Vi phẫu biểu mô sinh học – Phương pháp tiên tiến nhất trong việc xóa vết thâm, trị mụn hiện nay -

Vi phẫu biểu mô sinh học – Phương pháp tiên tiến nhất trong việc xóa vết thâm, trị mụn hiện nay

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị tiên phong trong cả nước áp dụng công nghệ Vi phẫu biểu mô sinh học xóa vết thâm, sẹo mụn hiệu quả ngay sau lần trị liệu đầu tiên. Với những lợi thế vượt trội như:

 • Đội ngũ chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bằng phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học.
 • Các kỹ thuật viên trị liệu trực tiếp có tay nghề cao.
 • Sự hướng dẫn, tư vấn tận tình, chu đáo và quan tâm suốt quá trình điều trị.
 • Sự hướng dẫn chi tiết, tận tình sau quá trình điều trị.
 • Chi phí trị liệu hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Vi phẫu biểu mô sinh học là phương pháp khá mới mẻ ở nước ta và đang được áp dụng độc quyền tại trung tâm da liễu Đông Y việt Nam. Đây là liệu pháp tăng sinh collagen, với cơ chế đặc thù giúp tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn. Khi trị liệu trên da, làn da phản ứng với những vết trị liệu này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da.

Trên thực tế, hiện nay các phương pháp phổ biến như: điều trị laser, siêu mài mòn, lột da… được sử dụng phổ biến để khắc phục những tình trạng trên. Tuy nhiên, những phương pháp này đều ít nhiều bộc lộ những hạn chế nhất định, đặc biệt về hiệu quả lâu dài.

vi-phau-1

Chính vì những mặt hạn chế không thể khắc phục được mà các phương pháp trên không còn được nhiều người tin tưởng. Mặc dù khách hàng vẫn có thể áp dụng điều trị nhưng mang tâm lý khống chế.

vi-phau-2

 Vi phẫu biểu mô sinh học là phương pháp mới tiên tiến nhất ở nước ta vài năm trở lại đây. Phương pháp này giúp khắc phục rất nhiều các nhược điểm của các phương pháp cũ: điều trị laser, siêu mài mon, lột da,… mà vẫn đem lại hiệu quả tối ưu.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP VI PHẪU BIỂU MÔ SINH HỌC

Hiệu quả xóa vết thâm rõ rệt ngay sau lần trị liệu đầu tiên

Vi phẫu biểu mô sinh học tự động cho phép các tác động tại những vị trí góc cạnh trên khuôn mặt như cánh mũi, khóe miệng, vùng thái dương, nếp nhăn đuôi mắt…mà không bị hạn chế. Chuyển động lên xuống theo chiều thẳng đứng tác động vuông góc với bề mặt da nên không phá vỡ kết cấu biểu bì, đảm bảo cung cấp thành phần thuốc hiệu quả, tác động chính xác các vị trí trị liệu xác định nên mức độ cải thiện cao.

Không gây bất kỳ tổn thương nào, không để lại sẹo

Vi phẫu biểu mô sinh học kích thích tăng sinh collagen, an toàn với cả làn da nhạy cảm nhất. Trong và sau quá trình điều trị bằng vi phẫu biểu mô sinh học sẽ làm lành các vết thương cũ, tái tạo phát triển mô da và đặc biệt là không gây ra bất kì tổn thương nào, hoàn toàn không để lại sẹo.

An toàn, triệt để, không tái phát

Các thành phần thuốc sử dụng để trị liệu trong vi phẫu biểu mô sinh học đều là thảo dược Đông y nên tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ ngoài mong muốn. Thuốc thấm sâu vào tận gốc của chân bệnh nên điều trị được triệt để và cam kết không tái phát trở lại.

Kích thích sự tái tạo các tế bào da

Các thành phần thuốc sử dụng để trị liệu trong vi phẫu biểu mô sinh học đều là thảo dược Đông y nên tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ ngoài mong muốn. Thuốc thấm sâu vào tận gốc của chân bệnh nên điều trị được triệt để và cam kết không tái phát trở lại.

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Khách hàng có thể đi làm, sinh hoạt bình thường ngay sau ngày trị liệu:

Vi phẫu biểu mô sinh học đã được Hệ thống trị liệu da Đông y chứng minh hiệu quả và áp dụng thành công với hàng nghìn trường hợp về da như: sẹo mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm…với những kết quả rất khả quan mà hiện nay rất khó có phương pháp nào đạt được.

LIỆU TRÌNH THỰC HIỆN VI PHẪU BIỂU MÔ SINH HỌC TẠI HỆ THỐNG TRỊ LIỆU DA ĐÔNG Y

Hệ thống trị liệu da Đông y là đơn vị duy nhất áp dụng thành công công nghệ vi phẫu biểu mô sinh học, uy tín và chất lượng vượt trội.

vi-phau-3

Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng khi điều trị bằng phương pháp Vi phẫu biểu mô  sinh học tại Hệ thống trị liệu da Đông y bởi:

Đội ngũ chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bằng phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học.

Các kỹ thuật viên trị liệu trực tiếp có tay nghề cao

Sự hướng dẫn, tư vấn tận tình, chu đáo và quan tâm suốt quá trình điều trị

Sự hướng dẫn chi tiết, tận tình sau quá trình điều trị.

Chi phí trị liệu hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng

Xem Hướng dẫn mua hàng


  Đăng ký dịch vụ
  Vui lòng nhập trường này
  Phải là một số.
  Vui lòng nhập trường này
  Phải là địa chỉ email hợp lệ
  Vui lòng nhập trường này
  Vui lòng nhập trường này
  Vui lòng nhập trường này
  Vui lòng nhập trường này

133 Bình luận

 1. Mình thấy nhiều người đi điều trị mụn bằng laze, kết quả ban đầu rất tốt mặt không còn vết sẹo nào, nhưng được một thời gian các vết sẹo lại lộ ra như lúc đầu, không biết phương pháp điều trị mụn của Trung Tâm có như vậy không.

  • Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp vi phẫu biểu mô của Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam.
   Hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng phương pháp laze để điều trị sẹo vì dùng laze điều trị, các vết sẹo mờ đi ngay từ những lần điều trị đầu, nhưng họ không biết tác dụng của laze chỉ được một khoảng thời gian nhất định. sau đó, các vết sẹo sẽ quay lại như ban đầu. Phương pháp của Trung tâm sử dụng từ thảo dược đông y tuy tác dụng chậm nhưng hiệu quả cao, khi bệnh đã hoàn toàn khỏi thì bệnh không bị tái phát.
   Để biết thêm chi tiết bạn có thể điện đến Trung Tâm.
   (04) 62605 666 – 0983 058 939
   Thân ái!

  • Cho mình hỏi một lần điều trị hết bao nhiêu chi phí? Và sau bao lâu thì điều chị lần kế tiếp ? Và có chắc chăn là khỏi hoàn toàn ko? Cơ sơ có cam kết gì với bệnh nhân ko? Mình xin cảm ơn!

  • Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp vi phẫu biểu mô của Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam.
   Phương pháp vi phẫu biểu mô sử dụng các thảo dược đông y nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.
   Để biết thêm chi tiết bạn có thể điện đến Trung Tâm: (04) 62605 666 – 0983 058 939
   Thân ái!

  • Cho mình hỏi mình bị sẹo do mụn đê lại sẹo lõm rất nhiều ở mặt. Mình có thể điều trị lâu không và chi phí cho mỗi lần là bao nhiêu?, có thể đóng tiền theo từng buổi một không hay phải đóng hết liệu trình?

  • Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp vi phẫu biểu mô của Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam.
   Hiện nay, Trung Tâm có phương pháp vi phẫu biểu mô điều trị sẹo lõm, sẹo thâm tốt nhất, không gây tổn thương cho da, không để lại sẹo, an toàn hiệu quả, không tái phát.
   Để biết thêm chi tiết bạn có thể điện đến Trung Tâm: (04) 62605 666 – 0983 058 939
   Thân ái!

  • Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp vi phẫu biểu mô của Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam.
   Thời gian điều trị nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa tái tạo da của bạn thế nào, có nhiều trường hợp điều trị 2-3 lần là khỏi, còn có nhiều trường hợp khác phải 5-6 lần mới khỏi. Để có thể biết chính xác, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm hoặc bạn có thể điện đến Trung tâm theo số: (04) 62605 666 – 0983 058 939
   Thân ái!

  • Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam.
   Một lần điều trị vi phẫu biểu mô ở trung tâm là 1.500.000đ bạn à.
   Để biết thêm chi tiết bạn có thể điện đến Trung Tâm.
   (04) 62605 666 – 0983 058 939

 2. Mình xin gửi lời cảm ơn tới Trung tâm liễu đông y việt nam.
  Cám ơn Trung tâm đã điều trị khỏi sẹo và vết thâm cho mình. 2 tháng trước mặt mình có nhiều sẹo khiến mình rất ngại khi đi giao tiếp và ra ngoài đường. Mình đã dùng nhiều phương pháp, bôi nhiều loại thuốc quảng cáo trên tivi về làm mờ sẹo, nhưng không ăn thua, sẹo vẫn như cũ mà chẳng mờ đi được tý nào, mình nghĩ chắc là sẹo của mình không có phương pháp nào chữa trị được. Hôm đi uống cafe, mình được người bạn giới thiệu tới Trung tâm, thấy bảo Trung tâm điều trị mụn và sẹo tốt lắm. Mình đến và sau khi bác sĩ khám, bác sĩ kết luận bệnh tình của mình nặng do dùng nhiều loại hóa phẩm, nên phải điều trị lâu dài. Mình thấy rất lo vì bệnh tình của mình nếu để lâu, chẳng may làm sao thì sợ lắm nên mình quyết điều trị ở trung tâm. Trị liệu lần thứ 3 ở Trung tâm, mình thấy những vết sẹo ở trên mặt đã mờ dần đi, da mặt cũng mịn ra. Mình trị liệu tới lần thứ 5 thì những vết sẹo của mình đã biến mất hoàn toàn và da mặt mình cũng mịn hơn trước. Mình cám ơn Trung tâm rất nhiều.

  • Chúc mừng bạn đã đạt được kết quả như mong muốn. Trung tâm xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm, Trung tâm sẽ làm hết khả năng của mình để mọi người không phải ngại ngùng, lo lắng khi gặp vấn về sẹo hay mụn, có thể lấy lại được vẻ đẹp và sự tự tin cho mình. Mong bạn hãy luôn ủng hộ Trung tâm trong tương lai nhé.
   Thân ái!

 3. E muốn được tư vấn về dịch vụ này. E bị sẹo do mụn để lại ở hai bên má và ở cằm, sờ sần sùi thì có chữa được không? Sđt của e là 09876773**, mong bs tư vấn cho e.

 4. Tôi đã sử dụng rất nhiều kem trị sẹo nhưng vết sẹo do nặn mụn non vẫn không thể hết. Tôi bị chủ yếu ỏa cằm, bây giờ cằm tôi nổi những u cục nhỏ nhỏ, khá cứng và sần sùi, tôi có thể dùng vi phẫu biểu mô để chữa không? Liệu sẹo của tôi sẽ hết được khoảng bao nhiêu phần trăm? Có phải điều trị nhiều lần ko? xin cảm ơn.

 5. Sau khi đã điều trị mình để lại chút kinh nghiệm cho các bạn đang có ý định điều trị bằng phương pháp vi phẫu
  – Xác định điều trị là phải kiên trì và nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ. (Có người có nhiều mụn mà cứ đòi làm vi phẫu, bác sĩ nói cần điều trị hết mụn thì làm vi phẫu mỡi được thì cứ đòi em chỉ muốn xóa sẹo rỗ thôi)
  – Làm vi phẫu thì yêu cầu phải giữ cho cái mặt tiền luôn sạch sẽ, ra đường ít thôi, có ra thì nên che bụi, che nắng tử tế.
  – Chú ý chế độ ăn uống (bác sĩ sẽ dặn hết).
  – Sau này đừng quên kem chống năng khi ra đường.
  – Đừng giật mình khi thấy sự khác biệt của mặt mình sau khi làm vi phẫu. (sẹo của mình đỡ đến 70% luôn.) Ai ko tin có thể để lại email mình gửi ảnh trước và sau điều trị cho :))

 6. Da mình có rất nhiều mụn ẩn dưới da. Do mình nặn nên bây giờ chỉ còn vài cái mụn ẩn thôi nhưng mặt có rất nhiều vết thâm và sẹo lõm ở 2 bên má, lỗ chân lông to nữa. Mình không biết bên trung tâm có phương pháp gì điều trị được giúp mình không? Mình xin cảm ơn!

  • Chào bạn!
   Trường hợp da bạn vẫn còn mụn ẩn dưới da, bạn nên điều trị hết mụn sau đó sử dụng phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học để điều trị vết thâm và sẹo, phương pháp này cải thiện tình trạng lỗ chân lông to rất tốt. Bạn vui lòng để lại thông tin liên lạc, bác sĩ của Trung tâm sẽ liên lạc với bạn để biết cụ thể tình trạng da của bạn để đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.
   Thân ái!

   • Trung tâm ơi, mình năm nay 28 tuổi, da mặt có sẹo rỗ ko sâu lắm do mụn trứng cá thời dậy thì để lại, vết sẹo nông nhưng lỗ chân lông to, da thì nhờn, mụn đỡ rồi nhưng lâu lâu vẫn nổi, đặc biệt giữa chu kì hoặc khi trời nắng nóng. Mình tham khảo trên mạng thấy bảo điều trị ở trung tâm an toàn và uy tín nên mình có ý định đi lấy lại mặt tiền cho sạch sẽ. Da trắng, mỏng, nhưng hay bị đỏ nếu nhiệt độ môi trường cao. Theo như mình tìm hiểu thì phải tiến hành trị dứt mụn trước, sau đó mới trị sẹo đúng ko? Vậy cho mình xin địa chỉ trung tâm, nếu ở Tp Hồ chí Minh thì mình sẽ cố gắng điều trị (nhà ở Bình Thuận), ko biết khoảng cách giữa mỗi lần điều trị là bao nhiêu thời gian vì mình di chuyển hơi xa, và mỗi lần như vậy hết bao nhiêu chi phí để chuẩn bị, số điện thoại của mình là 091333030*, hy vọng sẽ nhận dc sự tư vấn của trung tâm. xin cảm ơn rất nhiều ạ!

 7. Tôi là Đinh Thị Ngọc ở Đồng Hỷ, Thái Nguyên. Tôi đang làm dịch vi phẫu tại trung tâm da liễu, đã làm được 2 lần và nộp tiền cho cả liệu trình từ tháng 4 năm nay. Lúc đó trung tâm có gọi điện cho tôi nhưng vì một vài lí do tôi chưa làm tiếp được thì bây giờ tôi có thể làm tiếp những buổi còn lại không?

  • Chào bạn!
   Trung tâm đã kiểm tra lại thông tin bạn cung cấp, bác sĩ của Trung tâm sẽ liên lạc với bạn theo số điện thoại và tư vấn trực tiếp cho bạn.
   Cảm ơn bạn!

  • Chào bạn!
   Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học là phương pháp được áp dụng trong điều trị các trường hợp bị sẹo rỗ, sẹo thâm, sẹo do mụn,… Nếu bạn đang bị và mụn và vết thâm thì bạn cần điều trị mụn trước, sau đó sử dụng phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học để điều trị các vết thâm bạn nhé. Bạn vui lòng để lại thông tin, bác sĩ của Trung tâm sẽ liên lạc và tư vấn cho bạn.
   Thân ái!

 8. Được ng bạn đã điều trị giới thiệu nên t đang tìm hiểu về phương pháp này. Ng bạn kia thì khen ghê lắm, tìm kiếm thì biết có mỗi trung tâm da liễu là có pp này thôi. Bạn nào cũng đã điều trị thành công cho tôi ít review để tôi lấy thêm quyết tâm nhỉ?

 9. Tôi đã chữa hết mụn ở Trung tâm và được tư vấn để điều trị sẹo bằng pp vi phẫu. tình trạng da của tôi (nhất là 2 bên má) đã được cải thiện rất nhiều. những vết thâm trước đây cũng không còn. cảm ơn trung tâm.

  • Bạn đã điều trị khỏi à? Sẹo hết được khoảng bao nhiêu % vậy ạ?
   Bạn có thể cho tôi xin email để hỏi thêm không ạ?
   Xin cảm ơn!

 10. Giáng sinh có chương trình gì không để mình qua làm vi phẫu. Đợi khuyến mại to to mới đi làm đây…

  • Chuẩn đấy, đợt trước đứa bạn làm đc khuyến mại hẳn 50%, sướng dã man. Mình cũng đang rình khuyến mại để đưa mami đi chữa tàn nhang, tiện xin luôn lm vi phẫu, da mình ko có sẹo nhiều nhưng vết thâm thì nhiều lắm luôn.

 11. Những bạn nào bị sẹo, thâm thì lưu ý tránh xa mấy loại kem trị thâm quảng cáo trên fb đi nhé. Mình bị viêm da nổi thêm bao nhiêu mụn chỉ vì kem trị thâm. May mà lúc đó được giới thiệu đến TT Da liễu đông y ko thì giờ không biết cái mặt đến nông nỗi nào. chỉ có điều là trị mụn hơi mất thời gian thôi chứ hiệu quả thì ko còn gì bàn cãi. lâu lắm ko còn thấy dấu hiệu của mụn, đi đường bụi bẩn lắm về nhà rửa sạch mặt bằng srm mua ở trung tâm (đắt xắt ra miếng luôn), lâu lâu rảnh thì đắp quả mặt nạ được tặng kèm (giờ hết mặt nạ được tặng rồi ) thì hết ý.

  • Dùng mặt nạ lô hội cũng chữa được thâm đấy bạn ạ. Ko nhất thiết phải dùng kem tị thâm đâu.mình toàn dùng cái đó để trị thâm cho khuỷu tay thôi, bôi trực tiếp lên là được.

   • Mình điều trị mụn xong lâu rồi nhé, đang chuẩn bị về quê xin bán thóc để điều trị nốt sẹo cho xinh gái mới có nhiều người yêu 🙂

 12. Mình đã điều trị mụn từ tháng 10 năm ngoái, năm nay mình muốn làm dịch vụ vi phẫu biểu mô sinh học thì trung tâm có chương trình gì khuyến mại ko ạ? Mình là Hương, ở Nam Định. Mình cảm ơn!

 13. Minh bi lo chan long to va vet tham do mun de lai thi co su dung duoc phuong phap nay khong? lieu trinh dieu tri khoang bao lau? Sử dụng phương pháp này có gây tổn thương nhiều cho da mình không vậy?

 14. minh có nhiều sẹo lõm nhỏ ở mặt do mụn trứng cá để lại, hiện giờ mình cũng bị trứng cá tuy đièu trị cũng đỡ rồi nhưng còn lại các vết thâm vậy mình phải điều trị trong bao lâu thì hết thâm . và chi phí khoảng bao nhiêu, mình ở bắc ninh nên thời gian đi lại cũng khó khăn hơn ,vây xin hỏi nếu điều trị thì mấy ngày lại ra diều trị vậy

 15. chào TT mình sau điều trị mụn đã đỡ rồi nhưng vẫn còn nhiều thâm bên TT có chữa hết hoàn toàn thâm không?và liệu trình như thế nào?

 16. Mình bị thâm do mụn để lại và lỗ chân lông to nữa. Vậy một liệu trình điều trị là khoảng bao nhiêu buổi vi phẫu vậy TT? làm vi phẫu này có đau và rát nhiều như lăn kim ko?

  • mình cũng vừa làm vi phẫu biểu mô tại TT mình mua liệu trình 5 buổi. cơ mà thấy da sáng hết thâm và lỗ chân lông cũng hết. nhưng nếu sẹo rỗ thì mình nghxi phải 7 đến 8 lần bạn ak.

 17. Cho e hoi la e co vet seo o mu ban tay no lam ngon tay cua e rat kho cu dong vay dong y co cach nao lam cho vet seo cua e mềm mại hon de e de dang cu dong ngon tay k ạ

 18. Chào trung tâm!
  E mặt bị mụn để lại sẹo!hiện mặt e vẫn còn mụn nổi nhưng ít!!với lại điều trị ở trung tâm thì e có phải mua thêm sản phẩm hay thuốc để hỗ trợ điều trị ko? Hay là trong gói điều trị là có lun!!e ko cần mua sản phẩm nữa!!
  Cảm ơn trung tâm đã đọc mail của e!
  Trả lời giùm e nhé!!
  Thank trung tâm!!

 19. Tôi bị sẹo lồi do mụn vài chỗ ở 2 bên cánh tay và ngực(sẹo bằng đầu ngón tay út) nay muốn dùng pp vi phẩu biểu mô của bệnh viện ko biết có được ko? Thgian điều trị là bao lâu va chi phí thế nào xin bác sĩ tư vấn để chuẩn bị. Sđt 09029947**

 20. Em xìn chào trung tâm da liễu đông y em có vài thắc mắc mong trung tâm tư vấn cho em biết
  Em bị sẹo lõm ở mặt khoảng 7 8 năm rồi có trị được không…em rất tự ti với bản thân..mỗi lần trị là bao nhiêu tiền và cho em xin địa chỉ chỗ điều trị ở đâu
  Em xin cám ơn

 21. mjhf bị mụn 2 bên má. vết thâm để lại rất nhìu. thử nhìu cách rồi mà vẩn ko thuyên giảm… mong bác sỹ tư vấn dùm ạ… cảm ơn!

 22. Mình đã điều trị mụn tại TT khỏi được gần 1 tháng hiện tại mặt mình còn thâm nhiều và sẹo rỗ do trước đây mình không biết cứ điều trị linh tinh giờ mặt nhiều seo và thâm quá. bác sỹ có tư vấn cho mình làm Vi Phẫu Biểu Mô Sinh Học mình có tìm hiểu thì thấy mọi người khen nhiều lắm nhưng vẫn muốn hỏi xem có bạn nào đã điều trị rồi cho mình chút ý kiến. như tình trạng của mình thì làm bn lần thì oke nhỉ???

 23. Con gai mình bị bỏng cách đây 3 năm. Nay chỗ bị bỏng co mau trắng hơn da thường bây giờ bé được 5 tuổi. Xin bác sĩ cho biết có cách nào trị cho cháu không. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

 24. tôi bị sẹo lõm trên má dài khoảng 1,5 cm, và các sẹo do bị thủy đậu, có thể điều trị hết không và tốn bao nhiêu tiền cho việc điều trị.

 25. Chào all. Cho e hoi bi seo lồi sau khi phau thuat dieu tri bằng vi phẫu mô sinh học có hết hoàn toàn khong ạ.và trung tam minh co lam viec ngay chu nhat khong vay. Thank all

 26. Thưa bệnh viện !cách đây 8 tháng e có đi trị nám bằng laze .và giờ mặt e có rất nhiều vết sẹo màu trắng.rất mất thẩm mĩ.BV có phương pháp nào chữa khỏi cho em không ạ

 27. phương pháp Vi Phẩu Biểu Mô sinh học cos hiệu quả và không tái phát với da mặt bị tàn nhang do di truyền không ạ???

 28. Thưa bác si cho em hỏi môt chút ve bênh cua em,ngay trước em co di tây nút duoi lên de lai seo o mất moi ngươi nhìn em thi cu hơi co phải em bi nâng beng không vết sẹo nơi va rơ ,em muông hơi bênh viên minh co cách nào chua khôi vết sẹo do di hết mai mai không ak

 29. Mình vì sẹo nồii vành tai nhiều năm nay và đã phẫu thuật thuật nhiều lần và mới phẫu thuật thuật dc một năm mà bay giờ nó lại nồi lên to hơn rất nhiều xin được tư vấn

 30. Chào bs, năm nay e 20 tuổi, cách đây 3 tháng e bị nổi rất nhiều mụn và e đi khám, lấy thuốc ở bv da liễu trung ương. Hiện tại mặt e k bị nổi thêm mụn nữa nhưng e vẫn đang phải uống thuốc ( chăc phải uống 1 vài tháng nữa).mặt e có khả kha khá vết thâm và 1 ít sẹo do mụn. Vậy bs cho e hỏi, e đang uống thuốc trị mụn ở bv da liễu TW thì dùng pp vi phẫu này có ảnh hưởng gì k và hiệu quả ntn? Hết khoảng bn tiên thì măt hết mụn và thâm ạ

 31. mặt em lên mụn li ti và mụn bọc nhiều, giờ em muốn chưa các vết thâm để lại thì 1 liệu trình của em chi phí bao nhiêu ah

 32. e ban đầu là bị viêm nang lông ở lu7ngg và đã đi thẩm mỹ thu cúc để chữa bằng laser được 1 lần. nhưng về thì phần da chỗ đc chiếu laser đỏ, rùi vài ngày sau bong tróc lớp da đó. Nhưng da e lại bị thâm chỗ những vết máy chiếu. e không biết làm sao hết đc các vết thâm đó. E trị laser vào cuối tháng 8…người ta kiu là phải trị laser 7 lần thì viêm nang lông mới hết, nhưng chi phí cao và e sợ lại thâm nặng hơn nữa nên k dám đi nữa. Mong trung tâm giúp e giải quyết vấn đề thâm da ở lưng do trị laser

 33. alo cho em hõi trị sẹo mụn bằng phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học bao nhiêu tiền , làm bao nhiêu lần và có cần nghĩ dưỡng k ạ

 34. Cho e hỏi trị mụn và sẹo trung tâm chỉ điều trị ở vùng mặt ạ, thế còn vùng lưng thì sao ạ, e bị mụn ở cả lưng và mặt, nếu điều trị có phát sinh thêm chi phí ko ạ

 35. chào bác sĩ, em đang có nhu cầu trị thâm do mụn để lại, tuy không nhiều nhưng chấm chấm trên mặt, chủ yếu là hai má và gần chân mày. Hiện giờ đang ở Đà Nẵng, vậy có thể cho em hỏi là nếu không đến TT thì có thể mua thuốc uống hoặc bôi ngoài da thì có hiệu quả không ạ? và giá cỡ bao nhiêu ạ?
  Em cảm ơn bác sĩ

 36. se lỗ chân lông thì chi phí là nhiêu chị? em còn chuẩn bị trước, sợ không đủ lại đứt quang, sau khi trị bệnh thì có tái phát không? cam kết gì không chị

 37. trung tâm sắp có chương trình ưu đãi cho dịch vụ vi phẫu biểu mô sinh học chưa ạ? em muốn làm dịch vụ này mà chi phí lại khá cao ạ

 38. Chao bac si .e bị tan nhang va đi điều trị va để lại vết thâm rất nhiều ạ . muốn biết chi phi dieu tri la bao nhieu ạ

Bình luậnSản phẩm

Rụng tóc

Hôi nách

Mụn trứng cá

Viêm nang lông

Nám tàn nhang

Back to top
Ẩn