Tạm biệt SẸO THÂM, SẸO RỖ SAU MỤN, THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG, LÀM SÁNG DA với công nghệ VI PHẪU BIỂU MÔ SINH HỌC

Chương trình khuyến mãi đặc biệt với mức ưu đãi LỚN NHẤT trong năm nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng VI PHẪU BIỂU MÔ SINH HỌC tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare sau 6 năm đồng hành và phát triển dịch vụ.

Vi phẫu biểu mô sinh học là công nghệ làm đẹp tiên tiến, giúp chữa lành các tổn thương trên da như sẹo thâm, sẹo rỗ sau mụn, lỗ chân lông to, da sạm màu,… theo cơ chế “tự chữa lành” của chính cơ thể khách hàng. Kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da điều chế 100% từ thảo dược Đông y, liệu trình chăm sóc da và điều trị các vấn đề về da bằng Vi phẫu biểu mô sinh học tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare luôn là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao nhất về hiệu quả bền bỉ và độ an toàn tuyệt đối trong suốt 6 năm qua.

Món quà thay lời cảm ơn chân thành của Trung tâm tới quý khách hàng – những người đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ Vi phẫu biểu mô sinh học nói riêng và các dịch vụ, sản phẩm của Trung tâm nói chung là chương trình siêu khuyến mại với mức ưu đãi cao nhất trong năm đối với liệu trình trị liệu bằng Vi phẫu biểu mô sinh học.

Cụ thể, mỗi khách hàng khi đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare và sử dụng dịch vụ điều trị, chăm sóc da bằng Vi phẫu biểu mô sinh học sẽ được GIẢM 50% GIÁ DỊCH VỤ khi đăng ký toàn bộ liệu trình (từ 04 buổi trị liệu trở lên). Các buổi trị liệu nằm trong liệu trình khuyến mãi vẫn được áp dụng giảm giá sau khi chương trình kết thúc.

Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Vi phẫu biểu mô sinh học để chăm sóc và điều trị da từ ngày 10/07/2017 đến hết ngày 10/8/2017. Áp dụng trừ các ngày  thứ 7, Chủ nhật trong tuần.

Để tham gia chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare tại Hà Nội, Quảng Ninh và TP. Hồ Chí Minh để thăm khám và đăng ký thẻ liệu trình giảm giá 50%. Hoặc bạn có thể đăng ký nhanh tại http://www.trungtamdalieudongy.com/dat-lich-kham-online ngay hôm nay để được sắp xếp lịch khám sớm nhất và được chăm sóc chu đáo nhất.

Thay vì phải chi trả một khoản tiền lớn để cải thiện thanh sắc thì bạn hãy nhanh chóng nắm lấy cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng nhất tại Trung tâm với mức giá hợp lý nay lại còn rẻ hơn. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn kiểm định cùng công nghệ làm đẹp tân tiến, an toàn và thái độ phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

– Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 62605 666 – 0983 058 939

– Tại TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 48b Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (028) 710 99 808 – 0903 047 368

– Tại Quảng Ninh: Số 116 phố Văn Lang, P. Hồng Gai, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327

Website: http://www.trungtamdalieudongy.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/

Email: trungtamdalieudongy@gmail.com

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông báo thay đổi địa điểm làm việc chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Thư cảm ơn và chúc tết Bính Thân gửi tới quý khách hàng

Hình ảnh điều trị

Facebook

Ẩn
Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam