4 điểm khác biệt làm nên hiệu quả tuyệt vời của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với người bệnh vảy nến

Đã được tư vấn chuyên môn bởi Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương | Chuyên Khoa: Da liễu | Nơi công tác: Trung tâm da liễu đông y Việt Nam
Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Đối với những ai đang có ý định thực hiện điều trị vảy nến bằng phương pháp Y học cổ truyền hẳn đã từng nghe hoặc biết đến bài thuốc thảo dược Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Trước nhiều thông tin được nhắc đến về bài thuốc này, không ít người tò mò và muốn được hiểu rõ hơn về nó. Nhất Nam An Bì Thang có những điểm gì khác biệt khiến nhiều người bệnh lựa chọn đến vậy? Tại sao nên chữa vảy nến bằng bài thuốc này? Câu trả lời sẽ được “bật mí” ngay sau đây.

THAM KHẢO: Bệnh nhân chia sẻ bí quyết thoát khỏi vảy nến hành hạ suốt 5 năm

Nhất Nam An Bì Thang – Điểm mới trong sự phát triển của thuốc thảo dược

Trước khi tìm hiểu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có những điểm gì khác biệt, chúng ta hãy cùng “điểm mặt” qua một số thông tin về bài thuốc này. Nắm được thông tin cơ bản nhất về bài thuốc sẽ giúp cho các bạn chủ động hơn trong việc tìm hiểu và sử dụng trong điều trị.

Nhất Nam An Bì Thang là một bài thuốc Y học cổ truyền sử dụng thảo dược thiên nhiên kết hợp để điều trị các vấn đề Da liễu, trong đó có vảy nến. Bài thuốc được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện, do bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn trung tâm và Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Các bác sĩ đều là những cây đại thụ trong lĩnh vực Y học cổ truyền, có từ trên 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và đạt được nhiều thành tựu, sở hữu nhiều công trình nghiên cứu có giá trị cho nền Y học nước nhà.

Đội ngũ chuyên gia tham gia nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị vảy nến
Đội ngũ chuyên gia tham gia nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị vảy nến

Chia sẻ đôi chút về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, bác sĩ Lê Phương cho biết: 

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc mà tôi cùng cộng sự là bác sĩ Vân Anh kết hợp nghiên cứu và ứng dụng. Đối với bệnh nhân mắc các bệnh Da liễu, đặc biệt là bệnh vảy nến hiện nay, việc điều trị sao cho hiệu quả ngày càng trở thành một bài toán khó với những người làm ngành Y.

Như các bạn đã biết, vảy nến có rất nhiều cách điều trị, từ thuốc tân dược đến các bài thuốc cổ phương. Tuy nhiên, để thực sự cảm nhận được hiệu quả cũng như cải thiện tốt làn da mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì không phải bài thuốc, loại thuốc nào cũng làm được và cũng không thể điều trị trong ngày một, ngày hai.

Với mục đích đem tới một phương pháp điều trị hiệu quả hơn, tối ưu hơn, chúng tôi đã đem những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tích lũy được vào bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc được kế thừa tinh hoa của Y học cổ truyền, bên cạnh đó vẫn có những điểm mới học hỏi từ  Y học hiện đại.”

Tựu chung lại, Nhất Nam An Bì Thang trở thành một bài thuốc mang nhiều điểm khác biệt, duy nhất, thành xu hướng tất yếu trong sự phát triển của thuốc thảo dược, đặc biệt là ở một quốc gia có bề dày Y học cổ truyền lâu đời như Việt Nam. Hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang thực sự đã được kiểm chứng khi bài thuốc ngày càng được nhiều bệnh nhân vảy nến biết tới và truyền tai nhau. Rất nhiều trường hợp bệnh từ mới bùng phát đến dai dẳng đều có thể sử dụng Nhất Nam An Bì Thang để điều trị và đã cho hiệu quả rất tích cực. Bởi vậy, đây được đánh giá là một trong những bài thuốc thảo dược Đông y được nhiều bệnh nhân quan tâm nhất thời gian gần đây.

Những điểm khác biệt người bệnh vảy nến chỉ có thể tìm thấy ở bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Như đã nhắc đến ở trên, Nhất Nam An Bì Thang hiện được coi là xu hướng tất yếu trong sự phát triển của thuốc thảo dược Đông y hiện nay. Bài thuốc không chỉ được bệnh nhân vảy nến tin dùng, khẳng định hiệu quả mà còn được rất nhiều chuyên gia Y học cổ truyền đánh giá cao. Để có được thành công đó, theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, Nhất Nam An Bì Thang đã được hoàn thiện với 4 điểm khác biệt đặc trưng.

Ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện là đơn vị tiên phong ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới trong điều trị bệnh. Bộ sản phẩm Nhất Nam An Bì Thang là một trong những sản phẩm đầu tiên được “chọn mặt gửi vàng” và đạt được thành công nhất định. Theo đó, Y học cổ truyền thế hệ mới là tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay để đánh giá chất lượng một sản phẩm y học cổ truyền hiện đại có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên. Bộ sản phẩm Nhất Nam An Bì Thang ra đời đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Sản phẩm được nghiên cứu khoa học, thử nghiệm lâm sàng và kiểm chứng hiệu quả trong thực tiễn.
 • Sử dụng thảo dược chuẩn GACP – WHO
 • Quy trình bào chế thuốc khép kín đạt chuẩn GMP – WHO
 • Kết hợp linh hoạt Đông – Tây y tối ưu hiệu quả điều trị

Dược liệu sạch, an toàn, tự chủ

Đối với những bài thuốc Đông y truyền thống, nguyên liệu được sử dụng đều là thảo dược thông thường, đã qua xử lý, phơi sấy khô. Tuy nhiên, đối với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, bác sĩ Lê Phương chia sẻ, để đảm bảo tính an toàn, lành tính, phù hợp với thể trạng và sức khỏe của người bệnh, thuốc được sử dụng nguồn thảo dược sạch, được kiểm soát nghiêm ngặt.

Dược liệu tiêu chuẩn GACP - WHO khi đưa vào sử dụng
Dược liệu tiêu chuẩn GACP – WHO khi đưa vào sử dụng

Cụ thể, bài thuốc được sử dụng hoàn toàn thảo dược thiên nhiên được nuôi trồng và lựa chọn, thu hái từ vườn dược liệu tự chủ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Để đảm bảo dược tính, chất lượng dược liệu, Trung tâm luôn nỗ lực đảm bảo điều kiện nuôi trồng được tốt nhất. Từ các khâu nhỏ như chọn giống, điều kiện thổ nhưỡng, chế độ phun tưới, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại,… đến các khâu như thu hái, lưu kho, kiểm nghiệm chất lượng,… tất cả đều được thực hiện rất chỉn chu, cẩn thận.

Tiếp theo, thuốc được đưa vào quy trình bào chế để tạo ra thành phẩm là bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Quy trình bao gồm các bước sơ chế, chiết xuất, cô đặc cao, tán bột dược liệu, đóng gói thành phẩm,… đều được thực hiện đúng theo quy trình chuẩn vệ sinh, an toàn, đạt chuẩn GMP – WHO.

GMP – WHO là những quy chuẩn chất lượng trên nền tảng thực hành sản xuất tốt (GMP) của Tổ chức Y thế Thế giới (WHO). Các quy định trong GMP – WHO được đưa ra và áp dụng nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất ra đều đạt tính an toàn và hiệu quả cao đến người sử dụng.

Sản xuất đúng theo quy trình GMP – WHO không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tối ưu được dược tính cũng như hiệu quả của bài thuốc. Áp dụng quy trình sản xuất này là cho một bài thuốc Y học cổ truyền là một bước đột phá đặc biệt mà không phải bài thuốc nào cũng có thể sử dụng được.

Kế thừa bài thuốc đặc trị viêm da cho vua Gia Long

Nhất Nam An Bì Thang có nguồn gốc rất đặc biệt, được kế thừa trên cơ sở bài thuốc trị viêm da dành cho Vua Gia Long – Vị Hoàng đế sáng lập ra triều đại phong kiến Nhà Nguyễn.

Công thức gốc của bài thuốc cổ được nhóm chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam khai phá từ tư liệu quý thuộc hệ thống Châu bản triều Nguyễn và quyết định phục dựng lại. Thành quả của quá trình nghiên cứu phục dựng chính là sự ra đời của Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp đặc trị viêm da cấp và mãn tính kế thừa tinh hoa Y học cổ phương và kết hợp Y học hiện đại. Bài thuốc hiện đang được đánh giá cao bởi hiệu quả điều trị viêm da toàn diện, ngăn ngừa nguy cơ tái phát đồng thời đáp ứng được nhu cầu của người bệnh hiện nay.

Cơ chế tác động toàn diện từ trong ra ngoài, đem lại hiệu quả ổn định

Đối với những ai đã từng điều trị vảy nến hẳn đều biết có rất nhiều phương pháp được áp dụng nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả ổn định. Thông thường, người bệnh chỉ sử dụng một số loại thuốc bôi ngoài da hoặc đôi khi kết hợp với thuốc uống để kiểm soát các triệu chứng bong tróc, hình thành vảy, ngứa ngáy khó chịu. Sau một thời gian ngắn, vảy nến lại bùng phát và còn có thể trở nên nghiêm trọng hơn nếu làn da của bạn không được chăm sóc và bảo vệ đúng cách mà còn trở nên yếu đi.

Bên cạnh đó, việc điều trị bằng những bài thuốc Đông y cổ phương tuy an toàn nhưng áp dụng trong thời điểm hiện tại thì có vẻ lại không mấy phù hợp. Là một người đã có hơn 40 năm gắn bó với nghề, bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Thuốc Y học cổ truyền truyền thống thường có 2 dạng là thuốc uống và thuốc rửa ngoài da. Người bệnh sẽ cần đun, sắc thuốc để điều trị. Thuốc được bốc theo thang, đa số đều áp dụng từ  những công thức cổ truyền để điều trị cho bệnh nhân. Tuy nhiên, với diễn biến phức tạp bệnh vảy nến trong thời đại ngày nay thì những công thức này, những cách vận dụng các bài thuốc này lại không mang lại hiệu quả cao. Với nhịp sống hiện đại, người bệnh thường có thói quen ăn uống, nghỉ ngơi không khoa học. Chưa kể, trước khi điều trị bằng YHCT, họ cũng đã sử dụng rất nhiều loại thuốc tân dược, thuốc Nam,… để cải thiện tình trạng của mình. Điều này kích thích hệ miễn dịch tự nhiên thay đổi, khiến tình trạng da bị ảnh hưởng và từ đó làm diễn biến của bệnh trở nên phức tạp hơn. Vì vậy, thuốc Y học cổ truyền cũng cần phải linh hoạt và tối ưu hơn thì mới có thể tác động và cải thiện vảy nến hiệu quả.”

Sau rất nhiều nghiên cứu với nhiều bài thuốc, cuối cùng, các bác sĩ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng đã quyết định cho ra đời bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với nhiều chế phẩm điều trị kết hợp, nhằm cải thiện bệnh tốt từ căn nguyên đến triệu chứng, đem lại hiệu quả ổn định lâu dài. Cụ thể, bài thuốc bao gồm các chế phẩm thuốc cao uống, thuốc cao bôi, thuốc ngâm rửa và thuốc xịt. Ngoài ra, tùy từng trường hợp, nếu cần thiết bệnh nhân có thể được chỉ định sử dụng thêm muối tắm để quá trình chăm sóc da được tốt hơn.

THAM KHẢO: Vì sao điều trị vảy nến với bài thuốc An Bì Thang cần kết hợp nhiều chế phẩm?

Các chế phẩm được kết hợp để tạo nên hiệu quả toàn diện của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Các chế phẩm được kết hợp để tạo nên hiệu quả toàn diện của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Với mỗi chế phẩm, các bác sĩ đều lựa chọn kết hợp các loại thảo dược với một liều lượng nhất định. Hơn nữa, dược liệu được đưa vào đều đảm bảo tính điều trị tập trung, giúp cho mỗi chế phẩm làm tốt nhiệm vụ chính, tác động lên từng vấn đề của người bệnh. Ví dụ, thuốc cao uống được kết hợp các vị Thanh – Thấp – Nhiệt như Hòe hoa, Sinh địa, Thăng ma, Ké đầu ngựa, Kim ngân hoa, Đương quy, Thổ phục linh, Bồ công anh… giải quyết tốt các yếu tố gây bệnh từ bên trong gồm phong, nhiệt, huyết, thấp,… Bên cạnh đó, với tính đa tác động của mỗi loại thảo dược được đưa vào, không chỉ các yếu tố kể trên mà cả các vấn đề khác như gan, thận, tạng phủ cũng sẽ được cải thiện, hiệu quả mang lại là sức khỏe của người bệnh sẽ có nhiều tiến triển tốt hơn.

>>> Báo chí nói về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Nhất Nam An Bì Thang: Bài thuốc đem tới tác động toàn diện từ thảo dược thiên nhiên

Dược liệu được sử dụng đều có tác dụng tốt cho da
Dược liệu được sử dụng đều có tác dụng tốt cho da

Thuốc bôi, rửa và xịt ngoài da lại được kết hợp từ hầu hết các dược liệu có tính kháng khuẩn, kháng viêm như Tang bạch bì, Mật ong, Bí đao, Mò đất, Ô liên rô,… chăm sóc, nuôi dưỡng sâu tế bào da, đồng thời bảo vệ da khỏi những tác nhân gây kích ứng, giảm ngứa, bảo đảm tính thẩm mỹ.

Linh hoạt trong điều trị cùng với phác đồ cá nhân hóa

Nhất Nam An Bì Thang là một bài thuốc thảo dược, được sử dụng dược liệu sạch và bào chế theo quy trình chuẩn an toàn, vệ sinh. Vì vậy, bản thân bài thuốc đã rất phù hợp khi sử dụng với cơ địa của người Việt.

Ngoài ra, thuốc còn rất linh hoạt trong điều trị vảy nến cho nhiều đối tượng, trường hợp khác nhau. Sự kết hợp của thảo dược mang lại hiệu quả sâu và ổn định. Đồng thời, với mỗi ca bệnh, trước khi lên phác đồ và liệu trình dùng thuốc, các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều sẽ thăm khám để nắm bắt rõ nguyên nhân, tình trạng bệnh. Dựa vào kết quả phân tích sau cùng, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia sẽ đưa ra liệu trình cũng như phác đồ điều trị phù hợp với mỗi bệnh nhân.

VIDEO: Đánh giá tình trạng bệnh nhân vảy nến và chia sẻ của người bệnh sau quá trình điều trị

Trong quá trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang để điều trị, người bệnh cũng sẽ thường xuyên được các bác sĩ hẹn tái khám định kỳ, liên hệ kiểm tra diễn biến phát triển của bệnh nhân để có tính toán cũng như kế hoạch điều trị tiếp theo. Bởi vậy, hiệu quả của bài thuốc cũng được đảm bảo và tối ưu tốt hơn.

Kết quả điều trị vảy nến của bệnh nhân sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang
Kết quả điều trị vảy nến của bệnh nhân sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang

Bài thuốc sử dụng nhiều dược liệu quý kết hợp, không chỉ có tác dụng điều trị chuyên sâu mà còn có nhiều công dụng cải thiện sức khỏe của người bệnh. Chính vì vậy, bệnh nhân sử dụng Nhất Nam An Bì Thang có thể thuộc nhiều nhóm đối tượng khác nhau, từ mẹ bỉm sữa sau sinh (từ 6 tháng trở lên), người có làn da yếu hay những người có vấn đề về chức năng gan, thận, đường tiêu hóa,.. Đến thời điểm hiện tại, đã có tới hơn 5.682 trường hợp vảy nến được chữa khỏi nhờ sử dụng An Bì Thang. Dưới đây là một số hình ảnh, phản hồi của người bệnh trước và sau điều trị.

***Lưu ý: Bài thuốc An Bì Thang không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Sử dụng dễ dàng, nhanh chóng với dạng bào chế tiện lợi

Tuy là một bài thuốc thảo dược Đông y nhưng Nhất Nam An Bì Thang lại được bào chế rất tiện lợi với dạng cao cô đặc, dạng túi lọc và dạng xịt. Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất, được người bệnh đánh giá cao đối với một bài thuốc thảo dược Đông y ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Lê Phương Nhuần cho biết: “Thuốc Đông y thông thường được chia theo thang. Khi sử dụng, bệnh nhân phải đun, sắc theo đúng quy cách, đúng hướng dẫn, đảm bảo một số yếu tố về nhiệt độ, thời gian, lượng nước đun, sắc,… thì thuốc mới có hiệu quả. Vấn đề này đã tạo ra một trở ngại lớn với việc dùng thuốc Đông y của người bệnh trong xã hội hiện đại. Vì vậy, một bài thuốc Đông y được cải tiến về dạng bào chế, dễ sử dụng sẽ gần gũi hơn với nhịp sống hiện nay của người bệnh và có thể được áp dụng phổ biến hơn.”

Bởi vậy, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được thống nhất sử dụng các dạng bào chế dễ sử dụng nhất. Mùi vị thuốc cũng được lưu ý để phù hợp với người bệnh hơn, không gây cảm giác khó chịu. Đặc biệt, dạng cao cô đặc được biết là sẽ giữ nguyên vẹn được dược chất cần thiết của các loại thảo dược, không bị hao hụt hay biến tính như khi bệnh nhân tự đun sắc không đúng quy cách.

Rất nhiều bệnh nhân từng sử dụng Nhất Nam An Bì Thang cũng chia sẻ, họ cảm thấy thoải mái hơn với cách bài thuốc này được đóng gói. Điều này cũng giúp cải thiện hiệu quả điều trị vảy nến của họ khi không cần phải lích kích đun sắc thuốc, tốn kém thời gian, công sức dẫn đến bỏ ngang giữa chừng.

ĐỪNG BỎ LỠ: Nghệ sĩ Vân Anh: “Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bào chế tiện dụng, phù hợp với người bận rộn như tôi”

Bài thuốc sử dụng dễ dàng, tiện lợi, phù hợp với nhịp sống hiện đại
Bài thuốc sử dụng dễ dàng, tiện lợi, phù hợp với nhịp sống hiện đại

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bảo chứng bởi VTV, nhiều người nổi tiếng tin tưởng sử dụng

Bằng việc tìm hiểu và nêu ra 4 điểm khác biệt trên, chúng tôi đã giúp độc giả hiểu rõ hơn công dụng của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Cũng chính vì những điểm đặc biệt này mà bài thuốc được ứng dụng điều trị không chỉ bệnh vảy nến mà còn với nhiều bệnh Da liễu khác như viêm da cơ địa, viêm da dầu, viêm nang lông, viêm da tiếp xúc,… Điển hình nhất là trường hợp viêm da cơ địa của nghệ sĩ Thu Huyền và viêm da tiếp xúc của nữ diễn viên Vân Anh đã được điều trị thành công với cơ chế đặc biệt của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, với vai trò là khách mời, diễn viên Vân Anh có chia sẻ: “Mình thực sự cảm thấy may mắn khi được biết tới bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Làn da được cải thiện, khỏe hơn nên sức khỏe của mình cũng tốt hơn rất nhiều. Công việc, cuộc sống của mình từ đó mà ngày càng thuận lợi.”

Đánh giá của nữ diễn viên về những ưu điểm bài thuốc
Đánh giá của nữ diễn viên về những ưu điểm bài thuốc

Độc giả có thể lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Da liễu về phương pháp YHCT trong điều trị bệnh Da liễu, đồng thời tìm hiểu về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thông qua chương trình Vì sức khỏe người Việt được ghi lại sau đây.

VIDEO: Nhất Nam An Bì Thang được nhắc đến trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” như một giải pháp hiệu quả, tiện dụng cho người bệnh

Hy vọng mọi người sẽ có thêm một phương pháp điều trị bệnh vảy nến tối ưu, cho hiệu quả toàn diện và lâu dài hơn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể trực tiếp liên hệ tới Trung tâm để được các chuyên gia tư vấn tận tình và cụ thể nhất.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

THÔNG TIN THAM KHẢO

5/5 - (2 bình chọn)

Cập nhật lúc 09:44 - 09/01/2024
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (153)

 1. Lý Bá Thiện says: Trả lời

  Thằng bạn cùng phòng em đang bị vảy nến, không biết e hay tiếp xúc ăn ngủ với nó có lây không nhỉ, lo quá mọi người ạ?

  1. Lê Minh Phúc says: Trả lời

   Bệnh này chỉ di truyền thôi chứ không có lây bạn ạ, có chăng thì lây thì bộ phận này sang bộ phận khác của người bệnh thôi chứ không lây từ người này sang người khác đâu mà lo nhưng cũng tránh dùng chung đồ dùng như khăn mặt, khăn tắm, bàn chải đánh răng….

  2. Nguyễn Kính says: Trả lời

   Như thằng bạn thân tôi, bị vảy nến chẳng biết kiêng khem gió máy, nước non kiểu gì mà trước thấy mỗi ở lưng, giờ lan hết cả người đây này, mình bạn thân nhìn còn thấy ghê nữa là người khác

 2. Nguyễn Huy Kiên says: Trả lời

  Tôi bị vảy nến đến nay cũng được hơn 3-4 tháng rồi, tự nhiên nó nổi lên vậy chứ cũng không có biết nguyên nhân lsao nữa. Ban đầu nó xuất hiện thành từng mảng ở khuỷu tay và đầu gối. Sau thì làn ra cả lưng, thành từng mảng khô ráp, sần sùi rất mất thẩm mỹ, tôi hay ngứa tay cạy nó ra, mà đau xong còn thấy nó lan rộng ra nhiều hơn ấy, cũng chỉ biết bôi mấy cái thuốc ngoài da thôi chứ cũng chẳng biết uống gì cả, giờ phải làm sao đây các anh chị em??

  1. Thanh Loan 145 says: Trả lời

   Bác đàn ông con trai còn đỡ, e đây phụ nữa còn mất tư ti hơn, E cũng bị như bác đấy, bị vảy nến thành từng mảng luôn ấy, chủ yếu là ở khuỷu tay với đầu gối là nhiều, Nó thành từng mảng đỏ đỏ, sùi lên trông đến mình còn phát khiếp, Em toàn phải mặc quần áo dài tay không dàm mặc áo cộc tay hay quần đùi bao giò, tự ti lắm. Em thì cũng bôi thuốc ngoài da, với cả uống thuốc tây nữa đây, tình hình là được hơn 1 tuần rồi mà không thấy cải thiện cho lắm, mà thấy người còn mệt mỏi rã rời hơn nhiều ấy

  2. Thúy Nga Đặng says: Trả lời

   Mấy cái bệnh ngứa ngáy đơn giản bôi thuốc thì còn khỏi chứ cỡ như của anh với chị đây là nặng rồi, đóng thành từng vảy thế kia bôi thuốc có khỏi được đấy. Bà chị em cũng vầy này, bị vảy nến, em giục đi khám từ lúc mới bị thì ngại ko chịu, cứ bảo thủ bảo ở nhà chữa bằng mẹo dân gina. Rồi kết quả cuối cùng vẫn la phải ra viện khám thôi, mà lúc ấy bệnh đã nặng hơn, chữa thuốc của viện bệnh cứ xuống 1 thời gian rồi lại lên lại. Đợt này thì em với bả đang thử tìm sang thuốc đông y xem khả thi hơn không, vì thấy nhiều người share kinh nghiệm bảo bị mãn tính như bả thì phải đông y mới trị được gốc bênh, mới hết không tái lại được.

  3. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Nguyễn Huy Kiên, với tình trạng bạn đang mắc phải, đây đều là các biểu hiện của vảy nến thể mảng bạn nhé, Vảy nến thể mảng tạo ra những vùng da bị viêm, ửng đỏ và có lớp vảy bạc màu phủ lên. Những vùng da này gây ngứa ngáy và bỏng rát.
   Với tình trạng của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được liệu trình An Bì Thang để cải thiện bệnh tình của mình. Để hiểu rõ hơn về bệnh trạn,g bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0972 196 616 để được bác sĩ chuyên môn tư vấn nhé.
   Trân trọng!

 3. Tùng Trần says: Trả lời

  An bì thang này liệu dùng có ok ko anh chị e gần xa ai dùng cái này rồi cho em 1 cái ý kiến xem nào? Em thì bị vảy nến kiểu nhỏ giọt ấy, nó cứ thành từng vòng tròn nhỏ nhỏ như kiểu bị nấm mèo ấy, bị khắp lưng với ngực luôn, bôi thuốc mấy cũng không khỏi , thấy tìm hiểu trên mạng thấy cái an bì thang này cũng nổi tiếng, được nhiều chuyên gia khuyên dùng, mà không biết bệnh của em dùng chữa có ok không nữa

  1. Tiến Định says: Trả lời

   Tôi đây trước cũng vảy nến, ngứa ngáy nóng ran khắp người đây, nhiều người thấy còn không ngứa mà sao tôi lại ngứa rồi thi thoảng còn nhức nữa chứ. Thấy con cái tìm hiểu khắp nơi xong cho đi khám ở trung tâm da liễu đông y Việt Nam khám với soi da, Bác sĩ bảo là do hút thuốc lá nhiều nên nguy cơ mắc vảy nên cao. Kê cho 2 tháng an bì thang để uống, bôi, xông, 3 trong 1 luôn. Mà công nhận hiệu quả kinh ngạc luôn, chưa có loai nào mà tôi dùng hiệu quả như cái này, tầm hơn chuc ngày thấy mấy chỗ vảy nến đỡ ngứa hẳn mà cũng bớt đau nhức hẳn. đến ngày thứ 20 thấy mấy chỗ tế bào chết bong dần dần, thấy lớp da non bắt đầu xuất hiện rồi. Kiên trì vừa uống vừa bôi vừa ngâm rửa mà hơn 2 tháng, đỡ tầm khoảng 60-70% luôn, Cũng gần hết thuốc rồi chắc là phải thêm 1-2 tháng nữa thì mới ngưng được. Mong là ngưng rồi thì không tái lại nữa

  2. Thu Hà says: Trả lời

   Em cũng đang dùng nè, này này đông y tốt mà, lại còn lành nữa, Nên các bác cứ yên tâm, nhiều bac thấy dùng đông y tích nước rồi cạn thận này nọ thì cứ yên tâm đi, cái này 100% thảo dược, và được bác sĩ da liễu khuyên dùng nên ko phải sợ đâu. E trước bị vảy nến xong chỗ còn có cả nước , mủ nữa ấy, mùi vừa khó chịu lại còn sần sùi, cả 1 quãng thời gian đấy e bị stress kinh khủng ấy, may còn thấy được chân ái của cđ. Có con bạn thân người quen nó làm ở trung tâm da liễu đông y nên nó có dẫn em đến đó để soi da. Em bị vùng cổ với sau lưng, Bác sĩ có nói là e hay bị căng thẳng, áp lực với thay đổi nội tiết tố nữa. Kê cho hơn 1 tháng uống trước, ban đầu cứ tưởng thuốc đắng lắm, mà hên sao thuốc lại dễ uống, mùi thoang thoảng thơm tho. Mà dễ chịu nhất là lúc ngâm rửa với bài thuốc lá ấy mọi người, đi làm về mệt ngâm mình đúng kiểu giải tỏa stress luôn, bớt lo âu nghĩ ngợi hẳn luôn. Hơn 15 ngày gọi là miệt mài uống thuốc kiên trì bôi ngâm rửa thì mấy cái vết đỏ vảy nến cũng thấy đỡ hẳn, không thấy chảy nước chảy mủ nữa, giờ thì khô hơn, có thấy dấu hiệu bong lớp tế bào chết. Dùng hết cả 1 tháng rồi thấy đã bao nhiêu luôn, chắc em chuẩn bị cắt sang tháng thứ 2 đây,, quá uy tín và hiệu quả luôn

  3. Vũ Ngọc Tân says: Trả lời

   Thấy nhiều diễn đàn với chuyên gia, người bệnh đánh giá cao lắm đấy anh chị em, mọi người đang tìm thông tin có thể vào đọc bài này mà tham khảo, chắc sau đợt dịch em cũng phải đi soi da xem thế nào,chứ vảy nên cả năm nay rồi, không dám yêu ai tự ti vô cùng https://vietmecgroup.com/dien-dan-webtretho-noi-gi-ve-bai-thuoc-vay-nen-an-bi-thang.html

  4. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Tùng Trần, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm An Bì Thang của trung tâm. Bài thuốc An Bì Thang đã qua kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như được giới chuyên môn, người bệnh đánh giá rất cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Tùy theo tình trạng bệnh của bạn, bằng kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ bác sĩ bên trung tâm sẽ kê đơn phù hợp với tình trạng bệnh của bạn bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 0972 196 616 để được bác sĩ chuyên môn tư vấn nhé.
   Thân gửi !

 4. Nguyễn Lượng says: Trả lời

  Có ai ở đây mà bị vảy nến da đầu ko ạ? Tôi oái om bị trên đầu, ban đầu như kiểu nấm ấy, ngứa, xong đi khám da liễu thì không phải, mà bị vảy nến, các mảng bám xuất hiện trên da đầu và dưới tóc, sau gáy, khó chịu lắm, Giờ cho hỏi là cái an bì thang này có loại thuốc ngâm tức là mình phải gội đầu bằng nước này à mọi người hay là như thế nào nhỉ?

  1. Thịnh says: Trả lời

   Mấy ông bà mà bị vảy nến trên đầu hạn chế gội đầu bằng dầu gội đầu bằng hóa chất đi, càng gội càng nặng ra đấy, như trước tôi đây cũng vậy ban đầu thấy ngứa ngứa, đau đau, vừa gãi vừa cạy xong được thời gian nó bám cả mảng trên đầu, nhìn ghê lắm. Mà may có người quen giới thiệu quả bên trung tâm da liễu đông y này để soi khám với lấy thuốc an bì thang về uống đấy, đúng kiểu thảo dươc tự nhiên dùng nhạy thật, có hơn 1 tuần thôi mà mấy cái mảng bám đã bong, mà đầu cũng đỡ nặng nề, ngứa ngáy hơn. Chăm chỉ bôi thuốc với gội rửa bằng nước ngâm rửa đỡ bao nhiêu, Mỗi lần làm thoải mái hết cả con người, Mà kể mình con trai gội còn dễ, không biết là phụ nữ người ta như nào nữa. Dùng hơn 1 tháng nay rồi, đõ bao nhiêu luôn, chắc sắp tới lấy thêm 2 tháng uống dần cho khỏi hẳn.

  2. Thảo Huyền says: Trả lời

   Cháu đang sợ uống đông y bị tích nước béo phì, hại thận hại gan ấy ạ ? Không biết loại này có tuyệt đối an toàn không nữa, sợ lắm,

  3. Văn Thực says: Trả lời

   Đây là hoàn toàn bằng thảo dược 100% mà, có tạp chất gì đâu mà bị tác dụng phụ em, anh dùng hơn 3 tháng mà 3 năm nay không thấy tái lại đây, chứ trước khổ sở vì nó, như kiểu bị ghẻ vậy, của anh thì trước bị thành từng mảng to sần sùi, thô cứng, nói chung là nhìn ghê

 5. Lê Đức Trung says: Trả lời

  Thuốc nào chả quảng cáo là tốt, hiệu quả này nọ mà cuối cùng dùng mới biết, sau quả vụ ông bà già ở quê bị bọn đông y lừa , giờ rất có ác cảm với đông y. Mà bản thân dùng đông y cũng không thấy hiệu quả là bao, uống được hơn 10 ngày là vứt đi rồi,

  1. Quốc Bảo says: Trả lời

   Đông y cũng có loại này loại nọ mà ông bạn, chứ loại nào cũng dở như thế thì ai gọi là đông y cổ truyền, có riêng 1 nên y học riêng cho nó đâu ông, Tất nhiên là phải nghiên cứu cẩn thận chứ dùng dùng liên thiên chỉ có rước họa vào thân thôi, giờ lừa đảo nhiều lắm,

  2. Hoài Anh says: Trả lời

   Đông y mà bác dùng có 10 ngày mà đòi nó hiệu quả luôn, thì làm gì có hả bác, đã xác định theo đông y là cả 1 quá trình dài, kiên trì nhiều khi uống cả nửa tháng trời mà còn chưa thấy gì ấy, Như e đây, bị vảy nên khắp người , may mà nó còn chừa quả thớt của em, chấm nhỏ giọt như kiểu ai vảy nước vào ấy, vừa ngứa vừa rát, xong đỏ đỏ như nấm mèo ấy, thuộc dạng nặng ấy tại cũng dùng nhiều loại thuốc rồi mà không đỡ. Sau có người mách sang chuyển sang cái an bì thang này mới biết ấy chứ, em dùng gần tháng trời mà thấy chưa cải thiện là bao, tính nghỉ rồi, mà may sao kiên trì uống. Cái giống đông y này chưa cải thiện thì không sao, 1 khi đã cải thiện thì rõ rệt luôn. Em vẫn còn nhớ đến tầm sang tháng thứ 2 đc mấy ngày, vết đỏ bớt ngứa hẳn, mà da chết, da sần sùi cũng bong tróc dần dần, hết gần 4 tháng trời, trộm vía bây giờ sạch kin kít rồi,mà ngưng hơn 6 tháng nay không thấy tái lại, kể mà nghĩ cái hồi ko cóa cải thiện mà vứt thuốc đi chắc muôn kiếp mới khỏi .

  3. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Lê Đức Trung, An Bì Thang bên trung tâm đã được kiểm định chất lượng khắt khe, cùng với đó là sự đánh giá cao từ phí người bệnh cũng như giới chuyên môn bạn nhé. Liệu trình sử dụng An Binh Thang trung bình từ 3-4 tháng tùy bệnh trạng, việc sử dụng đông y là khoảng thời gian kiên trì và lâu dài, ngày một ngày hai không thể cải thiện được bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể với bác sĩ chuyên môn, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0972 196 616 để được tư vấn nhé.
   Trân trọng!

 6. Ngọc Oanh says: Trả lời

  Thằng bé con nhà em cũng bị vảy nên hết ở cổ ấy ,mà bé tầm 5 tuổi thì làm gì cho lành đây các chị nhỉ. Bị từ hồi đầu hè đến giờ mà chưa thấy đỡ , e cũng bôi mấy thuốc ở hiệu thuốc hay bán ấy mà cũng chỉ đc phần nào thôi.

  1. Lạc Rang says: Trả lời

   Thằng bé nhà e cũng thế ấy chị, mà nhỏ hơn con chị, còn khó hơn chứ cháu mới có 1 tuổi, cũng bị từ đợt hè đây, kiểu nóng nực quá nữa ấy, cháu nhà e thì bị khắp lưng, cũng bôi thuốc này thuốc nọ mà không thấy đỡ nhiều

  2. Mai Hoàng Thị says: Trả lời

   Mấy chị cẩn thận không phải cứ mấy cái thuốc bôi ngòai da là lành đâu nhé. Mấy tụi nhỏ như thế thì nên tắm cho chúng nó bằng lá trà xanh hoặc lá trầu không cũng được. Nhưng mà phải kiên trì nhé, mấy cái thuốc bôi phải có hướng dẫn của bác sĩ mới được dùng đấy, chứ đừng có mà lạm dụng

 7. Huỳnh Hải says: Trả lời

  Mới bị vảy nến thì nên kiêng khem ngoài bia rượu không mọi người nhỉ? Mình hay đi tiếp khách đối tác này nọ nên cũng ít khi từ chối được bia rượu lắm, không uống không được ấy, vậy mới khổ chứ,

  1. Ngọc Lan says: Trả lời

   Mấy cái vảy nến này kiêng nhất là chất kích thích mà anh thôi công việc thì công chứ sức khỏe của mình vẫn là nhất, nên hạn chế nhất có thể anh ạ, chứ uống bia rượu như vậy, thuốc tiên cũng ko khỏi được đâu anh ạ

  2. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Huỳnh Hải, với bệnh vảy nến, bạn nên hạn chế chất kích thích như rượu, bia, chè, cà phê. Ngoài ra cần kiêng ăn trứng, đồ hải sản, đồ ngọt, đồ ăn nhanh, chất béo, nội tạng động vật.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. Hoàng Thị Linh says: Trả lời

  Có cách nào chữa vảy nến bằng mẹo dễ làm không ạ, chị đang cho con bú nên cũng kiêng thuốc thang ạ

  1. Phạm Thu says: Trả lời

   Trước em thấy chị gái em cũng sinh em bé xong cũng bị vảy nến mà thấy ăn hành hoa với ngâm rửa bằng hành hoa đỡ lắm đấy, cứ ngâm trực tiếp vùng bị vảy nến vào nước hành đã đun chị nhé, chị thử áp dụng xem ạ

  2. Lion says: Trả lời

   Mấy người bị vảy nến vào bài này đọc mà áp dụng luôn đi, nhất là chị em sau sinh hay có con bị vảy nến mà sợ uống thuốc ấy, toàn các bài thuốc dân gian an toàn thôi, mình mới thấy lại trên web, vào đây share luôn cho mọi người https://www.tapchidongy.org/cach-tri-vay-nen-dan-gian-tai-nha.html

 9. Vũ Dung says: Trả lời

  Bố em dạo này ở khuỷu tay với mắt cá chân xuát hiện cả đám vảy nến từng mảng ấy, cứ cạy ra lại có, bôi thuốc thời gian đầu con đỡ, sau giờ còn chẳng ăn thua gì cả, Giờ uống thuốc tây liệu khỏi không mọi người, hay là em để bố chuyển sg dùng thuốc đông y an bì thang này luôn

  1. Duy Hưng says: Trả lời

   Em mới có 28 tuổi mà đã bị vảy nến đây, mọi người bảo các cụ tầm 40-50 bị còn đỡ, e đây còn chưa ny chưa vợ, bị như này thì ai dám yêu . Mà nó cứ kiểu bị cả mảng, khô ráp, sần sùi xong còn ngứa nữa, thực sự là không chịu nổi. Ban đầu dùng thuốc bôi, xong chủ quan không kiêng cử giở lan hết cả cổ với lưng em rồi ạ . Giờ e dùng thuốc tây liệu có quá muộn không ạ, hay dùng thuốc an bì thang này có ok hơn không, liệu giờ dùng có khỏi không ạ ?

  2. Minh Quyên says: Trả lời

   Mây bệnh ngoài da này sử dụng thuốc tây dễ tái lại lắm, cứ được thời gian là lại tái lại, lần sau còn nặng hơn lần trước rồi không dứt điểm được đâu. Chưa kể tác dụng phụ rất nhiều nhé,Như kiểu bà bác của tôi dùng thuốc tây nhiều chưa vảy nến mà còn bị viêm dạ dày với hại thận kia kìa, nên là né né cái thuốc tây ra

 10. Phạm Tâm says: Trả lời

  Dùng nhiều mỹ phẩm quá giờ bị vảy nến khắp mặt các chị ạ, ở đâu bị thì không bị bị ngay mặt. Từ ngày e bị không dám vác mặt đi đâu, cứ bị nốt nhỏ nhỏ như bọn trẻ con ấy ạ, đi da liễu đủ thứ rồi, dùng đủ thuốc tây rồi bôi rồi mà chẳng ăn thua gì. Mà kiểu đã bị như vậy, lại càng phải dùng mỹ phẩm che , mà càng dùng càng nặng hơn, haizz e hết cách rồi ấy ạ

  1. Liễu says: Trả lời

   Đồng cảnh ngộ, tốn không biết bao nhiêu tiền mua đủ thứ về bôi. Có thuốc thì không hợp, có thuốc hợp nó hết nhưng tái phát.Em đang tìm hiểu về thuốc bên đông y, chả biết thuốc đông y có hơn gì thuốc tây y không nữa. Thấy nhiều người khen lắm, chẳng biết thế nào

 11. Vu Ngoc Anh Vu says: Trả lời

  Em bị vảy nến mấy tháng nay, chủ yếu là bị ở 2 lòng bàn tay gây ngứa rát khó chịu, dạo gần đây còn có những vết loét nhỏ, sợ tiếp xúc với nước bị nhiễm trùng quá, mà bôi bao thuốc ko khỏi rồi. Dùng nhất nam an bì thang liệu có hiệu quả ko nhỉ

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Vu Ngoc Anh Vu!
   Trường hợp bị vảy nến nặng ở lòng bàn tay như bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nhất Nam An Bì Thang để điều trị bạn nhé. Hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang thực sự đã được kiểm chứng, bài thuốc ngày càng được nhiều bệnh nhân vảy nến biết tới và truyền tai nhau. Rất nhiều trường hợp bệnh từ mới bùng phát đến dai dẳng đều có thể sử dụng Nhất Nam An Bì Thang để điều trị và đã cho hiệu quả rất tích cực.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hải Anh ViKey says: Trả lời

   Cái bệnh vảy nến này ngứa ghê lắm, trước em bị ở tay chân mà ngứa điên lên, nhiều đêm mất ngủ, gãi nhiều còn thành ra rát đỏ, bong tróc. Bị ở tay là bất tiện nhất do phải làm việc nhiều, tiếp xúc với nhiều vật nên khó điều trị thật. Em cũng dùng đủ các loại thuốc từ uống đến bôi rồi mà ko ăn thua, chỉ thấy giảm ngứa đi tí, còn vẫn bong tróc à. Cũng nghe đến nhất nam an bì thang rồi mà chưa tin tưởng lắm vì em chưa dùng thuốc đông y bao giờ. Mà chị đồng nghiệp bảo hiệu quả lắm nên cũng mạnh dạn thử. Em ko có thời gian nên chụp ảnh và nhắn trung tâm tư vấn onl cho, trung tâm gửi thuốc uống trong 3 tháng và giờ hết sạch được vảy nến luôn, da tay mềm mại mà cảm giác khỏe hơn trước ấy. Mọi người thử xem sao

  3. Phạm Tường says: Trả lời

   Chả biết nguyên nhân từ đâu nhưng thấy nhiều người bị thật. Chỗ mình làm mấy người rồi. Mà mọi người cũng truyền tai nhau dùng nhất nam an bì thang. Mình bị nhẹ, có 1 tí ở chân nhưng sợ để lâu lan với nặng nên cũng dùng luôn, hiệu quả lắm

  4. Tống Bình Giang says: Trả lời

   Vảy nến mà gặp nhất nam an bì thang là bay sạch luôn, mà ưng cái là ko lo tái phát cơ. Mình dùng khỏi 3 tháng rồi mà giờ da khỏe, mềm, không bị ngứa ngáy khó chịu nữa

 12. Thu Hoài says: Trả lời

  Nghe bảo ở trung tâm da liễu đông y có bác sĩ Phương chữa vảy nến tốt lắm hả mọi người. Em đi bao thầy chữa rồi mà nó vẫn cứ ngứa với bong tróc đỏ rát lên đây, nản quá, đang tìm hiểu nhất nam an bì thang để đến trung tâm khám

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thu Hoài!
   Nhất Nam An Bì Thang là một bài thuốc Y học cổ truyền sử dụng thảo dược thiên nhiên kết hợp để điều trị các vấn đề Da liễu, trong đó có vảy nến. Bài thuốc được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện, do bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn trung tâm và Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Các bác sĩ đều là những cây đại thụ trong lĩnh vực Y học cổ truyền, có từ trên 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và đạt được nhiều thành tựu, sở hữu nhiều công trình nghiên cứu có giá trị cho nền Y học nước nhà.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Dương Nguyễn says: Trả lời

   Đúng ròi bạn ạ. Mình cũng là bác sĩ Phương chữa cho đấy, bác tận tình mà mát tay lắm. Mình dùng nhất nam an bì thang thấy ổn hỏi ý kiến bác xem dừng thuốc được chữa thì bác khuyên uống thêm 1 tháng nữa để nâng cao đề kháng cho da. Trộm vía giờ da mình khỏe lắm, hết hẳn vảy nến, mà cũng ko hay bị viêm da rồi mẩn đỏ như ngày xưa

  3. Ho Tam says: Trả lời

   Các bệnh về da thì mình tin tưởng trung tâm da liễu đông y lắm, chuyên môn họ cao cực. Từ ngày dùng thuốc bên này xong là bay hẳn mấy bệnh về da luôn

  4. Phạm Thị Khánh Linh says: Trả lời

   Mình cơ địa hợp thuốc hay sao á, bị vảy nến mà dùng có 7 ngày đã hết tình trạng ngứa rát, da hết bong tróc và mềm mại thoải mái. Liệu trình của mình có 2 tháng thôi mà khỏi hẳn được đó. Nếu có ý định thì nên thử dùng nhất nam an bì thang đấy

 13. Thanh Thao Le says: Trả lời

  Tôi dùng thuốc đông y thì quan trọng nhất vẫn là nguồn nguyên liệu, ko biết nhất nam an bì thang được sản xuất từ nguồn nào và có đảm bảo ko, giờ thật giả lẫn lộn lắm các bác

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thanh Thao Le!
   Bài thuốc được sử dụng hoàn toàn thảo dược thiên nhiên được nuôi trồng và lựa chọn, thu hái từ vườn dược liệu tự chủ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Để đảm bảo dược tính, chất lượng dược liệu, Trung tâm luôn nỗ lực đảm bảo điều kiện nuôi trồng được tốt nhất. Từ các khâu nhỏ như chọn giống, điều kiện thổ nhưỡng, chế độ phun tưới, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại,… đến các khâu như thu hái, lưu kho, kiểm nghiệm chất lượng,… tất cả đều được thực hiện rất chỉn chu, cẩn thận.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hoang Lam says: Trả lời

   Thấy bảo trung tâm này họ có khu đất trồng dược liệu để sản xuất to lắm bác ạ. Em cũng chưa có dịp chứng kiến tận mắt nhưng hiệu quả của thuốc thì nói lên tất cả rồi. Nhờ nhất nam an bì thang mà em mới khỏi đc vảy nến và viêm da nè, giờ da khỏe lắm

  3. Nguyễn Hà Giang says: Trả lời

   Có cam kết đam bảo nguồn nguyên liệu sạch và quy trình sản xuất đạt chuẩn luôn đó ạ. Thuốc được kiểm định rõ ràng bởi sở y tế nên cũng yên tâm lắm bác. Em tìm hiểu kĩ mới dám dùng

  4. Huỳnh Thị Lên says: Trả lời

   Ui cái vùng trồng dược liệu của họ thì rộng lắm luôn. Tôi có dịp đi chơi trên hà giang thấy vùng trồng dược liệu to cũng thắc mắc, mà người dân họ giới thiệu cho là của trung tâm da liễu đông y mới biết. Tận mắt chứng kiến thấy yên tâm hẳn về sản phẩm mình đang dùng, hiệu quả mà lành tính

 14. Huong Bui says: Trả lời

  Dạo gần đây mình bị cái tình trạng ngứa ko rõ lí do, vùng da ngứa bị ửng đỏ và bong tróc ra từng mảng rất rát và khó chịu, ko biết có phải bị vảy nến nhỉ

  1. Thoa Khánh says: Trả lời

   Cái triệu chứng bong tróc tửng mảng rồi ngứa rát thì khả năng cao là vảy nến rồi bạn. Trước t bị vậy mà cứ tưởng bị viêm da, đầu tiên bôi thuốc mỡ cho dịu mà ko thấy đỡ, ra nhiều tiệm thuốc mua tuýp thuốc bôi thì hết 1 thời gian, sau đó tình trạng đó lại bị nặng hơn nữa. T cũng hoang mang, đi khám mới biết là bị vảy nến và rất dễ tái phát. À t khám ở trung tâm da liễu đông y do có người giới thiệu cho. Lần đầu khám ở đây mà ưng lắm, bác sĩ kê cho dùng nhất nam an bì thang. Thuốc dùng thì thấy nhẹ nhàng, hiệu quả bất ngờ, ko có tác dụng phụ, và đặc biệt là ko hề bị tái phát như thuốc tây đâu nhé

  2. Đỗ Minh Trâm says: Trả lời

   Thế thì cũng có thể là viêm da nữa, bạn cứ đên trung tâm da liễu họ khám cho. Mình nghe bảo nhất nam an bì thang đặc trị các bệnh, các vấn đề về da, chủ yếu là liều lượng dùng phù hợp với mỗi cá nhân như nào https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-duoc-hang-ngan-nguoi-tin-dung-19240.html

  3. Din Din says: Trả lời

   Vảy nến đấy, bệnh này phải kết hợp cả uống bôi với rửa đề đặn thì mới khỏi hẳn được. Mình dùng nhất nam an bì thang cũng đỡ rồi, cố dùng đủ thời gian rồi đi khám lại xem sao

  4. Phượng Vũ says: Trả lời

   Em dùng thuốc 3 tháng mà cứ 1 tháng em tái khám 1 lần cho chắc. Lần nào đi khám cũng đc bác sĩ khen tiến triển tốt, chỉ cần dùng hết liệu trình là ko lo vảy nến nữa

 15. Phuong Phan says: Trả lời

  Thuốc đông y thì thường là đun sắc để lấy nước uống phải không mọi người? Thế thì dùng thuốc tận 3 tháng thì ko đủ kiên nhẫn quá, thời gian đâu ra sắc thuốc

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Phuong Phan!
   Để phù hợp với cuộc sống hiện đại, các chuyên da ở Trung tâm dã liễu Đông Y Việt Nam đã nghiên cứu và quyết định cho ra đời bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với nhiều chế phẩm điều trị kết hợp, nhằm cải thiện bệnh tốt từ căn nguyên đến triệu chứng, đem lại hiệu quả ổn định lâu dài. Cụ thể, bài thuốc bao gồm các chế phẩm thuốc cao uống, thuốc cao bôi, thuốc ngâm rửa và thuốc xịt. Ngoài ra, tùy từng trường hợp, nếu cần thiết bệnh nhân có thể được chỉ định sử dụng thêm muối tắm để quá trình chăm sóc da được tốt hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Huyền Thỏ says: Trả lời

   Người ta bào chế dưới dạng uống sẵn dễ dùng lắm bạn nên 3 tháng mà khỏi hẳn đc bệnh thì bình thường mà. Cái thuốc bôi t mê lắm, bôi vào thấy dịu hẳn mà da mềm, hạn chế bong tróc, nhanh lành những cái vết sứt da do ngứa gãi nữa https://wikibacsi.com/an-bi-thang-thanh-qua-nghien-cuu-va-bao-che-cua-doi-ngu-chuyen-gia-hang-dau-ve-yhct.html

  3. Nguyễn Ngọc Ninh says: Trả lời

   Yên tâm đi, mình bận suốt ngày mà vẫn dùng đc thuốc đều đặn đây, do cái dạng người ta làm dễ sử dụng mà. Mình bị nặng mà gần như bội nhiễm luôn ấy, dùng 5 tháng trời mới khỏi đc

  4. Nguyet Nguyet says: Trả lời

   Công nhận dễ dùng mà ko hề khó uống, cái thuốc uống thì nó dạng cao, pha với cốc nước ấm uống 2 lần 1 ngày sau ăn. T dùng xong liệu trình mà thành thói quen các bác ạ, thành ra sau phải pha cốc chanh mật ong uống

 16. Nguyễn Thị Thu Trang says: Trả lời

  Con trai mình còn nhỏ mà bị vảy nến rồi, ngứa ngáy khó chịu nên con cứ cạy ra, giờ vừa loét vừa ngứa vừa đau mà ko biết làm thế nào tốt cho con. Các mẹ có cao kiến gì giúp mình với

  1. Mẹ Sóc says: Trả lời

   Vảy nến này người lớn mình còn khó chịu nữa là trẻ con, bị loét là dễ nhiễm khuẩn rồi bội nhiễm lắm. Bạn đưa con đến trung tâm khám bác Vân Anh ấy, t cho con chữa ở đây, giờ khỏi rồi còn ít sẹo do lúc bị con gãi với cậy nhiều quá, nên cho con đi chưa sớm đi

  2. Lường Thị Quyên says: Trả lời

   Dùng đông y cho đỡ hại, nhất nam an bì thang dùng đc cho cả trẻ em đấy. Cơ mà liều phối hợp rồi liều dùng khác người lớn mình, cái này do các bác sĩ xem xét và kê cho con, bên trung tâm da liễu đông y phác đồ cá nhân hóa nên ko ai giống ai đâu

  3. Quynh Nhu says: Trả lời

   Bạn đun nước là trầu không tắm cho con để sát khuẩn, kết hợp với dùng nhất nam an bì thang tầm 2-3 tháng là ổn. Trẻ con dùng nhất nam an bì thang là cực kì phù hợp luôn, tại nó an toàn lành tính, ko lo tác dụng phụ như thuốc tây đâu

  4. Phùng Diệu says: Trả lời

   Nhất nam an bì thang này ko có hóa chất hay thành phần tân dược nên cơ địa nhạy cảm như trẻ em rồi phụ nữ mang thai dùng đc hết à. Cháu t vảy nến hết tay chân, đưa viện lớn chữa ko khỏi mà đến bác sĩ Vân Anh cho 2 đợt thuốc giờ khỏi rồi đó

 17. Minh Dự says: Trả lời

  Sao 1 bài thuốc mà khi thì thấy trị viêm da cơ địa, khi thì thấy trị vảy nến là sao ta?

  1. Văn Bảo says: Trả lời

   Thế là b ko biết rồi. Bài thuốc này trị được hầu hết các bệnh về viêm da như: viêm da cơ địa, á sừng, vảy nến, viêm da dầu, … nói chung kiểu về viêm da đó bạn

  2. Chi Bùi says: Trả lời

   Đúng rồi đó bạn à. tớ đây bị á sừng nè, dùng khắp thuốc thang mọi nơi mà có được đâu. Cuối cùng vẫn phải nhờ đến cái Nhất Nam An bì Thang này đó. Còn u tớ thì lại bị vảy nến cũng dùng thuốc này luôn. Bệnh nào thì bs sẽ kê đơn cho phù hợp bạn ạ.

  3. Tuyết 567 says: Trả lời

   Hiện nay có rất nhiều thuốc nam trôi nổi, mng mua dùng thi nên tìm hiểu kĩ càng chứ ko tiền mất tật mang

  4. Phan Văn Phương says: Trả lời

   Ờ, hqua mới coi tivi xong. Cơ mà thuốc bên này thì an tâm ạ, vì mình đã đến nơi xem xét tư vấn rồi mới mua, dùng được hơn 2 tháng thì hết vảy nến luôn. Trộm vía =))

 18. Thương Võ says: Trả lời

  Thấy quảng cáo thuốc tốt mà làm sao để biết được thuốc tốt đây mng. Có gì kiểm chứng ko?

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thương Võ,
   Nhất Nam An Bì Thang là một bài thuốc Y học cổ truyền sử dụng thảo dược thiên nhiên kết hợp để điều trị các vấn đề Da liễu, trong đó có vảy nến. Bài thuốc được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện.
   Bộ sản phẩm Nhất Nam An Bì Thang ra đời đáp ứng các tiêu chí sau:
   Sản phẩm được nghiên cứu khoa học, thử nghiệm lâm sàng và kiểm chứng hiệu quả trong thực tiễn.
   Sử dụng thảo dược chuẩn GACP – WHO
   Quy trình bào chế thuốc khép kín đạt chuẩn GMP – WHO
   Kết hợp linh hoạt Đông – Tây y tối ưu hiệu quả điều trị
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Quỳnh TRần says: Trả lời

   Thuốc bên này ko phải kiểu tào lao đâu bạn ơi, do bạn chuaq tìm hiểu kĩ đó bên này ngta có nghiên cứu, kiểm nghiệm đầy đủ á. Chứ chả phải lang y bốc thuốc tầm bậy đâu.

  3. Lệ Tổ says: Trả lời

   Mình có xài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của bên này rồi. Thuốc này dùng mình cảm nhận thấy nó an toàn, ko bị phù nề, tích nước như mng vẫn nghĩ. Uống thuôk vào thấy ăn uống ngon mồm ngon miệng hơn nữa.

 19. Chu Quỳnh says: Trả lời

  Có ai sử dụng thuốc Nhất Nam An Bì Thang này rồi mà hqua cho xin ít thông tin, à xin thêm thông tin giá cả để e cbi ạ

  1. trần thị tâm says: Trả lời

   Hồi năm kia e mua hết gần chục củ, dùng hơn 3 tháng bác à. Kể biết mua sớm thì có phải đỡ khổ, đỡ bao tiền ko, chứ trước đó e dùng có khi hết ba bốn chục củ nữa rồi á

  2. cô thuý says: Trả lời

   Hình như giá rổ tuỳ tình trạng hay sao á mng ạ. lúc e đi khám thì thây bạn kia khám cùng e thì hết hơn 3tr tháng thôi, e thì 4tr tháng. Tại bạn kia mới chớm bị, e bị laua r

  3. Tình Nguyễn says: Trả lời

   Cíu e, sao e bị viêm da dầu, dùng được gần 1 tuân rồi mà cảm giác cứ như bị nặng hơn là sao =((

  4. Hồng Hồng says: Trả lời

   Chắc là nó bị công thuốc đó, tớ lúc mới dùng cũng bị như vậy, điện thì bs lê Phương bảo công thuốc. thuốc đang qtrinh tác động vào tạng phủ, nên ko sao, qua gđ này là hết =))

  5. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Tình Nguyễn,
   Trong khoảng 1-2 tuần đầu khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang sẽ xảy ra hiện tượng công thuốc, biểu hiện thường gặp có thể khiến da ửng đỏ hơn, bong tróc hơn, … Tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường và sẽ hết bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 20. Xuyên Chi says: Trả lời

  Có mẹo gì trị vảy nến mà đỡ tốn kém chi phí không ạ?

  1. Linh Lê says: Trả lời

   Bạn thử lấy lòng đỏ trứng gà đun lên, để nguôi bớt rồi bôi lên vùng bị vảy nến xem sao nhé

  2. Hạnh Nguyễn says: Trả lời

   E thì lại hay dùng dầu dừa ạ, cũng chả hết đâu nhưng thấy đỡ đoqx chút xíu,

 21. Quang Khải says: Trả lời

  Mọi người ơi, thường dùng bao nhiêu tháng thuốc này thì hết được nhỉ, Tình hình khoảng vài tháng nữa e đi ktra xuất khẩu lao động, nên muốn chữa sớm, sợ họ biết bị bệnh họ ko tuyển

  1. Văn NGT says: Trả lời

   Bạn nói mà ko có dữ kiện gì thì sao bbieets mà tư vấn. Ai biết bạn bị ra sao, lâu chưa, chữa gì chưa. ..

  2. Zai 78 says: Trả lời

   Thường từ 2-3 tháng. Bạn cứ lh nhà thuốc rồi ngta tư vấn cho, chứ lên đây hỏi ai biết mà trả lời

  3. Hà Tĩnh Tịnh says: Trả lời

   Hồi mình bị dùng chỉ 2 tháng thôi đó bạn. Bạn mà dùng sớm thì khéo cũng kịp đó, vì thuốc nay quan trọng nhất là dùng đúng liệu trình, đúng chỉ dẫn bs đưa ra là sớm khỏi lắm

  4. Long Dê says: Trả lời

   Bạn vào đọc bài này xem, ở đây họ giải thích rõ về vđề thường gặp này https://www.trungtamdalieudongy.com/van-de-thuong-gap-trong-qua-trinh-dieu-tri-vay-nen-bang-nhat-nam-an-bi-thang.html

 22. David Nguyễn says: Trả lời

  Cô mình tháng 8 tới nay về VN. nhưng cô chỉ ghé HN được 1 buổi sáng thôi, rồi lại vào nam, ko biết lsao để sx được lịch nhỉ. sợ đông

  1. Phương Còi says: Trả lời

   02485851102, bạn gọi đây đặt lịch luôn đi. Cứ nói họ tình hình họ ưu tiên

  2. Tuyết NT says: Trả lời

   Sát ngày hẵng đặt lịch bạn ạ, đặt lịch xa quá cũng ko nên. Bên này họ lviec nhanh chóng, chu đáo lắm

  3. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn David Nguyễn,
   Để thuận tiện cho quá trình đặt lịch bạn có thể tải app Nhất Nam Y Viện hoặc liên hệ 02485851102 để được hỗ trợ.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 23. PTD says: Trả lời

  Thứ 7 này e đi từ Hưng Yên lên HN đi khám Bác nào tiện xe đi cùng e ko

 24. Nguyễn Thảo Dương says: Trả lời

  Chả biết ba ck em có phải bị vảy nến không mà thấy da tay chân ông xù xì, rất hay bong da, mà kiểu là bong không hết í, cứ lớp này đến lớp khác làm da non phía trong nó cứ đỏ ra ấy. Cả nhà ai cũng khuyên ông đi khám lấy thuốc về dùng mà không chịu, giờ chẳng biết nói sao cho ông nghe nữa

  1. Hạnh Boxing says: Trả lời

   Vảy nến là 1 bệnh tự miễn, với tổn thương các mảng ngứa, có vảy bong tróc, đỏ da, có thể ngứa ngáy sần sùi…. Vì có liên quan đến hệ miễn dịch, tiến triển nhiều đợt, có thể nặng lên nên cần khám và xử lý bệnh càng sớm càng tốt. Đây, bạn cho ba chồng bạn xem video này rồi tranh thủ lên trung tâm da liễu đông y Việt Nam khám đi nhé

  2. Trần Thị Tuyết Nhung says: Trả lời

   TT da liễu đông y VN này hình như trực thuộc Nhất nam y viện phải không nhỉ. Search địa chỉ ra thì y hệt. Trước t cũng đã từng đưa ng nhà qua Nhất nam đấy khám bệnh rồi, thấy mô hình rồi cả khám chữa đều ok phết

  3. Ngô Trang says: Trả lời

   Ừ. Trung tâm da liễu đông y Việt Nam là đơn vị trực thuộc trực tiếp Nhất nam y viện. Địa chỉ duy nhất ở số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nhé em. Mô hình khám chữa bệnh hoàng cung, các bài thuốc được phục dựng từ đơn thuốc của thái y viện triều Nguyễn kê cho vua chúa. 1 trong những bài thuốc nổi nhất trung tâm đó là bài An bì thang xử lý vảy nến, viêm da đấy em. Chị á, trước kia vì chủ quan với bệnh nên đến khi đi khám dùng thuốc ở viện da liễu thì lại không đáp ứng lắm, tình trạng vảy nến nặng, lan ra cả tay chân lưng, da đỏ khô, vảy xếp chồng lên nhau nhìn kinh dị lắm. Về sau may sao có cô bác trong họ cũng bị vảy nến và đã khỏi nhờ thuốc An bì thang của trung tâm da liễu đông y Việt Nam chỉ cho nên chị cũng thử qua đó. Bất ngờ với lối thiết kế, bất ngờ cả với dịch vụ thăm khám, hỏi bệnh tận tình, bất ngờ hơn nữa là đơn thuốc An bì thang gia giảm của chị dùng đáp ứng rất tốt, chỉ 1 thời gian ngắn sau là da dịu đi hẳn, bớt bong vảy và sau đó hồi phục dần, da cũng đều chứ không có bị loang màu như người ta nói. Đã vậy nhé, từ ngày dùng thuốc xong thì thấy sức khỏe chị cũng cải thiện, ăn ngủ tốt hơn, ít ốm vặt hơn hẳn ấy các em à

  4. Lê Hương says: Trả lời

   Oh. Nếu vậy thì app Nhất nam y viện cũng của họ luôn à. Tui thấy app này khá tiện ích nên mới down về điện thoại hôm nay, có cả mục nhắn tin trò chuyện cùng bác sĩ nên đang tính chiều rảnh rảnh vào hỏi thử bác sĩ về tình trạng vảy nến của tui xem như nào

  5. Đỗ Thị Hương Thảo says: Trả lời

   Đúng roài đấy chế. Phải nói là giờ xã hội hiện đại, cái gì cũng có. Như ứng dụng Nhất Nam Y Viện họ phát triển đấy, ngoài việc có thể nhắn tin trên app để nhờ BS tư vấn hỗ trợ thì còn có thể đăng ký lịch khám, đặt thuốc một cách nhanh chóng. Muốn tìm hiểu về bệnh, về bài thuốc hay những kinh nghiệm chữa bệnh thì có thể tham khảo thông qua các bài viết trên ứng dụng, nguồn tin đã được kiểm chứng, chuẩn khoa học và dễ hiểu đấy

 25. Nguyễn Mạnh Hùng says: Trả lời

  Đúng là vậy nên có rất nhiều cách điều trị nhưng không phải cái nào cũng đạt hiệu quả tối đa. Thế nên điều tôi cần bây giờ là thuốc của các bạn có thể giúp tôi khỏi bệnh, thoát được căn bệnh vảy nến đáng ghét này

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Mạnh Hùng!
   Bài thuốc An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa có tác động kép từ trong ra ngoài kết hợp cùng nhau nên hiệu quả cao, phòng tái phát hiệu quả. Ngoài ra, khi bạn kết hợp được với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cùng việc luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng thì có thể yên tâm về việc phòng chống bệnh bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Quế Bambo says: Trả lời

   Chuẩn này. Em sau khi uống thuốc an bì thang của trung tâm các bác sĩ xong kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, dưỡng ẩm da đầy đủ, tránh tiếp xúc hóa chất tẩy rửa….thì trộm vía là da vẫn ổn, không có bị ngứa hay bong tróc như trước kia nữa. Bác sĩ cũng đã nói với em rằng thuốc an bì thang không giống như thuốc tây y và các loại thuốc khác, thuốc này tác động tới tận căn nguyên bệnh, xử lý cả nguyên nhân lẫn triệu chứng, điều hỏa công năng tạng phủ, thải độc và nâng cao hệ miễn dịch đề kháng lên nên hiệu quả đạt được cao, hạn chế tối đa khả năng bệnh quay trở lại. Đây chính là nguyên do em bỏ ra tiền triệu để lấy thuốc của các bác sĩ đó ạ

  3. Đặng Thị Ngọc Ánh says: Trả lời

   Tiền triệu tê. Khiếp ri. Tau đợt nọ đi viện da liễu khám lấy thuốc hết hơn 2 triệu mà xót hết cả lòng mề, chừ lại tiếp nữa thì chắc toi mất

  4. Vũ Mai Hoa says: Trả lời

   Bệnh mà còn mua được bằng tiền là còn phải cảm thấy may mắn ấy chứ. Bên trung tâm da liễu đông y khi khám bệnh sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh của mỗi ng để gia giảm điều chỉnh đơn thuốc cho phù hợp nhất. Vì lẽ đó giá tiền thuốc cũng sẽ dao động k có giống nhau, như của c là 3tr3/tháng, có người 3tr5/tháng. Bệnh vảy nến này nó đâu có đơn giản, lựa chọn k đúng pp vừa k khỏi được vừa tốn kém, tốn time ra. Bé đang tìm hiểu về thuốc An bì thang này thì có nghĩa là đơn thuốc ở viện kia k hiệu quả đúng chứ. Bản thân c trc kia cũng thế, đơn thuốc ở viện vì chỉ làm giảm triệu chứng nên cứ hết thuốc là lại bị lại, đâu được như khi sử dụng thuốc ở trung tâm Da liễu đông y Việt Nam đâu mà, cả năm nay rồi vẫn ngon lành cành đào. Giá như biết đến thuốc này sớm thì đỡ bệnh tật khổ sở bao lâu nay k. Bé xem này https://www.trungtamdalieudongy.com/hoi-tiec-vi-khong-biet-toi-giai-phap-xu-ly-vay-nen-nay-som-hon.html

 26. Phan Nhật Anh says: Trả lời

  Ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới là sao các bạn? Nghĩa là dùng thuốc đông y ở tt Da liễu đông y vn kết hợp với thuốc tây y hay sao? Mình còn 1 ít thuốc của bệnh viện thì dùng kèm đơn thuốc của tt được không?

  1. Đinh Liên says: Trả lời

   Ông bị hâm à. Đọc hiểu sao thế. YHCT thế hệ mới là tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay để đánh giá chất lượng 1 sản phẩm YHCT hiện đại có nguồn gốc thảo dược tự nhiên như đã được nghiên cứu khoa học, thử nghiệm lâm sàng và kiểm chứng hiệu quả thực tiễn hay việc sử dụng nguồn thảo dược đạt chuẩn GACP WHO…. Những điểm khác biệt so với các thuốc khác trên thì trường này đã làm nên tên tuổi của thuốc An bì thang đấy ông

  2. Hoàng Thị Vân Anh says: Trả lời

   Ừ mk cũng vừa vào đọc thì thấy nhắc nhiều đến tiêu chuẩn Gacp Who này. Lâu nay ko uống thuốc đông y là vì sợ dược liệu hay nhập lậu rồi tẩm nhiều thuốc sâu chất bảo quản, sắc uống hại người. Giờ thấy trung tâm này có nguồn dược sạch như này cũng yên tâm, ko biết nguồn cung ứng thuốc có đủ dùng cho cả ngàn người bệnh không nhỉ

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Thị Vân Anh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân. Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 27. Huệ Tường says: Trả lời

  Không tìm được thuốc hay phương pháp thích hợp thì vảy nến khó kiểm soát lắm. Đợt mình thấy có ông bệnh nhân nước ngoài nào mà dùng thuốc ở đấy không giải quyết được mà phải về Việt nam mình trị bệnh. Hình như cũng là khám sử dụng thuốc của trung tâm Da liễu đông y Việt nam này thì phải

  1. Nguyễn Thị Huyền says: Trả lời

   Bệnh nào chứ những bệnh mãn tính về viêm da như vảy nến thì thuốc nam lại hơi bị đỉnh đó nhé đằng ấy. Trước tớ cũng xem được bài chia sẻ của anh bệnh nhân đấy nên có đến Tt da liễu đông y Vn khám lấy thuốc, tiến triển khi dùng thuốc okela lắm nè. Đây, có phải anh bệnh nhân người Anh này không https://www.trungtamdalieudongy.com/thanh-nien-nguoi-anh-dieu-tri-vay-nen-bang-y-hoc-co-truyen.html

  2. Nguyễn Quang Mạnh says: Trả lời

   Đừng nghĩ bên Tây mọi thứ là tốt. Đặt cái lịch khám thôi cũng chờ đến mòn mỏi, khám thì sơ sài vch, tiền khám thì trên trời mà cho thuốc chả thấy có cải thiện mấy. Giờ vảy nến nó lan ra nhiều, bong tróc da non mỏng ngứa rát, mặc quần áo vào thì thôi rồi. Chắc anh cũng phải sắp xếp thời gian về nước rồi qua thử trung tâm da liễu này khám xem sao thôi

  3. Trần Thu Phương says: Trả lời

   Trung tâm da liễu đông y Việt Nam có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc kể cả trong và ngoài nước mà. A ở nước ngoài nếu không liên hệ số hotline 02485851102 được thì có thể liên hệ qua fanpage, web, app nhé a. Bên Trung tâm sẽ hỗ trợ trò chuyện, call video cùng bác sỹ, lúc ấy a chỉ cần cung cấp tình trạng bệnh, hình ảnh tổn thương vảy nến của a để bác sỹ lên đơn thuốc thích hợp a nhé. Đợt năm ngoái vck e ở Hàn cũng làm vậy đó a

  4. Hoàng Thị Bưởi says: Trả lời

   Nghĩa là khi ta liên hệ cho trung tâm thì sẽ được gặp bác sĩ, sau đó được kê đơn rồi bác sĩ bốc thuốc và đóng gói gửi đi đúng không. Cô đang bên Anh, bên này tìm không ra được cái ấm sắc thuốc luôn đấy các cháu

  5. Cherry Cherry says: Trả lời

   Cô ơi. Hiện tại trung tâm Da liễu đông y Việt nam đã hỗ trợ bào chế thuốc rồi cô ạ! Sau khi bốc thuốc sẽ được chuyển qua dây truyền sắc thuốc đóng gói vô khuẩn đấy ạ. Ngoài ra nếu muốn thì trung tâm cũng hỗ trợ bào chế thuốc dưới dạng cao lỏng tiện dụng nữa cơ. Cháu đi làm về muộn nên toàn mang thuốc đến cty uống, vừa nhanh vừa tiện, chả phải đun sắc lích kích gì đâu. Chính vì vậy mới hoàn thành được hết liệu trình và khỏi bệnh vảy nến chứ bảo cháu sắc thuốc chắc cháu chịu

 28. Trương Thị Lan says: Trả lời

  Mọi người ơi. Ngoài cách dùng thuốc đông y ra thì đã có ai sử dụng quang hóa trị liệu để chữa vảy nến chưa? Lâu nay t đi khám ở viện huyện thì k thấy bs nhắc gì cả, nay lên tuyến tỉnh khám thì bs có gợi ý phương pháp này. Nghe bảo sạch sẽ, nhanh hơn khi chữa bằng đông y nên cũng ham hố thật sự

  1. My Anh) says: Trả lời

   Chị sếp tớ dùng quang trị liệu rồi, thấy chị ấy nói là chiều tia cực tím UVB hay gì đó, tuần mất mấy buổi đi chiếu, gần tháng mới kết thúc ấy. Vảy nến cũng giảm nhiều, mỗi tội là da chỗ chiếu nhìn thâm hơn hẳn chỗ khác, loang màu nhìn dị lắm. Tia cực tím vừa có lợi vừa có hại, nguy cơ về sau này như ung thư da thì chả biết trước được nên theo tớ thì cậu uống thuốc đông y như bài viết nói đi, hơi mất thời gian tí nhưng được cái tác động bền vững, mấy người cmt sau khi uống An bì thang xong thì tổn thương da được hồi phục, đều màu chứ không có bị loang đâu

  2. Thúy Võ says: Trả lời

   Dục tốc bất đạt. Cứ bình tõm, tốn thêm chút thời gian mà vừa an toàn, lành tính cho da, vừa đạt kết quả tốt thì tội gì không chọn. Mà đơn thuốc An Bì Thang ở Da liễu đông y cũng được cá nhân hóa từng ng bệnh, nặng nhẹ thì sẽ có thời gian điều trị khác nhau, có ng mất có hơn 2 tháng là ổn kia kìa

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thúy Võ!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm! Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bền vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 29. Băng Nhi says: Trả lời

  Chán lắm các chị ạ. Nhà em chả chồng và bố chồng đều bị vảy nến cả. Thành ra di truyền cho cún nhà em. Giờ mới có 8 tuổi thôi da đã hay khô ngứa, vảy ở chân nó dầy cảm tưởng muốn cạo sạch đi bôi thuốc cho con luôn ấy :(((. Thương lắm, vừa khó chịu đau rát lại còn tự ti với bạn bè nữa, các bạn cứ chê ở bẩn nên cu cậu buồn lắm. Thấy bài viết này nên cũng có tí hy vọng, chắc cuối tuần em cho con qua khám lấy thuốc xem sao

  1. Lê Anh Thơ says: Trả lời

   Đừng cạo, bạn lấy lá lim hoặc lá chè tươi về đun nước thật đặc xong ngâm rửa vùng da bị vảy nến của con vào. Ngâm xong lấy khăn bông thấm khô rồi bôi dầu oliu hoặc vaselin vào, làm liên tục đến khi nào hết vảy nến thì thôi. Mình thấy quê mình ai bị thì đều làm vậy, đỡ phải dùng thuốc ấy

  2. Thảo Cải says: Trả lời

   Chịu chịu. Xin các bà. Da trẻ con nó yếu và dễ kích ứng hơn người lớn nhiều, ngâm rửa không cẩn thận có khi nhiễm trùng bội nhiễm thì còn khổ hơn ấy. Cứ để Bs có chuyên môn họ khám rồi đưa thuốc phù hợp có hơn không. Tui thấy rất nhiều mẹ cho con sử dụng thuốc ABT này rồi mà, hiệu quả mà lành tính đây này https://www.trungtamdalieudongy.com/giup-tre-thoat-khoi-vay-nen-sau-mot-lieu-trinh-y-hoc-co-truyen.html

  3. Tống Nhật Linh says: Trả lời

   Nhưng mà thuốc nam nó đắng em à. Vợ anh hỏi chán hỏi chê mua mấy gói thuốc nam về cho con uống, hòa bột ra mùi thì hắc lại còn đắng, con anh uống nôn sạch phải bỏ cả mớ thuốc. Với nữa là bệnh vảy nến ở trẻ em thường không nặng như người lớn, từ ngày vợ chồng anh chăm sóc dưỡng da kỹ và cho con uống tăng đề kháng thì thấy không bị lan rộng ra nữa rồi, đợi lớn lớn tí rồi xem có cách gì tốt nhất thì cho con đi chữa

  4. Trịnh Văn Kiên says: Trả lời

   Tình trạng con nhà chú em may mắn nên mới ổn định khi không xử lý gì chứ những đứa khác thì ko có được vậy đâu, để càng lâu càng lan nhiều, càng tổn thương bong tróc vảy nặng nề, lơ ngơ có khi biến chứng sang móng hay khớp thì khổ. Con anh thì cứ điều trị, có thuốc tốt không cho con dùng, tội gì. Anh cho con khám ở trung tâm da liễu đông y VN, bác sĩ khám xét soi da kỹ lắm rồi mới kê thuốc. Đơn của họ là bài An bì thang gia giảm, chế dạng cao lỏng hoặc sắc đóng túi như những người ở trên bình luận đấy, thuốc cho trẻ con cũng được bổ sung thêm 1 số vị thuốc có vị ngọt như cam thảo nên khá dễ uống, con anh dùng xong vừa khỏi vảy nến vừa cải thiện sức đề kháng, khỏe khoắn hơn, ăn ngủ tốt hơn hẳn ngày trước. Chứ anh nói thật, anh là đàn ông người lớn mà thuốc bột như nhà chú em nói thì cũng buồn nôn nữa là đứa con nít

 30. hương hoàng says: Trả lời

  help .cứu em các anh chị ơi .em bị vảy nến thể mảng và lâu nay vẫn duy trì thuốc theo đơn của bệnh viện kê nhưng càng ngày càng giảm tác dụng ,giống như bị nhờn thuốc nên em có ngưng thuốc ở viện lại .sau đó có người bạn làm bên dược bảo em đừng chỉ bôi thuốc thôi mà nên uống nên em có lấy thuốc về uống .khi đổi loại thuốc mới của bạn em thì thấy có tác dụng tốt thật ,vảy nến dần ít đi nên em mừng lắm ,thế mà mừng chưa được bao lâu thì em lại thấy mặt mắt bắt đầu phù tích nước ,da tự dưng lại đỏ hơn ,mụn mủ xuất hiện cả lòng bàn tay ,bàn chân và cả lưng .em đang rất lo lắng ,có phải em không hợp thuốc tây và nên chuyển sang thuốc đông y không ,em cũng muốn dùng lắm nhưng nghe mn nói thuốc đông y thải qua gan thận nhiều mà bẩm sinh em lại chỉ có 1 quả thận thôi ,liệu có dùng được không

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn hương hoàng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm. Bài thuốc sở hữu công thức hoàn chỉnh. Thành phần thảo dược là sự kết hợp của hàng chục vị thuốc quý. Dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao. Với cơ chế kép tác dụng từ trong ra ngoài, bài thuốc sẽ không gây ra tác dụng phụ và không gây nhờn thuốc. Với tình trạng bệnh hiện tại, mời bạn đến Trung tâm để bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh phương thuốc cho phù hợp với bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Phòng vé Linh Trang says: Trả lời

   Quả này là uống thuốc có chứa corticoid rồi. Không cẩn thận có thể khiến vảy nến bùng phát thành vảy nến thể mủ và đỏ da toàn thân rất nguy hiểm đấy. Mà thuốc nào chả thải qua gan thận, nhưng để so thì thuốc tây hại gấp nhiều lần thuốc nam nhé chế. Trước t nghe nói chỉ cần 1/2 quả thận vẫn hoạt động thì vẫn đủ dùng, ko phải lo lắng quá nhiều đâu. Giờ chế chọn thuốc của trung tâm Da liễu đông y VN là quá chuẩn bài rồi, trung tâm có đội ngũ bác sĩ chyên môn giỏi, bài thuốc tốt, cả nghìn người bệnh đánh giá rồi nè https://www.trungtamdalieudongy.com/danh-gia-cua-chuyen-gia-va-nguoi-benh-nhat-nam-an-bi-thang-chua-vay-nen.html

  3. Nguyễn Ngọc Anh says: Trả lời

   Uống thuốc ni cần kiêng khem chi k các bác?

  4. Yuna Chan says: Trả lời

   Hướng dẫn dùng thuốc thì đúng rồi còn kiêng kỵ thì cũng nên chú ý chút nhé. Khi uống thuốc đông y nên hạn chế các thực phẩm dễ gây dị ứng như hải sản, hạn chế ăn rau cải để tránh giã thuốc, hạn chế rượu bia chất kích thích, tắm nước ấm, tránh dùng xà bông tẩy rửa mạnh, nên ăn uống khoa học, tăng cường rau xanh hoa quả, thể dục tăng đề kháng…. Mà e cũng có thể gọi lại cho trung tâm họ mà, cứ gọi số hotline 02485851102, bác sỹ ở đấy nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của người bệnh lắm e. C không hiểu gì hoặc khi uống thuốc thấy phản ứng gì cũng alo hỏi liền ấy

 31. Bích Phương says: Trả lời

  Chồng e tự nhiên đi đâu hay lây của ai cái vảy nến này về ấy mọi ng ạ, vừa htrc thấy lên cả đống đưa đi khám xong bác sĩ bảo bị vảy nến cho thuốc về dùng mà uống mấy bữa r k giảm đc tí nào mà còn lan rộng ra luôn ấy, mà e nhìn e khiếp lắm tránh như tránh tà sợ bị lây dã man, nên các chị có cách nào hay thuốc gì hay hay xử lý đc cái này k thì cho e xin chứ k chắc k dám đụng chạm gì ổng luôn đấy

  1. SHop của Tuyết says: Trả lời

   Thuốc ngta uống phải cả 1 quá trình chứ bạn, mới dùng có mỗi mấy ngày đã vội kết luận là nó k có tác dụng thì cũng kỳ bạn ạ, bạn có thể cho chồng dùng thêm 1 số những cái pp dân gian ở đây để hỗ trợ cải thiện cùng xem sao

   1. Yến TC says:

    Đúng rồi, cứ làm như là thuốc tiên ấy mà dùng mới có mấy ngày đã khỏi được, mà bệnh vảy nến này thấy bảo không khỏi được đâu nên chỉ cần nó ổn không bị phát ra ngoài thôi là được rồi, nhiều người lạ thật sự. haizzz

  2. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Bích Phương!
   Với tình trạng da bị vảy nến như hiện tại, bạn có thể cân nhắc cho chồng sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang để xử lý nhé. Nhất nam An Bì Thang được phát triển từ bài thuốc trị viêm da của Thái Y Viện Triều Nguyễn đặc chế cho vua Gia Long. Đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm da liễu đã thực hiện các cuộc nghiên cứu và kiểm định bài thuốc vua Gia Long từng sử dụng trong suốt nhiều năm. Các chuyên gia đã thành công trong việc kế thừa và phát triển công thức thảo dược đem lại hiệu quả xử lý vảy nến toàn diện nhất.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Thanh dung says: Trả lời

   Bệnh này nó là do cơ địa ấy, kiểu sức đề kháng kém gặp điều kiện thuận lợi là nó bùng chứ không lây được đâu mà bà lo quá, bà làm thế chồng bà ổng buồn đó. Trc tui củng nghĩ như bà zậy đó xong đọc bài này mới biết là không hề lây sang người khác nha https://www.trungtamdalieudongy.com/benh-vay-nen-co-lay-khong.html

 32. Quỳnh Hương says: Trả lời

  An Bì thang này dùng có hiệu quả thật không mấy bác, bị lâu năm rồi cũng chữa nhiều mà k có khỏi hay dịu đc tí nào. Cũng hết Tây y rồi lại đông y đấy mà chưa đâu vào đâu đây. Thể mủ vs cả giọt lên nhiều khó chịu dã man

  1. Út mười says: Trả lời

   Thể giọt là thể như nào thế chị, em nhìn em k nhận diện được vì thấy mấy cái bệnh về da này nó cứ na ná nhau sao sao á

  2. Aurora Skincare says: Trả lời

   Bạn đọc thêm ở đây cho cụ thể chứ diễn tả cũng khó mà diễn tả được cho bạn hiểu https://www.trungtamdalieudongy.com/vay-nen-the-giot.html

  3. Sofa Kim Ngân says: Trả lời

   Hiệu quả hay khoogn thì phải dùng mới biết được, thuốc hợp người thì dùng cái là ổn ngay mà k hợp thì nó k giảm thôi bạn. H cứ lên đây hỏi có hiệu quả không thì ai mà trả lời đc như t dùng t thấy ổn định đấy khoogn thấy bị bùng lên nữa cũng đc 2-3 năm nay rồi nhưng còn b dùng thì t chịu đấy, tiếc gì mà k thử xem sao chứ bệnh thế khó chịu bỏ xừ

  4. Đồ Si Víp says: Trả lời

   Đây, chắc bạn này trước điều trị nhiều rồi nhưng k khỏi nên có lẽ hơi mất niềm tin Để t trao niềm tin cho bạn nha. T đây trc cũng bị vảy nến nặng mấy năm liền cũng uống rồi là bôi đủ các thứ thuốc mà không khỏi được mà những cái vùng tổn thương nó lại càng ngày càng lan rộng ra lúc đấy t hoảng lắm luôn. Xong rồi vô tình thôi lướt trên FB thấy có bài viết về An Bì thang thế xong cái cũng nghĩ thôi h cứ biết đc cái nào thì theo cái đó xem sao chứ để vậy cũng k khỏi được. Thế là uống ban đầu lấy 1 liệu trình 3 tháng. T uống nguyên 1 tuần đầu mà không đỡ thậm chí có 1 vài vị trí bị loang rộng ra xong rồi t lo lắm lại nhắn tin cho bác sĩ hỏi bác sĩ bảo là hiện tượng bth công thuốc tgian đầu dùng thôi cứ kiên trì dùng hết 3 tháng đã mua đã xem thế nào. Thế là cũng thấy yên tâm hơn được phần nào xong mình tiếp tục dùng thì hết 3 tháng công nhận là cũng đỡ hơn thật. Cũng phải đỡ đc khoảng 40%, đỡ nhiều ở mấy vùng bụng, cẳng tay còn lòng bàn tay với lòng bàn chân các thứ thì nó phải hoạt động rồi tiếp xúc nhiều nên k cải thiện được nhiều lắm. Thế là phải mua thêm liệu trình 2, tiếp tục kiên trì dùng thì nói chung đến bây h t vẫn còn 1 tháng thuốc nữa nhưng đã đỡ được đến 80-85% rồi. Vậy nên t nghĩ nó do cơ địa, không tội gì mà mình không thử. Đầu năm sau dự là hết thuốc thì t sẽ tổ chức đám cưới, vì bị bệnh nên t k dám tổ chức đám cưới nhưng h thấy tự tin hơn hẳn rồi. Cố gắng lên bạn nhé

  5. Bé Hương HR says: Trả lời

   Sao chị kiên trì được vậy, chứ em thấy cứ mà phải sắc thuốc uống liên tục như thế ròng rã cả mấy tháng trời thì sao mà chịu nổi cơ chứ

  6. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Bé Hương HR!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 33. Thùy Linh says: Trả lời

  An bì thang này dùng được cho trẻ 7 tuổi k hả mọi người, bé nhà mình bị vảy nến từ nhỏ cũng đi nhiều nơi chữa cho bé rồi nhưng chưa dám bén mảng sang bên đông y yhct này bao h mà mới chỉ dùng thuốc tây thôi nhưng nay thấy bé chẳng có tiến triển gì nên thấy lo lắm, đọc được bài này mình có tìm hiểu thì thấy bảo an bì thang xử lý vảy nến ổn nhưng kb có dùng được cho bé k nữa

  1. Mít ướt says: Trả lời

   Sao mà dùng được cho bé hả mom, đông y dễ có corticoid cho bé uống lại dễ hỏng thận của bé đấy mom. Mình tham khảo mấy cái pp tự nhiên kiểu phơi nắng này nọ thôi chứ k tin được cái nào đâu

  2. Thúy yêu đời says: Trả lời

   An bì thang này k có corti đâu, bài thuốc này dùng để phục hồi da bị nhiễm độc corti thì lấy đâu ra trong thuốc có corti hả má, chỉ có cái thuốc này khó uống bé nhà bạn không uống được thôi, vì thuốc đông y vị khó uống lắm

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thùy Linh !
   Bài thuốc An Bì Thang được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. vì thể trạng của trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai, sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục. Ngoài ra, đối với đối tượng là trẻ nhỏ bác sĩ sẽ kê thêm một số vị dược liệu có vị ngọt giúp bé dễ uống hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu quả của bài thuốc nên bạn yên tâm nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 34. Quang Thắng says: Trả lời

  Tốn cả đống tiền mua thuốc An bì thang bên này mà về uống tuần nay rồi không đỡ được tí nào mà còn bùng lên rõ là mạnh lan ra cả vùng rồi, bây h tôi kb phải làm thế nào, nhắn tin thì bác sĩ cứ bảo tiếp tục uống thuốc và theo dõi thêm, có hẹn tái khám mà mình vẫn thấy k ổn, có bác nào cũng bị như tôi mà tiếp tục dùng thuốc xong ổn định đc k?

  1. Anna says: Trả lời

   Thôi thôi anh ơi, thuốc uống mà k đỡ lại còn nặng hơn thì là k hợp thuốc rồi bỏ đi đừng dùng nữa chứ k khéo lại tiền mất tật mang ra đấy anh. Mà nếu k dùng xong nó bùng mạnh bác sĩ k chịu trách nhiệm cho thì lúc đấy kêu ai

  2. Quang Thắng says: Trả lời

   Nhưng lỡ mua 3 tháng thuốc rồi h bỏ đi mất cả đống tiền luôn, bỏ đi thì tiếc lắm

  3. HoàngTâm97 says: Trả lời

   Khiếp, sao mà bác mua gì mà lắm thế uống còn chưa biết có hợp hay không mà. Nhưng nếu tôi là bác thì tôi vẫn sẽ tiếp tục dùng theo chỉ định của bác sĩ xem sao, vì sau khi đọc được cái cmt của bác tôi phải đi tìm hiểu ngay thì bên này uy tín mà, toàn các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nên chắc đây là hiện tượng bth thôi mình cứ theo dõi thêm xem sao. Nếu có vấn đề gì vẫn qua bên đó khiếu nại được mà, cơ sở lớn thế thì đâu có chuyện họ lại phủi bỏ trách nhiệm mà vẫn tồn tại được lâu thế. Nên bác cứ yên tâm mà dùng coi sao

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Quang Thắng!
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và nên uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 35. Tiệm nhà Mun says: Trả lời

  Vì sao vảy nến lại phải dùng cả thuốc uống nữa rõ ràng bệnh ngoài da mà

  1. Ánh Nguyễn Ngọc says: Trả lời

   Chắc làm vậy thì mới độn được chi phí lên cao chứ nguyên thuốc bôi thôi thì k có thu được nhiều tiền chăng, bên đó có bán thuốc bôi lẻ k vậy mấy bác

  2. Thy Thy nguyễn says: Trả lời

   Hình như không đâu, phải đến khám sau đó bác sĩ chẩn đoán tình trạng rồi kê đơn thì mới có thuốc bôi xong chắc sau đấy thì mới mua được thêm lọ thuốc bôi chứ bên đó k bán thuốc mà k khám đâu chị ạ

  3. MinMin99 says: Trả lời

   Em mới đi khám về đây, cũng hỏi câu y chang với bác sĩ, bác sĩ bảo là mặc dù vảy nến là bệnh ngoài da thế nhưng nó bắt nguồn từ bên trong cơ thể do sức đề kháng cũng như chức năng gan đang yếu thì cần phải uống thuốc đào thải độc tố rồi nâng cao sức đề kháng từ bên trong thì sẽ cải thiện nhiều kết hợp với bôi nữa thì nó sẽ dịu tình trạng cho mình. Bôi chỉ giúp làm giảm triệu chứng thôi chị ạ còn muốn lâu dài cần phải nâng cao hệ miễn dịch nữa nên mình thấy kết hợp vào mới ổn được, cái này bth mà đâu có gì phải thắc mắc đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo