4 điều CHỈ CÓ THỂ TÌM THẤY ở liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Mụn trứng cá là một trong những vấn đề Da liễu khiến cả nam giới và nữ giới đều cảm thấy khiếp sợ. Không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ, đây còn là tiền đề cho hàng loạt các vấn đề khác như viêm tắc nang lông, thâm, sẹo,… Bởi vậy, một giải pháp tối ưu giúp giải quyết dứt điểm tình trạng này là nhu cầu của rất nhiều người. Không đâu khác, đó chính là liệu trình xử lý mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

XEM THÊM: Chuyên gia da liễu hơn 40 năm kinh nghiệm bật mí giải pháp trị mụn HIỆU QUẢ CAO, KHÔNG CORTICOID

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Giải pháp đẩy lùi tình trạng mụn được tin dùng nhất hiện nay

Trong suốt thời gian hoạt động, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nhận được vô số những tâm sự, những chia sẻ của nhiều khách hàng điều trị mụn về hành trình tìm kiếm một sản phẩm phù hợp. Có những người bị mụn nặng, nhiều năm, dùng đủ biện pháp từ uống thuốc kháng sinh, tiêm Corticoid với hy vọng chấm dứt được chuỗi ngày “khổ sở”.

Có những người tuy mới bị mụn nhưng đã cảm nhận được “sâu sắc” những nỗi khổ khi phải xuất hiện với một vẻ ngoài kém hoàn hảo, vì vậy không tiếc đầu tư vào các buổi trị liệu spa, các loại kem bôi nhập ngoại đắt tiền. Tuy nhiên, đa số họ đều không nhận được điều bản thân cần, đó là một làn da khỏe mạnh, mịn màng tự nhiên và sạch mụn.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì - Liệu trình trị mụn độc quyền được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam áp dụng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình trị mụn độc quyền được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam áp dụng

Đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, chỉ sau một vài tháng cải thiện bằng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, những khách hàng này đã thực sự “lột xác”. Rất nhiều người còn cảm thấy bất ngờ về việc sử dụng liệu trình thảo dược tự nhiên tại sao lại có thể đem đến hiệu quả khác biệt tới vậy? Sự khác biệt luôn đến từ những điểm đặc biệt, và đó là những gì mà Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – thành tựu nổi bật nhất của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) sở hữu.

4 điểm CHỈ CÓ THỂ TÌM THẤY ở liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình cải thiện tình trạng mụn trứng cá được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tại Trung tâm, liệu trình này được xếp trong TOP 3 thành tựu nổi bật nhất, trở thành niềm tự hào của đơn vị trong suốt thời gian qua. Người có công lớn trong việc nghiên cứu, hoàn thiện liệu trình xử lý mụn này là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam y viện – Viện phó Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Bác sĩ Lê Phương - Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là người trực tiếp tham gia nghiên cứu, hoàn thiện Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là người trực tiếp tham gia nghiên cứu, hoàn thiện Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Chính Bác sĩ Lê Phương đã tìm và khắc phục những vấn đề còn tồn tại trong những giai đoạn đầu của quá trình nghiên cứu liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, từ đó hoàn thiện, nâng cấp “nhất phẩm” này với những điểm đặc biệt sau:

Kế thừa tinh hoa bài thuốc dưỡng nhan của Từ Cung Hoàng thái hậu

Chắc hẳn bất cứ ai cũng đã từng biết đến Từ Cung Hoàng thái hậu – mẫu thân của Cựu hoàng Bảo Đại, cũng là vị Hoàng thái hậu cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam. Những giai thoại về Đức Từ Cung không chỉ thu hút hậu thế bởi cuộc đời đẫm lệ, hay mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu mà còn bởi chính nhan sắc khiến bất cứ ai cũng phải ghen tỵ của Người. 

Sử sách chép lại rằng Từ Cung Hoàng thái hậu ngay từ khi mới chỉ là một tỳ nữ đã sở hữu sắc đẹp “hoa nhường nguyệt thẹn”. Đặc biệt hơn, nếu ứng vào thước đo “nhất dáng, nhì da” thời xưa, bà quả thực được xếp vào hàng mỹ nhân với làn da mịn màng, đầy sức sống. Tuy nhiên, trải qua một đời buồn khổ, mâu thuẫn với mẹ chồng khiến Đức Từ Cung luôn phải chịu đựng những nỗi đau. Điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe, nhan sắc của bà, đặc biệt là sau khi sinh con.

Nhận thấy điều này, Vua Khải Định đã cho vời những Ngự y hàng đầu của Thái y viện triều Nguyễn lúc bấy giờ, lệnh cho họ đặc chế ra một bài thuốc vừa giúp dưỡng nhan, cải thiện làn da mụn nhọt, vừa giúp Từ Cung ổn định sức khỏe. Sau khi sử dụng bài thuốc, quả thực, Từ Cung Hoàng thái hậu đã đẹp, nay còn đẹp hơn, đặc biệt nhất vẫn là làn da không tỳ vết, bất chấp thời gian. Cụ Lê Thị Dinh (tỳ nữ cuối cùng của triều Nguyễn, là người trực tiếp hầu hạ và ở bên Đức Từ Cung cho đến những giây phút cuối cùng) đã từng chia sẻ: “Đức Từ Cung sở hữu một làn da trắng mịn. Tôi chưa từng thấy một dấu tích nào trên gương mặt hoàn mỹ đó. Ngay đến khi ở vào tuổi xế chiều, Đức Từ Cung vẫn rất đẹp, vẫn thu hút người nhìn với làn da tưởng chừng như “không tuổi” của mình.”

XEM THÊM: Tìm hiểu về nguồn gốc của liệu trình thảo dược trị mụn thảo dược đang LÀM MƯA LÀM GIÓ HIỆN NAY

Bài thuốc dưỡng nhan mà Từ Cung Hoàng thái hậu từng sử dụng giờ đây được khám phá, trở thành tiền đề cho một "thành tựu" mới của YHCT hiện đại
Bài thuốc dưỡng nhan mà Từ Cung Hoàng thái hậu từng sử dụng giờ đây được khám phá, trở thành tiền đề cho một “thành tựu” mới của YHCT hiện đại

Sau đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá”, bài thuốc dưỡng nhan của Từ Cung Hoàng thái hậu đã được khai thác, phân tích. Tuy nhiên, ngoài việc là một đề tài nghiên cứu thì bài thuốc chưa thực sự được tận dụng hết những giá trị thực tiễn. Bởi vậy, khi thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương tham gia công tác tại Huế, cùng với với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Danh y cao cấp tại Nhất Nam Y Viện được tìm hiểu về cuốn Ngự dược nhật ký – thuộc hệ thống Châu bản triều Nguyễn, bác sĩ đã nhận ra giá trị của bài thuốc uống và bài thuốc bôi cổ phương, đồng thời tìm ra thành phần thảo dược đặc biệt, bước đầu đặt nền móng để hoàn thiện và phát triển liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì như hiện nay.

Sử dụng 100% thành phần thảo dược tự nhiên, NÓI KHÔNG với corticoid

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì từ khi còn là một dự án nghiên cứu đã được tính toán đầu tư kỹ lưỡng về thành phần dược liệu. Đi theo hướng Y học cổ truyền, ra đời với mục đích sử dụng thảo dược để chăm sóc làn da mụn, từ đó nâng cao giá trị của dược liệu tự nhiên, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bác sĩ Lê Phương khẳng định chỉ sử dụng nguyên liệu thảo dược tự nhiên, nói không với hóa chất, chất bảo quản, phụ gia,…

Những thành phần dược liệu này cũng rất đặc biệt. Toàn bộ được nuôi trồng theo quy trình khoa học để đảm bảo dược chất, dưỡng chất cần thiết của mỗi loại, điều kiện nuôi trồng đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO. Bên cạnh đó, việc sản xuất trong nhà máy hiện đại, chuẩn GMP – WHO cũng giúp ích nhiều trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm, tách chiết, cô đặc thành công các dược chất theo đúng tỷ lệ được cân đối. Từ đó, chất lượng của liệu trình này cũng được nâng cao và đánh giá tốt hơn. Hàng loạt các thử nghiệm từ Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc đã được đưa ra để thử thách đặc điểm an toàn của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được hoàn thiện với 100% thành phần dược liệu tự nhiên, an toàn, chất lượng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được hoàn thiện với 100% thành phần dược liệu tự nhiên, an toàn, chất lượng

Với tính an toàn được đảm bảo như vậy, liệu trình trị mụn này cũng sẽ NÓI KHÔNG với CORTICOID. Bác sĩ Lê Phương cũng từng chia sẻ, họ muốn người dùng phải cảm thấy thực sự yên tâm khi thực hiện cải thiện mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, chứ không phải thấp thỏm lo ngại về những tác dụng phụ khi sử dụng hóa chất, đặc biệt là corticoid.

Cơ chế tác động đặc biệt, loại bỏ mụn, đem lại nhiều lợi ích cho làn da

Bác sĩ Lê Phương từng cho biết: “Đối với YHCT, cơ chế tác động của bài thuốc sẽ quyết định tỷ lệ chiến thắng các vấn đề, xem vấn đề đó có được xử lý triệt để hay không. Điều này cũng giống như việc nhổ cỏ phải nhổ tận gốc.”

Bởi vậy, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chia thành nhiều liệu trình cho người dùng nâng cao trải nghiệm. Các liệu trình bao gồm: 

 • Bài thuốc uống Nhất Nam Hoàn Nguyên đơn (do bác sĩ kê đơn theo tình trạng mụn của từng khách hàng): Có tác dụng kháng viêm, tiêu khuẩn, thanh nhiệt, thải độc, điều hòa và bồi bổ khí huyết, cải thiện chức năng gan, thận, ổn định nội tiết tố đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể hiệu quả.
 • Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì dạng bôi ngoài da: Tinh chất bôi có tác dụng SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG giúp trị mụn tại chỗ mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc da. Theo đó, nhân mụn sẽ được gom lại và được đẩy ra ngoài bề mặt da. Và khi cồi mụn se lại, khách hàng chỉ cần gẩy nhẹ là cồi mụn sẽ bong xuống mà không gây tổn thương da, từ đó giảm thiểu nguy cơ bị sẹo thâm, sẹo rỗ sau mụn.

XEM THÊM: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp trị mụn thảo dược được GẦN 13.000 NGƯỜI TIN DÙNG

Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn liệu trình trị mụn phù hợp khi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn liệu trình trị mụn phù hợp khi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ chỉ định khách hàng dùng thêm cao giải độc trong trường hợp bị mụn trứng cá do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận. Liệu trình trị mụn này đều được cân nhắc về tỷ lệ dược liệu, cách sử dụng, liều lượng phù hợp với mỗi người sau quá trình thăm khám, soi da. Và để liệu trình xử lý mụn này có được hiệu quả tốt nhất, bác sĩ cũng khuyên khách hàng nên điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho khoa học, chăm sóc da đúng cách mỗi ngày.

Bào chế tiện dụng, phù hợp với nhiều người dùng

Đối với khách hàng, việc sử dụng các sản phẩm thảo dược đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, đa phần họ vẫn thường băn khoăn về quá trình sử dụng, lo sợ những khó khăn có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến quá trình cải thiện làn da. 

Với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn với những chế phẩm được tinh gọn qua quá trình xử lý tại nhà máy hiện đại. Dược chất đều được tách chiết, cô đặc trong từng chế phẩm nhỏ, đem lại hiệu quả tốt mà không lích kích hay làm mất nhiều thời gian của người dùng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành chu trình chăm sóc da mụn với liệu trình thảo dược này. 

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được các chuyên gia da liễu đánh giá cao cả về hiệu quả và chất lượng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được các chuyên gia da liễu đánh giá cao cả về hiệu quả và chất lượng

“Tiếng lành đồn xa”, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không những được người dùng chú ý, quan tâm, tin tưởng lựa chọn mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao, nhận xét chi tiết. Trong đó, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, người đã từng được tiếp xúc với nhiều bài thuốc cổ phương, nhiều sản phẩm thảo dược cho hay:

“Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực sự đã vượt khỏi những kỳ vọng của giới YHCT chúng tôi. Chúng tôi đã rất bất ngờ khi liệu trình này không những giữ gìn được trọn vẹn những giá trị từ bài thuốc triều Nguyễn mà thậm chí còn đẩy mạnh hơn những yếu tố cốt lõi, tạo ra một thành quả vừa lạ, vừa quen nhưng vô cùng chất lượng. Tôi nghĩ rằng, với những đặc điểm được hoàn thiện, cải tiến trong liệu trình trị mụn này, những người bị mụn trứng cá dù mới chớm hay đã nhiều năm đều không thể bỏ lỡ.”

Phản hồi của khách hàng về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Với những đặc điểm nổi bật trên, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã thành công tạo được ấn tượng với nhiều khách hàng trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tới nay, liệu trình này đã giúp Trung tâm giải quyết hơn 12.882 trường hợp mụn trứng cá, mụn viêm. Trên các phương tiện thông tin truyền thông, báo, tạp chí sức khỏe, làm đẹp, đã có rất nhiều phản hồi, chia sẻ tích cực từ người dùng từng trải nghiệm liệu trình này.

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2 với chủ đề “Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thảo dược Đông y”, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng nhận được những đánh giá khá tốt về hiệu quả. Liệu trình thảo dược này cũng vinh dự được VTV2 giới thiệu là một trong những giải pháp hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá hiệu quả hiện nay mà khách hàng nên sử dụng.

XEM NGAY: Khám phá giải pháp ĐÁNH BAY MỤN TRỨNG CÁ CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH được VTV2 khuyên dùng

Khách mời Huyền Anh chia sẻ về Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”
Khách mời Huyền Anh chia sẻ về Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Xuất hiện tại chương trình này, khách mời Huyền Anh chia sẻ: “Em bắt đầu bị mụn trứng cá từ những năm cấp 3 với tình trạng mụn viêm đỏ, mụn mủ khá nặng. Điều này khiến em vô cùng tự ti về vẻ bề ngoài và luôn mong muốn tìm được một phương pháp trị mụn hiệu quả. Tuy nhiên, dù em đã thử qua nhiều cách khác nhau nhưng tình trạng mụn vẫn chẳng hề thuyên giảm. Thậm chí, trong một năm trở lại đây, mụn trên da của em ngày càng nặng hơn, đặc biệt là những khi em bị áp lực về học hành, thi cử.

Sau đó, nhờ người quen giới thiệu nên em biết đến và sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo liệu trình 2 tháng của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Về nhà, em dùng liệu trình này đều đặn mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống, chăm sóc da đúng cách. Và may mắn thay, sau 2 tháng, làn da của em đã giảm hẳn mụn, vết thâm không còn nhiều, da sáng và đều màu hơn, lỗ chân lông cũng thu nhỏ lại”.

>> Khách hàng Huyền Anh chia sẻ về hành trình trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội khác, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả của mình. Theo đó có thể thấy được Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang làm khá tốt nhiệm vụ trị mụn trứng cá của mình.

Khách hàng Lý Mỹ trị mụn thành công sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng Lý Mỹ trị mụn thành công sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng Thu Hằng loại bỏ được mụn trứng cá sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Khách hàng Thu Hằng loại bỏ được mụn trứng cá sau 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chia sẻ của tài khoản anh_lananh trên diễn đàn Webtretho
Chia sẻ của tài khoản anh_lananh trên diễn đàn Webtretho

Độc giả quan tâm, muốn trải nghiệm hết những đặc điểm ưu việt này từ một liệu trình xử lý mụn từ thảo dược an toàn, lành tính, hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi theo thông tin sau và nhận cơ hội được TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

ĐỪNG BỎ LỠ:

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI XEM NHIỀU:

Cập nhật lúc 10:43 - 08/12/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (57)

 1. Thu Trâm Hồ says: Trả lời

  Thời gian điều trị mụn bằng sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì trong bao lâu vậy mấy bạn? Sử dụng mấy liệu trình là hết mụn vậy.

  1. Thùy Dương 90 says: Trả lời

   Khoảng 2-4 tháng đó cậu, tùy vào mức độ mụn nặng hay nhẹ mà có thời gian điều trị khác nhau. Hồi trước tớ sử dụng có 1 liệu trình 3 tháng thôi là hết mụn rồi. Nếu kiên trì sử dụng đều đặn đúng liệu trình như bs đã chỉ định thì sau hết 1 liệu trình là hết mụn à.

   1. Thu Hồng says:

    Ai sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì để trị mụn rồi cho em vài dòng review với được không ạ? Em đọc trên mạng thấy sản phẩm này 100% từ thảo dược tự nhiên không chứa corticoid có đúng thật vậy không? https://vietmecgroup.com/thanh-phan-hoan-nguyen.html

   2. Minh Nguyệt Phan says:

    Đúng rồi đó em, nhất nam hoàn nguyên bì là sản phẩm trị mụn từ đông y mà nên là hiệu quả và an toàn cho da lắm. Hồi trước chị sử dụng qua 1 số loại sản phẩm trị mụn rồi mà không hiệu quả gì mấy, tại sản phẩm trị mụn đa số đều có chứa corticoid nên dùng xong là da bị mẩn ngứa, giãn mao mạch và bị mỏng, bị yếu đi. Nên sau đó không dám sử dụng nữa luôn. Sau 1 thời gian thấy mặt bị mụn nhiều quá nên nhỏ bạn mới dắt chị tới trung tâm Nhất Nam Y Viện để thăm khám và kê thuốc về dùng. Đợt đó chị sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì trong khoảng 4 tháng trời. Tại vì da chị vừa bị mụn nhiều vừa bị yếu dễ tổn thương nữa nên thời gian hơi lâu. Thời gian đầu thì mụn ẩn bị đẩy lên nên hơi rén xíu, nhưng sau khoảng 3 tuần sử dụng là mụn bắt đầu đỡ dần, thời gian sau đó thì da mặt cải thiện nhiều lắm. Không những đỡ mụn mà còn trắng sáng và mịn mang nữa. Trộm vía ai gặp cũng khen da mặt dạo này đẹp rồi xin bí quyết trị mụn quá trời luôn. Hiện giờ mấy chị em trong công ty của chị đều sử dụng nhất nam haofn nguyên bì để trị mụn hết đây.

   3. Ngọc Thảo says:

    Da mỏng, yếu mà vẫn sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì được à chế? Có ảnh hưởng gì không á, sợ ghê hic.

   4. Minh Nguyệt Phan says:

    Sử dụng như bình thường bạn ơi, lúc tới phòng khám bs sẽ xem qua tình trạng da mặt hiện tại của mình. Nếu da yếu quá thì bên trung tâm sẽ phục hồi da cho mình trước để da khỏe hơn rồi mới điều trị á.

 2. Trà Song Thư says: Trả lời

  Nhất nam hoàn nguyên bì có thể điều trị loại mụn nào vậy mọi người? Mình bị mụn trứng cá với mụn ẩn thì có sử dụng sản phẩm này được không?

  1. Henny Vũ says: Trả lời

   Nhất nam hoàn nguyên bì điều trị được nhiều thể loại mụn lắm, từ mụn bọc, mụn mủ, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn trứng cá,… Mụn nào cũng sử dụng sản phẩm này được hết á.

   1. kiki says:

    tui bị mụn đầu đen ở trên mũi, tuần lột mụn 2-3 làn mà cũng không thấy hết, sử dụng qua 1 vài sản phẩm rồi mà cứ vài ngày là bị lại. Không biết nhất nam hoàn nguyên bì có hiệu quả được lâu hơn không.

   2. Huỳnh nguyên-79 says:

    Hồi trước mị cũng bị mụn đầu đen với mụn trứng cá, sử dụng hết 1 liệu trình nhất nam hoàn nguyên bì là hết mụn luôn. Kết thúc liệu trình đến nay cũng gần năm rồi á mà có thấy mụn quay lại đâu. Tại vì bộ sp trị mụn này tiêu diệt mụn tận gốc luôn, vừa kết hợp thuốc uống bên trong vừa có thuốc bôi bên ngoài mà bảo sao hiệu quả không bền vững cho được.

  2. Nguyễn Vỹ says: Trả lời

   Thuốc uống có công dụng gì, còn thuốc bôi có công dụng gì vậy chị? Phải sử dụng kết hợp cả 2 luôn hơ.

   1. Trang Cin says:

    Đúng rồi, nên sử dụng kết hợp cả 2 để có hiệu quả tốt nhất nha bạn. Thuốc uống thì có công dụng tác động vào bên trong loại bỏ mụn tận gốc, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm ngứa, giảm tiết bã nhờn, loại bỏ mụn đang mọc và giảm sự hình thành của mụn mới. Còn với tinh chất bôi thì giúp khô nhân mụn, đẩy nhân mụn, kiểm soát bã nhờn, hạn chế bít tắc lỗ cl, xử lý thâm sẹo, đồng thời cung cấp dưỡng chất cần thiết để làm lành những tổn thương da do mụn. Thấy công dụng ổn áp ghê, hy vọng sử dụng hết liệu trình là da sẽ đẹp lên.

 3. Hồng Vỹ ASC says: Trả lời

  Trong thời gian điều trị mụn bằng nhất nam hoàn nguyên bì có cần phải kiêng cử gì không mấy bồ?

  1. Chân 96 says: Trả lời

   Không thức khuya, đi ngủ trước 10h tối, không sử dụng rượu bia, cf, luôn giữ tinh thần thoải mái, uống 2l nước 1 ngày, ăn nhiều rau xanh, uống sinh tố để bổ sung vitamin cho da mịn màng, không ăn đồ chiên rán nhiều dầu mỡ, đồ ăn cay nóng, tránh ăn các loại trái cây có tính nóng dễ gây nổi mụn như mít, sầu riêng, vải, nhãn,… Sương sương như vậy đó, còn lúc tới khám bác sĩ sẽ dặn dò kỹ hơn.

   1. Tiền Vlogs says:

    Công nhận bộ sản phẩm trị mụn nhất nam hoàn nguyên bì này hiệu quả ổn áp thật sự. Hồi trước cứ sợ thuốc từ đông y dược tính nhẹ nên chắc không có tác dụng đâu. Vì hồi xưa sử dụng toàn sản phẩm tân dược mà có hết mụn đâu. Vậy mà dùng rồi mới thấy hiệu quả, uống với bôi hết liệu trình 3 tháng là da mặt cải thiện rõ rệt, ai cũng khen da dạo này đẹp lên. Nhờ vậy mà cũng tự tin hơn nhiều luôn. Chị em nào đang đau đầu vì mụn giống mình hồi trước thì tham khảo sử dụng thử bộ sản phẩm này đi. Sản phaarm trị mụn được vtv2 với chuyên gia khuyên dùng luôn mà

   2. Trân châu says:

    Có phải thảo dược thiệt kh kinh rứa, đã qua kiểm định chi chưa. Chừ dùng cái gì cũng phải thận trọng chớ không lại banh mặt.

   3. Châu Bùi Thị says:

    Là thảo dược thật đó, không phải thảo dược thì lấy đâu ra mấy nghìn người trị khỏi mụn bà. Tất cả các loại thảo dược đều do trung tâm trồng và chăm sóc theo quy trình khoa học nên đạt chuẩn GACP-WHO. Tất cả các loại thảo dược để bào chế thuốc đều được kiểm nghiệm chặt chẽ qua nhiều quy trình rồi. Kênh lớn như VTV2 còn đưa tin và khuyên dùng mà bà cứ lo.

 4. Mây says: Trả lời

  Có ai vừa sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì được 10 ngày mà mụn nổi lên quá trời luôn không? Mụn nhiều hơn trước luôn đó trời, vậy là có nên tiếp tục sử dụng không?

  1. Hằng-Hồ says: Trả lời

   Y như tui hồi 2 tháng trước. Tự nhiên mấy ngày đầu mụn đùn đùn nổi lên quá trời, má làm cứ tưởng vớ phải thuốc rởm rồi. Sau gọi điện hỏi bs mới biết do cơ chế điều trị mụn tận gốc nên thời gian đầu mụn ẩn sẽ bị đẩy lên. Do đó, mà mặt bị mụn nhiều hơn. Nhưng không sao đâu, ráng chịu thời gian đầu, vài ngày sau là mụn sẽ đỡ bớt, khô nhanh lắm. Cứ kiên trì sử dụng đều đặn như bs chỉ định đi chớ đừng có bỏ ngang. Tui mới sử dụng có hơn 2 tháng mà mụn đỡ cũng 8-9 phần rồi đây.

   1. Năm lùn says:

    Ai biết bác sĩ nào trị mụn trứng cá giỏi giỏi không cho tui xin in tư với đi. Chớ đi quá trời phòng khám da liễu rồi mà vẫn không đỡ gì trơn, mệt mỏi ghê.

   2. Triệu Vy 10x says:

    ở tt của nnyv có bác sĩ Lê Phương á chị, trị mụn mát tay cực. Hồi trước mặt em nhìn khiếp lắm, mụn chi chít. Sau khi tới khám được bác sĩ Lê Phương tư vấn và kê cho 1 liệu trình nhất nam hoàn nguyên bì về uông là đỡ mụn nhiều lắm luôn, ai thấy em cũng ngạc nhiên hết trơn kkk

   3. Út điệu says:

    Phải công nhận, bs Lê Phương điều trị mụn giỏi thật sự. Chị em nhà tớ hết mụn là nhờ 1 tay bác Lê Phương thăm khám và kê thuốc cho đó. Bs có hơn 40 năm kinh nghiệm về điều trị mụn rồi, bác này là cánh tay đắc lực của trung tâm Nhất nam y viện đấy. Vừa giỏi vừa hết mình với người bệnh nữa, thăm hỏi tận tình, dặn dò đủ thứ luôn.

 5. Võ Thị Thương says: Trả lời

  Làm sao để mua được bộ sản phẩm trị mụn nhất nam hoàn nguyên bì này được vậy? Mình ở xa nên không tiện tới phòng khám lấy thuốc.

  1. Lam Giang says: Trả lời

   Đặt thuốc online đi bạn, nhắn tin cho fanpage của trung tâm để đặt thuốc này https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ Tớ cũng đặt thuốc online chớ có tới phòng khám được đâu. Đặt đâu 3-4 ngày là nhận được rồi, bên trung tâm đóng gói cẩn thận lắm.

   1. Hường NT says:

    Ủa phải đến phòng khám gặp bác sĩ xem tình trạng mụn như thế nào mới tư vấn và kê thuốc được chứ, đặt thuốc online thì làm sao được. Mị cũng ở nhà mà định thu xếp cuối tuần này xuống Hà Nội gặp bác sĩ đây.

   2. Hậu Baby says:

    Không cần cực vậy đâu bà ơi, ở xa thì liên hệ với trung tâm qua zalo để bác sĩ tư vấn cũng được. Bà chỉ cần chụp ảnh gương mặt cho rõ nét rồi gửi qua zalo của trung tâm ấy xong nhờ bác sĩ tư vấn cho. Chứ hơi đâu mà lặn lội đường xá xa xôi cho cực, số zalo đây này 0983 058 939.

   3. Trâm kenni says:

    Trung tâm có giao thuốc ra nước ngoài không mấy chế, em đang định cư ở ý. Đọc cmt thấy mấy chị review sản phẩm trị mụn này thấy mà ham ghê.

   4. Sương Thủy says:

    Ui tui cũng đang sinh sống và làm việc ở Ý nè, trung tâm có ship thuốc cho người bệnh ở nước ngoài luôn đó. Tui đặt thuốc ở đây vài lần rồi, bên trung tâm còn hỗ trợ phí ship cho mình nữa.

 6. NY Thức says: Trả lời

  Mọi người ơi cho em hỏi sản phẩm trị mụn nhất nam hoàn nguyên bì này có sử dụng được cho nam không vậy? ny em bị mụn bọc ở 2 bên má có dùng thuốc này được không.

  1. Trần Ngọc Hiếu says: Trả lời

   Người yêu bạn có phước ghê :v Mình hồi trước bị mụn nhiều xong bạn gái đá luôn chớ ở đó mà đi hỏi cách trị mụn cho. Nam nữ gì cũng dùng được hết nha bạn ơi, hồi trước mặt mình mụn thấy sợ luôn, mụn nhiều tới nỗi bị người yêu bỏ là bạn biết rồi đấy. Sau 4 tháng kiên trì sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì là da đỡ nhiều hơn rồi. Bạn nói người yêu tới gặp bác sĩ để tư vấn và kê thuốc uống cho phù hợp nghe. Lên youtube xem anh này chia sẻ quá trình điều trị mụn để rõ hơn này

   1. Thiên Phú says:

    Thuốc trị mụn của Đông Y vậy có cần phải đun nấu gì không ông? Tôi đang ở ktx nên không nấu nướng được.

   2. Thị Nhi says:

    Không cần phải đun sắc đâu cậu, thuốc đông y nhưng mà được trung tâm bào chế dưới dạng viên như tây y vậy đó. Sử dụng tiện lợi lắm.

   3. Ng Bảo thy says:

    Bị đau dạ dày mà uống thuốc nhất nam hoàn nguyên bì thì có làm sao không? Nhìn thấy mụn mà trầm cảm quá.

   4. Diệu mixi says:

    Không làm sao đâu cậu, thuốc đông y thành phần từ thảo dược tự nhiên nên lành tính lắm, không gây tác dụng phụ hay kích ứng gì cả. Tớ cũng bị dạ dày mà sử dụng trị mụn gần 2 tháng rồi đây.

 7. 5 Nhung says: Trả lời

  Ai đang đau đầu, stress vì mụn thì sử dụng bộ sp trị mụn nhất nam hoàn nguyên bì này thử đi. Hiệu quả trị mụn ok phếch, hồi trước tôi bị mụn trứng cá, cũng sử dụng qua nhiều sản phẩm để điều trị rồi mà không tới đâu hết. Mỗi lần đi spa là muốn đau ví mà cũng không hiệu quả được bao nhiêu. Từ ngày biết được bộ sp trị mụn này là tiết kiệm được mớ tiền mà mụn cũng đỡ quá trời luôn. Hơn 12K người trị khỏi mụn nhờ bộ sản phẩm này rồi nè, thuốc hiệu quả mà an toàn nữa.

  1. Nguyễn Thúy says: Trả lời

   Trong thời gian sử dụng thuốc NNHNB có cần phải dùng kết hợp với sản phẩm gì khác không chị.

   1. Trang Bích 94 says:

    Không cần phải kết hợp gì nữa đâu, dùng thuốc uống và thuốc bôi của NN hoàn nguyên bì là đủ rồi. Cứ làm theo chỉ định của bác sĩ chứ đừng tự ý sử dụng thêm gì hết kẻo lại banh mặt.

 8. Tô Khả My says: Trả lời

  Lớn rồi mới biết xinh đẹp cũng là một tài năng đó mn, hồi đi học da dầu mụn không lo chăm sóc gì cả, giờ nhìn mấy bạn nữ xinh đẹp, da dẻ sạch mụn mà ngưỡng mộ ghê á trời. Em năm nay 26 tuổi rồi có dùng thuốc này được không và dùng có còn hiểu quả không ạ? Ai chữa cái này sạch mụn chưa cho em xin ít phản hồi với. Em cảm ơn nhiều.

  1. Đặng Minh Ngọc says: Trả lời

   Đọc qua cmt của cậu sao giống mình quá, hồi c3 không có tiền chỉ biết lên gg tìm mấy mẹo dân gian để áp dụng thôi, dùng cả năm trời mà mụn vẫn cứ lên chứ không thấy thuyên giảm gì cả. Sau này ra đi làm có chút kinh tế nên cũng tìm hiểu một vài chỗ uy tín để khám, nhiều người recommend đến Nhất Nam Y Viện khám nè, may quá dùng thuốc tầm 1 tháng là thấy đỡ mụn hẳn i, kiên trì đến hết liệu trình thì mụn cũng biến mất hoàn toàn luôn. Mà nhớ, công nhận thuốc tốt cực, mình ngưng hai năm rồi mà không hề nổi một hạt mụn nào cho dù là nhỏ nhất, da mịn mướt thích lắm

  2. Thùy Dung says: Trả lời

   Thuốc này xịn lắm nghen bồ, lên cả VTV2 thì không phải dạng vừa đâu, từ hồi xem xong ctrinh “vì sức khỏe người Việt” là về tui đặt bộ này ngay. Tui bị trứng cả với mụn đầu đen cũng lâu đại rồi, dùng kem trị mụn lặn được ít bữa nó lại lên cục mới, tái đi tái lại miết chứ không khỏi hoàn toàn được. Nào ngờ dùng nhất nam hoàn nguyên bì từ hổm rày cũng được 1-2 tuần gì rồi, ban đầu mụn có lên nhiều thấy hơi lo nhưng vẫn duy trì dùng đều đặn, một thời gian sau mụn bắt đầu khô nhân lại, mình chỉ việc đi lấy nhân mụn xong tiếp tục uống thuốc với bôi tinh chất đều đặn. Nay mới tháng thứ 2 tui đi tái khám bác sĩ kêu da cải thiện hơn 80% rồi, về chăm chỉ dùng tháng sau đến khám lại đây. Thấy thuốc có hiệu quả nên cũng muốn khuyên bồ dùng thử nè. Đây video về ctrinh nãy tui nói á, bồ xem thử nhé

  3. Việt Trung Nguyễn says: Trả lời

   Ủa chị, vì sao có tình trạng mụn lên nhiều hơn vậy, ai cũng bị vậy hay sao ạ. Hiện tượng này kéo dài lâu không ạ?

   1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:

    Chào bạn Việt Trung Nguyễn!
    Tình trạng mụn xuất hiện nhiều hơn là hiện tượng bình thường sau khi dùng thuốc, các tinh chất thẩm thấu vào tế bào da, đào thải độc tố và đẩy các nhân mụn ra ngoài lớp nang lông. Do vậy, các bạn sẽ thấy tình trạng da của mình ửng đỏ, có nhiều mụn nổi lên sau một khoảng thời gian nhất định chúng sẽ tự hết và trả lại làn da sáng mịn.
    Sau thời gian này, các bạn sẽ thấy làn da ổn định dần, hiện tượng mụn nổi lên sẽ giảm, sắc tố da sáng hơn, không xuất hiện thâm sạm. Tinh chất bôi ngoài Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chứa nhiều tinh chất tự nhiên như mật ong, bí đao, nhựa mướp,… không chỉ giúp tăng cường quá trình đào thải mụn mà còn giúp cung cấp độ ẩm, dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào da sáng mịn, đều màu, hạn chế thâm sẹo sau mụn.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 9. Thành Vinh says: Trả lời

  Tớ đọc trên bài thấy trong thuốc có bạch liễu bì, cây thuốc này trị mụn sưng,mụn viêm hơi bị đỉnh đấy, ở chỗ tớ hay gọi là cây liễu trắng, chú ruột tớ công tác bên yhct hay kể với tớ rằng hồi đấy chú đọc mấy quyển sách họ có ghi rằng người xưa hay xài phần vỏ bên trong của cây bạch liễu để điều trị chứng viêm và đau, rồi còn làm vị thuốc trong bài thuốc và trà giảm sốt, giảm đau riết rồi nên người ta đưa vào làm thành phần trị mụn luôn nhỉ.

  1. Phúc Thịnh says: Trả lời

   Đọc báo người ta kêu cái này là “tiên dược ” đấy, mà nhân tiện tui cũng hơi thắc mắc, thuốc là họ lấy nguồn từ đâu đấy, có phải dược liệu sạch không vậy?

   1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:

    Chào bạn Phúc Thịnh!
    Trung tâm chúng tôi cam kết bài thuốc đều được bào chế từ các dược liệu 100% tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng nhờ được thu hái trực tiếp từ các vùng dược liệu sạch do Nhất Nam Y Viện quy hoạch và phát triển. Quy trình trồng, thu hái, sơ chế dược liệu được tiến hành đúng nguyên tắc GACP theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.
    Các yếu tố này đảm bảo không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối với da và sức khỏe người bệnh nên bạn có thể yên tâm nhé.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

  2. Ngân Trần_92 says: Trả lời

   Dùng thuốc này biết khi nào cho khỏi, cứ dùng retinol cho nhanh, nghe bảo uống nhất nam hoàn nguyên bì cũng mất 1-2 tháng gì đấy mà, lâu phết nhờ.

   1. Đặng Thu- Nam Định says:

    Chậm mà chắc đó bạn ơi, retinol nó giảm mụn thật nhưng cả tá tác dụng phụ, không cẩn thận có khi banh cái mặt luôn chứ đùa à, mà retinol muốn thấy tác dụng cũng phải tính bằng tháng đấy. Hồi trước tôi dùng bị kích ứng vùng mắt, mẩn đỏ, da khô, còn bị cháy nắng nữa. Sau đấy tôi ngưng hẳn và chuyển qua dùng nhất nam hoàn nguyên bì này, 1-2 tháng nghĩ thì lâu thật, nhưng đến khi dùng rồi bạn mới thấy xứng đáng với thời gian mình bỏ ra. Vừa hết mụn, da càng ngày càng khỏe, mịn màng, căng bóng, ngưng thuốc cũng không bị tái lại.

  3. Mai Mei says: Trả lời

   Kể ra mấy loại mỹ phẩm như kem trị mụn, serum hay thuốc chấm mụn đó, nó chỉ tác dụng được một phía bên ngoài thôi, nhiều người bị nóng gan, thay đổi nội tiết tố dùng mấy loại này hết được vài hôm là lên lớp khác, k dứt hẳn được đâu.

   1. Tú Linh says:

    Đúng rồi, muốn chữa mụn tận gốc phải chữa từ trong ra ngoài thì mới hy vọng mặt sạch bong chứ. Bữa tớ đi khám bác sĩ kê cho cả thuốc uống và thuốc bôi, tớ bị nóng gan nên bác Phương chỉ định dùng thêm lọ cao giải độc nữa. Điều trị phải toàn diện trong uống ngoài bôi như Hoàn Nguyên Bì hiệu quả sẽ nhanh hơn, tác dụng sâu hơn vào căn nguyên, vừa giúp loại bỏ mụn từ gốc rễ vừa cải thiện tình trạng da, tái tạo làn da mới, mụn còn không có cơ hội quay lại nữa ấy chứ, tớ thực sự rất hài lòng khi chữa mụn ở đây nên ai hỏi tớ cũng toàn giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện hết trơn á. Đã cái nư ghê. Đây đây, video cái anh mặc sơ mi trắng ở trên bài chia sẻ trải nghiệm khi dùng nhất nam hoàn nguyên nè

 10. Hoài Bul says: Trả lời

  Mọi người ai biết giải thích giúp em câu này với “Với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn với những chế phẩm được tinh gọn qua quá trình xử lý tại nhà máy hiện đại “. Này là sao ạ, là họ sắc sẵn cho mình luôn rồi hay sao vậy?

  1. Trần Kiều Ân says: Trả lời

   Đúng rồi nàng ơi, họ bào chế cô đặc thành cao sẵn cho mình luôn rồi đấy, tinh gọn, tiện lợi và tối ưu thời gian cho người dùng, đi đâu cũng mang theo được. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của bộ sản phẩm này đó. Chứ như thuốc nam bình thường thử xem, linh kỉnh nồi niêu thế này thế kia, ngồi canh mấy tiếng đồng hồ liền, dạo này xăng đắt gas lên, tiền gas đâu cho lại.

   1. Hữu Minh-NA says:

    Bộ này rổ giá thế nào ấy nhỉ, nhiều người kêu dùng tốt nên muốn mua cho đứa cháu gái dùng thử xem sao, nó mụn li ti khắp mặt, suốt ngày ru rú trong nhà, tự ti không dám đi đâu cả. Thấy tội quá, muốn chữa sạch mụn cho hắn để hắn kiếm tấm chồng chứ ở nhà kiểu này khi nào cho lấy được chồng.

   2. Ngọc Bích says:

    Hình như cả bộ tầm 3 củ, thông thường là thế còn tùy vào tình trạng mụn nặng hay nhẹ để bác sĩ kê đơn nữa, mỗi người mỗi liệu trình khác nhau nên không có một mức giá chung chung cho toàn bộ bệnh nhân. Anh cố gắng thời gian rảnh rỗi đưa cháu đến nhất nam y viện người ta soi da xem như nào đã nhé. Địa chỉ ở cuối bài họ có ghi rồi đấy, sợ anh quên em nhắc lại cho anh này : Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

 11. Hương Kiều smart says: Trả lời

  Da yếu nhạy cảm, nhiều mụn do vớ phải kem trộn có chứa corticoid, bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có loại nào phù hợp với tình trạng da tôi bây giờ không? Gì chứ bây giờ da tôi gần như là không thể cứu vãn được rồi.

  1. Thị Bee says: Trả lời

   May cho chị đấy, bsp này được chuyên biệt hóa thành 3 dòng khác nhau, phù hợp với mọi loại da gồm: bản phổ thông cho da thường, bản phổ thông cho da nhạy cảm, bản cao cấp. Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc, kiểm định nghiêm ngặt, gắt gao nên không sợ chứ mấy thành tố độc hại nữa nhé. Chị gọi điện đến trung tâm mà đặt thuốc, tầm vài ba ngày gì là nhận được thôi, cố gắng dùng đi cho nhanh hồi phục lại chị ạ.

  2. Hà Tài says: Trả lời

   Ông bà xưa nay có câu nhất dáng nhì da đó, mn đừng có đặt niềm tin hoàn toàn vào mấy bà live stream trên mạng, thật giả lẫn lộn không biết đâu mà lường cả. À lưu ý khi đặt thuốc chỉ nên đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ vào fanpage chính chủ của nhất nam y viện hoặc 1 trong 2 sđt ghi trong bài viết đó bạn nhớ, thuốc này độc quyền bên nhất nam thôi nên ai chào hàng ở ngoài đều là hàng pha ke cả đấy. Da đã tổn thương rồi mà dùng phải hàng linh tinh nữa không biết cái mặt còn banh như thế nào nữa.

   1. Lan Pink says:

    Huhu chị bé giống tình trạng của em nhưng chị đừng lo lắng nhớ, em đã điều trị khỏi bằng nhất nam hoàn nguyên bì rồi đây. Em cũng tìm nhiều cách, thử nhiều mẹo rồi vẫn không cải thiện được tí nào nhưng em cũng không thể nào bỏ cuộc được, chẳng lẽ em phải sống chung với làn xa xấu xí này cả đời hay sao. Cơ duyên đưa em đến với nhất nam hoàn nguyên bì là nhờ các beauty blogger giới thiệu đấy. Da em quả nhiên đẹp lên sau 3 tháng điều trị, các vùng da yếu bị thương tổn đều được tái sinh thành lớp da mới, săn chắc khỏe khoắn hơn. Nay đi đâu cũng tự tin khoe mặt mộc rồi, không phải bịt khẩu trang khư khư như trước nữa. Có bài báo này em nghĩ chị nên đọc thêm nè https://www.trungtamdalieudongy.com/nhat-nam-hoan-nguyen-bi-tri-mun.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo