An Bì Thang: Giải pháp đặc trị viêm da dầu từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT

An Bì Thang đặc trị viêm da dầu (viêm da tiết bã) không chỉ nhận được sự tin tưởng của người bệnh nhờ vào hiệu quả cao, sự an toàn và lành tính, bài thuốc này còn được bảo chứng chất lượng bởi uy tín của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền nước nhà.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT: Những người trực tiếp nghiên cứu và bào chế bài thuốc An Bì Thang

Thấu hiểu tâm lý người bệnh và đồng cảm với những khó khăn mà người bệnh viêm da dầu phải trải qua, các chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết tâm tìm ra giải pháp chữa bệnh viêm da dầu triệt để, hiệu quả và an toàn bằng thảo dược Đông y.

Nhóm nghiên cứu bao gồm nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền đã được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thành lập, thực hiện nghiên cứu chuyên sâu đề tài khoa học “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị bệnh viêm da”, trong đó có viêm da dầu và nhiều căn bệnh da liễu dai dẳng khác mà y học hiện đại đã “bó tay”. Thành quả của công trình nghiên cứu này chính là bài thuốc An Bì Thang được nhiều bệnh nhân tin dùng và giới chuyên môn đánh giá cao.

Những chuyên gia hàng đầu trực tiếp nghiên cứu và bào chế bài thuốc An Bì Thang đặc trị viêm da dầu không thể không kể tới những cái tên:

1. Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần hiện đang giữ cương vị Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam – cơ sở tiên phong trong chăm sóc, trị liệu da bằng y học cổ truyền uy tín hàng đầu đất nước.

Theo đánh giá của cả người bệnh, đồng nghiệp và giới chuyên môn, bác sĩ Nhuần hội tụ đủ cái Tâm, cái Tài và cái Tầm cần có của một chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu. Bởi vậy, sau khi nghỉ hưu, một phần vì luôn mong mỏi với sự mệnh chữa bệnh cứu người, một phần không muốn những kiến thức, kinh nghiệm của mình bị mai một lãng phí theo thời gian, bác sĩ Nhuần đã lựa chọn nơi công tác là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

>>> Báo 24h: Gặp vị bác sĩ hơn 40 năm vẫn chưa ngưng nghỉ hành trình chữa bệnh cứu người

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần là người trực tiếp nghiên cứu bài thuốc An Bì Thang chữa viêm da
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần là người trực tiếp nghiên cứu bài thuốc An Bì Thang chữa viêm da

Trong hơn 40 năm khám chữa bệnh cho người bệnh, đồng thời sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc quý, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã đạt được không ít thành tựu. Vị bác sĩ này từng thổ lộ: “Huy chương và gia tài của tôi chính là sức khỏe của hàng vạn người bệnh đã được tôi khám chữa, là những bài thuốc hiệu nghiệm có thể truyền từ đời này sang đời khác. Trong đó, An Bì Thang đặc trị viêm da là bài thuốc được tôi dồn nhiều công sức nhất và cũng là phương pháp điều trị viêm da tôi tâm đắc nhất“. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cho biết thêm: “Để cho ra đời bài thuốc An Bì Thang đặc trị viêm da, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã phải bỏ ra nhiều thời gian, tâm sức, tìm tòi nhiều tài liệu, đến nhiều nơi và thực hiện nhiều thử nghiệm. Quá trình này diễn ra trong nhiều năm, trải qua nhiều cuộc đổi mới công thức và thử nghiệm lâm sàng quy mô lớn. Bài thuốc An Bì Thang được ứng dụng vào điều trị bệnh viêm da dầu và nhiều bệnh da liễu khác, đã nhận được phản hồi lớn từ người bệnh, được giới chuyên môn công nhận… là phần thưởng quý giá cho bao nhiêu nỗ lực, cố gắng của chúng tôi”.

Bà lý giải: “Nguyên nhân gây ra viêm da dầu chủ yếu do thấp nhiệt và phong hàn ứ trệ. Khí huyết bất thông, gây uất kết trong cơ thể bùng phát thành các triệu chứng khó chịu ở các vùng da tiết nhiều bã nhờn, bao gồm da bị ửng đỏ, bong vảy, sần sùi…”.

An Bì Thang có tiền thân là các bài thuốc bí truyền trong dân gian, những đã được nghiên cứu và phát triển công năng trị bệnh viêm da dầu hiệu quả, phù hợp với người hiện đại. Bác sĩ Nhuần và các cộng sự đã phải “đãi cát tìm vàng”, lựa chọn ra hàng chục vị thuốc quý trong hàng trăm vị thuốc phong phú từ tự nhiên đất Nam và kết hợp lại trong bài thuốc An Bì Thang.

>>> Đọc ngay: Khám phá nguồn gốc nguyên liệu của bài thuốc An Bì Thang

Một số vị thuốc chủ đạo trong cao thuốc uống An Bì Thang
Một số vị thuốc chủ đạo trong cao thuốc uống An Bì Thang

Các vị thuốc đều là thảo dược tự nhiên, được đích thân các chuyên gia tuyển chọn và sàng lọc từ các vườn dược liệu tiêu chuẩn GACP-WHO. Chúng không chỉ có dược tính cao, mà còn đảm bảo an toàn, không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, chất kích thích, hóa chất độc hại… Sau quá trình thu hái, các chuyên gia sẽ bảo quản thảo dược trong nhà kho đạt chuẩn rồi tiến hành chiết xuất, ly trích hoặc sấy khô, cô đặc và bào chế theo quy trình khép kín.

Điều này giải thích vì sao trong muôn vàn bài thuốc Đông y có cùng công dụng, An Bì Thang luôn được các chuyên gia da liễu đầu ngành khuyến nghị nên dùng. Trong thực tiễn sử dụng, bài thuốc được đánh giá là an toàn, lành tính cho mọi đối tượng, độ tuổi, kể cả người đang mắc bệnh nền.

Tình trạng viêm da dầu của anh Lê Nam (27 tuổi, Hà Nội) đã khỏi hẳn sau 3 tháng dùng An Bì Thang
Tình trạng viêm da dầu của anh Lê Nam (27 tuổi, Hà Nội) đã khỏi hẳn sau 3 tháng dùng An Bì Thang

Tìm hiểu thêm hành trình điều trị viêm da dầu của Nam TẠI ĐÂY.

2. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn hiện đang giữ vị trí Trưởng khoa Da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Vị bác sĩ này đã từng công tác tại Trung tâm y tế Thành phố Vũng Tàu với vị trí bác sĩ chuyên khoa Nội Y học cổ truyền và nhận được nhiều sự yêu mến của bệnh nhân nơi đây.

Trong 30 năm hành nghề y cứu người, bác sĩ Nhặn đã trải qua nhiều vị trí khác nhau, làm việc tại nhiều bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín. Dù tới nơi đâu, y đức và cái Tài của bà vẫn được nhiều người công nhận và ca ngợi.

Quá trình công tác của bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn
Quá trình công tác của bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn

Công tác tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam từ năm 2017 tới nay, với cái Tâm và cái Tài của mình, bác sĩ Nhặn đã trở thành một “mảnh ghép” không thể thiếu của nơi đây và góp nhiều công sức giúp Trung tâm trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh da liễu uy tín, có chỗ đứng vững chắc như ngày nay.

Suốt 3 thập kỷ gắn bó với nghề chữa bệnh cứu người, vị bác sĩ này vẫn không ngừng việc học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra những phương thuốc mới, điều trị bệnh hiệu quả, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi các bệnh da liễu dai dẳng, đặc biệt là mụn trứng cá, nám, tàn nhang, viêm da dầu, vảy nến, mề đay, chàm…

Cùng với bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – cũng là một tiền bối trong nghề, bác sĩ Nhặn đã tham gia nghiên cứu, ứng dụng thành công bài thuốc An Bì Thang đặc trị nhiều bệnh viêm da, trong đó cơ viêm da dầu. Bà cho biết: “Y học cổ truyền vốn đã tốt rồi, nhưng vào thời hiện đại, nó phải chuyển mình sao cho phù hợp, phải kế thừa, phát huy những tinh hoa ngàn xưa kết hợp với những tiến bộ y học tiên tiến. Đó chính là lý do vì sao tôi và những đồng nghiệp của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đồng tâm hiệp lực, dốc sức nghiên cứu ra bài thuốc An Bì Thang”.

Theo đó, bài thuốc An Bì Thang một mặt tuân thủ theo nguyên tắc hàng đầu của y học cổ truyền là điều trị bệnh từ gốc, loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây ra bệnh, một mặt nâng cao sức khỏe tổng thể, ổn định cơ thể, đẩy lùi triệu chứng khó chịu trên da. Hiệu quả trị bệnh từ gốc tới ngọn đã đạt được rồi, thì dạng bào chế phải thân thiện, dễ dùng, phù hợp với người hiện đại. Để đạt được các tiêu chí này, bài thuốc An Bì Thang đã được các chuyên gia phát triển thành 3 chế phẩm nhỏ dưới dạng bào chế cực kỳ hiện đại: Thuốc uống dạng cao, thuốc bôi da dạng cao và thuốc ngâm rửa dạng thảo dược sấy khô đóng túi.

>>> Click ngay: Chuyên gia tiết lộ bài thuốc quý dùng được cho cả phụ nữ sau sinh

Bài thuốc An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc sử dụng kết hợp 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc rửa với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên lành tính
Bài thuốc An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc sử dụng kết hợp 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc rửa với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên lành tính

Nói thêm những đặc điểm độc đáo của bài thuốc An Bì Thang đặc trị viêm da dầu, bác sĩ Nhặn cho biết: “Tùy từng thể bệnh khác nhau, mức độ bệnh và cơ địa người bệnh, chúng tôi sẽ cân nhắc gia giảm vị thuốc. Một liệu trình điều trị viêm da dầu có thể kéo dài từ 1 – 3 tháng. Đối với những trường hợp viêm da dầu nặng, xuất hiện bội nhiễm hoặc kết hợp với bệnh viêm da khác, liệu trình có thể kéo dài thêm 1 – 2 tháng hoặc dài hơn. Với sự linh hoạt và tính cá nhân hóa cao, bài thuốc An Bì Thang sẽ tác động hiệu quả vào căn nguyên gây bệnh, người bệnh sẽ nhận thấy những thay đổi rõ ràng theo từng giai đoạn”.

Các triệu chứng có thể gặp trong khi điều trị viêm da dầu:

 • Giai đoạn ban đầu: Các cơ quan thải độc trong cơ thể được cải thiện. Bởi vậy, ban đầu, người bệnh có thể thấy các triệu chứng bệnh giảm nhẹ.
 • Giai đoạn giữa: Cơ thể đã thích ứng với thuốc hơn, các triệu chứng viêm da dầu cũng giảm theo.
 • Giai đoạn sau: Đây là thời điểm khá quan trọng. Nếu kiên trì dùng thuốc, các tế bào da sẽ được tái sinh và giúp làn da dần trở về trạng thái bình thường, các vết sẹo, thâm dần biến mất. Cơ thể sẽ được bồi bổ, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa tái phát bệnh viêm da dầu trong tương lai.

An Bì Thang là tâm huyết của riêng của cả đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. May mắn là bài thuốc đã nhận được sự phản hồi rất tốt từ người bệnh, trở thành giải pháp điều trị bệnh viêm da nói chung, viêm da dầu nói riêng an toàn và hiệu quả”, bác sĩ chia sẻ thêm về thành quả của bản thân và các cộng sự.

Có thể nói việc nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc đặc trị viêm da An Bì Thang không chỉ dừng lại ở ý nghĩa mang đến cho những người bệnh một phương pháp điều trị an toàn, lành tính, không tái phát mà còn có ý nghĩa khẳng định vị trí quan trọng trọng của Đông y trong nền y học hiện địa. Bài thuốc giúp khôi phục niềm tin của người bệnh vào Đông y, đồng thời góp phần nâng tầm nền y học cổ truyền nước nhà, giải tỏa gánh nặng, trăn trở làm thế nào để lưu giữ, phát huy những tinh hoa y học cổ xưa của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn cùng nhiều chuyên gia khác tới từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Bên cạnh điều trị viêm da dầu, bài thuốc An Bì Thang còn có tác dụng với nhiều căn bệnh da liễu khác, như vảy nến, viêm da cơ địa, chàm – eczema, viêm da tiếp xúc, viêm da dị ứng, tổ đỉa, á sừng…

Bài thuốc An Bì Thang đã được VTV2 đưa tin và giới thiệu là Giải pháp điều trị viêm da tận gốc an toàn, hiệu quả bằng Y học cổ truyền trong chương trình Vì sức khoẻ người Việt dưới đây:

VIDEO: CHƯƠNG TRÌNH VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT

Để tìm hiểu thêm về bài thuốc đặc trị viêm da dầu An Bì Thang, người bệnh có thể liên lạc theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

NÊN ĐỌC:

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 14:42 - 11/11/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (76)

 1. Việt Trần says: Trả lời

  Với tình trạng viêm da dầu nhiều năm thì dùng an bì thang có thể chữa khỏi dứt điểm được không, tôi bị bệnh này chắc phải 5, 6 năm nay rồi, 2 bên má bong tróc da và tiết rất nhiều dầu, tôi có đến bệnh viện da liễu 3 lần nhưng lấy thuốc về dùng không hiệu quả.

  1. Venis Nguyễn says: Trả lời

   Bạn cứ yên tâm đến trung tâm da liễu đông y đi, tôi còn bị từ thời thanh niên đến bây giờ con sắp vào đại học rồi vẫn không khỏi, chạy chữa mãi thì có đỡ hơn chút nhưng mặt vẫn bóng dầu và nổi mụn đỏ rất mất thẩm mỹ, vậy mà đến gặp bác sĩ Nhuần của trung tâm khám và lấy thuốc an bì thang về điều trị 2 tháng đã khỏi rồi, da giờ đẹp lắm

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn Việt Trần,
   Bài thuốc An bì thang điều trị bệnh viêm da dầu với cả trường hợp cấp tính và mãn tính, nếu bệnh nhân tuân thủ theo đúng chỉ định điều trị về chế độ dùng thuốc cũng như sinh hoạt của bác sĩ chỉ định thì có thể chữa được bệnh ổn định các triệu chứng và hạn chế tái phát trong 1 thời gian dài.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ được tình trạng bệnh của bạn hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới số (024) 7109 1668 để bác sĩ liên hệ tư vấn thêm về phương hướng điều trị và liệu trình điều trị sao cho phù hợp với tình trạng của bạn nhé.
   Thân ái!

  3. Thọ Nhuần says: Trả lời

   Tôi cũng từng đến trung tâm da liễu đông y điều trị khỏi rồi nên chia sẻ lại cho những bạn đang mất phương hướng điều trị cho căn bệnh này, tôi ngày xưa cũng bị rất nặng, cũng không rõ nguyên nhân tại sao mình bị khi đã qua tuổi dậy thì, tự dưng mặt bị đổ rất nhiều dầu, sau đó là ở cung lông mày và 2 cánh mũi xuất hiện các mụn li ti và bong tróc da, tình trạng ngày càng nặng nên tôi ra hà nội đến bệnh viện da liễu khám và được kết luận viêm da dầu, bác sĩ kê cho tôi một loại thuốc uống và 1 typ thuốc bôi về dùng trong 1 tháng da mịn sạch tinh tôi nghĩ đã khỏi rồi nhưng khi ngừng thuốc chỉ 2 tuần sau bị lại và bị còn nặng hơn trước, những ngày sau đó ai mách tôi ở đâu chữa hay tôi cũng đến nhưng không hiệu quả. Một lần gặp được người bạn lại chỉ cho địa chỉ của trung tâm da liễu đông y bảo điều trị rất hiệu quả, tôi cũng hoài nghi vì mất lòng tin vào thuốc thang rồi nhưng họ cứ khăng khăng bảo tôi nên đi nên tôi đánh liều thêm 1 lần, đến trung tâm cũng được bác sĩ nhuần khám và cho thuốc an bì thang điều trị, trong vòng tháng đầu da bắt đầu hạn chế tiết dầu và các nốt đỏ cũng tái lại, đỡ bong tróc da. Kết thúc 3 tháng dùng thuốc da mặt tôi nhẵn nhụi như những lần điều trị trước đó nhưng tôi vẫn sợ nó sẽ tái phát trở lại, nhưng không lần này hoàn toàn khác, đến bây giờ là 2 năm từ ngày tôi chữa rồi và không hề bị trở lại lần nào, nên mọi người đừng mất đi hi vọng, chỉ là mình chưa tìm đúng thầy đúng thuốc thôi, tôi chia sẻ thêm một bài báo có viết về phản hồi của các bệnh nhân về bài thuốc an bì thang nhé https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-dau-tiet-ba-danh-gia-cua-nguoi-benh.html

  4. Lê Ngọc says: Trả lời

   Cảm ơn chia sẻ hữu ích của bạn, tôi cũng rất sợ cảnh dùng thuốc rồi đỡ mà không dùng lại bị lại thậm chí còn nặng hơn nên mấy tháng nay tôi chán không dùng thuốc gì nữa, chỉ rửa mặt bằng nước muối hàng ngày để hạn chế tiết dầu thôi, đọc được chia sẻ của bạn chắc tôi sẽ đến trung tâm da liễu đông y khám xem thế nào

  5. Nguyễn Thị Hồng says: Trả lời

   Thường là thuốc tây dùng bôi và uống bây giờ chỉ là thuốc giúp giảm triệu chứng tạm thời nên mình dùng sẽ phụ thuộc thuốc, không có thuốc là da lại xấu liền, mình đã thử qua 3 loại thuốc bôi tây y và kết quả không khả quan chút nào, nhưng chuyển sang đông y dùng an bì thang thì đúng là nó có giai đoạn ngăn ngừa tái phát nên cả năm dừng thuốc rồi vẫn không hề bị lại

 2. Đỗ Hưng says: Trả lời

  Thuốc an bì thang dùng có tác dụng phụ gì không, tôi dùng thuốc tây uống để kiềm dầu và kết hợp với thuốc bôi nhưng mới dùng 1 tuần mà da khô đét, căng da rất khó chịu, người thì mệt mỏi, tôi đoán do tác dụng phụ của thuốc nên bỏ không dám dùng nữa

  1. Hạ An says: Trả lời

   An bì thang là thuốc đông y toàn từ các thảo dược tự nhiên nên an toàn lành tính lắm, tui dùng liệu trình 3 tháng mà khỏe re, da mềm mại dần đỡ bị tróc như trước, do có thành phần uống bổ gan nên dùng thuốc vào lại cảm giác ăn ngon miệng hơn nữa, trong người cũng bớt nóng do tác dụng thanh nhiệt của thuốc

  2. Đặng Tấn Vũ says: Trả lời

   Hình như an bì thang có cả thuốc uống và thuốc bôi phải không, mình có thể chỉ mua mình thuốc bôi về dùng được không nhờ, do tình trạng của mình còn khá nhẹ, mới chỉ bị đỏ ở 2 bên cánh mũi và tiết dầu ở đó thôi, cũng mới bị 2 tháng nay nên chắc chưa cần dùng thuốc uống

  3. Hạ An says: Trả lời

   Cái này tui cũng không rõ, bạn muốn biết cụ thể như thế nào thì nên hỏi ý kiến bác sĩ ấy, có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp trung tâm đều được, lúc mới bị tui cũng bị y như bạn rồi cứ mua thuốc về bôi nó chỉ đỡ chút sau lại bị lại kéo dài đến tận 7 năm giờ mới chữa khỏi được đó

  4. Trang Sôcla says: Trả lời

   Bệnh viêm da dầu là do nguyên nhân bên trong mà, nếu bạn chỉ bôi thuốc bên ngoài thì không thể giải quyết tận gốc được bệnh đâu, đang mới chớm bị thì nên dùng liệu trình đầy đủ cả uống cả bôi, kết hợp chữa cả trong và ngoài để bệnh không bị tái phát lại nữa

 3. Nguyễn Diệu Nhi says: Trả lời

  Em năm nay 20 tuổi, đang là sinh viên, da em rất bóng nhờn không khác gì chảo dầu, mặt có nhiều dát đỏ, em cũng rất muốn dùng an bì thang để chữa khỏi nhưng vì điều kiện kinh tế hạn hẹp nên em muốn tham khảo giá để chuẩn bị trước khi đến khám, mọi người dùng rồi có thể nói chi phí giúp em được không ah ?

  1. Linh Ly says: Trả lời

   Chi phí dùng thuốc không cố định đâu, em cứ đến khám bác sĩ xem da em thế nào rồi mới cho liệu trình phù hợp được, trước chị lấy thuốc hết hơn 2 triệu bao gồm cả thuốc uống, bôi, rửa, kết thúc liệu trình 2 tháng da dẻ đẹp hẳn, giờ lâu lâu lên 1 2 cái mụn không đáng kể

  2. Nguyễn Diệu Nhi says: Trả lời

   Vậy mắc quá chị ơi, có liệu trình nào rẻ hơn không ah, giờ bỏ ra mấy triệu để chữa bằng cả tháng tiền sinh hoạt của em rồi, không biết trung tâm có loại thuốc nào rẻ hơn mà vẫn có hiệu quả tốt không ah, chứ em cũng tự ti về khuôn mặt của em quá

  3. Nguyễn Huyền says: Trả lời

   Tính ra chữa bệnh da liễu với chi phí vậy là rẻ rồi, c từng đi rất nhiều bệnh viện và phòng khám da liễu để chữa, đợt nào dùng thuốc cũng phải tốn đến cả chục triệu, nếu chỉ mấy triệu mà chữa khỏi được là quá tốt rồi, e có thể nhờ gia đình hỗ trợ thêm cho, c biết mặc bệnh này tự ti ghê lắm nên chữa được càng sớm càng tốt

 4. Lê Minh Tâm says: Trả lời

  Dùng an bì thang trong bao lâu sẽ khỏi vậy, tôi mới đặt mua liệu trình 2 tháng về dùng và đến nay đã được 5 ngày nhưng da vẫn không cải thiện gì, có phải do tôi không đáp ứng với thuốc không ?

  1. Kính 96 says: Trả lời

   Thuốc đông y mà bạn muốn dùng mấy ngày đã đỡ thì không có đâu, tôi dùng phải sang tuần thứ 3 da mới cải thiện được và bắt đầu tiết ít dầu hơn, nếu dùng 10 ngày đã đỡ thì cần gì bạn phải lấy đến liệu trình 2 tháng nên kiên trì đi

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn Lê Minh Tâm,
   Thời gian điều trị thuốc sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, thông thường từ 2-3 tháng, trường hợp của bạn chỉ dùng 5 ngày thuốc vì vậy tiến triển sẽ chưa rõ ràng, thông thường sau khi dùng thuốc 10-15 ngày đầu các triệu chứng mẩn ngứa, bong tróc da sẽ giảm dần bạn nhé, vì vậy bạn cố gắng kiên trì dùng thuốc.
   Để bác sĩ có thể giải đáp cụ thể thắc mắc giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới số (024) 7109 1668 để bác sĩ liên hệ tư vấn nhé
   Thân ái!

  3. Tâm says: Trả lời

   Thế thuốc này dùng lâu đến vậy ah, vậy chắc bệnh nặng như mình phải đến cả nửa năm mất, da mình do điều trị linh tinh nhiều thuốc quá nên nó sùi lên như người bị vảy nến và rất nhiều mụn viêm

  4. Hoàng Vũ says: Trả lời

   Thường chỉ mất 2-3 tháng thôi, bác sĩ nói với mình chỉ có một số trường hợp phải kéo dài đến 4 tháng do không tuân thủ phác đồ dùng thuốc, uống thuốc không đều đặn và ăn uống không khoa học, còn đến 90% trường hợp khỏi trong 3 tháng rồi, mình bị cũng khá nặng cũng chỉ mất 3 tháng thôi

  5. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn Tâm,
   Thời gian điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn, vì vậy để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể và lên phác đồ điều trị hiệu quả giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới số (024) 7109 1668 để bác sĩ liên hệ tư vấn nhé
   Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh!

 5. Nguyễn Hữu Qúy says: Trả lời

  Với bệnh lý viêm da dầu ở đầu thì sao, con gái tôi bị những mảng đỏ ở chân tóc và bong tróc rất nhiều giống như gầu vậy, hiện con đang dùng dầu gội dược liệu nhưng cũng không khả quan hơn là mấy

  1. Nắng says: Trả lời

   Mình cứ nghĩ bệnh viêm da dầu chỉ gặp ở mặt thôi chứ nhỉ ? Có nhầm lẫn gì không, bạn đã đưa con đi khám chưa ? Có khi ở đầu thì nấm cũng nên ấy, tốt nhất là đi khám bác sĩ đi

  2. Lê Đình Nam says: Trả lời

   Không phải nhé, bệnh viêm da dầu hay viêm da tiết bã ấy bị chủ yếu ở mặt nhưng ngoài ra vẫn có thể bị ở da đầu, ngực, bụng, lưng,… Tôi từng bị viêm da dầu ở đầu và dùng bổ kết gội hàng ngày thấy đỡ bong tróc da và ngứa đi nhiều, bạn thử xem

  3. Thanh Tâm says: Trả lời

   Chắc bệnh của bạn nhẹ có thể chữa theo mấy cách dân gian được chứ tôi cũng dùng đủ các cách đó rồi mà không hiệu quả bắt buộc phải dùng đến thuốc, đang dùng an bì thang 1 tháng rồi thấy hiệu quả rõ, đỡ đỏ và ngứa, có điều bôi thuốc lên da đầu hơi khó khăn và bị rít vì vướng tóc

  4. Quỳnh Nguyễn says: Trả lời

   Bệnh viêm da dầu ở đầu này nếu mắc ở trẻ em có phải gọi là cứt trâu không, bé nhà tớ 1 tuổi rồi mà vẫn bị rất nhiều, những mảng mầu vàng nó bám chặt da đầu và tóc, đã thử qua rất nhiều cách nhưng vẫn không đỡ, ai có cách nào hay có thể mách giúp tớ được không

  5. Lê Trang says: Trả lời

   Bạn nên cho con dùng an bì thang đi, vì nếu tình trạng viêm da dầu ở trẻ em hay như bạn nói là cứt trâu ấy nếu kéo dài hơn 1 năm thì không phải lành tính nữa rồi, con mình cũng bị nên mình biết, để lâu những mảng đó nứt ra con rất đau và khó chịu, đợt đó mình cho con dùng an bì thang 2 tháng là khỏi hẳn.

 6. Hoàng Akia says: Trả lời

  Địa chỉ của Trung tâm ở xa quá, không biết trung tâm có bán thuốc qua mạng hay phân phối ở hiệu thuốc bên ngoài không, như vậy sẽ thuận tiện hơn cho những người bệnh ở xa như chúng tôi

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Akia,
   Hiện tại Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về tận nơi đối với những bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến thăm khám trực tiếp bạn nhé !
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại, gọi tới số (024) 7109 1668 để Trung tâm có thể tư vấn cụ thể giúp bạn.
   Thân ái!

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Akia,
   Hiện tại Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về tận nơi đối với những bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến thăm khám trực tiếp bạn nhé !
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại, gọi tới số (024) 7109 1668 để Trung tâm có thể tư vấn cụ thể giúp bạn.
   Thân ái!

  3. Lê Xuân says: Trả lời

   Tôi muốn đặt mua 2 tháng thuốc an bì thang, Lê Thị Xuân, số điện thoại 0978 442 xxx, địa chỉ Tân An, Nghĩa Lộ, Yên Bái, bị viêm da dầu nhiều năm, mẩn đỏ và ngứa rát ở 2 má

  4. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn Lê Xuân,
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn chia sẻ và gửi đến bác sĩ chuyên khoa để tư vấn cụ thể và gửi thuốc về giúp bạn nhé, bác sĩ sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
   Cảm ơn bạn!

  5. Leo Nguyên says: Trả lời

   Chi phí ship thuốc về Tây Ninh hết bao nhiêu, ngày trước tôi đặt mua thuốc đông y cắt theo thang ngoài hà nội gửi vào, họ đóng cả bì lớn do hàng cồng kềnh nên phí ship đến gần trăm bạc lận, mỗi lần nhận thuốc thấy xót tiền ship quá

  6. Chí Cường says: Trả lời

   Thuốc an bì thang đã được bào chế thành dạng viên với thuốc uống, còn thuốc bôi là lọ cao, thuốc rửa thì đóng theo túi lọc, mình về có thể dùng được ngay không phải thuốc thang sắc nên ship về nhanh gọn lắm, tôi mua 2 lần thuốc ở đây đều được miễn phí ship.

 7. Phương Thảo says: Trả lời

  Bác sĩ ở trung tâm da liễu đông y ai là giỏi nhất vậy, tôi đã từng đến thăm khám với nhiều bác sĩ đầu ngành da liễu rồi nhưng tình hình cũng chẳng khả quan hơn là bao, chẳng biết có phải tình trạng của mình nặng quá rồi không nên các bác sĩ giỏi cũng bó tay

  1. Đặng Hà Lan says: Trả lời

   Đến trung tâm bạn có thể khám với bác sĩ Nhuần, bác sĩ hiện đang là giám đốc chuyên môn của trung tâm và đã là thầy thuốc ưu tú rồi, bạn muốn đọc tiểu sử của bác sĩ có thể vào đây xem https://www.trungtamdalieudongy.com/bac-si/bac-si-nguyen-thi-nhuan ngày trước bác là trưởng khoa của bệnh viện YHCT TW đó, gia đình tôi cả bố và con gái tôi đều điệu trị khỏi bệnh viêm da với bác sĩ

  2. Quang says: Trả lời

   Nếu muốn đặt lịch khám với bác sĩ Nhuần thì đặt lịch ở đâu được, nghe rất nhiều người khen bác sĩ chuyên môn giỏi mà xin số điện thoại của bác sĩ đều không có

  3. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn Quang,
   Bạn dự định đến Trung tâm thăm khám vào hôm nào ?
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới số (024) 7109 1668 để nhân viên đặt lịch giúp bạn với bác sĩ Nhuần nhé
   Thân ái!

 8. Bắp Ngô says: Trả lời

  Bệnh viêm da dầu trong khi dùng thuốc an bì thang phải kiêng khem những gì, tôi hôm trước đi khám về bác sĩ dặn nhiều quá quên xừ mất, nhớ là có cá, tôm gì đó, giờ gọi lại hỏi bác sĩ sợ làm phiền quá

  1. Huỳnh Mai says: Trả lời

   Bạn nên kiêng các chất kích thích, các đồ ăn nhiều đạm như thịt bò, tôm, cua, hải sản,.. và các đồ ăn cay nóng nhiều dầu mỡ, sau khi khỏi rồi không dùng thuốc nữa vẫn phải hạn chế những đồ ăn đó để bệnh không bị trở lại vì bệnh này nó ảnh hưởng của chế độ ăn rất nhiều

  2. Sỹ Nam says: Trả lời

   Bạn cứ gọi điện hỏi lại bác sĩ điều trị cho mình ấy không cần phải ngại đâu, bác sĩ ở đây nhiệt tình lắm, tôi về cũng nhớ nhớ quên quên chẳng nhớ dùng thuốc thế nào, gọi điện cho bác sĩ vẫn giải đáp nhiệt tình, thi thoảng bác sĩ còn gọi hỏi thăm tình hình tiến triển đến đâu rồi nữa cơ

 9. Tuấn Trần says: Trả lời

  Bài thuốc An bì thang đây có 3 chế phẩm, thế thì khi điều trị bắt buộc là phải dùng cả 3 loại chế phẩm à mọi người? Hay là tuỳ vào triệu chứng bệnh như nào rồi Bác sĩ kê đơn dùng dạng chế phẩm nào?

  1. An Hoà says: Trả lời

   Em thì em cũng không rõ là nếu tình trạng bệnh khác thì có được sử dụng ít chế phẩm thuốc hơn không.
   Cơ mà khi em tới đây khám và mua thuốc về dùng để chữa cách đây 1 tháng ý, mà tình trạng bệnh của em thì chỉ mới bị mắc với cũng khá là nhẹ thì bác sĩ có kê cho em cả 3 dạng thuốc đấy ạ! Em thấy nếu tình trạng bệnh của em bị nhẹ mà dùng cả 3 chế phẩm, thì em nghĩ 3 dạng thuốc dùng trị bệnh viêm da tiết bã thì mới ổn định được, chứ dùng riêng lẻ chắc không ổn định hoàn toàn được đâu ạ

  2. Mỹ Linh says: Trả lời

   Tuấn Trần, dùng cả 3 dạng bào chế thuốc nhé ạ. Trước em cũng đi khám và chữa bệnh viêm da dầu có dùng thuốc An bì thang đây rồi, cũng thắc mắc với bác sĩ là bệnh tình nhẹ thì chỉ dùng thuốc cao giải độc thôi có được không thì bác sĩ nói là 3 dạng thuốc bào chế này mỗi dạng thuốc có công dụng khác nhau, tác dụng khác nhau, và Trung tâm chế ra 3 chế phẩm này kết hợp để chữa ổn định và hiệu quả bệnh viêm da dầu này, nên là 3 dạng thuốc này nếu tách ra điều trị thig hiệu quả không được tốt như mong muốn đâu

  3. Thái Ân says: Trả lời

   Mỹ Linh, thế trước bạn đi tới Trung tâm Da liễu đây khám à, ở Trung tâm họ khám và chữa bệnh có tốt không bạn?

  4. Tuấn Tú says: Trả lời

   Tôi vừa mới tới Trung tâm da liễu khám cách đây ít ngày, khám bệnh viêm da tiết bã. Khám bệnh thì tôi đánh giá 5 sao luôn, bác sĩ rất thân thiện, nhiệt tình với giải thích bệnh cũng như cách dùng thuốc rất tận tình, chu đáo .
   Thêm cái nữa là tôi đánh giá cao Trung tâm vì: mới đầu thì tôi nghĩ bên Trung tâm không có thiết bị hiện đại gì cả giống mấy phòng trị bệnh y học cổ truyền toàn bốc thuốc kê đơn thôi, cơ mà khi tới Trung tâm thì tôi thấy ngạc nhiên khi các trang thiết bị của Trung tâm vừa kết hợp cả điều trị y học cổ truyền bằng thuốc, vừa có cả các trang thiết bị hiện đại nữa, về tìm .
   Tóm lại là thấy khám chữa bệnh ở Trung tâm khá là ok, dùng thuốc vài ngày thì thấy tính trạng bệnh cũng chưa cải thiện mấy nhưng mà cũng hy vọng như bác sĩ nói là tầm tuần hơn tuần thì tình trạng bệnh viêm da tiết bã của tôi sẽ bắt đầu có chiều hướng tích cực hơn

  5. Thanh Thanh says: Trả lời

   Thế nếu muốn tới Trung tâm Da liễu đông y đây khám và chữa bệnh viêm da tiết bã thì cứ tới Trung tâm theo địa chỉ 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội thôi đúng không? Hay là phải đặt lịch trước rồi mới tới vầy mọi người ơi?

  6. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Thanh Thanh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ khám chữa bệnh da liễu tại Trung tâm.
   Khi tới Trung tâm khám và điều trị bệnh viêm da tiết bã, bạn cứ tới trực tiếp Trung tâm theo địa chỉ gần nhất đã được ghim bên dưới bài viết, không cần phải đặt lịch hẹn trước gì đâu bạn nhé. Tới nơi, nhân viên lễ tân sẽ hướng dẫn bạn làm các thủ tục để thăm khám bệnh.
   Thông tin tới bạn!

 10. Hoài Gấu says: Trả lời

  Chẳng là như này, em có nghe nói là bài thuốc An bì thang tại Trung tâm da liễu đông y đây vừa chữa cả viêm da dầu cho cả trẻ con nữa, không biết là có đúng thật như vậy không ạ? Mẹ nào đã sử dụng chữa bằng bài thuốc An bì thang cho con rồi cho em xin review với ak! Em cảm ơn ạ

  1. Tố Ny says: Trả lời

   Con nhà bạn bao tuổi rồi, với bị bệnh viêm da tiết bã như nào thế? Bạn cho cháu dùng thuốc gì chưa?

  2. Hoài Gấu says: Trả lời

   Bé Bom nhà em gần 12 tháng tuổi ạ. Cháu bình thường thì không sao cả, cơ mà từ hổi cháu 10 tháng tuổi thì cứ thấy trên da đầu với vùng trán cứ nổi chấm lấm tấm đỏ, rồi da cứ bong tróc vảy vàng rồi da rất là khô. Đi khám da liễu thì bác sĩ có bảo bé bị viêm da dầu, bệnh này hay gặp ở lứa tuổi trẻ tầm tuổi Bom nhà em, cơ mà em không muốn cho bé dùng thuốc tại Bom nhà em còn bé quá, sợ dùng thuốc nhiều sau này ảnh hưởng, với về tìm hiểu thì thấy có bảo bệnh này thì sẽ tự khỏi. Cơ mà từ lúc 10 tháng tới giờ em thấy bé Bom nhà em cứ đỡ rồi lại tái lại. Nghe ngóng thì biết tới phương pháp dùng thuốc đông y an toàn, dùng được cho cả trẻ con. Nên là em tìm hiểu trên mạng thì thấy có bài thuốc An bì thang đây được nhiều người review rất tốt chữa bệnh viêm da tiết bã, nhưng lại không biết là dùng được cho bé Bom nhà em không? Nên là em mới lên đây hỏi mọi người

  3. Giang Vatm says: Trả lời

   Nếu tình trạng bệnh của bé Bom như thế thì giống với tình trạng bé nhà tui đấy. Tui đang dùng thuốc đông y An bì thang cho bé nhà tui dùng thuốc tầm gần 2 tuần rồi, thấy bé cũng đỡ đỡ hơn rồi, trước bé khó chịu quấy khóc nhiều lắm, dùng thuốc đông y này thấy da cũng bớt khô hơn, tuy chưa giảm đỏ với bong tróc nhiều nhưng lúc ngủ thì bé không còn quấy khóc nữa. Hy vọng là dùng hết liệu trình thì bé sẽ ổn như lời bác sĩ nói. Mà bạn mún biết thêm về bài thuốc này chữa cho trẻ thì có thể đọc tham khảo bài viế nì, trước cũng chính đọc được bài viết này nên tui đã quyết định dùng thuốc an bì thang cho bé nhà tui đọ : http://www.cnss.tn/en/web/viennghiencuudongy/home/-/blogs/cach-đieu-tri-viem-da-tiet-ba-o-tre-so-sinh-ma-cha-me-can-phai-biet

  4. Lan Anh says: Trả lời

   Giang Vatm ơi thế bé nhà bạn dùng thuốc đông y này có khó khăn gì không với cả có bị phản ứng thuốc hay gì không bạn? Tại mình thấy có nhiều trẻ dùng thuốc đông y bị phản ứng thuốc lắm, không biết là thuốc An bì thang đây có thế không?

  5. Giang Vatm says: Trả lời

   Bé nhà tui dùng thuốc này vẫn rất bình thường, không có chuyện phản ứng thuốc hay gì đâu. Với cả chỉ khi cho bé uống thuốc thì nên cho bé từng thìa nhỏ với cho thuốc từ từ theo như liều lượng với hướng dẫn của bác sĩ, không là bé sẽ chớ

  6. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Lan Anh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc An bì thang chữa bệnh viêm da tiết bã.
   Đối với trẻ em khi dùng bài thuốc đông y cũng như người lớn thì Trung tâm chưa từng ghi nhận trường hợp nào bị phản ứng thuốc bạn nhé. Hơn nữa thuốc đông y An bì thang tại Trung tâm chúng tôi đều được do chínhTrung tâm canh tác- trồng- thu hái và được kiểm nghiệm của Bộ Y Tế nên là tuyệt đối an toàn. Nên sẽ không có trường hợp dùng thuốc đong y An bì thang bị phản ứng thuốc đối với trẻ em hay người lớn. Vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng thuốc cho bé.
   Thông tin tới bạn!

 11. Sao Vàng says: Trả lời

  Các cô các bác ai đã dùng thuốc đông y An bì thang của Trung tâm da liễu chữa viêm da tiết bã mạn tính mà ổn định bệnh chưa. Tôi bị bệnh này đã 3-4 năm năm nay rồi đi chữa nhiều nơi mà bệnh tình không ổn định được, cứ được 1 thời gian thì lại bên lại, không biết là thuốc An bì thang đây có chữa ổn định bệnh này của tôi được không?

  1. Dung Milk says: Trả lời

   Bị mạn tính thì nghe chắc là nan giải đấy bác, chứ em trước bị mới thôi mà dùng thuốc An bì thang đây cũng phải 3 tháng mới ổn định bệnh được. Cơ mà thuốc tốt lắm, chỉ là không biết nếu bị bệnh mạn tính như bác thì chữa thời gian bao lâu, có gì bác cứ tới Trung tâm khám rồi bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị cụ thể cho

  2. Hải Sa says: Trả lời

   Nếu mà bị bệnh viêm da tiết bã mà lâu như vậy rồi dùng thuốc An bì thang của Trung tâm da liễu đông y ổn định được bệnh đấy Sao Vàng. Tôi trước cũng bị bệnh viêm da tiết bã mạn tính trước bệnh của tôi tầm 5 năm rồi, cũng đi chạy chữa khắp nơi không đỡ. May mà gặp đúng thầy đúng thuốc bên Trung tâm da liễu đây nên mới ổn định được bệnh cách đây tầm 5 tháng rồi. Cơ mà bị bệnh lâu rồi thì cũng phải kiên trì dùng thuốc mới ổn được nhé! Chứ không ngại bỏ thuốc là không ổn định được bệnh đâu

  3. Khánh Ân says: Trả lời

   Thế với tình trạng bệnh của bạn trước đấy, dùng thuốc đông y An bì thang tầm bao lâu thì bắt đầu ổn định được bệnh thế? Với cả tổng thời gian điều trị của bạn mất thời gian bao lâu?

  4. Hải Sa says: Trả lời

   Tôi thì hồi chữa thì bác sĩ cũng dặn dò trước rồi, thường như người ta thì dùng tầm tuần hơn tuần là bệnh tình sẽ bắt đầu có chuyển biến tích cực, nhưng tôi dùng thuốc tầm gần 1 tháng thì mới thấy bệnh tình bắt đầu có chuyển biến rõ ràng, da có vẻ đỡ khô, và tình trạng khó chịu bắt đầu có xu hướng giảm đi, dùng thuốc đến hết tháng thứ 2 thì da hầu như không còn thấy ngứa hay khó chịu gì cả, nhưng tình trạng đỏ da, rồi khô với bong tróc vảy chỉ giảm được tầm 20-30% thôi. Mãi đến khi dùng thuốc hết tháng thứ 3,4 thì da mới hầu như không còn bị khô nữa, vảy tróc da cũng gần như ổn, dấu hiệu đỏ da bắt đầu mờ dần đi. Dùng tiếp thuốc tới hết tháng thứ 5 thì mới hoàn toàn ổn định bệnh á. Cũng nan giải cơ mà ổn định được bệnh là thấy may lắm rồi, chứ trước đi chữa nhiều nơi mà có ổn được đâu

  5. Tú Mỡ says: Trả lời

   Hải Sa nghe bạn chia sẻ tôi cũng muốn tới Trung tâm khám và điều trị bệnh xem sao! Nhưng thời gian làm việc của tôi nó không được kinh hoạt cho lắm, không biết là bạn có biết đặt lịch hẹn khám trước ở Trung tâm như nào không chỉ tôi với?

  6. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Tú Mỡ!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc An bì thang chữa bệnh viêm da tiết bã cũng như dịch vụ khám chữa bệnh này tại Trung tâm.
   Bạn muốn đặt lịch hẹn khám trước có thể liên hệ theo số điện thoại: (024) 62 605 666/ (028) 710 99 838
   Hoặc có thể đăng ký trực tuyến vào dường link sau: https://www.trungtamdalieudongy.com/dat-lich-kham-online
   Hy vọng bạn sẽ đến khám và điều trị sớm.
   Thông tin tới bạn!

 12. ZDM says: Trả lời

  Cả nhà ơi nếu không đi khám mà mua thuốc An bì thang đây về dùng có được không?

  1. Hải Tú says: Trả lời

   Được chứ, em trước cũng không đi khám tại Trung tâm đâu, gọi điện theo đường dây nóng rồi nói tình trạng bệnh rồi bác sĩ họ kê đơn rồi gửi thuốc về tận nhà cho em mà. Chứ có cần khám gì đâu ạ! Mà bệnh tình của em cũng nhẹ nên dùng thuốc đúng 3 tháng là ổn tiệt luôn

  2. Vương Long says: Trả lời

   Do nhà em ở xa không có điều kiện tới Trung tâm đây khám và điều trị được,mà bệnh tình thì cũng bị lâu rồi nay lại nặng hơn lên, định là đặt thuốc về dùng luôn, nhưng mà thấy mọi người nói là đông y thì nên khám bệnh rồi mới bốc thuốc kê toa thì mới hiệu quả, thì không biết là Trung tâm có phương pháp nào hỗ trợ khám bệnh cho em được không?

  3. Thái Tuệ says: Trả lời

   Nếu mà nhà xa thì chỉ có cách khám online thôi Vương Long!
   Trước tôi cũng khám và điều trị online như này rồi, anh cứ vào trang fanpage: https://m.facebook.com/trungtamdalieudongy/ hoặc zalo của Trung tâm đăng ký khám và điều trị là sẽ có bác sĩ hướng dẫn cụ thể đấy, khám như này tôi thấy vừa tiện mà hiệu quả điều trị không khác gì so với đến khám trực tiếp đâu

  4. Vương Long says: Trả lời

   Em vẫn chưa hình dung ra là khám online như nào anh có thể nói kỹ hơn được không Thái Tuệ?

  5. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Vương Long!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ khám chữa bệnh từ xa tại Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam- Vinacare.
   Để được khám và tư vấn bệnh online, bạn có thể truy cập vào trang fanpage của Trung tâm hoặc zalo theo địa chỉ đã được ghim trên bài viết. Sau khi truy cập, bạn vào phần chat tin nhắn nhắn tin tình trạng bệnh cụ thể của bạn, có thêm ảnh vùng da bị bệnh thì càng tốt, sau đó bạn gửi tin đăng ký khám online
   Sau khi tiếp nhận tin của bạn, Bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất và sẽ hướng dẫn bạn cách khám cũng như đặt thuốc về nhà dùng như nào nhé.
   Thông tin tới bạn!

 13. Thuấn MĐ says: Trả lời

  Nghe nói là bác sĩ Nhuần tại Trung tâm đây khám và điều trị bệnh viêm da dầu hiệu quả lắm, cơ mà cháu nhà mình vừa bị viêm da dầu lại bị cả viêm da cơ địa nữa thì không biết là bác sĩ Nhuần có điều trị ổn được cả 2 bệnh cho cháu không?

  1. Loan says: Trả lời

   Em thấy nếu là viêm da cơ địa thì khó chữa đấy ạ, tại em bị viêm da cơ địa dùng bao thuốc tây rồi thuốc đông y rồi không ổn định được gì cả, chỉ sống chung với bệnh thôi, nên em nghĩ là để nói chữa ổn bệnh viêm da cơ địa khó đấy ạ

  2. Dương F9 says: Trả lời

   Nếu mà bị 2 bệnh này về da này gặp bác sỹ Nhuần là chuẩn rồi đấy. Mình trước cũng bị cùng lúc 2 bệnh này, đi tìm hiểu rồi dùng bao thuốc không đỡ. Cuối cùng cũng may lên mạng đọc được bài viết này này: https://www.dongyvietnam.org/bac-si-chua-viem-da-co-dia-gioi.html
   Đọc xong thấy hay quá, rồi cũng tìm hiểu kỹ càng thì thấy nhiều người review bác sĩ Nhuần chữa hiệu quả bằng thuốc đông y lắm nên là cũng tới đăng ký khám và chữa bệnh thử xem sao, ấy vậy mà dùng đúng 1 bài thuốc 3 chế phẩm An bì thang là ổn định

  3. Thuấn MĐ says: Trả lời

   Thế bác sĩ Nhuần giữ chức vụ cao thế thì chắc chi phí khám cũng cao phải không? Phí cụ thể là bao nhiêu thế bạn

  4. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Thuấn MĐ!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần tại Trung tâm về điều trị bệnh viên da tiết bã và bệnh viêm da cơ địa mà bạn đang mắc phải.
   Phí khám chữa bệnh tại Trung tâm chúng tôi niêm yết 200 nghìn đồng bạn nhé. Bạn đăng ký khám bác sĩ nào tại Trung tâm cũng đều chi phí chung như vậy.
   Thông tin tới bạn!

 14. Hùng Kull says: Trả lời

  Bị bệnh viêm da dầu thì mình có cần phải giữ ẩm cho da không mọi người? Với nếu có thì nên dùng loại dưỡng ẩm gì thế ạ?

  1. Giang says: Trả lời

   Đúng rồi đấy ạ, em bị viêm da dầu này lúc nào cũng phải giữ da sạch rồi dưỡng ẩm thường xuyên đấy ạ. Dưỡng ẩm thì em toàn dùng loại dưỡng ẩm bác sĩ kê cho, mà thuốc của viện ghi là vaselin nhưng nó khác bên ngoài thị trường bán lắm

  2. Tùng Đỗ says: Trả lời

   Bị bệnh viêm da dầu này dưỡng ẩm da quan trọng đấy, bác sĩ điều trị cho tôi nói vậy, với cả tuỳ từng loại da thì sẽ dùng dưỡng ẩm khác nhau đấy. Nên tôi nghĩ bạn nên tơdi viện khám rồi bác sĩ kê đơn cho phù hợp chứ tự ý dùng thì có khi không hợp da lại bị bệnh nặng hơn lại khổ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo