Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp Y học cổ truyền an toàn, hiệu quả cho người bệnh tổ đỉa

Với sự kết hợp giữa tinh hoa của Y học cổ truyền và thành tựu của Y học hiện đại cùng cơ chế tác động kép, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cho hiệu quả toàn diện, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh tổ đỉa dai dẳng, tự tin trong cuộc sống của mình.

THAM KHẢO: Bệnh nhân tổ đỉa chia sẻ kinh nghiệm điều trị: “Mong mọi người đừng mắc sai lầm”

Nhất Nam An Bì Thang – giải pháp tối ưu cho tổ đỉa

Căn bệnh tổ đỉa hay eczema tổ đỉa, chàm tổ đỉa là một dạng viêm da mãn tính chủ yếu gây tổn thương ở bàn tay và bàn chân. Giống như nhiều căn bệnh viêm da khác, y học hiện đại vẫn chưa tìm ra nguyên nhân gây ra tổ đỉa. Các nhà khoa học cho rằng bệnh phần lớn liên quan tới di truyền, do cơ địa hoặc do tiếp xúc với các dị nguyên. Cho tới nay, Tây y vẫn chưa tìm ra được thuốc chữa đặc hiệu.

Bởi vậy, với sự ra đời của bài thuốc y học cổ truyền Nhất Nam An Bì Thang, người bệnh tổ đỉa đã có thêm hy vọng mới để thoát khỏi căn bệnh phiền phức này.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang giúp hỗ trợ điều trị tổ đỉa dựa theo nguyên tắc hàng đầu của y học cổ truyền. Giải thích rõ hơn điều này, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết: “Theo y học cổ truyền, tổ đỉa ở bàn tay gọi là nga trưởng phong, còn ở bàn chân gọi là thấp cước khí. Căn nguyên gây ra bệnh do phong, thấp, nhiệt tà hoặc độc tà kết lại ở da tay, ảnh hưởng đến vận hóa của khí huyết. Da và các lỗ chân lông không được nuôi dưỡng sẽ bị khô và bong tróc. Thấp nhiệt với phong tích tụ sẽ sinh mụn nước và ngứa”.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và bào chế trực tiếp bởi bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và bào chế trực tiếp bởi bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Để giải quyết bệnh tổ đỉa, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được thiết kế để có thể tập trung đi vào căn nguyên gây bệnh để triệt tiêu chúng, rồi từ đó giúp giảm triệu chứng bệnh. Nói cách khác, Nhất Nam An Bì Thang xử lý tổ đỉa dựa trên nguyên lý đi sâu vào gốc rễ gây ra bệnh, nên có nhiều ưu thế hơn thuốc Tây trong việc đẩy lùi bệnh.

Nhất Nam An Bì Thang loại bỏ tổ đỉa từ gốc tới ngọn với công thức từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Để mang lại giải pháp toàn diện cho các vấn đề da liễu, trong đó có bệnh tổ đỉa, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thực hiện đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da”.

Nhiều công thức, bài thuốc hay của Thái Y Viện triều Nguyễn đã được ghi lại trong hệ thống di sản tư liệu Châu bản triều Nguyễn mà sau này được giải nghĩa, tổng hợp trong cuốn Ngự Dược nhật ký. Trực thuộc Nhất Nam Y Viện – đơn vị hàng đầu về khám chữa bệnh theo mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn, các chuyên gia của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã có điều kiện tiếp cận với những tư liệu này. Từ đây, họ khám phá ra những bài thuốc thảo dược dùng để khắc chế căn bệnh viêm da cho hoàng đế Gia Long – vị vua đầu tiên của triều Nguyễn.

Đó là 2 bài thuốc:

 • Bài thuốc uống trong Lý trung thang gia vị: Với các vị sa sâm, bạch truật, bào khương, chính thảo, hoài sơn, hoàng kỳ, ngũ vị, phục linh, a giao và trắc bá diệp nhằm trị tỳ vị hư hàn, đồng thời giảm đau, giải độc, hoạt huyết, bồi bổ cơ thể…
 • Bài thuốc bôi da Phu dược phương: Bao gồm bạch chỉ, thạch cao, bạch phàn và chương não có tác dụng làm hết ngứa, sát trùng.

Nhận thấy những bài thuốc đó vẫn còn giá trị trong thời hiện đại, các chuyên gia đã quyết định kế thừa và phát triển chúng. Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, các chuyên gia đã phục dựng thành công bài thuốc Hoàng Cung dưới cái tên: Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc không những kế thừa tinh hoa y học cổ truyền dân tộc, mà còn vận dụng sáng tạo, có chọn lọc những tiến bộ y học hiện đại để tạo nên một bài thuốc ưu việt, giúp giải quyết tận cùng từng căn nguyên gây ra bệnh tổ đỉa.

Theo bác sĩ Lê Phương, đối với mỗi thể bệnh tổ đỉa khác nhau, đội ngũ y bác sĩ sẽ linh hoạt gia giảm các vị thuốc sao cho tổng thể bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có thể tập trung cao độ xử lý gốc bệnh. Nhờ vậy, bài thuốc có thể hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị tổ đỉa và hỗ trợ loại bỏ gốc bệnh tốt hơn.

 • Ở thể phong thấp: Tổ đỉa mới phát, da ngứa như kim đâm, có bọc nước, gãi thì chảy nước, tạo thành lỗ hun hút, da khô, cảm giác ngứa cực kỳ khó chịu, lưỡi đỏ, rêu lưỡi ít, mạch phù hoạt. Bài thuốc tập trung  khứ phong lợi thấp, ích thận, giải độc hoặc khứ phong táo thấp.
 • Ở thể thấp nhiệt: Xuất hiện mụn nước mọc thành đám, đau và ngứa khó chịu, da đổ mồ hôi, khát mà không muốn uống. Bài thuốc tập trung thanh nhiệt lợi thấp.
 • Ở thể tỳ hư huyết táo: Tổ đỉa kéo dài lâu ngày, tái đi tái lại nhiều hoặc đã điều trị bằng nhiều phương pháp mà không khỏi. Da bị khoét sâu, ngứa, đau rát, da khô, đỏ lên, lưỡi khô ít nước miếng, mạch hư, tế hơi sác. Bài thuốc tập trung dưỡng huyết nhuận táo, phù tỳ sát trùng hoặc dưỡng huyết, khứ phong.

Một khi gốc bệnh đã được giải quyết, thì các triệu chứng cơ năng, như ngứa, đau rát và các tổn thương thực thể cũng nhờ thế mà tiêu biến”, bác sĩ Lê Phương giải thích, “Đây cũng là một ưu thế của Nhất Nam An Bì Thang khi so với các loại thuốc điều trị tổ đỉa thông thường”.

Tránh những rủi ro khi điều trị bằng Tây y

So với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, những loại thuốc Tây giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh tổ đỉa hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, thuốc Tây tiềm ẩn những tác dụng phụ không mong muốn, nhất là gây hại cho da, ảnh hưởng tới chức năng của gan thận. Bởi vậy, thuốc chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, không nên dùng lâu dài. Tổ đỉa lại là căn bệnh dễ dàng tái phát, khiến cho người bệnh có nguy cơ buộc phải sử dụng thuốc Tây trở lại, dẫn tới việc lạm dụng.

Một số ưu - nhược điểm khi điều trị tổ đỉa bằng Tây y
Một số ưu – nhược điểm khi điều trị tổ đỉa bằng Tây y

Bên cạnh thuốc Tây, y học hiện đại còn áp dụng thêm một số biện pháp khác giúp điều trị tổ đỉa, như sử dụng tia UV hoặc sử dụng phương pháp quang trị liệu. Tuy nhiên, các phương pháp này thường có chi phí khá cao và liệu trình điều trị kéo dài, nên không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện. Hơn nữa, chúng cũng tiềm ẩn một số rủi ro về tổn thương da.

Trong khi đó, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được thiết kế mang lại khả năng cân bằng chỉnh thể, thúc đẩy khả năng tự khôi phục và tái tạo của cơ thể người bệnh, lấy việc huy động tiềm năng của người bệnh làm phương châm chính. Vì vậy, không lấy mục tiêu giảm nhanh các triệu chứng làm đầu, mà từ từ tác động vào gốc bệnh, để cơ thể khôi phục lại trạng thái cân bằng, khỏe mạnh. Tức là, người bệnh sẽ dần dần thoát khỏi bệnh mà không gây ra các xáo trộn hay quá tải ở gan, thận như khi dùng thuốc Tây.

Nhất Nam An Bì Thang – khắc phục những nhược điểm của thuốc Đông y truyền thống

So với những phương pháp điều trị tổ đỉa thông thường, điển hình như thuốc Tây hoặc quang trị liệu, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh nhiều ưu thế hơn, không chỉ hỗ trợ giảm triệu chứng của bệnh mà còn kiểm soát tiến triển, hỗ trợ ngăn ngừa tổ đỉa tái phát. Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá cao bởi sự an toàn, lành tính, cải thiện bệnh toàn diện, không gây ra tình trạng phụ thuộc thuốc hay “nghiện” thuốc.

Tuy nhiên, với bản chất là một bài thuốc y học cổ truyền, nhiều người e ngại rằng Nhất Nam An Bì Thang sẽ vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế nhất định. Ý thức được điều này, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm đã dày công nghiên cứu, cải tiến công thức để nâng tầm bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với nhiều ưu điểm độc đáo, bỏ xa các bài thuốc y học cổ truyền truyền thống:

Điểm 10 từ nguyên liệu đầu vào và quá trình bào chế chuẩn

Đối với người bệnh hiện đại, nếu chỉ sản xuất bài thuốc Đông y theo sách, theo công thức mẫu cổ xưa thì khó mà có sản phẩm hiệu quả vượt trội. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không sản xuất các bài thuốc y học cổ truyền đơn thuần theo mẫu, mà các chuyên gia đã phải lặn lội khắp nơi tìm kiếm các bài thuốc bí truyền. Đội ngũ nghiên cứu có Tâm có Tầm mang khát khao đưa Nhất Nam An Bì Thang trở thành biện pháp chế ngự tổ đỉa hàng đầu, phải có hiệu quả vượt trội so với cả thuốc Đông y và Tây y.

Để làm được điều này, đội ngũ chuyên gia đã phải chú trọng ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào. Nếu các bài thuốc Đông y đại trà, nguồn nguyên liệu phần lớn đến từ nhập khẩu, thu mua tùy ý từ nhiều nguồn cung cấp, thì nguồn nguyên liệu làm nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang lại có tính minh bạch hơn hẳn. 100% thảo dược được sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đều được tuyển chọn, thu hái từ các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, nói không với dược liệu “bẩn”, dược liệu trôi nổi, kém chất lượng.

>>> Xem thêm: Học kinh nghiệm điều trị viêm da cơ địa tiếp xúc an toàn, hiệu quả của nghệ sĩ Vân Anh

Với phương châm “Nam dược trị Nam nhân”, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang quy tụ hàng chục vị thuốc quý đều là những dược thảo của tự nhiên Việt Nam, phù hợp với cơ địa con người Việt
Với phương châm “Nam dược trị Nam nhân”, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang quy tụ hàng chục vị thuốc quý đều là những dược thảo của tự nhiên Việt Nam, phù hợp với cơ địa con người Việt

Sau khi có được nguồn nguyên liệu sạch, dược tính cao, các chuyên gia đã phải tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm để tìm ra phương pháp bào chế phù hợp, đảm bảo không làm giảm hiệu quả của các vị thuốc quý. Nhất Nam An Bì Thang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn. Nhờ vậy, bài thuốc này được đánh giá là an toàn, lành tính, có thể sử dụng cho mọi đối tượng.

Cơ chế tác động toàn diện, giúp ngừa tổ đỉa tái phát

Để mang đến hiệu quả toàn diện, tác dụng lâu dài, các chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã phát triển bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang dưới dạng 3 chế phẩm nhỏ trong cùng một liệu trình loại bỏ tổ đỉa.

Những chế phẩm được kết hợp trong bài thuốc An Bì Thang
Những chế phẩm được kết hợp trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Mỗi chế phẩm bao gồm những thảo dược quý với công dụng riêng, nhưng khi kết hợp sử dụng đúng theo phác đồ, người bệnh sẽ nhận được hiệu quả hỗ trợ điều trị tổ đỉa toàn diện, từ trong ra ngoài, từ gốc tới ngọn.

Một liệu trình giải quyết bệnh bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sẽ bao gồm các giai đoạn:

 • GIAI ĐOẠN 1: Gan và thận được tăng cường chức năng thải độc. Nhờ vậy, các chất độc tích tụ trong cơ thể bước đầu được đào thải ra bên ngoài. Triệu chứng ngứa, nóng rát giảm nhẹ. Không mọc thêm mụn nước mới. Mụn nước không bị vỡ hay bội nhiễm.
 • GIAI ĐOẠN 2: Các triệu chứng khó chịu giảm hẳn, ngứa, mụn nước dần biến mất, da mịn màng và khỏe mạnh trở lại. Các cơ quan thải độc trong cơ thể được phục hồi và tiếp tục thực hiện tốt chức năng thải độc.
 • GIAI ĐOẠN 3: Ngay cả khi tình trạng mụn nước tiêu biến, bạn vẫn nên tiếp tục dùng hết liệu trình thuốc nhằm giúp tái sinh tế bào da, lấy lại làn da khỏe mạnh, mịn màng. Cơ thể nhờ đó cũng được điều dưỡng, tăng sức đề kháng đồng thời ngăn ngừa tái phát tổ đỉa trong tương lai.

Trong quá trình sử dụng thuốc tại nhà, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên của Trung tâm thường xuyên liên lạc, theo dõi sát sao tiến triển bệnh và kịp thời giải đáp những thắc mắc về việc dùng thuốc.

Bào chế tiện lợi, cải thiện trải nghiệm sử dụng

Nhược điểm lớn nhất của thuốc Đông y dạng thang chính là cồng kềnh, mất công sức sắc thuốc, mất thời gian, tốn chất đốt. Thuốc sau khi sắc cần được dùng luôn, khó bảo quản, để lâu dễ biến chất mất tác dụng. Vì nhược điểm này mà nhiều người bệnh dù đánh giá cao hiệu quả của thuốc Đông y nhưng lại không “dám” dùng vì sợ đun sắc mất công, mất sức và không có thời gian.

Để khắc phục điểm yếu này, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được bào chế dưới dạng tiện lợi, phù hợp với người hiện đại bận rộn và những người không có điều kiện đun sắc. Ở dạng cao (thuốc uống và thuốc bôi) và đóng túi (thảo dược sấy khô để ngâm rửa), người bệnh có thể mang theo bên mình và tiện sử dụng ở bất cứ nơi nào.

Bệnh nhân có thể dễ dàng sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang ở bất cứ đâu
Bệnh nhân có thể dễ dàng sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang ở bất cứ đâu

Ngoài ra, nếu bệnh nhân có nhu cầu dùng thuốc dạng thang, Trung tâm vẫn có thể bốc thuốc thang và hướng dẫn sử dụng cẩn thận. Tác dụng của thuốc thang và thuốc dạng cao tương đương nhau, không có cách biệt lớn.

Hiệu quả được kiểm chứng

Hiệu quả của các bài thuốc tổ đỉa Nhất Nam An Bì Thang đã được khẳng định bởi hàng ngàn người bệnh. Bên cạnh đó, một loạt nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hiệu quả vượt trội của Nhất Nam An Bì Thang và bài thuốc này cũng được giới y dược đánh giá cao, khuyến nghị người bệnh nên sử dụng.

Theo một khảo sát trên 500 người đã sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong 3 tháng, có tới 100% bệnh nhân cải thiện các triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn, mụn nước trong ⅓ liệu trình đầu tiên. Có 85% bệnh nhân thoát khỏi được các triệu chứng bệnh sau 1 liệu trình đầy đủ và không hề bị tái phát lại sau một thời gian dài kể từ khi kết thúc liệu trình. Tình tới thời điểm hiện tại, bài thuốc An Bì Thang đã được ứng dụng thành công trong việc điều trị cho hơn 4.892 bệnh nhân tổ đỉa.

Chị Nguyễn Thị Mơ (42 tuổi, Tứ Liên, Hà Nội) – bệnh nhân đã sử dụng Nhất Nam An Bì Thang cho tổ đỉa ở lòng bàn chân nhận xét: “Thuốc uống Nhất Nam An Bì Thang giúp tôi cảm thấy cơ thể dễ chịu hơn. Bác sĩ Lê Phương có nói thuốc uống giúp hỗ trợ điều trị, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch để tránh nhiễm trùng da. Ngoài ra, dược tính của thuốc giúp phục hồi tổn thương, cải thiện da và cũng giúp sức khỏe của tôi tốt hơn. Tôi cảm thấy ngứa rát giảm dần, những mụn nước ở lòng bàn chân cũng được cải thiện rõ rệt và ít dần đi. Thuốc bôi, rửa thì khiến da của tôi mềm hơn hẳn, lại không bị khô mà lúc nào cũng có độ ẩm, những vết nứt cũng nhanh chóng hồi phục”.

>> Tìm hiểu ngay: Thực hư hiệu quả của bài thuốc tổ đỉa Nhất Nam An Bì Thang

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc An Bì Thang
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc An Bì Thang
Hiệu quả thực tế sau 2/3 liệu trình sử dụng An Bì Thang
Hiệu quả thực tế sau 2/3 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang
Hình ảnh trước và sau điều trị tổ đỉa
Hình ảnh trước và sau điều trị tổ đỉa
Bệnh nhân từng bước cải thiện được tổ đỉa nhờ vào phác đồ điều trị với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của bác sĩ Nhuần
Bệnh nhân từng bước cải thiện được tổ đỉa nhờ vào phác đồ điều trị với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của bác sĩ Lê Phương

Tiến sĩ, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện nhận định: “Việc sử dụng cả 3 chế phẩm uống – bôi – rửa của Nhất Nam An Bì Thang sẽ mang đến hiệu quả toàn diện cho người bệnh tổ đỉa. Thay vì chỉ tác động vào triệu chứng, Nhất Nam An Bì Thang sẽ tác động vào sâu bên trong, tấn công căn nguyên gây bệnh, song song với đó là khắc phục các triệu chứng bệnh, sớm cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da”.

Đồng tình với quan điểm trên, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương bổ sung thêm: “Bài thuốc tổ đỉa Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với thành phần 100% từ dược liệu thiên nhiên an toàn lành tính cho người bệnh. Hơn nữa với cơ chế “trong uống ngoài bôi”, bài thuốc sẽ giúp loại bỏ bệnh hiệu quả, tác dụng lâu dài”.

Được VTV giới thiệu, nhiều nghệ sĩ tin dùng

Bên cạnh tổ đỉa, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang còn có tác dụng với nhiều bệnh viêm da khác, như chàm, viêm da dầu, vảy nến, á sừng, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc… Đối với mỗi thể bệnh, người bệnh khác nhau, bài thuốc sẽ được gia giảm sao cho phù hợp.

Nghệ sĩ Thu Huyền – một người bệnh đã thoát khỏi “cơn ác mông” mang tên viêm da sau sinh nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cho hay: “Sau khi dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong uống ngoài bôi và ngâm rửa, đến giờ cũng phải 2 tháng rồi, Thu Huyền không còn thấy các triệu chứng khó chịu của viêm da nữa. Da dẻ, mặt mũi của Thu Huyền mịn màng hồng hào hẳn. Uống cho đỡ phần tay mà được cả mặt đẹp nữa nên đang mừng lắm!“.

Xem thêm VIDEO: Nghệ sĩ Thu Huyền giới thiệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trên VTV social

Ngoài ra, nữ diễn viên Vân Anh – “Cô Thư đanh đá” trong “Phía trước là bầu trời” cũng từng là một bệnh nhân điều trị bệnh Da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Chị chia sẻ bản thân thật sự rất may mắn khi được tiếp cận với phương pháp chữa trị bằng YHCT, với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, loại bỏ được căn bệnh viêm da suốt hơn 21 năm trời. Chính vì vậy, khi tham gia vào chương trình Vì sức khỏe người Việt, chị Vân Anh cũng đã chia sẻ về quãng thời gian điều trị với bài thuốc, giới thiệu đến khán giả xem đài, những người cũng đang phải chật vật với bệnh Da liễu.

Theo dõi chương trình tại đây!

Để loại bỏ căn bệnh viêm da một lần và mãi mãi, người bệnh đừng ngại ngần liên lạc với đội ngũ y bác sĩ giỏi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam theo địa chỉ liên hệ sau:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

ĐỌC THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 16:31 - 21/09/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (151)

 1. Phan Ánh Ngọc says: Trả lời

  Mình mới bị tổ đỉa ở 1 bàn tay, có 2, 3 đám mụn liti mọc liền nhau, hơi rát và ngứa nhưng mình không gãi sợ vỡ ra nó nhiễm trùng. Mẹ mình nói ngâm nước lá trầu không sẽ khỏi nhưng mình ngâm được 5 ngày rồi chưa thấy đỡ lắm, chỉ bớt ngứa một lúc sau khi ngâm nước lá thôi. Các bạn cho mình hỏi như tình trạng bệnh của mình thì làm như nào cho nhanh khỏi, mình lo quá?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Phan Ánh Ngọc!
   Bệnh tổ đỉa là một căn bệnh viêm da phổ biến khá rộng rãi hiện nay và y học hiện đại chưa tìm ra được thuốc đặc hiệu. Các phương pháp dân gian được nhiều người bệnh áp dụng chỉ có thể giúp làm giảm tình trạng bệnh khi sử dụng đúng cách và trong thời gian dài mới mang tới hiệu quả, nhược điểm của phương pháp này là bệnh có thể tái phát lại nhanh và nhiều lần. Để bệnh tổ đỉa không có cơ hội lan rộng và nặng hơn thì ngay khi bệnh xuất hiện bạn nên có hướng xử lý tổ đỉa kịp thời, nhanh chóng.
   Hiện nay, tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có bài thuốc nhất nam An bì thang có thành phần 100% từ các thảo dược tự nhiên bao gồm 3 dạng: uống – tác dụng từ bên trong, bôi, ngâm rửa – tác dụng từ bên ngoài giúp giải quyết được bệnh từ căn nguyên của bệnh. Thuốc có tác dụng mát gan, bổ thận, điều hòa cơ thể, lọc độc tố đẩy độc tố ra ngoài, kháng khuẩn, làm lành vết thương, giúp làn da phục hồi và phòng bệnh tái phát hiệu quả.
   Đã có rất nhiều người bệnh có tình trạng bệnh tổ đỉa giống như bạn sử dụng thuốc đem lại hiệu quả rất tốt ngay sau liệu trình đầu tiên sử dụng bài thuốc Nhất Nam An bì thang. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn bài thuốc để chữa trị bệnh của mình một cách tốt nhất nhé.
   Để biết rõ phác đồ xử lý bệnh phù hợp với mình, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0972 196 616 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Quyên Qi says: Trả lời

   Ờ mua thuốc an bì thang dùng cũng tốt đấy, mẹ mình từng bị tổ đỉa ở chân và dùng thuốc đấy rồi, dùng đâu khoảng 2-3 tháng là khỏi, sau này cũng không thấy bệnh tái phát lại như nhiều người khác đâu.

  3. Sáp Ong says: Trả lời

   Bà nội tớ hay giã lá lốt tươi lấy bã đắp vào vùng da bị tổ đỉa thấy mụn nước cũng nhanh xẹp mà không bị rát đâu, cậu thử cách này xem sao. Chứ bôi thuốc tây dù nhanh khỏi nhưng dễ bị teo da lắm, con em tớ nó từng bôi thuốc tây chữa tổ đỉa rồi, sau khi bôi khỏi bệnh thì da bị teo, nhăn nhúm như tay bà già ấy, có mấy ngón tay còn bị mất cả vân tay ý.

  4. Dương Mỹ Dung says: Trả lời

   Bạn mới bị tổ đỉa lần đầu à? Ngâm mỗi nước lá trầu không thì lâu khỏi lắm, bạn phải mua thêm thuốc bôi ấy mới nhanh đỡ được. Đi ra ngoài hiệu thuốc hỏi là họ bán cho, có nhiều loại lắm, tha hồ chọn mua dùng.

   1. Hồng 38 says:

    Thuốc mà bạn nói tha hồ chọn dùng cứ như là mua quần áo vậy. Đúng thuốc đúng bệnh mới hiệu quả được. Bạn kia mới bị tổ đỉa thì chỉ cần kết hợp thuốc bôi cộng với ngâm rửa bằng nước lá khế hoặc lá chè xanh là nhanh khỏi nhất. Thuốc bôi khi mua phải hỏi kỹ người bán với cả phải dùng đúng chỉ định mới vừa khỏi bệnh vừa an toàn cho bản thân.

  5. Mai Ly says: Trả lời

   Mách cho bạn cách xử lý tổ đỉa nhanh nhất này, bạn mua thuốc flucinar mà bôi, tôi bị tổ đỉa cũng đang bôi loại này, bôi 3 ngày là mụn khô cong hết lại rồi, chưa hết lọ thuốc đã sắp khỏi bệnh đấy.

 2. Vương Giang says: Trả lời

  Bác nào bị tổ đỉa lâu năm mà khỏi bằng thuốc an bì thang này chưa chia sẻ lại cho em biết được không? Em cũng đang đi tìm thuốc tốt cho bố mẹ bị tổ đỉa ở chân tay, cả 2 bố mẹ đều bị bệnh này mới khổ chứ vì vốn nhà em làm nông nên không tránh được bùn đất lấm chân tay, dính bệnh tổ đỉa cũng không lạ lắm nhưng không nghĩ nó lại khó hết đến vậy, mấy năm nay nhất là vào mùa hanh khô chân tay bố mẹ em bị tổ đỉa kèm nứt nẻ nên nhìn tội lắm, đau không dám kêu nhiều, sinh hoạt ăn uống bất tiện, cũng mua nhiều loại thuốc uống với cả bôi rồi mà không khỏi được, bệnh tái phát suốt, giờ thấy thuốc an bì thang này nghe có vẻ tốt mà không biết thực hư ra sao?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Vương Giang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Trung tâm.
   Bài thuốc Nhất Nam An bì thang có thành phần từ 100% thảo dược tự nhiên, lành tính, không tác dụng phụ với 3 chế phẩm gồm thuốc uống trong, thuốc bôi và ngâm rửa tạo thành cơ chế động kép nhằm loại bỏ bệnh từ gốc tới ngọn. Với cơ chế này người bệnh sẽ vừa được khắc phục triệu chứng vừa được giải quyết nguyên nhân gây bệnh, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, tạo nên một phương án dự phòng, ngăn ngừa bệnh tái phát tốt nhất. Đã có rất nhiều người bệnh có tình trạng bệnh tổ đỉa lâu năm giống như bố mẹ bạn đã có hiệu quả rất tốt ngay sau liệu trình đầu tiên sử dụng bài thuốc Nhất Nam An bì thang. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bài thuốc để cho bố mẹ sử dụng một cách hiệu quả nhất nhé.
   Để biết rõ tình trạng bệnh và liệu trình phù hợp với bệnh của bố mẹ bạn, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0972 196 616 để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn hỗ trợ nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Tuyến Linh says: Trả lời

   Tôi bị tổ đỉa nhiều năm qua, giờ cũng đang đi tìm loại thuốc nào tốt để mua. Tôi vừa đọc xong bài viết này này của một chị cũng bị tổ đỉa mãn tính và khỏi nhờ thuốc an bì thang của trung tâm da liễu đông y Việt Nam, quá trình khỏi bệnh của chị đấy cũng gian truân phết, càng tìm hiểu thêm càng thấy nhiều người cùng có nổi khổ giống mình, thậm chí còn khổ hơn mình mà họ vẫn kiên trì đến cùng. Nhờ đọc được chia sẻ của chị đấy mà tôi có niềm tin hơn để đặt mua thuốc đó, tôi để bài viết ở đây bạn có thời gian thì vào đọc xem thêm review hay nha https://centerforhealthreporting.org/benh-nhan-to-dia-chia-se-hanh-trinh-dieu-tri-thanh-cong-benh-to-dia-19868.html

  3. Cô Chủ Họ Hà says: Trả lời

   Bệnh này khó khỏi thật mà, trước đây mình cũng từng bị tổ đỉa ở chân gần 3 năm liền, đi hết viện lớn viện nhỏ, đổi thuốc liên tục nhưng đều không hết được bệnh, cứ dừng thuốc được mấy bữa là tái phát lại ngay. Trời lạnh thì thôi rồi, vừa đau buốt vừa ngứa ngáy khó chịu, có khi còn nứt chảy máu cơ ấy. Rồi tình cờ lướt mạng thấy có một bạn review về thuốc an bì thang của trung tâm da liễu đông y chuyên dùng cho các bệnh về viêm da trong đó có tổ đỉa rất hiệu quả, có nhiều người khác cũng vào khen thuốc nữa nên mình cũng tìm hiểu thêm và đặt mua về dùng thử. Ban đầu mình chỉ đặt mua 1 tháng thuốc an bì thang về thôi, trong khi bác sĩ trung tâm tư vấn mình nên dùng trị liên tục trong 3 tháng mới có thể khỏi bệnh được bởi an bì thang là thuốc đông y tác dụng từ từ chứ không nhanh như thuốc tây được. Mình sử dụng bài thuốc này được cỡ 2 tuần thì thấy giảm ngứa khá tốt, không bị mọc thêm mụn nước mới nữa, còn số mụn nước cũ thì có vài nốt bắt đầu khô đầu lại, còn đâu thì vẫn như cũ chỉ bớt ngứa. Dùng hết 1 tháng thuốc đấy thì không còn bị ngứa nhiều, một số mụn khô đầu lúc trước thì bong ra có lớp da mới ăn da non lên, những mụn còn lại cũng bắt đầu khô dần lại. Thấy thuốc dù tác dụng chậm nhưng có vẻ rất nhạy nên mình quyết định mua luôn 2 tháng thuốc nữa về dùng tiếp. Sau khi dùng hết 2 tháng thuốc kế tiếp này thì bất ngờ lắm, da chân cứ như chưa từng bị bệnh tổ đỉa vậy, sở dĩ mình nói vậy vì các lớp da sần dày cục do mụn nước để lại đã bong hết, da mịn không có sẹo luôn, càng không có chuyện bị ngứa rát gì nữa. Từ ngày kết thúc liệu trình thuốc tổ đỉa đến nay là hơn 1 năm rồi mình chưa phải dùng thêm lần thuốc nào nữa và bệnh vẫn được kiểm soát ổn định, không có dấu hiệu tái phát lại. Mình thực sự thấy thuốc an bì thang này mà dùng với bệnh tổ đỉa lâu năm hiệu quả lắm, người ta đồn nhiều cũng đúng thôi. Bạn cũng nên mạnh dạn mua thuốc về cho bố mẹ dùng sớm đi khỏi khổ, mùa đông đến rồi càng thương hơn vì dễ đau vì bệnh nên xử lý sớm ngày nào tốt ngày đó.

   1. Ngọc Tôm says:

    Em mới 18t, hàng ngày chỉ đi học, ở nhà thì nấu cơm quét nhà thôi thế mà cũng bị tổ đỉa ở tay này, giờ cầm bút còn thấy khó vì chạm vào mụn nước là nhói, khó chịu. Mẹ em được ai mách cho mua thuốc an bì thang về cho em dùng, vừa uống vừa bôi, tối đến thì ngâm nước lá thuốc, em mới theo thuốc này hơn 1 tuần thôi nên chưa thấy có tác dụng gì rõ rệt, chỉ thấy bớt bớt cảm giác ngứa. Để mấy nữa có chuyển biến gì thì em lại chia sẻ tiếp cho chị nhé.

  4. Chân Hoàn cc says: Trả lời

   Mình đã khỏi tổ đỉa mãn tính nhờ vào thuốc an bì thang của trung tâm da liễu đông y gần 2 năm nay rồi đây. Thuốc tốt lắm, kiên trì theo phác đồ của bác sĩ nói là bệnh mau lành, thuốc này hiệu quả lâu dài hơn thuốc tây mà lại an toàn nữa, chẳng gây ra tác dụng phụ gì đâu, an tâm mà cho bố mẹ dùng.

   1. Pham Bich says:

    Chi bi to dia hon 4n do di lam tap vu o nha hang, chua bang thuoc tay voi may loai la cay mai chang khoi, benh ngay cang nang hon, sau chi phai nghi lam o nha hang ve que buon ban tap hoa, khi ve que chi cung chua to dia bang thuoc an bi thang do con gai mua o Ha Noi gui ve cho, chua 4 thang thi khoi benh, thuoc nay tot lam em a.

 3. Vy Châu says: Trả lời

  Gía thuốc bốc thang với thuốc dạng cao có khác nhau không, cái nào đắt hơn thế? Tôi bị tổ đỉa nhiều năm nay, đi khám nhiều nơi hết khá nhiều tiền rồi, giờ muốn khám tiếp phải cân nhắc chi phí nữa.

  1. Nhiễu Hiền says: Trả lời

   Chắc là khác đấy, mình thì chưa dùng thuốc thang ở đây lần nào nên không rõ. Đợt trước mình bị tổ đỉa cũng đặt mua thuốc an bì thang dạng bào chế sẵn là loại cao uống với cao bôi đấy thì mình nhớ giá 1 gói cao uống là 400k, còn lọ cao bôi là 450k.

   1. Phạm Nguyễn Lan Hỷ says:

    Thuốc loại cao thì có giá như bạn kia vừa nói, còn giá thuốc an bì thang bốc thang là 240k/1 thang. Tính ra cũng tầm ngang giá nhau thôi, chênh lệch 100-200k không đáng là bao.

  2. Tuyết mỏ than says: Trả lời

   Khó nói loại nào đắt hơn loại nào lắm, vì khi kê đơn thuốc bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bệnh để kê kết hợp thêm 1 số loại thuốc khác nữa nên đơn thuốc bốc thang với đơn thuốc dạng cao có thể có giá khác nhau.

   1. Oản Oản says:

    Trước đây tôi khám tổ đỉa tại trung tâm da liễu đông y và dùng qua bài thuốc an bì thang này rồi, tháng đầu tiên tôi cũng dùng thuốc bốc thang hết 2,4tr , mấy tháng sau chuyển qua dùng thuốc cao sẵn vì công sắc thuốc trước đó mệt lắm thì thấy chi phí cũng tầm 3tr/1 tháng thôi mà rảnh rang hơn hẳn, không phải cất công đun sắc thuốc cực nhọc nữa. Tính chi li ra tôi thấy dùng bài thuốc bốc thang có rẻ hơn thuốc dạng bào chế sẵn vài trăm ngàn nhưng đun sắc rất cực, chưa kể nếu sắc không đúng cách thì còn làm giảm hiệu quả của thuốc làm bệnh lâu khỏi hơn, lại tốn kém hơn.

 4. Nhị Lan says: Trả lời

  Trung tâm da liễu đông y này có bán thuốc online không mọi người? Tôi tìm mãi các trang mạng không thấy chỗ nào đăng bán loại thuốc này cả, đang bị tổ đỉa đau nhức quá cần thuốc gấp.

  1. Vân 90 says: Trả lời

   Họ có tư vấn online xong gửi thuốc về nhà cho bệnh nhân đấy bạn. Bạn nhắn tin hoặc gọi điện vào sdt của trung tâm đấy là được hỗ trợ.

  2. Hoàng Thị Tám says: Trả lời

   Bên đấy không đăng bán thuốc trên mạng như kiểu hàng quần áo mỹ phẩm đâu, muốn mua thuốc qua mạng thì phải nhắn tin đặt thuốc trên trang web chính của trung tâm hoặc là nhắn qua zalo, fb để bác sĩ của trung tâm tư vấn bệnh tình như nào xong mới kê đơn rồi gửi thuốc về cho, chứ không bán tràn lan trên mạng đâu mà tìm bạn ơi.

  3. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Nhị Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng vào bài thuốc của Trung tâm. Trung tâm không đăng bán thuốc An bì thang qua các trang mạng mà chỉ tư vấn bệnh online, sau đó hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho những bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến thăm khám trực tiếp tại Trung tâm được bạn nhé!
   Để thuận lợi cho việc tư vấn và đặt thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 0972 196 616 nhé!

  4. Nguyễn Thắm says: Trả lời

   E đang bị tái phát bệnh tổ đỉa ở chân, tt có thể tư vấn giùm e ko, sđt e đây 0332015*** e ở tận Lào Cai ko có điều kiện xuống dưới chỗ tt khám bệnh trực tiếp đc, mong đc tt phản hồi sớm, xin cám ơn.

   1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:

    Chào bạn Nguyễn Thắm, cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm.
    Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn, bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất, vì thế bạn nên chú ý điện thoại của mình để không bỏ lỡ cuộc gọi tư vấn bệnh từ bác sĩ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 5. Trần Khánh Sen says: Trả lời

  Hôm trước mình có thấy bạn nào đó chia sẻ cái link fb của trung tâm để nhắn tin qua đấy hỏi thuốc bệnh tổ đỉa với cả cách đặt mua thuốc mà quên mất không lưu lại, giờ cần tìm lại để hỏi mua thuốc cho bà chị mới mắc tổ đỉa, bạn nào có link fb trung tâm này cho mình xin lại được không?

  1. Sửu Nhi Nhi says: Trả lời

   Đây nè bạn ơi, mình ở Sài Gòn vẫn nhắn tin thường xuyên qua mess này để hỏi cách xử lý bệnh viêm da cơ địa với tổ đỉa bởi nhà mình có nhiều người bị bệnh về da liễu ấy, ib qua đây tiện lắm nè https://www.messenger.com/t/trungtamdalieudongy

  2. Tuệ ANC says: Trả lời

   Muốn nhanh hơn thì gọi điện thoại thẳng vào sđt của trung tâm đó vẫn hỏi mua được thuốc bình thường nha. Mấy lần cần mua thuốc tôi cũng gọi cho nhanh, chỉ khi nào có thắc mắc thêm trong quá trình dùng thuốc thì mới chat qua zalo hỏi vài câu vậy.

  3. Cúc says: Trả lời

   Chị gọi vào số máy trung tâm trên bài viết kia mà không thấy ai nhấc máy cả, em có biết số nào khác nữa không?

   1. Bóng Trăng says:

    C Cúc thử gọi qua sđt này xem được ko ạ 0972 196 616, tuần trước e cũng mới liên hệ với số đó được bác sĩ của trung tâm tư vấn đấy ạ, gọi vào giờ hành chính ấy c

 6. Hoành Yến says: Trả lời

  Trung tâm cho biết thêm về giờ giấc làm việc cụ thể đi để người bệnh còn biết rõ thời gian mà đến khám bệnh, mua thuốc men nữa chứ, bài viết chẳng thấy nói đến gì đến thời gian mở cửa đón khách?

  1. IMEN says: Trả lời

   Chẳng chịu tìm hiểu gì cả, bạn kéo xuống dưới cùng bài viết sẽ thấy trung tâm họ để thời gian mở cửa rõ ràng đấy thôi. Tôi cũng mới đến đây khám tổ đỉa xong, trước khi đến tôi đã tìm hiểu kỹ hết về thời gian họ làm việc, giá thuốc, hiệu quả thuốc, các bác sĩ,…mà chẳng cần phải hỏi ai đâu.

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Hoành Yến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm. Về thời gian làm việc của Trung tâm cụ thể như sau:
   – Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam làm việc từ Thứ hai – Chủ Nhật;
   – Lịch làm việc: sáng từ 8h – 12h, chiều từ 13h30 – 17h30.
   (*) Lưu ý nếu đến sau 17h30, bạn vui lòng liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch.
   Để thuận tiện cho việc thăm khám, bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0972 196 616 để được đặt lịch khám trước nhé.
   Cảm ơn bạn!

  3. Ninh Nguyệt Nguyệt says: Trả lời

   Ủa trung tâm có nhận khám thêm ngoài giờ nữa à, thế chi phí khám bệnh ngoài giờ hành chính có cao hơn trong giờ không?

   1. Huệ Phi says:

    Chi phí khám bệnh ngoài giờ hành chính không cao đâu, vẫn giống như khám trong ngày ấy mà, hôm trước tôi cũng đăng ký hẹn khám lúc 6h tối thì phí khám vẫn là 200k như ban ngày vậy.

 7. Phương Cao says: Trả lời

  Bác sĩ của trung tâm này khám tổ đỉa giỏi không, bạn nào khỏi bệnh tổ đỉa tại đây rồi cho tôi xin thông tin bác sĩ giỏi với? Tôi bị tổ đỉa lâu rồi, cũng đi nhiều nơi lắm, có người mách thầy lang giỏi tận trong Huế cũng lách cách tìm tận vào đó, chi phí thuốc thang rồi đi lại tốn kém mà không có khỏi được, mụn nước rồi sẹo cứ tùm lùm, ngứa rát ghê, em trai tôi nó nhìn thấy tay tôi là sợ bảo là da cóc, buồn lắm.

  1. Nuna 010 says: Trả lời

   Bác sĩ nào ở đây cũng giỏi cả mà, toàn tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu ngành y, bạn vào website của trung tâm này mà tìm hiểu thông tin về các bác sĩ sẽ rõ hơn, chưa kể họ lại có tới mấy chục năm kinh nghiệm trong nghề nữa rồi nên khám bệnh giỏi, mình cũng đã được bác sĩ Nhặn của trung tâm kê thuốc mà khỏi tổ đỉa cho rồi ấy.

   1. Tũn says:

    Thấy bảo trung tâm này có bác sĩ Lê Phương khám các bệnh viêm da mát tay lắm, cậu thử đến đăng kí khám với bác này coi sao.

   2. Tiên Bé says:

    Bác sĩ Lê Phương hiện đang là giám đốc chuyên môn của trung tâm da liễu này luôn nên chắc không dễ để đăng kí khám theo đâu, hoặc có thể là chi phí khám với bác sĩ giỏi sẽ cao hơn. Cứ đến trung tâm khám theo những bác sĩ khác vẫn tốt mà vì bên trung tâm này lúc tuyển dụng bác sĩ qua nhiều vòng khắt khe lắm, tôi có đứa bạn trước làm việc ở bên này nói lại thế nên chuyên môn của họ đều giỏi.

   3. Nguyễn Giang Trang says:

    Bác Lê Phương vẫn khám chữa bệnh viêm da bình thường, đăng kí lịch hẹn trước là ok, chi phí khám được trung tâm này niêm yết rồi, không phân biệt bác sĩ nào khám hết mà chi phí đều như nhau cả.

   4. Đào Lục Ngạn says:

    Đăng kí khám bệnh với bác sĩ Lê Phương trước ở đâu vậy, anh chị em nào biết cách hẹn lịch không share giúp cái nào?

   5. Hạnh Minhon says:

    Bạn muốn đăng kí lịch hẹn khám bệnh với bác sĩ Lê Phương thì đăng kí qua hotline đi bạn

 8. Thùy Linh Nguyễn says: Trả lời

  Con em năm nay 7 tuổi bị mấy nốt tròn ở chân cứ mọc mụn nước ngứa, ra tiệm thuốc hỏi người ta nói là bị viêm da không biết có đúng không nữa, mấy hôm nay em bận nên vẫn chưa có thời gian đưa con đi khám được, nhờ mọi người tư vấn giúp em

  1. Hp Nga says: Trả lời

   rồi rồi, nghe kể này thấy giống bị tổ đỉa hơn là viêm da thông thường á nha, nhiều khi mấy cô sinh viên mới ra trường họ đứng bán thuốc họ chưa phân biệt hết các loại bệnh viêm da í nên là đưa đến viện da liễu để bác sĩ kiểm tra cho kỹ nha, ráng sắp xếp thời gian đưa con đi khám đi bạn ơi, không nó lây ra nhiều hơn là tội bé lắm

  2. Nhi Lê says: Trả lời

   Thấy dấu hiệu bạn đưa ra chưa rõ ràng lắm bạn à, mà tui cũng đồng ý kiến với thím cmt trên, thấy giống bị tổ đỉa hơn viêm da thường, bệnh tổ đỉa này hay nổi các mụn nước ngứa trên lòng bàn tay và lòng bàn chân. Bị bệnh này dễ tái đi tái lại nhiều lần lắm, có thể gây ra những vết nứt và dày da sẽ gây đau rát cho con. Cho nên bạn có thể đưa bé đến trung tâm để bác sĩ kết luận chính xác hơn và kê đơn thuốc dùng phù hợp cho con bạn. Chứ bạn hỏi người không có chuyên môn mỗi người nói một bệnh góp 1 loại thuốc bạn lại rối hơn rồi cho con dùng sai thuốc thì khổ

 9. AN says: Trả lời

  Cho tôi hỏi là tổ đỉa này có lây từ người sang người không vậy. Tại tôi bị tổ đỉa này cũng từ nhỏ rồi mà con tôi giờ 4 tuổi thấy cũng bắt đầu có dấu hiệu bị, không biết có phải do tôi lây cho con không nữa, mẹ bị thì còn chịu khó được chứ con còn nhỏ mà bị thấy chịu đựng đau đớn tội quá.

  1. dương triệu mỹ says: Trả lời

   Bệnh này không phải như các bệnh truyền nhiễm lây từ người sang người đâu mà là do di truyền đó, chính vì bạn bị nên sinh con ra giờ cũng bị luôn, mình thấy giờ nên tìm thuốc mà dùng cả 2 mẹ con luôn chứ con còn nhỏ để vậy tôi lắm, bệnh này mà không dùng đúng thuốc thì cứ tái phát mãi thôi

  2. AN says: Trả lời

   Cũng muốn hết bệnh lắm ấy bạn à nhưng từ xưa tới giờ cũng chỉ uống lui uống tới đủ loại thuốc tây rồi mà có khỏi đâu, nó đỡ xong tái lại chứ cái gốc của nó không rụng nên không hết bệnh được, bạn biết thuốc nào hay dùng ok thì chỉ tôi với

  3. dương triệu mỹ says: Trả lời

   Bạn thử dùng thuốc nhất nam an bì thang trong bài viết này đi. Mình không phải chỉ bậy đâu. Chị gái mình từng bị nấm tổ đỉa lâu năm,dùng nhiều thứ thuốc vẫn không khỏi. Rất may một lần đi siêu thị thị cùng chị thì có gặp người bạn cũ của mình, bạn này xưa bị tổ đỉa nặng lắm, đầy cả tay mà giờ mình thấy hết sạch rồi mới hỏi thử, rồi bạn mình mới chỉ chị mình qua trung tâm da liễu khám đi vì bạn mình đã dùng nhất nam an bì thang mà hết tổ đỉa. Chị mình nghe vậy thì mừng lắm nên cũng đến khám liền, chị mình khám ở chi nhánh Sài Gòn thì được bác sĩ Hằng kê cho nhất nam an bì thang này dùng trong 3 tháng, cứ hết 1 tháng thuốc lại đến tái khám 1 lần. Sau 3 tháng dùng thuốc các nốt tổ đỉa của chị không còn luôn ấy, có đợt mình tới nhà chị chơi cầm tay chân bả lên coi mà không ngờ hết sạch luôn. Tính ra bả dùng hơn 6 tháng rồi mà chưa thấy tái phát lại đó như những lần thuốc trước toàn vài tuần là bị lại liền hà. Nếu bạn vẫn còn mơ hồ về thuốc này thì có thể tìm hiểu rõ hơn qua các bài viết như vầy nè người ta viết đầy đủ lắm với cả có phản hồi của những người đã từng dùng nên rất dễ tham khảo nè
   https://vhea.org.vn/bai-thuoc-chua-to-dia-an-bi-thang-28479.html

  4. AN says: Trả lời

   ồ nghe cũng hay nhỉ, tôi dùng thì chắc cũng đc đấy nhưng con tôi lại còn nhỏ quá không biết dùng có được không ấy chứ

  5. Mỹ Loan says: Trả lời

   Thuốc nhất nam an bì thang dùng đc cả cho con nít đó bà ơi, con gái tôi cũng tầm tuổi con bà được bác sĩ kê đơn dùng 2 tháng thuốc mà thấy hiệu quả lắm nè, thuốc này điều chế từ thảo dược thiên nhiên nên thành phần của nó an toàn lành tính phù hợp với cơ địa của trẻ lắm, còn nếu bà muốn chắc chắn hơn thì vẫn nên đưa cháu trực tiếp đến trung tâm da liễu bác sĩ soi da và tư vấn cho cụ thể hơn nà

 10. Toàn Nga says: Trả lời

  Chào bác sĩ cho tôi xin lịch làm việc của trung tâm da liễu để đưa con qua khám, cám ơn bác sĩ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Toàn Nga, cám ơn bạn đã đặt câu hỏi với Trung tâm. Xin gửi bạn thông tin lịch làm việc của Trung tâm. Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần từ T2 – chủ nhật:
   – Sáng: 8h – 12h
   – Chiều: 13h30 – 17h30 Thông tin đến bạn.
   Rất vui được phục vụ gia đình bạn tại Trung tâm!

 11. KhánhLanTrần says: Trả lời

  Cứ đến thời tiết khô hanh là mụn nước li ti mọc nhiều, bong da, ngứa rát làm em rất khó chịu. Em bị tổ đỉa ở bàn chân này cũng đã 2 năm nay rồi. Em cũng đi các phòng khám da liễu để khám và dùng thuốc họ kê mấy lần rồi,nhưng xong nó lại tái phát lại cứ phải phụ thuộc vào thuốc thì mới đỡ mà riết em nhờn thuốc luôn dùng chả có tác dụng nữa. Có ai biết cách gì hay chỉ emm với, giờ em cũng muốn thử các cách dân gian xem sao vì thấy nguyên liệu tự nhiên nên chắc lành tính, không biết dùng mẹo có cho kết quả mong muốn không nhỉ

  1. Đại_Lộc says: Trả lời

   Em dùng lá lốt tươi rửa thật sạch, xay nhuyễn rồi lấy nước cho hêm chút muối vào để uống, mẹ chị ngày xưa hay làm cách này cho chị dùng lắm. Phần bã lá thì em đắp lên vùng da bị tổ đỉa trong khoảng 10 phút. Áp dụng mỗi ngày 1 lần, trong khoảng 1 tuần thì các triệu chứng bệnh sẽ giảm. Sau này tái phát em cứ áp dụng như thế thôi, chị nói trước là cách này chỉ làm giảm triệu chứng thôi và đòi hỏi kiên trì nữa chứ để hết sạch thì khó lắm

  2. hoa anh đào trong gió says: Trả lời

   Bạn trên nói đúng đấy, dùng mẹo thì chỉ với những trường hợp bệnh nhẹ thôi chứ bệnh mãn tính nhiều năm có người hợp thì may ra có chút tác dụng chứ còn không thì bất di bất dịch lắm. Bạn có thể tham khảo chuyển sang đông y thử xemm nhá, thuốc đông y thường thành phần thảo dược nên dùng an toàn không bị nhờn thuốc đâu, nhưng để chọn được thuốc tốt cũng cần tìm hiểu kỹ chứ đừng bạ nào cũng dùng nhỡ trúng thuốc dởm còn mệt nữa

  3. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Khánh Lan Trần. Trung tâm nhận thấy bạn đang quan tâm đến phương pháp chữa tổ đỉa bằng các phương pháp dân gian nên xin đưa ra một vài điều lưu ý cho bạn khi dùng cách dân gian để điều trị bệnh như sau:
   – Bạn cần kiên trì áp dụng thường xuyên thì tinh chất của nguyên liệu mới phát huy tác dụng với bệnh.
   – Vệ sinh da thường xuyên, tránh để vi khuẩn xâm nhập và phát triển.
   – Có chế độ ăn uống khoa học, tăng cường ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi. Bên cạnh đó nên hạn chế những loại đồ ăn có thể gây kích ứng da như: hải sản, đồ ăn cay nóng…
   Bạn có thể áp dụng các phương pháp dân gian để hạn chế tổ đỉa lây lan từ khi thấy dấu hiệu ban đầu của bệnh, tránh khả năng chuyển sang giai đoạn mãn tính. Nhưng nếu áp dụng một thời gian mà không thấy hiệu quả thì bạn nên sắp xếp thời gian để đi thăm khám để được bác sĩ chuyên khoa đưa ra lời khuyên về hướng khắc phục phù hợp nhất cho bạn.
   Chúc bạn sớm lành bệnh!

 12. Mai Thị Kim Cúc says: Trả lời

  Nhà em không ai bị tổ đỉa mà thằng em trai chả hiểu sao lại bị bệnh này chứ, đi chữa đủ kiểu mà không khỏi , nó cứ mọc lên cái mụn như cái mụn nước dưới da ấy , rất ngứa và khó chịu , thấy tội mua cho mấy tuýp kem bôi mà chả hết chứ lị

 13. Bánh ép Thuận An says: Trả lời

  Tôi đã dùng thuốc nhất nam an bì thang này rồi, đúng hiệu qủa như lời đồn đấy các bác, tôi sử dụng liệu trình bác sĩ kê uống trong 2 tháng thì thấy hiệu quả lắm, các mục nước nó khô teo và rụng lớp da đó đi luôn nên các bác có phát hiện sớm thì nên đi chữa giống tôi vậy là sẽ khỏi nhanh thôi, chứ để mãn tính hay dùng thuốc không đúng thì nó nặng hơn và thời gian dùng thuốc sẽ lâu, sinh hoạt sẽ vất vả hơn đấy, gần cả năm nay chưa thấy dấu hiệu tổ đỉa quay trở lại mà bác sĩ ở đây khám chữa rất nhiệt tình nhá,ấn tượng lắm luôn. Tôi cũng chia sẻ vài điều vậy thôi bác nào muốn hỏi gì thì cứ hỏi nếu tôi biết tôi sẽ trả lời giúp cho.

  1. Minh Nguyệt U50 says: Trả lời

   tuần trước cô cũng có đến khám bên chi nhánh Hà Nội đó, thấy đông lắm cũng phải ngồi chờ người này người khác khám rồi mới tới lượt cô luôn, chắc mấy người đó họ có đặt lịch khám trước rồi nhỉ, cô không biết đặt sao cả, cứ tới khám vậy thôi. Nhưng mà thấy đông nên nói thật là cô thấy tin tưởng hơn, khám xong bác sĩ có kê cho 3 loại thuốc gồm có thuốc uống, 1 lọ thuốc bôi và 4 gói lá rửa tổ đỉa. Cô dùng đến nay cũng sắp đc 1 tuần rồi mà chưa thấy đỡ mấy, mụn nước vẫn nhiều mà vẫn rất ngứa nên thấy hơi sốt ruột rồi, cháu có dùng rồi thì tư vấn cho cô với

  2. Bánh ép Thuận An says: Trả lời

   Dì ơi lần sau đi tái khám í, thì dì cứ gọi số của Trung tâm í, đặt lịch ngta xong rồi đến sớm tầm 5-10 phút vào khám thôi, chứ đi đến vậy toàn khách đặt lịch trước cả rồi nên dì chờ sẽ lâu đó. Dì cứ dùng thuốc đi ạ, đúng là ban đầu nó tác dụng lâu vậy đó nên người dùng ai cũng hay bị nôn nóng thôi, thấy ngứa hơn là thuốc bắt đầu phát huy tác dụng đó dì,đang giai đoạn công thuốc đó, qua đoạn này là thấy thay đổi rõ lắm, đợt cháu dùng đến hết tháng đầu tiên mới thấy hết tầm 70% đó. Nếu dì vẫn thấy chưa yên tâm thì có thể gọi bác sĩ họ tư vấn lại cho kỹ nè, không phải lo quá dì nha. Dì tham khảo thêm bài viết này thấy nhiều người bệnh nặng bị dai dẳng nhiều năm mà dùng thuốc có hiệu ảu cả đấy, dì đọc cho có thêm động lực mà dùng tiếp nha
   https://centerforhealthreporting.org/benh-nhan-to-dia-chia-se-hanh-trinh-dieu-tri-thanh-cong-benh-to-dia-19868.html

  3. Bắp rang bơ says: Trả lời

   dùng cái này có hiện tượng công thuốc đúng không chị mà sao con bạn em nó dùng cả tháng trời rồi mà không thấy biểu hiện gì, em ở chung phòng trọ với nó nè

  4. Bánh ép Thuận An says: Trả lời

   Cái này cũng tùy cơ địa mỗi người nữa em à, như chị dùng 1 tháng thôi mà cũng bị công thuốc ngay tuần đầu luôn đấy. Có người gặp người không thôi cũng không phải phản ứng gì đặc biệt cả chỉ là thuốc bắt đầu phát huy tác dụng nên đào thải độc tố mới có tình trạng vậy thôi.

  5. Ng Nhật Quang says: Trả lời

   Cậu ơi cái thuốc ngâm rửa ấy dùng thế nào đấy cậu

  6. Bánh ép Thuận An says: Trả lời

   Cái này dùng theo hướng dẫn của bác sĩ thôi bạn ơi, dùng ngâm rửa hay tắm gội đều được tùy vào bị tổ đỉa chỗ nào thôi. Bác sĩ bảo tôi lấy 2 gói thuốc đun với 1 lít nước để ấm rồi rửa lên vùng da bị tổ đỉa nè, còn nếu muốn tắm thì pha loãng hơn.

  7. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Bánh ép Thuận An, cám ơn bạn đã tin dùng bài thuốc Nhất Nam An bì thang của Trung tâm và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình dùng thuốc cho mọi người. Trung tâm sẽ cố gắng phát huy để mang đến hiệu quả phục vụ tốt nhất trong tương lai.
   Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

 14. Phúc Nguyên says: Trả lời

  tôi vừa mới nhận được thuốc sáng nay và đang sử dụng, rất mong sẽ có hiệu quả

 15. Võ Thảo My says: Trả lời

  Mình đang dùng thuốc hơn 2 tuần rồi mà thấy hiệu quả hơi chậm nhỉ, cảm thấy đỡ ngứa chút thôi các mụn nước cũng không lan ra thêm chứ cũng chứ thấy gì nhìu

  1. tiệm giặt là says: Trả lời

   Thuốc đông y cứ phải kiên trì mới thấy kết quả được bạn ơi, không biết bạn đc kê dùng mấy tháng mà mới 2 tuần đã kêu lâu chứ tui đây năm ngoái dùng liền 4 tháng mà cũng không thấy lâu gì , qua nhanh lắm. Thuốc đông y là vậy đó, tuy lâu nhưng đc cái 1 dùng hiệu quả, triệu chứng mà hết đi rồi thì ít khi tái phát nữa. Chứ muốn nhanh thì người ta đã dùng thuốc tây hết rồi, mà đã dùng thuốc tây thì bị phụ thuốc mãi thôi. Cố gắng đi bạn, đừng bỏ ngang mà uổn, vậy chứ xong tháng đầu tiên là bắt đầu thấy hiệu quả rõ rệt rồi đó

  2. hoa hải đường@@ says: Trả lời

   em nè chị ơi, ban đầu vì ngại lâu nên em lười theo liệu trình mới bị tái phát đó, vả lại chả có thuốc gì mà uống 1, 2 ngày là khỏe cả, chính bản thân em đã rút ra được kinh nghiệm đó nè. Bây giờ em còn đang dùng thuốc lại để kịp mà ăn tết đây, thấy rảnh ghê hong 🙂

 16. Gà hấp mật says: Trả lời

  Bác sĩ ơi, cháu bị chàm tổ đỉa mà cháu không thấy chi nhánh của trung tâm da liễu ở Cần Thơ , giờ cháu muốn mua thuốc thì phải làm sao đây ạ?

  1. Văn Hùng says: Trả lời

   Đặt thuốc online là có liền em ơi, thời đại 4.0 rồi cần gì xa gần nữa

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Gà hấp mật, Trung tâm đã nhận được thắc mắc của bạn. Rất tiếc hiện tại Trung tâm chưa có mặt ở Cần thơ bạn nhé. Trong trường hợp này, bạn ở xa có thể liên hệ qua hotline tư vấn miễn phí của Trung tâm 0972 196 616 hoặc để lại số điện thoại, Trung tâm sẽ liên hệ cho bạn để hỗ trợ bạn đặt thuốc. Sau khi bạn đặt thuốc, Trung tâm sẽ tiến hành gửi thuốc qua bên chuyển phát nhanh của Viettel cho bạn. Trong vòng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được thuốc và Trung tâm sẽ theo dõi đơn hàng của bạn sau đó gọi để xác nhận bạn đã nhận thuốc hay chưa.
   Trung tâm luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ trong mọi liệu trình, đồng thời hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.
   Thông tin đến bạn!

 17. Anh Đình says: Trả lời

  Nhờ ship cho tôi 1 liệu trình nhất nam an bì thang về địa chỉ 12A Nguyễn Khoa Chiêm, Thanh Hóa. SĐT: 0927172***. Tôi là Phạm Đình

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Phạm Đình. Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ để xác nhận đơn thuốc của bạn, xin bạn hãy chú ý giữ lấy máy. Cám ơn bạn đã tin tưởng bài thuốc nhất nam An bì thang của Trung tâm.
   Rất hân hạnh được phục vụ bạn. Thân ái!

 18. Chu Hằng says: Trả lời

  Ai dùng nhất nam an bì thang rồi cho tôi tham khảo giá thuốc đi , cám ơn các ông các bà nhá

  1. Tớ là Maiii says: Trả lời

   Bạn muốn hỏi giá loại nào, tại vì cái này có cả uống cả bôi rồi nhiều loại kết hợp khác nữa, mỗi loại mỗi giá nè chứ bạn hỏi không rõ thì khó trả lời đó

  2. Cà phê đen says: Trả lời

   Như bác lầu trên nói đúng đó thím, như tui thì dùng nhất nam an bì thang giá 240k còn thuốc bôi da 450k một lọ. Còn nhiều loại khác nữa như thuốc xịt rồi lá rửa, cái này thím phải hỏi bên Trung tâm người ta tư vấn cho cụ thể hơn được từng loại chứ tui dùng cái gì tui biết cái đó thôi.

 19. Teddy says: Trả lời

  Thuốc này okie không, loại này mk chưa dùng bao giờ nghe bảo thấy khỏi được, chứ cái bệnh tổ đỉa này mk cũng chữa dk 2 năm rồi nhiều bác sĩ lắc đầu bảo không khỏi được lắm.

  1. Nguyen Thi Hoai says: Trả lời

   Nhờ cái thuốc nhất nam an bì thang này mà minh không còn khổ sở vì cái bệnh tổ đỉa này hơn 8 tháng nay rồi đó, Và mình cũng muốn chia sẽ kinh nghiệm của mình với tất cả mọi người, mong rằng giúp được mọi người trong con đường tìm ra loại thuốc thuốc phù hợp. Mình thì cũng bị bệnh này hơn năm tiền tốn vào nó không ít, càng uống thuốc tây mình càng nhận ra bệnh mình càng ngày càng nặng thêm chứ không hết được và mình bị phụ thuốc vào nó rất nhiều, đã rất nhiều đêm mình mất ngủ vì những con ngứa ngáy do mụn nước gây ra, mà gãi thì không dám chỉ sợ gãi mụn nước nó vỡ ra tay chân lở loét thì càng khó chữa hơn. Mình nhớ có lần ngâm nước chè của bố cứ nguội là lại đổi nước khác, ngâm đúng đến sáng khổ không thể tả. Cứ mãi như vậy cho đến khi mình chỉ loại bỏ được nó khi dùng thuốc của trung tâm này, cái thuốc này thì nó không thuyên giảm nhanh như thuốc tây, một hai tuần là thấy kết quả mà cần thời gian lâu dài mới nhìn ra cải thiện, đúng kiểu mưa dầm thấm lâu ý. Lúc bắt đầu uống nó đào thải hết những độc tố tích tụ nhiều năm trời do mình ăn uống hằng ngày và uống thuốc tây nhiều, nên ngứa ngáy nhiều hơn. Thời gian đấy cũng vài đêm không ngủ nhưng mình cố gắng vượt qua, không nhầm thì cái này nó mất khoảng gần tuần thì mình ngủ lại được và ngứa giảm đi nhiều. Uống được hai tháng thì mấy mụn nước lặn tay chân không còn mụn gì nữa, tuy nhiên vẫn còn chút vết do mình gãi nó lở loét nên việc lành lâu hơn. Sang tháng ba thì da lành hẳn, cả chân và tay đều láng mịn sờ không còn thấy khô ráp hay sần sùi vì có mụn nữa. Có lẽ dùng thuốc kết hợp tác động cả trong lẫn ngoài vừa uống vừa bôi nên sau khi hết bệnh xong thì 8 tháng nay bệnh không hề tái phát lại.

  2. Ngọc dayy says: Trả lời

   em cũng dùng thuốc này mà hết hơn một năm rồi, biết thuốc này cũng tình cơ thôi là đọc qua bài bào trên mạng, lúc đấy dùng thuốc tây không khỏi nên em đành liều mua thuốc ấy về dùng, cũng mua có một tháng thôi nhưng hơi bất ngờ khi bôi vào thấy giảm ngứa hẳn, thế là cứ tiếp tục dùng hết lại mua tiếp cũng tầm 3 tháng thì cũng khỏi, giới thiệu cho vài người dùng thấy kết quả cũng tương tự đấy, có điều lúc đầu hỏi mua thuốc hơi sốc về giá một chút, vì một tháng dùng thuốc hơn 2,5tr nhưng may hiệu quả thuốc rất tốt nên cũng không thấy tiếc rẻ gì, thấy bỏ ra số tiền ấy cũng xứng đáng.

  3. Nguyen Dai Trang says: Trả lời

   T dung thuoc cac ban dang gioi thieu co hieu qua thiet, mac du truoc day di da lieu nhieu mà khong khoi, nhung gio da minh hoi kho t muon dung kem duong am hay sua tam vao thi co lo bi lai khong?

  4. Nguyen Thi Hoai says: Trả lời

   Bạn cứ bôi kem thoải mái nhé nhưng chọn loại thành phần tự nhiên một chút là được dù sao da mình cũng mới khỏi nên tránh mấy cái loại có chất tẩy cao quá lại gây kích ứng da.

  5. leopard says: Trả lời

   bạn dùng sữa tắm gì, kem dưỡng da tay tên gì vậy bạn? chứ m thấy cx nhìu loại k biết mua loại nào?

  6. Pusheen14888 says: Trả lời

   Giờ tớ đang dùng của Cỏ Mềm Homelab nó có đủ sưa tắm với kem dưỡng da luôn dùng thấy khá hợp với da mà không lo có hóa chất, vừa mới khỏi tớ cũng không dám mạo hiểm.

 20. ngân ri says: Trả lời

  Tay em cũng bị ngứa tổ đỉa chữa nhìu lần k hề khỏi, đông tây y em cũng đã đều thử hết cả rồi, ai khỏi rồi chỉ giúp em dùng cái gì với ạ?

  1. Nguyễn Thục Đoan says: Trả lời

   Dùng thuốc đông y mới hết em nhé, đùng có dại dùng thuốc tây hay mấy cách dân gian không khỏi được đâu, nhưng đông y cũng phải chọn đúng thuốc. Như chị trước chắc cũng thử phải 5, 10 loại thuốc rồi, mãi cho đến khi chị được người quan dùng thuốc nhất nam an bì thang này khỏi rồi mách cho, chị mới biết rồi mua đề dùng. Chị uống thuốc có gần 3 liệu trình thì hết phải năm nay không còn bị lại đấy em. Dùng thuốc này thì phải kiên trì nhé, thời gian đầu thuốc tác dụng hơi chậm nên nhiều người sẽ hay bị nản, với lại còn bị công thuốc bệnh nặng thêm nữa, nhưng kiên trì qua tầm 2 – 3 tuần xong là thấy bệnh đỡ rõ rệt luôn. Em đang tìm hiểu thuốc thì để chị gửi em một số chia sẻ từ người bệnh cũng đã uống thuốc bên này, trước người nhà chị mách cho xong cũng gửi cho chị bài này để chị đọc thêm thông tin. Chị thấy không chỉ chị mà nhiều người khác dùng thuốc đã hết bệnh rồi, em cứ đọc đi cho có thêm tinh thần chữa bệnh chứ đừng nản mà bỏ đấy nhé https://centerforhealthreporting.org/benh-nhan-to-dia-chia-se-hanh-trinh-dieu-tri-thanh-cong-benh-to-dia-19868.html

  2. Ng.k20 says: Trả lời

   bạn ơi tư vấn giúp mình xem cái thuốc bạn nói đấy có dùng được cho trẻ con không?

  3. Điệp Võ says: Trả lời

   Bố e thì không cẩn thận trước làm việc dùng nhiều hóa chất nên tay giờ bị cái này nặng lắm, tay toàn mụn nước có màu vàng như mủ vậy, mùa hè còn đỡ đau chứ giờ vào mùa đông khó chịu lắm. Bị như thế thì bố e dùng thuốc này có được không? Với được thì ở Thái Bình mua thuốc đâu vậy ạ?

  4. Nguyễn Thục Đoan says: Trả lời

   Thuốc này ai cũng uống được mà già trẻ lớn bé đều uống được tất, phụ nữ đang cho con bú cũng uống được, có phụ nữ đang mang thai thì chị không chắc lắm cái đấy phải hỏi bác sĩ, còn thuốc này mọi người có thể mua được tại trung tâm da liễu đông y nhé.Đỉa chỉ của bên ấy đây nhé:
   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Em ở Thái Bình thì hình như bên này chưa có phòng khám đâu, nên muốn mua chắc phải lên Hà Nội khsm rồi mua thôi

  5. huyn104 says: Trả lời

   tg lm vs chi phí khám như nào đấy b?

  6. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào ban.
   Trung tâm đang làm việc theo thời gian biểu như sau (áp dụng tất cả các ngày trong tuần tại mọi cở cở):
   + Buổi sáng: 8h-12 h trưa
   + Buổi chiều: 1h30 – 5h30 chiều
   Ngoài ra hiện tại phí khám với bác sĩ và dịch vụ soi da đang được miễn phí khi bạn đến điều trị tại Trung tâm bạn nhé.
   Thông tin đến bạn.

 21. yenhi_19 says: Trả lời

  Có cho đặt lịch khám trước không ạ, em muốn đi khám riêng cho nhanh ạ? chứ chờ đợi nhiều mất thời gian lắm.

  1. Kat Nguyễn says: Trả lời

   Vậy bạn đặt lịch khám qua chỗ này bạn nhé, mình cũng toàn đặt lịch khám trước bên đây cả lúc khám lẫn đi chăm sóc da, như vậy công nhận tiện hơn nhiều https://www.trungtamdalieudongy.com/dat-lich-kham-online

  2. thuu_huongw says: Trả lời

   không biết hẹn lịch với bác sĩ nàp vì có mấy bác sĩ không biết chính xác bác sĩ nào làm việc giờ nào ạ

  3. Omega Hao says: Trả lời

   để đặt lịch khám với bác sĩ Lê Phương em cứ chọn ưu tiên lựa chon với bác sĩ là được. Sau bên trung tâm sẽ gọi điện lại để xác nhận mà, nếu ngày em chọn bác sĩ không làm việc thì họ có thể hỗ trợ mình đổi lại lịch đăng ký luôn

  4. yenhi_19 says: Trả lời

   Bác sĩ này khám được không chị?

  5. Omega Hao says: Trả lời

   Khám cũng mát tay phết em à, chị uống tháng này tháng thứ ba gần như hết bệnh rồi, không còn ngứa ngáy khó chịu gì nữa, giờ uống theo lịch trình bác sĩ đưa ra để tăng cường sức đề kháng về sau khỏi tái phát lại thôi em.

 22. Dương Đặng Bảo Nhân says: Trả lời

  Cũng bị cái bệnh này 2-3 năm nay rồi cứ mùa hè với mùa đông là mấy mụn nước kiểu nằm rất sâu dưới da, sau đó nó khô lại, đóng vảy vàng và gây bong tróc da, lại còn ngứa nữa. Chưa có vợ con nên việc tắm giăt đều tự túc mỗi lần như thế da rất là khó chịu nó rát hẳn lên đang muốn dùng thuốc nhất nam an bì thang mà sợ uống phải sắc mm ạ?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, hiện tại bài thuốc Nhất nam An bì thang đã được bào chế dưới dạng cao tiện lợi, phù hợp với người hiện đại bận rộn và những người không có điều kiện đun sắc, không còn mất công sức sắc thuốc, mất thời gian, tốn chất đốt,khó bảo quản. Ở dạng cao (thuốc uống và thuốc bôi) và đóng túi (thảo dược sấy khô để ngâm rửa), người bệnh có thể mang theo bên mình và tiện sử dụng ở bất cứ nơi nào. Vì vậy bạn có thể yên tâm để lựa chọn sử dụng thuốc nhất nam An bì thang nhé.
   Để được tư vấn thêm về thuốc cũng như có liệu trình sử dụng, bạn vui lòng để lại số điện thoại để Trung tâm có thể liên hệ lại với bạn hoặc bạn có thể gọi điện đến số: 0972 196 616 để được hỗ trợ nhé.
   Trân trọng!

  2. Bao Chau Tran says: Trả lời

   Cho em hỏi thuốc cao này dùng thế nào ạ pha ra uống ạ hay ntn?

  3. ngxxc.sxn says: Trả lời

   Pha với nước ấm nhé. Thuốc được cô đặc thành từng viên rồi, nó khá là cứng rồi, nên nếu em pha với nước nguội rất khó tan đấy, nhiệt độ vừa phải nhất là khoảng 60-70 độ nhé, uống ngay khi còn nóng nhé, không nên để nguội sẽ khó uống hơn đấy , thời gian thích hợp nhất đẻ uống thuốc là sau khi ăn 30p em nhé.

  4. Nhị Trúc says: Trả lời

   Mình uống thuốc sắc thì có rẻ hơn không, mình mua vè tự sắc ấy để giảm tiền đi đỡ cái khoản phí thuốc cô thành cao?

  5. 23_thang12 CONFESSION says: Trả lời

   Thuốc sắc cũng 240k/ thang rồi , một tháng mà uống cũng phải tầm 10 thang cũng gần 2tr4 rồi bạn tiết kiệm được hơn trăm tiền thuốc mà phải đun sắc có phải mất công hơn không, cứ dùng dạng cao cho tiện.

 23. #Sherry says: Trả lời

  em nghe ở đâu đó bảo người ta dùng máy sấy đẻ chữa bệnh này, em thấy hơi khó hiểu, mm có ai đã dùng cách này bao giờ chưa?

  1. Ninh Ruốc says: Trả lời

   Chỉ sấy thì không hiệu quả đâu bạn phải bôi thêm thuốc, hay dầu dừa vào mới được,bạn dùng máy sấy tóc hơ chỗ tổ đỉa ở nhiệt độ nóng mà mình có thể chịu đựng được cho đến khi ửng hồng lên thì bôi sau đó bôi thuốc vào ấy nóng và bôi như vậy ngày 2 lần, làm chừng 1 tuần là thấy giảm hẳn, tuy nhiên là không khỏi hẳn được đâu đây là mẹo thôi.

  2. Trương Tươi says: Trả lời

   Mình thấy cách này hiệu quả hơn chứ bôi thuốc thấy chân tay cứ dính các lỗ chân lông bị bí thì sẽ không tốt. Có 1 cách khác trước mình cũng có áp dụng là dùng muối hột rang cho chuyển màu khoảng 10 phút, để nguội dần đến khi dùng tay chà xát được. Lấy muối đã rang chà xát vào chổ bị tổ đỉa đến khi nào chán thì thôi. Dùng vớ (bao chân) bao tay lại (mục đích giữ muối) làm như thế 5-7 ngày sẽ thấy hết ngứa.

  3. Phương Loan Kimura says: Trả lời

   Đỡ thôi em chứ không hết được đâu, sau này em vẫn tái phát thường xuyên, nếu mới bị thì đi khám sớm còn cơ hội khỏi chứ để lâu càng khó đấy có khi phải sống chung với chúng cả đời luôn đấy.

  4. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, bệnh tổ đỉa hiện nay là căn bệnh khá phổ biến và rất nhiều người mắc phải. Đối với bệnh này, phương pháp dân gian được nhiều người bệnh lựa chọn áp dụng nhưng nó chỉ có thể giúp làm giảm tình trạng bệnh khi sử dụng đúng cách và trong thời gian dài mới mang tới hiệu quả. Bên cạnh đó, nhược điểm của phương pháp này là bệnh có thể tái phát lại nhanh và nhiều lần. Vậy nên để tránh bệnh tổ đỉa có cơ hội lan rộng và nặng hơn thì ngay khi bệnh xuất hiện, bạn nên có hướng xử lý tổ đỉa kịp thời, nhanh chóng.
   Hiện nay, Trung tâm đang có bài thuốc Nhất Nam An bì thang với 100% từ các thảo dược tự nhiên giúp bạn giải độc, tiêu viêm sưng, khắc phục tình trạng mẩn ngứa, làm lành vết thương, giúp làn da phục hồi và phòng bệnh tái phát một cách hiệu quả. Rất nhiều bệnh nhân sau khi dùng thuốc từ 2-3 tháng đã có những phản hồi rất tích cực về kết quả, cũng như tiến triển của bệnh. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bài thuốc.
   Để được tư vấn kỹ hơn bạn vui lòng gọi điện đến số: 0972 196 616 để các bác sĩ chuyên khoa về da liễu của Trung tâm tư vấn thêm cho bạn.
   Trân trọng.

 24. Nguyễn Ngọc Hân says: Trả lời

  Mọi người lưu ý trước khi dùng bất cứ loại thuốc nào thì phải nhớ kỹ mấy điều sau nhé không thừa đâu:
  – Trước khi sử dụng một loại thuốc bôi nào, ngay cả các bài thuốc dân gian bôi xức lên da, cũng cần thăm dò phản ứng đối với từng người. Có như vậy mới tránh được các phản ứng phụ của thuốc. Cần bôi thử ở từng vùng nhỏ và theo dõi phản ứng, nếu không thấy có hiện tượng gì lạ xuất hiện như ngứa tăng lên, nổi mẩn… thì mới dùng thuốc bôi rộng toàn vùng da vị chàm.
  – Đối với các nếp nhăn tự nhiên hay khe kẽ, nên tránh dùng thuốc mỡ, thuốc cream vì dễ gây dính, bí hơi, nhất là vào mùa hè nóng bức.

 25. Lê Đình Quang says: Trả lời

  Các bác xem thế nào giúp em mua thuốc với, giờ em đang ở nước ngoài không biết mua thuốc bằng cách nào, tham khảo mấy nơi có nơi này thấy mọi người dùng thuốc khỏi thôi nghe họ nói da dẻ lành lặn mà em phát thèm ấy?

  1. Neih_mtbe says: Trả lời

   nước ngoài thì không gọi điện được, thế chắc liên hệ qua zalo được đấy, bạn thử gọi nhắn tin vào số này xem: 0972.196.616 số zalo của trung tâm bảo họ gửi thuốc sang cho.

  2. Hắc Hà Phương says: Trả lời

   Đúng cách này hớp lý đây, qua zalo thì bạn có thể gửi hình ảnh, chat trực tiếp với bác sĩ như thế cho tiện trao đổi, không đến được thì khám online vây.

  3. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Lê Đình Quang, cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc Nhất Nam An bì thang của Trung tâm. Trường hợp bạn đang ở nước ngoài, để đặt thuốc bạn vui lòng liên hệ theo số zalo của Trung tâm: 0972.196.616 hoặc nhắn tin qua địa chỉ sau: https://www.messenger.com/t/trungtamdalieudongy sẽ có bác sĩ của Trung tâm tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc đặt thuốc và gửi đến địa chỉ bạn yêu cầu.
   Trân trọng.

  4. Chan1209 says: Trả lời

   Tớ còn đang lo cái vấn đề thanh toán cho bạn ấy kia kìa, như tớ mua trong nước một là chuyển khoản trước hai là ship COD cách gì cũng thuận tiện chứ nước ngoài khó khăn lắm, riêng cái việc thanh toàn nó cũng khó khăn rồi, chứ chưa nói đên việc gửi thuốc sang tận đấy.

 26. Mr.Meo says: Trả lời

  e dg phan van giua nhat nam an bi thang vs thanh bi duong can thang, mm cho e y kien nen mua loại nao voi?

  1. Klinh hoang says: Trả lời

   Dùng nhất nam an bì thang đi bạn, trước mình follow thấy chị Thu Huyền chia sẻ dùng thuốc này đó bảo dùng hiệu quả bạn ạ, nên mình cũng nghe theo và mua về dùng, được hơn 1 tháng thấy bệnh đỡ cũng được tầm 30 – 40% rồi đó, mình còn tìm hiểu thấy thuốc này khối người dung mà khỏi cơ bann đọc ở báo này viết nè: https://vhea.org.vn/bai-thuoc-chua-to-dia-an-bi-thang-28479.html

  2. bao max92 says: Trả lời

   chj uôg kai thuôk nài khoj đc hêt bệnh chưa thế chj

 27. Thiên Nga Đen says: Trả lời

  Hôm trước đọc được bài viết nói nhất nam an bì thang chữa được bệnh vảy nến, có bác đã khỏi, giờ đọc bài này biết được thêm thuốc này còn chữa được cả bệnh tổ đỉa nữa

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn! Nhất Nam An bì thang của Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam là sản phẩm kế thừa và phát huy thành tựu y học cổ truyền kết hợp với nghiên cứu hiện đại. Thuốc có tác động toàn diện trong điều trị các bệnh viêm da nhờ những điểm nổi trội như sau:
   – Cơ chế 3 tác động: Trong uống, ngoài bôi, ngâm rửa
   – Gia giảm phù hợp với tình trạng bệnh
   – Tiện lợi, an toàn và không tác dụng phụ
   – Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát
   Thông tin đến bạn!

  2. Đinh Hoài Bảo Thy says: Trả lời

   Nhất Nam An bì thang chữa được các bệnh về da như viêm da cơ địa, vảy nến, tổ đỉa, chàm, á sừng đó bạn, không phải cơ chế bệnh giống nhau đâu, mà thuốc Nhất Nam an bì thang dựa trên từng loại bệnh mà gia giảm các thành phần đó, cũng tên vậy nhưng thành phần khác nhau thì công dụng khác nhau mà. Thế mới nói thuốc đông y nhiều khi chỉ cần thêm 1 vị hoặc bớt 1 vị là đã thành bài thuốc khác rồi

 28. Tâm Tâm says: Trả lời

  Ngày trước phần vì công việc phần vì gia đình nên tinh thần em luôn bị căn thẳng stress, sau 1 thời gian thì em thấy 2 lòng bàn tay nổi những mụn nước nhỏ li ti, mà ngứa lắm, đến giờ có những cái mụn còn gắn liền với nhau thành cái mụn to hơn, đi khám các bác bảo là tổ đỉa nên cho thuốc về bôi và uống. Em dùng thuốc bôi và uống đều cứ được một thời gian rồi mà vẫn không ổn, chả hết được, nên em muốn dùng nhất nam an bì thang xem thế nào xin trung tâm tư vấn giúp em, bệnh tình của em liệu có thể khỏi được hay không ạ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc chữa bệnh viêm da Nhất Nam An Bì Thang đã và đang nhận được sự tin yêu của người bệnh. Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được thể hiện qua thực tiễn. Theo một kết quả khảo sát trên 500 bệnh nhân kiên trì đi theo đúng liệu trình dùng thuốc, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp:
   – 100% bệnh nhân cải thiện các triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn, mụn sau 1 – 2 tuần sử dụng thuốc.
   – 85% bệnh nhân chấm dứt được các triệu chứng bệnh sau liệu trình 1 – 3 tháng.
   – 13% bệnh nhân ở thể mãn tính thoát khỏi bệnh sau 3 – 5 tháng điều trị.
   – 2% bệnh nhân thuyên giảm chậm, nguyên nhân do không thực hiện đúng chế độ ăn uống, sử dụng thuốc không đúng theo phác đồ đã được bác sĩ đưa ra trước đó.
   Để được tư vấn thêm về thuốc cũng như có liệu trình sử dụng, bạn vui lòng để lại số điện thoại để Trung tâm có thể liên hệ lại với bạn hoặc bạn có thể gọi điện đến số: 0972 196 616 để được hỗ trợ nhé.
   Trân trọng!

  2. Mạnh Hưng says: Trả lời

   Tổ đỉa mà dùng thuốc nhất nam an bì thang là khỏi ngay thôi, mới lại chữa cho dứt điểm chứ để nó tái phát thì mệt lắm, như tôi bị hơn chục năm mà năm ngoái mới biết đến nhất nam an bì thang để dùng này, uống liền 3 tháng thuốc khỏi đến giờ không bị lại luôn. Đợt đấy cũng may được người chỉ cho đến bác sĩ Lê Phương của trung tâm, bác kỹ tính trong việc khám chữa chẩn đoán lắm, do bệnh của tôi cũng đã bị khá lâu rồi, nên thuốc của tôi gồm có cả 4 loại luôn, thuốc uống, thuốc bôi, thuốc rửa với thuốc xịt. Cách dùng thuốc cũng khá đơn giản, bác sĩ cũng dặn kỹ kiêng kem các thứ nữa. Tuy thời gian có hơi lâu nhưng các triệu chứng ngứa, nóng rát giảm đi hẳn sau 2 tuần dùng thuốc luôn, hơn 1 tháng sau thì thấy hiệu quả rõ rệt luôn, rồi tháng thứ 2 các mụn nước dần biến mất, da vùng tổn thương cũng se khít lại, như không thấy triệu chứng nào của bệnh luôn rồi. Mà bác sĩ có dặn phải dùng hết toàn bộ liệu trình thì mới có tác dụng phòng tái phát nên tôi cũng đã kiên trì dùng hết, và đúng vậy thật. Nếu bạn mà có thắc mắc gì thì cứ đến khám trước, có gì thì bác sĩ giải thích thêm, không thì tham khảo bài này này https://centerforhealthreporting.org/benh-nhan-to-dia-chia-se-hanh-trinh-dieu-tri-thanh-cong-benh-to-dia-19868.html

  3. Shinari Ku do says: Trả lời

   Thuốc lắm thế dùng tốn thời gian phải biết, những 3 đến 4 loại chứ có phải ít ỏi gì đâu cơ chứ

   1. Kum_Cáo_Nhỏ says:

    Có gì đâu mà tốn thời gian, thuốc uống kia người ta chế thành dạng cao viên rồi, khi uống thì chỉ cần pha với nước sôi thôi, thuốc bôi thì bôi ngày 2 lần, thuốc rửa thì dành chút thời gian buổi tối đun nước mà rửa chứ có cái gì đâu, cái dạng xịt kia thì càng nhanh, thật ra khi mà đã muốn chữa thì kiểu gì chả có thời gian hở bạn

  4. Thu Linh says: Trả lời

   @Mạnh Hưng ơi dùng thế là lấy luôn 1 lèo 3 tháng luôn hả, mỗi tháng mình đến khám lại rồi mới lấy được không

   1. 13 Nguyễn Xuyến says:

    Hình như như vậy cũng được hay sao í, tại em thấy nhiều người cũng đi khám lại í chị, với nhiều người phải cần thuốc gia giảm nữa cơ

 29. Chi Mãi Nguyễn says: Trả lời

  Giá cả hết bao nhiêu cho 1 liệu trình chữa dứt điểm vậy, chứ mua thuốc tây bôi nhiều mà tác dụng không ăn thua lại còn tốn tiền nữa

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NA says: Trả lời

   Chào bạn! Giá của Nhất Nam An Bì Thang sẽ có sự khác nhau ở các chế phẩm nhỏ, cụ thể:
   – Thuốc rửa (thuốc tắm)
   – Thuốc bôi
   – Thuốc uống cao giải độc
   – Thuốc xịt viêm da
   Tùy thuộc vào tình trạng của bạn bác sĩ sẽ phối kết hợp các chế phẩm trên.
   Để được tư vấn thêm về thuốc cũng như có liệu trình sử dụng, bạn vui lòng để lại số điện thoại để Trung tâm có thể liên hệ lại với bạn hoặc bạn có thể gọi điện đến số: 0972 196 616 để được hỗ trợ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lê Bảo My says: Trả lời

   Nghe đâu tầm hơn 3 triệu cho 1 tháng đấy, tôi cũng đang phân vân lắm không biết nên mua dùng không nữa

   1. Đường Bicsk Aka says:

    Giá đấy là đại khái thôi ạ, chứ còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh với cơ địa mỗi người nữa, không phải ai dùng cũng từng đấy thuốc đâu, với lại hiệu quả của nhất nam an bì thang được nhiều người chứng thực rồi, cũng có tác dụng phòng tái phát nữa, mình thấy bỏ ra số tiền như thế cũng đáng

  3. NG Tú Quyên says: Trả lời

   Mình thấy có chỗ ghi giá từng loại thuốc như này này, thuốc uống cao giả độc 400k gói/15v, thuốc bôi 450k/lọ , thuốc rửa 200k/ gói, thuốc xịt 300k/lọ, nhưng kết hợp thuốc như thế nào thì sẽ có bác sĩ chỉ định. Mình thì cũng đã đặt lịch rồi, cuối tuần này mình sẽ qua trung tâm khám và lấy thuốc

 30. Mon Mon says: Trả lời

  Thấy ở trên có bạn mới bị thì dùng lá trầu không mà chữa, thấy hiệu quả lắm nà

  1. Lam says: Trả lời

   Riêng e thấy lá trầu k chữa cũng chỉ giảm cái ngứa đi thôi, chứ mấy cái bọng nước kia vỡ rồi thì rát lắm

  2. Ming ÁnhĐào says: Trả lời

   Trước ba mẹ mình đều bị mà dùng lá trầu không vẫn khỏi đấy thôi, hay do bạn bị lâu rồi, nếu mà bị mạn tính rồi thì chữa theo cách dân gian không khỏi được đâu

 31. Nau Wook says: Trả lời

  Trước mình đến trung tâm khám mụn da mặt thấy có 1 chú bị tổ đỉa này, có lây không chứ nhìn kinh lắm

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn! Xét trên góc độ tổ đỉa bệnh học thì đây là một trong những căn bệnh da liễu không thể lây nhiễm từ người này sang người khác. Bệnh không có tác nhân gây bệnh là virus hoặc vi khuẩn mà do cơ địa dị ứng và có liên quan đến cơ địa, hệ miễn dịch của mỗi người.
   Tuy nhiên, bệnh này có thể di truyền từ bố mẹ sang con cái. Trong trường hợp các thành viên trong gia đình cũng bị tổ đỉa thì là do gen di truyền chứ không hề liên quan đến tiếp xúc hay lây nhiễm.
   Tổ đỉa tuy không lây nhiễm từ người này sang người khác nhưng lại có thể lan rộng ra các vùng bên cạnh nếu như không điều trị kịp thời và đúng cách. Vì vậy bạn nên đi thăm khám ngay khi nhận thấy mình có những dấu hiệu của bệnh để tránh phải đối mặt với những hậu quả nguy hiểm.
   Bạn có thể gửi những thắc mắc của mình về bài thuốc qua Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để được tư vấn. Thân ái!

 32. Pig Let Song says: Trả lời

  Trước xem trên vtv2 thấy nói về nhất nam an bì thang được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, rồi được thu hái từ vườn thảo dược uy tín, chất lượng, nói chung là có nguồn gốc với được kiểm duyệt về độ an toàn, chứ hiện giờ nhiều chỗ bán thuốc đông y chữa tổ đỉa mà không rõ nguồn gốc gì hết, nguy hiểm cho sức khỏe người dùng lắm.

  1. Hồng Đức says: Trả lời

   Trung tâm da liễu đông y này không chỉ có mỗi nhất nam an bì thang là được vtv2 giới thiệu thôi đâu, còn các sản phẩm trị mụn, trị nám tàn nhang nữa đó, thế mạnh của trung tâm là các bệnh về da mà

 33. Bảo Dương_Pk14 says: Trả lời

  Cháu bị nổi mấy nút li ti ở lòng bàn chân bàn tay, mỗi lần rửa bát hay giặt đồ thì thấy ngứa hơn, như vậy có phải bị tổ đỉa không ạ, vì trước đây cháu chưa bị như này bao giờ hết ạ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn! Bệnh tổ đỉa là một loại viêm da được đặc trưng bởi các mụn nước ngứa trên lòng bàn tay và lòng bàn chân. Các mụn nước thường có kích thước khoảng 1–2 mm và lành sau hơn 3 tuần. Đỏ da ít khi xuất hiện nhưng thường tái phát. Tình trạng bệnh này xuất hiện lặp đi lặp lại có thể gây ra những vết nứt và dày da.
   Để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh của mình mời bạn liên hệ qua địa chỉ:
   Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616
   Website: http://www.trungtamdalieudongy.com
   Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
   Để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị kịp thời.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hoa Ngô 77 says: Trả lời

   Nghe qua thì giông giống đấy, nhưng đi khám đi cho chắc, chứ mấy cái bệnh về da triệu chứng nhìn có vẻ giống nhau nhưng bệnh lại khác nhau đấy, dùng sai thuốc là thôi xong

  3. Bảo Dương_Pk14 says: Trả lời

   Trung tâm có làm ngoài giờ hành chính không ạ, chứ cháu đi học cả tuần, chỉ được nghỉ mỗi chủ nhật thôi ạ

   1. Ng PhThúy Vy says:

    Không làm ngoài giờ hành chính đâu e, nhưng có làm thứ 7 chủ nhật đấy, khung giờ vẫn như ngày thường từ 8h đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h30

 34. Ngọc Hằng says: Trả lời

  Cho hỏi, nếu k đi khám mà chỉ lấy thuốc thì có được k, vì theo m được biết thì thuốc chỉ có ở tt chứ chưa phân phát đến các nhà thuốc hiệu thuốc #. Nhà mình thi hơi xa nên đi khám khá bất tiện

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào Ngọc Hằng! Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc được lưu hành nội bộ, độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Thuốc chỉ dùng cho người bệnh tại trung tâm sau khi đã được bác sĩ thăm khám, chẩn bệnh cụ thể. Do đó, để dùng thuốc bạn có thể liên hệ cho trung tâm để được tư vấn về phác đồ phù hợp với tình trạng bệnh của mình theo địa chỉ:
   Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616
   Website: http://www.trungtamdalieudongy.com
   Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
   Nếu ở xa, không thuận tiện cho việc tới trực tiếp trung tâm thăm khám bạn có thể gửi những thắc mắc của mình về bài thuốc qua Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để được tư vấn.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lu Na Kim says: Trả lời

   Có thể bạn nhé, trước mình liên lạc qua zalo 0972.196.616 số này này, có được bác sĩ hỏi bệnh và có yêu cầu mình chụp ảnh chỗ vùng da bị tổn thương rồi gửi qua nhé, vì bác sĩ phải biết rõ tình trạng thì mới kê thuốc cho, chứ không kê lung tung đâu

  3. Giang Cao Bằng says: Trả lời

   Vậy khi gửi thuốc thì sao vậy, gửi qua đơn vị vận chuyển nào thế

   1. Tuế Thiên says:

    Qua dịch vụ chuyển phát của viettel nhé, gửi ship tận nhà luôn, mà được cái freeship nữa

 35. Lý Nhật says: Trả lời

  Xem cái cơ chế chữa bệnh của nhất nam an bì thang là đã thấy ưng rồi, thay vì chỉ tác động vào triệu chứng như các thuốc tây y hiện này, thì nhất nam an bì thang còn tác động vào sâu bên trong, tấn công căn nguyên gây bệnh, rồi khắc phục các triệu chứng bệnh, cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo