Chuyên gia đánh giá An Bì Thang là giải pháp điều trị viêm da dầu hiệu quả

Điều trị viêm da dầu làm sao để vừa an toàn cho làn da, vừa đem lại hiệu quả ổn định là điều mà rất nhiều bệnh nhân mong muốn. Hiện nay, bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang là một trong những giải pháp đáp ứng được nhu cầu này của người bệnh. Hàng nghìn người đã sử dụng bài thuốc này và chứng minh hiệu quả vượt ngoài mong đợi. An Bì Thang cũng được rất nhiều chuyên gia YHCT đánh giá cao.

Vì sao bài thuốc An Bì Thang chữa viêm da dầu được biết đến nhiều như vậy?

Viêm da dầu là một trong những bệnh ngoài da không chỉ đem đến cảm giác khó chịu cho người bệnh mà còn gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, căn bệnh này cũng là một trong những bệnh Da liễu khó điều trị dứt điểm bởi căn nguyên bệnh xuất phát từ tuyến dầu trên cơ thể và cơ địa của người bệnh. 

Nắm được nhu cầu của người bệnh viêm da dầu hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã cho ra đời bài thuốc An Bì Thang đảm bảo tính an toàn mà vẫn hiệu quả. Sở hữu những đặc điểm riêng biệt, được đội ngũ chuyên gia hàng chục năm kinh nghiệm nghiên cứu, đặt nhiều tâm huyết, bài thuốc đã nhanh chóng được ứng dụng vào điều trị. Cho đến nay, hàng nghìn người đã được trải nghiệm và truyền tai nhau về hiệu quả cũng như những điểm vượt trội của bài thuốc này.

An Bì Thang là bài thuốc được VTV giới thiệu cho những trường hợp viêm da, trong đó có viên da dầu

Kế thừa giá trị từ Y học cổ truyền với những công dụng vượt trội

Bài thuốc An Bì Thang vẫn điều trị dựa trên nguyên tắc của Y học cổ truyền, giải quyết từ căn nguyên bệnh cho tới triệu chứng bên ngoài. Đội ngũ chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam gồm bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn đã dốc sức nghiên cứu, tiến hành nhiều thử nghiệm và phân tích nhiều bài thuốc cổ phương có giá trị cao để hoàn thiện An Bì Thang. 

Đội ngũ bác sĩ tham gia nghiên cứu bài thuốc An Bì Thang

An toàn nhờ sử dụng dược liệu thiên nhiên 

Thuốc Đông y luôn khiến người bệnh yên tâm khi sử dụng bởi tính an toàn. Đối với bài thuốc An Bì Thang, tính an toàn còn được đẩy lên cao hơn khi bài thuốc sử dụng 100% dược liệu thiên nhiên đạt chuẩn sau khi thu hái. Toàn bộ dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được nuôi trồng trong các vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO và xử lý trong nhà máy khép kính chuẩn GMP-WHO nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Cơ chế điều trị tác động toàn diện, “song tiêu đồng dưỡng”

Bên cạnh việc điều trị theo nguyên lý của Y học cổ truyền, bài thuốc An Bì Thang còn được các chuyên gia phát triển thêm với cơ chế điều trị tác động toàn diện kết hợp 3 chế phẩm: Thuốc cao uống, thuốc cao bôi và thuốc ngâm rửa.

Ba chế phẩm của bài thuốc An Bì Thang đem lại cơ chế điều trị bệnh toàn diện
Bài thuốc An Bì Thang cho hiệu quả điều trị viêm da dầu dứt điểm từ nhiều chế phẩm

Sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Bài thuốc An Bì Thang không chỉ mang lại hiệu quả mà còn thực sự đáp ứng được nhu cầu sử dụng, “chiều lòng” tất cả người bệnh với tính tiện dụng trong quá trình điều trị.

Cách sử dụng tiện lợi, nhanh gọn

Với những đặc điểm được phát triển và hoàn thiện như trên, bài thuốc An Bì Thang đã vượt qua nhiều cuộc khảo sát lâm sàng, thực tiễn khắt khe. Theo kết quả khảo sát gần đây cho biết, An Bì Thang đã giúp 7.862 người thoát khỏi bệnh viêm da dầu. Trong đó, có cả những đối tượng như phụ nữ sau sinh từ trên 6 tháng, cơ thể yếu, rối loạn nội tiết, trẻ em, người có chức năng gan, thận kém,… Người bệnh sau khi sử dụng đều cho thấy hiệu quả điều trị tích cực theo phác đồ điều trị cũng như nhiều lợi ích về mặt sức khỏe.

Lưu ý: Bài thuốc An Bì Thang không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Các chuyên gia YHCT đánh giá cao về bài thuốc trị viêm da dầu An Bì Thang

Kể từ khi bài thuốc An Bì Thang được nhiều bệnh nhân viêm da dầu biết đến và truyền tai nhau sử dụng, các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền cũng dành nhiều sự quan tâm cho bài thuốc này. Sau quá trình tìm hiểu cũng như xem xét kết quả điều trị trên nhiều bệnh nhân, một số chuyên gia đã có những nhận xét riêng về bài thuốc An Bì Thang:

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nêu quan điểm:

“Theo Đông y, để điều trị các chứng bệnh viêm da cần phải tác động vào sâu căn nguyên gây bệnh mới có thể điều trị tận gốc và mang lại hiệu quả rõ rệt. Đối với bài thuốc An Bì Thang, tôi nhận thấy cơ chế điều trị này đã được đẩy mạnh, đi sâu hơn khi sử dụng 3 chế phẩm trong quá trình điều trị. Hơn nữa, các chế phẩm này lại có những tác dụng riêng, xử lý từng vấn đề của người bệnh dựa vào dược chất có trong những dược liệu đặc trị, đặc hiệu. Chính vì vậy, người bệnh có thể nhận thấy hiệu quả rõ rệt.”

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao cơ chế điều trị của An Bì Thang

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương.

“Theo những gì mà bài thuốc An Bì Thang đã đem lại cho người bệnh, có thể thấy, đội ngũ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã rất cẩn thận trong việc vận dụng những loại dược liệu để chúng phát huy được toàn bộ dược tính. Không chỉ kết hợp các vị thuốc Thanh – Thấp – Nhiệt, An Bì Thang còn được bổ sung nhiều dược liệu có dưỡng chất tốt cho da, cấp ẩm để hạn chế sự phát triển của tuyến bã nhờn. Vì vậy, tôi đánh giá rất cao hiệu quả toàn diện của bài thuốc này. Người bệnh viêm da dầu khi điều trị bằng An Bì Thang vừa cải thiện được viêm, vừa giúp làn da khỏe hơn, lại vừa giải quyết được nhiều vấn đề sức khỏe.”

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông – Giám đốc Chuyên môn TT Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam cho biết:

“Hiện nay, có rất nhiều bài thuốc Đông y được sử dụng để điều trị viêm da dầu. Tuy nhiên, tôi nhận thấy bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mang lại hiệu quả rõ ràng nhất cũng như đáp ứng tốt nhất những quy chuẩn trong điều trị trị của Đông y. Đối với những bài thuốc cổ phương đã có sẵn, người bệnh chỉ được điều trị theo một công thức nhất định. Thêm vào đó, dược liệu không đảm bảo chất lượng dẫn đến hiệu quả không đạt được như kỳ vọng của bệnh nhân. Tóm lại, có thể nói những bài thuốc đó đến nay đã không còn phù hợp và tồn tại nhiều hạn chế.

Thế nhưng, với An Bì Thang, các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã sử dụng dược liệu tươi, được trồng và thu hái đúng quy trình để đảm bảo chất lượng, vì vậy mà giữ được những dược chất cần thiết nhất. Ngoài ra, bài thuốc cũng được gia giảm, nghiên cứu dựa trên thể trạng, cơ địa và diễn biến của bệnh, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân hiện nay. Thuốc điều trị trên cơ sở bác sĩ nắm rõ căn nguyên bệnh của mỗi người, từ  đó có phác đồ, liều lượng chuyên biệt, bám sát quá trình tiến triển của người bệnh. Đối với bài thuốc này, người bệnh hoàn toàn yên tâm về hiệu quả sau điều trị.”

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn, chủ tịch hội Nam Y Việt Nam – người đã có nhiều năm kinh nghiệm và từng tiếp cận với nhiều bài thuốc đánh giá:

“Chữa các bệnh ngoài da như viêm da dầu cần phải làm giảm khả năng tái phát của bệnh. Với Đông y, việc kiên trì điều trị là vô cùng quan trọng để có thể đạt được đến mức độ này. Tuy nhiên, đa phần các bài thuốc Đông y đều chưa làm được điều đó bởi khi sử dụng, bệnh nhân phải đun sắc, thực hiện nhiều công đoạn, lâu dần nản và không theo được đến cuối liệu trình điều trị. Chưa kể, nhiều bệnh nhân chưa biết cách đun sắc đúng, làm mất đi dược tính cần thiết của dược liệu, như vậy có dùng thuốc cũng như không.

Với sự phát triển của Y học hiện nay, tôi thấy bài thuốc An Bì Thang quả thực là một đại diện tiêu biểu cho xu hướng mới của Y học cổ truyền. Ngoài việc điều trị toàn diện theo cơ chế tác động từ trong ra ngoài, bài thuốc này còn thực sự tiện dụng cho người bệnh với những chế phẩm nhỏ gọn, được bào chế hết sức đơn giản.

Bệnh nhân không cần phải đun sắc lích kích, hay không phải lo ngại về việc thực hiện quá trình đun sắc có ảnh hưởng đến chất lượng thuốc hay không bởi bài thuốc An Bì Thang đã được bào chế theo dây chuyền sản xuất hiện đại, tinh gọn dưới dạng cao và gói thuốc. Điều này vừa giúp giữ được dược chất cần thiết của dược liệu, vừa khiến cho người bệnh thoải mái hơn trong quá trình điều trị, đảm bảo hiệu quả hơn. Tôi tin rằng, với đặc điểm tiện lợi và những đột phá từ cơ chế điều trị, bài thuốc này sẽ giúp bệnh nhân viêm da dầu dần cải thiện được những triệu chứng khó chịu cũng như sức khỏe của bản thân một cách tốt nhất.”

Hiệu quả được chứng thực rộng rãi

Có thể thấy, những người bệnh đã sử dụng bài thuốc và cả những chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền đều đánh giá rất cao về hiệu quả điều trị viêm da dầu của An Bì Thang. Hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh thông qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, thực tiễn.

Kết quả khảo sát được ghi nhận trong thực tế
Kết quả khảo sát được ghi nhận trong thực tế

Một số phản hồi và đánh giá của người bệnh

XEM THÊM: Chia sẻ chân thực từ bệnh nhân điều trị viêm da dầu thành công

Giải pháp được VTV giới thiệu và nhiều người nổi tiếng tin tưởng sử dụng

Bài thuốc An Bì Thang vinh được giới thiệu và đánh giá là Giải pháp trị viêm da mãn tính bằng Y học cổ truyền an toàn, hiệu quả toàn diện trong chương trình Vì sức khoẻ người Việt phát sóng trên VTV2. Tại chương trình, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, đồng thời là “mẹ đẻ” bài thuốc An Bì Thang, đã có những phân tích về công dụng, cơ chế điều trị và tiêu chuẩn dược liệu, những yếu tố làm nên thành công cho bài thuốc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cùng diễn viên Vân Anh xuất hiện trong chương trình Vì sức khoẻ người Việt
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cùng diễn viên Vân Anh xuất hiện trong chương trình Vì sức khoẻ người Việt

Xuất hiện tại chương trình còn có nghệ sĩ Vân Anh – Nữ diễn viên truyền hình đình đám một thời từng mắc viêm da dai dẳng hơn 2 thập kỷ. Chị Vân Anh được giới thiệu đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và tin tưởng sử dụng bài thuốc An Bì Thang. Sau 4 tháng kiên trì với liệu trình, nữ diễn viên đón nhận kết quả phục hồi lên tới hơn 90%, chấm dứt hoàn toàn triệu chứng viêm da gây ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng công việc.

Tìm hiểu thêm: Hành trình điều trị viêm da kéo dài hơn 2 thập kỷ của nữ diễn viên “Phía trước là bầu trời” Vân Anh

Làn da nữ diễn viên cải thiện hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng An Bì Thang
Làn da nữ diễn viên cải thiện hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng An Bì Thang

Nữ diễn viên cho biết:

“Phải nói Vân Anh cực kỳ may mắn khi gặp được bác sĩ Nhuần, sau thăm hỏi tiểu sử bệnh lý và kiểm tra triệu chứng thì bác sĩ chẩn đoán mình bị viêm da tiếp xúc thời tiết

và định hướng điều trị bằng bài thuốc An Bì Thang, kết hợp cả 3 loại uống, bôi và ngâm rửa. Đến nay mình vẫn đang tiếp tục sử dụng. Mọi người thấy đó, không còn tình trạng ngứa ngáy, ngồi đâu cũng gãi nữa. Căn bệnh viêm da hơn 2 thập kỷ giờ đã gần khỏi rồi”.

VIDEO: CHƯƠNG TRÌNH VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT – TRỊ VIÊM DA TẬN GỐC VỚI AN BÌ THANG

Trước đó, An Bì Thang đã từng được VTV đưa tin qua một phóng sự ngắn, kể về hành trình điều trị viêm da mãn tính của diễn viên truyền hình Thu Huyền với “sự trợ giúp đắc lực” của bài thuốc An Bì Thang

PHÓNG SỰ VTV2 SOCIAL: NGHỆ SĨ THU HUYỀN ĐIỀU TRỊ VIÊM DA THÀNH CÔNG VỚI AN BÌ THANG

Với những nhận xét trên, chắc chắn bạn đọc đã cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng của bài thuốc cũng như mức độ phù hợp với tình trạng bệnh của bản thân. Để được hướng dẫn điều trị cũng như đánh giá tổng quát tình trạng viêm da dầu, độc giả có thể liên hệ theo thông tin sau:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Bình luận (32)

 1. Hoàng Thị Bích says: Trả lời

  Da em thuộc tuýp da dầu, càng ngày da càng đổ bóng dầu nhiều hơn vùng chữ T. Lại còn đỏ và ngứa, vài chỗ bong mảng trắng nhẹ, em có đi kiểm tra thì bác sĩ nói bị viêm da dầu, em dùng thuốc mà không hết, không biết thuốc an bì thang có hết không

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn
   Với tình trạng của bạn sử dung bài thuốc An Bì Thang rất hiệu quả. An bì thang với cơ chế tác động điều trị kết hợp trong uống ngoài bôi nên mang lại hiệu quả điều trị cao, phòng tái phát! Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 48B Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ khám và ra liệu trình thuốc phù hợp. Hoặc liên hệ hotline 0972 196 616 để được tư vấn.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

   Nếu mà da đổ dầu không thì bình thường chứ còn đỏ, ngứa các kiểu đích thị viêm da dầu tới 90% rồi, tạm thời bạn ngưng mấy cái mỹ phẩm đang dùng và phi đến trung tâm da liễu đông y khám đi nha. Lúc trước mình cũng bị bệnh này hành á, nó đỏ khắp cái mặt luôn, cả ngày không làm gì nổi vì ngứa gì mà ngứa. Mình có tới bệnh viện da liễu trung uowg khám thì họ cho thuốc bôi cả 2 tuần nhưng cũng chẳng hết được 100%. Mình thấy mấy kiểu thuốc tây đó độc hại quá nên quyết định tìm cách chữa khác thì biết tới thuốc an bì thang. Đi tới khám gặp bác sĩ Nhuần, bác xác định trước cho mình là phải dùng 2 tháng mới khỏi nên cũng an tâm phần nào. Cơ mà dùng 3 tuần thôi mình đã thấy da bớt đỏ, bớt ngứa nhiều rồi. Hết 2 tháng là mình ngưng thuốc hẳn, da trở về trạng thái bình thường không ai nghĩ là từng bị viêm da

   1. Ngọc Anh says:

    Trong quá trình bạn dùng có bị tác dụng phụ như nổi mụn không, nhiều loại thuốc uống với bôi nó làm bí da nên nổi mụn

   2. Nguyễn Thị Mai says:

    Hoàn toàn không nha bạn ơi, mình thấy càng dùng da càng đẹp á do toàn mấy vị thảo dược thôi mà, nó làm khỏe da hơn nữa á. Mình cũng chẳng bị táo bón hay đau dạ dày gì luôn. Mừng cái là mình hết thuốc lâu rồi nhưng không bị tái lại

 2. Hà Min says: Trả lời

  Có phải da cứ bị đổ dầu nhiều là triệu chứng lâm sàng của viêm da dầu không các chế ơi

  1. Tam Cao says: Trả lời

   K nói vậy dc đâu vì nhiều khi thuộc tuýp da nhờn thì nó cứ đổ nhờn liên tục á. Bị viêm da dầu là do cái con vi khuẩn, nám gì gì đó xâm nhập, phải kèm theo triệu chứng ngứa đồ các kiểu nữa

   1. Nhà Min says:

    Em đang bị viêm da dầu đây nhưng chẳng biết an bì thang có hiệu quả không do cũng chưa dùng đông y bao giờ, lo ngại về hiệu quả á

   2. Lá Bạc Hà says:

    https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-dau-tiet-ba-danh-gia-cua-nguoi-benh.html đây bạn ơi, xem review của người bệnh dùng rồi nè, mình nghe tiếng trung tâm da liễu này rồi, được bạn bè giới thiệu á, nên cũng đang tìm hiểu để cuối tuần này đi khám đây, mong là có kết quả tốt

   3. Hồng says:

    Thấy nhiều người trị khỏi ghê hen, nhưng k biết là có ai chữa k khỏi, kiểu thuốc này cũng hợp người này người kia thôi á

   4. Oanh Trần says:

    Tới gần 90% người bệnh khỏi luôn mà, con số này cao đó chứ. Còn lại không khỏi khả năng dùng không đủ liều lượng, liệu trình với không biết kiêng khem như con bạn mình dùng bữa đực bữa cái, nhớ nhớ quên quên nên mãi có thấy khỏi bệnh đâu

 3. Thánh Sún says: Trả lời

  Có ai chữa bằng an bì thang rồi cho mình xin thời gian chính xác bao lâu là khỏi bệnh với, chứ như thuốc tây bác sĩ bảo cứ uống rồi tái khám, hoài vậy chẳng thấy cải thiện nản á

  1. Hoàng Thị Yến says: Trả lời

   Khoảng 2-4 nhé còn chính xác thì phải gặp bác sĩ tư vấn theo cơ địa, tình trạng da mỗi người. Không ai giống ai đâu bạn ạ. Như mình chữa có 2 tháng, nhưng hôm mình đi khám thì có gặp một chị thì chị ấy dùng tháng thứ 3

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, thời gian điều trị khoảng 2-4 tháng tùy vào tình trạng, cơ địa của người bệnh. Bài thuốc An Bì Thang có sự kết hợp giữa thuốc uống giải độc, thuốc cao bôi, thuốc ngâm rửa. Mỗi chế phẩm có thành phần thảo dược riêng tạo ra những công năng đặc thù mà khi kết hợp sử dụng theo phác đồ điều trị chặt chẽ, chúng sẽ giúp điều trị bệnh viêm da dầu triệt để, bảo toàn vẻ đẹp của làn da. Bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam qua số 0972 196 616 để được tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị cụ thể với tình trạng của mình nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Dương Ngọc Vy says: Trả lời

   Nói thật là cơ địa của e nó sờn lỳ lắm, da cũng khó hấp thụ mỹ phẩm hay kem bôi gì các kiểu nên e k biết bs có thể có liệu trình riêng cho da như e k

   1. Thanh Trúc Spa says:

    Mỗi ng có một phác đồ riêng đó bạn, bs Nhuần bữa khám cho mình gia giảm vị thuốc, liều lượng phù hợp với mình á. Bạn an tâm là cơ địa thế nào cũng chữa khỏi đc hết

 4. Thúy Nga says: Trả lời

  Em nghĩ bệnh ngoài da thì bôi thuốc thôi chứ nhỉ, thấy có lá ngâm rồi còn uống nữa, vậy xài cái nào hợp với viêm da dầu rồi trong mấy đó có cái nào có kháng sinh không? Em hơi có sợ kháng sinh

  1. Hân Hân says: Trả lời

   Tùy tình trạng da sẽ có liệu trình kết hợp khác nhau á, thường thì lúc nào cũng có thuốc uống + bôi, còn lá ngâm thì da nào tổn thương nhiều quá bác sĩ mới kê cho. Toàn bộ là thảo dược hết nha an toàn chứ không có như thuốc kháng sinh đâu nhé

  2. Sả Tinh Dầu says: Trả lời

   Nói thảo dược lành tính chứ mình thấy chưa chắc nha, mình xài mấy mỹ phẩm thiên nhiên kêu thuần chay đồ mà cũng kích ứng tè le luôn, hãi lắm

  3. Kelly Nguyên says: Trả lời

   Do chỗ đó treo đầu dê bán thịt chó thôi, nói thuần chay mà cũng trộn hóa chất đồ vào. Chứ thuốc bên tt da liễu đông y vn là thuần thảo dược thiên nhiên đàng hoàng nên chả có tác dụng phụ đâu

  4. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn Thúy Nga, Đối với bài thuốc An Bì Thang, tính an toàn còn được đẩy lên cao hơn khi bài thuốc sử dụng 100% dược liệu thiên nhiên đạt chuẩn sau khi thu hái. Toàn bộ dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được nuôi trồng trong các vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO và xử lý trong nhà máy khép kính chuẩn GMP-WHO nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng.
   Thông tin đến bạn!

  5. Lâm Oanh says: Trả lời

   Không biết bị dạ dày mãn tính như mình có thể uống được không, thấy nhiều loại thuốc cử người dạ dày

  6. Hồ Ngọc Dầu says: Trả lời

   Tui cung bi da day ne, tui dang uong an bi thang duoc 2 thang, sap het lieu trinh roi cai da day van khong he bieu tinh

 5. Phương My says: Trả lời

  Mình tới trung tâm cứ nói bị viêm da dầu, bán cho bộ an bì thang là được hay có làm thêm thủ tục gì không các bác, ở đây khám cụ thể như thế nào, bác sĩ sao

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc da liễu bằng thảo dược thiên nhiên kết hợp với công nghệ với đội ngũ y bác sĩ giỏi đã từng làm việc tại bệnh viện Y học cổ truyền trung ương, chuyên môn cao làm việc trách nhiệm, tận tâm.
   Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số 0972 196 616 để bác sĩ tư vấn về phương hướng điều trị và liệu trình điều trị sao cho phù hợp với tình trạng của bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Lê Thanh says: Trả lời

   Có khám, soi da đồ đàng hoàng nha. Gặp bác sĩ Nhuần giám đốc chuyên môn mới kê đơn chứ không phải tới cầm thuốc đi về là xong đâu mà cũng chả ai bán vậy cho bạn hết. Bác Nhuần tận tình, khám mát tay lắm, thủ tục ở đây cũng đơn giản lắm

  3. Hóng Hớt says: Trả lời

   Hiu hiu, lười đi khám quá trời quá đất luôn á, do rm ghét chờ đợi. Cái cảnh tới ngồi cả tiếng vô khám 10p ra nản khỏi nói

  4. Hồng Ánh says: Trả lời

   Bên trung tâm có đặt lịch á bạn, cứ alo tới số 0972 196 616 hẹn giờ là vô khám liền

 6. My My 91 says: Trả lời

  https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/doi-ngu-chuyen-gia-ctcp-nghien-cuu-da-lieu-dong-y-viet-nam-tai-duc-tao-nen-uy-tin-c673a1041496.html em đọc link này trên báo thì thấy trung tâm da liễu uy tín nhưng mà thực tế ra sao thì em chưa biết, giá cả thế nào, ai khám rồi cho em xin review ạ

  1. Thanh Trà says: Trả lời

   Trung tâm khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ, có máy móc hiện đại, điều dưỡng, bác sĩ đều nhiệt tình. Mình mới đi khám da dầu hôm qua về nè nên ký ức còn rõ lắm

  2. Chuyên Đồ Nhà Bếp says: Trả lời

   Thấy giá khám bệnh với giá thuốc ở trung tâm hợp lý phết, tính ra so với tiền cộng lại dùng thuốc tây theo nhiều đợt do bệnh tái đi tái lại thì còn lợi chán. Mình dùng thuốc có 3 tuần đỡ ngứa hẳn, hết 1 tháng thuốc gần như da bớt đỏ đi nhiều. Trong quá trình dùng thuốc bác sĩ còn hay gọi hỏi thăm tình trạng nữa

 7. Linh Nga says: Trả lời

  Mới sinh xong còn đang cho con bú bị viêm da dầu có dùng thuốc này được không các mom ơi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo