Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: “Mong muốn mỗi ngày làm việc có thể đem niềm vui và sức khỏe đến với nhiều người bệnh”

Làm việc trong lĩnh vực khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe gần cả cuộc đời, ngay cả khi đã về hưu, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vẫn miệt mài cống hiến cho công việc. Với bà, niềm vui mỗi ngày là được đồng hành cùng người bệnh vượt qua bệnh tật, tìm được hy vọng và động lực trong cuộc sống.

Một ngày làm việc của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam bắt đầu từ 8h sáng. Tuy nhiên, cô luôn cố gắng đến sớm để có thể rà soát và sắp xếp công việc ngày mới một cách kỹ lưỡng và ngăn nắp nhất. Bộ ảnh dưới đây được thực hiện tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trong một ngày bận rộn của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần. Không chỉ là thực hiện công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, ở bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, đa số người bệnh dù là lần đầu gặp gỡ cũng cảm thấy bà ân cần, gần gũi như một người thân trong gia đình.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuận

Lượng khách đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn quá tải, đặc biệt là những ngày cuối tuần. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và điều trị da liễu của người bệnh, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần thường xuyên phải làm thêm vào thứ bảy, Chủ nhật.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuận

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuận

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuận

Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều lượt bệnh nhân được bác sĩ Nhuần thăm khám và tư vấn điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuận

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần sẵn sàng dành cả tiếng đồng hồ để giúp bệnh nhân tìm được hướng điều trị bệnh an toàn và hiệu quả nhất.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuận

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuận

Bên cạnh việc thăm khám và điều trị cho người bệnh, bác sĩ Nhuần còn trực tiếp đào tạo kỹ thuật viên, ứng dụng các kỹ thuật massage Y học cổ truyền vào điều trị bệnh đạt kết quả cao nhất.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuận

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuận

Bác sĩ Nhuần trao quà cho khách hàng trúng giải minigame của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Những chương trình ưu đãi này góp phần tạo động lực để bệnh nhân kiên trì điều trị theo liệu trình, tiến tới trị bệnh tận gốc, ngăn ngừa tái phát.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuận

Bên cạnh đó, bác sĩ Nhuần còn tích cực tham gia các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa, thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân địa bàn thành phố Hà Nội, chung tay vào công tác nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuận

Bác sĩ Nhuần bắt mạch cho bệnh nhân trong chương trình Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mỗi ngày làm việc tôi có cơ hội tiếp xúc với hàng chục bệnh nhân, mỗi người là một hoàn cảnh, câu chuyện và tâm tình khác nhau. Với tôi, đó là một may mắn mà nghề thầy thuốc đã đem lại. Được san sẻ nỗi niềm, cùng người bệnh chiến đấu với bệnh tật chính là sứ mệnh cao cả của người bác sĩ. Chính vì vậy, tôi luôn trân trọng từng phút giây làm việc, khi tôi khoác trên mình màu áo của một bác sĩ”, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần chia sẻ.

Ngọc Anh

→ Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật lúc 09:27 - 20/10/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo