Bài thuốc An Bì Thang chữa mề đay có tốt không? Giá bao nhiêu?

Hàng ngàn người đã và đang truyền tai nhau sử dụng bài thuốc đặc trị viêm da An Bì Thang – Giải pháp xử lý vấn đề da liễu bằng Y học cổ truyền đem lại hiệu quả toàn diện. Bên cạnh đó, không ít người đặt ra nghi vấn về thực hư bài thuốc có tốt như những lời đồn đại. Để giải đáp thắc mắc của quý độc giả, bài viết sẽ thông tin chi tiết về nguồn gốc xuất xứ, những đặc điểm nổi bật và đánh giá của người bệnh về bài thuốc An Bì Thang. 

Bài thuốc An Bì Thang

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, đồng thời là người góp công lớn trong việc chế tạo ra An Bì Thang, cho biết: “Nổi mề đay mẩn ngứa là do sự xâm nhập của ngoại tà và nhiệt độc khi cơ thể bị suy nhược, can thận suy giảm chức năng từ đó hình thành nên bệnh lý. Khi điều trị, các vị thuốc Đông y sẽ thanh nhiệt, giải độc cơ thể, điều hoà chức năng tạng phủ bên trong sau đó cải thiện triệu chứng, mang đến hiệu quả toàn diện và lâu dài”.

Dựa trên nguyên lý này, các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nghiên cứu và cho ra đời bài thuốc An Bì Thang với tiêu chí điều trị kết hợp “Từ gốc đến ngọn”, tác động vào căn nguyên giải quyết nguyên nhân gây bệnh, đồng thời cải thiện triệu chứng ngoài da mang lại hiệu quả toàn diện. 

Ưu điểm của bài thuốc An Bì Thang chữa mề đay

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, An Bì Thang còn được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao bởi sở hữu những điểm sáng đặc biệt, là bước đột phá trong bài thuốc Đông y đặc trị viêm da mãn tính.

Cơ chế tác động đa chiều

An Bì Thang đặc trị mề đay gồm 3 chế phẩm: Thuốc cao uống, thuốc cao bôi và thuốc ngâm rửa với cơ chế đặc biệt tác động từ trong ra ngoài. Người bệnh sử dụng kết hợp 3 chế phẩm vừa giải quyết được nguyên nhân gây bệnh bên trong, cải thiện biểu hiện bệnh bên ngoài. Đồng thời, thuốc uống giúp giải độc gan, cải thiện chức năng tạng phủ và ổn định hệ miễn dịch, ngăn ngừa tái phát.

Các chế phẩm mang lại hiệu quả “3 trong 1” của bài thuốc An Bì Thang
Các chế phẩm mang lại hiệu quả “3 trong 1” của bài thuốc An Bì Thang

Kế thừa tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại

Bài thuốc An Bì Thang là sự tổng hoà của Y học cổ truyền và hiện đại. Các chuyên gia chắt lọc tinh hoa từ các bài thuốc chữa viêm da cổ xưa, thử nghiệm theo từng công thức khác nhau và kết hợp dược liệu quý, bổ sung một số vị thuốc để phù hợp với cơ địa người hiện đại. 

Áp dụng sản xuất theo công nghệ hiện đại, thuốc uống và thuốc bôi An Bì Thang được cô đặc thành cao vô cùng tiện lợi. Kết hợp thuốc ngâm rửa dạng túi lọc, người bệnh dễ dàng thao tác sử dụng ở bất cứ đâu và tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

Thảo dược đạt chuẩn

An Bì Thang nói không với giả dược, tân dược, dược liệu pha trộn và có nguồn gốc không rõ ràng. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chủ động thu mua dược liệu sạch tại các vùng núi cao Tây Bắc, đem về trực tiếp nuôi trồng và thu hái tại các vườn chuyên canh đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Quy trình sơ chế và bào chế được thực hiện trong nhà máy hiện đại được chứng nhận GMP-WHO. 

Dược liệu chính cấu thành bài thuốc đặc trị mề đay An Bì Thang
Dược liệu chính cấu thành bài thuốc đặc trị mề đay An Bì Thang

Tiêu chí này giúp An Bì Thang an toàn và phù hợp với mọi đối tượng. Đơn vị trong quá trình ứng dụng điều trị chưa ghi nhận trường hợp nào gặp phản ứng quá mẫn với thành phần thuốc, bao gồm trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Hiệu quả toàn diện, ngăn ngừa tái phát

Liệu trình điều trị viêm da bằng An Bì Thang kéo dài trung bình từ 2-4 tháng, nếu người bệnh mãn tính, triệu chứng nặng có thể lâu hơn. Với mỗi phác đồ điều trị, các chuyên gia sẽ tập trung vào mức độ triệu chứng, thể trạng người bệnh để căn chỉnh liều lượng thuốc và thời gian sao cho phù hợp. Bằng cách này, khi kết thúc liệu trình, người bệnh không chỉ khỏi triệu chứng, cải thiện sức khoẻ tổng thể mà con ngăn ngừa khả năng tái phát về sau.

Người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt tiến triển bệnh qua 3 giai đoạn cụ thể
Người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt tiến triển bệnh qua 3 giai đoạn cụ thể

Hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh trong thực tiễn. Theo một khảo sát trên 500 bệnh nhân kiên trì theo đúng liệu trình, những con số ấn tượng được ghi nhận như sau:

Kết quả khảo sát được ghi nhận trong thực tế
Kết quả khảo sát được ghi nhận trong thực tế

Đánh giá từ giới chuyên gia

Sau khi được đưa vào ứng dụng điều trị rộng rãi, An Bì Thang dành được không ít sự chú ý từ giới chuyên môn. Các chuyên gia đầu ngành đã bày tỏ những quan điểm khác nhau về điểm mới và hiệu quả điều trị toàn diện của một giải pháp điều trị viêm da mãn tính bằng Y học cổ truyền. 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh, Hội trưởng Hội Đông y Quảng Ninh:

Bộ ba chế phẩm An Bì Thang mang lại cơ chế tác động kép trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa. Một mặt đi sâu vào trong cơ thể, tăng cường chức năng loại bỏ căn độc tố là can và thận nhằm loại bỏ căn nguyên gây bệnh. Mặt khác, nuôi dưỡng da và đánh bay các triệu chứng khó chịu. Bởi vậy, bài thuốc này có thể điều trị bệnh viêm da triệt để, hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan-Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: 

“Hiện nay, trước quá nhiều lựa chọn để điều trị các bệnh viêm da, người bệnh thường cân nhắc rất kỹ để lựa chọn. Bài thuốc An Bì Thang tuy là Đông y nhưng rất tiến bộ, vừa kế thừa được tinh hoa của YHCT, vừa được điểm mới bằng Y học hiện đại.

Tôi đánh giá rất cao cơ chế tác động “Trong uống-Ngoài bôi” của bài thuốc và cách vận dụng những vị thuốc quý, đặc hiệu vào từng chế phẩm của bác sĩ Nhuần. Bệnh nhân sẽ yên tâm và hài lòng hơn khi được sử dụng giải pháp YHCT nhưng mang lại hiệu quả lâu dài, còn giúp cải thiện sức khoẻ nhờ vào những thay đổi tiến bộ như cơ chế này”.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường:

“Bài thuốc An Bì Thang được bào chế từ thảo dược tự nhiên, đạt chuẩn theo quy trình khép kín. Theo tôi được biết, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chủ động nguồn dược liệu từ các vùng nuôi trồng dược liệu lớn trên khắp cả nước, đặc biệt là vườn chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO. Do đó, bài thuốc sẽ có tính an toàn rất cao, không gây tác dụng phụ và có thể điều trị cho mọi đối tượng.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên giám đốc Phòng khám Đông y Việt Nam:

“Một trong những điểm tôi rất thích ở bài thuốc An Bì Thang là sự giao thoa giữa Đông – Tây y kim cổ. Vẫn là bài thuốc mang tinh hoa của y học cổ truyền dân tộc, nhưng lại được bào chế thành dạng sử dụng hiện đại, là cao để uống và bôi. Nó sẽ tăng trải nghiệm của người bệnh, giúp họ gạt bỏ những e ngại về cách đun sắc thuốc truyền thống mất tương đối nhiều công sức”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương:

“Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một trong số ít cơ sở Đông y chủ động được nguồn dược liệu sạch. An Bì Thang được đánh giá là điển hình cho một bài thuốc Đông y chuẩn sạch, an toàn, không tác dụng phụ. Đó là bởi các thảo dược làm nên bài thuốc đều được nhập từ các vườn chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO và áp dụng quy trình bào chế hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh. Mọi người bệnh đều có thể được hưởng lợi từ bài thuốc này, kể cả bà bầu, trẻ nhỏ, người già…”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam:

“Được biết, trước khi đưa vào điều trị cho người bệnh, bài thuốc An Bì Thang đã được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực hiện các thử nghiệm lâm sàng nghiêm túc để cải tiến công thức, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đây là điều không phải bài thuốc Đông y nào cũng có được”.

Người bệnh từng sử dụng An Bì Thang nói gì?

Cách nhanh nhất để xác định thực hư hiệu quả của một sản phẩm là nhìn vào những đánh giá của người dùng. Với bài thuốc An Bì Thang, một giải pháp Y học cổ truyền gây chú ý với hàng loạt ưu điểm nổi bật không tránh khỏi những hoài nghi. Để giải đáp những băn khoăn của độc giả, chuyên trang đã tổng hợp lại phản hồi đa chiều, khách quan nhất từ các hội nhóm, trang web uy tín về hiệu quả đằng sau bài thuốc An Bì Thang.

Phản hồi khách hàng trên trang Webtretho:

Bệnh nhân khỏi mề đay sau sinh bằng bài thuốc An Bì Thang
Bệnh nhân khỏi mề đay sau sinh bằng bài thuốc An Bì Thang

Phản hồi khách hàng trên trang cá nhân:

Bệnh nhân thoát khỏi mề đay mãn tính sau khi sử dụng An Bì Thang
Bệnh nhân thoát khỏi mề đay mãn tính sau khi sử dụng An Bì Thang

 

Phản hồi khách hàng trên trang trungtamdalieudongy.com:

Bệnh nhân Lê Ngọc Bảo chia sẻ bí quyết đẩy lùi mề đay thành công
Bệnh nhân Lê Ngọc Bảo chia sẻ bí quyết đẩy lùi mề đay thành công

Phản hồi khách hàng về Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam:

Người thân khỏi bệnh nhờ bài thuốc An Bì Thang
Người thân khỏi bệnh nhờ bài thuốc An Bì Thang
Tiến triển bệnh rõ ràng qua từng giai đoạn
Tiến triển bệnh rõ ràng qua từng giai đoạn

Mỹ Linh (22 tuổi) – Một nhân viên truyền thông trẻ tuổi nhưng đã nhiều năm “chống chọi” với các triệu chứng oái oăm, tái phát liên miên của mề đay mẩn ngứa. Sau khi áp dụng “trăm phương ngàn kế” để điều trị nhưng thất bại, Mỹ Linh có cơ duyên đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và quyết định lựa chọn An Bì Thang để điều trị. 

Mặc dù mới kết thúc 2 tháng điều trị, còn chưa hết liệu trình, Mỹ Linh đã có những tiến triển ngoài tưởng tượng với căn bệnh mãn tính của mình: “An Bì Thang thực sự là một giải pháp hiệu quả, an toàn, lại rất phù hợp với những người làm việc môi trường công sở như mình. Không chỉ hiệu quả, thuốc còn rất dễ sử dụng, phù hợp với quỹ thời gian, thao tác đơn giản ở bất cứ đâu. Hy vọng 1 tháng tới, tình trạng mề đay của mình sẽ được điều trị dứt điểm”.

>Xem video: Hành trình điều trị MỀ ĐAY MẨN NGỨA dai dẳng bằng bài thuốc AN BÌ THANG của Mỹ Linh – Cô nhân viên truyền thông 22 tuổi

Nghệ sĩ Thu Huyền cũng là khách hàng tại Trung tâm Da liễu Việt Nam. Khác với trường hợp của Mỹ Linh, nữ diễn viên Những cô gái trong thành phố đã phải “sống chung” với viêm da cơ địa trong suốt hơn một thập kỷ. Những tưởng vô vọng sau khi “vái tứ phương”, nữ diễn viên đã thành công hồi sinh làn da khi sử dụng An Bì Thang.

Hình ảnh nghệ sĩ Thu Huyền trước và sau điều trị viêm da mãn tính
Hình ảnh nghệ sĩ Thu Huyền trước và sau điều trị viêm da mãn tính

>>Xem ngay: Nghệ sĩ Thu Huyền công nhận hiệu quả điều trị của bài thuốc An Bì Thang qua phóng sự của VTV Social

Có thể thấy, bài thuốc An Bì Thang không chỉ ghi nhận kết quả tích cực ở bệnh mề đay mẩn ngứa mà còn là hàng ngàn trường hợp viêm da mãn tính khác như viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng, viêm nang lông,…nhờ vào phác đồ điều trị linh hoạt và đề cao tính cá nhân hoá.

Bài thuốc An Bì Thang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bài thuốc An Bì Thang hiện đang được ứng dụng điều trị và phân phối độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Giá thành điều trị sẽ khác nhau tuỳ vào đầu bệnh, tình trạng bệnh lý, liều lượng thuốc và thời gian điều trị của từng trường hợp.

Với mề đay mẩn ngứa, người bệnh sẽ sử dụng kết hợp 3 chế phẩm gồm: Thuốc cao uống, thuốc cao bôi và thuốc ngâm rửa như đã nói trên. Tuy nhiên, bác sĩ có thể bổ sung thêm thuốc xịt trong một số trường hợp. Giá niêm yết cho từng chế phẩm như sau:

  • Thuốc cao uống: 400k gói/15v hoặc lọ
  • Thuốc cao bôi: 450k/lọ 100g
  • Thuốc ngâm rửa: 200k/gói (dạng túi lọc)
  • Thuốc xịt: 300k/lọ

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về liệu trình điều trị và mua thuốc, quý độc giả vui lòng liên hệ tới Trung tâm Da liễu Đông y theo thông tin được chúng tôi cung cấp dưới đây:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Cập nhật lúc 12:47 - 23/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo