Cách trang điểm cho những nàng đeo kính

Cách Trang Điểm Đeo Kính. Make Up Cho Những Nàng Đeo Kính- Đối với phái nữ đeo kính thì trang điểm thế nào cho đẹp, chiếc kính chiếm một phần trên khuôn mặt, đôi khi nó là cản trở cho việc thể hiện nét đẹp của bạn. Nếu không trang điểm thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu, make up rồi thì lại sợ không tự nhiên. Vậy làm thế nào để gỡ rối. Chia sẻ với bạn cách trang điểm đeo kính.
 Trang điểm cho cô nàng đeo kính
Bước 1: Chọn một loại phấn nền mà hợp với màu da của bạn nhất, sau đó tán cho phần mặt của mình, không cần quá chau chuốt. Mục đích là làm cho màu da được hài hòa, và bạn cũng không dùng lực đối với những phần khuyết điểm quá mạnh, như vậy sẽ tạo cảm giác dầy lên.
Trang điểm mắt cận
Bước 2: Sau đó dùng kem để che khuất khuyết điểm và thoa cho phần dưới mắt, khi này cần chú ý chỉ thoa cho những vệt khuyết điểm quá lộ, những khuyết điểm khác nhỏ thì cần thoa ít. Nếu thoa quá nhiều thì kem che khuyết điểm sẽ làm cho bạn không tự nhiên, đồng thời tạo độ dầy “ son phấn” trên khuôn mặt.
Bước 3: Dùng phấn mặt nhẹ nhàng tán.
Bước 4: Phần lông mày, nếu bạn có tóc đen thì dùng vẽ lông mày màu tro để vẽ cho phần lông mày được tự nhiên. Như vậy khi đeo kính sẽ mang lại nét tươi mới và tự nhiên. Đồng thời bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin.
Học cách trang điểm dáng mắt đeo kính
Bước 5: Đánh một lớp phấn mắt nền màu ngọc trai lên phần da mắt trên, sau đó dùng tay xoa nhẹ cho đều tự nhiên. Như vậy sẽ giúp cho phần vòm mắt thêm sáng.
Bước 6: Kế đến dùng chổi phấn mắt lấy lượng vừa đủ phấn mắt màu lam đậm, đường kẻ hồng.
Bước 7: Sau  khi bạn đã kẹp cho mi ngẩng lên, thì dùng mascara trải, cố gắng không để vón cục, nếu không sẽ khiến phần mắt của bạn rất khó chịu khi đeo kính.
Bước 8: Sau đó tiến hành vẽ đường viền mắt, để có sự kết nối mạch lạc giữa chân mi mắt và viền mắt, cố gắng không tô quá nhiều, khi đến phần đuôi mắt cần vẽ nhẹ nhàng hơn.
Tự trang điểm nhẹ nhàng mắt đeo kính
Bước 9: Bởi vì trang điểm nhẹ nhàng, nên bạn cần chọn một má hồng màu nhạt, bạn không nên chọn má hồng quá đài cát, diễm lệ. Nếu bạn muốn một nét tự nhiên , và giữ được lâu hơn thì má hồng nếu có thêm tác dụng giữ ẩm sẽ rất tốt.
Bước 10: Sau cùng là phần môi. Cần chọn màu son có sự tương đồng màu má hồng, và sau đó thực hiện đánh từ giữa môi , lan ra hai bên, phần viền môi đánh độ đậm nhạt hơn.

Ngày đăng: 13/02/2014 - Cập nhật lúc: 10:27 AM , 06/06/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.