Cảm ơn Trung tâm đã điều trị cho tôi khỏi bệnh rạn da

Kính gửi: Trung tâm da liễu Đông Y Việt Nam
Tên tôi là : Nguyễn Thị Xuân – Sinh ngày 26/12/1989.
Địa chỉ: Thanh Xuân – Hà Nội.

Lời đầu thư tôi xin kính chúc toàn thể sức khỏe – thành công và hạnh phúc tới tất cả các bác sĩ và nhân viên trong Trung tâm đã điều trị cho tôi khỏi bệnh rạn da.

Trước đây, khi tôi mang thai cu thứ hai , tôi đã tăng từ 50kg lên tới gần 70kg không hiểu sao tôi lại tăng nhiều như vậy vì khi có cháu đầu tiên tôi không tăng nhiều đến vậy. Sau khi đẻ xong tôi thấy da mình bị rạn rất nhiều nơi, nhất là vùng bụng và dưới chân. Tôi thấy mình rất xấu xí, tôi thấy tự ti, không giám đi chợ vì cũng nhiều người phụ nữ mang thai mà không đến nỗi bị giống tôi. Không giám gần gũi với chồng, tôi thấy lo lắng sợ chồng tôi ngoại tình. Điều này làm tôi rất lo lắng, tôi ra sức luyện tập, nhưng do phải chăm con nên cũng không hiệu quả lắm. Thật may mắn, khi tôi kể điều này với người bạn thân của tôi. Bạn tôi đã cho tôi địa chỉ của Trung tâm, vì trước kia khi chị sinh con cũng rạn da rất nhiều, nhưng đến đó chữa sau đó da lại đẹp lại được như này. Chị vừa nói vừa cho tôi xem vùng bụng của chị nên tôi cũng chỉ hơi tin tưởng. Nhưng sau khi điều trị ở đây 4 tuần, da của tôi đã đỡ rạn rất nhiều, cộng với tôi chăm tập thể dục giờ tôi đã gần lấy lại được dáng của mình. Thật cảm ơn Trung tâm vì đã chữa cho tôi hết rạn da, khiến tôi thấy tự tin và yêu đời hơn.

Thực sự tôi không biết nói gì hơn cuối thư tôi xin gửi lời chân thành cảm ơn tới lãnh đạo của trung tâm cũng như gửi vạn lời chúc sức khỏe, cám ơn tập thể y bác sĩ, nhân viên. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Kính thư
Nguyễn Thị Xuân

Ngày đăng: 13/04/2012 - Cập nhật lúc: 10:13 AM , 06/06/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.