fbpx

Chung tay góp sức vì môi trường xung quanh chúng ta

Nhằm góp phần giữ gìn môi trường sống luôn xanh, sạch, đẹp, sáng sớm ngày 3-9-2014 vừa qua, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã phối hợp với Đoàn thanh niên thành phố Hà Nội thu gom rác tại các địa điểm bắn pháo hoa chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày độc lập như công viên Thống Nhất, hồ Hoàn Kiếm, sân vận động Mỹ Đình.

Sáng sớm ngày 3-9-2014, các chuyên gia, kĩ thuật viên Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã cùng Đoàn thanh niên thành phố Hà Nội tập trung tại những điểm đã được phân công từ trước, thực hiện thu gom rác, dọn sạch đường phố, bở hồ. Chỉ trong một ngày, các địa điểm đã được dọn sạch rác. Rác được thu gom tại địa điểm đã định trước, đưa lên xe và chở đi xử lý.

Các chuyên gia đã không quản nắng nóng vất vả, nhìn thành quả sau một ngày lao động tích cực là đường phố, bờ hồ, sân vận động đã trở nên sạch sẽ, giúp cho Hà Nội nhanh chóng trở lại là một thành phố văn minh, xinh đẹp.

Hoạt động lần này rất có ý nghĩa, giúp cho các chuyên gia, kĩ thuật viên đặc biệt là những người trẻ thuộc Trung tâm có được trải nghiệm thú vị, ý nghĩa, nhằm giúp mọi người nâng cao tinh thần giữ gìn vệ sinh công cộng.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam đồng hành với nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên trường cao đẳng truyền hình trong sự kiện tư vấn, thăm khám và điều trị mụn miễn phí nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam phát hành và tổ chức thành công chương trình trao thẻ V.I.P tri ân khách hàng

Ẩn
Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam