Nhất Nam An Bì Thang – Phương pháp điều trị viêm da dị ứng được đánh giá cao tại Hội thảo khoa học

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc Y học cổ truyền đặc trị bệnh da liễu, trong đó có viêm da dị ứng. Ra mắt thị trường chưa lâu, nhưng Nhất Nam An Bì Thang đã trở thành sản phẩm thảo dược số 1 về hiệu quả điều trị, mức độ an toàn và khả năng ngăn ngừa bệnh tái phát. Những đặc tính này của bài thuốc đã nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Hầu hết các chuyên gia đầu ngành đánh giá về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang rất tích cực và đều khuyến nghị nên sử dụng để điều trị căn bệnh viêm da dị ứng dai dẳng.

Bài thuốc trị viêm da dị ứng đột phá của Trung tâm da liễu YHCT uy tín hàng đầu Việt Nam

Mới đây, Hội thảo khoa học chuyên đề “Ứng dụng Đông y trong điều trị các bệnh viêm da” được tổ chức đã hội tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền cùng hàng trăm y, bác sĩ tại các bệnh viện, phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Việt Nam.

Tại Hội thảo, các chuyên gia đã phân tích, “mổ xẻ” nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm da, nổi bật nhất chính là Nhất Nam An Bì Thang. Đây là giải pháp mới trong điều trị các bệnh da liễu nói chung, trong đó có viêm da dị ứng được các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) phát triển.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Địa chỉ tin cậy của người bệnh viêm da
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Địa chỉ tin cậy của người bệnh viêm da

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đón đầu xu thế chăm sóc, trị liệu da bằng thảo dược an toàn, hiệu quả. Qua đó, các chuyên gia của Trung tâm đã nghiên cứu Nhất Nam An Bì Thang dựa trên nền tảng y lý y học cổ truyền dân tộc, cùng với thành tựu kỹ thuật và những công trình nghiên cứu y học mới nhất. Bài thuốc chủ yếu tập trung thúc đẩy khả năng tự phục hồi của cơ thể, xử lý tận gốc rễ căn nguyên gây viêm da dị ứng.

Trong phiên thảo luận tại Hội thảo, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YDCT Quảng Ninh, hiện là Hội trưởng Hội Đông y Quảng Ninh nhận xét:

Các giải pháp trị liệu da của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã được ứng dụng vào điều trị, mang lại nhiều thành công, được người bệnh tin tưởng. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da dị ứng là một ví dụ.

Nhất Nam An Bì Thang đã được nghiên cứu trong thời gian dài, trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng nhằm cải tiến công thức, đánh giá mức độ hiệu quả, an toàn… Do đó, bài thuốc đã mang lại nhiều ưu thế mà ít có bài thuốc Y học cổ truyền nào đạt được.

Có thể nói rằng, công thức làm nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chỉ trở nên đặc biệt khi được nghiên cứu, phát triển bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Nếu công thức này được thực hiện bởi các cơ sở hay đội ngũ chuyên gia khác, nó chưa chắc đã mang lại khả năng điều trị vượt trội như vậy”.

Bác sĩ Vi Văn Thái
Bác sĩ Vi Văn Thái

Giải thích rõ hơn quan điểm này, bác sĩ Vi Văn Thái cho biết:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam quy tụ những chuyên gia da liễu hàng đầu, là những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đều đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện y học cổ truyền lớn, có nhiều công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao… Tiêu biểu như thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn có đội ngũ các y, bác sĩ trẻ kế cận, có trình độ cao, đầy sức trẻ, nhiệt huyết và đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn. Hơn nữa, Trung tâm thường xuyên hợp tác với các tổ chức quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc nhằm nâng cao tay nghề cho nhân sự, hướng đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng khi đến đây”.

Trước đó, bác sĩ Lê Phương – “Mẹ đẻ” của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã chia sẻ: “Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam chúng tôi luôn tâm niệm ‘những gì xuất phát từ trái tim sẽ tới được trái tim’. Bởi vậy, dù công nghệ có phát triển như thế nào chăng nữa thì yếu tố con người vẫn luôn là yếu tố trung tâm và quan trọng hàng đầu. Trung tâm luôn luôn chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp cho đội ngũ nhân sự để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc, trị liệu da của khách hàng”.

Giới chuyên gia công nhận tiêu chí VÀNG trong bài thuốc điều trị viêm da dị ứng Nhất Nam An Bì Thang

Trao đổi về giải pháp xử lý viêm da dị ứng và cập nhật xu hướng điều trị bệnh bằng y học cổ truyền ít tác dụng phụ, các chuyên gia tại Hội thảo đều đánh giá Nhất Nam An Bì Thang nổi bật bởi những tiêu chí VÀNG, bao gồm: Quy tụ nhiều thảo dược quý, phác đồ điều trị khoa học, điều trị bệnh dứt điểm, an toàn, lành tính và ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện đồng thời là một trong những chuyên gia tham gia trực tiếp vào quá trình nghiên cứu và phát triển Nhất Nam An Bì Thang cho biết:

Thấm nhuần tư tưởng Nam dược trị Nam nhân, chúng tôi đã kết hợp nhiều loại thảo dược quý của tự nhiên Việt Nam vào trong bài thuốc đặc trị viêm da dị ứng Nhất Nam An Bì Thang. Có thể kể tới các vị như tang bạch bì, ké đầu ngựa, hồng hoa, mò trắng…

KHÁM PHÁ NGAY: “Giải mã” công dụng các loại thảo dược trong bài thuốc viêm da Nhất Nam An Bì Thang

Một số vị thuốc quý trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da dị ứng được chuyên gia đánh giá cao
Một số vị thuốc quý trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da dị ứng được chuyên gia đánh giá cao

Tôi đánh giá rất cao khả năng chọn lựa và phối chế các vị thuốc của các chuyên gia tại Trung tâm. Sự thông tuệ và sáng suốt của các họ chính là điểm cốt yếu giúp cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trở nên ưu việt hơn hẳn những bài thuốc cùng công dụng.

Các vị thuốc được kết hợp theo tỷ lệ vàng trong từng chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Trong chế phẩm uống, các chuyên gia đã sử dụng các vị thuốc có khả năng loại bỏ căn nguyên gây bệnh, giúp thanh nhiệt, giải độc, dưỡng huyết trừ thấp, khu phong, cải thiện Can, Thận, ngũ tạng và bồi bổ cơ thể…

Các chế phẩm trong bài thuốc điều trị viêm da dị ứng Nhất Nam An Bì Thang
Các chế phẩm trong bài thuốc điều trị viêm da dị ứng Nhất Nam An Bì Thang

Còn trong chế phẩm bôi và ngâm rửa, các thảo dược được ưu tiên lựa chọn đều phải có công dụng sát khuẩn, kháng khuẩn, làm mềm vùng tổn thương, ngăn chặn lây lan, đồng thời loại bỏ vảy bong, tái tạo da, khoanh vùng tổn thương, tiêu viêm…

Nhờ vậy, Nhất Nam An Bì Thang tạo ra cơ chế tác động “kép” trong uống – ngoài bôi và ngâm rửa để loại bỏ viêm da dị ứng một lần và mãi mãi, không còn lo tái lại”.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói thêm:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đón đầu xu thế tất yếu của y học cổ truyền hiện đại là làm chủ nguồn nguyên liệu làm thuốc. Với việc phát triển các vườn biệt dược đạt chuẩn GACP-WHO, Trung tâm đã có trong tay những thảo dược chất lượng cao nhất, có đủ dược tính cần thiết và đảm bảo sạch, an toàn. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được cấu thành từ 100% thảo dược này, nên không chỉ mang lại hiệu quả điều trị cao, mà còn lành tính với mọi đối tượng và tuyệt đối không có tác dụng phụ nếu sử dụng đúng phác đồ điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao Bộ sản phẩm Trị Mụn Trứng cá Hoàn Nguyên
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Thêm nữa, mỗi bệnh nhân sẽ được khám kỹ lưỡng. Căn cứ vào độ tuổi, cơ địa, tình trạng bệnh, cơ sở bệnh nền… mà chúng tôi sẽ linh hoạt gia giảm các vị thuốc trong các chế phẩm, giúp đạt được hiệu quả điều trị cao nhất”.

Không chỉ chủ động nguồn dược liệu, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nhanh nhạy hòa mình vào hướng đi mới mẻ của y học cổ truyền nước nhà: Chữa bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền thế hệ mới.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam phân tích:

Hiểu một cách đơn giản, Y học cổ truyền thế hệ mới chính là điều trị bệnh bằng y học cổ truyền đã được chứng minh và kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi ra mắt thị trường và đưa đến tay người tiêu dùng, sử dụng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO. Nói cách khác, phương pháp này là sự kết hợp giữa những bài thuốc Y học cổ truyền với tính chính xác của y học hiện đại.

Nhờ vậy, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã tạo sự an toàn tuyệt đối và yên tâm cho người bệnh, cũng như có thể sử dụng trên nhiều đối tượng, cơ địa và tình trạng viêm da dị ứng khác nhau.

Tìm hiểu thêm về hành trình thoát khỏi viêm da dị ứng của cô dâu 28 tuổi Hoài Thu TẠI ĐÂY

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Để đạt được những kết quả đáng tự hào trên những nghiên cứu lâm sàng nghiêm ngặt và thực tiễn điều trị, Nhất Nam An Bì Thang đã được các chuyên gia của Trung tâm liên tục cải tiến trên nền tảng tuân thủ nguyên tắc chữa bệnh từ gốc mà vẫn đảm bảo giảm nhanh triệu chứng khó chịu, rút ngắn thời gian điều trị viêm da dị ứng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT TW đánh giá về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang:

Bài thuốc điều trị viêm da cơ địa Nhất Nam An Bì Thang mà bác sĩ Lê Phương đã nghiên cứu, ứng dụng thực sự đã làm tốt nhiệm vụ điều trị từ gốc viêm da cơ địa cho người bệnh. Việc kết hợp các thảo dược thiên nhiên với liều lượng vừa đủ khiến cho thuốc có tính linh hoạt, dùng được cho nhiều đối tượng nhưng vẫn đảm bảo mang lại kết quả điều trị tốt cùng với hiệu quả ổn định lâu dài.

Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định một phác đồ điều trị viêm da dị ứng với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang vô cùng khoa học, tùy theo từng giai đoạn bệnh cụ thể.

Người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt tiến triển bệnh qua các giai đoạn cụ thể
Người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt tiến triển bệnh qua các giai đoạn cụ thể

Đặc biệt, Nhất Nam An Bì Thang đã khắc phục những nhược điểm của thuốc Đông y cổ truyền là mất thời gian và công sức chuẩn bị. Các chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế dưới dạng cao bôi, cao uống và túi lọc. Nhờ đó, người bệnh có thể sử dụng thuốc một cách dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Bào chế thuốc theo dạng này vẫn đem lại hiệu quả điều trị cao và giữ nguyên được dược chất của các vị thuốc quý”.

Nhận xét về tính hiện đại của bài thuốc đặc trị viêm da dị ứng Nhất Nam An Bì Thang, thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Giám đốc Phòng khám Đông y Việt Nam nói thêm:

Một trong những điểm tôi rất thích ở bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là sự giao thoa giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Vẫn là bài thuốc mang tinh hoa của y học cổ truyền dân tộc, nhưng lại được bào chế thành dạng sử dụng hiện đại, là cao để uống và bôi. Nó sẽ tăng trải nghiệm của người bệnh, giúp họ gạt bỏ những e ngại về cách đun sắc thuốc truyền thống mất tương đối nhiều công sức”.

Những phản hồi chân thực của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc An Bì Thang để điều trị viêm da dị ứng
Những đánh giá của người bệnh về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sau khi sử dụng bài thuốc để điều trị viêm da dị ứng

Qua những phân tích, đánh giá trong Hội thảo về những ưu thế của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, các chuyên gia đầu ngành đều tin tưởng rằng bài thuốc này là giải pháp điều trị viêm da dị ứng hiệu quả số 1 mà người bệnh nên sử dụng.

Đặc biệt, trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” số đặc biệt với chủ đề “Điều trị tận gốc bệnh viêm da bằng Y học cổ truyền” phát sóng ngày 28/4/2021 – VTV2 bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được giới thiệu là giải pháp tối ưu, hiệu quả trong điều trị các bệnh viêm da.

XEM VIDEO: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá cao trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Để được tư vấn miễn phí, thăm khám và điều trị viêm da dị ứng hiệu quả, người bệnh liên hệ ngay theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

3.5/5 - (2 bình chọn)

Cập nhật lúc 10:15 - 06/12/2022
3.5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (72)

 1. Đặng Công Sơn says: Trả lời

  Thuốc tốt có khác, đến diễn viên người ta còn dùng kia mà. Nhưng không biết có chữa được bệnh viêm da dị ứng thời tiết của tôi không, bệnh này lạ nên tôi đi khám mấy chỗ rồi bác sĩ chỉ kê cho thuốc giảm ngứa giảm phù nề thôi chứ không có cách nào điều trị triệt để hết

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn. Bài thuốc An Bì Thang sử dụng cơ chế tác động toàn diện, tận dụng hết được những dược chất từ thảo dược đặc hiệu để chữa viêm da dị ứng, vì thế có thể điều trị được tình trạng viêm da dị ứng thời tiết bạn nhé. Bạn vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của mình qua hotline (024) 62 605 666 để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé!
   Trân trọng./.

  2. Mai Thị Tình says: Trả lời

   Hóng cao nhân, em cũng bị dị ứng thời tiết, trời hanh khô se se một chút là mần hết người. Hôm nào cũng phải xem dự báo thời tiết vì thời tiết thay đổi cái là phải áo mũ kín người không thì bị bệnh tái phát ngay

   1. Nguyễn Hồng Thắm says:

    Hóa ra không phải mình em bị bệnh lạ này à, trước em cũng bị viêm da dị ứng thời tiết mấy năm liền. Ban đầu cũng chủ quan, không chú ý lắm nhưng rồi dần dần bệnh tái phát thường xuyên hơn khiến cơ thể khó chịu, da thường xuyên nổi mẩn đỏ, nhiều chỗ da dày lên, khô và bong vảy nhất là vào những hôm trời lạnh và gió. Đêm ngứa không tài nào ngủ được cứ trằn trọc mãi. Đến khi dùng bài thuốc an bì thang thì mới đỡ, bác sĩ nhuần kê cho em 3 tháng thuốc nhưng em chỉ dùng khoảng 2 tháng thấy khỏi là thôi luôn, may mắn từ đó đến giờ không bị tái lại lần nào, giờ trời lạnh cũng chỉ cần mặc áo mỏng mỏng chút thôi là ra đường được rồi, ko lo bị mẩn nữa. Thông tin bài thuốc em để ở đây cho chị nào cần nhé https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang-chua-viem-da-di-ung-danh-gia-tu-cac-dien-dan.html

  3. Đinh Minh says: Trả lời

   Tưởng liệu trình bác sĩ kê bao lâu thì phải dùng hết ngần ấy chứ nhỉ

   1. Nguyễn Hồng Thắm says:

    Đúng rồi chị ạ, nhưng hồi đó em lười nên mới thếm, cứ tưởng khỏi rồi thì thôi nhưng hóa ra càng dùng lâu thì hiệu quả càng tốt, càng phòng tránh tái phát

  4. Đinh Minh says: Trả lời

   Uống thuốc này có phải kiêng gì không, liệu trình cũng lâu phết nhỉ. 3 tháng liên tục cơ, bình thường dùng thuốc tây toàn 10-15-20 ngày là cùng

   1. Quyên says:

    Thuốc đông y và thuốc tây y khác nhau chứ bác, 1 đằng điều trị triệu chứng., 1 đằng điều trị nguyên nhân gây bệnh nên không thể so sánh được đâu nhé. Thuốc đông y dùng lâu nhưng hiệu quả cũng lâu dài hơn, còn hơn dăm ba bữa lại phải uống thuốc tây 1 lần

 2. Đỗ Hà My says: Trả lời

  Thuốc có thương hiệu như này mà giờ mới biết đến, mẹ chồng mình cũng bảo điều trị cho con nên dùng thuốc đông y thì tốt hơn nhưng cả năm nay cứ lấy thuốc bôi của ông thầy lang bên làng bên. Bôi lần 1 thì đỡ chứ lần 2 lần 3 càng lúc càng lên nặng hơn

  1. Thu Nguyễn says: Trả lời

   Mua thuốc cho con phải cẩn thận chứ bạn, thuốc chứ có phải mớ rau mớ cỏ ngoài chợ đâu mà bất cẩn thế. Riêng thuốc đông y tốt thì tốt thật nhưng nếu đặt niềm tin không đúng chỗ là hại con ngay đây. Thiết nghĩ bạn nên dừng thuốc thôi, đừng cho con dùng loại thuốc ấy nữa

  2. Trần Bình Minh says: Trả lời

   Mình thì chỉ tin tưởng thuốc có thương hiệu là 1, thuốc có kiểm định là 2 và thuốc được bác sĩ có chuyên môn chỉ định là 3. Mà cả 3 yếu tố này bài thuốc an bì thang đều đạt được thế nên mình mới mua về dùng cho con đây. Đúng là không phụ sự mong đợi

  3. Tuấn Tài says: Trả lời

   Nhà em kinh doanh chó mèo cảnh, khổ nỗi con gái em 7 tuổi nó lại dị ứng với lông chó lông mèo, khổ thế chứ, mỗi lần nó đi qua chẳng may có lông chó mèo vướng vào là y rằng tay mẩn như kiểu bị lông sâu róm rơi vào ý. Em cũng thử mua thuốc về điều trị cho con nhưng không đỡ, không biết cái bài an bì thang này có điều trị được không

   1. Ngân Kiều Nguyễn says:

    Điều trị thì điều trị được nhưng sau vẫn phải kiêng, tránh tiếp xúc thì mới khỏi hẳn được. Chứ thuốc vẫn uống mà vẫn dính lông chó mèo thì không ăn thua, bệnh miễn dịch rồi

 3. Nguyễn Thanh Hảo says: Trả lời

  Thề chứ em con gái sợ nhất là bệnh phụ khoa và bệnh da liễu, có cái mặt tiền để làm duyên mà thi thoảng dị ứng nó cứ đỏ hết cả lên, ngứa đã đành nhưng vì ở mặt nên còn không dám gãi. Lắm hôm chỉ dám tẩy da chết bằng backing soda, sữa rửa mặt cũng loại dịu nhẹ nếu không thì xót và khô da cực kì. Em có đi khám mấy lần thì bác sĩ bảo bị viêm da dị ứng, nhưng em còn không biết em bị dị ứng gì cơ, hải sản tôm cua từ bé đến giờ em vẫn ăn bình thường có làm sao đâu

  1. Trần Linh says: Trả lời

   Mình thấy có người mách dùng rau má, mướp đắng, giã rồi đắp lên, tuy hơi lích kích nhưng cũng thấy đỡ lắm, bạn thử dùng xem thế nào

  2. Lý Thị Thơ says: Trả lời

   Ui lịch kịch lắm, mà giã ra chưa chắc đã vệ sinh đâu. Mình khuyên bạn nê dùng thuốc an bì thang ấy, bài này có cả thuốc bôi thuốc uống và lá tắm luôn, mà lành lắm dùng được cho cả trẻ con cơ mà

  3. Ngần Đỗ says: Trả lời

   Thuốc đông y không phải đun sắc hay sao mà chê cách kia lích kích vậy bạn, tớ thấy ngồi sắc thuốc đông y mất cả tiếng thà làm như bạn bên trên lấy lá về giã còn hơn

  4. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc An Bì Thang của trung tâm đã được bác sĩ chế và cô đặc lại thành dạng tiện dùng cao bôi, cao uống và thuốc tắm rồi, không cần sắc thuốc bạn nhé.
   Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ số hotline: 0972 196 616 (Hà Nội) – 0903 047 368 (HCM).
   Thông tin đến bạn!

  5. Lý Thị Thơ says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bạn, mình mua thuốc này còn mang đi công tác dùng được cơ mà, lọ thuốc uống nhỏ hơn lòng bàn tay, thêm tuyp kem bôi và gói lá tắm nữa mang đi đâu cũng tiện hết

  6. Tuyết Trắng says: Trả lời

   Liệu trình của em là 3 tháng chị ơi, bác sĩ kê đơn tùy tình trạng của mình chứ không phải ai cũng giống nhau đâu. Bị nhẹ thì có khi 1 tháng là đỡ rồi

   1. Lệ Lee says:

    Bé nhà mình hơn 3 tuổi, hay ngứa chân tay, gái sứt cả da chảy máu. đi khám bác sĩ bảo viêm da dị ứng. Liệu có chữa được không, thuốc thanh bì dưỡng can này có khó uống với trẻ nhỏ không ak

   2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says:

    Chào bạn, trường hợp của bé 3 tuổi có thể dùng bài thuốc An Bì Thang rồi bạn nhé. Tuy nhiên liều lượng và cách dùng nên có sự tư vấn chỉ định từ bác sĩ. Bạn vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của con hoặc liên lạc số hotline/zalo 0972 196 616 để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé.
    Chúc bạn và bé sức khỏe!

   3. Hào Bim Bim says:

    Bài thuốc này em thấy bảo lành lắm, toàn thảo dược thôi bồ công anh, kim ngân hoa,… mấy loại này xưa mẹ em vẫn hay nấu nước tắm cho cháu, lành lắm vì toàn thuốc nam mà

 4. Hà Thị Ánh Nhi says: Trả lời

  Không biết có ai bị lâu như mình chưa vì mình bị cũng gần 7-8 năm rồi đấy. Thêm dăm ba cái tuổi la bị lại càng nặng, uống thuốc giảm ngứa mà không thấy đỡ ngứa mấy đâu. Lúc chưa dùng thuốc mình còn lăn tăn nhưng nay đọc được thêm nhận định của chuyên gia thế này thì tin tưởng hơn nhiều rồi, rồi vừa rồi lại còn đọc thêm bài này nữa
  https://vhea.org.vn/hanh-trinh-thoat-khoi-viem-da-di-ung-cua-co-dau-28-tuoi-26058.html

  1. Tuyết Trắng says: Trả lời

   Quả thực đáng đồng tiền bát gạo đấy chị ạ, xưa được giới thiệu cho thuốc này em còn lăn tăn nửa tin nửa ngờ, nhưng cũng may lấy hết can đảm để đi khám may sao gặp được bác sĩ có tâm, thuốc lại tốt nên 3 tháng dùng thôi mà khỏi được căn bệnh kéo dài cả 3 năm. Em thì chắc không bị nặng như mọi người vì em chỉ bị viêm da dị ứng thôi, thi thoảng thích thì nó lên ít, không thích thì nó lên nhiều có khi lên cả mảng, cả mê như mê cơm cháy ấy. Ngứa lắm nhưng em cũng chỉ bôi tạm ít thuốc vào cho đỡ rồi lại đâu vào đấy. Chồng em thấy bị lên nhiều mà thường xuyên thì cũng khuyên đi khám để lấy thuốc. Qua viện tỉnh bác sĩ chẩn đoán bị viêm da dị ứng tiếp xúc kê đơn cho dùng lặn được một thời gian rồi lại ngứa. Đến hè năm vừa rồi nắng nóng khủng khiếp cộng thêm tình trạng viêm da khiến em không tài nào mà ngủ được cả đêm trằn trọc vì ngứa. Lúc ấy em mới có ý định điều trị nghiêm túc thì biết đến bài an bì thang qua ti vi. Em có ra tận Hà Nội để bác sĩ bắt mạch khám rồi kê đơn cho, thuốc này chỉ có 1 loại cao uống thuốc bôi và lá tắm thôi, nhưng em thích nhất là lá tắm vì gói lá này em dùng chỉ cần 1 lần thôi là thấy đỡ ngứa hơn nhiều so với thuốc ở hiệu thuốc tây trước em dùng. Sau khoảng 1 tháng dùng an bì thang thì em nhận thấy tình hình sức khỏe được cải thiện lên nhiều, da dẻ mát mẻ hơn và không bị ngứa nữa rồi em dùng hết liệu trình thì da ngon ngẻ mà sẹo cũng mờ nhiều, không ngứa không bong tróc da. Đến nay cũng gần 1 năm rồi mà em không bị lại chị ạ, mong hè năm nay cũng sẽ không ngứa nữa

   1. Đăng says:

    Trung tâm ở hà nội à, tôi ở xa không đến khám được thì phải làm sao nhỉ

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, trong trường hợp nhà xa không thể đến tận nơi để khám bệnh bạn có thể để lại số điện thoại hoặc vui lòng liên hệ hotline 0972 196 616 bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kĩ hơn và gửi thuốc về tận nhà cho bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

  3. Minh Tâm says: Trả lời

   Chị uống mấy thang thì đỡ thế, tình trạng bệnh của em cũng gần giống như chị. Lần nào nhẹ thì chỉ ngứa và phát ban thôi nhưng nặng thì có khi còn hơi sốt, tim đập nhanh nữa

 5. Thanh Long Đặng says: Trả lời

  Nhiều loại chế phẩm thế kia biết dùng loại nào thì phù hợp, hay dùng 1 lúc cả 3 loại

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, việc kết hợp cùng lúc 3 loại thuốc bôi, uống và lá tắm giúp cơ thể phục hồi nhanh và có hiệu quả lâu dài. Bởi vậy bạn nên phối hợp cùng lúc 3 loại thuốc để có hiệu quả tốt nhất nhé.
   Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ số hotline/zalo 0972 196 616 để được tư vấn cụ thể nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Huỳnh Nhung says: Trả lời

   Trong uống ngoài bôi thì mới nhanh khỏi bác ơi, dùng 1 loại chắc cũng hiệu quả nhưng sẽ chậm hơn đó bác. Ngày trước em dùng cũng 3 loại đấy

   1. Mai Thị Yến says:

    Bệnh này phải uống mới điều trị được dứt điểm bên trong, nếu chỉ bôi bên ngoài thôi thì rất dễ tái phát, Đã mất công điều trị thì điều trị 1 lần cho xong

 6. Hoàng Tùng says: Trả lời

  Thuốc an bì thang có dùng được cho phụ nữ có thai không các bác, con vợ em từ khi có bầu nó thay tính đổi nết đã đành, giờ lại còn bị thêm cái bệnh viêm da nên khó ở cực kì. Đêm nào nó cũng ngứa hành em hết xoa lưng lại đến gãi ngứa cho nó làm em mất ngủ theo. Tình trạng cũng mấy tháng nay rồi. Em có mua thuốc bôi cho nó dùng nhưng bôi được vài lần là nhờn thuốc, còn thuốc uống thì thấy bảo hại nên em cũng chưa dám mua. Nhờ các bác tư vấn giúp em với

  1. Nguyễn Thu Hoài says: Trả lời

   Yên tâm anh ơi, bài thuốc an bì thang này dùng được cho cả mẹ bầu, mẹ bỉm sữa nuôi con bú cũng dùng được vì thuốc không ảnh hưởng đến quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. báo cũng viết đây anh tham khảo nhé https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-duoc-hang-ngan-nguoi-tin-dung-19240.html

  2. Phương Thảo says: Trả lời

   Mang thai nội tiết thay đổi, da mặt lên mụn mà viêm da cơ địa cũng tái phát nhiều. Trước em bầu cũng thế đó, nhưng uống cái an bì thang này vào thì thấy da thịt mát hẳn, ăn uống ngon hơn mà cũng đỡ ngứa nhiều. hồi đó em phải tham khảo ý kiến nhiều người , lại còn đến tận nơi gặp trực tiếp bác sĩ nhuần xin tư vấn mới dám dùng đấy

  3. Hoàng Tùng says: Trả lời

   Thế là dùng được cho cả mẹ bầu à mng, dùng có cần kiêng khem gì không ạ

   1. Phương Thảo says:

    Anh nhắc vợ kiêng rượu bia thuốc lá thôi, tránh ăn đồ cay nóng và hạn chế đồ hải sản một chút, còn lại cứ ăn đủ cho mẹ khỏe, con khỏe nhé

 7. Tuấn Ngọc_Vũ says: Trả lời

  Bác sĩ đặt lịch khám cho tôi nhé, tôi tên Mai Thị Hoa, số điện thoại 0987 154 xxx

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất
   Trân trọng./.

   1. Thọ Xiêm says:

    Ở đây làm việc giờ giấc như nào chị nhỉ, chủ nhật đi khám có được không ạ

 8. Hai Lúa says: Trả lời

  Chào mọi người, em năm nay 24t ạ, em bị viêm da dị ứng hải sản nhưng trước đây chỉ hơi ngứa, châm chích khi chạm vào vỏ hải sản tầm 1 tiếng là nó hết thôi. Nhưng chắc đợt đi công tác Nha Trang em ăn thường xuyên hay sao mà giờ ngứa h ơn nhiều, nổi sần đầy tay và lưng, còn rát hơn nữa. Vậy có phải là em đã bị nặng hơn rồi không ạ?

  1. Nguyễn Bích Ngọc says: Trả lời

   Nghe màu là bạn bị bội nhiễm rồi đó. Coi cẩn thận đừng dùng móng tay ggaix vào vùng da bị thương nhé, nó dễ sinh mủ lắm đấy. Có gì bạn ghé trung tâm da liễu đông y đi, mua an bì thang về uống. Vừa uống nè, bôi nè, tắm nè để sát khuẩn, giảm ngứa với trị tận gốc bệnh luôn. Mình dùng và nhận thấy thuốc này cực tốt luôn, mua liệu trình 3 tháng mà dùng 10 ngày là đỡ ngứa nhiều rồi. Qua tháng thứ 2 thì da bắt đầu lành lại tới 80%, sinh hoạt bình thường lại như trước. Hết thuốc da lành hẳn, mà còn hồng hào hơn lúc trước, nhìn đố mà biết từng bị nổi đầy mẩn xấu xí luôn á

  2. Ly Bích says: Trả lời

   Hic, bạn bị dị ứng hải sản mà sao không kiêng còn tấp tới để nó phát ra hung như vậy chớ. Bạn đi khám đi, chần chừ phút nào bệnh nặng thêm phút đi đó

  3. Nguyễn Thị Tường Vui says: Trả lời

   Có thể là bị viêm da dị ứng hóa chất. Bệnh này an bì thang chữa được đó bạn https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang.html

 9. Hiền Hiền says: Trả lời

  Da mỗi lần đụng nước rửa chén xong là bị ngứa với khô. Cụ thể vậy là bị bệnh gì ạ? liệu có phải là bị viêm da dị ứng hay không ạ

  1. Lê Na says: Trả lời

   Triệu chứng của bạn thì có nhiều bệnh viêm da tựa tựa lắm, dù gì thì nên điều trị sớm để tránh bệnh nặng hơn rồi lúc đó khó điều trị, rồi nữa là khi rửa bát bạn nên đeo gằng tay vào đừng chủ quan

  2. Minh Ánh says: Trả lời

   Mình cũng triệu chứng như bạn khi đi khám được chuẩn đoán là viêm da cơ địa dị ứng. Mình điều trị ở bệnh viện da liễu 2 tháng rồi mà bệnh không khỏi dứt điểm đây, mình đang tính chuyển sang an bì thang, đang nghiên cứu về thuốc rồi đến điều trị xem sao đây

   1. Nhớ says:

    Thuốc an bì thang của trung tâm da liễu là chuyên điều trị các bệnh về viêm da đấy. Như mình cũng bị vậy, mình dùng cả bộ uống, bôi, rửa luôn, nói chung bác sĩ kê thế nào mình dùng thế ấy á, cho chắc ăn chứ không dám tùy tiện thêm bớt gì hết á, lúc đầu dùng chưa cảm nhận được sự thay đổi nhưng mà sau đó mình thấy tình trạng ngứa, khô, nổi mẩn giảm rõ rồi đến khi khỏi đó

   2. Lê Thị Nga says:

    Thời gian dùng thuốc này bao lâu thì có thể khỏi, thấy bạn trên điều trị 2 tháng da liễu không khỏi nên không biết nếu dùng thuốc này thì sẽ thế nào nhỉ

 10. Ngọc HTB says: Trả lời

  Em bị viêm da dị ứng khói bụi, cũng mua an bì thang về dùng mà dùng được 5 ngày giờ ngứa dữ dội luôn, bác sĩ bảo là sẽ hết, cứ dùng tiếp đi mà em cũng thấy lo lo, có nên dùng tiếp không nhỉ

  1. Biển Tình says: Trả lời

   Cái này gọi là công thuốc á, hồi trước mình dùng cũng bị, ngứa quá ngứa, nốt mẩn lan rộng hơn nhưng nghe bác sĩ giải thích với tìm hiểu trên mạng xong thì cũng an tâm nên vẫn dùng tiếp, vài ngày sau đó nữa thì hết ngứa hoàn toàn luôn cái dần dần mẩn cũng biến mất.

  2. Võ Thu says: Trả lời

   Cơ chế đông y nó khác thuốc tây, bởi vậy nhiều người không biết tưởng dị ứng gì cái ngưng nửa chừng thành ra công cốc luôn

   1. Layer Socola says:

    Sao mn k dùng thuốc tây nhỉ, vừa nhanh lại còn chẳng có công thuốc thiếc j hết, chứ ngứa nhiều vậy sao mà làm ăn j đc nữa

   2. Hạnh Đào says:

    Nếu thuốc tây nó tuyệt vời như vậy thì mấy ngành y khác chả tồn tại được rồi. Mấy điều bác nói đúng hết nhưng mà bác quên kể tới cái tác dụng phụ của nó, có thể làm mỏng da, yếu da rồi còn hại gan, dạ dày khi dùng thuốc uống nữa. thuốc đông y uống vào ngứa nhiều hơn ở tuần đầu sau đó sẽ hết rồi từ từ da khác hẳn, cái này nó thuộc về cơ chế của thuốc đông y ấy

 11. Trịnh Kiều Oanh says: Trả lời

  em bi viêm da tiếp xúc, da mặt giờ ngứa ngáy lắm, em có nên kiêng dùng mỹ phẩm không ạ?

  1. Trân Phương says: Trả lời

   Mình nghĩ chỉ nên dùng srm, toner, dưỡng ẩm, nhưng mà chọn loại dịu nhẹ, thiên nhiên nha. Mình đang dùng hàng của cocoon, thuần chay luôn thấy ổn á

  2. Vui Ngô says: Trả lời

   Gặp e chắc k dám dùng cái j trừ khi bs bảo ok. Do sợ dùng làm da tổn thương thêm

  3. Phúc Phùng Thị says: Trả lời

   Nếu mà da đang mụn mủ nhiều thì có nên dùng an bì thang không nhỉ, do nó có thuốc bôi mình sợ làm mụn nặng thêm

  4. Chuyên Sơn Chống Thấm says: Trả lời

   Dùng được tất đó bạn, bạn đến khám bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng cho da mụn cụ thể cho. Mà này nhé, uống thuốc an bì thang vào cơ thể thanh nhiệt là sau hết viêm da mụn cũng giảm luôn đó

 12. Nguyễn Thị Thơm says: Trả lời

  Thấy bảo phải trị những 3 tháng mới khỏi luôn hả mọi người, sao mà lâu quá vậy nhỉ, dùng lâu như vậy chả biết có thể khỏi được hay không nữa ấy

  1. Ngoc Nga says: Trả lời

   No tri tan goc tu trong ra ngoai luon, theo quy trinh nen se hoi lau mot chut chu co gi dau

  2. Lê Nhi says: Trả lời

   Có thể nhanh hơn tầm 2 tháng tùy cơ địa với tình trạng nặng nhẹ thế nào nha. Với cả nhớ vệ sinh da sạch sẽ, dùng dưỡng ẩm thiên nhiên, ăn nhiều rau xanh, uống nước đồ vô. Thay vì ngồi đây ca thán bạn đi khám sớm ngày nào thì rút ngắn time chữa bệnh ngày đấy thôi

  3. Xiang Ling says: Trả lời

   Thuốc này dùng xác định kiên trì, nhiều người thấy thời gian điều trị lâu, dùng vài ngày chưa có hiệu quả đã bỏ ngang cuối cùng phí tiền vô ích

 13. Heo Mặt Mập says: Trả lời

  Thuốc của trung tâm da liễu đông y liệu có đang tin tưởng không vậy cả nhà, cứ lướt fb là lại thấy tin nhiều người nhập viện do dùng thuốc quảng cáo trên youtube của các anh chị dân tộc nên chả biết tin được không

  1. H.T. Nguyên says: Trả lời

   Em dùng thuốc uống của ông thầy lang trong làng cấp cho nè, càng uống càng thấy tệ hơn, còn bị tiêu chảy nữa, dùng được nửa thang là phải bỏ đấy

  2. Chi Nấm says: Trả lời

   Cái gì uống vào người phải suy xét cho cẩn thận nha, Thuốc bên trung tâm da liễu mình thấy uy tín đó rất nhiều người dùng và cho đánh giá rất tốt đây https://www.trangtinyduoc.com/chuyen-gia-va-nguoi-benh-noi-gi-ve-bai-thuoc-giai-quyet-viem-da-an-bi-thang-2215.html

  3. Trần Thị Huyền Trang says: Trả lời

   Nhân chứng sống là tôi đây, tôi dùng an bì thang để trị cái chứng viêm da dị ứng thời tiết, hoàn toàn chả có tác dụng phụ gì cả, tôi còn bị dạ dày mãn tính nữa nha mà uống hoàn toàn chả bị tác động dạ dày gì hết

 14. Hương Giang Lê says: Trả lời

  Mình ở Bình Dương, tan làm xong là 5h bắt xe xuống tới nơi chắc khoảng 6h thì trung tâm còn mở cửa không ạ?

  1. Dzung Phạm says: Trả lời

   Tt làm việc 8h-17h30 á, bạn bắt xe sớm hơn đi, xin nghỉ sớm tầm 3h hơn đi là vừa. Còn không thì cuối tuần đi khám vì ở đây khám cả t7, cn luôn

  2. Kiều Trinh says: Trả lời

   Bạn ở xa không tiện đi thì gọi điện, chụp ảnh da để tư vấn tình hình bệnh cũng được. Mình cũng làm vậy á chứ có đi được đâu, ở còn xa hơn bạn nữa kia. Mà uống 3 tháng thuốc cũng khỏi rồi đó

  3. Linh Lan Đoàn says: Trả lời

   Cách này thấy tiện á, hồi trước không biết lặn lội đi khám, sau uống hết thuốc muốn check lại cho chắc chỉ cần gởi hình ảnh cho bác sĩ coi, bác sĩ bảo uống thêm 1 tháng thuốc nữa để tăng sức đề kháng, chống tái phát. Vậy là bên trung tâm gởi thuốc về tận nhà luôn. Dù khám từ xa hay tới trục tiếp thì vẫn luôn được theo dõi tình hình sát sao á

 15. Minh Ý says: Trả lời

  Cho em xin số điện thoại đặt lịch tại trung tâm với. Em hẹn giờ trước thì chi phí có cao hơn không ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo