Chuyên gia, người bệnh đánh giá về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc

“Hữu xạ tự nhiên hương”, với những ưu thế nổi trội của mình, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc đã nhận được nhiều sự tin yêu của người bệnh và sự đánh giá cao của giới chuyên gia. Nhờ vậy, bài thuốc ngày càng được nhiều người biết tới.

Chuyên gia đánh giá cao bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc

Viêm da tiếp xúc là căn bệnh ngoài da vô cùng phổ biến, phát sinh khi da tiếp xúc trực tiếp với chất kích thích hoặc chất gây dị ứng. Bệnh có thể gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng sâu sắc tới thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống. Đây là căn bệnh rất dễ mắc, nhưng lại khó chữa dứt điểm, khiến nhiều người mất không ít tiền của để điều trị mà vẫn phải cam chịu sống chung cả đời với nó.

Để giải quyết căn bệnh này, các bác sĩ, chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) đã dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu, phát triển và ra mắt bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang dựa theo nguyên lý y học cổ truyền dân tộc kết hợp với công nghệ hiện đại.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc sử dụng kết hợp 4 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc rửa và xịt với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên lành tính
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc sử dụng kết hợp 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc rửa với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên lành tính

Từ khi ra đời, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được giới chuyên gia đầu ngành kỳ vọng là giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả. Không phụ sự mong đợi đó, chỉ sau vài năm được ứng dụng vào điều trị viêm da tiếp xúc cho người bệnh tới thăm khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Nhất Nam An Bì Thang đã giúp đỡ hàng ngàn người thoát khỏi những các bệnh viêm da khó chịu, trong đó có viêm da tiếp xúc.

Có thể điểm qua một số đánh giá chuyên môn của các chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh, Hội trưởng Hội Đông y Quảng Ninh:

Bác sĩ Vi Văn Thái
Bác sĩ Vi Văn Thái

Nhất Nam An Bì Thang là kết quả của đề tài ‘Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da’ do các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực hiện. Chúng tôi đánh giá rất cao giá trị khoa học và tính thực tiễn của đề tài này. Các chuyên gia đã không chỉ phục dựng thành công bài thuốc chữa bệnh cho vua Gia Long, mà còn phát triển, nâng tầm công thức gốc theo hướng y học cổ truyền THẾ HỆ MỚI: Phát huy ưu điểm, khắc phục mọi nhược điểm còn tồn tại của bài thuốc xưa. Nếu không phải Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện – nơi phục dựng hoàn hảo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, thì có lẽ không đơn vị nào có thể làm được điều này.

Bộ ba chế phẩm Nhất Nam An Bì Thang mang lại cơ chế tác động kép trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa. Một mặt đi sâu vào trong cơ thể, tăng cường chức năng loại bỏ căn độc tố là can và thận nhằm loại bỏ căn nguyên gây bệnh. Mặt khác, nuôi dưỡng da và đánh bay các triệu chứng khó chịu. Bởi vậy, bài thuốc này có thể điều trị bệnh viêm da triệt để, hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT TW:

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có hiệu quả cao đối với nhiều dạng viêm da tiếp xúc, trong đó có viêm da tiếp xúc do côn trùng. Đó là nhờ bài thuốc bao gồm các thảo dược có khả năng kháng khuẩn, chống viêm tự nhiên, nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Bao gồm hoàng liên, hoàng bá, kim ngân hòa, hoàng cầm, sài đất, liên kiều, bồ công anh… Kết hợp với các vị thuốc giúp giảm nề, làm se tổn thương như ngũ bội tử, thương truật…

Tôi đánh giá cao khả năng chọn lựa, phối hợp các vị thuốc của các chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Sự thông tuệ và sáng suốt của các chuyên gia đã giúp cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trở nên ưu việt và toàn diện hơn”.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương:

Một trong những điểm tôi rất thích ở bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là sự giao thoa giữa Đông – Tây y kim cổ. Vẫn là bài thuốc mang tinh hoa của y học cổ truyền dân tộc, nhưng lại được bào chế thành dạng sử dụng hiện đại, là cao để uống và bôi. Nó sẽ tăng trải nghiệm của người bệnh, giúp họ gạt bỏ những e ngại về cách đun sắc thuốc truyền thống mất tương đối nhiều công sức”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT trung ương, Cố vấn chuyên môn cấp cao tại Nhất Nam Y Viện đánh giá:

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan - Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT trung ương
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT trung ương

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang Thuốc tập trung vào gốc bệnh, nên có tác dụng tuy chậm mà chắc. Đối với người bệnh là những người cao tuổi, các cơ quan phủ tạng đã suy giảm, nên có thể khả năng đáp ứng thuốc sẽ chậm hơn. Bởi vậy, nếu quyết định sử dụng bài thuốc này, mỗi người cần kiên trì sử dụng thuốc theo đúng liệu trình và hướng dẫn. Nhất Nam An Bì Thang có một phác đồ điều trị khá rõ ràng nên người bệnh sẽ không bị lúng túng khi dùng thuốc.

Ngoài ra, người bệnh còn được chăm sóc, tư vấn cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu của Trung tâm. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên hiệu quả điều trị của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang”.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một trong số ít cơ sở y học cổ truyền chủ động được nguồn dược liệu sạch. Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá là điển hình cho một bài thuốc y học cổ truyền chuẩn sạch, an toàn, không tác dụng phụ. Đó là bởi các thảo dược làm nên bài thuốc đều được nhập từ các vườn chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO và áp dụng quy trình bào chế hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh. Mọi người bệnh đều có thể được hưởng lợi từ bài thuốc này, kể cả bà bầu, trẻ nhỏ, người già…”.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 của nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

Được biết, trước khi đưa vào điều trị cho người bệnh, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực hiện các thử nghiệm lâm sàng nghiêm túc để cải tiến công thức, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đây là điều không phải bài thuốc y học cổ truyền nào cũng có được”.

Có thể thấy rằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc đã nhận được sự tin tưởng và khuyên dùng từ các chuyên gia đầu ngành. Nó xứng đáng được coi là giải pháp điều trị viêm da toàn diện, an toàn, hiệu quả hàng đầu.

Hàng ngàn người bệnh đã thoát khỏi căn bệnh viêm da tiếp xúc nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Để nắm được những phản hồi khách quan của những người bệnh đã sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc, Phóng viên đã tìm đến nhiều diễn đàn, liên lạc với nhiều người bệnh. Hầu hết những phản hồi về sản phẩm này đều tích cực, điển hình như:

Chị Hà Anh (41 tuổi, nội trợ, sinh sống tại Hà Nội):

Đợt trước, tôi bị côn trùng đốt nên da bị ngứa, mưng mủ, lở loét. Nghe người ta mách nhai đậu xanh rồi đắp lên da là khỏi. Thế nhưng da còn loét thêm. Sau đó tôi đi khám da liễu thì được bác sĩ nói chỉ cần bôi hồ nước 2 lần/ngày, nhưng cũng chỉ bớt ngứa chứ không khỏi hoàn toàn. Dùng thêm thuốc corticoid đỡ rất nhiều nhưng da lại mỏng hơn, nhìn rõ cả mạch máu. Dứt thuốc cái là da lại đỏ tấy, ngứa tăng.

CẢNH BÁO: Viêm da tiếp xúc do sử dụng kem trộn kích trắng, cô gái trẻ suýt phải trả giá đắt

Tình trạng của bệnh nhân viêm da tiếp xúc do côn trùng đốt
Tình trạng của bệnh nhân viêm da tiếp xúc do côn trùng đốt

Tôi đọc được nhiều bài viết chia sẻ về phương pháp y học cổ truyền của bác sĩ Lê Phương nên đã quyết định tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nơi bác sĩ làm việc. Sử dụng thuốc Nhất Nam An Bì Thang ở đây sau khoảng 1 tháng thì thấy vùng da viêm chuyển biến tốt, không còn ngứa và sưng phù. Say 2 tháng thì da trở lại trạng thái bình thường. Tôi rất hài lòng về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của bác sĩ Lê Phương”.

Tìm hiểu thêm hành trình điều trị viêm da tiếp xúc của chị Hà Anh TẠI ĐÂY.

Bạn Lou Phạm (28 tuổi, nhân viên Marketing, làm việc tại Hà Nội):

Nhiều người thắc mắc bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có tốt không, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có chữa được viêm da tiếp xúc không? Tất nhiên là có. Em là nhân chứng sống cho mọi người đây.

Theo em được biết thì viêm da tiếp xúc là một loại dị ứng. Chúng ta phải xác định được dị ứng với tác nhân gì đã. Trớ trêu thay, em bị loại viêm da tiếp xúc ánh sáng vô cùng hiếm gặp. Em cứ ra ngoài nắng thì bị mẩn đỏ, nổi mụn đầy khắp người, may mà trên mặt bị ít. Thế nên em cực kỳ sợ mùa Hè, toàn bị gọi là công chúa vì toàn trốn nắng. Mọi người kêu em điệu đà, lười nhác. Em khổ tâm lắm chứ.

Tình trạng của bệnh nhân viêm da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
Tình trạng của bệnh nhân viêm da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Tránh nắng là được nhưng liệu có tránh được cả đời không? Vì nghĩ đây là dị ứng tự nhiên rồi nên không cần phải đi khám. Cho tới một lần em đưa bạn thân đi khám chàm ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Mà hôm đó trời nắng to, nên người em bị mẩn đỏ hết, nên em cũng đăng ký khám luôn.

Bác sỹ Lê Phương là người khám trực tiếp cho em và chỉ định dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang. 1 tháng đầu em ít đi ra nắng nên k biết hiệu quả thế nào. Nhưng đến tháng thứ 2 thì công ty em đi du lịch Hội An. Em cũng đi nhưng xác định luôn là chỉ ra ngoài chơi lúc chiều muộn và ban đêm thôi. Lúc này em vẫn dùng thuốc đều đặn vì thuốc bào chế khá tiện lợi, có thể mang theo người. Bất ngờ là cả chuyến đi rất trót lọt và em không bị mẩn đỏ lúc nào cả.

Ngay cả thời điểm giữa Hè, em có đôi lúc ra ngoài lúc ban trưa, nhưng vẫn không thấy mẩn đỏ bất thường. Hơn 1 năm rồi nhé, nên em nghĩ là thuốc có tác dụng thực sự”.

Bạn Kim Huê (29 tuổi, Hưng Yên):

Bạn Kim Huê đã có một thời gian điều trị viêm da tiếp xúc biến chứng từ việc dùng kem trộn kém chất lượng. Khi tưởng như đã “bó tay” vì không thể phục hồi làn da trở lại trạng thái bình thường, bạn đã tìm đến Đông y và thoát khỏi viêm da tiếp xúc nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Dưới đây là chia sẻ của bạn Kim Huê về hành trình điều trị viêm da tiếp xúc với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang:

Mình cũng dùng thuốc Tây do bác sĩ da liễu kê nhưng bác sĩ cũng nói luôn không thể trị được viêm da tiếp xúc tận gốc đâu, chủ yếu phụ thuộc vào chế độ chăm sóc da ở nhà.

Mình cứ lay lắt duy trì điều trị cho tới hơn 1 năm trước thì được giới thiệu tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tới đây mình được bác sĩ Lê Phương soi da và khám da rồi cắt cho 3 tháng Nhất Nam An Bì Thang.

Mình kiên trì dùng thuốc hết 1 tháng thì thấy da cải thiện hẳn. Trong thời gian này mình chỉ bôi, uống và rửa mặt bằng Nhất Nam An Bì Thang, không dùng thêm bất cứ sản phẩm nào khác. Nên mình dám khẳng định rằng hiệu quả này là do Nhất Nam An Bì Thang. Bên cạnh đấy mình cũng không trang điểm, chỉ dùng son môi thôi. Cũng không dùng loại sữa rửa mặt nào cả.

Sau 2 tháng da khỏe hẳn, không bị mẩn đỏ nữa. Hết 3 tháng thì da mình mịn hẳn, dù không thực sự trắng trẻo. Nhưng mà nình cũng chỉ cần thế thôi. Đến giờ mình không cần dùng thuốc nữa vì da bình thường rồi, chỉ thi thoảng nổi mấy cái mụn trứng cá đến tháng thôi. Muốn biết Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc có tốt không, tốt nhất bạn tự mình trải nghiệm nhé!

Một số phản hồi khác của người bệnh sau khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang trên các diễn đàn lớn:

Chị Khánh Hương chia sẻ phác đồ chữa viêm da tiếp xúc bằng bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trên Webtretho
Chị Khánh Hương chia sẻ phác đồ chữa viêm da tiếp xúc bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trên Webtretho
Bạn Nguyễn Hồng Loan chia sẻ kinh nghiệm điều trị viêm da tiếp xúc do côn trùng không để lại sẹo trên Lamchame
Bạn Nguyễn Hồng Loan chia sẻ kinh nghiệm điều trị viêm da tiếp xúc do côn trùng không để lại sẹo trên Lamchame

VTV và người nổi tiếng bảo chứng hiệu quả

Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt vừa phát sóng, VTV2 đã đưa tin nữ diễn viên Vân Anh điều trị khỏi viêm da tiếp xúc nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Thông tin này đã được nhiều người bệnh quan tâm, nhất là những ai muốn tìm kiếm giải pháp thảo dược tự nhiên cho tình trạng bệnh của mình.

XEM CHI TIẾT: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da tiếp xúc được giới thiệu trên chương trình Vì sức khỏe người ViệtVTV2

Diễn viên Vân Anh cho hay: “Mình trước đây áp dụng nhiều cách trị viêm da tiếp xúc lắm, ai mách gì cũng dùng. Từ đun nước lá trầu không để ngâm rửa, rồi bôi kem, bôi hồ nước… Thực ra, vài ngày đầu dùng thuốc thì triệu chứng bệnh trên da có dịu đi nhưng sau đó thì đâu lại vào đấy, tái đi tái lại.

Mình cảm thấy thực sự may mắn khi biết đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Mình được dùng nhiều loại thuốc, không chỉ giúp điều trị bệnh mà còn bồi bổ cơ thể. Nên khi uống làn da của mình không còn tình trạng khô, da trở nên hồng hào hơn. Đặc biệt thuốc được bào chế từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng lên gan thận cũng như không ảnh hưởng đến dạ dày… Mình thực sự rất yên tâm khi sử dụng bài thuốc này“.

CHIA SẺ: Hành trình điều trị viêm da tiếp xúc của nữ diễn viên Vân Anh

Với những thông tin trên đây, hy vọng đã giúp cho độc giả nắm được những hiệu quả thực tế của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc. Để tìm hiểu thêm về bài thuốc này, độc giả có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

THÔNG TIN BỔ ÍCH:

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 10:15 - 06/12/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (118)

 1. Hoàng Thương says: Trả lời

  Tôi bị viêm da tiếp xúc, da khô, ngứa nhiều đã chữa nhiều nơi không khỏi hoàn toàn mà chỉ được một thời gian rồi lại bị lại, bệnh của tôi có thể điều trị khỏi được bằng thuốc nhất nam an bì thang không vậy

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, viêm da tiếp xúc là tình trạng viêm nhiễm khi da tiếp xúc trực tiếp với tác nhân gây dị ứng hoặc kích thích như hóa chất, mỹ phẩm, không khí, chất tẩy trắng, dầu gội, lông động vật…Viêm da tiếp xúc bao lâu khỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thể bệnh, mức độ nặng nhẹ, phương pháp điều trị và mức độ tuân thủ trong điều trị. Trong đó, phương pháp điều trị đóng vai trò quyết định hiệu quả và thời gian khỏi bệnh. Trung tâm da liễu đông y việt nam điều trị hiệu quả bệnh lý này bằng bài thuốc nhất nam an bì thang bao gồm thuốc uống, bôi và thuốc ngâm rửa. Thông thường liệu trình điều trị khoảng 2-4 tháng.
   Để được tư vấn kỹ hơn, mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm qua số hotline/zalo 0972 196 616
   Trân trọng./.

  2. Nguyễn Mơ says: Trả lời

   Em cũng bị viêm da do tiếp xúc với hóa chất làm tóc do em có mở slon tóc, trước đây em cũng đã từng thử nhiều loại thuốc bôi, hàng nội địa, hàng nhập khẩu, hàng vài trăm, hàng tiền triệu cũng có mà nó chỉ đỡ đỡ thôi, thường là hết thuốc một thời gian ngắn sau là lại tái phát lại á, kiểu như bị phụ thuộc thuốc. Thế mà em uống nhất nam an bì thang một thời gian ngắn là khỏi luôn, nhớ đâu tầm 3 tháng thôi thì phải á. Hồi đó em được bác sĩ Lê Phương kê cho thuốc uống, bôi, rửa, dùng đều đặn trong ngoài kết hợp vậy đã 2 năm dừng thuốc mà chẳng bị tái phát. Thiệt cũng may là có người mách cho thuốc này nếu không cứ phải tốn tiền mua mấy thuốc kia bôi vừa mất công, tốn tiền mà cứ tái đi tái lại hoài nữa. Chia sẻ thực lòng với chị vậy để chị an tâm là thuốc nhất nam an bì thang này chữa viêm da tiếp xúc cực đỉnh á. Em khỏi và từ đấy giờ em đeo găng tay khi tiếp xúc với hóa chất nên chưa bị lại

   1. Đặng Thanh An says:

    Cho mình xin thông tin cụ thể về bác sĩ Lê Phương khám bệnh cho bạn nhé

   2. Lê Anh Đào says:

    Bác Lê Phương làm việc tại trung tâm da liễu đông y việt nam đó bạn.
    Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
    Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616
    Bác sĩ khám mát tay trung tâm dịch vụ tốt với khang trang sạch sẽ lắm

 2. Hoài An says: Trả lời

  Nguồn dược liệu bào chế thuốc này liệu có an toàn không nhỉ, chả biết có pha trộn gì không sợ dùng lâu ảnh hưởng sức khỏe

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên. Đặc biệt nguồn thảo dược này đảm bảo sự an toàn, sạch và được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Minh Huy says: Trả lời

   Vợ em cho con bú còn dùng thuốc này được nè chị ơi, chẳng có ảnh hưởng gì cả. Mẹ bỉm mà dùng được thì người bình thường uống ok tất

  3. Nguyễn Phương says: Trả lời

   Thuốc này 100% làm từ thảo dược sạch, đạt chuẩn với được kiểm nghiệm đàng hoàng rồi. Với lại có cả nghìn người dùng rồi khen quá trời khen đây này https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-duoc-hang-ngan-nguoi-tin-dung-19240.html

  4. Minh Tâm says: Trả lời

   Tui đã dùng nhất nam an bì thang và phải công nhận rằng thuốc rất hiệu quả luôn nhé, chỉ 3 tháng sử dụng chứng viêm da dị ứng mãn tính đã khỏi hoàn toàn luôn. Ngày trước thì cứ mẩn đỏ với ngứa suốt nhưng giờ thì không còn nữa. May thế không biết vì biết đến thuốc này

 3. Phạm Phương Anh says: Trả lời

  Da em cực nhạy cảm, cứ tiếp xúc với hóa chất hay mỹ phẩm là lại ngứa với đỏ khó chịu lắm, bình thường rửa chén có đeo găng mà nó vẫn ngứa vậy á, chẳng biết có cách nào trị được không

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế với công thức hoàn toàn từ thảo dược, kết hợp giữa uống, bôi, xịt và rửa nên tác động “kép” giúp loại bỏ căn nguyên gây viêm hiệu quả. Mời bạn đến Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam để bác sĩ khám và kê đơn thuốc nhé! Mọi thông tin về bài thuốc Nhất Nam An Bì thang bạn nên liên hệ với trung tâm qua số hotline 0972 196 616 để được tư vấn!
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Phúc M Nguyễn says: Trả lời

   Kiểu này thì chắc viêm da dị ứng tiếp xúc giống tớ rồi, mua thuốc nhất nam an bì thang này về dùng tầm 2 tháng là khỏi hẳn luôn, da mượt lại liền à.

   1. Chang Nguyễn says:

    Thuốc nhất nam an bì thang này thấy có cả 3 loại luôn, nó giống nhau mà khác dạng bào chế thôi hay sao nhỉ

   2. Phạm Thùy Linh says:

    nó là 1 liệu trình kết hợp mà, kiểu uống để bổ sung bên trong còn bôi rửa là để trị triệu chứng bên ngoài á. Bạn nên kết hợp chứ dùng riêng lẻ có tác dụng gì mấy đâu mà mua thế dùng vừa tốn công vừa phí tiền

 4. Hoa Cỏ May says: Trả lời

  Em định sử dụng nhất nam an bì thang để trị chứng viêm da của mình và đây cũng lần đầu em xài đông y luôn, ko biết thuốc dạng này uống bao lâu sẽ khỏi và uống có phức tạp ko ạ? Thật sự em rất bận rộn, thường xuyên quên uống thuốc nên hơi ngại điều trị lâu

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này được bào chế với dạng thuốc ngâm rửa, thuốc bôi, thuốc cao uống và thuốc xịt nên không cần sắc hay nấu gì cả nhé! Sau khi mua về bạn có thể dùng ngay theo chỉ dẫn bác sĩ nhé! Nếu bạn chưa hiểu về thuốc nên gọi vào số hotline 0972.196.616 để được tư vấn nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Cá Bống says: Trả lời

   Có bệnh thì phải ráng mà nhớ để uống chứ, thuốc thang mà cứ bữa đực bữa cái như vậy thì phí tiền phí thời gian mà hiệu quả chăng bao nhiêu có khi còn bị lờn thuốc nữa

  3. Phương Thủy Hoàng says: Trả lời

   Hiệu quả bbao lâu phụ thuộc cơ địa, độ nặng nhẹ của bệnh, sinh hoạt nữa nha. Nếu mà chuẩn hết những gì bác sĩ dặn thì tầm 2-4 tháng là hết bệnh á. Thuốc anyf được đánh giá cao nên cứ yên tâm https://www.trangtinyduoc.com/chuyen-gia-va-nguoi-benh-noi-gi-ve-bai-thuoc-giai-quyet-viem-da-an-bi-thang-2215.html

  4. Nguyễn Thu Trang says: Trả lời

   Thuốc nhất nam an bì thang này dạng viên uống cũng tiện lợi mà, cứ nốc ực là xong, bôi thì xịt ra thoa lên da như kem dưỡng vậy thấy cũng có mất công mấy đâu mà bạn nhỉ, thuốc uống thfi sẽ hòa vào nước sôi

  5. NT Mỹ Linh says: Trả lời

   Đúng oài, tui thấy này là đông y mà tiện cực kỳ, chứ như mấy thuốc đông y khác tui uống là dạng thang á, về phải đun đun cực bỏ xừ á, chỗ nào khá hơn thì sắc sẵn luôn mà cũng khó uống. Nhất Nam An bì thang thì dễ uống cực kỳ

 5. Thủy Trần says: Trả lời

  Khi dùng thuốc nhất nam an bì thang thì có cần kiêng gì quá khắt khe không cả nhà ơi? Em còn là sinh viên đi học kiêng quá sợ không có sức á

  1. Nguyễn Thu Trang says: Trả lời

   kiêng ăn dầu mỡ với hải sản, mấy loại dễ bị kích ứng, như mình không ăn cá nục, cá ngừ vì gây ngứa nhiều. Uống nhiều nước, trà hoa cúc, ăn trái cây vào nữa là ổn

  2. Hoàng Loan - HNU says: Trả lời

   Vừa thuốc + chế độ sinh hoạt thì mới nhanh hết bệnh á, hồi đó cũng nhờ bác sĩ Lê Phương tư vấn chế độ cho mình, mình uống thuốc đều nè, sinh hoạt kiêng cử những gì bác dặn y rằng 2 tháng sau phần da bị viêm tiếp xúc lành lặn hẳn luôn á

 6. Phương Thủy says: Trả lời

  Mọi người ơi, em mới chuyển trọ được 5 hôm, thấy nước ở đây có màu vàng vàng, hơi lợ lợ, tắm ra người hơi rít và giờ em bị nổi mẩn đỏ ở một số nơi, còn hơi ngứa nữa, có phải là em bị viêm da do nước bẩn không ạ?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, tình trạng của bạn có thể nghĩ nhiều tới bạn đang bị viêm da tiếp xúc do thay đổi môi trường nước. Tuy nhiên để xác định chính xác tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp mời bạn đế n trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ hotline/zalo 0972 196 616 để được tư vấn cụ thể!
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Gia Hânn says: Trả lời

   Nghe màu 90% là do nước bẩn rồi đó bạn, bạn nên đi chữa sớm đi chứ không nó lây lan ra chỗ khác, hạn chế gãi nữa bạn nhé

  3. Phan Thùy Trâm says: Trả lời

   Bạn đã đi khám ở đâu chưa? Khuyên bạn dùng nhất nam an bì thang đi nhé, hiệu quả cực đỉnh, chẳng nóng gan hay hại dạ dày gì luôn

   1. Đinh Công Lễ says:

    Đọc nãy giờ chả thấy giá thuốc, ai mua rồi cho em hỏi một liệu trình bao nhiều tiền vvaayj ạ

   2. Nguyên Hà says:

    Tầm 2-2,5tr đó nha, mà không phải ai cũng giống ai đâu, tùy tình trạng bác sĩ kê cho. Hồi đó tui biết giá hơi choáng mà giờ hết bệnh nên thấy rất hài lòng với những gì đã đầu tư

 7. Thúy Chi says: Trả lời

  Tui đang điều trị bệnh viêm gan bằng thuốc tây, giờ tôi mới bị viêm da tiếp xúc nhẹ thôi thì uống thuốc này được không

  1. Ming Ming says: Trả lời

   Nhất Nam An bì thang đông y nên ko có tác dụng phụ với lại ko ảnh hưởng tới bệnh lý của bạn đâu, hồi đó bác mình uống thuốc huyết áp cũng uống nhất nam an bì thang cách ra tầm 1h

  2. Amee Đặng says: Trả lời

   Thuốc nhất nam an bì thang uống vào bổ gan rất tốt đấy, thuốc này có tác dụng mát gan thanh nhiệt mà, bạn điều trị thuốc lại lợi cả đôi đường

  3. Hoàng Trang says: Trả lời

   Em cũng nghĩ là không có tác dụng phụ hay gì đâu nhưng mà để cho chắc thì bác nên đến trung tâm khám, cũng không tốn quá nhiều thời gian mà, bác sĩ tư vấn cụ thể cho

 8. Bích Thủy says: Trả lời

  Mình bị viêm da tiếp xúc dạng nhẹ thì dùng mỗi thuốc bôi thôi có được không ạ?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn, bài thuốc nhất nam an bì thang của trung tâm được bào chế từ các thảo dược tự nhiên có 4 chế phẩm là uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa và thuốc xịt tạo ra tác động kép. Bài thuốc đồng thời đi sâu đẩy lùi căn nguyên gây bệnh và giải quyết nhiều vấn đề cũng như bồi bổ cơ thể. Nếu chỉ sử dụng thuốc bôi sẽ không mang đến hiệu quả toàn diện. Để được tư vấn kỹ hơn, mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm qua số hotline/zalo 0972 196 616
   Trân trọng./.

  2. Linh Lan Phan says: Trả lời

   Cũng được mà dù nặng nhẹ thì cũng có nguy cơ tái phát nhé, bôi là chỉ để trị triệu chứng ngoài da thôi, còn bên trong cơ thể thế nào thì chả biết được, buồn buồn nó lại bị lại

  3. Trần Thu Hằng says: Trả lời

   chẳng biết dùng một loại có khỏi không mà tui thì hồi đó chữa bệnh dùng cả 3 loại công nhận hiệu quả nhanh mà không tái phát. Trước là đọc review ở đây nên mới quyết định mua thuốc về xài đây https://centerforhealthreporting.org/an-bi-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-hieu-qua-nhat-hien-nay-19619.html

  4. Liên Lí Lắc says: Trả lời

   Mình cũng bị viêm da dị ứng lúc đầu cứ tưởng nhẹ, ra hiệu thuốc mua đồ về bôi ai ngờ nó lan ra luôn. Cái này chữa không đúng cách nhẹ cũng thành nặng. Tốt nhất chế mua cả bộ đi cho đúng liệu trình nè

 9. Nô bi ta says: Trả lời

  Nghe bảo viêm da tiếp xúc tắm bằng lá ổi là sẽ khỏi đó cả nhà ơi

  1. Thanh Thanh says: Trả lời

   Đỡ ngứa thôi chứ không khỏi được đâu, tui thử rồi nè, nó vẫn còn ngưa ngứa âm ỉ nên quyết định phải đi khá rồi uống thuốc á

 10. Ning Na says: Trả lời

  Lieu trinh viem da tiep xuc cho be 4 tuoi gom nhung gi a? Co de uong khong a

 11. Bảo Trung says: Trả lời

  Tôi bị viêm da tiếp xúc.Thời gian đầu tôi vẫn mua tuýp thuốc bôi, nhưng thòi gian sau ngày dùng tăng lên nên tôi hơi sợ, vì nghe đâu chứa corticoid gì đó, liệu với viêm da như của tôi thì chuyển sang đông y khám được không, tôi đọc thấy khá nhiều người dùng nhất nam an bì thang này tốt lắm, nên muốn điều trị theo

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào Bảo Trung! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Trung tâm.
   Nhất Nam An bì thang của Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam là sản phẩm kế thừa và phát huy thành tựu y học cổ truyền kết hợp với nghiên cứu hiện đại. Thuốc có tác động toàn diện trong điều trị các bệnh viêm da như viêm da tiếp xúc, viêm da cợ địa, vảy nến, tổ đỉa, chàm, á sừng… Với tình trạng của bạn sử dụng Nhất Nam An bì thang rất hiệu quả. Để được tư vấn và hiểu rõ thêm về thuốc và phương pháp điều trị mới bạn trực tiếp qua trung tâm hoặc liên hệ với hotline: 0972 196 616 để được hỗ trợ bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Dương Thu Trà says: Trả lời

   Tôi bị viêm da do thời gian dài tiếp xúc với các loại hóa chất khiến da thâm sạm, nổi mẩn, sau nghỉ công việc đấy rồi nhưng da 2 bàn tay vẫn ngứa, vẫn nổi mẩn như thế. Tôi có dùng qua các kem dưỡng, kem bôi rồi đi khám mua thuốc ở viện da liễu mà không khả quan lắm. Sau có đứa bạn là ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương giới thiệu cho đến bác sĩ Lê Phương mà khám. Bác sĩ giỏi về da liễu lắm đang làm ở trung tâm da liễu đông y Việt Nam. Tôi cũng tin tưởng nên đên khám xem sao. Sau khi được khám bắt mạch chẩn bệnh thì bác sĩ có kê cho tôi liệu trình 3 tháng thuốc dùng với nhất nam an bì thang bôi, rủa với viên cao uống. Tuy thấy thời gian điều trị hơi dài nhưng được biết nhất nam an bì thang được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên nên cũng không lo lắng gì nhiều. Khi dùng mấy ngày đầu tôi thấy triệu chứng ngứa với mẩn đỏ càng tăng lên, lo quá tôi mới gọi cho bác sĩ hỏi xem thế nào, nhưng được biết đó là tác dụng công thuốc nên không cần lo lắng, cứ tiếp tục uống thì bệnh sẽ thuyên giảm. Đúng thế thật, sau hơn 2 tuần uống thì giảm ngứa hẳn, mà da không mẩn đỏ rõ như trước nữa, hơn 1 tháng sau thì da đỡ thâm hơn, hết ngứa, không mẩn đỏ gì nữa. Sau khi kết thúc liệu trình, vùng da trước đây thâm sạm giờ sáng mịn không còn vết gì nữa luôn, mà trông da dẻ khỏe khoắn hơn trước nhiều. Với kinh nghiệm điều trị của tôi thì tôi nghĩ bệnh của bạn nhất nam an bì thang cũng sẽ chưa khỏi thôi, bạn đi khám xem sao nhé

   1. Truong Vu says:

    Nếu mà chỉ bị công thuốc một thời gian thì yên tâm, quan trong kết quả có thể khỏi được bệnh là mừng lắm rồi. Chắc mình cũng đến đây khám và điều trị xem thế nào, để mình gọi điện đặt lịch

   2. Eli Bùi Thoa says:

    Có những 3 dạng thuốc cơ à, dùng có tốn thời gian không chứ ngồi sắc cho ca 3 loại chắc mất nguyên ngày rồi

   3. HuyHieu Ngô says:

    Thuốc này không cần sắc đâu, thuốc bôi là dạng cao lỏng, thuốc rửa lúc nào dùng mới phải đun với nước sôi, còn uống chỉ có mỗi thuốc cao viên thôi, được bào chế thành dạng cao rồi nên khi uống chỉ cần pha với một ít nước sôi cho ta ra là được

  3. Toản Bình 34 says: Trả lời

   Bạn dừng thuốc có chứa corticoid là đúng đấy, mình thấy nhiều người gặp nhiều vấn đề khi lạm dụng coticoid chữa các bệnh viêm da rồi, làm da mỏng yếu đi trông thấy, còn ảnh hưởng đến gan thận nữa, sợ lắm, còn với bệnh như bạn thì bạn tham khảo thêm bài này này, thấy nhiều người chữa rồi đấy https://vhea.org.vn/dieu-tri-viem-da-tiep-xuc-voi-bai-thuoc-an-bi-thang-25503.html

 12. Ma Ma says: Trả lời

  Trẻ còn dùng có sao không ạ, nhỏ nhà em thời gian gần đây không biết bị con gì đốt hay sao mà 2 bên cánh tay đều nổi mẩn như mụn nước mà hình dạng còn y chang nhau nữa, con kêu ngứa nên gãi liên tục thôi, bôi thuốc chỉ giảm được 1 lúc, hết thuốc lại xuất hiện ngứa lại ấy đi viện khám bác sĩ nói bị viêm da tiếp xúc, uống thuốc cũng không ăn thua, dùng nhất nam an bì thang liệu có được không

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính có thể dùng cho nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai (những tháng giữa thai kỳ), sản phụ đang cho con bú, người cơ thể suy nhược… mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.
   Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bện của bé, bạn vui lòng đưa bé đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 0972 196 616 của Trung tâm để được hỗ trợ bạn nhé!
   Chúc bạn và bé sức khỏe!

  2. Nguy An Hằng says: Trả lời

   Nếu bị đối xứng như thế thì có khi dịch nốt mẩn có thể lây lan ra vùng da lành đấy, bạn nên đi khám để bác sĩ xác định xem nguyên nhân, chứ đừng tự ý dùng thuốc tại nhà

  3. Nguyễn Empty Link says: Trả lời

   Có khi là bị kiến ba khoang cắn rồi cũng nên, thời tiết này hay có kiến lắm, nhà mình cũng có nhưng dùng thuốc diệt hết rồi, bạn cho bé dùng mấy tuýp bôi là khỏi ngay thôi, mà đừng để cho bé gãi, càng gãi càng lan càng ngứa hơn đấy

  4. L.T Thu says: Trả lời

   Nhất Nam An bì thang cũng dùng được cho trẻ em đó, vì toàn là thảo dược tự nhiên, cam kết không chất bảo quản không trộn tân dược nên bạn yên tâm, nhưng bạn phải để bác sĩ kê đơn chứ thuốc thì không dùng lung tung được, đến trung tâm da liễu đông y khám rồi lấy thuốc luôn nhé

 13. Thanh Lý Hàng Taobao says: Trả lời

  Địa chỉ trung tâm vẫn chỗ cũ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội phải không ạ, đợt trước đưa bạn em đi khám mụn ở đây rồi, nhưng không biết giờ có thay đổi địa chỉ không nữa vì đợt này mình đang bị viêm da tiếp xúc

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn! Hiện tại Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam có địa chỉ tại:
   Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616
   Mời bạn qua trung tâm theo địa chỉ trên để được các bác sĩ tư vấn, khám, chữa bệnh kịp thời với tình trạng bệnh của bạn nhé!
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Đào Cẩm Tú says: Trả lời

   Vẫn địa chỉ cũ nhé, thuốc nhất nam an bì thang của trung tâm chữa viêm da tiếp xúc có 2 tháng là khỏi. Kinh nghiệm của mình đó, đến bạn đặt lịch trước nhé

  3. Thanh Lý Hàng Taobao says: Trả lời

   Không chỉ mụn mà các bệnh về da trung tâm đều có tiếng hết, đợt đó đưa em gái đi khám nên em mới biết đến nhất nam an bì thang đấy ạ, nhiều người chữa khỏi nên em tin tưởng lắm, với lại trung tâm uy tín nên đảm bảo không giống như các phòng khám ngoài chị ạ

 14. Mai ANNY says: Trả lời

  Dùng nhất nam an bì thang chữa viêm da tiếp xúc thì hết bao nhiêu 1 tháng thế, có đắt không, có đảm bảo trị dứt điểm không tái phát không

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn! Mỗi bệnh nhân sẽ có tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau, do đó liệu trình dùng thuốc cũng không giống nhau. Thời gian trung bình từ 2 – 4 tháng, tuy nhiên tùy vào tình hình tiến triển của bệnh mà thời gian có thể kéo dài hoặc rút ngắn lại.
   Vì vậy, để biết cụ thể thời gian sử dụng thuốc của mình, bạn vui lòng liên hệ đến số 0972 196 616 để được bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cho bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Pham Nam says: Trả lời

   Như tôi thì 1 tháng hết 2tr650k nhé, tính ra 2 tháng điều trị là hết 4tr300k, nhìn vậy thôi chứ nếu khách quan mà nói thì không đắt đâu, vì đến giờ hơn 1 năm tôi không bị lại rồi, nên tôi nghĩ thuốc phòng được bệnh tái phát đó, chứ trước đây cứ mỗi lần đi viện khám không bảo hiểm thì cứ đi tong 900k đến 1tr rồi, mà có phải trị dứt được đâu, 1 năm 3-4 lần chứ ít gì

  3. Không Có Tên Riêng says: Trả lời

   Ban mua o dau ma re hon cua toi the, toi cung dung nhat nam an bi thang chua vay nen mà nhung 3 trieuj 1 thang co

   1. Khánh Lê Hiền says:

    Mỗi bệnh sẽ được kê đơn khác nhau mà, thuốc bôi vảy nến khác thuốc bôi viêm da tiếp xúc mà. Hình như là thuốc bôi vảy nến đắt hơn hay sao đấy

 15. Thu Trang 2k1 says: Trả lời

  Thấy nhiều bạn bị viêm da tiếp xúc dùng đều khỏi, em cũng muốn chữa, chứ bôi thuốc tây nhiều giờ da mỏng với yếu lắm, mà vết thâm để lại càng ngày càng nhiều hơn chứ không bớt đi

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Trung tâm.
   Nhất Nam An bì thang của Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam là sản phẩm kế thừa và phát huy thành tựu y học cổ truyền kết hợp với nghiên cứu hiện đại. Thuốc có tác động toàn diện trong điều trị các bệnh viêm da nhờ những điểm nổi trội như sau:
   – Cơ chế 3 tác động: Trong uống, ngoài bôi, ngâm rửa
   – Gia giảm phù hợp với tình trạng bệnh
   – Tiện lợi, an toàn và không tác dụng phụ
   – Hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát
   Vì vậy với tình trạng bệnh của bạn, để được tư vấn và hiểu rõ thêm, mới bạn trực tiếp qua trung tâm hoặc liên hệ với hotline : 0972 196 616 để được hỗ trợ nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Long Vlog H says: Trả lời

   Thử tắm rửa bằng nước lá trà xanh xem, thấy ngày xưa các ông các bà hay dùng, cũng có hiệu quả đấy

  3. Hồ Phương says: Trả lời

   Không cải thiện nhiều, tôi kiên trì tắm hơn 1 tháng mà thấy vẫn vậy, còn cảm giác gia khô với thâm hơn nữa chứ, chán lắm

  4. Nguyễn V Hùng says: Trả lời

   Đến khám rồi chữa đi bạn, mình cũng vì bôi thuốc tây nhiều nên da dẻ chán đời lắm, từ ngày dùng nhất nam an bì thang là đỡ hẳn ra, da trông khỏe khoắn mà mịt hơn trước nhiều, với không để lại vết thâm hay sẹo gì luôn nhé https://vhea.org.vn/dieu-tri-viem-da-tiep-xuc-voi-bai-thuoc-an-bi-thang-25503.html

 16. Tân Quậy says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Phương như nào mà thấy nhiều người khen quá trời vậy

  1. Vũ Thị Mai Nhi says: Trả lời

   báo chí khen lắm, cứ yên tâm

  2. Tử Huân says: Trả lời

   Vì bác ấy có chuyên môn cao, hơn bốn chục năm kinh nghiệm luôn, lúc tiếp xúc với bệnh nhân lại nhiệt tình, tận tâm, ai gặp cũng quý hết đó. Chứ không như các bác sĩ ở bệnh viện khác, tuy biết họ một ngày gặp rất nhiều bệnh nhân rất nhiều trường hợp khó chịu, nhưng mình đi khám cũng do trong người không khỏe thôi nên gặp các bác sĩ ở Trung tâm mà không sao vui nổi

  3. Pham Hai Yen Thu says: Trả lời

   Co ai biet dat hen bac si Le Phuong thi lien he qua dau khong, chu neu di kham nguoi ta chi dinh vao kham ai thi phai kham bac si do khong ah

   1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:

    Chào bạn! Hiện bác sĩ Lê Phương công tác và làm việc tại Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Vì vậy, để đặt lịch khám bác sĩ Lê Phương, mời bạn liên hệ qua SĐT/Zalo: 0972.196.616 để được hỗ trợ đặt lịch nhé.
    Thông tin đến bạn!

 17. Lyn Linh says: Trả lời

  Trung tâm ơi, sđt em là 0987345***, liên hệ tư vấn giúp em với, công việc của em hơi bận không có thời gian qua trung tâm khám

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào Lyn Linh! Hiện tại trung tâm đã nhận được phản hồi của bạn. Bạn vui lòng để ý điện thoại, Trung tâm sẽ liên lạc lại cho bạn sau ít phút nữa.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đinh Hương Quỳnh says: Trả lời

   K đi khám cũg lấy thuốc đc hay sao v, khám onl à, thế thuốc có đc gửi về tận nhà luôn k?

  3. Lĩnh says: Trả lời

   Được nhé, khám kiểu onl qua điện thoại hoặc nhắn tin gọi điện trên zalo ấy, nhưng bác sĩ cũng tỉ mỉ lắm, có kết quả đi khám ở đâu rồi thì chụp gửi cho người ta luôn, còn thuốc gửi qua đường chuyển phát viettel, tiện lắm

 18. Vũ là Tên says: Trả lời

  Vừa bị viêm da tiếp xúc, vừa bị viêm da dầu thì dùng chung 1 loại nhất nam an bì thang có được không ạ, chứ giờ chữa từng bệnh từng bệnh một chắc mất nửa năm dùng thuốc mất

 19. Tran__Musa_0710 says: Trả lời

  bị bệnh viêm da tiếp xúc cỡ khoảng chục năm rồi mấy ngày đông là khổ sở nhất vì lạnh lên da rất dễ nổi mẩn và ngứa, mặc đồ len thì phản ứng càng dữ dội lên lạnh cỡ nào chỉ biết cách mặc nhiều áo không bao giờ mặc áo len, em nghe nói trung tâm có bài thuốc nhất nam an bì thang trị được bệnh này phải không ạ?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc nhất nam an bì thang của chúng tôi, với tình trạng hiện tại của bạn thì việc sử dụng nhất nam an bì thang rất là hiệu quả. Nhờ thành phần tự nhiên hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên đảm bảo không gây bất cứ tác dụng phụ gì trong quá trình dùng thuốc. Với mỗi tình trạnh bệnh bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp! Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua số hotline/zalo: 0972 196 616 hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Đặng Chi says: Trả lời

   Dùng thuốc này đi em ,trước chị dùng thuốc tây mua ở hiệu thuốc cũng có, của da liễu cũng không thiếu loại nào mà không khỏi, xong chị cứ đến mùa là nó bị mà dùng thuốc này nó có cả uông với bôi, rửa luôn thì thấy nó hết hẳn đươc sáu tháng rồi mà cái bệnh viêm da tiếp xúc này nó không hề tái lại em ạ.

  3. Phanh says: Trả lời

   Thế mà trước đây em cứ nghĩ bệnh này không khỏi thể là cứ đợi nó lên là mua thuốc dị ứng về uống có năm nào mà em không uống đâu, mà giờ là chị không cần phải uống thuốc đúng nữa à chị?

  4. Đặng Chi says: Trả lời

   Uhm mấy tháng nay không cần uống nữa rồi vì cái thuốc đông y nó chữa tận gốc mà em đâu phải chữa mỗi triệu chứng bên ngoài đâu, nên hết liệu trình điều trị là chị dừng thôi nếu mà cẩn thận ra thì khoảng 6 tháng đến 1 năm thì uống nhắc lại một lần cho chắc nhưng chị thấy tình hình vẫn ổn nên trước mắt chưa muốn dùng thuốc tiếp.

 20. Phạm VânAnh says: Trả lời

  Em bị viêm da tiếp xúc ở môi ngày nào cũng tróc da môi, giờ nặng hơn là lan dưới da môi, stress dã man…. dùng thuốc acyclovir để uống với nhiều thuốc bôi lắm, nhưng nó toàn chứa corticod, nó chỉ đỡ lúc bôi, ko bôi n lại tróc tiếp

  1. Tún Hỉ says: Trả lời

   m cx thế sức thì nó đỡ k sức nó lại lên, toàn fải sức thuốc liên tục cx đang sợ sau này a/h j đó, nhưng k sức k đk, môi nó mà tróc ra thì càng khổ sao dám ra đường

  2. Kali says: Trả lời

   thuốc bạn nói ko dùng dài hạn liên tục như thế được đâu

  3. Nguyễn Ánh Tuyết says: Trả lời

   Cái bệnh viêm da tiếp xúc mình nghi chỉ cần không tiếp xúc với chất gây dị ứng là bệnh nó sẽ tự giảm được mà, hoặc cùng lắm bị bong tróc, có mụn nước mẩn đỏ cũng nhưng bị vài ngày thôi, chứ sao lại suất ngày như thế môi cũng là bộ phận khó tiếp xúc với mấy cái chất gây dị ứng mà.

  4. Hường bếu lè says: Trả lời

   Tớ nghĩ nếu chắc chắn đây là bệnh vdtx thì khả năng cao là do kem đánh răng nó mới có hình dạng như vậy và kéo dài không khỏi

  5. mailink20 says: Trả lời

   Đúng rồi đấy ạ, đổi rất nhiều loại rồi mà vẫn dính đi khám da liễu được kê cho imutac dùng được 3 năm, tối nào cũng bôi mà giờ em phải bỏ để chuyển sang loại nhất nam an bì thang đây cho an toàn, gần đây môi có vẻ ổn hơn rồii mềm hơn và không còn tróc vảy nữa quanh vùng da môi nữa rồi đấy ạ, giờ chỉ mong dùng thuốc này nó khỏi dứt luôn em thấy chia sẻ của vài chị bị bênh này sau có tiếp xúc cũng không thấy gì quá đáng ngại em gửi cho mọi người tham khảo thêm ở đây ạ: https://vhea.org.vn/dieu-tri-viem-da-tiep-xuc-voi-bai-thuoc-an-bi-thang-25503.html

  6. Hương vũ says: Trả lời

   Dùng cái này da môi có bị sạm đi không bạn, mấy loại mình đang dùng cũng ổn mà bôi nó sạm vào quá, thâm hết vào không biết có phải do thuốc không?

  7. Ngoc Trai says: Trả lời

   không thâm sạm gì đâu thuốc em đang dùng là thảo dược nên cũng yên tâm dùng cho môi ạ em đang bôi được bốn tuần ngoài giảm viêm ra còn thấy cải thiện thâm môi đây ạ tuy nhiên cũng chưa đỡ được nhìu ạ, hay tại em mới dùng nên em cảm thấy vậy ạ.

 21. PhungPhuong (PP) says: Trả lời

  bé nhà em đc 4 tháng ạ nhìn cháu cũng kháu khỉnh đáng yêu nên cung nhiều người nựng hay thơm má, không biết có phải thế không mà mấy bữa nay da có biểu hiện dát đỏ, mụn nước ngứa nên bé gãi nhiều dù đã đeo bao tay, thế nhiều chỗ bị xướt ra đóng vảy tiết, khô lại thì nứt, bong vảy giờ em phải làm thế nào ạ, đây có phải bệnh viêm da tiếp xúc không?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, bẹnh viêm da tiếp xúc chủ yếu do da tiếp xúc với chất gây kích ứng, thường gặp nhất là hóa mỹ phẩm hoặc các loại cây độc, hoặc do con trùng đốt với nguyên nhân mà bạn đưa ra chưa thể khẳng định là bệnh viêm da tiếp xúc mới đầu chỉ có xác định là bệnh viêm da . Bạn có thể đưa con đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ
   Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616
   để được các bác sĩ khám có chẩn đoán chính xác nhất để có phác đồ điều trị phù hợp nhất. Trân trọng.

  2. Vân Còm says: Trả lời

   tốt nhất là đưa con đi khám để phát hiện sớm là bệnh gì mấy cái bệnh viêm da này không thể coi thường rồi dùng thuốc bừa được đâu em chị nghĩ khám tây y kết quả se nhanh và chuẩn hơn đông y đấy em ạ

  3. tuyn688 says: Trả lời

   Cũng không hẳn đâu b khám đông y chỉ không có xét nghiệm chứ cơ bản cung có bác sĩ khám với soi da đủ cả bác sĩ khám toàn người có nhiều năm kinh nghiệm như minh đưa con đi khám ở đây, khám với bác sĩ Lê Phương người có hơn 40 năm tuổi nghề từ, còn làm cố vấn rất nhiều chương trình sức khỏe trên truyền hình nên là khám yên tâm lắm, đi khám ở đây mình có thể đặt trước lịch khám với bác sĩ, nhờ vậy mà việc đi khám của mình trở lên đơn giản hơn không còn quá vất vả khi phải bế con đi khám nữa, đây mình đẻ link bạn cứ cân nhắc nếu muốn khám thì điền link đây đặt lịch cho tiện: https://www.trungtamdalieudongy.com/dat-lich-kham-online

  4. Nguyễn _Kim_ Thảo says: Trả lời

   Đúng rồi chứ bé vầy đưa bé đi khám ở bệnh viện thì lại phải xếp hàng làm thủ tục vừa lâu ngồi chờ cũng đỡ sốt ruột khổ thân con ra, khám đặt trước này quả thật là tiện hơn nhiều.

  5. ntnhung:1902 says: Trả lời

   Chị nghĩ khám thì ở đâu tiện thì em qua đấy khám đỡ cái cảnh phải bế đi bế lại chọn chỗ gần nhà ý, còn trước mắt em đùng dùng xà phòng hay sữa tắm gì cho con cả, thay vào đó em mua nước muối sinh lý để rửa mặt cho con như thế làm sạch vết thương còn tránh bị nhiễm trùng em cũng nên để ý khi cho em bé bú thì nên vệ sinh vú sạch bằng nước muối trước, tránh bụi bẩn vi khuẩn làm tình trạng của bé nặng thêm, quần áo cũng phải thay thường xuyên, có kết quả khám bệnh gì thì cân nhắc, nhưng nhỏ vầy dùng thuốc thảo dược sẽ tốt hơn.

 22. Mon FA says: Trả lời

  Hồi nhỏ e thấy mặt cứ thỉnh thoảng đỏ, rồi ngứa ngáy không rõ nguyên nhân đi khám chuẩn đoán là ” VIÊM DA TIẾP XÚC DỊ ỨNG ” nhưng ko chữa và chủ quan. Bây h không làm gì lúc nào cũng đỏ, nổi mẩn đầy mặt các bác cho e xin cách chữa ( bằng thuốc ) với ạ

  1. Vanhh_1411 says: Trả lời

   Tôi cũng bị như bác đây , bác tìm được thuôc chưa , tôi thì chưa tìm được thuốc có thể cải thiện tình trạng này.

  2. Pchau13 says: Trả lời

   Mình bị 10 năm rồi mới khỏi thôi nhưng chia sẻ để mọi người tham khảo cách chữa….nghĩ lại 10 năm chạy chữa tìm đủ mọi loại thuốc rồi mùa đông da càng khó chịu vừa khô rát mà lại không dùng cái gì để dưỡng cả nghĩ mà sợ. Sau chặng đường đó mình rút ra một điều là điều trị từ căn nguyên bên trong của bệnh, k nên chỉ tập trung điều trị triệu chứng ngoài da, như vậy bệnh mới khỏi và không dễ dàng tái phát lại. Mình sau dùng thuốc đông y sau nhiều năm cuối cùng đã khỏi.

  3. Minhân says: Trả lời

   Chị cho em xin cái thuốc mà chị vừa dùng đấy được không ạ?

  4. Pchau13 says: Trả lời

   Nhất Nam An bì thang bạn nhé, cái thuốc này được chuyên gia đánh giá cao lắm, nó điều trị từ căn nguyên nên hơi lâu một tẹo mình mất khoảng gần 3 tháng dùng thuốc liên tục mới khỏi bệnh. Cũng may thuốc này không phải đun sắc gì vì đã được bào chế thành thuốc viên cho tiện rôi. Lúc mới đầu uống chỉ giảm ngứa thôi những tần suất nổi mẩn hay đỏ mặt thì vẫn diễn ra chỉ sau khi dùng được một tháng thì tần suất này mới giảm đi, đến già nửa tháng thứ ba mới thấy bệnh không còn xuất hiện nữa, mình chưa thấy yên tâm nên cứ uống cho đủ lộ trình 3 tháng bác sĩ đưa ra, trước hơi dính tí gió là nổi giờ thì thấy không còn bị nưa rồi bạn ạ.

  5. The Whisper says: Trả lời

   Cái thuốc này thì có uống thôi ạ, vậy em có thể dùng thuốc bôi Kobayashi kèm khi dùng thuốc này được không vì giờ em cũng đang bôi dở cái này ạ?

  6. Lê Mỹ Duyên says: Trả lời

   Mua thuốc này là có đủ thuốc uống cả thuốc bôi với ngâm rửa rồi , em nên dùng cả bộ thì hiệu quả nó sẽ tốt hơn, còn nếu mà thuốc kia còn nhiều không muốn nó phí thì em cứ dùng hết thuốc đấy đã không đỡ thì mua nhất nam an bì thang về dùng sau chứ không nên dùng loại này loại kia lẫn lộn em nhé.

 23. Min says: Trả lời

  Mình bị viêm da tiếp xúc mới chữa khỏi viêm da tiếp xúc bằng NHẤT NAM an bì thang cách đây 1 tuần giờ thì không còn nổi mẩn đỏ và ngứa nữa có điều trước đây mình gãi nhiều quá nên có vài chỗ bị loét ra để lại nhiểu thâm sẹo, có cách nào làm mờ mấy cái sẹo này đi nhỉ?

  1. Stuko_ri says: Trả lời

   Dùng nghệ vàng tươi với tránh nắng ánh nắng ở vùng da này là mờ được sẹo va thâm nhé.

  2. Đặng Tuyền says: Trả lời

   Nếu ở trên mặt thì dùng bột yên mạch + 2 thìa sữa chua để đắp mặt lạ, còn nếu cả người thì em dùng bột yên mạch tắm nhé, chị thi thoảng dùng cách này đẻ giảm thâm sẹo, nhưng cái bệnh viêm da tiếp xúc chị chưa có khỏi cho chị hỏi dùng cai thuốc nhất nam an bì thang nay khỏi thật à, chị cũng đang tìm hiểu nó.

  3. Min says: Trả lời

   Vâng ạ, em mới khỏi cách đây 1 tuần ạ, giờ đang tìm cách điều trị sẹo thâm để lại ạ, đây để em gửi thêm thông tin về thuốc cho chị tìm hiểu trước đọc ở đây thấy nhiều người nois tốt em mới mua về dùng đấy ạ có chị chữa xong mấy năm trời không hề bị lại đấy chị: https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-duoc-hang-ngan-nguoi-tin-dung-19240.html

  4. Ng Thi Ninh says: Trả lời

   Mà thuốc này giờ họ bán bao nhiêu đấy em nhỉ, có mắc lắm không?

  5. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của chúng tôi, chi phí của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sẽ có sự khác nhau tùy theo thể bệnh, cơ địa, thể trạng…
   Để biết chi phí cụ thể bạn vui lòng đến tham khám trực tiếp tại trung tâm còn nếu trong trường hợp ở xa thì bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0972 196 616 để được tư vấn đầy đủ về thuốc cũng như phác đồ điều trị tại đây.
   Thông tin đến bạn.

 24. C Á T T Ư Ờ N G says: Trả lời

  EM NGHE NÓI BÊN MÌNH CÓ BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG KHÁM TỐT EM MUỐN BOOK LỊCH KHÁM VS BS THÌ CÓ THỂ ĐẶT VÀO BUỔI TỐI ĐƯỢC KHÔNG VÌ THỜI GIAN BAN NGÀY EM KHÔNG CÓ RẢNH Ạ.

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm hiện tại vẫn đang nhận lịch khám khám sau giờ làm hành chính bạn vui lòng để lại thông tin ngày giờ bạn muốn khám và số điện thoại để trung tâm xếp lịch cho phù hợp bạn nhé, ngoài ra bạn có thể gọi điện đến số hotline: 0972 196 616 hoặc điền vào form đắng ký tại website: https://www.trungtamdalieudongy.com/dat-lich-kham-online để đặt lịch bạn nhé. Hân hạnh đón tiếp bạn vào thời gian tới.
   Trân trọng.

  2. Hoa Phi Yến says: Trả lời

   phí khám bên này giờ như nào đấy, một lần khám da liễu mất tầm mấy trăm?

  3. Đào Mai Loan says: Trả lời

   Họ khám với soi da không mất phí đặt lịch khám trước cũng cả như vậy, có thì chỉ mất tiền thuốc thôi hoặc làm thêm trị liệu gì mới mất tiền thôi đó b.

 25. Hans.tks says: Trả lời

  bạn nào nấu nước mật gấu để tắm chữa cái bệnh vdtx này chưa, mh nghe họ bảo cách này ổn mà chưa dám dùng sợ da kích ứng?

 26. _mar31_ says: Trả lời

  Cả nhà oi hiện giờ em đang bị viêm da tiếp xúc dị ứng ( da mặt em hay đỏ 2 bên má ạ) . Em có cần kiêng đồ ăn hay thực phẩm gì không ạ. Ngoài kiêng ăn đồ cây nóng ra thì hải sản như tôm cá, thịt …. có cần kiêng không ạ

  1. Ngô Ngọc Bảo Anh says: Trả lời

   Em cần kiêng rượu, bia thuốc lá nữa thôi. Thêm vào đó em hạn chế sử dụng mỹ phẩm với hóa chất như: thuốc tẩy, thuốc kháng sinh,chất tẩy rửa gia dụng, hương liệu (như trong xà phòng, dầu gội), kim loại mạ kiềm, thuốc nhuộm, thuốc uống, thuốc trừ sâu và các chất hóa học khác em nhé, vì mấy cái này em tiếp xúc nhiều có thể khiến tình trạng của em nặng hơn đó.

  2. Tuongvy Vy says: Trả lời

   Đây là một số cách phòng tránh giúp giảm một phần tình trạng viêm da tiếp xúc bạn nên cân nhắc áp dụng theo ngoài việc ăn uống kiêng khem ra nhé:
   – Giữ cơ thể và da khô ráo, thoáng mát, tránh để tình trạng ẩm ướt.
   – Luôn ngủ đủ giấc, đúng giờ, tránh căng thẳng, quấy khóc, thiếu ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da.
   – Quần áo, đồ dùng phải luôn được sạch sẽ, chất liệu mềm mịn, thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt.
   -Luôn giữ vệ sinh cẩn thận làn da , chủ yếu vệ sinh bằng nước sạch, các loại nguyên liệu tự nhiên lành tính hoặc sử dụng một số loại sữa tắm dành riêng cho da nhạy cảm với các thành phần phù hợp.
   – Uống đủ nước tránh cơ thể thiếu nước gây khô da.
   – Tránh tiếp xúc với động vật hay các đồ vật không đảm bảo vệ sinh, đồ vật dễ gây dị ứng (thú nhồi bông, chổi lông, áo lông, áo len, đồ bằng len dạ..).

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo