Cơ chế đặc biệt nào giúp bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị dứt điểm viêm da dầu?

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Nhất Nam An Bì Thang đang được đánh giá là bài thuốc giúp người mắc bệnh da liễu, trong đó có viêm da dầu thoát khỏi bệnh an toàn và ngăn ngừa tái phát. Vậy, cơ chế đặc biệt nào giúp bài thuốc này điều trị bệnh viêm da dầu dứt điểm mà các phương pháp điều trị bệnh hiện hành không làm được? Theo dõi bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời cho mình.

Cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP làm nên hiệu quả vượt trội của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Đặc điểm của các bệnh da liễu, trong đó có viêm da dầu chính là rất dễ tái phát nếu như không giải quyết được căn nguyên. Đặc biệt, theo Đông y các biểu hiện ngoài da như ngứa ngáy, bong tróc vảy… đều do các yếu tố bên trong cơ thể gồm phong nhiệt, thấp nhiệt gây nên. Bởi vậy, muốn khắc phục, chấm dứt triệu chứng bệnh cần phải vừa điều trị triệu chứng vừa tác động sâu bên trong, đồng thời thanh nhiệt, giải độc, khu phong, trừ thấp…

Điểm hạn chế của các phương pháp hiện hành như mẹo dân gian, Tây y thường chỉ giải quyết được “bề nổi”, tức là các triệu chứng bệnh nên sau điều trị một thời gian ngắn bệnh hoàn toàn có thể quay trở lại, đôi khi triệu chứng bệnh khởi phát lần sau còn nặng hơn lần trước, diện tích tổn thương nhiều hơn.

Chính vì vậy mà thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cùng cộng sự đã nghiên cứu vào chế bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu, bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị hơn 20 năm khám chữa bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền.

Thông tin tham khảo: Địa chỉ điều trị viêm da mãn tính uy tín, hiệu quả nhất hiện nay

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị uy tín trong điều trị bệnh da liễu
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị uy tín trong điều trị bệnh da liễu

Trực thuộc Nhất Nam Y Viện – nơi tái hiện sinh động Thái Y Viện triều Nguyễn trong thời hiện đại, các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có cơ hội và điều kiện tiếp cận với nguồn tư liệu khổng lồ về Thái Y Viện của gần 200 năm trước. Trong đó phải kể tới di sản tư liệu Ngự Dược nhật ký thuộc hệ thống Châu bản triều Nguyễn – nơi chứa đựng hàng trăm công thức, bài thuốc quý chữa bệnh cho vua chúa.

Thông qua đó và bằng sự tinh tế, nhanh nhạy cùng chuyên môn cao, các chuyên gia tại Trung tâm đã tìm ra 2 bài thuốc trị viêm da cho vua Gia Long.

Sử sách ghi lại, Gia Long – vị vua đầu tiên của triều Nguyễn vào những năm cuối đời thường xuyên bị đau ốm. Đặc biệt, căn bệnh viêm da dai dẳng khiến nhà vua mệt mỏi, kiệt quệ sức lực. Các Ngự y đã dâng lên nhiều bài thuốc đề khắc chế căn bệnh này, trong đó nổi bật và hiệu quả nhất phải nhắc tới 2 bài thuốc trong uống – ngoài bôi:

 • Bài thuốc Lý trung thang gia vị: Bao gồm sa sâm, bạch truật, bào khương, chính thảo, hoài sơn, hoàng kỳ, ngũ vị, phục linh, a giao và trắc bá diệp giúp trị tỳ vị hư hàn, đồng thời giảm đau, giải độc, hoạt huyết, bồi bổ cơ thể…
 • Bài thuốc Phu dược phương: Bao gồm bạch chỉ, thạch cao, bạch phàn và chương não có tác dụng giảm ngứa, sát trùng ngoài da

Các chuyên gia tại Trung tâm đã kế thừa 2 bài thuốc này và nghiên cứu, phát triển thành bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Với 3 chế phẩm gồm thuốc uống, thuốc bôi ngoài, thuốc ngâm rửa, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đem đến cơ chế tác động kép  “trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa” đặc trị viêm da dầu. Từ đó, đem đến tác dụng lâu dài, bền vững, vừa giải quyết căn nguyên, vừa khắc phục triệu chứng bệnh.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Viêm da dầu muốn điều trị dứt điểm cần phải “xoáy” vào căn nguyên, chỉ khi giải quyết được căn nguyên thì bệnh mới có thể khỏi, kiểm soát triệu chứng và hạn chế tính trạng bệnh quay trở lại sau khi hết liệu trình.

Mỗi bài thuốc uống, thuốc bôi và ngâm rửa tuy có những vị thuốc khác nhau, cách sử dụng khác nhau nhưng lại hỗ trợ nhau trong giải quyết bệnh một cách toàn diện nhất”.

Điều trị bệnh tận gốc với cao uống giải độc

Bác sĩ Lê Phương cho biết, thuốc uống trong là thuốc vô cùng quan trọng đối trong điều trị viêm da dầu cũng như các bệnh lý da liễu khác. Bởi các vị thuốc sẽ tác động sâu vào ngũ tạng, giải quyết nhân triệt để nhất.

Với cao uống giải độc Nhất Nam An Bì Thang, bác sĩ Lê Phương đã sử dụng các vị thuốc như:

 • Kim ngân cành: Có tác dụng thanh nhiệt, tiêu thũng, tán độc, trừ thấp, khu phong… 
 • Ké đầu ngựa: Có tác dụng sát khuẩn, khu phong chỉ thống.
 • Hạ khô thảo: Có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn.
 • Tang bạch bì: Có công dụng kiểm soát mẩn ngứa, giảm đau, lợi tiểu, an thần.
 • Bồ công anh: Có công dụng mát gan, giải độc, tán sưng, tiêu viêm, tiêu ung.
 • Nhân trần: Có tác dụng thanh nhiệt, lợi thấp, giảm đau, chống viêm, kháng khuẩn.

Các vị thuốc trên đem đến tác dụng chung cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đó là mát gan, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, trị ngứa từ bên trong. Nhờ đó sẽ giúp các chức năng tạng phủ được phục hồi, đồng thời tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch giúp bệnh hạn chế tái phát.

Ba chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đem lại cơ chế điều trị bệnh toàn diện
Ba chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đem lại cơ chế điều trị bệnh toàn diện

Khắc phục ngứa ngáy, khó chịu với thuốc bôi ngoài

Thuốc bôi ngoài là thuốc có tác dụng ngay tại vùng viêm da dầu. Tác động trực tiếp nhờ đó mà giảm nhanh triệu chứng bệnh giúp người bệnh thoải mái hơn.

Các vị thuốc tạo nên bài thuốc cao bôi ngoài được bác sĩ Lê Phương sử dụng gồm:

 • Tang bạch bì (rễ của cây dâu tằm): Có công dụng kiểm soát mẩn ngứa, giảm đau, lợi tiểu, an thần.
 • Mật ong: Có tác dụng khử trùng, kháng khuẩn, giải độc, nhuận táo, chỉ thống.
 • Bí đao: Có tác dụng lợi tiểu, thanh nhiệt, giải khát, giảm mụn sưng.
 • Hoàng liên: Có công dụng kháng khuẩn, kháng viêm.
 • Khổ sâm: Có tác dụng thanh nhiệt, lợi niệu, khu phong, sát trùng rất tốt
 • … 

Tất cả những vị thuốc này được gia giảm với tỉ lệ hợp lý đem đến công dụng sát khuẩn, tiêu viêm, cung cấp độ ẩm và trị ngứa tại chỗ cho những trường hợp bị viêm da dầu.

Khoanh vùng tổn thương, làm sạch da với thuốc ngâm rửa

Bác sĩ Lê Phương cho biết, tuy không có khả năng lây nhiễm từ người này sang người khác, nhưng viêm da dầu rất dễ lây lan sang các vùng da lân cận trên cơ thể. Và công dụng chính của thuốc ngâm rửa chính là khoanh vùng tổn thương, đồng thời làm sạch da, kháng khuẩn, giúp tình trạng viêm da dầu không lây nhiễm sang vùng da khác. 

Bài thuốc ngâm rửa bao gồm các vị thuốc như: 

 • Cây mò trắng (cây bạch đồng nữ): Có vị đắng, tính mát, có công dụng điều trị các chứng bệnh ngứa ngoài da, mụn nhọt, ghẻ, chốc lở…
 • Sài đất: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm, tiêu nhọt…
 • Lá trầu không: Có vị cay, tính ấm, có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, giảm ngứa, giảm đau.

Kết hợp với nhiều vị thuốc khác như ô liên rô, ích nhĩ tử… được gia giảm theo tỉ lệ phù hợp đem đến công dụng làm sạch da, kháng khuẩn, sát khuẩn, ngăn không cho viêm da dầu lan xuống vùng da khác của cơ thể.

Hiệu quả điều trị của Nhất Nam An Bì Thang theo từng giai đoạn

Quá trình điều trị viêm da dầu với Nhất Nam An Bì Thang sẽ diễn ra theo 3 giai đoạn gồm: Giai đoạn đào thải độc tố; giai đoạn loại bỏ triệu chứng và giai đoạn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Cụ thể:

Giai đoạn đầu: Thuốc uống kết hợp với thuốc bôi ngoài sẽ được hấp thu vào cơ thể và da giúp giải độc, thanh lọc cơ thể, tiêu viêm. Từ đó mà các triệu chứng khó chịu như ngứa ngáy, khô rát bắt đầu có những chuyển biến tích cực.

Giai đoạn tiếp theo: Sau khi cơ thể được thanh lọc, giải độc, bài thuốc sẽ tiếp tục thực hiện chức năng phục hồi các tổn thương, cải thiện vùng da bị viêm, ngăn ngừa bong tróc vảy, ngứa ngáy.

Giai đoạn cuối cùng: Đây là giai đoạn tăng cường sức đề kháng cho da, việc sử dụng thuốc lúc này chính là giúp tái tạo lại cấu trúc da như ban đầu, giúp cho làn da khỏe từ sâu bên trong. Nhiều người bệnh khi thấy các triệu chứng thuyên giảm đã ngưng sử dụng thuốc, bỏ qua giai đoạn này nên bệnh không thể được chữa dứt điểm. Chính vì vậy, giai đoạn này có thể nói là giai đoạn quyết định đến “thành bại” của quá trình điều trị bệnh, không chỉ với Nhất Nam An Bì Thang mà bất kỳ bài thuốc nào.

Như vậy, chính cơ chế tác động kép, điều trị bệnh từ trong ra ngoài với 3 chế phẩm được bào chế theo “tỉ lệ vàng” đã giúp cho hàng ngàn người bệnh thoát khỏi viêm da dầu an toàn, triệt để.

Điều này được chứng minh thông qua kết quả khảo sát trên 500 người bệnh mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực hiện mới đây. Kết quả cho thấy rằng, 100% người bệnh đã giảm triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn, khó chịu. Và đặc biệt chỉ có 2% người bệnh thuyên giảm chậm, nguyên nhân là do không tuân thủ phác đồ bác đưa ra, chế độ ăn và sinh hoạt chưa hợp lý.

Hiệu quả điều trị viêm da của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Hiệu quả điều trị viêm da của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Đặc biệt, các vị thuốc trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đều được thu hái trực tiếp tại vườn trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Do đó, bài thuốc có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến phụ nữ sau sinh từ 6 tháng, người cao tuổi, người mắc bệnh lý nền…

Lưu ý: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Hiệu quả điều trị dứt điểm viêm da dầu được hàng ngàn bệnh nhân khẳng định

Nhất Nam An Bì Thang với cơ chế điều trị tác động kép, đi sâu vào giải quyết căn nguyên gây bệnh giúp người bệnh khắc phục bệnh được triệt để. Đây có thể xem là giải pháp hoàn hảo cho người bị viêm da dầu, vừa giúp khắc phục tình trạng bệnh vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Không chỉ dựa trên lý thuyết để khẳng định tính hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang mà trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp người bệnh sử dụng bài thuốc và nhận về những kết quả tích cực cho mình.

Trường hợp của chàng Hotboy Phố Cổ 27 tuổi Lê Nam chính là minh chứng khẳng định cho hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong điều trị viêm da dầu. Da đầu của Lê Nam bắt đầu xuất hiện nhiều gàu vào những năm cuối đại học, chỉ cần lắc đầu cái nhẹ là gàu đã bay như bụi phấn. Càng ngày tình trạng gàu, ngứa càng nghiêm trọng, ngoài ra, da đầu còn tiết nhiều dầu, ửng đỏ, ẩm và dính, đặc biệt ở hai bên cánh mũi cũng xuất hiện đốm đỏ li ti và sần sùi.

Nhờ người bạn mách nước đi khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rồi dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mà Hotboy Phố Cổ đã “đánh bay” viêm da dầu chỉ sau 1 liệu trình.

Xem thêm: Hành trình thoát khỏi bệnh viêm da dầu dai dẳng 10 năm của hotboy Phố Cổ

Tình trạng da đầu trước và sau khi dùng Nhất Nam An Bì Thang của Hotboy Phố Cổ Lê Nam
Tình trạng da đầu trước và sau khi dùng Nhất Nam An Bì Thang của Hotboy Phố Cổ Lê Nam

Anh Nguyễn Thành Hưng (Hà Nội) cũng từng khổ sở về viêm da tiết bã (viêm da dầu) ở mặt, hai bên cánh mũi của luôn trong tình trạng ửng đỏ, bong vảy trắng. Sau khi dùng đủ loại thuốc Tây không khỏi anh quyết định lựa chọn Y học cổ truyền để khắc phục tình trạng bệnh của minh. Sau khi được bác sĩ Lê Phương thăm khám và kê đơn thuốc, sau 2 tháng điều trị tình trạng viêm da tiết bã ở mặt của anh Hưng đã giảm rõ rệt.

Tại các các diễn đàn cũng như các website chúng tôi đã thấy nhiều phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Trong đó có trường hợp của bạn @chinhnguyen_23 được chia sẻ trên trang cộng đồng mạng webtretho. Trước đây bạn bị viêm da dầu ở mặt, hai bên cánh mũi bị bong vảy, da mặt luôn có cảm giác bóng nhẫy còn ửng đỏ. Điều này khiến bạn rất tự ti, ngại giao tiếp. Tuy nhiên, sau khi điều trị bệnh bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thì tình trạng bệnh đã thay đổi một cách tích cực.

Sau khi kết thúc 3 tháng dùng Nhất Nam An Bì Thang thì tình trạng bệnh của bạn chinhnguyen_23 cũng khỏi
Sau khi kết thúc 3 tháng dùng Nhất Nam An Bì Thang thì tình trạng bệnh của bạn chinhnguyen_23 cũng khỏi

Hay như trường hợp của Nam – cậu sinh viên trẻ, bị viêm da dầu suốt 3 năm, những tưởng bệnh không thể khỏi nhưng sau khi dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong 3 tháng, tình trạng viêm da của Nam đã chấm dứt và bạn đã tìm lại sự tự tin của mình.

Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dầu
Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dầu

Giải pháp được VTV giới thiệu và người nổi tiếng tin tưởng sử dụng

Theo ghi nhận, kể từ khi ứng dụng điều trị thực tiễn đến nay, riêng với đầu bệnh viêm da dầu, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp gần 8.000 người thành công chấm dứt các triệu chứng viêm da dai dẳng. Với hiệu quả được công nhận rộng rãi, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nhiều đơn vị báo chí và truyền thông uy tín đưa tin.

Đặc biệt, trong chương trình Vì sức khoẻ người Việt phát sóng trên VTV2, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được giới thiệu và đánh giá là Giải pháp điều trị viêm da từ gốc an toàn, hiệu quả bằng Y học cổ truyền.

Chương trình có sự góp mặt của nghệ sĩ Vân Anh – Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng những năm 90, người từng trực tiếp trải nghiệm điều trị Nhất Nam An Bì Thang, đánh giá cao về công dụng điều trị bài thuốc. Chị Vân Anh chia sẻ: “Phải nói Vân Anh cực kỳ may mắn khi được sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, kết hợp cả 3 loại uống, bôi và ngâm rửa. Đến nay mình vẫn đang tiếp tục sử dụng. Mọi người thấy đó, không còn tình trạng ngứa ngáy, ngồi đâu cũng gãi nữa. Căn bệnh viêm da hơn 2 thập kỷ giờ đã gần khỏi rồi”.

Đọc thêm: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp nghệ sĩ Vân Anh thoát khỏi viêm da mãn tính như thế nào?

Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" đánh giá cao công dụng hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Nữ diễn viên “Phía trước là bầu trời” đánh giá cao công dụng hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Có thể thấy rằng, Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, thành quả của bác sĩ Lê Phương và các cộng sự đã giải quyết được vấn đề cốt lõi trong điều trị viêm da dầu. Điều trị từ gốc, song song với khắc phục triệu chứng, khoanh vùng tổn thương, tạo ra cơ chế tác động kép đề vừa trị bệnh vừa phục hồi chức năng cơ thể nhằm kiểm soát bệnh, ổn định và tác dụng lâu dài.

VIDEO: CHƯƠNG TRÌNH VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT – TRỊ VIÊM DA TẬN GỐC VỚI NHẤT NAM AN BÌ THANG

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề viêm da dầu hay bất cứ viêm da khác đang còn loay hoay và lo lắng tìm kiếm bài thuốc hoàn hảo cho mình thì hãy liên hệ với trung tâm. Bác sĩ Lê Phương cũng các bác sĩ có chuyên môn giỏi về Đông y tại đây sẽ từ vấn cho bạn và đưa ra giải pháp điều trị tối ưu nhất.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 13:49 - 08/01/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (152)

 1. Nguyện Đoàn says: Trả lời

  Cho mình hỏi không biết sẽ tốn thời gian bao lâu từ từ khi bắt đầu dùng thuốc đến khi da lành lặn 100% vậy cả nhà? Ai dùng rồi xin giải đáp giúp

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, thời gian điều trị khoảng 2-4 tháng tùy vào tình trạng, cơ địa của người bệnh. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có sự kết hợp giữa thuốc uống giải độc, thuốc cao bôi, thuốc ngâm rửa nên mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, hạn chế tái phát.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Thị Hoàng Hạ says: Trả lời

   Hồi mình dùng hết 1 tháng thuốc là da đỡ cũng được hơn 30% á, để hết hoàn toàn, da mịn màng không dấu vết thì mình phải uống 3 tháng do cơ địa mình hấp thụ kém với để lâu mới đi chữa á

  3. Rất Huế says: Trả lời

   Cái bệnh viêm da dầu này công nhận nghĩ lại vẫn thấy hãi hãi á, ngày trước thì không sao rồi có ngày thấy da bắt đầu đỏ lên, vài chỗ còn bong mảng trắng với ngứa ngáy khó chịu cực kỳ, lúc đó cực kỳ hoang mang luôn. Cứ nghĩ là bị dị ứng thời tiết nên cứ lấy kem dưỡng ẩm bôi lên thôi, ai dè càng bôi càng tệ mới đi da liễu trung ương khám thì biết là bị viêm da dầu. Vậy là từ đó làm bạn với kháng sinh cùng một nạm thuốc khác trong 1 tuần. Uống vào thì nó đỡ đó mà ngưng thuốc được 1 tháng nó bị lại, dùng kháng sinh hại dạ dày quá nên mình mới tìm cách khác lành hơn coi sao thì biết tới nhất nam an bì thang. hồi đó cũng e dè lắm vì chưa chữa đông y bao giờ nhưng chán quá rồi nên giờ có cách nào bảo chữa được là em vin vào thôi. Công nhận em không đặt niềm tin sai chỗ á, nhờ bác sĩ Lê phương kê cho đơn uống, bôi mà giờ em đã hết hoàn toàn bệnh viêm da dầu chỉ sau 3 tháng điều trị tại trung tâm mà hết hẳn luôn nha, đã 1 năm rồi không tái phát đó. Ở đây có nhiều review về nhất nam an bì thang lắm, em gởi cho ai cần tham khảo ạ chứ không lại nói em PR https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-dau-tiet-ba-danh-gia-cua-nguoi-benh.html

  4. Yến Yến says: Trả lời

   Nhất Nam An bì thang công nhận tốt, dù hiệu quả hơi chậm một chút nhưng chắc ăn là không hại đến sức khỏe hay dạ dày gì hết á. Tôi bị viêm da dầu cấp tính dùng có 2 tháng là khỏi bệnh rồi

   1. Yêu Màu Hồng says:

    Chẳng biết mãn tính chữa được không chứ em đã thử nhiều cách lắm rồi mà có thấy triệt để đâu, nản thiệt sự luôn

   2. Phạm Thanh Huyền says:

    Bệnh viêm da dầu của mình cứ bị tái đi tái lại 2 năm nè bạn, dùng 4 tháng thuốc tại trung tâm da liễu đông y là hết rồi, cứ siêng uống, bôi, sinh hoạt theo bác sĩ dặn là ok tuốt

 2. Hoa Cỏ May says: Trả lời

  Thuốc này có làm giảm ngứa nhanh không, chứ em ngứa chịu chả nổi, phải kiềm hãm không gãi sợ để lại sẹo mà ta nói nó khó chịu khôn kể xiết luôn

  1. Hoài Đào says: Trả lời

   Thấy bảo uống phải 2-4 tháng chắc tầm đó mới hết ngứa, hic hic, chừng đó time thì lâu quá hen, đang cân nhắc nên dùng thuốc này k đây

   1. Đặng Thị Mùi says:

    Cái thời gian bác nói là để trị dứt điểm, hết đỏ, bong tróc đồ chứ mà giảm ngứa thì tầm 2 tuần là giảm rồi, có người còn nhanh hơn nữa kia. Nghe bé bạn mình uống nói lại vậy đó

 3. Linh Trần says: Trả lời

  Ở Hải Phòng thì mua thuốc ở địa chỉ nào ạ? Nhất nam an bì thang có nhà phân phối nào ở đây không để em đến mua trực tiếp với cả nhà

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và phân phối độc quyền bởi trung tâm da liễu đông y Việt Nam.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Xuân Hiền Phan says: Trả lời

   Giờ thời đại 4.0 rồi cái gì cũng công nghệ hóa hay thật, hồi đó cứ nghĩ bị bệnh gì cũng phải xách mông tới bệnh viện ngồi chờ mòn mỏi mà bị viêm da dầu khám ở trung tâm da liễu đông y tiện thật, ở xa là khám qua điện thoại, hình ảnh zalo, thuốc ship về tận giường luôn

  3. Ngọc Giàu Nguyễn Thị says: Trả lời

   Khám từ xa công nhận tiện cực kỳ, cơ mà nếu có điều kiện khám trực tiếp vẫn rất ok nhé, trung tâm khám khoa học, tiết kiệm thời gian với chăm sóc người bệnh tốt lắm

 4. Phương Trinh says: Trả lời

  Cơ chế của Nhất Nam An bì thang có j khác so với thuốc tây ngoài kia vậy? Tớ thấy ngoài tiệm thuốc thiếu gì thuốc bôi trị viêm da dầu nhỉ, chẳng cần khám j cứ ra tiệm nói họ bán

  1. Mỹ Duyên says: Trả lời

   Bạn bôi vậy nó chỉ tác động ngoài da thôi, dòm thấy hết ngứa, hết đỏ đó nhưng mà được thời gian ngắn nó cũng quay lại thôi à. với lại mấy thuốc đó có corticoid nó hại da lắm á, dễ bị tái phát lại lắm

  2. Hồng Anh Nguyễn says: Trả lời

   Hồi tìm hiểu về Nhất Nam an bì thang cũng thấy thuốc gì mà uống, bôi, rửa vừa mất thời gian vừa tốn tiền vậy. Mà sau nghe bác sĩ Lê Phương giải thích mới hiểu là: thuốc uống giải độc trị bệnh tận gốc, thuốc bôi để giảm ngứa, thuốc ngâm rửa để làm sạch da. Mà cái nào dùng cũng tiện hết á, chẳng cần đun nấu, ngày tốn tầm 5p thôi

 5. Xù - Chuyên đồ Quảng Châu says: Trả lời

  Da em 1 tuần này đổ nhờn nhiều, đặc biệt là quanh vùng chữ T, hai má lại còn đỏ ửng lên thì có phải là bị viêm da dầu không ạ?

  1. Mina Võ says: Trả lời

   Nhiều khi do thời tiết làm tiết dầu còn má đỏ lên thì có thể dị ứng mỹ phẩm gì đó, xem thử gần đây bạn có dùng mỹ phẩm nào lạ không, với coi mặt có nổi mẩn hay ngứa gì không

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn
   Với các biểu hiện như bạn mô tả thì rất giống với các dấu hiệu thường gặp của bệnh viêm da dầu, tuy nhiên để biết rõ tình trạng hiện tại của bạn và để tiện trao đổi bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc 0972.196.616 để được bác sĩ của Trung tâm hỗ trợ cụ thể về hướng và liệu trình phù hợp cho mình nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  3. Nga Tuyết Nguyễn says: Trả lời

   99% bạn bị viêm da dầu đó, bạn pha mật ong với nước theo tỷ lệ 9:1. Lấy hỗn hợp chà nhẹ vùng da bị viêm trong khoảng 2 phút, ngày làm 1 lần vậy nó giảm đỏ với ngứa cũng được lắm đó

   1. Huỳnh Ngân says:

    Dùng lá lốt tươi cũng được, rửa sạch thì cho vào nồi nấu sôi. Chờ nguội thì lấy rửa mặt tầm 3 lần/tuần. Nhưng mà chọn lá sạch nha, chứ bạn mình mua lá tào lao ở đâu về bị nặng hơn đó

   2. Nguyễn Thúy Vy says:

    Gì chứ bị bệnh về da em k dám tự mua hay tự chế cái j bôi lên á, cứ sợ sợ nó hại da thêm vì nó liên quan đến cái mặt tiền ấy. Đang tính cuối tuần đến tt da liễu đông y check da đây

 6. NT Kim Ngân says: Trả lời

  Thuốc này có tác dụng phụ gì không hay là bào mòn da không vậy cả nhà

  1. Hằng Thị - Bắc Ninh says: Trả lời

   Hoàn toàn không làm da mỏng hay yếu hơn mà nó có giúp tăng sức khỏe cho da nữa. Trước đây da mình yếu, đi nắng về xíu là hay đỏ lên mà từ ngày chữa viêm da dầu bằng nhất nam an bì thang xong là giờ da khỏe hơn nhiều rồi

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn!
   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO, không chứa hóa chất độc hại nên an toàn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào mời bạn đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ SĐT/Zalo: 0972 196 616 để được giải đáp các thắc mắc.
   Trân trọng./.

 7. Cẩm Uyên says: Trả lời

  Con tôi 16 tuổi, da cháu độ tuổi dậy thì nên nhiều mụn, đổ nhờn nhiều, nay cháu bị viêm da dầu thì cháu có thể chữa bệnh bằng nhất nam an bì thang không, mong được giải đáp

  1. Tuyết Mai Bùi says: Trả lời

   Đang tìm hiểu thêm về thuốc nhất nam an bì thang này đây vì con tôi cũng bị viêm da dầu, da lúc nào cũng đổ dầu và rất dễ sinh mụn. Tôi cho cháu dùng mấy loại thuốc rồi mà vẫn không khỏi được

  2. Phương Dung says: Trả lời

   Con gái em cũng mụn mằn tè le đây, hồi đó cũng sợ dùng mấy thuốc bôi này nó lên mụn thêm mà không phải, càng uống da cháu càng sáng hơn

  3. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn!
   Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ khám và chữa da liễu cho nhiều đối tượng, kể cả các bạn ở độ tuổi dậy thì, có vấn đề về da khác. Độ tuổi này da chưa ổn định nên bạn hãy điều trị với thuốc đông y để an toàn cho cháu hơn. Bạn nên đưa cháu đến trung tâm để được bác sĩ khám và kê liệu trình bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. Chang Phạm says: Trả lời

  Liệu trình nhất nam an bì thang gồm những gì, mua ở đâu và có phải ai cũng phải xài nguyên bộ như nhau không cả nhà

  1. Ngô Thi says: Trả lời

   Ở đây có thông tin nè bạn https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu-27515.html Nên dùng full bộ theo bác sĩ kê nhé, các vị thuốc trong đó có thể gia giảm tùy tình trạng bệnh đó. Mình thấy tính ra cũng chắc đắt

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn!
   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa nên điều trị viêm da từ ngoài vào trong, hiệu quả điều trị viêm da tận gốc. Tùy vào tình hình bệnh viêm da của mỗi người mà mỗi liệu trình điều trị sẽ khác nhau nhưng thông thường dùng tầm 2 – 4 tháng là điều trị viêm da cơ địa hiệu quả.
   Trân trọng!

  3. Nguyễn Võ Thủy Tiên says: Trả lời

   Khuyên các bác là đừng thấy nhiều món tiếc xèng mà mua lắc nhắc nhé, nhiều người hay có kiểu “dùng thử cái A ok mua thêm cái B trong bộ”, dugf vậy vừa sai liệu trình, kéo dài thời gian chữa trị thì lại càng tốn kém hơn thôi

  4. Anh Tuyet says: Trả lời

   Chuan luon a, em hoi do mua lan full lieu trinh luon dung 3 thang ton có co 2 trieu a, ma duoc cai la hieu qua vo cung okla luon

 9. Dâu Ngọt says: Trả lời

  Phụ nữ đang cho con bú dùng nhất nam an bì thang nó có ảnh hưởng đến chất lượng sữa không vậy? mong các bác sĩ giải đáp giúp em

 10. Lương Duy Anh says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi làm sao biết được mình bị viêm da dầu vậy, mấy tháng gần đây đầu tôi gầu nhiều lắm, mà ngứa nữa, có phải viêm da dầu trên đầu rồi không

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn,
   Viêm da dầu ở đầu biểu hiện qua các triệu chứng phần da trên đầu thường xuyên bị bong tróc vảy trắng hoặc vàng, tóc bết dính do tăng tiết bã nhờn, da đầu ửng đỏ kèm theo hiện tượng ngứa, khó chịu.
   Tình trạng của bạn vẫn chưa thể xác định rõ là bị viêm da dầu hay chỉ bị gàu thông thường. Để được tư vấn kỹ hơn và có phương pháp điều trị hợp lý bạn có thể trực tiếp Trung tâm tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline/zalo 0972 196 616 để bác sĩ kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Tuyết Võ says: Trả lời

   Viêm da dầu ở đầu dễ nhầm với gầu thật, tôi bị viêm da dầu mà cứ ngỡ là gầu, để lâu gây ngứa và bong vảy, bết tóc quá mới đi da liễu khám thì biết viêm da dầu, mà lâu quá nên chữa hoài không hết đây

  3. Lã Ngọc Huyền says: Trả lời

   Viêm da dầu trên đầu chữa bằng đông y đi bạn ơi, tớ đang dùng thuốc đông y nhất nam an bì thang đây, gần khỏi rồi, hơn 1 tháng chứ mấy,

  4. duyen duyen says: Trả lời

   Nhat Nam An bi thang dong y tri viem da dau tot do chu em, toi dung 3 thang thuoc thoi la khoi, truoc khi dung toi co xem danh gia roi, phan hoi cua nguoi nao cung tot nen moi mua do, thuoc hieu qua lam https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-dau-tiet-ba-danh-gia-cua-nguoi-benh.html

  5. Phượng Tô says: Trả lời

   Trước đây thiệt nhiều hồi xí hổ không muốn đi đâu luôn, tóc cứ bết và nhanh bong gầu dù vừa mới gội xong, nhiều vảy trắng nữa, đồng phục công ty màu đen nữa mới chết chứ, cứ bong tá lả nhìn trắng phau vậy kinh lắm, có hôm đồng nghiệp trêu mấy ngày chưa gội đầu mà muốn độn thổ luôn. Mình cũng đổi vài loại dầu gội có tiếng, kể cả dầu gội nước ngoài, hàng đắt tiền mà không khỏi được, sau đi da liễu cũng đỡ được một thời gian rồi lại đâu vào đó. Chán nản mới than với đứa bạn thì nó bảo không nói sớm, rồi chỉ đến trung tâm da liễu đông y khám, điều trị bệnh này bằng đông y xem tình hình như thế nào. Nói thiệt ban đầu thấy đông y cũng không ham lắm vì tây y dùng có khỏi đâu mà chữa đông y gì mất công, nhưng không ngờ đông y tốt và hiệu quả hơn rất nhiều lần. Mình gội đầu với bôi thuốc thảo dược kết hợp với thuốc uống cỡ 15 ngày thôi là da đầu bớt bong rồi, vẫn còn ngứa nhưng không gay gắt như trước, thế là dùng nốt 1 tháng thì gần như đã không bong nhiều và dày nữa. Sau đó mình dùng thêm 1 tháng nữa thì khỏi luôn, tóc mượt và sờ vào không hề bị rụng vẩy, chỗ chân tóc nối với da mặt cũng không còn bong vảy gì

  6. Ngọc Tú says: Trả lời

   Đấy, nhiều bạn giờ chê thuốc đông y chứ nào biết đông y xưa giờ vẫn là thần dược của ông bà ta. Tôi cũng nhờ đông y mà chữa khỏi kha khá bệnh đó. Thuốc đông y không thể xem thường đối với cuộc sống ngày nay đâu

 11. Chip Joey says: Trả lời

  Em muốn hỏi thật là ở đây có anh/chị nào đã thực sự chữa khỏi bệnh viêm da dầu bằng thuốc đông y nhất nam an bì thang chưa, nếu có thì có thể chia sẻ với mọi người không, em bị bệnh này nhiều năm, đã kinh qua nhiều loại thuốc nhưng vẫn vậy, bây giờ em mới biết đến thuốc này nên em muốn tìm hiểu để chữa

  1. Nguyễn Thanh Ly says: Trả lời

   Tôi bị viêm da dầu vùng 2 bên cánh mũi, da tróc đỏ và ngứa nha, có dùng kem dưỡng ẩm không khỏi và sau khi dùng nhất nam an bì thang thì da đã dần không còn đỏ nữa, da lành và đều màu luôn. Nếu muốn theo thuốc này thì bạn cần phải kiên trì nếu không thì sẽ không còn cách nào khác đâu

   1. Tiền Trang says:

    Da mình bị dầu mụn viêm và cả khô da nữa, nhất là 2 mép mũi, dưới cằm, đi khám bác sĩ bảo tiết dầu nhiều quá vừa làm bí da gây mụn vừa gây viêm tiết bã, uống mấy tháng thuốc rồi chả khỏi, bôi cũng chả hết, bôi vào nó cứ cảm giác bết dính khó chịu, đang xem thuốc đông y như thế nào chứ mỗi lần nhìn thấy cái mặt là thực sự chán

   2. Thị Hằng says:

    Kh dám khẳng định thuốc nào tốt hơn nhưng tớ đi khám bv da liễu cũng bệnh án như cậu vậy đó, cũng thuốc thang đủ cả mà kh khỏi, thế mà dùng nhất nam an bì thang 2 tháng lại khỏi bạn ạ, thuốc hiệu quả lắm, điều này thì tớ dám khẳng định vì tớ đxa điều trị khỏi

   3. Lê Nguyễn Gia Hân says:

    Thuốc nhất nam an bì thang có 3 loại như trên bài thì mình viêm da dầu ở mặt dùng loại nào là ổn và có tác dụng nhất ạ, ở mặt thì có phải dùng loại ngâm rửa hay không đấy

   4. Phan Thanh Tâm says:

    Viêm da dầu ở mặt hay đầu gì cũng phải dùng cả 3 chế phẩm đó luôn đó em nha, công dụng nó khác nhau và có sự bổ trợ nhau trong việc điều trị, chính là cơ chế tác động kép trên bài có nói đó, nhờ thế mà hiệu quả cao hơn những loại thuốc khác đó. Loại ngâm rửa có thể dùng để rửa mặt nhé

   5. vam nhim says:

    nhat nam an bi thang nay la thuoc dong y ha mn, m nghi uon thuoc dong y phai uong thuoc thang moi hieu qua chu, ngay be ba m co uong nhung ma la thuoc thang phai sac ay

   6. Hải Ngân says:

    Bạn này hơi ngược nhỉ, nhiều người chán đông y vì không muốn sắc thuốc, bạn đây là muốn dùng thuốc thang. Thuốc thang hay viên đều tác dụng như nhau cả nhé chứ bác sĩ đã bào chế ra viên mà hiệu quả không bằng thang sắc sao dám đưa ra thị trường. Còn nếu bạn muốn thuốc thang sắc thì vẫn có, đi khám nói bác sĩ kê cho nha

 12. Bảo Trân - 1991 says: Trả lời

  Trung tâm cho tôi hỏi trong thời gian dùng thuốc có bị phản ứng thuốc gì không, nếu có thì cần xử lý như thế nào

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn,
   Thuốc Nhất Nam An bì thang của Trung tâm với cơ chế sử dụng thảo dược quý tự nhiên thông qua sàng lọc nên hoàn toàn an toàn và không gây phản ứng phụ. Tuy nhiên có một số bệnh nhân khi sử dụng điều trị 3-5 ngày đầu sẽ có tác dụng công thuốc, tức là bệnh nặng hơn, biểu hiện qua tình trạng đỏ, ngứa và bong da, triệu chứng sẽ giảm dần qua những ngày sau đó nên bạn không cần quá lo, đây là cơ chế tác động bình thường của thuốc thôi bạn nhé.
   Mời bạn sắp xếp đến khám tại trung tâm theo địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – SĐT/Zalo: 0972 196 616 để bác sĩ tư vấn và giải thích chi tiết hơn
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

 13. Phan Quỳnh says: Trả lời

  Em bị viêm da dầu trên đầu cách đây 8 năm, đi khám da liễu bác sĩ có kê thuốc dùng thì hết ngứa vẩy nhưng hết thuốc thì bị lại. Bệnh này thực sự khó chữa quá, ngứa khó chịu mà còn rụng tóc nữa. Em muốn dùng nhất nam an bì thang để chữa thì có hết được không ạ????

  1. Vũ Huyền Chinh says: Trả lời

   Bạn ơi mình bị viêm da dầu ngứa như vậy mà uống nhất nam an bì thang khỏi đó bạn, có dùng cả thuốc bôi với thay dầu gội đầu bằng thuốc gội bên họ luôn. Bạn kiên trì cỡ 1,2 tháng thôi là khỏi nha

  2. Quyên Bùi says: Trả lời

   Viêm da dầu này qua chỗ bác sĩ Lê Phương của trung tâm da liễu đông y ở gần chỗ cầu vượt đường láng ấy mà chữa em ơi, chị chữa bác sĩ Lê Phương mà khỏi đó, bác sĩ Lê Phương là người nghiên cứu ra thuốc nhất nam an bì thang đó em,bác sĩ ngày xưa làm ở bệnh viện yhct trung ương chức cao lắm

   1. Ngô Tư says:

    Tôi cũng đọc được bài chia sẻ của bác sĩ Lê Phương trong bài này đây, đọc sơ qua lý lịch thấy cũng khá hoành tráng

   2. Nguyễn Út says:

    Chồng tui bị cái bệnh viêm da dầu này từ nhỏ nè, cũng bao năm rồi cứ tái đi tái lại hoài, khám chữa đông tây y mà có khỏi đâu, nghĩ chắc mẩm chắc chịu chung cả đời với nó luôn ai ngờ được biết đến bác sĩ Lê Phương và bài thuốc đông y Nhất Nma An bì thang của bác sĩ. Sau hơn 1 tháng vừa uống và bôi kết hợp với nước lá gội đầu, da đầu chồng tui đã bớt ngứa và bong vảy, tóc cũng lâu bết hơn. Tui thấy thuốc tốt nên khuyên ông tiếp tục dùng theo phác đồ của bác sĩ, cứ thế hết tháng thứ 2 thì da đầu đã sạch sẽ, không còn bị bám mảng và ngứa nữa. Tuy vậy do ông bị bệnh lâu rồi nên bác sĩ bảo uống thêm 1 tháng nữa thì mới dứt điểm và quả thật uống hết tháng thứ 3 thì dứt điểm cũng được vài năm rồi đó, nhìn ông khỏi ngứa khó chịu mà tui mừng ghê luôn chị em ạ. Bệnh này cứ đến gặp bác sĩ Lê Phương mà yên tâm điều trị

 14. Lâm Ngọc Bích Tuyền says: Trả lời

  Xin hỏi nguyên nhân gây ra bệnh viêm da dầu từ đâu và bệnh này có thể chữa khỏi được hay không?

  1. Liên says: Trả lời

   Theo m được biết thì có một số lý do dẫn đến bệnh này như ảnh hưởng khí hậu, thời tiết, do vệ sinh, sức khỏe k tốt, do lạm dụng các loại thuốc và một phần nhỏ là do di truyền. M k biết có cách nào chữa khỏi k vì chị mình cũng mắc bệnh này mà dùng thuốc tây thấy lâu ngày lờn thuốc vẫn chưa hiệu quả

  2. Ngô Thị Thơ says: Trả lời

   Bệnh viêm da dầu này dùng thuốc tây không hiệu quả đâu, uống thuốc đông y ấy. Tôi dùng thuốc tây cảm giác bị phản ứng ngược, da tiết dầu nhiều hơn, gây viêm hơn đó. Thuốc đông y tôi dùng nhất nam an bì thang, rất dịu nhẹ mà hiệu quả lại vượt bậc nữa, vùng lông mày và má đã không còn nổi mẩn và ngứa nữa, da lành dần sau 1 thời gian điều trị đó

  3. Thư Ny says: Trả lời

   Một thời gian điều trị tức là bao lâu vậy cụ, cụ có thể nói rõ hơn tí được không chứ thấy nó hơi mơ hồ

  4. Khả Vân says: Trả lời

   Thông thường phác đồ điều trị kéo dài từ 2-4 tháng tùy người nên để nói rõ thời gian của từng người là rất khó, chỉ có bác sĩ sau khi kiểm tra tình trạng viêm mới biết được là cần trị trong bao lâu thôi

 15. Vũ Quỳnh Mai says: Trả lời

  Tôi đọc bài thấy cần dùng 3 loại thuốc là thuốc uống cao giải độc, thuốc cao bôi và thuốc ngâm rửa để chữa trị bệnh viêm da dầu, trung tâm vui lòng trả lời giúp với 3 loại thuốc điều trị như vậy, tôi cần chi bao nhiêu tiền

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn,
   Bài thuốc Nhất Nam An bì thang điều trị bệnh viêm da dầu gồm 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa sẽ có mức giá dao động từ 1.650.000 – 2.650.000 tùy theo độ tuổi sử dụng và mức độ bệnh lý bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đặng Tâm says: Trả lời

   Trẻ con 10 tuổi thì cũng phải dùng 3 loại thuốc đó hay sao, giá cả có năm trong mức trên hay dưới 2 triệu vậy

   1. Thôi_MSB says:

    vâng, trẻ lớn nhỏ gì cũng phải dùng đủ 3 loại thuốc vậy á bạn, vì thế chỉ bôi rửa ngoài mà không nâng cao để kháng bên trong thì bệnh khó hết hẳn được, Trẻ dưới 12 tuổi đơn thuốc là 1650k bạn nhé, con tôi mới đi khám tuần trước, bác sĩ tư vấn và mua thuốc vậy

   2. MỘNG BÌNH says:

    CON TÔI BỊ VIÊM DA DẦU Ở RÌA MÉP TÓC VÀ CHÂN MÀY, ĐANG TUỔI DẬY THÌ NÊN DA DẦU LẮM NỮA, UỐNG KHÁNG SINH THÌ LẠI NỔI MỤN, TÔI CŨNG ĐỊNH CHO CON UỐNG NHẤT NAM AN BÌ THANG, NGHE BẢO ĐÔNG Y THÌ ĐỠ NÓNG NGƯỜI HƠN ĐÚNG KHÔNG

   3. Dương Thu Thủy says:

    Đúng rồi bạn, đông y nó an toàn với mát hơn tây y nhiều chứ, tui uống thuốc tây không chỉ nóng người, nổi mụn mà còn táo bón nữa, kinh dị lắm. Uống đông y nhất nam an bì THANG thì khác hẳn, người sờ vào mát rượi luôn, không nóng bức khó ngủ, mà quan trọng chữa được cái bệnh viêm da dầu và kiềm dầu nhiều lắm

 16. Bích Tâm says: Trả lời

  Da bị viêm da dầu, khô ngứa và rát thì bôi mật ong lên có khỏi không ạ, có chị nào biết không mách em với

  1. Đặng Hà My says: Trả lời

   Mật ong dưỡng ẩm và kháng viêm cũng tốt đó em, em rửa sạch mặt để khô tí thôi bôi mật ong lên để 15p rửa sạch, bôi kem dưỡng nhé, không để qua đêm nha

  2. Ánh Tiên says: Trả lời

   Rửa mặt bằng lá chè xanh hằng ngày, sau đó cạo cái lớp gel trong trong bẹ nha đam ra bôi lên, cũng để 15-20p thôi rồi rửa sạch lại là được, nhớ làm hằng ngày nhé, da đủ ẩm tự khắc hết khô ngứa thôi

  3. Ngọc Thuyên says: Trả lời

   Cụ nào bị viêm da dầu ở đầu thì đừn dùng dầu gội gì cả, cứ lấy vài trái bồ kết rửa sạch bẻ nát ra nấu với vỏ bưởi, mua thêm hương nhu cho vào nữa thì tốt, tuần gội 2-3 lần thôi nhé, hết ngứa, vảy gầu mà tóc cũng bóng mượt hơn nhiều

 17. Võ Dung says: Trả lời

  Tớ đọc thấy thuốc nhất nam an bì thang được nhiều người đánh giá tốt và chia sẻ là chữa được bệnh viêm da dầu ở mọi lứa tuổi, hiệu quả tốt, mọi người thấy sao về thuốc này, có thể chia sẻ thêm thông tin cho mọi người được không ạ

  1. Bạch Hồng An says: Trả lời

   Bệnh viêm da dầu nghĩ đơn giản mà để chữa khỏi không đơn giản chút nào, chữa tận 5 năm mới tìm ra bài thuốc chữa dứt điểm bệnh là nhất nam an bì thang đó. Cảm nhận riêng của bản thân chị là thuốc tốt và hiệu quả, mặc dù hiệu quả không nhanh nhưng thấm và nhờ thấm vậy nên mới dứt điểm tận gốc bệnh, sau khi chữa khỏi thì hầu như không dễ bị tái lại, do lúc này căn nguyên bệnh đã được triệt tiêu mà đề kháng của người bệnh cũng được cải thiện nhiều nên có thể tránh được ảnh hưởng của tác nhân gây bệnh. Em muốn thêm chia sẻ về thuốc thì có thể đọc ở đây nhé https://www.trangtinyduoc.com/chuyen-gia-va-nguoi-benh-noi-gi-ve-bai-thuoc-giai-quyet-viem-da-an-bi-thang-2215.html

  2. Kim Thoa says: Trả lời

   Uống thuốc nhất nam an bì thang kết hợp với vận động và ăn kiêng hợp lý như hạn chế ăn hải sản, uống cà phê, rượu, tăng cường ăn rau, trái cây có chứa các loại vitamin, thay các loại tinh bột mà ngũ cốc nguyên hạt, như vậy thì khả năng tái phát bệnh là không có luôn đấy bạn nhé. Tớ đã uống, đã khỏi và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục để thải độc mỗi ngày nên đã lâu lắm rồi không còn khó chịu vì tình trạng khô mép mày, mép tóc và gây đỏ, ngứa nữa

 18. Mẫn Tuệ says: Trả lời

  trung tâm cho tôi xin những điều cần chú ý khi đang điều trị và sau khi điều trị viêm da dầu bằng thuốc nhất nam an bì thang, làm sao để bệnh nhanh khỏi và hạn chế tối đa tái phát

  1. Lệ Hằng says: Trả lời

   mới bị thì chị nên thu xếp thời gian đến trung tâmm để bác sĩ khám cho, chứ đừng để bị mãn tính giống em, cỡ như chị chắc chỉ cần 2 tháng uống an bì thang ở NNYV là khỏi rồi

  2. Yaeko Shira says: Trả lời

   tôi dùng an bì thang tới nay là thang thứ 3, giờ đã hết sặc các mẩn đỏ và ngứa rồi đấy. bên cạnh an bì thang thì bác sĩ còn kê thêm cả thuốc bôi và ngâm nữa, sau khi sử dụng 2 tuần thì thấy người nhẹ nhàng, không còn hiện tượng bị ngứa nữa, sau 2 tháng thì các viết đỏ gần như biến mất đấy, giờ tôi đang uống để chống tái phát vào những ngày sau. https://www.trungtamdalieudongy.com/nhat-nam-an-bi-thang-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-da-dai-dang.html

  3. Đặng Dũng says: Trả lời

   vợ em cũng dùng được mấy tuần rồi, thấy cô ấy bảo tốt lắm, mà thấy lúc nào cũng rất chăm chỉ uống thuốc ngày cứ 2-3 lần, mà vết mẩn đỏ trước đã dần tan rồi, nhìn vợ vui mà em thấy mìh đúng đắn khi đưa vợ đến khám ở NNYV này đấy

 19. Vân Oanh says: Trả lời

  Mình mới bị viêm da dầu ở Hà Giang, nhà thuốc ở hà giang có bán thuốc an bì thang này không

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn
   Rất tiếc hiện Trung tâm chưa phân phối bài thuốc này đến các quầy thuốc tại Hà Giang mà chỉ có cơ sở tại số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn
   Trung tâm chúng tôi cam kết bài thuốc đều được bào chế từ các dược liệu 100% tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng nhờ được thu hái trực tiếp từ các vùng dược liệu sạch với quy trình trồng, thu hái, sơ chế dược liệu được tiến hành đúng nguyên tắc GACP theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.
   Các yếu tố này đảm bảo không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người bệnh nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Tiến Hùng says: Trả lời

   an toàn lắm bạn, em dùng xong thấy hiệu quả và giới thiệu cho bạn bè đây, ai dùng cũng phản hồi tốt, không thấy bảo có tác dụng phụ gì, em bị viêm da mãn tính dùng an bì thang phải 4 tháng mới hết được đấy

  4. Thanh Trúc says: Trả lời

   sao mình dùng 2 tháng đã hết rồi nhỉ, thế có bị sao không, sau này có tái lại không mọi người

  5. Tam Khanh Le says: Trả lời

   không bị tái lại đâu chị ơi, chắc chị bị nhẹ rồi, theo phác đồ thì khỏi sớm là đúng rồi, chị kia bị mạn tính nên lâu hơn, thuốc có tác dụng tuỳ vào từng tình trạng và cơ địa của mình mà, em trước cũng dùng an bì thang 2 tháng thì khỏi, sau 2 năm rồi mà chưa tháy tái lại đây ạ

 20. Nguyễn Chung Hiếu says: Trả lời

  An bì thang này có an toàn và sạch không, giờ hàng giả hàng nhái cứ nhan nhản trên thị trường ấy chứ

  1. Nguyen Vân Anh says: Trả lời

   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Hotline: 024.8585.1102 – 0888 598 102 địa chỉ đây bạn nhé, bạn gọi lên số tổng đài để đặt lịch trước với bác sĩ, đến thì sẽ được ưu tiên và khám nhanh hơn bạn nhé

 21. Minh Thuan says: Trả lời

  Cho mình xin địa chỉ của trung tâm NNYV để đưa vợ đến khám với, có cần phải đặt lịch trước không

  1. Nguyễn Công Thành says: Trả lời

   Thời gian làm việc thì sao, bên trung tâm NNYV có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật không vậy chị

  2. Bùi Thu Hà says: Trả lời

   trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần
   Sáng: 8h – 12h
   Chiều: 13h30 – 17h30
   bạn gọi lên đặt lịch hoặc tải ap “”Nhất Nam Y Viện”” về máy để cập nhật thêm thông tin về thuốc cũng như y sĩ ở trung tâm nhé

  3. Thanh Hoà says: Trả lời

   Cắt thuốc như thế nào ạ, em nhà ở xa hà nội, trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về nhà giúp em được không

  4. Tăng Khánh Linh says: Trả lời

   Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, trước mình mới gọi điện lên nhờ trung tâm sắc cho đấy, nhanh lắm, 2-3 ngày là ship tới rồi

 22. Hà Stella says: Trả lời

  Con mình mới 6 tuổi thôi mà bị mề đay vậy, bé không ngủ được cứ khóc quấy suốt cả đêm, an bì thang có cho bé dùng được không

  1. Hào Hào says: Trả lời

   chị cũng xem được video này nên đưa cháu nhà chị đến NNYV khám và chữa đấy, dùng được 2 tháng bé khỏi hẳn rồi, từ đó đén nay cũng được 2 năm rồi mà chưa bị tái lại

  2. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn,
   Bài thuốc được điều chế từ 100% thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Vậy nên bạn có thể yên tâm để sử dụng bài thuốc này để điều trị cho con. Các vị thuốc sẽ được gia giảm linh hoạt tùy theo độ tuổi, thể trạng và tình trạng bệnh của trẻ.
   Mời bạn đưa con đến trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Linh Dao says: Trả lời

   bé nhà mình cũng đang sử dụng thuốc an bì thang ở trung tâm NNYV này đấy, mới 2 tuần thôi mà thấy cháu bớt ngứa hẳn cháu bớt quấy về đêm hơn hẳn, được cái thuốc làm mát cơ thể nhanh ghê ấy

  4. Hào Hoàng says: Trả lời

   nhờ đọc báo https://vtc.vn/cham-dut-benh-ngoai-da-voi-bai-thuoc-cua-trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam-ar569889.html mà tôi đưa con đến đây khám thử xem, bác sĩ ở NNYV tư vấn nhiệt tình lắm, mới uống thuốc 1 tuần thấy vợ bảo cháu đỡ lắm, các vết mẩn đỏ không còn lan ra nữa đấy chị

 23. Bích Ngọc says: Trả lời

  Bị viêm da dầu và uống thuốc này có tác dụng phụ không, có cần phải kiêng gì trong thời gian uống an bị thang này không vậy ạ

  1. Phúc Thiện Hoa says: Trả lời

   thuốc không có tác dụng phụ đâu, nhưng mình vẫn phải kiêng những thứ như giá đỗ, các sản phẩm từ giá đỗ và hải sản để tránh lan và viêm da thêm đấy

  2. Quỳnh Hoàng says: Trả lời

   trong thời gian mình bị viêm da đấy, mình có được bên trung tâm khám và bốc thuốc cho, về uống kết hợp an bị thang và chế độ ăn uống và tập thể dục điều đặn thì sau 3 tháng mình đã khỏi hẳn viêm da rồi đấy

  3. Châu Hoàng says: Trả lời

   Ai được bác sĩ Lê Phương khám chưa, cho em xin review về cô ấy với

  4. Thu Liểu Trần says: Trả lời

   Bác sĩ phương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề rồi, mà cô cũng mát tay lắm, ai đến trung tâm mà bị viêm da này đều nhờ cô khám cho thôi, em cũng khỏi viêm da này là nhờ cô ấy đó

 24. Quyền Nguyễn Bá says: Trả lời

  Thuốc an bì thang này 1 liệu trình uống trong bao lâu, giá bao nhiêu vậy mọi ngừoi

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình để có thể điều trị bệnh hiệu quả là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời hỗ trợ điều trị cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng hiêu quả đem lại sẽ lâu dài, bên vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ngọc Ngân says: Trả lời

   1 liệu trình 3 tháng của mình hết 3tr650k đấy, mà mình bị viêm da dầu mãn tính mấy năm nay rồi, không ngờ dùng 3 tháng an bì thang mà lại hết viêm luôn, tuỳ vào tình trạng của bạn nhé, bạn tham khảo giá ở đây này https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-duoc-hang-ngan-nguoi-tin-dung-19240.html

  3. Giang Trúc Mai says: Trả lời

   ùi, của em có hết 4tr650 thôi, mà dùng trong 2 tháng là khỏi rồi đấy, hết viêm da và ngứa luôn rồi, mà em mới bị viêm da, biết được trugn tâm nên đến khám và bốc thuốc luôn nên nhanh khỏi lắm

 25. Bầu Kiên says: Trả lời

  tôi cứ nghĩ bệnh viêm da chỉ là bệnh ngoài da thôi chỉ cần bôi thuốc là được rồi, ko ngờ còn do bên trong cơ thể nữa à

  1. Hà Anh says: Trả lời

   Đúng là bệnh ngoài da nhưng do nguyên nhân bên trong nữa bác ạ, nên phải uống thuốc nữa mới khỏi được bệnh, như cháu đây cũng bị viêm da dùng thuốc nhất nam an bì thang vài tuần là hết bệnh ạ

  2. Trần Thu Phương says: Trả lời

   Bị viêm da b thử mấy mẹo dân gian này xem có ổn hơn không, nếu bệnh nặng hơn thì uống thuốc an bì thang cho nhanh khỏi này

  3. Đăng Công says: Trả lời

   Trước mình cũng từng xem được vd về những mẹo này rồi, công nhận là khá an toàn nhưng chuẩn bị đồ hơi lâu xíu với cả chắc bệnh nhẹ nhẹ còn đỡ được chứ như mình bệnh lâu bị tái phát vài lần rồi nên ko có tác dụng gì cả. Bản thân mình biết mặc dù thuốc tây tác dụng nhanh sẵn dùng luôn nhưng có rất nhiều tác dụng phụ nên mk cũng ko muốn uống nhiều thuốc Tây nên đã tham khảo nhiều nhóm đông y chữa viêm da trên fb, thấy nhóm nào nhiều thành viên cũng join vào xem sao. May mắn là tìm được thông tin về bài thuốc chữa bệnh da liễu Nhất Nam An Bì Thang khá hay, an toàn mà cũng dễ sử dụng nữa. Mk mua thuốc về sau 2 tháng dùng thuốc thì bệnh đã khỏi hẳn ko còn mẩn đỏ, ngứa ngáy và ko để lại sẹo, da căng mịn như da em bé luonn. Đánh giá 100 điểm cho bài thuốc an bì thang

  4. Minh Nhựt says: Trả lời

   không biết là thời gian dùng thuốc có thay đổi đc ko nhỉ…

  5. Hoa Tươi Hoàng Yến says: Trả lời

   Tùy tình trạng bệnh và cơ địa từng người đương nhiên sẽ thay đổi tg rồi b, cứ yên tâm 1-2 liệu trình là auto hết bệnh

  6. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Minh Nhưt!
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bền vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 26. Lê Điệp says: Trả lời

  Thuốc AN BÌ THANG trong uống ngoài bôi tác dụng toàn diện như này thì quá ổn rồi ko như thuốc Tây chủ yếu bôi thui

  1. Quỳnh Búp Bê says: Trả lời

   toàn diện mà an toàn ko có tác dụng phụ như thuốc Tây, em dùng mấy tháng khỏi bệnh da thấy người khỏe hẳn luôn, với k để lại sẹo ở chỗ bôi thuốc đâu

  2. Dương Khánh Linh says: Trả lời

   Thuốc uống có cần đun sắc gì không bạn oiwi, có dễ dùng như thuốc tây không

  3. Công Daniel says: Trả lời

   nếu có thời gian thì bạn mua thuốc thang về tự sắc cũng đc, ko thì mua loại sắc sẵn đóng trong túi nhỏ ấy, về để tủ lạnh mỗi lần dùng bỏ 1 túi ra thôi

  4. Trọng Tấn says: Trả lời

   úi có cả dịch vụ này nữa hở, em cũng đang bị ngứa ngáy mẩn đỏ da muốn dùng thuốc Nam mà cứ sợ khoản đun sắc thuốc nàyy

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Trọng Tấn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 27. Trọng Trọng says: Trả lời

  Con trai mình đang học lớp 9 có hiện tượng bị viêm da dầu ở đầu không biết có bôi thuốc An Bì Thang này được không vậy mn?

  1. Thủy Thu says: Trả lời

   được quá a ơi, cháu em lúc bé bé cũng bị viêm da nổi đỏ hết đầu luôn, dùng thuốc abt 3 tháng là khỏi lâu lâu rồi ko thấy tái phát lại bệnh đâu

  2. TRần Hoạch says: Trả lời

   cơ địa của em bị nóng nên thường xuyên nổi mụn nhọt, viêm da nhất là vùng đầu, may mà tìm đc thuốc nam an bì thang an toàn, chân ái của em đó

  3. Minh Đức says: Trả lời

   Thuốc an toàn nhưng có thực sự sạch không bạn ơi, thấy nhiều chỗ trồng cây thuốc họ vẫn phải bón phân, phun thuốc trừ sâu bệnh liên tục mà

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Minh Đức!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 28. Tiệm Bánh Xuân says: Trả lời

  Thuốc an bì thang uống lâu vậy chi phí khoảng bao nhiêu vậy ạ?

  1. Lương Dịu says: Trả lời

   MK dùng gần 3 tháng tiền thuốc hết gần 12 triệu, còn mk khám và xét nghiệm trước ở viện da liễu trung ương trước đó mất 1 triệu đồng rồi.

  2. Trịnh Thị Bằng says: Trả lời

   Em mới đến trung tâm khám tuần trước, có hỏi bs Phương được tư vấn dùng thuốc tùy tình trạng bệnh trung bình hêt 3tr-4tr/ tháng thôi, ai bị nặng dùng lâu thì tốn kém hơn

  3. Phượng Hoàng says: Trả lời

   Bỏ gần chục củ ra mua thuốc về uống thế này khỏi bệnh thì sau có sợ bị tái phát không b?

  4. TL TL says: Trả lời

   Không lo đâu bác vì thuốc này xử lý nguyên nhân gây nên bệnh rồi chứ k giống thuốc tây chỉ điều trị chủ yếu triệu chứng thoi, đánh chết nó rồi ko sống lại được đâu haha

 29. Hoa Lê says: Trả lời

  Tôi đang bị viêm da đọc được bài viết này thấy thuốc Nhất Nam An Bì Thang rất phù hợp muốn mua về dùng thì phải làm sao?

  1. Hải Yến says: Trả lời

   b đến trực tiếp trung tâm ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám và bác sĩ kê đơn thuốc cho bạn nhe

  2. Kiên Nguyễn Kiên says: Trả lời

   Tớ cũng đang bị viêm da đổ bã nhờn,ngứa ngáy muốn sd thuốc mà khổ nỗi ở xa quá ko đến được trực tiếp cơ:((

  3. Huyền Lê says: Trả lời

   ơ bên này có hỗ trợ trực tuyến qua zalo mà, bạn kết bạn sdt 0964 045 616 họ tư vấn tận tình hỏi thông tin cá nhân rồi gửi thuốc về tận nhà cho kp đi xa đâu

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Kiên Nguyễn Kiên!
   Với tình trạng bệnh của bạn hiện nay có thể cân nhắc sử dụng thuốc của Trung tâm để hỗ trợ điều trị bạn nhé.
   Trung tâm có bác sĩ hỗ trợ qua zalo hoặc gọi video và gửi về nhà đối với các bệnh nhân ở xa không thể đến khám trực tiếp nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  5. Vũ Thị Thanh Tâm says: Trả lời

   Thế thuốc nhất nam ABT này kp thuốc kê đơn hở…sao mk đọc có chỗ thấy bảo tất cả đều phải có đơn từ rõ ràng trước mà

  6. Lưu Linh says: Trả lời

   100% thuốc của Nhất Nam y viện đều là thuốc kê đơn đó bạn, mình cũng nhận thuốc qua shipper nhưng vẫn được bác sĩ thăm khám hỏi han kỹ mà, còn chụp ảnh đơn thuốc cho mình xem nữa ý, thuốc hiệu quả tốt lắm https://www.trungtamdalieudongy.com/hieu-qua-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-dau-an-bi-thang.html

 30. thảo vpp says: Trả lời

  ai dùng thuốc r cho e hỏi xíu, thông thường 3 giai đoạn này diễn ra trong bao lâu thế?

  1. Cloud Phạm says: Trả lời

   Thấy bác sĩ bảo là khoảng tầm 3 tháng là ổn nhưng đợt đó case chị nặng hơn hẳn bth nên chị phải uống tận 6 tháng mới ổn được đó em, nói chung nếu thấy thuốc oke thì cố mà theo mỗi tội tgian lâu thì tiền thuốc nhiều thôi

  2. Dịu Thảo says: Trả lời

   Thế hả bạn, bạn uống thuốc hết tất cả chi phí là bnh thế?

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Dịu Thảo!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 31. Mạnh Hùng says: Trả lời

  Mình vừa xem 1 cái video bảo cái an bì thang này chữa đc cả vảy nến, thuốc đông y mà chữa cả vảy nến cả viêm da dầu nghe ảo nhỉ, lại kiểu quảng cáo thuốc tiên chữa bách bệnh hay gì kb, mn xem thử link này xem có đúng là trung tâm này và bài thuốc này bảo chữa cả vảy nến k

  1. phạm hoàng says: Trả lời

   ôi, đúng này, vãi nhỉ. Cứ bảo đi khám đông y để bắt mạch kê đơn cho đúng thể trạng bệnh mà hóa ra thuốc này dùng cho mọi người như nhau, kiểu này k tin được rồi có khi còn có corti thì mới kiểu đa di năng viêm da vảy nến đều dùng đc chứ

  2. van van va may may says: Trả lời

   kp ba ơi, mấy bố cứ chưa chi đã vội kết luận rồi, an bì thang nó chỉ là tên thuốc thôi, kiểu như tên thuốc viêm da sẽ tên thế còn thuốc thì bắt mạch kê đơn thuốc thang cho từng bệnh nhân mà. Nhắc lại lần nữa nha chỉ là tên chung của các thuốc chữa viêm da kp thuốc uống cho mọi bệnh nha

  3. Viên bibi says: Trả lời

   Nhà này kê thuốc thang thế là về mình tự sắc à, bên đó lớn thế mà k có máy sắc sắc luôn cho ngta cái chứ bận thấy mồ ai mà rảnh mà ngồi sắc đc cơ chứ

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Viên Bibi!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 32. hải jukiko says: Trả lời

  ck e mới bị lên vài nốt đỏ đỏ trên mặt và một chút ở đầu, tìm hiểu ra thấy giống bị viêm da dầu lắm xong cái em cũng tìm hiểu bài thuốc cơ chế nọ kia một hồi rồi cũng muốn đưa ck đi khám lắm r. nhưng e lại hơi lăn tăn kb bên này có uy tín k nhỉ?

  1. Thảo Chiii says: Trả lời

   Uy tín chứ em k thì chẳng bị dẹp lâu r chứ đâu ra mà tồn tại được lâu thế, muốn biết vì sao uy tín thì mời tìm hiểu ở đây nghen https://www.trungtamdalieudongy.com/trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam-chua-viem-da.html

  2. Lan Nùng Bắc Kanj says: Trả lời

   Cứ nghe có bác sĩ Lê Phương là thấy uy tín r, bác sĩ chữa viêm da thì mát tay khỏi phải bàn

  3. Hải jukiko says: Trả lời

   cho mình xin thông tin bác sĩ với, mình cũng muốn tìm hiểu thêm và đặt lịch khám bác sĩ nữa, chứ thấy ck mình trông càng ngày càng nặng mà mình ở xa kb có sắp xếp được thời gian về khám k nữa

  4. Plink đây says: Trả lời

   Đây nha bạn, bác sĩ có tận hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh đấy, nghe thấy uy tín chưa, thông tin bác sĩ thêm mình để đây nha https://www.trungtamdalieudongy.com/bac-si-le-phuong-chua-viem-da.html

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hải jukiko!
   Đối với bà con đang ở nước ngoài, Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc đến nơi cho mọi người, bạn yên tâm nhé!Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo