Cơ chế đặc biệt nào giúp bài thuốc An Bì Thang điều trị dứt điểm viêm da dầu?

An Bì Thang đang được đánh giá là bài thuốc giúp người mắc bệnh da liễu, trong đó có viêm da dầu thoát khỏi bệnh an toàn và ngăn ngừa tái phát. Vậy, cơ chế đặc biệt nào giúp bài thuốc này điều trị bệnh viêm da dầu dứt điểm mà các phương pháp điều trị bệnh hiện hành không làm được? Theo dõi bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời cho mình.

Cơ chế TÁC ĐỘNG KÉP làm nên hiệu quả vượt trội của bài thuốc An Bì Thang

Đặc điểm của các bệnh da liễu, trong đó có viêm da dầu chính là rất dễ tái phát nếu như không giải quyết được căn nguyên. Đặc biệt, theo Đông y các biểu hiện ngoài da như ngứa ngáy, bong tróc vảy… đều do các yếu tố bên trong cơ thể gồm phong nhiệt, thấp nhiệt gây nên. Bởi vậy, muốn khắc phục, chấm dứt triệu chứng bệnh cần phải vừa điều trị triệu chứng vừa tác động sâu bên trong, đồng thời thanh nhiệt, giải độc, khu phong, trừ thấp…

Điểm hạn chế của các phương pháp hiện hành như mẹo dân gian, Tây y thường chỉ giải quyết được “bề nổi”, tức là các triệu chứng bệnh nên sau điều trị một thời gian ngắn bệnh hoàn toàn có thể quay trở lại, đôi khi triệu chứng bệnh khởi phát lần sau còn nặng hơn lần trước, diện tích tổn thương nhiều hơn.

Chính vì vậy mà bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cùng cộng sự đã nghiên cứu vào chế bài thuốc An Bì Thang. An Bì Thang được nghiên cứu, bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị hơn 20 năm khám chữa bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền.

Thông tin tham khảo: Địa chỉ điều trị viêm da mãn tính uy tín, hiệu quả nhất hiện nay

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị uy tín trong điều trị bệnh da liễu
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị uy tín trong điều trị bệnh da liễu

Với 3 chế phẩm gồm thuốc uống, thuốc bôi ngoài, thuốc ngâm rửa, bài thuốc An Bì Thang đem đến cơ chế tác động kép  “trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa” đặc trị viêm da dầu. Từ đó, đem đến tác dụng lâu dài, bền vững, vừa giải quyết căn nguyên, vừa khắc phục triệu chứng bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cho biết: “Viêm da dầu muốn điều trị dứt điểm cần phải “xoáy” vào căn nguyên, chỉ khi giải quyết được căn nguyên thì bệnh mới có thể khỏi, kiểm soát triệu chứng và hạn chế tính trạng bệnh quay trở lại sau khi hết liệu trình.

Mỗi bài thuốc uống, thuốc bôi và ngâm rửa tuy có những vị thuốc khác nhau, cách sử dụng khác nhau nhưng lại hỗ trợ nhau trong giải quyết bệnh một cách toàn diện nhất”.

Điều trị bệnh tận gốc với cao uống giải độc

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần cho biết, thuốc uống trong là thuốc vô cùng quan trọng đối trong điều trị viêm da dầu cũng như các bệnh lý da liễu khác. Bởi các vị thuốc sẽ tác động sâu vào ngũ tạng, giải quyết nhân triệt để nhất.

Với cao uống giải độc An Bì Thang, bác sĩ Nhuần đã sử dụng các vị thuốc như:

 • Kim ngân cành: Có tác dụng thanh nhiệt, tiêu thũng, tán độc, trừ thấp, khu phong… 
 • Ké đầu ngựa: Có tác dụng sát khuẩn, khu phong chỉ thống.
 • Hạ khô thảo: Có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn.
 • Tang bạch bì: Có công dụng kiểm soát mẩn ngứa, giảm đau, lợi tiểu, an thần.
 • Bồ công anh: Có công dụng mát gan, giải độc, tán sưng, tiêu viêm, tiêu ung.
 • Nhân trần: Có tác dụng thanh nhiệt, lợi thấp, giảm đau, chống viêm, kháng khuẩn.

Các vị thuốc trên đem đến tác dụng chung cho bài thuốc An Bì Thang đó là mát gan, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, trị ngứa từ bên trong. Nhờ đó sẽ giúp các chức năng tạng phủ được phục hồi, đồng thời tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch giúp bệnh hạn chế tái phát.

Ba chế phẩm của bài thuốc An Bì Thang đem lại cơ chế điều trị bệnh toàn diện
Ba chế phẩm của bài thuốc An Bì Thang đem lại cơ chế điều trị bệnh toàn diện

Khắc phục ngứa ngáy, khó chịu với thuốc bôi ngoài

Thuốc bôi ngoài là thuốc có tác dụng ngay tại vùng viêm da dầu. Tác động trực tiếp nhờ đó mà giảm nhanh triệu chứng bệnh giúp người bệnh thoải mái hơn.

Các vị thuốc tạo nên bài thuốc cao bôi ngoài được bác sĩ Nhuần sử dụng gồm:

 • Tang bạch bì (rễ của cây dâu tằm): Có công dụng kiểm soát mẩn ngứa, giảm đau, lợi tiểu, an thần.
 • Mật ong: Có tác dụng khử trùng, kháng khuẩn, giải độc, nhuận táo, chỉ thống.
 • Bí đao: Có tác dụng lợi tiểu, thanh nhiệt, giải khát, giảm mụn sưng.
 • Hoàng liên: Có công dụng kháng khuẩn, kháng viêm.
 • Khổ sâm: Có tác dụng thanh nhiệt, lợi niệu, khu phong, sát trùng rất tốt
 • … 

Tất cả những vị thuốc này được gia giảm với tỉ lệ hợp lý đem đến công dụng sát khuẩn, tiêu viêm, cung cấp độ ẩm và trị ngứa tại chỗ cho những trường hợp bị viêm da dầu.

Khoanh vùng tổn thương, làm sạch da với thuốc ngâm rửa

Bác sĩ Nhuần cho biết, tuy không có khả năng lây nhiễm từ người này sang người khác, nhưng viêm da dầu rất dễ lây lan sang các vùng da lân cận trên cơ thể. Và công dụng chính của thuốc ngâm rửa chính là khoanh vùng tổn thương, đồng thời làm sạch da, kháng khuẩn, giúp tình trạng viêm da dầu không lây nhiễm sang vùng da khác. 

Bài thuốc ngâm rửa bao gồm các vị thuốc như: 

 • Cây mò trắng (cây bạch đồng nữ): Có vị đắng, tính mát, có công dụng điều trị các chứng bệnh ngứa ngoài da, mụn nhọt, ghẻ, chốc lở…
 • Sài đất: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm, tiêu nhọt…
 • Lá trầu không: Có vị cay, tính ấm, có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, giảm ngứa, giảm đau.

Kết hợp với nhiều vị thuốc khác như ô liên rô, ích nhĩ tử… được gia giảm theo tỉ lệ phù hợp đem đến công dụng làm sạch da, kháng khuẩn, sát khuẩn, ngăn không cho viêm da dầu lan xuống vùng da khác của cơ thể.

Hiệu quả điều trị của An Bì Thang theo từng giai đoạn

Quá trình điều trị viêm da dầu với An Bì Thang sẽ diễn ra theo 3 giai đoạn gồm: Giai đoạn đào thải độc tố; giai đoạn loại bỏ triệu chứng và giai đoạn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Cụ thể:

Giai đoạn đầu: Thuốc uống kết hợp với thuốc bôi ngoài sẽ được hấp thu vào cơ thể và da giúp giải độc, thanh lọc cơ thể, tiêu viêm. Từ đó mà các triệu chứng khó chịu như ngứa ngáy, khô rát bắt đầu có những chuyển biến tích cực.

Giai đoạn tiếp theo: Sau khi cơ thể được thanh lọc, giải độc, bài thuốc sẽ tiếp tục thực hiện chức năng phục hồi các tổn thương, cải thiện vùng da bị viêm, ngăn ngừa bong tróc vảy, ngứa ngáy.

Giai đoạn cuối cùng: Đây là giai đoạn tăng cường sức đề kháng cho da, việc sử dụng thuốc lúc này chính là giúp tái tạo lại cấu trúc da như ban đầu, giúp cho làn da khỏe từ sâu bên trong. Nhiều người bệnh khi thấy các triệu chứng thuyên giảm đã ngưng sử dụng thuốc, bỏ qua giai đoạn này nên bệnh không thể được chữa dứt điểm. Chính vì vậy, giai đoạn này có thể nói là giai đoạn quyết định đến “thành bại” của quá trình điều trị bệnh, không chỉ với An Bì Thang mà bất kỳ bài thuốc nào.

Như vậy, chính cơ chế tác động kép, điều trị bệnh từ trong ra ngoài với 3 chế phẩm được bào chế theo “tỉ lệ vàng” đã giúp cho hàng ngàn người bệnh thoát khỏi viêm da dầu an toàn, triệt để.

Điều này được chứng minh thông qua kết quả khảo sát trên 500 người bệnh mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực hiện mới đây. Kết quả cho thấy rằng, 100% người bệnh đã giảm triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn, khó chịu. Và đặc biệt chỉ có 2% người bệnh thuyên giảm chậm, nguyên nhân là do không tuân thủ phác đồ bác đưa ra, chế độ ăn và sinh hoạt chưa hợp lý.

Hiệu quả điều trị viêm da của bài thuốc An Bì Thang
Hiệu quả điều trị viêm da của bài thuốc An Bì Thang

Đặc biệt, các vị thuốc trong bài thuốc An Bì Thang đều được thu hái trực tiếp tại vườn trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Do đó, bài thuốc có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến phụ nữ sau sinh từ 6 tháng, người cao tuổi, người mắc bệnh lý nền…

Lưu ý: Bài thuốc An Bì Thang không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Hiệu quả điều trị dứt điểm viêm da dầu được hàng ngàn bệnh nhân khẳng định

An Bì Thang với cơ chế điều trị tác động kép, đi sâu vào giải quyết căn nguyên gây bệnh giúp người bệnh khắc phục bệnh được triệt để. Đây có thể xem là giải pháp hoàn hảo cho người bị viêm da dầu, vừa giúp khắc phục tình trạng bệnh vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Không chỉ dựa trên lý thuyết để khẳng định tính hiệu quả của An Bì Thang mà trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp người bệnh sử dụng bài thuốc và nhận về những kết quả tích cực cho mình.

Trường hợp của chàng Hotboy Phố Cổ 27 tuổi Lê Nam chính là minh chứng khẳng định cho hiệu quả của bài thuốc An Bì Thang trong điều trị viêm da dầu. Da đầu của Lê Nam bắt đầu xuất hiện nhiều gàu vào những năm cuối đại học, chỉ cần lắc đầu cái nhẹ là gàu đã bay như bụi phấn. Càng ngày tình trạng gàu, ngứa càng nghiêm trọng, ngoài ra, da đầu còn tiết nhiều dầu, ửng đỏ, ẩm và dính, đặc biệt ở hai bên cánh mũi cũng xuất hiện đốm đỏ li ti và sần sùi.

Nhờ người bạn mách nước đi khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rồi dùng bài thuốc An Bì Thang mà Hotboy Phố Cổ đã “đánh bay” viêm da dầu chỉ sau 1 liệu trình.

Xem thêm: Hành trình thoát khỏi bệnh viêm da dầu dai dẳng 10 năm của hotboy Phố Cổ

Tình trạng da đầu trước và sau khi dùng An Bì Thang của Hotboy Phố Cổ Lê Nam
Tình trạng da đầu trước và sau khi dùng An Bì Thang của Hotboy Phố Cổ Lê Nam

Anh Nguyễn Thành Hưng (Hà Nội) cũng từng khổ sở về viêm da tiết bã (viêm da dầu) ở mặt, hai bên cánh mũi của luôn trong tình trạng ửng đỏ, bong vảy trắng. Sau khi dùng đủ loại thuốc Tây không khỏi anh quyết định lựa chọn Y học cổ truyền để khắc phục tình trạng bệnh của minh. Sau khi được bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần thăm khám và kê đơn thuốc, sau 2 tháng điều trị tình trạng viêm da tiết bã ở mặt của anh Hưng đã giảm rõ rệt.

Tại các các diễn đàn cũng như các website chúng tôi đã thấy nhiều phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc An Bì Thang.

Trong đó có trường hợp của bạn @chinhnguyen_23 được chia sẻ trên trang cộng đồng mạng webtretho. Trước đây bạn bị viêm da dầu ở mặt, hai bên cánh mũi bị bong vảy, da mặt luôn có cảm giác bóng nhẫy còn ửng đỏ. Điều này khiến bạn rất tự ti, ngại giao tiếp. Tuy nhiên, sau khi điều trị bệnh bằng bài thuốc An Bì Thang thì tình trạng bệnh đã thay đổi một cách tích cực.

Sau khi kết thúc 3 tháng dùng An Bì Thang thì tình trạng bệnh của bạn chinhnguyen_23 cũng khỏi
Sau khi kết thúc 3 tháng dùng An Bì Thang thì tình trạng bệnh của bạn chinhnguyen_23 cũng khỏi

Hay như trường hợp của Nam – cậu sinh viên trẻ, bị viêm da dầu suốt 3 năm, những tưởng bệnh không thể khỏi nhưng sau khi dùng thuốc An Bì Thang trong 3 tháng, tình trạng viêm da của Nam đã chấm dứt và bạn đã tìm lại sự tự tin của mình.

Phản hồi của người bệnh sau khi dùng An Bì Thang chữa viêm da dầu
Phản hồi của người bệnh sau khi dùng An Bì Thang chữa viêm da dầu

Giải pháp được VTV giới thiệu và người nổi tiếng tin tưởng sử dụng

Theo ghi nhận, kể từ khi ứng dụng điều trị thực tiễn đến nay, riêng với đầu bệnh viêm da dầu, bài thuốc An Bì Thang đã giúp gần 8.000 người thành công chấm dứt các triệu chứng viêm da dai dẳng. Với hiệu quả được công nhận rộng rãi, bài thuốc An Bì Thang được nhiều đơn vị báo chí và truyền thông uy tín đưa tin.

Đặc biệt, trong chương trình Vì sức khoẻ người Việt phát sóng trên VTV2, bài thuốc An Bì Thang đã được giới thiệu và đánh giá là Giải pháp điều trị viêm da từ gốc an toàn, hiệu quả bằng Y học cổ truyền. “Mẹ đẻ” của bài thuốc An Bì Thang – Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Nhuần, góp mặt tại chương trình ở vị trí cố vấn chuyên môn, phân tích cơ chế điều trị và công dụng đặc biệt của An Bì Thang, góp phần bảo chứng uy tín bài thuốc.

Đồng thời, chương trình còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Vân Anh – Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng những năm 90, người từng trực tiếp trải nghiệm điều trị An Bì Thang, đánh giá cao về công dụng điều trị bài thuốc. Chị Vân Anh chia sẻ: “Phải nói Vân Anh cực kỳ may mắn khi gặp được bác sĩ Nhuần, sau thăm hỏi tiểu sử bệnh lý và kiểm tra triệu chứng thì bác sĩ chẩn đoán bệnh định hướng điều trị bằng bài thuốc An Bì Thang, kết hợp cả 3 loại uống, bôi và ngâm rửa. Đến nay mình vẫn đang tiếp tục sử dụng. Mọi người thấy đó, không còn tình trạng ngứa ngáy, ngồi đâu cũng gãi nữa. Căn bệnh viêm da hơn 2 thập kỷ giờ đã gần khỏi rồi”.

Đọc thêm: Bài thuốc An Bì Thang đã giúp nghệ sĩ Vân Anh thoát khỏi viêm da mãn tính như thế nào?

Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" đánh giá cao công dụng hiệu quả của bài thuốc An Bì Thang
Nữ diễn viên “Phía trước là bầu trời” đánh giá cao công dụng hiệu quả của bài thuốc An Bì Thang

Có thể thấy rằng, An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, thành quả của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và các cộng sự đã giải quyết được vấn đề cốt lõi trong điều trị viêm da dầu. Điều trị từ gốc, song song với khắc phục triệu chứng, khoanh vùng tổn thương, tạo ra cơ chế tác động kép đề vừa trị bệnh vừa phục hồi chức năng cơ thể nhằm kiểm soát bệnh, ổn định và tác dụng lâu dài.

VIDEO: CHƯƠNG TRÌNH VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT – TRỊ VIÊM DA TẬN GỐC VỚI AN BÌ THANG

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề viêm da dầu hay bất cứ viêm da khác đang còn loay hoay và lo lắng tìm kiếm bài thuốc hoàn hảo cho mình thì hãy liên hệ với trung tâm. Bác sĩ Nhuần cũng các bác sĩ có chuyên môn giỏi về Đông y tại đây sẽ từ vấn cho bạn và đưa ra giải pháp điều trị tối ưu nhất.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Xem thêm:

Cập nhật lúc 00:23 - 04/09/2021

Bình luận (77)

 1. Nguyện Đoàn says: Trả lời

  Cho mình hỏi không biết sẽ tốn thời gian bao lâu từ từ khi bắt đầu dùng thuốc đến khi da lành lặn 100% vậy cả nhà? Ai dùng rồi xin giải đáp giúp

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, thời gian điều trị khoảng 2-4 tháng tùy vào tình trạng, cơ địa của người bệnh. Bài thuốc An Bì Thang có sự kết hợp giữa thuốc uống giải độc, thuốc cao bôi, thuốc ngâm rửa nên mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, hạn chế tái phát. Bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam qua số (024) 62 605 666 để được tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị cụ thể với tình trạng của mình nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Thị Hoàng Hạ says: Trả lời

   Hồi mình dùng hết 1 tháng thuốc là da đỡ cũng được hơn 30% á, để hết hoàn toàn, da mịn màng không dấu vết thì mình phải uống 3 tháng do cơ địa mình hấp thụ kém với để lâu mới đi chữa á

  3. Rất Huế says: Trả lời

   Cái bệnh viêm da dầu này công nhận nghĩ lại vẫn thấy hãi hãi á, ngày trước thì không sao rồi có ngày thấy da bắt đầu đỏ lên, vài chỗ còn bong mảng trắng với ngứa ngáy khó chịu cực kỳ, lúc đó cực kỳ hoang mang luôn. Cứ nghĩ là bị dị ứng thời tiết nên cứ lấy kem dưỡng ẩm bôi lên thôi, ai dè càng bôi càng tệ mới đi da liễu trung ương khám thì biết là bị viêm da dầu. Vậy là từ đó làm bạn với kháng sinh cùng một nạm thuốc khác trong 1 tuần. Uống vào thì nó đỡ đó mà ngưng thuốc được 1 tháng nó bị lại, dùng kháng sinh hại dạ dày quá nên mình mới tìm cách khác lành hơn coi sao thì biết tới an bì thang. hồi đó cũng e dè lắm vì chưa chữa đông y bao giờ nhưng chán quá rồi nên giờ có cách nào bảo chữa được là em vin vào thôi. Công nhận em không đặt niềm tin sai chỗ á, nhờ bác sĩ Nhuần kê cho đơn uống, bôi mà giờ em đã hết hoàn toàn bệnh viêm da dầu chỉ sau 3 tháng điều trị tại trung tâm mà hết hẳn luôn nha, đã 1 năm rồi không tái phát đó. Ở đây có nhiều review về an bì thang lắm, em gởi cho ai cần tham khảo ạ chứ không lại nói em PR https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-dau-tiet-ba-danh-gia-cua-nguoi-benh.html

  4. Yến Yến says: Trả lời

   An bì thang công nhận tốt, dù hiệu quả hơi chậm một chút nhưng chắc ăn là không hại đến sức khỏe hay dạ dày gì hết á. Tôi bị viêm da dầu cấp tính dùng có 2 tháng là khỏi bệnh rồi

   1. Yêu Màu Hồng says:

    Chẳng biết mãn tính chữa được không chứ em đã thử nhiều cách lắm rồi mà có thấy triệt để đâu, nản thiệt sự luôn

   2. Phạm Thanh Huyền says:

    Bệnh viêm da dầu của mình cứ bị tái đi tái lại 2 năm nè bạn, dùng 4 tháng thuốc tại trung tâm da liễu đông y ở Hoàng Ngân là hết rồi, cứ siêng uống, bôi, sinh hoạt theo bác sĩ dặn là ok tuốt

 2. Hoa Cỏ May says: Trả lời

  Thuốc này có làm giảm ngứa nhanh không, chứ em ngứa chịu chả nổi, phải kiềm hãm không gãi sợ để lại sẹo mà ta nói nó khó chịu khôn kể xiết luôn

  1. Hoài Đào says: Trả lời

   Thấy bảo uống phải 2-4 tháng chắc tầm đó mới hết ngứa, hic hic, chừng đó time thì lâu quá hen, đang cân nhắc nên dùng thuốc này k đây

   1. Đặng Thị Mùi says:

    Cái thời gian bác nói là để trị dứt điểm, hết đỏ, bong tróc đồ chứ mà giảm ngứa thì tầm 2 tuần là giảm rồi, có người còn nhanh hơn nữa kia. Nghe bé bạn mình uống nói lại vậy đó

 3. Linh Trần says: Trả lời

  Ở Hải Phòng thì mua thuốc ở địa chỉ nào ạ? an bì thang có nhà phân phối nào ở đây không để em đến mua trực tiếp với cả nhà

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc An Bì Thang được nghiên cứu và phân phối độc quyền bởi trung tâm da liễu đông y Việt Nam. Để đặt mua thuốc, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tại Hà Nội hoặc TP HCM. Nếu ở xa bạn liên hệ qua số hotline (024) 62 605 666 để được tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị cụ thể với tình trạng của mình nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Xuân Hiền Phan says: Trả lời

   Giờ thời đại 4.0 rồi cái gì cũng công nghệ hóa hay thật, hồi đó cứ nghĩ bị bệnh gì cũng phải xách mông tới bệnh viện ngồi chờ mòn mỏi mà bị viêm da dầu khám ở trung tâm da liễu đông y tiện thật, ở xa là khám qua điện thoại, hình ảnh zalo, thuốc ship về tận giường luôn

  3. Ngọc Giàu Nguyễn Thị says: Trả lời

   Khám từ xa công nhận tiện cực kỳ, cơ mà nếu có điều kiện khám trực tiếp vẫn rất ok nhé, trung tâm khám khoa học, tiết kiệm thời gian với chăm sóc người bệnh tốt lắm

 4. Phương Trinh says: Trả lời

  Cơ chế của An bì thang có j khác so với thuốc tây ngoài kia vậy? Tớ thấy ngoài tiệm thuốc thiếu gì thuốc bôi trị viêm da dầu nhỉ, chẳng cần khám j cứ ra tiệm nói họ bán

  1. Mỹ Duyên says: Trả lời

   Bạn bôi vậy nó chỉ tác động ngoài da thôi, dòm thấy hết ngứa, hết đỏ đó nhưng mà được thời gian ngắn nó cũng quay lại thôi à. với lại mấy thuốc đó có corticoid nó hại da lắm á, dễ bị tái phát lại lắm

  2. Hồng Anh Nguyễn says: Trả lời

   Hồi tìm hiểu về an bì thang cũng thấy thuốc gì mà uống, bôi, rửa vừa mất thời gian vừa tốn tiền vậy. Mà sau nghe bác sĩ Nhuần giải thích mới hiểu là: thuốc uống giải độc trị bệnh tận gốc, thuốc bôi để giảm ngứa, thuốc ngâm rửa để làm sạch da. Mà cái nào dùng cũng tiện hết á, chẳng cần đun nấu, ngày tốn tầm 5p thôi

 5. Xù - Chuyên đồ Quảng Châu says: Trả lời

  Da em 1 tuần này đổ nhờn nhiều, đặc biệt là quanh vùng chữ T, hai má lại còn đỏ ửng lên thì có phải là bị viêm da dầu không ạ?

  1. Mina Võ says: Trả lời

   Nhiều khi do thời tiết làm tiết dầu còn má đỏ lên thì có thể dị ứng mỹ phẩm gì đó, xem thử gần đây bạn có dùng mỹ phẩm nào lạ không, với coi mặt có nổi mẩn hay ngứa gì không

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn
   Với các biểu hiện như bạn mô tả thì rất giống với các dấu hiệu thường gặp của bệnh viêm da dầu, tuy nhiên để biết rõ tình trạng hiện tại của bạn và để tiện trao đổi bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc 0972.196.616 (Hà Nội) hoặc 0964.12.99.62 (Tp.HCM ) để được bác sĩ của Trung tâm hỗ trợ cụ thể về hướng và liệu trình phù hợp cho mình nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  3. Nga Tuyết Nguyễn says: Trả lời

   99% bạn bị viêm da dầu đó, bạn pha mật ong với nước theo tỷ lệ 9:1. Lấy hỗn hợp chà nhẹ vùng da bị viêm trong khoảng 2 phút, ngày làm 1 lần vậy nó giảm đỏ với ngứa cũng được lắm đó

   1. Huỳnh Ngân says:

    Dùng lá lốt tươi cũng được, rửa sạch thì cho vào nồi nấu sôi. Chờ nguội thì lấy rửa mặt tầm 3 lần/tuần. Nhưng mà chọn lá sạch nha, chứ bạn mình mua lá tào lao ở đâu về bị nặng hơn đó

   2. Nguyễn Thúy Vy says:

    Gì chứ bị bệnh về da em k dám tự mua hay tự chế cái j bôi lên á, cứ sợ sợ nó hại da thêm vì nó liên quan đến cái mặt tiền ấy. Đang tính cuối tuần đến tt da liễu đông y check da đây

 6. NT Kim Ngân says: Trả lời

  Thuốc này có tác dụng phụ gì không hay là bào mòn da không vậy cả nhà

  1. Hằng Thị - Bắc Ninh says: Trả lời

   Hoàn toàn không làm da mỏng hay yếu hơn mà nó có giúp tăng sức khỏe cho da nữa. Trước đây da mình yếu, đi nắng về xíu là hay đỏ lên mà từ ngày chữa viêm da dầu bằng an bì thang xong là giờ da khỏe hơn nhiều rồi

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc An Bì Thang được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO, không chứa hóa chất độc hại nên an toàn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào mời bạn đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ SĐT/Zalo: 0972 196 616 để được giải đáp các thắc mắc.
   Trân trọng./.

 7. Cẩm Uyên says: Trả lời

  Con tôi 16 tuổi, da cháu độ tuổi dậy thì nên nhiều mụn, đổ nhờn nhiều, nay cháu bị viêm da dầu thì cháu có thể chữa bệnh bằng an bì thang không, mong được giải đáp

  1. Tuyết Mai Bùi says: Trả lời

   Đang tìm hiểu thêm về thuốc an bì thang này đây vì con tôi cũng bị viêm da dầu, da lúc nào cũng đổ dầu và rất dễ sinh mụn. Tôi cho cháu dùng mấy loại thuốc rồi mà vẫn không khỏi được

  2. Phương Dung says: Trả lời

   Con gái em cũng mụn mằn tè le đây, hồi đó cũng sợ dùng mấy thuốc bôi này nó lên mụn thêm mà không phải, càng uống da cháu càng sáng hơn

  3. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ khám và chữa da liễu cho nhiều đối tượng, kể cả các bạn ở độ tuổi dậy thì, có vấn đề về da khác. Độ tuổi này da chưa ổn định nên bạn hãy điều trị với thuốc đông y để an toàn cho cháu hơn. Bạn nên đưa cháu đến trung tâm để được bác sĩ khám và kê liệu trình bài thuốc An Bì Thang phù hợp. Chi tiết bạn liên hệ thêm với trung tâm qua hotline 0972.196.616 để được tư vấn!
   Chúc bé sớm khỏi bệnh!

 8. Chang Phạm says: Trả lời

  Liệu trình an bì thang gồm những gì, mua ở đâu và có phải ai cũng phải xài nguyên bộ như nhau không cả nhà

  1. Ngô Thi says: Trả lời

   Ở đây có thông tin nè bạn https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu-27515.html Nên dùng full bộ theo bác sĩ kê nhé, các vị thuốc trong đó có thể gia giảm tùy tình trạng bệnh đó. Mình thấy tính ra cũng chắc đắt

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa nên điều trị viêm da từ ngoài vào trong, hiệu quả điều trị viêm da tận gốc. Tùy vào tình hình bệnh viêm da của mỗi người mà mỗi liệu trình điều trị sẽ khác nhau nhưng thông thường dùng tầm 2 – 4 tháng là điều trị viêm da cơ địa hiệu quả.
   Trân trọng!

  3. Nguyễn Võ Thủy Tiên says: Trả lời

   Khuyên các bác là đừng thấy nhiều món tiếc xèng mà mua lắc nhắc nhé, nhiều người hay có kiểu “dùng thử cái A ok mua thêm cái B trong bộ”, dugf vậy vừa sai liệu trình, kéo dài thời gian chữa trị thì lại càng tốn kém hơn thôi

  4. Anh Tuyet says: Trả lời

   Chuan luon a, em hoi do mua lan full lieu trinh luon dung 3 thang ton có co 2 trieu a, ma duoc cai la hieu qua vo cung okla luon

 9. Dâu Ngọt says: Trả lời

  Phụ nữ đang cho con bú dùng an bì thang nó có ảnh hưởng đến chất lượng sữa không vậy? mong các bác sĩ giải đáp giúp em

 10. Lương Duy Anh says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi làm sao biết được mình bị viêm da dầu vậy, mấy tháng gần đây đầu tôi gầu nhiều lắm, mà ngứa nữa, có phải viêm da dầu trên đầu rồi không

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   Viêm da dầu ở đầu biểu hiện qua các triệu chứng phần da trên đầu thường xuyên bị bong tróc vảy trắng hoặc vàng, tóc bết dính do tăng tiết bã nhờn, da đầu ửng đỏ kèm theo hiện tượng ngứa, khó chịu.
   Tình trạng của bạn vẫn chưa thể xác định rõ là bị viêm da dầu hay chỉ bị gàu thông thường. Để được tư vấn kỹ hơn và có phương pháp điều trị hợp lý bạn có thể trực tiếp Trung tâm tại địa chỉ 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline/zalo 0972 196 616 để bác sĩ kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Tuyết Võ says: Trả lời

   Viêm da dầu ở đầu dễ nhầm với gầu thật, tôi bị viêm da dầu mà cứ ngỡ là gầu, để lâu gây ngứa và bong vảy, bết tóc quá mới đi da liễu khám thì biết viêm da dầu, mà lâu quá nên chữa hoài không hết đây

  3. Lã Ngọc Huyền says: Trả lời

   Viêm da dầu trên đầu chữa bằng đông y đi bạn ơi, tớ đang dùng thuốc đông y an bì thang đây, gần khỏi rồi, hơn 1 tháng chứ mấy,

  4. duyen duyen says: Trả lời

   An bi thang dong y tri viem da dau tot do chu em, toi dung 3 thang thuoc thoi la khoi, truoc khi dung toi co xem danh gia roi, phan hoi cua nguoi nao cung tot nen moi mua do, thuoc hieu qua lam https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-dau-tiet-ba-danh-gia-cua-nguoi-benh.html

  5. Phượng Tô says: Trả lời

   Trước đây thiệt nhiều hồi xí hổ không muốn đi đâu luôn, tóc cứ bết và nhanh bong gầu dù vừa mới gội xong, nhiều vảy trắng nữa, đồng phục công ty màu đen nữa mới chết chứ, cứ bong tá lả nhìn trắng phau vậy kinh lắm, có hôm đồng nghiệp trêu mấy ngày chưa gội đầu mà muốn độn thổ luôn. Mình cũng đổi vài loại dầu gội có tiếng, kể cả dầu gội nước ngoài, hàng đắt tiền mà không khỏi được, sau đi da liễu cũng đỡ được một thời gian rồi lại đâu vào đó. Chán nản mới than với đứa bạn thì nó bảo không nói sớm, rồi chỉ đến trung tâm da liễu đông y khám, điều trị bệnh này bằng đông y xem tình hình như thế nào. Nói thiệt ban đầu thấy đông y cũng không ham lắm vì tây y dùng có khỏi đâu mà chữa đông y gì mất công, nhưng không ngờ đông y tốt và hiệu quả hơn rất nhiều lần. Mình gội đầu với bôi thuốc thảo dược kết hợp với thuốc uống cỡ 15 ngày thôi là da đầu bớt bong rồi, vẫn còn ngứa nhưng không gay gắt như trước, thế là dùng nốt 1 tháng thì gần như đã không bong nhiều và dày nữa. Sau đó mình dùng thêm 1 tháng nữa thì khỏi luôn, tóc mượt và sờ vào không hề bị rụng vẩy, chỗ chân tóc nối với da mặt cũng không còn bong vảy gì

  6. Ngọc Tú says: Trả lời

   Đấy, nhiều bạn giờ chê thuốc đông y chứ nào biết đông y xưa giờ vẫn là thần dược của ông bà ta. Tôi cũng nhờ đông y mà chữa khỏi kha khá bệnh đó. Thuốc đông y không thể xem thường đối với cuộc sống ngày nay đâu

 11. Chip Joey says: Trả lời

  Em muốn hỏi thật là ở đây có anh/chị nào đã thực sự chữa khỏi bệnh viêm da dầu bằng thuốc đông y an bì thang chưa, nếu có thì có thể chia sẻ với mọi người không, em bị bệnh này nhiều năm, đã kinh qua nhiều loại thuốc nhưng vẫn vậy, bây giờ em mới biết đến thuốc này nên em muốn tìm hiểu để chữa

  1. Nguyễn Thanh Ly says: Trả lời

   Tôi bị viêm da dầu vùng 2 bên cánh mũi, da tróc đỏ và ngứa nha, có dùng kem dưỡng ẩm không khỏi và sau khi dùng an bì thang thì da đã dần không còn đỏ nữa, da lành và đều màu luôn. Nếu muốn theo thuốc này thì bạn cần phải kiên trì nếu không thì sẽ không còn cách nào khác đâu

   1. Tiền Trang says:

    Da mình bị dầu mụn viêm và cả khô da nữa, nhất là 2 mép mũi, dưới cằm, đi khám bác sĩ bảo tiết dầu nhiều quá vừa làm bí da gây mụn vừa gây viêm tiết bã, uống mấy tháng thuốc rồi chả khỏi, bôi cũng chả hết, bôi vào nó cứ cảm giác bết dính khó chịu, đang xem thuốc đông y như thế nào chứ mỗi lần nhìn thấy cái mặt là thực sự chán

   2. Thị Hằng says:

    Kh dám khẳng định thuốc nào tốt hơn nhưng tớ đi khám bv da liễu cũng bệnh án như cậu vậy đó, cũng thuốc thang đủ cả mà kh khỏi, thế mà dùng an bì thang 2 tháng lại khỏi bạn ạ, thuốc hiệu quả lắm, điều này thì tớ dám khẳng định vì tớ đxa điều trị khỏi

   3. Lê Nguyễn Gia Hân says:

    Thuốc an bì thang có 3 loại như trên bài thì mình viêm da dầu ở mặt dùng loại nào là ổn và có tác dụng nhất ạ, ở mặt thì có phải dùng loại ngâm rửa hay không đấy

   4. Phan Thanh Tâm says:

    Viêm da dầu ở mặt hay đầu gì cũng phải dùng cả 3 chế phẩm đó luôn đó em nha, công dụng nó khác nhau và có sự bổ trợ nhau trong việc điều trị, chính là cơ chế tác động kép trên bài có nói đó, nhờ thế mà hiệu quả cao hơn những loại thuốc khác đó. Loại ngâm rửa có thể dùng để rửa mặt nhé

   5. vam nhim says:

    an bi thang nay la thuoc dong y ha mn, m nghi uon thuoc dong y phai uong thuoc thang moi hieu qua chu, ngay be ba m co uong nhung ma la thuoc thang phai sac ay

   6. Hải Ngân says:

    Bạn này hơi ngược nhỉ, nhiều người chán đông y vì không muốn sắc thuốc, bạn đây là muốn dùng thuốc thang. Thuốc thang hay viên đều tác dụng như nhau cả nhé chứ bác sĩ đã bào chế ra viên mà hiệu quả không bằng thang sắc sao dám đưa ra thị trường. Còn nếu bạn muốn thuốc thang sắc thì vẫn có, đi khám nói bác sĩ kê cho nha

 12. Bảo Trân - 1991 says: Trả lời

  Trung tâm cho tôi hỏi trong thời gian dùng thuốc có bị phản ứng thuốc gì không, nếu có thì cần xử lý như thế nào

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   Thuốc An bì thang của Trung tâm với cơ chế sử dụng thảo dược quý tự nhiên thông qua sàng lọc nên hoàn toàn an toàn và không gây phản ứng phụ. Tuy nhiên có một số bệnh nhân khi sử dụng điều trị 3-5 ngày đầu sẽ có tác dụng công thuốc, tức là bệnh nặng hơn, biểu hiện qua tình trạng đỏ, ngứa và bong da, triệu chứng sẽ giảm dần qua những ngày sau đó nên bạn không cần quá lo, đây là cơ chế tác động bình thường của thuốc thôi bạn nhé.
   Mời bạn sắp xếp đến khám tại trung tâm theo địa chỉ: 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội – SĐT/Zalo: 0972 196 616 để bác sĩ tư vấn và giải thích chi tiết hơn
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

 13. Phan Quỳnh says: Trả lời

  Em bị viêm da dầu trên đầu cách đây 8 năm, đi khám da liễu bác sĩ có kê thuốc dùng thì hết ngứa vẩy nhưng hết thuốc thì bị lại. Bệnh này thực sự khó chữa quá, ngứa khó chịu mà còn rụng tóc nữa. Em muốn dùng an bì thang để chữa thì có hết được không ạ????

  1. Vũ Huyền Chinh says: Trả lời

   Bạn ơi mình bị viêm da dầu ngứa như vậy mà uống an bì thang khỏi đó bạn, có dùng cả thuốc bôi với thay dầu gội đầu bằng thuốc gội bên họ luôn. Bạn kiên trì cỡ 1,2 tháng thôi là khỏi nha

  2. Quyên Bùi says: Trả lời

   Viêm da dầu này qua chỗ bác sĩ Nhuần của trung tâm da liễu đông y ở gần chỗ cầu vượt đường láng ấy mà chữa em ơi, chị chữa bác sĩ Nhuần mà khỏi đó, bác sĩ Nhuần là người nghiên cứu ra thuốc an bì thang đó em,bác sĩ ngày xưa làm ở bệnh viện yhct trung ương chức cao lắm

   1. Ngô Tư says:

    Tôi cũng đọc được bài chia sẻ của bác sĩ Đỗ Thị Nhuần trong bài này đây, đọc sơ qua lý lịch thấy cũng khá hoành tráng, thông tin bác sĩ có lên báo đây https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bac-si-nguyen-thi-nhuan-nguoi-thay-thuoc-gan-bo-ca-cuoc-doi-minh-voi-y-hoc-co-truyen-c683a1040828.html

   2. Nguyễn Út says:

    Chồng tui bị cái bệnh viêm da dầu này từ nhỏ nè, cũng bao năm rồi cứ tái đi tái lại hoài, khám chữa đông tây y mà có khỏi đâu, nghĩ chắc mẩm chắc chịu chung cả đời với nó luôn ai ngờ được biết đến bác sĩ Nguyễn.T.Nhuần và bài thuốc đông y An bì thang của bác sĩ. Sau hơn 1 tháng vừa uống và bôi kết hợp với nước lá gội đầu, da đầu chồng tui đã bớt ngứa và bong vảy, tóc cũng lâu bết hơn. Tui thấy thuốc tốt nên khuyên ông tiếp tục dùng theo phác đồ của bác sĩ, cứ thế hết tháng thứ 2 thì da đầu đã sạch sẽ, không còn bị bám mảng và ngứa nữa. Tuy vậy do ông bị bệnh lâu rồi nên bác sĩ bảo uống thêm 1 tháng nữa thì mới dứt điểm và quả thật uống hết tháng thứ 3 thì dứt điểm cũng được vài năm rồi đó, nhìn ông khỏi ngứa khó chịu mà tui mừng ghê luôn chị em ạ. Bệnh này cứ đến gặp bác sĩ Nhuần mà yên tâm điều trị

 14. Lâm Ngọc Bích Tuyền says: Trả lời

  Xin hỏi nguyên nhân gây ra bệnh viêm da dầu từ đâu và bệnh này có thể chữa khỏi được hay không?

  1. Liên says: Trả lời

   Theo m được biết thì có một số lý do dẫn đến bệnh này như ảnh hưởng khí hậu, thời tiết, do vệ sinh, sức khỏe k tốt, do lạm dụng các loại thuốc và một phần nhỏ là do di truyền. M k biết có cách nào chữa khỏi k vì chị mình cũng mắc bệnh này mà dùng thuốc tây thấy lâu ngày lờn thuốc vẫn chưa hiệu quả

  2. Ngô Thị Thơ says: Trả lời

   Bệnh viêm da dầu này dùng thuốc tây không hiệu quả đâu, uống thuốc đông y ấy. Tôi dùng thuốc tây cảm giác bị phản ứng ngược, da tiết dầu nhiều hơn, gây viêm hơn đó. Thuốc đông y tôi dùng an bì thang, rất dịu nhẹ mà hiệu quả lại vượt bậc nữa, vùng lông mày và má đã không còn nổi mẩn và ngứa nữa, da lành dần sau 1 thời gian điều trị đó

  3. Thư Ny says: Trả lời

   Một thời gian điều trị tức là bao lâu vậy cụ, cụ có thể nói rõ hơn tí được không chứ thấy nó hơi mơ hồ

  4. Khả Vân says: Trả lời

   Thông thường phác đồ điều trị kéo dài từ 2-4 tháng tùy người nên để nói rõ thời gian của từng người là rất khó, chỉ có bác sĩ sau khi kiểm tra tình trạng viêm mới biết được là cần trị trong bao lâu thôi

 15. Vũ Quỳnh Mai says: Trả lời

  Tôi đọc bài thấy cần dùng 3 loại thuốc là thuốc uống cao giải độc, thuốc cao bôi và thuốc ngâm rửa để chữa trị bệnh viêm da dầu, trung tâm vui lòng trả lời giúp với 3 loại thuốc điều trị như vậy, tôi cần chi bao nhiêu tiền

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   Bài thuốc An bì thang điều trị bệnh viêm da dầu gồm 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa sẽ có mức giá dao động từ 1.650.000 – 2.650.000 tùy theo độ tuổi sử dụng và mức độ bệnh lý bạn nhé.
   Mời bạn đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ với trung tâm qua hotline 0972 196 616 để được các bác sĩ tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đặng Tâm says: Trả lời

   Trẻ con 10 tuổi thì cũng phải dùng 3 loại thuốc đó hay sao, giá cả có năm trong mức trên hay dưới 2 triệu vậy

   1. Thôi_MSB says:

    vâng, trẻ lớn nhỏ gì cũng phải dùng đủ 3 loại thuốc vậy á bạn, vì thế chỉ bôi rửa ngoài mà không nâng cao để kháng bên trong thì bệnh khó hết hẳn được, Trẻ dưới 12 tuổi đơn thuốc là 1650k bạn nhé, con tôi mới đi khám tuần trước, bác sĩ tư vấn và mua thuốc vậy

   2. MỘNG BÌNH says:

    CON TÔI BỊ VIÊM DA DẦU Ở RÌA MÉP TÓC VÀ CHÂN MÀY, ĐANG TUỔI DẬY THÌ NÊN DA DẦU LẮM NỮA, UỐNG KHÁNG SINH THÌ LẠI NỔI MỤN, TÔI CŨNG ĐỊNH CHO CON UỐNG AN BÌ THANG, NGHE BẢO ĐÔNG Y THÌ ĐỠ NÓNG NGƯỜI HƠN ĐÚNG KHÔNG

   3. Dương Thu Thủy says:

    Đúng rồi bạn, đông y nó an toàn với mát hơn tây y nhiều chứ, tui uống thuốc tây không chỉ nóng người, nổi mụn mà còn táo bón nữa, kinh dị lắm. Uống đông y an bì thì khác hẳn, người sờ vào mát rượi luôn, không nóng bức khó ngủ, mà quan trọng chữa được cái bệnh viêm da dầu và kiềm dầu nhiều lắm

 16. Bích Tâm says: Trả lời

  Da bị viêm da dầu, khô ngứa và rát thì bôi mật ong lên có khỏi không ạ, có chị nào biết không mách em với

  1. Đặng Hà My says: Trả lời

   Mật ong dưỡng ẩm và kháng viêm cũng tốt đó em, em rửa sạch mặt để khô tí thôi bôi mật ong lên để 15p rửa sạch, bôi kem dưỡng nhé, không để qua đêm nha

  2. Ánh Tiên says: Trả lời

   Rửa mặt bằng lá chè xanh hằng ngày, sau đó cạo cái lớp gel trong trong bẹ nha đam ra bôi lên, cũng để 15-20p thôi rồi rửa sạch lại là được, nhớ làm hằng ngày nhé, da đủ ẩm tự khắc hết khô ngứa thôi

  3. Ngọc Thuyên says: Trả lời

   Cụ nào bị viêm da dầu ở đầu thì đừn dùng dầu gội gì cả, cứ lấy vài trái bồ kết rửa sạch bẻ nát ra nấu với vỏ bưởi, mua thêm hương nhu cho vào nữa thì tốt, tuần gội 2-3 lần thôi nhé, hết ngứa, vảy gầu mà tóc cũng bóng mượt hơn nhiều

 17. Võ Dung says: Trả lời

  Tớ đọc thấy thuốc an bì thang được nhiều người đánh giá tốt và chia sẻ là chữa được bệnh viêm da dầu ở mọi lứa tuổi, hiệu quả tốt, mọi người thấy sao về thuốc này, có thể chia sẻ thêm thông tin cho mọi người được không ạ

  1. Bạch Hồng An says: Trả lời

   Bệnh viêm da dầu nghĩ đơn giản mà để chữa khỏi không đơn giản chút nào, chữa tận 5 năm mới tìm ra bài thuốc chữa dứt điểm bệnh là an bì đó. Cảm nhận riêng của bản thân chị là thuốc tốt và hiệu quả, mặc dù hiệu quả không nhanh nhưng thấm và nhờ thấm vậy nên mới dứt điểm tận gốc bệnh, sau khi chữa khỏi thì hầu như không dễ bị tái lại, do lúc này căn nguyên bệnh đã được triệt tiêu mà đề kháng của người bệnh cũng được cải thiện nhiều nên có thể tránh được ảnh hưởng của tác nhân gây bệnh. Em muốn thêm chia sẻ về thuốc thì có thể đọc ở đây nhé https://www.trangtinyduoc.com/chuyen-gia-va-nguoi-benh-noi-gi-ve-bai-thuoc-giai-quyet-viem-da-an-bi-thang-2215.html

  2. Kim Thoa says: Trả lời

   Uống thuốc an bì thang kết hợp với vận động và ăn kiêng hợp lý như hạn chế ăn hải sản, uống cà phê, rượu, tăng cường ăn rau, trái cây có chứa các loại vitamin, thay các loại tinh bột mà ngũ cốc nguyên hạt, như vậy thì khả năng tái phát bệnh là không có luôn đấy bạn nhé. Tớ đã uống, đã khỏi và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục để thải độc mỗi ngày nên đã lâu lắm rồi không còn khó chịu vì tình trạng khô mép mày, mép tóc và gây đỏ, ngứa nữa

 18. Mẫn Tuệ says: Trả lời

  trung tâm cho tôi xin những điều cần chú ý khi đang điều trị và sau khi điều trị viêm da dầu bằng thuốc an bì thang, làm sao để bệnh nhanh khỏi và hạn chế tối đa tái phát

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo