Có gì ưu việt trong bài thuốc đặc trị viêm da dầu An Bì Thang?

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Là bài thuốc được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, truyền tai nhau điều trị, Nhất Nam An Bì Thang khẳng định được hiệu quả vượt trội của mình trong giải quyết dứt điểm bệnh viêm da dầu. Vậy bài thuốc này có điểm ưu việt nào khác biệt với các phương pháp hiện hành? Cùng nghe bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chia sẻ trong bài viết.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về bệnh viêm da dầu trong Đông y

Nhắc tới mối quan tâm này, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho hay: “Nhìn vào thực tế, các bài thuốc Đông y sử dụng thảo dược thiên nhiên cải thiện viêm da dầu có tiềm năng cao ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị rất khó nắm bắt khi những tác động xung quanh như môi trường sống, thói quen sinh hoạt của người bệnh thay đổi khiến tình hình bệnh khó xử lý, dễ tái phát”.

Bác sĩ cho biết thêm: “Hiểu rõ những bất cập này, bản thân tôi và đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã dành nhiều năm thai nghén cho một sản phẩm đặc trị viêm da dầu toàn diện, nhằm cải thiện không chỉ triệu chứng ngoài da mà còn cải thiện sức khỏe của người bệnh. Qua đó, mục đích sau cuối là sự an toàn khi điều trị và nguy cơ tái phát sau điều trị ở mức thấp nhất”.

Bác sĩ Lê Phương hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, được biết tới như một chuyên gia vẹn toàn tài đức trong nghề Y. Những phát biểu kể trên của bà được nhắc lại khi bài thuốc đặc trị viêm da Nhất Nam An Bì Thang ra đời và gặt hái được những thành công nhất định.

Bác sĩ Lê Phương -"Mẹ đẻ" của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Bác sĩ Lê Phương -“Mẹ đẻ” của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Nhận được không ít yêu cầu của độc giả về thông tin của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, đội ngũ BTV của chuyên trang trungtamdalieudongy.com đã có buổi trò chuyện ngắn với Bác sĩ Lê Phương – Chủ nhiệm chính của công trình thảo dược quý này.

Nhất Nam An Bì Thang – Vị cứu tinh của bệnh nhân viêm da dầu sở hữu ưu điểm ưu Việt

Thực tế, Nhất Nam An Bì Thang đã xuất hiện nhiều trên truyền thông và báo chí. Phần lớn đều là những lời khen có cánh về ưu điểm ưu Việt và cơ chế tác động toàn diện. Trong đó, có không ít người mắc viêm da dầu nhưng chưa kinh qua YHCT, thể hiện sự hoài nghi về những điểm sáng của bài thuốc này. 

Vì lẽ đó, chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi được quan tâm nhiều nhất và gửi đến bác sĩ Lê Phương để quý độc giả sẽ có cái nhìn khách quan hơn về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

PV: Thưa bác sĩ, hiện nay Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là bài thuốc Y học cổ truyền nhận được nhiều sự quan tâm từ người bệnh mắc bệnh viêm da dầu. Là người đóng vai trò quan trọng trong công trình nghiên cứu và phát triển Nhất Nam An Bì Thang, bác sĩ hãy chia sẻ những ưu điểm vượt trội của bài thuốc YHCT này và lý do để người bệnh lựa chọn thay vì các bài thuốc Đông y khác ở thời điểm hiện tại?

Bác sĩ Lê Phương trả lời:

Theo quan điểm của Đông y, nguyên nhân gây ra viêm da dầu do thấp nhiệt và phong hàn ứ trệ, khiến khí huyết bất thông. Từ đó gây uất kết trong cơ thể và khiến bùng phát các triệu chứng ngoài da. Do đó, để giải quyết tình trạng này, cần phải có sự tác động cả bên trong lẫn bên ngoài.

Tuy nhiên, phần lớn các bài thuốc điều trị hiện nay dù cải thiện tốt các triệu chứng ngoài da nhưng chưa thể đảm bảo hiệu quả về lâu dài. Đó là lý do chúng tôi nghiên cứu để cho ra đời Nhất Nam An Bì Thang, nhằm khắc phục nhược điểm kể trên, giúp người bệnh có được giải pháp điều trị tối ưu.

Kế thừa tinh hoa từ bài thuốc trị viêm da cho Hoàng đế Gia Long

Nhất Nam An Bì Thang là kết quả của quá trình nghiên cứu và phục dựng từ bài thuốc cổ phương từ Thái Y Viện triều Nguyễn (được bào chế riêng cho Vua Gia Long). Tôi cùng cộng sự là Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã khai phá công thức gốc bài thuốc này từ cuốn Ngự dược Nhật Ký – Thuộc hệ thống Châu bản triều Nguyễn trong một chuyến công tác tại Huế. Theo lịch sử, bài thuốc cổ này cho thấy được giá trị sau khi được ứng dụng điều trị cho Hoàng đế triều Nguyễn, giúp Đức Vua cải thiện tốt các chứng viêm da mãn tính và ổn định cơ thể, phục hồi sức khoẻ trong nhiều năm.

Nhận thấy nhiều điểm cộng tiềm năng từ bài thuốc, sự hội tụ và kết hợp thông minh của hàng chục loại thảo dược quý, tác động toàn diện mang lại hiệu quả trị viêm da tận gốc, nhiều vị thuốc cổ có thể nuôi trồng và phát triển giống tốt ở thời điểm hiện tại, chúng tôi đã quyết định phục dựng lại bài thuốc này, nghiên cứu và phát triển thành Nhất Nam An Bì Thang.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là sự kết hợp giữa tinh hoa Y học cổ phương và y học hiện đại, chúng tôi nâng cao hiệu quả bài thuốc bằng cách hoàn thiện các đặc trưng, đồng thời cải thiện dạng bào chế sao cho tiện lợi, phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn của người dùng hiện nay thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại.

Thảo dược 100% thiên nhiên, an toàn tuyệt đối

Nhắc tới Nhất Nam An Bì Thang, điểm mà tôi tâm đắc đầu tiên đó chính là nhóm thành phần cấu thành bài thuốc. Toàn bộ đều là thảo dược đảm bảo 100% thiên nhiên, nguồn gốc được lấy từ các vùng núi cao, trồng và thu hoạch tại các vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO trên cả nước. Để đảm bảo cho dược liệu đưa vào bài thuốc vẫn giữ được dược tính cao, phát huy tác dụng tối đa với người dùng, quá trình chăm sóc tại vườn cho tới lúc thu hoạch phải được thực hiện nghiêm ngặt, bảo quản trong điều kiện phòng tiêu chuẩn.

Với sự ưu tiên hàng đầu là an toàn của người bệnh, chúng tôi nói không với dược liệu bẩn, dược liệu pha trộn, không hoá chất để tránh phản ứng phụ trong quá trình sử dụng.

Với phương châm “Nam dược trị Nam nhân”, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang quy tụ hàng chục vị thuốc quý đều là những dược thảo của tự nhiên Việt Nam, phù hợp với cơ địa con người Việt
Với phương châm “Nam dược trị Nam nhân”, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang quy tụ hàng chục vị thuốc quý đều là những dược thảo của tự nhiên Việt Nam, phù hợp với cơ địa con người Việt

Phối chế thành phần với tỷ lệ vàng, tối ưu hiệu quả điều trị

Nếu chỉ dừng lại ở dược liệu sạch, có lẽ chưa đủ để làm nên một Nhất Nam An Bì Thang hoàn chỉnh như hiện tại. Các vị thuốc được lựa chọn đều có tính Thanh – Thấp – Nhiệt, có thể kể đến vài vị tiêu biểu như: Bồ công anh, Kim ngân cành, Trầu không,… công dụng kháng sinh tự nhiên, kháng viêm, kháng khuẩn tốt. Qua đó, thải độc tố da và cải thiện sức khoẻ cho người bệnh.

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu bài thuốc cổ phương để chắt lọc ra những thành phần tinh hoa nhất, kết hợp Y học hiện đại và phối chế theo tỷ lệ “vàng” để hoàn thiện Nhất Nam An Bì Thang. Bởi như tôi đã nói, hiệu quả điều trị của người bệnh sẽ là yếu tố tiên quyết cho uy tín của bài thuốc này.

Cơ chế tác động hiếm có “Trong uống – Ngoài bôi – Kết hợp ngâm rửa”

Tiếp đó, Nhất Nam An Bì Thang bám sát nguyên lý tác động điều trị trong Đông y. Đó là tập trung giải quyết căn nguyên gây bệnh kết hợp cải thiện các vấn đề ngoài da với cơ chế đặc biệt “Trong uống – Ngoài bôi – Kết hợp ngâm rửa”. Cụ thể, cơ chế này được chúng tôi hiện thực hoá với 3 chế phẩm gồm: Cao thuốc bôi, cao thuốc uống và thuốc ngâm rửa.

Các thành phần thảo dược trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Các thành phần thảo dược trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Về cao thuốc bôi, tác dụng chính là làm lành các vùng da bị tổn thương, giảm bong tróc, tiết bã nhờn trên da, làm dịu da khỏi mẩn đỏ, ngứa ngáy và nuôi dưỡng da mịn màng, khoẻ mạnh hơn.

Về cao thuốc uống, giúp người bệnh giải độc, tiêu viêm, lưu thông khí huyết, cải thiện suy yếu phủ tạng, thanh nhiệt, mát gan, qua đó làm giảm các triệu chứng viêm da từ bên trong.

Về thuốc ngâm rửa, giúp sát khuẩn, sát trùng, làm sạch vùng da bị viêm và không cho tình trạng viêm lan rộng.

Linh hoạt trong phác đồ điều trị 

Người bệnh kết hợp 3 chế phẩm trên với chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học sẽ tối ưu được hiệu quả điều trị. Với mỗi trường hợp bệnh nhân, căn cứ vào cơ địa và tình trạng bệnh lý, chúng tôi sẽ linh hoạt phác đồ điều trị bằng cách căn chỉnh liều lượng thuốc phù hợp. Vậy nên, Nhất Nam An Bì Thang phù hợp cho mọi đối tượng, từ trẻ em, người cao tuổi đến phụ nữ mang thai và cho con bú.

Khắc phục nhược điểm lớn trong Y học cổ truyền

Chắc các bạn đều biết, bài thuốc Đông y xưa nay phần lớn đều phải đun sắc lích kích, tốn nhiều thời gian của người bệnh, chưa kể thực hiện không đúng cách sẽ giảm dược tính thuốc. Nhiều người thậm chí không dám uống thuốc Đông y vì sợ vị lạ, đắng, khó uống. Bên cạnh kế thừa những giá trị YHCT thời cổ phương kết hợp y học hiện đại, Nhất Nam An Bì Thang phần nào khắc phục được nhược điểm tưởng như bất biến này: Được bào chế vô cùng tiện lợi và cô đặc dưới dạng cao dễ dùng, thuốc uống và thuốc bôi sẽ cắt giảm thời gian cho người bệnh mà vẫn giữ nguyên dược tính, thuốc ngâm rửa đã được chia sẵn thành gói trước khi gửi đến tay khách hàng.

Điều này đã được kiểm chứng bằng phản hồi trực tiếp từ phía bệnh nhân. Họ cho biết rằng bản thân không gặp khó khăn khi sử dụng các chế phẩm của Nhất Nam An Bì Thang. Ngược lại, thuốc uống và thuốc bôi có sẵn giúp họ sử dụng dễ dàng và tiết kiệm phần lớn thời gian, một điểm cộng lớn khi công việc quá bận rộn.

Sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang rất đơn giản, nhanh gọn, tiện lợi
Sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang rất đơn giản, nhanh gọn, tiện lợi

Hiệu quả Nhất Nam An Bì Thang được kiểm chứng

PV: Cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ rất chi tiết. Như bác sĩ đã khẳng định, uy tín của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được khẳng định qua hiệu quả điều trị. Vậy, với những ưu điểm có thể được coi là bước đột phá trong YHCT, bác sĩ có thể chia sẻ rõ hơn về tiến triển của bệnh nhân khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang?

Vâng, tiến triển của bệnh nhân sẽ được thể hiện qua từng giai đoạn trong quá trình điều trị. Tuỳ theo mức độ nặng nhẹ, mãn tính hay cấp tính của bệnh da liễu mà chúng tôi sẽ chỉ định thời gian điều trị phù hợp. Tuy nhiên, liệu trình trung bình cho người bệnh sử dụng Nhất Nam An Bì Thang sẽ là 2-3 tháng. Cụ thể, tiến triển sẽ được thể hiện qua 3 giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn đầu (1-2 tháng đầu): Đây là giai đoạn điều trị căn nguyên, thuốc hấp thu vào cơ thể và phát huy tính năng giải độc, tiêu viêm, thanh lọc cơ thể. Triệu chứng mẩn ngứa, khô rát, khó chịu sẽ bắt đầu thuyên giảm.
 • Giai đoạn hai (Tháng thứ 2): Sau khi giải độc, thanh lọc cơ thể, bài thuốc sẽ phục hồi những tổn thương, se khít vùng da viêm, thông thường giai đoạn này sẽ diễn ra ở tháng thuốc thứ hai.
 • Giai đoạn ba (Tháng thứ 3): Đây là thời gian quan trọng nhất, người bệnh cần kiên trì sử dụng thuốc để giúp các tế bào da phát triển sản sinh lớp biểu bì da mới giúp làn da bị tổn thương trở lại bình thường. Đồng thời, dùng thuốc ở giai đoạn này sẽ tăng cường sức đề kháng của người bệnh, ngăn ngừa tình trạng tái phát sau này. 
Bệnh nhân phản hồi
Bệnh nhân phản hồi

Kết thúc 3 giai đoạn điều trị, người bệnh có thể được chỉ định dùng thêm thuốc nhằm phục hồi da về lâu dài, khi này tế bào biểu bì da mới được tái tạo, da khỏe giảm nguy cơ viêm nhiễm trở lại. Theo đúng cơ chế điều trị, lúc này bệnh nhân phục hồi cả sức khoẻ bên trong lẫn bên ngoài.

Giải pháp được VTV giới thiệu và nhiều người nổi tiếng tin dùng

Chỉ với riêng đầu bệnh viêm da dầu, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ghi nhận 7.682 trường hợp bệnh nhân điều trị thành công. Ngoài ra, với các đầu bệnh viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, vảy nến, con số lên tới hàng chục ngàn người. Với hiệu quả được kiểm chứng rộng rãi, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nhiều đơn vị báo chí và truyền thông đưa tin.

Cụ thể, trong chương trình Vì sức khoẻ người Việt phát sóng trên VTV2, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được giới thiệu và đánh giá là Giải pháp Y học cổ truyền điều trị viêm da an toàn, hiệu quả toàn diện bằng Y học cổ truyền.

Nhất Nam An Bì Thang được giới thiệu trên sóng truyền hình quốc gia
Nhất Nam An Bì Thang được giới thiệu trên sóng truyền hình quốc gia

Diễn viên Vân Anh trong chương trình: “Vân Anh cảm thấy rất may mắn khi biết tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và được định hướng điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, kết hợp cả 3 loại thuốc uống, bôi và ngâm rửa. Đến nay mình vẫn tiếp tục sử dụng. Mọi người thấy đó, không còn tình trạng ngứa ngáy, ngồi đâu cũng gãi nữa. Căn bệnh viêm da hơn 2 thập kỷ giờ đã gần khỏi rồi”.

Đánh giá chân thực của nghệ sĩ Vân Anh về ưu điểm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Đánh giá chân thực của nghệ sĩ Vân Anh về ưu điểm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Nghệ sĩ Thu Huyền – Diễn viên truyền hình nổi tiếng đất Bắc từng mắc viêm da mãn tính kéo dài hơn một thập kỷ, “vái tứ phương” không thành, tưởng tuyệt vọng nhưng nữ diễn viên may mắn có cơ may biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Sau 2 tháng kiên trì sử dụng, triệu chứng tổn thương do viêm da được cải thiện tới 80%, nữ diễn viên đặc biệt đánh giá cao hiệu quả điều trị và tính tiện dụng của bài thuốc.

Tìm hiểu thêm: Đánh giá của nghệ sĩ Thu Huyền về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Diễn viên Thu Huyền TRƯỚC - SAU 2 tháng sử dụng Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da
Diễn viên Thu Huyền TRƯỚC – SAU 2 tháng sử dụng Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da

XEM VIDEO: CHƯƠNG TRÌNH VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT – TRỊ VIÊM DA TỪ GỐC VỚI NHẤT NAM AN BÌ THANG

Người bệnh và chuyên gia da liễu phản hồi thế nào về Nhất Nam An Bì Thang?

Quả thực, hiệu quả của Nhất Nam An Bì Thang đã được kiểm chứng trên hàng ngàn bệnh nhân và ghi nhận những phản hồi tích cực. Kết quả khảo sát trên 500 khách hàng sau khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang cho thấy những con số ấn tượng như sau:

Tìm hiểu ngay: Đánh giá chân thực của người bệnh về bài thuốc đặc trị viêm da dầu Nhất Nam An Bì Thang

100% người cải thiện triệu chứng chỉ trong 1-2 tuần đầu sử dụng thuốc
100% người cải thiện triệu chứng chỉ trong 1-2 tuần đầu sử dụng thuốc

Những con số trên chắc chắn sẽ không dừng lại mà còn tăng nhanh trong thời gian tới, khi mà Nhất Nam An Bì Thang đã ghi điểm với khách hàng và được mọi người truyền tai nhau tìm tới điều trị.

Chị Kim Anh (31 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ lại: “Mình đã từng rất khó khăn khi mắc viêm da dầu mãn tính tận 7-8 năm liền, kéo dài từ khi còn học đại học. Cứ đến mùa lạnh các triệu chứng lại tái phát, thường thì mình chỉ mua thuốc bôi kèm kem dưỡng ẩm, khi đó các triệu chứng sẽ dịu đi. Tuy nhiên 1-2 năm gần đây bệnh trở nặng và biểu hiện có phần rõ hơn, tràn lan mảng mẩn đỏ và bong tróc da trên mặt và da đầu. Sau khi tìm nhiều nơi điều trị không thấy kết quả mình được đồng nghiệp giới thiệu qua Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để thử. Bác sĩ cho mình dùng bộ Nhất Nam An Bì Thang trong gần 3 tháng và làn da mình đã phục hồi rất tốt. Điều đặc biệt là kết thúc liệu trình được nửa năm nhưng da mặt rất ổn định. Cảm ơn Trung tâm đã hỗ trợ và giúp mình điều trị!”.

Uy tín của Nhất Nam An Bì Thang còn được khẳng định vững chắc hơn khi các chuyên gia đầu ngành lần lượt lên tiếng. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết: “Trong thời gian ngắn, Nhất Nam An Bì Thang có thể đem lại hiệu quả điều trị bệnh viêm da vượt trội. Phác đồ điều trị với bài thuốc có tính cá nhân hoá cao, phù hợp với từng người bệnh và đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Với 100% thành phần tự nhiên, Nhất Nam An Bì Thang mang tới hiệu quả cao trong quá trình điều trị viêm da. Cơ chế thẩm thấu từ từ giúp dược liệu có thể phát huy tối đa công dụng, loại bỏ độc tố từ bên trong cơ thể mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người bệnh”.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không chỉ đặc trị viêm da dầu mà còn áp dụng được cho nhiều bệnh da liễu khác như viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng, da liễu thẩm mỹ như mụn trứng cá. Độc giả quan tâm và có nhu cầu được tư vấn điều trị hãy liên hệ trực tiếp tới bác sĩ Lê Phương và đội ngũ bác sĩ da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam theo thông tin dưới đây

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Bạn đọc tham khảo:

Cập nhật lúc 09:03 - 07/09/2023
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (138)

 1. Mi Dang says: Trả lời

  Cho mình hỏi thuốc này trị bệnh viêm da dầu tận gốc phải không mình phải chữa cái này trong thời gian bao lâu, tình trạng hiện giờ của mình bị viêm da tiết ba ở mặt, lưng và ở đầu, trên đầu có vảy trắng mùa đông bong nhiều,mùa hè bong ít, còn mặt thì bị quanh năm, da sần sùi ngứa và nổi mẩn đỏ. Mình cũng dùng vài thuốc không khỏi mình nghe nói về thuốc này nhiều nên muôn tìm hiểu thêm.

  1. Nina says: Trả lời

   quan tâm! ai dùng thuốc này rồi review thuốc này cho em vơi?

  2. Hong_Kỳ says: Trả lời

   tình hình của em từ khi dùng cái an bì thang này thấy đỡ da dẻ cũng ok thấy cái này kiềm dầu rất tốt, giờ mới được hai tháng nói chung vẫn chưa hết hẳn nhưng cũng không thấy còn ngứa, với đỡ đỏ nên về cơ bản em vẫn thấy nó tốt còn về có khỏi hẳn hay không phải đợi em dùng xong đã mới đánh giá chính xác được

  3. N.T.Hoa says: Trả lời

   Sau ba năm thì mình cuối cùng cũng khỏi nhờ cái thuốc an bì thang này đó, cái thuốc này mình thấy nó ổn nên cũng muốn chia sẻ lại cho mọi người. trước khi dùng thuốc này mình cũng đã dùng một vài phương pháp khác, từ bôi thuốc, ngâm mặt vào chậu nước muối hằng ngày nhưng khi bị tái phát vẫn không tài nào ngăn được nó lan ra., mỗi lần mình hoạt động mạnh mà để mồ hôi chảy ra là cả mặt nóng rát. Còn khi có thuốc này thì mình thấy bệnh khá lên hàng ngày thì ngoài uống thuốc thì mình còn dùng là để tắm rửa và lm sạch da, bôi thuốc đều dặn sáng tối mấy vết da dầu nó tự động bong ra,.Chữa khoảng 3 tháng là bệnh khỏi triệt biểu hiện rõ rệt nhất là dù mình có hoạt động mạnh mồ hôi có chảy ra cũng không xảy ra vấn đề gì cả. Bạn muốn tìm hiểu thêm về thuốc thì đọc ở đây nữa xem phản hồi của mọi người về thuốc sẽ có nhiều thông tin thực tế hơn đó: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-dieu-tri-benh-viem-da-an-bi-thang-hieu-qua-duoc-hang-ngan-benh-nhan-cong-nhan.html

  4. gi:ahn says: Trả lời

   Hix … mk cứ nghĩ mắc cái bệnh này.. k có hy vọng có thể khỏi, mk thì mỗi khi thời tiết thay đổi thì nó cứ đỏ ngứa và bog vảy ko dám nhìn mặt vào gương cũg nghĩ sẽ sông chg vs lũ, nhưng sau khi điều trị với bác sĩ Nhuần và uống an bì thang cuộc sông mk thay đổi lần đầu tiên mk tự tin ra đường mà gương mặt k còn ửng đỏ mn ạ.

  5. Star Yeahoo says: Trả lời

   thế là bạn đã khỏi rồi đấy hở cũng chữa khoảng ba tháng sao?

  6. gi:ahn says: Trả lời

   mk khỏi rồi cách đây 5 tháng không phải uống thuốc nữa, mk thì chỉ uống hơn 2 tháng một phần có thể bệnh nhẹ mk cũng chưa dùng ks nhìu lên cơ địa hấp thụ thuốc tốt hơn, vậy nên thời gian cũng chỉ có thể nói chung chung trong khoảng 2-3 tháng thôi còn bạn muốn biết cụ thể chắc phải nhờ bác sĩ họ tư vấn thôi.

  7. Star Yeahoo says: Trả lời

   Thế bạn cho t xin địa chỉ bên này nhé t đến khám?

  8. Đặng Nam says: Trả lời

   chỗ này họ có tất cả hai cở sở đấy, một là ở 123 hoàng ngân, thanh xuân, hà nội hai là số 48 đặng dung, phường tân định, tp.hcm, xem gần chỗ này không

 2. Giang says: Trả lời

  @Đặng Nam chị nghe nói bên này hình như có làm việc cả thứ bảy chủ nhật phải không em, giờ giấc có thay đổi gì so với những ngày bình thường không em?

  1. Đặng Nam says: Trả lời

   không khác gì nhau đâu chị ơi, ngày thường hay cuối tuần thì đều bắt đầu khám từ lúc 8 giờ đến 5rưỡi chiều thì nghie chị ạ.

  2. Sói Yandere says: Trả lời

   bình thường mà khám da liễu họ hay linh động khám nhiều thời gian vào cuối tuần lắm khám thêm giờ vào buổi tối chẳng hạn sao bên này không thế nhỉ?

  3. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, hiện tại trung tâm vẫn nhận lịch khám sau giờ làm việc cụ thể là sau 17h 30 tất cả các ngày trong tuần. Nếu bạn có nhu cầu khám vào thời gian này vui lòng gọi điện đến số: 0972 196 616 hoặc điền vào form có sẵn tại đây: https://www.trungtamdalieudongy.com/dat-lich-kham-online.
   Đối với việc đặt lịch trực tuyến bạn vui lòng để ý điện thoại trung tâm sẽ xác nhận lại một lần thông tin ngày giờ khám bạn yêu cầu.
   Thông tin đến bạn.

 3. Noliom Milo says: Trả lời

  tư vấn giúp em viêm da tiết bã ở mặt dùng an bì thang có được không liệu về sau có ảnh hưởng gì đến da không

  1. Nguyễn Kim Thi says: Trả lời

   Thuốc này cứ yên tâm dùng trên da mặt em ạ, mấy sản phẩm từ thảo dược thì không gây hại đến da đâu em, chuyện em lo lắng hoàn toàn không xảy ra đâu em nhé

  2. Annie Phạm says: Trả lời

   bạn dùng rồi sao, thế khi dùng thì biểu hiện của nó trên da thế nào bạn miêu tả kỹ cải thiện của da giúp mjh nhé?

  3. Nguyễn Kim Thi says: Trả lời

   chị thấy lúc dùng an bì thang cải thiện của nó khá chậm sau hơn một tuần dùng mới bắt đầu cảm thấy da bớt ngứa đi em à. sau đó tình trạng da dầu dần được giảm bớt mặt bắt đầu cảm thấy thông thoáng hơn, không cảm giác bí nữa. hết tháng thuốc đầu vè cơ bản khắc phụ được tình trạng da bong tróc. sang tháng thứ hai thi da không còn nhờn rít, hết biểu hiện da mặt đỏ. chỗ sống mũi thì bị viêm nặng hơn, có rất nhiều vảy trắng bám trên đó cộng thêm thỉnh thoảng hay có 1 số mụn bọc rất to lên hai tháng mới chỉ bong hết lớp vảy cải thiện tình trạng tiết dầu vùng mũi thế nên phải uống hơn thêm 2 tuần nữa để khỏi hoàn toàn. trong quá trình dùng thuốc chị thấy da hoi khô khi bôi thuốc một thời gian, em có thể dùng thêm xịt khoáng để cung cấp thêm độ ẩm cho da nhé.

  4. Đỗ Diệu Quỳnh says: Trả lời

   Còn các loại mỹ phẩm khác thì sao ạ có được dùng không chị ơi? Công việc em phải trang điểm nhiều y nên phải thương xuyên dùng ạ?

  5. Nguyễn Kim Thi says: Trả lời

   Không nên không nên sử dụng mỹ phẩm bởi hành động này có thể khiến da kích ứng và nặng hơn đấy, rửa mặt thì em có thể dùng lá thuốc của trung tâm để rửa, ngoài ra chỉ được sử dụng thêm kem dưỡng ẩm tuy nhiên lên chọn loại có thành phần tự nhiên em nhé, vì trong thời gian điều trị em vẫn dùng mỹ phẩm thường xuyên sẽ làm giảm hiệu quả của việc điều trị đó, giảm được thì cố gắng em nhé.

 4. Nguyễn _Kim_ Thảo says: Trả lời

  Con gái mình đi bệnh viện da liễu , bs kết luận mặt on mình bị viêm da dầu và mụn trứng cá. Mình cho con đi bv cũng gần chục lần do nó hết rồi lại tái phát. Mình có lên mạng tìm hiểu thì thấy bệnh này không khỏi hẳn , thật sự mình bất lực lắm. M.n giúp minh với….. giờ mìnhkhông biết nên đi khám ở đâu nữa… Con mình đang tuổi dậy nên tình trạng viêm càng ngày càng nặng….

  1. Hinh Noirs Nguyen says: Trả lời

   Năm ngoái con chị dùng an bì thang của trung tâm da liêu đông y thấy khỏi này em, em đưa con đến chỗ này xem trước đi viện rồi không khỏi mà qua đây chưa bác sĩ Nhặn cho dùng thuốc hai tháng là bình thường không còn viêm gì cả nữa, sau đó con chị dùng Hoàn Nguyên của bên này luôn nhờ hết viêm lên điều trị mụn nhanh khỏi lắm, mất ba tháng thì da hết viêm hết mụn em à.

  2. Nguyễn _Kim_ Thảo says: Trả lời

   Khỏi hẳn đấy à bạn, không bị tái phát lại luôn ư?

  3. Hinh Noirs Nguyen says: Trả lời

   Chị thấy được gần năm rồi đây thời gian cũng khá lâu đấy em, thấy vầy cũng được rồi, thuốc này hiện tại chị thấy nó ổn định lâu nhất đấy.

  4. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn _Kim_ Thảo,
   Với tình trạng miêu tả chúng tôi đang có bài thuốc an bì thang giúp khắc phục tình trạng bạn đang gặp phải. Với thành phần thảo dược đảm bảo 100% thiên nhiên, nguồn gốc được lấy từ các vùng núi cao, trồng và thu hoạch tại các vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO trên cả nước, đảm bảo an toàn cho người sử dung và không gây phản ứng phụ trong quá trình sử dụng. Tuỳ theo mức độ nặng nhẹ, mãn tính hay cấp tính của bệnh da liễu mà chúng tôi sẽ chỉ định thời gian điều trị phù hợp thông thường là từ 2-3 tháng. Người bệnh có thể khỏi hoàn toàn sau quá trình điều trị khi dùng thuốc theo đúng phác đồ bác sĩ và có chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh trong thời gian điều trị.
   Để được bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên liên hệ tới số tổng đài: (024) 62 605 666. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp hai cơ sở của chúng tôi đề tham khám trực triếp với bác sĩ:
   Địa chỉ số: 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
   Thông tin đến bạn.

  5. Win.D says: Trả lời

   Trung tâm cho em hỏi có chế độ ăn của người bị viêm da dầu là gì ạ?

  6. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, để bệnh viêm da dầu sớm được dứt điểm, điều trị nhanh người bệnh không nên dung nạp một số loại thực phẩm có hại cho sức khỏe, tạo cơ hội cho mầm bệnh lây lan, phát triển bạn nên kiêng các loại thực phẩm sau:
   +Chất kích thích: rượu, cà phê, thuốc lá.
   +Kiêng đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ.
   +Kiêng các thức ăn nhiều đạm: tôm, nhộng, thịt bò, thịt chó, thịt gà, măng chua, cà pháo.
   Ngoài ra còn một số lưu ý trong cách sinh hoạt hằng ngày:
   – Nên uống đủ 2 – 3 lít nước/ ngày, ngủ nghỉ đúng giờ, duy trì hoạt động của đồng hồ sinh học và tuân thủ đúng nguyên tắc, quy định điều trị bệnh từ bác sĩ.
   – Với những vùng da bị bệnh nên hạn chế gãi, cọ sát.
   – Thường xuyên vệ sinh cá nhân, tắm rửa sạch bằng nước ấm mỗi ngày.
   – Để bảo vệ da khỏi các tác nhân gây bệnh, kháng khuẩn tốt, bạn nên sử dụng các loại sữa tắm được chiết xuất từ các dược liệu thiên nhiên, an toàn với làn da.
   – Tránh xa những tác nhân gây dị ứng như: chó, mèo, ánh nắng mặt trời, khu vực bị ô nhiễm,…để hạn chế tối đa khả năng tiếp xúc với các loại vi khuẩn gây bệnh.
   – Ngưng ngay việc sử dụng các loại kem, mỹ phẩm, phấn,… lên vùng da tránh tình trạng bí tắc, khiến bệnh ngày một nặng hơn.
   – Các loại nước hoa, chất tạo mùi, nước xả vải,… cũng là một trong những nhân tố cản trở quá trá trình điều trị
   Với những chú y được liệt kê bên trên hy vọng sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng viêm da dầu để có để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao.
   Chúc bạn mau khỏe.

 5. Ngọc Thy says: Trả lời

  Tôi đọc được một bài báo viết về bài thuốc an bì thang tại đây: https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang.html thấy chữa tận mấy đầu bệnh, như viêm da cơ địa, viêm da dầu, tổ đỉa, liệu khi điều trị các bệnh có khác gì khong hay vẫn chỉ là một loại thuốc ấy?

 6. Nguyễn Ngọc Lan says: Trả lời

  Chồng em không biết có phải viêm da dầu không mà đầu với mặt lúc nào cũng như đổ chào dầu lên người vậy, nó cứ bóng nhẫy trông rất ghê, đầu có khá nhiều vảy trắng, tuy vậy nhưng lại không có bị viêm hay ngứa ngáy gì cả thế thì có cần dùng thuốc không?

  1. Kim Bora says: Trả lời

   Hay bạn áp dụng cách này thử xem chồng mình đang dùng nước lá dâu tằm rửa thôi mà thấy đỡ đấy dùng vài tuần xem không đỡ thì lúc ấy hãy dùng thuốc, cách chữa đơn giản lắm bạn lấy nắm lá dâu tằm đem đi rửa sạch, rồi đun sôi với nước. Sau đó các bạn đun nồi nước cho đến khi nước cạnh còn 1/3, tắt bếp, để nguội.lấy nước đó thoa lên vùng da dầu là được, bạn có thể dùng gội đầu luôn cũng đều được

  2. Như Nghĩa says: Trả lời

   Nếu ở da đầu bạn làm theo cách này nhé, dùng dầu olive thoa trực tiếp lên da đầu, lấy lược lông mềm chải cho vảy bong ra, để 1 tiếng thì gội đầu lại cách này thì tuần làm từ 2-3 lần
   Nếu ở mặt thì bạn mua tinh dầu tràm trà, bạn pha loãng rồi dùng nó để rửa mặt ngày rửa hai lần là giảm tình trạng tiết dầu còn chống viêm rất hiệu qua.
   Cách này mình chi rất nhiều người đều nói lại là hiệu quả đấy bạn.

 7. bidinbadin says: Trả lời

  tôi có thể đặt mua thuốc này ở đâu? tôi vào website của trung tâm tìm rồi rồi mà không thấy có?

  1. Trang Vũ says: Trả lời

   em cũng hơi thắc mắc đấy bình thường họ sẽ kèm link cho đặt mua có chọn cả hình thức thanh toán với số lượng luôn mà đây không có nhỉ? hoi bất tiện chẳng lẽ giờ phải đến trực tiếp à?

  2. Trần Hồng Khuyên says: Trả lời

   bạn ơi cái này mk nghĩ cũng phải thông cảm thuốc đông y nó không giống thuốc tây mua số lượng bao nhiêu cũng được, vì thuốc bên này theo mk biết bác sĩ sau khi khám bệnh rồi mới kê thuốc, thuốc sẽ phù hợp với từng người nên không có chuyện sản xuất hàng loạt rồi mới bán bạn ạ, nên nếu bạn muốn mua ấy chịu khó gọi điện đến để bác sĩ nắm được tình trạng bệnh để tiện còn kê thuốc cho mk bạn nhé.

  3. My’s idol’s says: Trả lời

   có lẽ nào thuốc này uống sẽ phải sắc đùng không bạn, trung tâm bán thuốc theo mấy thang thuốc một làn vậy

  4. dawn says: Trả lời

   mua ít nhất là nửa tháng một lần nhé, chứ không bán lẻ tẻ từng thang một đâu, mà uống thuốc thang làm gì mua loại thuốc dạng cao mà uống có tiện tớ cũng đang uống loại này nè, cái này nó dễ bảo quản hơn, chứ thuốc thang mua nhiều thời tiết hay ẩm thế này không biết cách bảo quản đúng thì dễ mốc lắm

 8. Nghiêm Thị Trúc says: Trả lời

  Xin hỏi tôi bị viêm da dầu nên da thường xuyên bị đỏ, hơi ngứa và vài chổ có nổi mẩn thì có trị được bằng thuốc an bì thang này không ạ? Có thể tư vấn cho em thông tin vè thuốc được hay không

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, viêm da dầu là tình trạng viêm da do bã nhờn tiết quá nhiều, nội tiết rối loạn, nhiễm khuẩn. Trung tâm da liễu đông y Việt Nam điều trị hiệu quả bệnh lý này bằng bài thuốc an bì thang bao gồm thuốc uống, bôi và thuốc ngâm rửa và thuốc xịt. Thông thường liệu trình điều trị khoảng 2-4 tháng.
   Để được tư vấn kỹ hơn, mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm qua số hotline/zalo 0972 196 616
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Phan Lê Hà Phương says: Trả lời

   Em thì chưa chữa bằng thuốc này, mới dự định cuối tuần này đến khám thôi vì em cũng bị viêm da dầu một thời gian rồi. Bữa em đọc ở đây thấy người ta khen quá trời khen mới quyết định khám nè https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-dieu-tri-benh-viem-da-an-bi-thang-hieu-qua-duoc-hang-ngan-benh-nhan-cong-nhan.html

  3. Khuất Thị Na says: Trả lời

   Da tôi thuộc tuýp da dầu nên bã nhờn nơi mặt tiết ra kinh khủng lắm, nhiều đến mức nó làm viêm da. Vì vậy, da tôi thường xuyên nổi mẩn ngứa, đỏ ửng lên vậy đó nhất là má và khu vực lông mày. Tôi cũng tự bôi kem ở nhà rồi đến khám ở khoa da liễu bệnh viện thì được kết luận là bị viêm da, dùng thuốc 1 thời gian có đỡ ngứa nhưng dừng thuốc thì lại châm chích và bắt đầu ngứa nhiều lại nhìn mất thẩm mỹ lắm. Lân la trên mạng tìm cách chữa cuối cùng đọc được bài về thuốc an bì thang, tôi đặt lịch đến khám và được gặp bác sĩ Nhuần. Bác kê thuốc an bì thang gồm thuốc bôi, thuốc uống cho tôi. Mới đầu dùng chắc vì nôn nóng sao mà 5 ngày chưa thấy bớt tôi thấy hơi hoảng sợ không tác dụng phí tiền. nhưng qua khoảng 10-15 ngày thì da bắt đầu bớt mẩn đỏ, ban đêm đỡ ngứa, thấy da cũng mềm hơn nhiều, hết thuốc tháng đầu thì đỡ ngứa nhiều lắm rồi. Tôi dùng hết tháng thứ 2 đỡ 80%, đến tháng thư 3 là hết hẳn. lâu rồi tôi không thấy mình bị lại, kiêng khem tôi cũng không kiêng nhiều, chỉ là hạn chế ăn một vài món thôi

  4. Lý Lý says: Trả lời

   Các bệnh về viêm da có viêm da dầu của bác dùng thuốc này là hợp lý rồi đó ạ, em có bà bạn chữa bằng thuốc này rồi, bả khen quá trời, ai bị gì về da bả cũng giới thiệu thuốc này cả á

 9. Thủy Tiên says: Trả lời

  Mặt em tiết nhờn nhiều lắm, mà dạo này nó bị bị khô lại, bong ra rồi ngứa nhiều, thỉnh thoảng có rỉ máu có phải là viêm da dầu không

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, với tình trạng của bạn khả năng cao bạn đang gặp tình trạng viêm da dầu. Nguyên nhân của bệnh là do bã nhờn tiết quá nhiều, nội tiết rối loạn, nhiễm khuẩn. Tuy nhiên để xác định chính xác tình trạng bệnh mời bạn đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ hotline/zalo 0972 196 616 để bác sĩ tư vấn cụ thể và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.
   Trân trọng./.

  2. Khánh Vân says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc tây thật sự là làm nóng người lắm luôn, đặc biệt nếu mà có kháng sinh thì hại khỏi nói. Với cả thông thường thuốc tây chữa bệnh này có chứa nhiều corticoid lắm, bôi nhiều dễ bị mỏng da. Bạn đã bao giờ thử uống thuốc đông y chưa, cá nhân mình thấy là ổn hơn thuốc tây cả về hiệu quả trị bệnh với lại không ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn bồi bổ nữa kia

  3. Cao Duyên says: Trả lời

   da mặt mình bỗng dưng bị nổi mẩn cả người, da hơi khô mà ngứa gãi đổ máu luôn thì có phải viêm da dầu không ạ?

  4. Tui Là Minh Nè says: Trả lời

   Bạn chỉ đưa triệu chứng vậy thì cũng chưa rõ đâu, tốt nhất đến trung tâm da liễu đông y việt nam để các bs khám rồi kê thuốc cho nhé

   1. Giọt Nắng Bên Thềm says:

    Mấy bệnh viêm da dầu hay viêm da cơ địa đồ nó cũng hao hao nhau à, nhưng mà tình trạng vậy nói chung là da bị viêm rồi á. Bạn đã đi khám ở đâu chưa á?

   2. Hoàng Thúy Hậu says:

    Em tính đi khám ở bệnh viện da liễu nhưng mà biết họ sẽ cho thuốc tây nên em hơi ngại vì em bị dạ dày, uống thuốc tây càng nhiều nó càng hành cái dạ dày em

 10. Thảo Nguyên says: Trả lời

  Nói thật là giờ mình hơi e ngại uống thuốc vì có nhiều loại thuốc giả, pha tạp quá, thuốc đông y lại càng dễ bị trộn với tân dược bên TQ uống vào sợ hại người. Chả biết thuốc này thì sao

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn!
   Bài thuốc An Bì Thang được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO, không chứa hóa chất độc hại nên rất an toàn.
   Thông tin đến bạn!

  2. Linh Đoàn (Sue) says: Trả lời

   Toàn bộ nguyên liệu làm thuốc đều là thảo dược đảm bảo 100% thiên nhiên đó bạn, nguồn gốc được lấy từ các vùng núi cao, trồng và thu hoạch tại các vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO trên cả nước. Trung tâm cam kết không dược liệu bẩn, không tác dụng phụ á

  3. Thảo Nguyễn says: Trả lời

   Em có bà chị đang cho con bú uống thuốc này chữa viêm da cơ địa đây, bả uống thấy vẫn khỏe te te mà còn lợi sữa cho bé nữa thế nên em mới biết thuốc này, hiện em đang điều trị viêm da dầu ở đây, hơn tháng rồi cũng đỡ nhiều phết đó

  4. Vạn Sự Tùy Duyên says: Trả lời

   Thật giờ phốt đông y hơi bị nhiều á, nhưng mà trung tâm da liễu đông y việt nam thì mình tin tưởng vì đã có bạn khám ở đây rồi với báo chí, đài VTV2 cũng nhắc tới nhiều lắm

  5. Hồng Diễm says: Trả lời

   Em đang có bầu được 6 tháng mà bị viêm da dầu thì dùng thuốc này có an toàn không ạ? Sợ ảnh hưởng gì đến bé thì hối không kịp á

   1. Thanh Trúc says:

    Bầu 6 tháng thì cứ bôi trước đã chứ chưa cần uống đâu, bôi với rửa là được rồi. Bôi với rửa cũng đã đỡ nhiều rồi,sau sinh muốn khỏi hẳn thì dùng thêm thuốc uống nhé

 11. Phan Như Loan says: Trả lời

  Em là da dầu, người ta nói da dầu thiếu ẩm là sẽ càng dầu nên em dưỡng ẩm kỹ lắm, mặt nạ, kem dưỡng ẩm đồ đầy đủ, em cũng dùng sữa rửa mặt kiềm nhờn mà không hiểu sao da vẫn đổ dầu kinh lắm, mặt bóng nhờn rồi giờ nó làm ngứa, đỏ rát luôn. Có ai bị giống em mà khỏi rồi chia sẻ em ít kn vs

  1. Trịnh Trúc Bê says: Trả lời

   E cũng hay bị viêm ngứa da, có vài chỗ gãi quá loét ra nữa kia, cứ lâu lâu là tái phát, có cách gì tự chữa ở nhà k

  2. Chú Heo Nhỏ says: Trả lời

   Mật ong có td kháng viêm tốt, nếu da bị khô, đỏ ngứa có thể bôi mật lên để 20p rồi rửa sạch bằng nước ấm, nên kết hợp vs trà hoa cúc để giúp thanh lọc cơ thể nhé

  3. Như Ý says: Trả lời

   Mấy cách dân gian thì nhiều lắm, cứ gg nó ra cho cả tá mà chỉ hỗ trợ thôi nha, không có chuyện dùng này không xài thuốc mà hết đâu

 12. Diễm_My says: Trả lời

  Thuốc này có tác dụng phụ không ạ, kiểu như dùng lâu dài nó sẽ làm mòn và mỏng da đi ấy ạ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn!
   Bài thuốc An Bì Thang được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên. Đặc biệt nguồn thảo dược này đảm bảo sự an toàn, sạch và được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ, không bào mòn da.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hồng Ngọc says: Trả lời

   Thành phần của bài thuốc An Bì Thang là các thảo dược thiên nhiên được kiểm tra kỹ lưỡng cẩn thận từ khâu nhập về cho tới quá trình bào chế. Nhờ vậy, bài thuốc đem lại sự an toàn, đảm bảo cho sức khỏe, không gặp phải tác dụng phụ trong quá trình sử dụng thuốc dù sử dụng trong thời gian dài. Thuốc dùng được cả cho phụ nữ mang thai, đang cho con bú, trẻ nhỏ luôn á. Thông tin mình đọc là ở link này nè https://vhea.org.vn/an-bi-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-co-dia-hieu-qua-nhat-hien-nay-25619.html

  3. Cát Tường says: Trả lời

   Chỉ có thuốc tây có corticoid mới thường mài da mòn. Thuốc đông y mà mua đúng hàng chuẩn thì hiếm khi bào mòn da lắm, chứ còn hàng đông y pha tạp thì hên xui nha

  4. Tạ Thị Thùy Trang says: Trả lời

   Hồi xưa cũng bị viêm da dầu cái coi qc phây bút thấy nó quảng cáo kem dưỡng trị bệnh viêm da, giúp giảm nhờn, sáng da…hấp dẫn lắm. Cũng mua về xài chao ôi nó châm chích cực, sau nó càng ngày càng ngứa, bong tróc da luôn á. Sau đi khám đông y trị bằng an bì thang mới hết nè

 13. Alice Marine says: Trả lời

  Chán chết đi được. bị bệnh viêm da dầu này đổ không biết bao nhiêu tiền thuốc vào rồi mà cứ không triệt để tái đi tái lại hoài ạ

  1. Oanh says: Trả lời

   Bác trị bằng thuốc gì mà tái đi tái lại á? Mạnh dạn đoán là tây y hả bác? Nếu thuốc tây bị lại quá chi là bình thường luôn á vì nó chỉ trị triệu chứng thôi vì nó không trị vào căn nguyên của bệnh. Bác xem ở đây người ta nói trị viêm da dầu bằng đông y hay nè https://www.trungtamdalieudongy.com/hieu-qua-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-dau-an-bi-thang.html

  2. Hạnh Trang says: Trả lời

   Mình 24 tuổi và bị viêm da bã nhờn 3 năm. Mình có dùng thuốc tây nhưng lúc nào hết thuốc bệnh lại tái phát. Muốn triệt để giờ chả biết uống thuốc nào luôn á, ai biế thì mách em với nha. Chẳng biết an bì thang có trị được không nhỉ

  3. An Nhung says: Trả lời

   Em đã thử an bì thang rồi, kết hợp cả thuốc uống, bôi và rửa luôn, công nhận là trị bệnh sạch sẽ dứt điểm luôn á. Em uống 3 tháng da em bớt tiết dầu, bớt đỏ và bớt ngứa, uống thêm liệu trình nữa là 95% khỏi và giờ không bị tái phát

   1. Khánh Khánh says:

    Eo ôi vậy là phải uống mấy tháng liền ah, huhu lâu phết nhỉ

   2. Bé Khanh 96 says:

    Tùy tình trạng bệnh chứ đâu phải ai cũng giống nhau đâu, em là do bị nặng lắm rồi nên mới phải lâu vậy chứ bác sĩ bảo trung bình người ta có 3 tháng à

 14. Uyên_KS says: Trả lời

  Địa chỉ ở đâu, tôi muốn qua khám lấy thuốc, muốn khám với bác sĩ Nhuần thì làm cách nào nhỉ

  1. Mai Thanh Bình says: Trả lời

   Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội bạn nhé. Bác Nhuần đông bệnh nhân nên muốn khám với bác đặt lịch trước nha

  2. Đỗ Khánh Ly says: Trả lời

   Hình như trong Hồ Chí Minh cũng có 1 cơ sở của viện da liễu đông y việt nam phải không ạ, em cũng muốn đến khám trực tiếp lấy thuốc thì sao ạ?

  3. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn!
   Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc đến trung tâm! Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 48B Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ khám và ra liệu trình thuốc phù hợp. Hoặc liên hệ hotline 0972 196 616 (Hà Nội) – 0903 047 368 (HCM) để được tư vấn.
   Chúc bạn sức khỏe!

  4. FM Style says: Trả lời

   Cơ sở sài gòn ở đoạn Đặng Dung bên quận 1 ấy, mình khám ở đây với bác sĩ Hằng, bác sĩ cũng kê cho mình thuốc an bì thang gồm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa, liệu trình 2 tháng khỏi

  5. Linda Đoàn says: Trả lời

   Trung tâm này ok cực kỳ, bác sĩ tận tình, dịch vụ tốt, chăm sóc bệnh nhân chu đáo và đặc biệt thuốc an bì thang rất hiệu quả. Nhờ nó tôi thoát khỏi chứng viêm da dầu

 15. Ngoc Thao says: Trả lời

  Thuoc nay co dung cho tre nho 5 tuoi khong cac mom oi? Chau no bi viem da co dia noi man qua troi luon !!!!

 16. Ly Lành says: Trả lời

  Tôi bị viêm da đầu do tiết nhiều dầu nhiều năm rồi, đầu thường xuyên bị ngứa, đóng vẩy, vài mảng da đầu còn bị ửng đỏ lên nữa. Tôi có đi khám các bác sĩ da liễu rồi và cũng đã dùng rất nhiều thuốc tây y nhưng chỉ cải thiện lúc ban đầu thôi, sau thì vẫn bị lại như ban đầu. Sau cũng được mách là nên dùng sang thuốc đông y, tôi cũng có tìm hiểu thử và được biết nhất nam an bì thang này trị được bệnh viêm da đầu đấy nhưng mà tôi vẫn chưa tin tưởng lắm, mọi nhươi cho tôi biết như nào với ạ, bệnh tôi thì chữa bằng thuốc này có ổn không ạ?

  1. Thu Thảo says: Trả lời

   Trong bài chia sẽ ở trang này thì bạn trai cũng đã chia sẽ kĩ càng về bài thuốc nhất nam an bì thang rồi nè. Tui thì tui chỉ chia sẽ thêm vài kinh nghiệm mà tui có khi dùng nhất nam an bì thang thui nha. Thì tui cũng bị viêm da đầu như bạn lâu rồi, ban đầu thì tui đổi dầu gội liên tục do tưởng do không hợp dầu gội gây gàu ngứa thôi, nhưng mãi sau tình trạng vẫn không thấy đỡ, đi khám thì mới biết là do bị viêm da đầu do tiết dầu, tui thì đi khám bác sĩ da liễu cung nhiều nơi rồi nhưng tình trạng tôi vẫn không đỡ, bác sĩ bảo đổi qua dầu gội đặc trị làm sạch dầu và gàu rồi dùng thuốc bôi trực tiếp lên da đầu rồi nhưng đâu vẫn hoàn đấy. Khám hoài mà không khỏi tui định sống chung với bệnh viêm da đầu này luôn rồi ấy chứ. Nhưng may sao một lần được mấy chị đồng nghiệp chỉ cho về thuốc đông y. Tui cũng về tìm hiểu thử thì biết đến bài thuốc nhất nam an bì thang này chuyên đặc trị viêm da dầu luôn. Tui cũng mua về dùng thử thì thấy có hiệu quả thật tuy là tháng đầu tiên tác dụng có chậm một chút nhưng đến tháng thứ 2 thì tình trạng ngứa của tui đã không còn nữa. Bệnh viêm da dầu bay sạch sẽ luôn, da đầu không còn ngứa nữa, đầu cũng trở nên nhẹ nhàng thông thoáng hơn thích thật luôn ak. Bạn có thể vào đây để xem thêm về hiệu quả của thuốc nha. Bài thuốc còn được lên tận TV nên là cứ yên tâm sử dụng nha

  2. Trúc Phương says: Trả lời

   Tui cũng dại là hồi đó kh dùng sớm thuốc nhất nam an bì thang của trung tâm đông y việt nam. Tui cũng bị viêm da đầu do tiết dầu hành hạ suốt một thời gian luôn. Biết sớm có phải hơn không hazzz

  3. Dương Ngọc says: Trả lời

   Phải nói là thuốc nhất nam an bì thang này hiệu quả thật sự nữa, nếu có đánh giá thì mình cho hẳng 5 sao về chất lượng và sự tiện dụng nha. Tác dụng thì tốt, chữa hết cho mình căn bệnh viêm da dầu mà đã làm mình mệt mỏi suốt một thời gian dài. Cảm ơn các bác sĩ ở trung tâm rất nhiều. Mãi yêu <3

 17. Trần Vy says: Trả lời

  Mình thường xuyên bị ngứa vùng da đầu gần phần gáy và vùng da ở cổ, gãi thì bong ra những mảng trắng giống như mà da chết vậy. Em thử tìm hiểu trên mạng thì có nơi gọi là viêm da dầu, có chỗ thì lại bảo là bị chàm. Ai bị tình trạng như tôi thì cho tôi xin cách phân biệt với, và nghe bảo phương thuốc Nhất Nam An Bì Thang hiệu quả lắm phải không ạ mọi người cho xin ý kiến tham khảo ạ

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn,
   Thuật ngữ ”chàm và “”viêm da”” có thể xem là đồng nghĩa. Nhưng khi chàm được xem là một loại viêm da thì không phải loại viêm da nào cũng là chàm. Để xác định là chàm hay viêm da dầu thì phải đi khám ở bệnh viện da liễu lớn, bác sĩ sẽ sinh thiết da rồi xét nghiệm mới biết được bạn nhé. Nếu kết quả có xuất hiện loại nấm Malassezia của viêm da thì xác định đó là viêm da dầu nha bạn. Với tình trạng da bị viêm như hiện tại, bạn có thể cân nhắc sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang để xử lý nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ngọc Hà says: Trả lời

   Cả 2 bệnh này thì nhất nam an bì thang của trung tâm đông y việt nam đều cân được nha bạn, nhưng mà bạn nên đến trung tâm để bác sĩ xác định kĩ càng để điều chỉnh thuốc cho phù hợp tránh lãng phí cho bạn nha

  3. Nguyễn An says: Trả lời

   Nhỏ em em mới được 10 tuổi mà cũng bị tình trạng giống như trên thì có dùng được an bì thang không ạ? Chứ da con nít mỏng hơn sợ là bị ảnh hương không tốt ấy ạ?

  4. Minh Khánh Nguyen says: Trả lời

   Ui chị cứ khéo lo, Nhất Nam An bì thàng dùng được cho cả trẻ em và người lớn nha chị, khác nhau ở liệu lượng thuốc thôi ak chị. Chị cứ yên tâm điều trị cho bé nha. Chị có thể vào trang này để xem thử nha https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-dieu-tri-benh-viem-da-an-bi-thang-hieu-qua-duoc-hang-ngan-benh-nhan-cong-nhan.html

 18. Cẩm Ly says: Trả lời

  Tình trạng da của mình là da tiết nhiều dầu, da thường xuyên bị lên mụn đỏ, gần đây thì da thường bị đỏ, ngứa, đôi lúc còn bị đóng vẩy nữa. Mình thì kg thường xuyên sử dụng mỹ phẩm nên kg phải do bị kích ứng khi dùng mỹ phẩm đâu ạ. Mọi người có ai biết không chỉ tôi biết với ạ? À mới đây tôi mới thay bộ gối mới mưa ạ. Không biết có phải nguyên nhân không ạ?

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn,
   Theo lời bạn chia sẻ thì 80% bạn có biểu hiên của viêm da dầu bạn nhé. Những tác nhân có thể gây viêm da dầu bao gồm sự thay đổi môi trường xung quanh như khí hậu; thay đổi vật dụng như drap giường, mũ; thay đổi mỹ phẩm;…
   Để có thể chẩn đoán một cách chính xác nhất và để bạn an tâm thì bạn có thể đến Trung tâm để được các bác sĩ có chuyên môn thăm khám và chẩn đoán nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Lê Anh Như says: Trả lời

   Da bạn có khi bị viêm do bộ gối mới rồi đó, có thể do giặt không sạch hoặc vải làm bạn bị kích ứng dẫn đến viêm đấy ạ. Bạn thử chuyển sang dùng nhất nam an bì thang xem như thế nào. Thuốc này an toàn, đặc hiệu lắm đó. bạn có thể tim hiểu thêm ở đây nha https://www.trungtamdalieudongy.com/chua-dut-diem-viem-da-dau-o-mat-voi-bai-thuoc-an-bi-thang.html

  3. Nguyễn Thị Lan Thanh says: Trả lời

   Mặt mình chứ kg phải chuyện đùa đâu bạn. Người ta nói mặt mình như cái mặt tiền mà, chi cũng phải đi khám để tìm ra nguyên nhân rồi dùng thuốc đặt trị chứ kg nên dùng thuốc linh tinh đâu

  4. Le Hong Dao says: Trả lời

   Bị cái này giống y như nổi mụn tuổi dậy thì vậy ak. Nếu không biết cách chăm sóc da thì cứ bị hoài thôi kh hết được đâu, không khéo còn để lại rổ nữa ấy chứ. Mình xài cái nhất nam an bì thang này cũng được 3 tháng rồi ấy chứ, chữa hết bệnh viêm da của mình rồi còn được bác sĩ chỉ cho cách chăm sóc da bằng thuốc bôi nhất nam an bì thang luôn. Vừa chăm sóc da mặt vừa tránh bệnh tái phát, đến nay cũng gần nữa năm rồi mà da mặt vẫn khỏe mạnh, thích lắm á.

  5. Nguyễn Minh Anh says: Trả lời

   Cho minh xin giá thuốc với ạ? Thuốc đông y này chắc phải đắc lắm nhỉ mọi người

  6. Yen Anhh says: Trả lời

   Giờ bạn hỏi thế thì mình cũng chịu, tại vì tùy tình trạng mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc khác nhau cho mỗi người đẫn đến giá của một liệu trình sẽ khác nhau nha bạn ơi

  7. Phan Hải Linh says: Trả lời

   không có giá cụ thể ạ, vậy có thể ước lượng khoản bao nhiêu cho mình biết với không ạ, để mình chuẩn bị trước do kinh tế nhà mình cũng có phần eo hẹp ak?

  8. Hồnq Nqọc says: Trả lời

   Giá thuốc ở trung tâm thì hình như tính theo tháng thì phải. Mà một tháng thì trung bình khoảng 3 triệu ak bạn, bạn tham khảo nha

 19. Bảo Ngọc says: Trả lời

  Hơn 1 tuần nay da em đột nhiên tiết nhiều dầu bất thường, đặc biệt là vùng da quanh mũi, trán và dưới cằm ạ. Ngoài tiết dầu ra còn có hiện tượng ửng đỏ lên nữa thì cho em hỏi là có phải em bị viêm da dầu rồi không ạ?

  1. Yeen Trinh says: Trả lời

   Bạn coi thử có thể là do da bạn bị dị ứng thời tiết đấy, mấy nay thời tiết cũng hơi thất thường mà. Hoặc có thể là bạn bị dị ứng mỹ phẩm cũng nên, bạn nên kiểm tra lại xme mỹ phẩm mình dùng nữa đi nha

  2. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn
   Với các biểu hiện như bạn mô tả thì rất giống với các dấu hiệu thường gặp của bệnh viêm da dầu, tuy nhiên để biết rõ tình trạng hiện tại của bạn mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Phạm Thị Trang says: Trả lời

   Mình đoán có thể là bạn đã bị viêm da dầu rồi đó, bạn có thể dùng mẹo là pha mật ong với nước theo tỷ lệ 9:1. Lấy hỗn hợp chà lên chỗ bị viêm ngày 2 lần là sẽ đỡ đó bạn

  4. Yến Nhi says: Trả lời

   Tui trước cũng bị mà pha mật ong dùng có đỡ bao nhiêu đâu. Lấy lá lốt tươi ak, đun với nước cho sôi lên, để nguội cho còn ấm ấm thì đem rửa mặt, ngày làm một lần là sẽ khỏi thôi. Nghe lời tôi làm thử đi

  5. Nguyễn Khánh Linh says: Trả lời

   Thôi da mặt đâu phải chuyện đùa đâu mà cứ bôi đại lên mặt được, cứ phải khám cho đoàn hoàng đi mấy bạn ơi. Tôi cũng tính cuối tháng đến chỗ trung tâm đông y việt nam để khám thử đây vì nghe bảo bên đó có thuốc đặt trị hay lắm

  6. Từ Nga says: Trả lời

   Đúng rồi đó bạn ơi, da mặt chứ để ra ngoài như cái mặt tiền của mình chứ đâu phải được che đậy như mấy vùng da khác đâu mà sao cũng được. Chị nên đến trung tâm đông y để các bác sĩ tư vấn cho và nên mua nhất nam an bì thang về mà dùng, đảm bảo hiệu quả luôn nha. Chị có thể tìm hiểu thêm tại đây nha https://www.trungtamdalieudongy.com/hieu-qua-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-dau-an-bi-thang.html#:

 20. Mai Thanh says: Trả lời

  Cho em hỏi là thuốc này sử dụng có an toàn không ạ? Có bị tác dụng phụ như là làm mòn da như các thuốc tây y không ạ?

  1. Hương Giang says: Trả lời

   Không có đâu bạn ơi, không những không làm bào mòn da mà còn bảo vệ và tăng sức khỏe cho da của chị em mình nữa đó. Đợt trước da mĩnh cũng yếu lắm, dễ bị cháy nắng nhưng từ khi dùng nhất nam an bì thang thì da mình khỏe hẳn lên luôn ak, trắng đẹp ra nữa

  2. Lan Anh Phạm says: Trả lời

   Thuốc của trung tâm đông y việt nam phải nói là rất an toàn luôn, được các bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm trong ngành đông y tự tay nghiên cứu điều chế ra mà. Và được chế từ các thảo dược quý được lựa chọn kĩ càng nên rất yên tâm về chất lượng bạn nha

  3. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn!
   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO, không chứa hóa chất độc hại nên an toàn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 21. Huệ Đỗ says: Trả lời

  Con gái tôi đến tuổi dạy thì nội tiết tố thay đổi làm cháu nổi nhiều mụn ạ, rồi da cháu tiết nhiều dàu nữa mà cháu nó kg thường xuyên giữ da sạch sẽ nên bị viêm làm mụn nổi nhiều thêm thì không biết cháu dùng nhất nam an bì khang có chữa hết được cho cháu kg ạ?

  1. Thảo Uyên says: Trả lời

   Tôi cũng giống như chị đây, đang tìm hiểu về bài thuốc nhất nam an bì thang để về chữa cho thằng con tria nhà tôi chứ nó nổi mụn nhiều thấy tội nó quá. Mong mọi người giải đáp thắc mắc giùm

  2. Phan Kim Ngân says: Trả lời

   Dạ chị cứ yên tâm về phương thuốc nhất nam an bì thang này nha, thuốc này đặt trị về bệnh viêm da dầu luôn ạ, đặt biệt là trong tuổi dậy thì thay đổi bên trong thì nên dùng thuốc này để cân bằng lại nội tiết tố cho em nó, thải bớt độc tố trong cơ thể ra bên ngoài sẽ cải thiện được tình trạng bệnh của em ngay ấy mà

 22. Phan Thị Thắm says: Trả lời

  đã sử dụng thuốc nhất nam an bì thang thích nhất cái khoản thảo dược 100% thiên nhiên nên ko có tác dụng phụ

  1. Thanh Thúy says: Trả lời

   Mình thì từng dùng corticoid để bôi mặt chữa viêm da gặp rất nhiều tác dụng phụ, may mà chuyển sang thuốc an bì thang này sớm mới khỏi đc bệnh

  2. Phương Bùi says: Trả lời

   chuẩn đét, từ hồi mk bôi corticoid thấy da mặt mỏng dần và rất dễ bắt nắng dừng 1 thời gian sau đó chuyển sang thuốc của nhất nam y viện thì đỡ hẳn đó. video trên vtv2 về bài thuốc cho mn tham khảo

  3. Nguyễn Thị Xuân says: Trả lời

   Mình bị viêm da dầu mạn tính 4 năm nay, da thường xuyên nổi mẩn đỏ ngứa ngáy rất khó chịu, thêm cái khoản dễ đổ dầu nóng nóng nữa nhiều lúc thấy mătj như cái chảo chiên trứng luôn. Mình từng được nghe quảng cáo về rất nhiều loại mỹ phẫm chữa trị bệnh này rồi nhưng đều không tin tưởng vì đọc thành phần của nó đa phần là corticoid gây hại cho da nên mk khá sợ, mấy năm liền cứ chịu vậy. Mặt xấu người xấu nên rất tự ti, đi ra ngoài lúc nào cũng chùm mặt kín mít… Mãi đến hồi đầu năm ngoái họp lớp được đứa bạn học cũ từ hồi c3 cũng từng bị bệnh giống mình giới thiệu cho bài thuốc nam Nhất nam an bì thang, nó đã dùng và khỏi bệnh rồi nên mình cũng tin tưởng mua thuốc. Đúng vào đợt dịch nên mk cũng liên hệ với trung tâm thăm khám và cho địa chỉ để họ gử thuốc về nhà. Sau 3 tháng thì mk khỏi bệnh viêm da, mặt k còn đổ dầu nữa, da căng mịn, đều màu thích lắmm

  4. Nhất Chính says: Trả lời

   3 tháng thì lâu quá nhỉ, thấy nhiều chỗ quảng cáo thuốc có vài 3 tuần là khỏi rồi mà

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Nhất Chính!
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bền vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  6. Trang Anh says: Trả lời

   em mới bị bệnh vừa uống vừa bôi thuốc chưa tới 2 tháng đã khỏi rồi mà, bị nặng thì mới lâu khỏi chứ

 23. Nguyễn Hồng Phi says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi thuốc Nhất Nam An Bì Thang có dùng đc cho mẹ bỉm sữa không? Vợ em bị viêm da dầu dai dẳng suốt mấy năm nay, giờ mới sinh con chưa đc 1 tuổi lại bị tái lại đến khổ

  1. Bùi Thị Thư says: Trả lời

   Dùng an toàn lắm bạn, vợ mk cũng nuôi con nhỏ tới khám bác sĩ hỏi han, thăm khám kỹ càng rồi kê đơn thuốc gia giảm cho phù hợp, 2 tháng là hết bệnh, mẹ khỏe con khỏe

  2. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Nguyễn Hồng Phi!
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. vì thể trạng của trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai, sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Emily Thắm says: Trả lời

   Uống thuốc này có cần phải kiêng khem gì không trung tâm. Tôi thấy nhiều loại thuốc Tây bác sĩ kê cho cũng dặn kiêng này kiêng nọ

  4. La T.Hồng Loan says: Trả lời

   Cứ chú ý ăn uống lành mạnh tránh đồ cay nóng, kích ứng da thôi bạn. thuốc an toàn hơn thuốc tây nên kp kiêng khem khắt khe quá đâu. Với cả nhớ uống thuốc đúng thời gian và liệu lượng là được rồi

 24. Ngọc Như says: Trả lời

  Có chị em nào gặp tình trạng viêm da dầu mà chủ yếu bị ở mặt không ạ, da lúc nào cũng ướt át khó chịu cực kỳ…có uống thuốc nhất nam an bì thang này được không nhỉ

  1. Lê Hiếu says: Trả lời

   bị ở mặt uống thuốc này an toàn nên hợp lý quá rùi, nhiều bài cũng đăng về thuốc này ý https://www.trungtamdalieudongy.com/viem-da-dau-tiet-ba-o-mat.html

  2. Gia Dụng Xanh says: Trả lời

   Mình cũng đang trong tình trạng của bạn nên muốn mua thuốc abt về dùng. Mà khổ nỗi không biết phải làm sao để mua được thuốc cả…

  3. Thìn Loan says: Trả lời

   Sao có sđt ở cuối bài để tham khảo đó, ko thì ới trực tiếp trung tâm ở Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và lấy đơn thuốc

  4. Thanh Xuân says: Trả lời

   úi có cần đơn thuốc nữa cơ,tớ thấy trên mạng quảng cáo nhiều bài thuốc khác chữa viêm da có phải thăm khám gì đâu, cứ cho sđt địa chỉ là gửi thuốc về tận nhà cho mà

  5. Biên Hòa says: Trả lời

   Thuốc của nhất nam y viện 100% là thuốc kê đơn mà, ko đến khám bác sĩ làm sao mà biết đc tình trạng bệnh thế nào mà cho thuốc chứ, nặng nhẹ như nhau tất thì biết bao giờ mới khỏi được bệnh chứ

 25. Anh Tú HKT says: Trả lời

  hồi mới bị viêm da em cũng được bà chị mách cho ra hiệu thuốc mua thuốc Tây về bôi và uống, suốt mấy tuần từ khi dùng thuốc đó e thường xuyên chóng mặt, buồn nôn sau hỏi ra mới biết tác dụng phụ của thuốc. Nếu bh chuyển sang thuốc an bì thang thì có được và có tác dụng phụ gì ko ah

  1. Tóc Đẹp Minh Vui says: Trả lời

   Mình cũng từng gặp tdkmm của thuốc tây nên phải chuyển sang đông y, 1 lần bị đau dạ dày, 1 lần viêm da đều uống thuốc của nhất nam y viện mấy tháng trời nhưng rất an toàn, khỏi bệnh và ko gặp td phụ gì cả, người khỏe phây phây ra

  2. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Anh Tú HKT!
   An bì thang sở hữu công thức hoàn chỉnh. Thành phần thảo dược là sự kết hợp của hàng chục vị thuốc quý. Dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao. Với cơ chế kép tác dụng từ trong ra ngoài, bài thuốc sẽ không gây ra tác dụng phụ và không gây nhờn thuốc.
   Với tình trạng bệnh hiện tại, mời bạn đến Trung tâm để bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh phương thuốc cho phù hợp với bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Nghĩa Mến VP says: Trả lời

   Nhiều vị thuốc quý thế này chắc giá thuốc đắt lắm đúng ko trung tâm. Thuốc nam 1 vị thôi giá cũng cao rồi mà…

  4. Minh Tâm says: Trả lời

   em thấy giá cũng tầm trung thôi mà, em vừa uống vừa bôi rửa thuốc này 2 tháng hết 7tr rưỡi tiền thuốc thui ah

  5. Gấm Vũ says: Trả lời

   bỏ ra mấy triệu mới khỏi được bệnh nma khỏi rồi vẫn có khả năng tái phát lại bệnh đúng ko nhỉ? Mk đọc nhiều chỗ cũng bảo bệnh viêm da phải chấp nhận sống chung

  6. Thủy Triều says: Trả lời

   dùng thuốc tây bôi ngoài da thì dễ bị tái lại chứ như thuốc an bì thang tác động đến cả nguyên nhân bên trong gây bệnh, diệt được nó rồi thì ko sợ bị tái phát nữa đâu, nchung là diệt tận gốc rễ luôn r https://www.trungtamdalieudongy.com/cach-dieu-tri-viem-da-tiet-ba-tan-goc.html

 26. Nguyễn Duy Khánh says: Trả lời

  em đang bị viêm da tiêt bã nhờn đặc biệt nhiều ở vùng mặt, cổ muốn dùng thuốc NHẤT NAM an bì thang cho an toàn. Không biết đến trung tâm khám thì có cần phải đặt lịch trước k?

  1. Lê Hương says: Trả lời

   Bạn tải app” Nhất Nam Y Viện” về rồi lên đó đặt lịch khám rất nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra trên app còn có rất nhiều thông tin về bệnh học và bài thuốc hay, dễ hiểu phù hợp với nhiều đối tượng.

  2. Nguyễn Trang says: Trả lời

   htrc sang nhà đứa em họ chơi thấy nó đang nhắn tin với bác sĩ hỏi về cách dùng thuốc an bì thang này, hỏi ra mới biết tính năng cũng từ cái app Nhất nam y viện này mà ra, cứ thăc mắc gì lại mở app ra thui, xịn xò phếtt

  3. Bàn Như Quỳnh says: Trả lời

   Nếu không có thời gian đến trực tiếp trug tâm thì có cách nào mua đc thuốc không ạ… Em đang bị viêm da dầu nặng quá nên phải tìm thuốc chữa càng sớm càng tốt

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào Bàn Như Quỳnh!
   Với tình trạng bệnh của bạn hiện nay có thể cân nhắc sử dụng thuốc của Trung tâm để hỗ trợ điều trị bạn nhé.
   Trung tâm có bác sĩ hỗ trợ qua zalo hoặc gọi video và gửi về nhà đối với các bệnh nhân ở xa không thể đến khám trực tiếp nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo