Công dụng thần kỳ của hàng chục loại thảo dược trong bài thuốc điều trị viêm da tiếp xúc Nhất Nam An Bì Thang

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Trong y học cổ truyền, thảo dược chính là “linh hồn” của bài thuốc, với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng vậy. Lựa chọn những dược liệu tốt, đảm bảo sẽ giúp đem lại hiệu quả cao trong điều trị. Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da tiếp xúc được nghiên cứu bào chế bởi đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) với hàng chục loại thảo dược. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích các công dụng “thần kỳ” của các vị thuốc tạo nên hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này.

Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da tiếp xúc là sự kết tinh của hàng chục dược liệu quý

Với mong muốn người bệnh được điều trị với phương pháp an toàn và hiệu quả, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cùng với tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã thực hiện đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da”.

Bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Vân Anh là những người đứng sau quá trình nghiên cứu và phát triển Nhất Nam An Bì Thang
Bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Vân Anh là những người đứng sau quá trình nghiên cứu và phát triển Nhất Nam An Bì Thang

Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu, kế thừa bài thuốc điều trị viêm da của Ngự y Thái Y Viện triều Nguyễn Việt Nam điều chế cho vua Gia Long và ứng dụng nó thành công vào thực tiễn. Đó là 2 bài thuốc được ghi chép trong cuốn Ngự Dược nhật ký thuộc hệ thống Châu bản triều Nguyễn:

 • Bài thuốc sắc uống Lý trung thang gia vị: Bao gồm hoài sơn, chích thảo, bào khương, sa sâm, bạch truật, hoàng kỳ, phục linh, ngũ vị, trắc bá diệp và a giao có tác dụng trị tỳ vị hư hàn, đồng thời giảm đau, giải độc, hoạt huyết, bồi bổ cơ thể…
 • Bài thuốc bôi da Phu dược phương: Bao gồm chương não, thạch cao, bạch phàn và bạch chỉ giúp tiêu viêm, sát khuẩn, giảm ngứa.

Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu và qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, tới năm 2019, cùng với việc sáp nhập vào hệ thống Nhất Nam Y Viện, Trung tâm đã  nghiệm thu thành công đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da” và cho ra mắt Nhất Nam An Bì Thang.

Nhất Nam An Bì Thang chính là sự kế thừa và phát huy thành tựu của y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại đem đến một bài thuốc với công dụng toàn diện và hiệu quả trong điều trị viêm da tiếp xúc.

Bài thuốc là “tập hợp”, sự kết hợp của hàng chục loại thảo dược trong 3 chế phẩm riêng biệt của Nhất Nam An Bì Thang. Mỗi một chế phẩm sẽ đảm nhận một chức năng, nhiệm vụ riêng, nhưng sẽ kết hợp với nhau một cách toàn diện trong giải quyết viêm da tiếp xúc hoàn hảo.

An Bì Thang - điển hình của bài thuốc y học cổ truyền THẾ HỆ MỚI
Các chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da

Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng “giải mã”, phân tích kỹ hơn các vị thuốc có trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang để hiểu rõ hơn với sự tư vấn của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương.

Bài thuốc uống trong giúp điều trị bệnh từ gốc

Bác sĩ Lê Phương cho biết, y học cổ truyền luôn xem xét cẩn thận nguyên nhân gây bệnh trước khi đưa ra bài thuốc cho người bệnh. Với, viêm da tiếp xúc, nguyên nhân chính khiến bệnh bùng có thể do yếu tố cơ địa nhạy cảm, hệ miễn dịch bị rối loạn, huyết nhiệt, khí huyết uất tụ, phong nhiệt phong táo. Muốn điều trị bệnh dứt điểm thì phải giải quyết những yếu tố này.

Bởi vậy, chế phẩm uống trong của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sẽ tập trung vào nhiệm vụ giải độc, thanh nhiệt, mát gan, trị mẩn ngứa từ bên trong, đồng thời tăng cường sức đề kháng, ổn định hệ miễn dịch của cơ thể người bệnh.

Với những công dụng này, bác sĩ Lê Phương cùng cộng sự đã sử dụng các vị thuốc như: Kim ngân cành, bồ công anh, ké đầu ngựa, đơn đỏ, hồng hoa, nhân trần, tơ hồng xanh… cùng các dược liệu quý khác. Cụ thể:

ĐỌC NGAY: Nguyên liệu và quy trình bào chế chuẩn sạch, an toàn cho người sử dụng

Dược liệu được chọn lọc và tính toán với tỷ lệ phù hợp, ưu tiên những thảo dược có hoạt chất phù hợp với việc cải thiện tình trạng da
Dược liệu được chọn lọc và tính toán với tỷ lệ phù hợp, ưu tiên những thảo dược có hoạt chất phù hợp với việc cải thiện tình trạng da
 • Kim ngân cành: Có tác dụng bảo vệ gan, tim mạch, chống viêm, kháng khuẩn chống vi khuẩn rất tốt nhờ thành phần Saponin và Axit clorogenic.
 • Bồ công anh: Hay còn được gọi là Phù công anh, Bộc công anh… có vị ngọt, đắng, tính hàn, quy vào 3 kinh Tâm, Can, Thận với công dụng làm mát gan, tiêu viêm, giải độc, tiêu ung, tán sưng.
 • Ké đầu ngựa: Tên gọi khác là Ké hoa vàng, Xương nhĩ, Thương nhĩ tử. Ké đầu ngựa có vị đắng (quả có vị ngọt), tính ấm, hơi có độc, quy vào 2 kinh Phế và Can, tác dụng tiêu độc, sát trùng, trừ thấp, tán phong. Theo nghiên cứu của y học hiện đại, trong quả ké đầu ngựa có chứa các hoạt chất kháng khuẩn rất tốt.
 • Cây đơn đỏ: Tên gọi khác là Cây đơn mặt trời, Cây lá đơn đỏ, Cây đơn đỏ. Đơn đỏ có tính mát, vị đắng với công dụng thanh nhiệt, giải độc, trừ thấp, giảm đau, lợi niệu.
 • Hồng hoa: Tên gọi khác là Hồng lam hoa, Đỗ hồng hoa… có vị cay, tính ấm, quy vào 2 kinh Tâm, Can. Công dụng của hồng hoa là bổ huyết, hoạt huyết.
 • Nhân trần: Tên gọi khác là Cây bồ bồ, Chè cát, Chè nội, Hoắc hương núi. Nhân trần có vị cay hơi đắng, tính ấm nóng, mùi thơm, có tác dụng giải nhiệt, giảm đau, lợi thấp, trừ phong thấp, tiêu viêm, chống ngứa…
 • Tơ hồng xanh (tơ xanh): Có vị ngọt hơi đắng, tính mát, hơi có độc; có công dụng thanh nhiệt, lợi thấp, lợi tiểu, hoạt huyết chỉ huyết. Thường sử dụng trong các bài thuốc chữa bệnh ngoài da như Eczema, mụn nhọt.
 • Rau má: Theo y học cổ truyền, rau má có tính mát, vị hơi đắng, ngọt, quy vào kinh Can, Tỳ, Thận, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi niệu, nhuận gan, dưỡng âm. Theo nghiên cứu của y học hiện đại, trong cây rau má có chứa alcaloid là hydrocotulin và các glycosid asiaticosid và centellosid, có tác dụng tới các mô liên kết, giúp các mô tái tạo nhanh chóng. Nhờ đó sẽ làm lành vết thương, đẩy nhanh quá trình lên da non.

… và các dược liệu quý khác.

Thảo dược trong thuốc bôi và ngâm rửa giúp giải quyết triệu chứng, khoanh vùng tổn thương

Các thảo dược trong chế phẩm thuốc bôi và ngâm rửa của Nhất Nam An Bì Thang chủ yếu là các vị có khả năng kháng khuẩn, sát khuẩn, kháng viêm, cấp ẩm, dưỡng chất cho làn da. Nhờ vậy, kết hợp với thuốc uống sẽ thúc đẩy quá trình điều trị được diễn ra nhanh chóng và toàn diện hơn.

Từ đó đem đến công dụng chính là: Kháng khuẩn, kháng viêm, cung cấp dưỡng chất cho da, làm sạch, đồng thời khoanh vùng tổn thương để tình trạng viêm không có “cơ hội” lan rộng sang vùng da khác.

Các vị thuốc được bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự lựa chọn trong bài thuốc bôi có thể kể tới như:

 • Tang bạch bì: Là vỏ của rễ cây dâu tằm, có vị ngọt, tính hàn, không độc (quả có tính hàn, vị ngọt), quy vào kinh Phế, có tác dụng thanh nhiệt, giảm đau, an thần.
 • Bí đao (bí xanh): Có vị ngọt, tính hàn và không độc, quy vào các kinh Tỳ, Vị, Đại tràng, Tiểu tràng. Bí đao có công dụng thanh nhiệt, tiêu viêm, lợi niệu, lương huyết, tiêu phù thũng… Khi bào chế bí đao ở dạng cao sẽ đem đến công dụng điều trị các bệnh ngoài da, trị mụn, cung cấp độ ẩm cho da, làm sáng da rất tốt.
Dược liệu sạch, nuôi trồng và khai thác khoa học nhằm đảm bảo được dược chất cần thiết
Dược liệu sạch, nuôi trồng và khai thác khoa học nhằm đảm bảo được dược chất cần thiết
 • Khổ sâm: Tên gọi khác là Khổ cốt, Bạch hành, Địa cốt, Địa hòe… Lá khổ sâm có vị đắng, tính bình, hơi độc, quy vào kinh Đại tràng. Rễ khổ sâm có vị đắng, tính mát, quy vào kinh Tâm, Can, Đại trường. Khổ sâm có công dụng sát trùng tốt, ngoài ra còn thanh nhiệt, khu phong, lợi niệu.
 • Sài đất: Tên gọi khác là Húng trám, Ngổ núi, Cúc nháp, có vị đắng, hơi mặn và tính mát, quy vào kinh Can và Phế. Sài đất có công dụng kháng viêm, tiêu viêm, thanh nhiệt, giải độc, chống ho, long đờm.
 • Mật ong: Tên gọi khác là Bách linh hoa, Phong đường, Bách hoa cao. Theo Y học cổ truyền, mật ong có tính bình, vị ngọt thanh, quy vào 3 kinh Phế, Tỳ, Đại trường, có tác dụng giải độc, nhuận táo, làm giảm tăng tiết vị dạ dày, bổ trung chỉ thống. Bên cạnh đó, mật ong còn có công dụng kháng khuẩn, khử trùng, chống viêm, đồng thời nuôi dưỡng các mô xung quanh.
 • Mò trắng: Tên gọi khác là cây Bạch đồng nữ, Mò hoa trắng, Mấn trắng… Theo y học cổ truyền, mò trắng có vị ngọt, tính mát có công dụng thanh nhiệt, tiêu viêm, điều hòa thể dịch, điều hòa kinh nguyệt. Với các bệnh ngoài da, mò trắng có công dụng trị ngứa, ghẻ lở, mụn nhọt, vàng da.

… cùng rất nhiều thảo dược quý khác tạo nên bài thuốc ngâm rửa và thuốc bôi.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Tất cả các vị thuốc này đều là những vị đa công dụng, không chỉ giúp kháng khuẩn, chống viêm mà còn giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Nhờ đó mà hiệu quả bài thuốc sẽ được nâng cao hơn”.

Thảo dược bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang – Sạch, lành tính, không gây tác dụng phụ

Là “linh hồn” của bài thuốc nên việc lựa chọn nguồn thu hái, thu mua dược liệu là điều vô cùng quan trọng với bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự. Chỉ khi chọn được dược liệu sạch, đảm bảo chất lượng thì mới đem đến hiệu quả cao của bài thuốc.

Hiện tại, nguồn dược liệu bào chế bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đều được thu hái trực tiếp tại các vùng chuyên canh thuốc Nam đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Tất cả các khâu từ chọn giống, nuôi trồng và sơ chế đều theo một quy chuẩn trước khi đưa dược liệu vào bào chế thành bài thuốc hoàn chỉnh.

Các vị thuốc đảm bảo độ sạch, nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là an toàn và không chứa các thành phần gây hại cho sức khỏe của người bệnh. Vì vậy mà người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Đặc biệt, với mong muốn đem đến chất lượng bài thuốc cao hơn, trung tâm còn tham khảo, tìm kiếm các nguồn dược liệu tự nhiên phong phú tại các tỉnh như Lai Châu, Lào Cai, Điện Biên… Dược liệu được chính đội ngũ y bác sĩ đi kiểm tra nên luôn đảm bảo về chất lượng cũng độ an toàn, nguồn gốc.

Nhờ sự an toàn, chất lượng của thảo dược trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mà đến nay trung tâm vẫn chưa nhận được những phản hồi không tốt về độ an toàn cũng như hiệu quả của bài thuốc. Trong cuộc khảo sát trên 500 bệnh nhân mới đây, trung tâm ghi nhận 100% người bệnh cải thiện triệu chứng chỉ sau 1-2 tuần dùng thuốc (hiệu quả nhanh chậm sẽ tùy vào cơ địa), 85% bệnh nhân chấm dứt các triệu chứng bệnh sau liệu trình 1-3 tháng.

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Không chỉ ghi nhận được những kết quả về hiệu quả của bài thuốc mà nhiều chuyên gia trong “làng” y học cổ truyền cũng có những nhận xét tích cực về việc sử dụng thảo dược trong bài viết của bác sĩ Lê Phương cùng cộng sự trong việc điều trị các bệnh viêm da, trong đó có viêm da tiếp xúc.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương chia sẻ: “Thảo dược là cái cốt yếu nhất đối với một bài thuốc y học cổ truyền. Nhất Nam An Bì Thang đã lựa chọn những vị thuốc đa công dụng, có khả năng kháng khuẩn, sát trùng, đồng thời là các vị thuốc bổ huyết, thanh nhiệt, giải độc. Sự kết hợp này của các vị thuốc trong từng chế phẩm giúp hiệu quả điều trị sẽ được nâng cao. Đặc biệt, với việc bào chế ở dạng cao, dược tính của các loại thảo dược có trong bài thuốc An Bì Thang vẫn sẽ được đảm bảo”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc đánh giá cao về dược liệu cũng như hiệu quả điều trị của Nhất Nam An Bì Thang: “Dược liệu bào chế của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được thu hái trực tiếp tại các vùng chuyên canh thuốc Nam đạt tiêu chuẩn nên sẽ đảm bảo độ sạch, dược tính. Trên thực tế, bên cạnh cơ chế điều trị thì thảo dược tạo nên bài thuốc sẽ quyết định đến sự thành – bại trong điều trị bệnh. Với Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thì người bệnh có thể yên tâm từ độ an toàn cho đến hiệu quả điều trị”.

CLICK NGAY: Chuyên gia, người bệnh đánh giá bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị viêm da tiếp xúc như thế nào?

Như vậy, thảo dược trong bài thuốc y học cổ truyền chữa viêm da tiếp xúc nói riêng, chữa bệnh da liễu nói chung đảm bảo được các yếu tố cần đó là: Sạch – Nguồn gốc rõ ràng – Chất lượng. Đây là một trong những điều mà người bệnh quan tâm khi tìm đến bài thuốc y học cổ truyền.

Bài thuốc thảo dược được VTV và nghệ sĩ nổi tiếng bảo chứng

Nhờ những ưu điểm nêu trên, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được lựa chọn và giới thiệu là giải pháp điều trị viêm da tiếp xúc số 1 hiện nay trên chương trình Vì sức khỏe người ViệtVTV2.

XEM CHI TIẾT: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da tiếp xúc được giới thiệu trên chương trình Vì sức khỏe người ViệtVTV2

Vì thế mà, những dược liệu trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang luôn được cân nhắc kỹ lưỡng từ khâu “tuyển chọn” ban đầu. Bước đầu có tốt thì các bước tiếp theo mới có thể được tiến hành thuận lợi được. Vì vậy mà niềm vui của vị bác sĩ này chính là nhận được những thông báo khỏi bệnh mà bệnh nhân gửi về.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình, nữ diễn viên Vân Anh chia sẻ: “Mình bị viêm da tiếp xúc đã hơn 20 năm, chạy chữa khắp nơi mà không khỏi. Cho tới khi biết đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thì mọi thứ đã thay đổi.

Khi đến khám, bác sĩ cho mình sử dụng bài thuốc gồm 3 chế phẩm. Vì da của mình khá yếu và nhạy cảm nên mình cũng hơi lo lắng về thành phần thuốc. Tuy nhiên, theo mình tìm hiểu và được giới thiệu thì thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, với tỷ lệ phối chế đã được nghiên cứu, cân chỉnh cẩn thận theo quy trình khép kín, vệ sinh nên mình đã yên tâm hơn. Sử dụng Nhất Nam An Bì Thang với phác đồ điều trị rõ ràng, chia thành từng giai đoạn, mình đã nhận thấy được rất rõ những tiến triển của làn da và cả sức khỏe“.

CHIA SẺ CHÂN THỰC: Hành trình điều trị viêm da tiếp xúc của diễn viên Vân Anh

Xem thêm chia sẻ của nghệ sĩ Vân Anh về quá trình điều trị viêm da tiếp xúc TẠI ĐÂY.

Nhất Nam An Bì Thang hiện đang được đánh giá là một giải pháp điều trị bệnh viêm da, trong đó có viêm da tiếp xúc hoàn hảo cho người bệnh, rất nhiều người sử dụng và đem lại kết quả tích cực cho mình. Vì vậy, nếu có bất cứ thắc mắc nào về bài thuốc cũng như lộ trình điều trị cụ thể bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 15:39 - 06/09/2023
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (109)

 1. Chính TK says: Trả lời

  Các bác có biết bài thuốc này lấy nguyên liệu từ đâu không, muốn dùng thuốc đông y mà chỉ sợ nguồn gốc không đảm bảo nên chưa dám dùng, mà dùng thuốc tây thì mãi không khỏi?

  1. Phước says: Trả lời

   Hôm trước đọc báo nói về mấy vụ dược liệu bẩn, làm giả hay hút hết hoạt chất ở TQ chuyển về cho người dân VN dùng mà sợ vãi, cứ tưởng thuốc đông y an toàn nhưng mua chỗ không rõ nguồn gốc cũng sợ phết đấy

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Chính TK! Bài thuốc Nhất Nam An bì thang được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên, được thu hái từ vườn thảo dược do trung tâm xây dựng đạt tiêu chuẩn WHO, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không chất bảo quản, không tác dụng phụ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
   Để được tư vấn cụ thể về thuốc điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm hoặc có thể liên hệ hotline: 0972 196 616 để được giải đáp và tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Thân ái!

  3. mèo Con says: Trả lời

   Theo như tôi được biết thi nguồn dược liệu của trung tâm này do chính họ tự nuôi trồng và bào chế ra thuôc smaf, được kiểm định nghiêm ngặt rồi mới bán cho người dùng, rất nhiều người dùng rồi đều an toàn, không bị tác dụng phụ gì đâu, có gì băn khoăn vào đây mà tim hiểu thêm https://ihs.org.vn/bai-thuoc-an-bi-thang-nguyen-lieu-va-quy-trinh-bao-che-38837.html

  4. Mẹ Bo says: Trả lời

   Vậy thuốc này có dùng được cho trẻ nhỏ không vậy, bé nhà mình 2t rồi?

  5. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Mẹ Bo, Thuốc Nhất Nam An bì thang của Trung tâm da liễu đông y Việt Nam được bào chế hoàn toàn từ 100% thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn lành tính không gây tác dụng phụ vì vậy trường hợp bé nhà bạn có thể yên tâm điều trị mà không sợ ảnh hưởng gì đâu bạn nhé. Để có thể thu xếp đưa bé tới trung tâm hoặc liên hệ hotline: 0972 196 616 để được bác sĩ tư vấn điều trị cho bé bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 2. Bùi Văn Dũng says: Trả lời

  Bệnh viêm da tiếp xúc này là do tiếp xúc với hóa chất mới bị hay sao vậy mọi người?

 3. Lê lợi says: Trả lời

  Thấy trong bài thuốc có các thành phần như bí đao, mật ong, sài đất, mà nhà tôi lại sẵn có thì tôi dùng mấy loại này có chữa được bệnh ko?

  1. Linh Cần says: Trả lời

   Bài thuốc của người ta tận hơn 30 loại thảo dược phối hợp vào với nhau thì mơi có hiệu quả trị được bệnh chứ bạn dùng có vài loại thế này thì sao mà chữa được, cả ngta còn phải bào chế chắt lọc chứ kp cứ thế dùng luôn được đâu

 4. Trương Ba says: Trả lời

  Thuốc này có mấy loại vậy, có dạng dùng sẵn không hay phai sắc lên vậy? Ngại khoản thuốc đông y phải sắc lắm

  1. Bình Toatt says: Trả lời

   Có tất cả 3 loại chính là: thuốc uống, bôi và ngâm rửa bạn nhé, ngoài ra thì có thêm cả 1 dạng xịt ngoài da, nếu cần dùng dạng xịt thì bs sẽ kê thêm cho còn ko thì chỉ cần dùng 3 loại kia thôi nhé. Tôi thì tôi dùng dạng sắc còn ai mà không có thời gian thì có thể dùng loại thuốc sẵn của họ

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Trương Ba . Bài thuốc Nhất Nam An bì thang của trung tâm điều trị viêm da tiếp xúc là kết hợp điều trị giữa thuốc uống, thuốc ngâm rửa và thuốc bôi. Thuốc uống ngoài dạng thang sắc thì Trung tâm còn hỗ trợ bào chế dạng cao rất dễ uống và sử dụng tiện lợi nên bạn yên tâm nhé. Để được bác sỹ tư vấn cụ thể trong việc điều trị bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm hoặc để lại sđt để bác sỹ tư vấn cụ thể cho mình nhé. Cảm ơn bạn.

  3. Lươn Khươn says: Trả lời

   Phải dùng cả 3 loại thuốc thì mới chữa được bệnh này à, chị dùng bôi không có được không?

  4. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Lươn Khươn. Để đạt được hiệu quả mong muốn khi điều trị Viêm da tiếp xúc thì bạn cần phải kết hợp các loại thuốc vì mỗi thuốc mang một công dụng khác nhau. Bài thuốc Nhất Nam An bì thang ra đời là kết quả nghiên cứu của đội ngũ y bác sĩ đầu ngành về YHCT, việc điều trị sẽ kết hợp trong uống, ngoài bôi nếu chỉ dùng mỗi thuốc bôi thì sẽ không đạt được kết quả tốt. Bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ vào số 0972 196 616 để được bác sĩ tư vấn cụ thể.
   Thông tin đến bạn!

 5. Linh đannn says: Trả lời

  Mọi người đang bị bệnh viêm da tiếp xúc này thì nên dùng bài thuốc An bì thang của trung tâm Da liễu Đông y Vn mà chữa chứ đừng dùng thuốc tây không khỏi được đâu. Bài thuốc này mình thấy toàn là các thảo dược quý có công dụng trong điêu trị bệnh viêm da, mình trước cũng dùng bao nhiêu thuốc tây hay mẹo dân gian không khỏi nhưng từ ngày dùng sang bài thuốc này được 2 tháng cũng thuyên giảm được 80% luôn rồi.

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn Linh đannn, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc bên trung tâm. Để đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng bạn nên tuân thủ theo liệu trình và chỉ định của bác sĩ cũng như chế độ ăn uống khoa học bạn nhé. Nếu có vấn đề gì về sức khỏe cần tư vấn, bạn có thể liên hệ tới số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 để được bác sĩ trung tâm tư vấn nhanh chóng và thuận tiện hơn nhé. Chúc bạn và gia đình sức khoẻ.

  2. MNin Hồng says: Trả lời

   Tui cũng thấy nhiều người khen thuốc này hiệu quả lắm, lại toàn vị thuốc an toàn nữa như bài viết này tui vừa đọc được đây, chia sẻ cho các bác đọc nha:https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-dieu-tri-benh-viem-da-an-bi-thang-hieu-qua-duoc-hang-ngan-benh-nhan-cong-nhan.html

  3. Lai Ngố says: Trả lời

   Chi phí của 1 liệu trình điều trị bệnh này hết khoảng bao nhiêu vậy chị?

  4. Trí Chuột says: Trả lời

   Cũng tùy bệnh mỗi người cậu ạ, như tớ thì bệnh cũng nặng nên mất nhiều tg hơn, mỗi tháng cũng hơn 3tr5, 3 tháng là khỏi rồi, nên muốn biết chính xác phải qua đó khám mới biết được nha.

  5. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Lai Ngố! Tùy vào tình trạng bệnh viêm da tiếp xúc của mỗi người mà mức chi phí cho mỗi liệu trình điều trị sẽ khác nhau. Để biết cụ thể về chi phí bạn nên liên hệ theo số điện thoại 0972 196 616 này, hoặc có thể để lại số điện thoại để bên trung tâm liên hệ bạn tư vấn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe

 6. Ô Tô Cũ says: Trả lời

  Tôi hay ăn thịt chó, với có dùng chút rượu thì có ảnh hưởng gì đến tác dụng của thuốc hay không? Ai biết kiêng gì tv tôi cái.

  1. Tân Dê says: Trả lời

   Ui dời, bị bệnh này pahir kiêng bia rượu, đồ ăn cay nóng và thịt chó đấy anh, anh đang dùng thuốc mà ko chịu kiêng thì còn lâu mưới khỏi được, uống chỉ phí thuốc thêm thôi, nên chịu khó kiêng khem đi để cho mau khỏi nha.

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Ô Tô Cũ! Trong quá trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang hãy kiêng các chất kích thích: rượu, cà phê, thuốc lá. Kiêng đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ. Kiêng các thức ăn nhiều đạm: tôm, nhộng, thịt bò, thịt chó, thịt gà, măng chua, cà pháo…chế độ ăn lúc đang bị bệnh là hết sức quan trọng vì những đồ ăn này có thể làm bệnh nặng hơn. Bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ vào số 0972 196 616 để được bác sĩ tư vấn cụ thể.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

 7. Mạnh Hải says: Trả lời

  Cây kim ngân hoa voi bồ công anh mình đọc thấy có tác dụng làm mát gan, tiêu viêm, giải độc,kháng viêm nên là chữa bệnh viêm da rất tốt đó các bạn, bạn nào bị bệnh này dùng thử xem.

 8. Kiên Trần says: Trả lời

  Chú làm thợ xây, nên 2 tay thường xuyên tiếp xúc với xi măng, bụi, 2 bàn tay của chú viêm đỏ hết cả lên, nhất là vào mùa đông anyf lại càng khô rát, ngứa ngáy, khó chịu, dạo gần đây chú còn thấy tay 2 tay lên đầy mụn nước, viêm đau, có cả mủ trắng, khoogn biết chú dùng thuốc nhất nam an bì thang này có chữa được không?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào chú Kiên Trần, với tình trạng của chú đang gặp phải tình trạng viêm da tiếp xúc bội nhiễm. Để được thăm khám và tư vấn cụ thể về phác đồ điều trị, mời chú đến trực tiếp trung tâm thăm khám hoặc liên hệ hotline: 0972 196 616 hoặc vui lòng để lại số điện thoại để được giải đáp các thắc mắc chú nhé!
   Thân ái!

  2. Sỹ Luân says: Trả lời

   Như anh là bị viêm da tiếp xúc nặng rồi đấy, lại có mủ nữa anh pahir dùng kháng sinh ngay vào không đến lúc nhiểm trùng thì khó chữa lắm.

  3. Bác Rou says: Trả lời

   Bác thửu dùng lá trầu không xem, em thấy các cụ bảo lá trầu không là 1 loại kahnsg sinh tự nhiên, có tính sát khuẩn cao đó, thử đun lên ngâm vào vùng da bị bệnh xem sao, cũng đỡ ngứa hơn nữa lại không hại người.

  4. Lanh Chanh says: Trả lời

   Chồng tôi trước cũng làm phụ hồ, 2 tay với 2 chân lúc nào cũng dính đầy xi măng, nứt nẻ, có lúc còn bị chảy cả máu ra nữa ý.Có đi khám bs kê kháng sinh uống 10 ngày đỡ rồi lại bị lại, sau đó chuyển qua thuốc nhất nam an bì thang 3 tháng điều trị liên tục là khỏi. Thành phần của bài thuốc này đều là thảo dược nên có tính chống viêm, kháng sinh tự nhiên rồi nên là chữa bệnh này rất hiệu quả mà trị được tận gốc luôn đó, có gì cứ qua trung tâm Da liễu đông y mà khám

  5. Quốc Trường says: Trả lời

   Chị cho xin luôn địa chỉ trung tâm này để qua khám xem sao với?

  6. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Quốc Trường.
   Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm để các bác sĩ chuyên gia đầu ngành về da liễu khám và giải đáp mọi thông tin cho bạn nhé.
   Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

 9. Phú Đồng Văn says: Trả lời

  Tôi ở Hà Nam, vừa đặt thuốc này sau bao lâu thì nhận được thuốc nhỉ, có lâu lắm không?

  1. Biết Tuốt says: Trả lời

   Chắc tầm 2,3 ngày là nhận được thôi, tôi ở Nam Định hôm trước đặt thuốc cũng 3 ngày là nhận được rồi, có gì bạn cứ gọi trung tâm mà hỏi trực tiếp nhé.

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Phú Đồng Văn .Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Thông thường gửi thuốc về Hà Nam thời gian tầm 2 – 4 ngày là nhận được thuốc bạn nhé. Bạn vui lòng cho trung tâm xin thông tin và địa chỉ liên lạc hoặc gọi điện đến số: 0972196616 để được các bác sĩ tại Trung tâm tư vấn rõ hơn về tình trạng bệnh cũng như là tư vấn kỹ hơn về thuốc bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Thắm 80 says: Trả lời

   Chị @Biết Tuốt đặt thuốc này như nào vậy, mách em cái, em vẫn chưa biết đặt ở đâu cả, mà nhà xa không qua được?

  4. Tèo Con says: Trả lời

   Đơn gairn lắm, cậu chỉ cần inbox vào fb của trung tâm: https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ là trung tâm sẽ tư vấn rồi đặt thuốc gửi về tận nhà cho nha hoặc gọi vào đây cũng được:0972 196 616

   1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says:

    Chào bạn Tèo Con.
    Trung tâm có hỗ trợ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho người bệnh ở xa không thu xếp tới trực tiếp được bạn nhé. Để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình phù hợp cho bạn và đặt mua thuốc thì bạn để lại sđt hoặc liên hệ tới số hotline: 0972 196 616 của Trung tâm để được tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 10. Danh Bất Ảnh says: Trả lời

  Em cũng đang khổ sở vì bị viêm da tiếp xúc đây ạ, việc em phải tiếp xúc với hóa chất nhiều nên bệnh mãi không hết, em dùng nhiều mẹo dân gian, thuốc tây rồi cũng hết một thời gian rồi bị lại. Em có tìm hiểu về thuốc nhất nam an bì thang rồi nhưng vẫn muốn ai dùng rồi cho em review chân thực ạ. Em cảm ơn nhiều

  1. Thanh Châu says: Trả lời

   Thuốc này mình dùng rồi và chỉ có một từ thôi “ưng ý”. Hồi đó khám bác sĩ Lê Phương á, bác khám v à kê thuốc cho uống 4 tháng là khỏi hoàn toàn luôn, bác nói do bị lâu dạng mãn tính rồi nên mới uống khá lâu chứ bình thường tầm 2 tháng khỏi rồi. Hồi đó mình dùng được 3 tháng là khỏi tầm 80% và hết liệu trình là khỏi hoàn toàn. Giờ phần da tay bị đỏ, nổi mụn hồi trước lành lại hoàn toàn rồi, tự tin diện váy ngắn tay và đã dừng thuốc 6 tháng rồi mà không thấy dấu hiệu bị lại. Hồi đó mình cũng tìm hiểu kỹ càng review của mọi người mới quyết định đi khám và giờ chia sẻ với bạn để bạn đến cho bác sĩ soi da rồi kê thuốc cho hợp với tình trạng. Gởi bạn thêm bài viết này để có thêm động lực đi khám nà https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-dieu-tri-benh-viem-da-an-bi-thang-hieu-qua-duoc-hang-ngan-benh-nhan-cong-nhan.html

   1. Ngọc Linh says:

    Chị khám ở đâu vậy ạ hay là cứ ra mấy quầy thuốc đông y đọc tên nhất nam an bì thang vậy là mua thôi ạ?

   2. Trương Mẫn Đạt says:

    Thuốc này độc quyền nghiên cứu, phát triển và bán tại trung tâm da liễu đông y việt nam nha. Làm từ dược liệu sạch, đạt chuẩn, đã được vtv2 đưa tin với nhiều người review lắm á, bạn có thể gọi điện cho trung tâ trước để bác sĩ tư vấn rồi qua khám

 11. Xuân Nhân says: Trả lời

  Thuốc này ổn bệnh được lâu không nhỉ, chứ tôi dùng thuốc tây ngưng thuốc đâu một tháng là tái lại ngay, vừa đẹp đẽ không bao lâu đã xấu lại chán lắm

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, Nhất Nam An Bì Thang thuộc số ít bài thuốc Đông y đã có cải tiến trong cơ chế điều trị. Với việc kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại, bài thuốc này sẽ phát huy tối đa các tác dụng vốn có của nó. Bên cạnh điều trị hiệu quả, cơ chế tác động kép sẽ giúp người bệnh không chỉ khỏi viêm da cơ địa, mà còn nuôi dưỡng, nâng cao hệ miễn dịch, ổn định tình trạng da cho người bệnh trong thời gian dài, hạn chế nguy cơ tái phát. Đây vốn là vấn đề lớn của viêm da cơ địa
   Để được tư vấn kỹ hơn, mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm qua số hotline/zalo 0972 196 616
   Trân trọng./.

  2. Ngọc Châu says: Trả lời

   Thuốc tây thì chỉ trị triệu chứng thôi, kiểu bạn bị bong tróc sưng đỏ thì nó làm hết mấy cái đó chứ còn cơ bản bên trong cơ thể bạn đã có vấn đề rồi nên da mới bị viêm. Thuốc tây nó không trị bên trong nên tái lại là bình thường

  3. Lê Đức says: Trả lời

   Nghe nói đông y được cái trị tận gốc không biết đúng không, nói là vừa trị được triệu chứng ngoài da, vừa bồi bổ cơ thể bên trong để trị căn nguyên của bệnh luôn

  4. Tôi Đi Tìm Tôi says: Trả lời

   Tui là nhân chứng của thuốc này nè bạn, hồi đó cũng tiêu tiền vô thuốc tây trị cái bệnh viêm da tiếp xúc chứ đâu, mà kiểu phụ thuộc thuốc luôn, cứ phải mua dùng miết mà thuốc đắt chứ chẳng rẻ rúng gì. Sau biết thuốc nhất nam an bì thang dùng mới ổn á, da lành lại mà cũng hơn 2 năm rồi không bị lại dù là vẫn phải tiếp xúc với nước rửa chén hằng ngày

 12. Ngân Sát Thủ says: Trả lời

  Cả nhà ơi, bàn tay em thường xuyên bị khô, bong tróc nhưng lại không hề ngứa và nổi đỏ thì có bị viêm da cơ địa không ạ? Em bị lâu rồi, nhất là mùa lạnh là càng khô

  1. Lê Na says: Trả lời

   Nghe vậy khả năng là không phải bị viêm gì rồi, có gì bạn mua dầu oliu về massage tay đi cho mềm da, với lại mua thêm mấy cái kem dưỡng ẩm cho da tay á

 13. Ánh says: Trả lời

  Cho tớ hỏi chút là nhất nam bộ an bì thang có nhiều món vậy thì không biết là có tác dụng gì nhỉ, mình kết hợp hết cả 3 loại hay sao ta. Em đang bị viêm da tiếp xúc thì dùng cái nào hợp ạ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với sự kết hợp 4 chế phẩm đặc hiệu gồm thuốc cao uống, thuốc ngâm rửa và thuốc cao bôi và thuốc xịt, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không chỉ loại bỏ các yếu tố gây bệnh từ bên trong cơ thể mà còn nuôi dưỡng, tái tạo làn da, tính chất da từ bên ngoài. Những thảo dược được lựa chọn chứa nhiều công dụng khác nhau, mang dược tính cao, vừa giải quyết được viêm da tiếp xúc, vừa bồi dưỡng sức khỏe, chức năng tạng phủ, điều hòa khí huyết, hạn chế được khả năng bùng phát bệnh, nâng cao miễn dịch tự nhiên và sức đề kháng cho người bệnh. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng liên hệ số hotline: 0972 196 616.
   Thông tin đến bạn!

   1. Thanh Đà Hoàng says:

    Thấy bt ngta trị bệnh về da thì chỉ bôi thôi nên định liên hệ tt mua mỗi thuốc bôi thôi á chớ, bôi thử coi hiệu quả không chứ sợ phí tiền lắm rồi

   2. Linda says:

    Mua mỗi thuốc bôi thì chả khác gì bạn mua mấy loại thuốc bôi tây y ngoài kia đâu, bôi rồi nó cũng hết nhưng nó sẽ dễ tái lại, cái quan trọng là kết hợp thêm thuốc uống nữa để điều hòa b ên trong cơ thể nè

  2. Phương Uyên says: Trả lời

   Thông thường là sẽ kết hợp cả 3 loại trong quá trình điều trị nhưng mà cũng hên xui tùy nặng nhẹ á bạn. Như mình hồi đó là mua cả 3 luôn á, công nhận hiệu quả nhanh đó

 14. Phạm Trà says: Trả lời

  Em bị loại viêm da tiếp xúc ánh sáng hiếm gặp. Em chỉ cần ra ngoài nắng tí thôi là bị mẩn đỏ, nổi mụn đầy khắp người, cũng may là trên mặt bị ít. Vì vậy em rất ít khi ra đường lắm, nếu có ra đường thì em sẽ bịt kín như nija. Sau khi dùng nhất nam an bì thang được 3 tháng thì dù có đi ra ngoài đườg trời nắng khá lâu em cũng không bị nổi đỏ nữa. Giờ em ngưng thuốc hẳn rồi và hay làm việc ngoài trời nhưng vẫn hoàn toàn không có biểu hiện của bệnh cũ tuy nhiên em không vì thế mà chủ quan, em vẫn cố gắng kiêng

  1. Thủy Tiên says: Trả lời

   Ôi nếu thật vậy thì quả thực thuốc này quá tuyệt vời rồi á, đúng là cứu tinh của m đây rồi vì m cũng đang bị viêm da tiếp xúc ánh sáng y bạn đây. Dân sale chạy nhong nhong mà bị cái chứng này coi như khỏi làm ăn gì

 15. Phan Thanh Ngà says: Trả lời

  Sử dụng thuốc nhất nam an bì thang này thì có phải kiêng uống thuốc tây y hay kiêng gì khác không

  1. Trâm Võ says: Trả lời

   Đang dùng thuốc tây thì tốt nhất là đưa thuốc đến bs rồi hỏi cụ thể để bs nói cho có bị kích ứng không hay là cách dùng thế nào cho hai loại, mình nghĩ là không cần kiêng thuốc tây, chỉ cần cách khoảng 1 tiếng

  2. Ngọc Loan says: Trả lời

   bác sĩ có dặn là kiêng các chất kích thích: rượu, cà phê, thuốc lá. Kiêng đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ. Kiêng các thức ăn nhiều đạm: tôm, nhộng, thịt bò, thịt chó, thịt gà, măng chua, cà pháo. Nói chung có thềm quá thì chờ chữa bệnh xong rồi dùng lại thôi.

 16. Ling 95 says: Trả lời

  Thuốc này có dùng được cho phụ nữ cho con bú mà đang bị viêm da cơ địa không?/ 100% an toàn chứ nhỉ? Mong được giải đáp ạ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và bào chế từ thảo dược thiên nhiên, lành tính, đạt chuẩn chuẩn GACP-WHO khi được thu hái trực tiếp từ vườn dược liệu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tất cả thành phần sử dụng trong bài thuốc được chọn lọc từ quá trình thu hái, sau đó đưa về bảo quản nghiêm ngặt và bào chế với quy trình khép kín, đảm bảo an toàn, vệ sinh. Thuốc không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, không chứa corticoid nên phụ nữ cho con bú có thể yên tâm sử dụng mà không lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline để bác sĩ tư vấn liệu trình cụ thể.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Khánh Linda says: Trả lời

   Cách đây 2 năm khi sinh em bé xong tớ cũng bị viêm da cơ địa mà đang cho con bú bằng sữa mẹ nữa nên đâu có dùng thuốc tây được. Da tớ cứ sưng vừa ngứa vừa rát rất khó chịu. May sao có người mách cho thuốc nhất nam an bì thang từ thảo dược về uống. Dùng gần hết tháng thứ 2 thì da vùng tổn thương đó hồi phục dần. Mà dufg thuốc này lợi sữa cho con nữa đó mọi người, nên bạn dùng thử nhé, gởi bạn link nói chi tiết hơn nè https://www.trungtamdalieudongy.com/an-bi-thang-bi-quyet-thoat-khoi-benh-viem-da-man-tinh-cua-me-bim-sua-sau-sinh.html

   1. Ngọc Ny says:

    Nghe đồn dùng thuốc này có xuất hiện tình trạng công thuốc nữa, cậu có gặp phải không

   2. Cô Châm says:

    Có á, ở tuần thứ hai là da ngứa với bong ra hơn nhưng mà tầm 4-5 ngày là hết á. Hiện tượng này bt thôi vì nó đang đẩy độc tố ra ngoài. Hết giai đoạn đó là đỡ ngứa nhiều

 17. Tiểu Long Nữ says: Trả lời

  Cho em hỏi thuốc này giá bao nhiêu và liệu trình trị viêm da tiếp xúc của nó là thế nào và có kéo dài lâu không ạ?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, Liệu trình á sừng bằng Nhất Nam An bì thang có giá thế nào còn yùy theo mức độ bệnh và khả năng hấp thụ thuốc mà bác sĩ sẽ kê đơn và tư vấn chi phí phù hợp bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua hotline/zalo 0972 196 616 chia sẻ tình trạng bệnh để bác sĩ tư vấn và chỉ định liệu trình phù hợp.
   Trân trọng./.

  2. Ngọc Nhi says: Trả lời

   Hồi đó mình trị viêm da cơ địa mãn tính là mất 4 tháng á, hơi lâu một chút vì mình bị nặng lắm rồi á chứ còn nghe bác sĩ bảo trung bình là 2 -3 tháng thôi nè

  3. Khánh Vân says: Trả lời

   Thời gian điều trị có lẽ lâu hơn với thuốc tây nhưng kiên trì bạn nhé vì sẽ không thất vọng đâu. đừng có thấy chậm hiệu quả bỏ dở giữa chừng nè

 18. Vòng Trầm Hương says: Trả lời

  Hiện tôi cũng đang dùng bộ thuốc nhất nam an bì thang của trung tâm được hơn 1 tháng rồi, bệnh viêm da tiếp xúc có vẻ đang ổn dần lên. Chẳng biết sau liệu trình có hết sạch và không tái phát không chứ bệnh này công nhận rất khó chịu, cứ châm chích mãi

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn, Nhất Nam An Bì Thang thuộc số ít bài thuốc Đông y đã có cải tiến trong cơ chế điều trị. Với việc kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại, bài thuốc này sẽ phát huy tối đa các tác dụng vốn có của nó. Bên cạnh điều trị hiệu quả, cơ chế tác động kép sẽ giúp người bệnh không chỉ khỏi viêm da cơ địa, mà còn nuôi dưỡng, nâng cao hệ miễn dịch, ổn định tình trạng da cho người bệnh trong thời gian dài, hạn chế nguy cơ tái phát. Đây vốn là vấn đề lớn của viêm da cơ địa
   Để được tư vấn kỹ hơn, mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm qua số hotline/zalo 0972 196 616
   Trân trọng./.

  2. Hoa Võ says: Trả lời

   Bác sĩ đã khám và kê cho bạn thế nào thì cứ dùng nghiêm túc đúng liều lượng là sẽ khỏi đó bạn, hồi đó mình phải uống đến 2 liệu trình luôn nè vì da để lâu quá nó viêm nặng luôn, thế rồi nó cũng hết mới mừng

  3. Nguyên Phan says: Trả lời

   Uống gần hết liệu trình 3 tháng rồi đây, da khỏi gần như 100% rồi, sờ da mịn màng thích cực chứ chẳng giống như hồi xưa, vừa khô, vừa đỏ vừa ngứa ngáy

  4. Toàn Phát says: Trả lời

   Nhớ chú ý chế độ sinh hoạt nữa nhé chị ơi, với lại nếu có ngứa do hiện tượng công thuốc thì đừng gãi chị nhé, khé nó loét ra vừa nhiễm trùng vừa để lại sẹo đấy

 19. Anh Linh says: Trả lời

  Thuoc nay mua o dau vay nhi? toi da bi viem da tiep xuc hoa chat man tinh thi dung bao lau se khoi benh?

 20. Văn Đạt says: Trả lời

  Đọc thành phần thuốc nhất nam an bì thang mới thấy toàn thảo dược quý, an toàn mà có tác dụng điều trị viêm da tốt ấy, chứ nhiều thuốc bây gờ thành phần nguồn gốc không rõ ràng toàn đồ trộn tào lao không à

 21. Nguyệt Cao says: Trả lời

  Con gái tôi năm nay 14 tuổi, bị viêm da tiếp xúc đã đi khám khắp nơi và các bác sĩ nói là không trị khỏi hoàn toàn được, sẽ tái phát khi gặp điều kiện thuận lợi. Chỉ có thể sử dụng các biện pháp phòng tránh như: không tiếp xúc với hóa chất, phấn hoa, bụi bẩn,.. . và có chế độ ăn uống khoa học kèm tắm nắng. Xin hỏi như vậy liệu con tôi có sử dụng được bài thuốc Nhất Nam An bì thang này được không? Ai mà bị tình trạng tương tự đã từng điều trị cho tôi lời khuyên thích hợp.

  1. Con của mẹ Tuyết says: Trả lời

   Em cũng hay bị viêm da tiếp xúc lắm, mỗi lần thế toàn ra tiệm thuốc tây mua nước muối sinh lý về rửa sạch rồi thoa kem mỡ vào, cũng chỉ ngăn chặn lây lan và xoa bớt cơn ngứa rát thôi. Kiểu làm hoài riết quen rồi nên cũng không để ý lắm nữa, da thì chỗ sẹo chỗ không.

  2. Mi 2204 says: Trả lời

   Bài thuốc này có hiệu quả chữa viêm da tiếp xúc đó chị. Đầu năm 2020 da em tự dưng bị nổi các chấm đỏ ngứa lắm, mẹ em nói mề đay nhưng xem kỹ thì không giống nên cũng lo và đưa em qua trung tâm khám, các bác sĩ kết luận em bị viêm da tiếp xúc. Thế là em được kê cho Nhất Nam An bì thang 1 tháng là sạch hết, cũng may em được phát hiện và chữa kịp thời nên chưa bị nặng. Ở trung tâm toàn các bác sĩ giỏi , chuyên môn cao đó chị. Chị nên đưa con đến khám biết đâu chữa được đấy, bây giờ bé nó đang trong giai đoạn tuổi dậy thì mà để như vậy tự ti lắm, em gửi chị xem link bài viết này để chị biết thêm thông tin và công dụng của bài thuốc rõ hơn chị nè
   https://vhea.org.vn/dieu-tri-viem-da-tiep-xuc-voi-bai-thuoc-an-bi-thang-25503.html

  3. Nguyệt Cao says: Trả lời

   Cảm ơn em gái nhiều, em cho chị xin lịch khám được không?

  4. Mi 2204 says: Trả lời

   Trung tâm làm việc cả tuần chị cứ đến khám theo giờ hành chính là đc chị ạ

  5. Nguyệt Cao says: Trả lời

   sao bà dùng có tháng đã khỏi nhanh vậy, tôi nghe mấy người kể dùng đông y lâu khỏi lắm, phải 6, 7 tháng chứ nhỉ

  6. Mi 2204 says: Trả lời

   tại dạng của tui là bị cấp tính thôi í bạn, do mẹ phát hiện và kêu tui đi khám sớm nữa, bị nhẹ nên dùng thuốc nhanh khỏi lắm. Chứ nhiều người chưa tìm đúng thuốc cứ chữa mãi chữa hoài không hết bệnh nó chuyển thành mãn tính, bệnh nặng hơn thì sẽ chữa lâu hơn. Mà lâu thì lâu chứ không đến nỗi 6,7 tháng như bạn nói đâu. Ai nặng lắm thì 4 tháng là khỏi rồi, tui đi khám ở đây rồi tui biết, có nhiều trường hợp bị nặng dai dẳng từ nhỏ tới lớn í mà dùng 3,4 tháng là khỏi. Trừ phi dùng thuốc không đều đặn hoặc không nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ thì thời gian kéo lâu hơn thôi.

 22. N.T.Cẩm.Tiên says: Trả lời

  Cho cháu hỏi, Bệnh viêm da tiếp xúc này có bị lây nhiễm từ người này sang người khác khi tiếp xúc không vậy ạ?

  1. Hồng Trà says: Trả lời

   nghe bệnh có chữ tiếp xúc nên chắc cũng lây khi tiếp xúc trực tiếp nhỉ?!?

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn Ng T Cẩm Tiên. Bản chất của bệnh viêm da tiếp xúc không phải là căn bệnh lây nhiễm từ người này sang người khác, tuy nhiên bệnh có thể di truyền từ bố mẹ sang con cái, cho nên gia đình nào có bố mẹ mà đang mắc phải bệnh này thì nên đi khám tại các bệnh viện phòng khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ chẩn đoán và đề xuất phương án chữa trị kịp thời và phòng tránh bệnh hiệu quả.
   Thông tin đến bạn!

 23. MAI HỒNG HẠNH says: Trả lời

  Mình đọc trên mạng thấy bảo bị viêm da tiếp xúc, đun nước trà xanh hoặc lá tía tô rồi tắm cũng nhanh khỏi có khả năng sát khuẩn, làm dịu da tốt lắm á, mọi người có thể áp dụng thử xem sao.

  1. Sắp đến tết rồi says: Trả lời

   Những phương pháp kể trên có thể làm giảm bớt phần nào các triệu chứng khó chịu của bệnh viêm da tiếp xúc tạm thời thôi chứ hầu như không có tác dụng điều trị để hết hẳn bệnh được đâu. Trước đây tôi đã từng thử qua và vẫn tái phát sau đó, nên tôi quyết định đi khám và sử dụng thuốc Nhất Nam An bì thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Nếu đang mắc bệnh thì vẫn nên thăm khám với bác sĩ chuyên khoa để điều trị bằng các biện pháp chính thống. Mấy mẹo dân gian cứ trăm người như 1 thì khó mà hiệu quả cao được lắm

  2. Hường thu ngân says: Trả lời

   Cậu uống bao lâu thì thấy hiệu quả vậy, cậu có thể nói rõ hơn về quá trình tiến triển không? Tớ muốn tham khảo để đi khám

  3. Sắp đến tết rồi says: Trả lời

   tôi dùng 2 tháng thì thấy hết 90% rồi bạn. Tuần thứ 2 uống thì có tình trạng công thuốc nên các nốt trên da nặng hơn. Qua đợt công thuốc đó thì thấy da dẻ bắt đầu hồi phục dần, các vết ngứa vết sần giảm đi nhiều. Dùng hơn 1 tháng thì không còn dấu hiệu của bệnh viêm da tiếp xúc nữa, nhưng tôi vẫn tiếp tục sử dụng thuốc uống theo khuyến cáo của bác sĩ để ngăn bệnh tái phát.

  4. Phạm Nhật Vượng says: Trả lời

   Chị dùng dạng bôi và uống hả chị? Thuốc uống có cần phải nấu không ?

  5. Sắp đến tết rồi says: Trả lời

   À bài thuốc Nhất Nam An bì thang có cả dạng uống, dạng bôi, và dạng ngâm rửa bạn nhé. Tùy vào tình trạng bệnh mỗi người mà bác sĩ kê dạng thuốc thích hợp. Tôi thì dùng cả 3 dạng để thuốc phát huy tốt công dụng, thuốc uống thì được chế dạng cao tinh chất nên chỉ cần pha uống và tiện mang theo bên người không cần nấu gì phức tạp cả.

 24. Trà Lipton says: Trả lời

  Triệu chứng của viêm da tiếp xúc này là thế nào vậy các bác sĩ, dạo gần đây em thấy ở mu bàn tay bị tróc vảy, có cả nốt sần ngứa, da thì khô sạp lại, không biết có phải em đang bị viêm da không nữa, hoang mang quá

  1. Trần - Hà - My says: Trả lời

   Thấy dấu hiệu như bạn đề cập thì có khả năng bạn bị viêm da tiếp xúc rồi đấy, bạn xem đi khám rồi mua thuốc cho chắc ăn, chứ đừng nghe mấy người bán hàng dụ mua thuốc này thuốc nọ về bôi là nhiễm trùng, lở loét nặng hơn đấy. Đi chữa sớm cho dễ

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Trà Lipton. Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi với Trung tâm. Viêm da tiếp xúc có các triệu chứng đặc trưng như da tổn thương dạng dát đỏ, phù nề,nổi mụn nước gây ngứa ngáy, nhiều trường hợp có thể lở loét, bong trợt … Viêm da tiếp xúc thường kéo dài dai dẳng, tái phát liên tục nếu không được phát hiện là loại bỏ dị nguyên.
   Với các biểu hiện như bạn mô tả thì chúng tôi chưa đủ cơ sở kết luận bạn có đang bị viêm da tiếp xúc hay không. Để xác định rõ tình trạng của bạn hiện giờ, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm để các bác sĩ chẩn đoán bệnh và đưa ra phát đồ điều trị phù hợp cho bạn.
   Nếu còn vấn đề cần được giải đáp bạn có thể liên hệ vào hotline 0972 196 616 của Trung tâm để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ.
   Thân ái!

 25. Mụi Mụi says: Trả lời

  Em đang bị mẩn đỏ 2 bên má đi khám da liễu được chẩn đoán là bị viêm da tiếp xúc dị ứng, điều trị tây đỡ nhưng hết thuốc lại lại tái, lần 2 bệnh chưa đỡ còn mẩn đỏ 2 bên má, em dùng các loại thuốc bôi của tây y như kem bôi ngoài da trị nấm nhưng cũng không đỡ, không biết có ai bị như em không ạ, cho em xin lời khuyên ạ

  1. Hồ Khương Nghi says: Trả lời

   Chị cũng bị tình trang như em nhưng bị vùng lưng ấy, mùa đông này lạnh mặc áo quần nhiều nó bó sát vào người ngứa kinh khủng mà gãi không được rất là bực, mỗi lần như thế chị lại chạy ra hiệu thuốc tây mua thuốc trị nấm uống tạm để giảm triệu chứng ngứa luôn đó

  2. Bé Én says: Trả lời

   Bệnh này Tây y hiện nay chưa có thuốc điều trị khỏi hẳn viêm da tiếp xúc thì phải.

 26. Hải _ ĐL says: Trả lời

  Muốn mua thuốc Nhất Nam An bì thang mà không ở HN gì lun thì mua sao, có thể dời 1 chi nhánh về Đà Lạt được không?

  1. Vợ của Nhân says: Trả lời

   Ông này kỳ thế, nghĩ sao bảo ngta dời chi nhánh về Đà Lạt :v Ông thử inbox hỏi họ có ship thuốc không thì đặt về dùng

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says: Trả lời

   Chào bạn Hải – ĐL. Rất tiếc hiện tại Trung tâm chưa có chi nhánh tại Đà Lạt, trong trường hợp này bạn có thể liên hệ qua hotline tư vấn miễn phí của Trung tâm 0972 196 616 hoặc để lại số điện thoại, Trung tâm sẽ liên hệ cho bạn để gặp các bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh và phác đồ điều trị cũng như kê đơn thuốc phù hợp với bạn. Sau khi bạn đặt thuốc, Trung tâm sẽ tiến hành gửi thuốc qua bên chuyển phát cho bạn. Trong vòng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được thuốc và Trung tâm sẽ theo dõi đơn hàng của bạn sau đó gọi để xác nhận bạn đã nhận thuốc hay chưa.
   Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ trong mọi liệu trình, đồng thời hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Chúc bạn sức khỏe!

 27. Chang Chang says: Trả lời

  Tui đang sử dụng thuốc viêm da Bảo Phương mà thấy tình trạng không mấy đỡ, chắc chuyển qua Nhất Nam An bì thang của Trung tâm dùng thử

  1. Bé Ti says: Trả lời

   Thuốc viêm da Bảo Phương chỉ có dạng bôi da thôi không có thuốc uống nên hiệu quả lâu đấy, mình cũng đã có thời gian sử dụng thuốc này nhưng thấy lâu phát huy công dụng và khó điều trị sâu nên cũng dừng luôn, cũng đang tìm hiểu về nhất nam an bì thang vì có ý định dùng.

  2. Chang Chang says: Trả lời

   tại đợt tui bị viêm da thấy cũng gần nhà nên ra mua cho tiện, thấy cũng rẻ nữa nên mua vài lọ về ráng bôi cho hết á nàng

 28. Thanh Tâm Võ says: Trả lời

  Từ lúc em sinh xong bé thứ 2 thấy da nhạy cảm hơn các mẹ ạ. Cứ khi thay đổi thời tiết là da lại nổi cục ngứa khắp người. Mà đặc biệt là mỗi khi tắm nước ấm xong là người cứ ngứa như kiểu bị kiến bò khắp người ý, gãi gần chảy máu luôn, em thì chưa dùng qua thuốc gì cả vì cũng mới bị cách đây vài tháng thôi, cũng có tìm 1 vài thuốc đấy nhưng sợ cơ địa mới sinh xong uống thuốc tào lao không được, cũng có mấy người quen chỉ dùng nhất nam an bì thang này mà không biết thuốc có dùng được cho mẹ bỉm đang cho con bú như em không kìa, chứ mà sinh xong lâu rồi thì cũng khỏe, không phải lo vấn đề này, mấy mẹ giải đáp cho em với

  1. Hi Xíu says: Trả lời

   Bạn ơi, thực chất đây là thuốc đông y nên dùng được cho nhiều đối tượng lắm, nhất là những ai có cơ địa yếu như bà bầu trẻ em và mẹ bỉm như bạn vậy. Phụ nữ sau sinh dùng cũng cưc kì lành tính. Tớ thì bị lâu rồi từ nhỏ cơ, bị viêm da tiếp xúc dị ứng này khó chịu cực nhưng hồi trước tớ dùng thuoosc tây. Tuy bệnh không hết nhưng cũng đỡ triệu chứng, đến khi có bầu thì tớ ngưng thuốc, nhưng sinh xong thay máu còn bị ngứa bị viêm nhiều hơn nên tớ quyết định chọn thuốc đông y để chữa. Cũng may là tìm đc thuốc nhất nam an bì thang này, đợt đó sinh xong 4 tháng là tớ qua khám đc bác sĩ kê dùng 3 tháng thì khỏi . Mà rất may nữa là thuốc này lợi sữa cho con bú ghê ấy, không có bị mất sữa như dùng thuốc tây đâu. Đây có bài viết cả mấy mẹ bầu sau sinh bị viêm da mãn tính như mình đều dùng đc và đạt kết quả tốt nè, như bạn bị nhẹ nên chắ sẽ nhanh khỏi thôi, nhưng để chắc ăn nhất thì bạn cứ đến gặp bác sĩ khám soi da xem bệnh tình như nào bác sĩ tư vấn cụ thể cho
   https://www.trungtamdalieudongy.com/an-bi-thang-bi-quyet-thoat-khoi-benh-viem-da-man-tinh-cua-me-bim-sua-sau-sinh.html

  2. Thanh Tâm Võ says: Trả lời

   Nhất Nam An bì thang này giá thế nào vậy mẹ

  3. Hi Xíu says: Trả lời

   Thuốc này chỉ 240k 1 thang thôi, tháng dùng 10 thang với cả khi kê thuốc bác sĩ sẽ kê thêm các loại khác kết hợp cho mỗi người nữa, mỗi loại có giá khác nhau, cái này nhờ bên họ tư vấn thì rõ hơn bạn nhá

 29. Huyền túi shop says: Trả lời

  Để đạt được hiệu quả tối ưu của bài thuốc thì bắt buộc phải tuân thủ chặt chẽ phác đồ, liệu trình điều trị cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học theo chỉ dẫn và tư vấn của bác sĩ của Trung tâm, chứ thấy nhiều người thấy uống vài tuần đỡ rồi lại không kiên trì uống nữa bệnh tái phát lại đỗ thừa do thuốc.

  1. Phụng Đỗ says: Trả lời

   Mình đồng tình với bạn. Bởi hầu hết các căn bệnh viêm da đều thuộc thể mãn tính, do đó việc điều trị không thể một sớm, một chiều mà cần liệu trình điều trị tương đối dài để diệt trừ tận gốc căn nguyên gây bệnh và khôi phục chức năng tự bảo vệ của cơ thể.

 30. Phô mai sợi says: Trả lời

  em bị cái bệnh này mà mọi người gọi em là bệnh tiểu thư hay bệnh con nhà giàu đấy, khổ ghê, có ai muốn vậy đâu. mỗi lần giặt đồ, rửa chén gì dù mang găng tay vẫn hay bị nổi mụn nước, ngứa tay, mà kể cả nấu ăn đụng vào nước mắm, xì dầu cũng vậy, cứ đụng đâu cũng nổi mảng đỏ, ngứa râm ran

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo