Cuộc thi tay nghề dành cho đội ngũ KTV và những nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam

Vừa qua, từ ngày ngày 24 tháng 6 năm 2016 Hệ thống Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare đã tổ chức thành công cuộc thi tay nghề giỏi dành cho đội ngũ kỹ thuật viên. Chương trình được diễn ra tại 3 cơ sở của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam: Quảng Ninh, TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Cuộc thi là nơi các kỹ thuật viên Trung tâm thể hiện vốn kiến thức sâu rộng và tay nghề cao trong lĩnh vực trị liệu và chăm sóc da của bản thân. Đồng thời đây cũng là dịp để các kỹ thuật viên trong hệ thống có cơ hội trau dồi kiến thức học hỏi, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm và phát triển tay nghề.

Các kỹ thuật viên Da liễu tại Trung tâm đang thực hiện phần thi thực hành

Phát biểu trước cuộc thi Ông Nguyễn Thành Long chia sẻ: “Ban lãnh đạo Trung tâm tổ chức cuộc thi cuộc thi tay nghề dành cho đội ngũ KTV trên toàn hệ thống với mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích dành cho đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm. Cuộc thi sẽ chọn được những nhân tố xuất sắc và tôn vinh các bạn trẻ đã có những nỗ lực, cống hiến cho sự phát triển của Trung tâm trong thời gian qua. Bên cạnh việc nâng cấp, hiện đại hóa hệ thống cơ sở vật chất Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam luôn luôn chú trọng việc đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên, mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ trị liệu và chăm sóc da chuẩn quốc tế, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng”.

Sau 3 vòng thi, các kỹ thuật viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Cá nhân nào cũng thể hiện được trình độ và tay nghề chăm sóc da, kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt. Trong đó Chị Nguyễn Thúy Quỳnh (25 tuổi – Chi nhánh Hà Nội) đã xuất sắc giành số điểm cao nhất ở cả 3 vòng thi, vượt qua hơn 30 ứng cử viên khác để trở thành bàn tay vàng chăm sóc da tại Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam năm 2018.

Chia sẻ về cuộc thi chi Quỳnh cho biết: “Mình rất cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tạo ra một sân chơi để cho chị em kỹ thuật viên chúng mình có cơ hội được giao lưu, học hỏi và tích lũy thêm những kinh nghiệm quý báu và giành được những phần thưởng hết sức có ý nghĩa. Hi vọng qua cuộc thi này, trình độ, tay nghề của mỗi kỹ thuật viên sẽ càng được nâng cao, đáp ứng và tạo sự hài lòng cao nhất với khách hàng khi thực hiện các dịch vụ trị liệu và chăm sóc da tại Trung tâm Da liễu đông Y Việt Nam”.

Cuộc thi là một dịp để tập huấn, nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên trên toàn hệ thống. Bên cạnh đó, đây cũng là một nỗ lực của Trung tâm Da liễu đông y Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Nhung Dương

 

Ngày đăng: 04/07/2018 - Cập nhật lúc: 12:02 AM , 04/07/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.