Cuộc thi tay nghề dành cho đội ngũ KTV thường niên 2017

Vừa qua, Hệ thống Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare đã tổ chức thành công cuộc thi tay nghề dành cho đội ngũ kỹ thuật viên. Chương trình được diễn ra tại 3 cơ sở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam: Quảng Ninh, TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Cuộc thi là nơi các kỹ thuật viên Trung tâm được trổ tài trong lĩnh vực làm đẹp và cũng là cơ hội để các cá nhân mở rộng giao lưu, trau dồi kiến thức học hỏi, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm và phát triển tay nghề.

Trong khuôn khổ cuộc thi tay nghề dành cho đội ngũ kỹ thuật viên năm 2017, anh Nguyễn Thành Long – Phó Giám đốc điều hành hệ thống của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare cho biết: “Cuộc thi này là một sân chơi bổ ích dành cho những kỹ thuật viên của Trung tâm. Không chỉ là cơ hội để các kỹ thuật viên học hỏi, cọ sát, giao lưu với nhau mà qua đó còn là dịp để Trung tâm tôn vinh những người lao động trẻ nỗ lực phấn đấu có kiến thức tay nghề cao trong lĩnh vực chăm sóc da. Lấy kinh nghiệm từ các cuộc thi trước đây, cuộc thi tay nghề dành cho đội ngũ KTV năm 2017 được Trung tâm chuẩn bị rất công phu và chu đáo. Cuộc thi không chỉ có mục đích giúp các kỹ thuật viên mở mang tầm mắt và có thể vươn đến những cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế với hy vọng đem lại nhiều thành tích về cho Trung tâm”.

Để đảm bảo tính nghiêm minh và công bằng, Trung tâm đã mời những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da tại Hà Nội, qua đó sẽ có cái nhìn khách quan hơn cho cuộc thi.

Là một trong những kỹ thuật viên có tiếng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare (cơ sở Hà Nội), chị Nguyễn Lý Quỳnh (25 tuổi) với tinh thần đầy thoải mái và hào hứng chia sẻ: “Cuộc thi tay nghề dành cho đội ngũ kỹ thuật viên là một trong những chương trình thú vị, hấp dẫn đối với những người làm nghề lao động chăm sóc da như tôi. Chương trình là cơ hội để chúng tôi thể hiện nhiều hơn nữa trình độ, kinh nghiệm của mình. Qua đó, chúng tôi có được cơ hội học hỏi nhiều hơn kiến thức về chăm sóc da từ những người liền anh, liền chị hay những chuyên gia có mặt trong cuộc thi”.

Với 4 năm kinh nghiệm làm việc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare (cơ sở TP.Hồ Chí Minh), chị Hoàng Thu Quế chia sẻ: “Cuộc thi tay nghề dành cho kỹ thuật viên được Trung tâm tổ chức thường niên. Qua chương trình tôi đã tích lũy và học hỏi thêm cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Với tôi thì dù tham gia cuộc thi hay phục vụ khách hàng thì luôn phải cho mình tâm huyết, đam mê với nghề hay nói cách khác chính là bàn tay phải có “hồn”, như vậy mới có được thành quả tốt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng”.

Trong cuộc thi tay nghề lần này, không chỉ có những kỹ thuật viên của Trung tâm tham gia mà còn có một số bạn trẻ đang theo học lĩnh vực chăm sóc da cũng hào hứng đăng ký tham gia, bạn Hoàng Thị Thu (sinh năm 1996) đến từ Phú Thọ chia sẻ: “Em biết đến cuộc thi này qua Fanpage của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, mặc dù không phải là kỹ thuật viên của Trung tâm nhưng em vẫn mong muốn được tham gia vì đây chính là cơ hội để em học hỏi kiến thức. Sau khi xin ý kiến của Trung tâm em đã có cơ hội được tham gia cuộc thi. Ban đầu em còn khá rụt rè, nhưng sau khi trò chuyện, trao đổi cùng với các chị kỹ thuật viên của Trung tâm em đang tự tin hơn rất nhiều. Em đã hoàn thành cuộc thi của mình hơn cả mong đợi”.

Sau 3 vòng thi chăm sóc da tại trung tâm, các kỹ thuật viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Cá nhân nào cũng được Ban giám khảo đánh giá  cao và kỹ năng và kinh nghiệm chăm sóc da đồng thời kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tuy nhiên, Ban giám khảo chỉ lựa chọn kỹ thuật viên xuất sắc nhất để trao giải thưởng.

Hoàng Thị Huế (cơ sở Hà Nội) là một trong những kỹ thuật viên xuất sắc được nhận giải thưởng từ Ban giám khảo, Huế không chỉ là người kỹ thuật viên tài năng, sử dụng đôi bàn tay linh hoạt, thuần thục trong các bước chăm sóc da mà còn là người nắm bắt  được tâm lý khách hàng, mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Cuộc thi kết thúc thành công ngoài mong đợi. Qua đó, Trung tâm không chỉ tìm ra những kỹ thuật viên tiêu biểu tiếp tục bước vào cuộc thi chuyên nghiệp trên hệ thống toàn quốc mà còn là cơ sở để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Ngày đăng: 05/10/2017 - Cập nhật lúc: 11:23 AM , 06/06/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.