Da mặt em đã trắng được trở lại và tươi tắn hơn

Ninh Bình, 25 tháng 2 năm 2015

Lời cảm ơn

Nhân dịp sắp đến ngày kỷ niệm một năm ngày cưới của chúng em, em viết bức thư này để gửi tới lời cảm ơn các bác sĩ trong Trung tâm, các nhân viên. Chúc bác sĩ và nhân viên trong Trung tâm có một sức khỏe thật tốt, luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Em là Nguyễn Thị Trang, 25 tuổi, chắc bác sĩ vẫn còn nhớ em chứ ạ? Chắc bác sĩ nhớ tới em ngay sau khi em nói tên mình ấy chứ, có ai như em đâu ạ. Chữa bệnh mà cứ bù lu bù loa rồi khóc ngay ở Trung tâm. Em nghĩ lại giờ thấy mình có một kỷ niệm thật trẻ con và rất xấu hổ, thấy buồn cười nữa. Ngày đó, khi còn hơn hai tháng nữa là tới ngày cưới của em, nhưng chẳng hiểu tại sao mặt của em bị dở chứng, khuôn mặt và vùng lưng nổi đầy các nốt mẩn đỏ. Em liền đi mua đủ các loại thuốc về bôi, sau đó mụn có tịt đi nhưng lại để lại rất nhiều vết thâm đen. Mặt em đang bình thường bỗng nhiên chỗ trắng chỗ thâm, trông rất buồn cười ấy. Chồng em thì bảo không vấn đề gì, nhưng mà chỉ còn hai tháng nữa mà mặt em lại như vậy thì cưới làm sao được. Em thấy rất lo, nên em đã tìm hiểu chỗ để chữa bệnh vết thâm. Và thật may mắn, khi em tìm được Trung tâm để chữa trị. Ngay hôm đó, em và chồng của em đã lên trung tâm để được tư vấn và khám chữa. Đi khám đã nhiều nơi mà chưa chữa được nên hôm đó em với chồng có xích mích cãi nhau, chẳng hiểu thế nào lên đó em còn khóc trên đó nữa. Vừa xụt xịt vừa khám, nên các nhân viên, bác sĩ đã thay động viên cả chồng và em, điều đó làm em thấy rất cảm động. Sau khi điều trị Trung tâm được 2 tuần, da mặt em đã có chuyển biến, em thấy mừng lắm, nên em tiếp tục điều trị và đã khỏi hẳn được các vết thâm. Da mặt em đã trắng được trở lại, vui vẻ và tươi tắn. Đám cưới diễn ra trong tốt đẹp và viên mãn, em thấy rất hài lòng, rất vui vì cả cuộc đời của mình có một đám cưới đã diễn ra tốt đẹp.

Cuối thư, một lần nữa em xin thay mặt gia đình xin kính chúc sức khỏe toàn thể các y bác sĩ của Trung tâm luôn mạnh khỏe hạnh phúc và thành công.

Em xin chân thành cảm ơn!
Nguyễn Thị Trang.

Bình luận (2)

  1. Hoàng Thị Hương says: Trả lời

    Thật ko bạn ơi. Da mình đang bị mụn. Mình rất mất tự tin.

  2. Trần Đăng Hưởng says: Trả lời

    mk là boy nhưng da nk k đều màu tí j lại còn mụn nữa hai bên má thì trắng gần mũi và mắt thì đen đã vậy giữa vùng mũi và miệng còn đỏ lên nữa nhìn rất xấu. Bạn điều trị ntn hay có thuốc j k chỉ mk vs

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo