Đã tìm ra chủ nhân giải Đặc Biệt trong chương trình khuyến mãi “Chào đón khách hàng thứ hai triệu”

Như vậy, chương trình “Chào đón khách hàng thứ hai triệu” đã khép lại với biết bao thành công và niềm vui của Ban tổ chức cũng như khách hàng tham gia. Kể từ những ngày đầu, chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của rất nhiều khách hàng tại các cơ sở của hệ thống Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare. Như lời cảm ơn sâu sắc, chương trình chính là món quà đặc biệt, trao gửi đến khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm trong suốt thời gian qua.

Theo đó, chương trình “Tri ân khách hàng thứ 2 triệu” dành cho khách hàng phát sinh hóa đơn sử dụng sản phẩm, dịch vụ được diễn ra từ ngày 18/9/2017 đến ngày 23/9/2017 tại 3 cơ sở của Hệ thống Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh với hơn 500 giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng. Trong 1 tuần diễn ra chương trình, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare đã trao tận tay 5 giải khuyến khích dành cho khách hàng thứ 1.999.600; 1.999.700; 1.999.800; 1.999.900; 2.000.050 mỗi giải thưởng là thẻ trừ trực tiếp 10% trên giá trị hóa đơn và phiếu sử dụng dịch vụ chăm sóc da cao cấp trong 3 tháng tại hệ thống Trung tâm.

 

Bạn Đặng Thị Ngọc Ánh nhận giải khuyến khích trong chương trình “Chào đón khách hàng thứ Hai triệu” tại cơ sở Hà Nội

Ngoài ra,chương trình còn 500 giải thưởng là thẻ giảm giá trừ trực tiếp 10% dành cho khách hàng được đánh số từ 1.999.545 đến 2.000.050 khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ tại hệ thống của Trung tâm.

Trong không khí náo nhiệt, bận rộn của những ngày cuối chương trình, tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare cơ sở TP. Hồ Chí Minh, Ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân sở hữu 2 triệu đồng tiền mặt và phiếu sử dụng dịch vụ chăm sóc da cao cấp giới hạn trong vòng 1 năm trị giá hơn 54 triệu đồng là giải thưởng lớn nhất – giải đặc biệt của chương trình.

Chị Đặng Thị Anh Loan (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh người may mắn nhận giải đặc biệt của chương trình tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh

Không giấu được niềm vui sướng, hạnh phúc, chị Đặng Thị Anh Loan chia sẻ: “Chưa bao giờ tôi có cơ hội được nhận một giải thưởng lớn đến như vậy. Thật tuyệt vời, chương trình thật ý nghĩa và lý thú. Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn tới Trung tâm Da liễu Đông y – Vinacare, chúc đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên Trung tâm sức khỏe và ngày càng phát triển, giúp chị em sớm tự tin với làn da và sắc đẹp của mình”.

Với quan niệm “Đẹp từ gốc, tự nhiên và hoàn hảo” Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare cung cấp tới khách hàng dịch vụ, sản phẩm trị liệu, chăm sóc da hiệu quả từ gốc, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên một cách hiệu quả, an toàn và bền vững. Chính vì vậy Trung tâm đã ghi dấu ấn thương hiệu và trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Với mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, Trung tâm luôn triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn phục vụ khách hàng.

Ngày đăng: 28/09/2017 - Cập nhật lúc: 9:56 AM , 06/06/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.