Bộ sản phẩm Nha Chu Tán có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia và người tiêu dùng

Xu hướng chăm sóc răng miệng từ thảo dược thiên nhiên được người tiêu dùng ưa chuộng thời gian gần đây. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc nghiên cứu và sản xuất thành công bộ sản phẩm Nha Chu Tán – Sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa Y học dân tộc và Y học hiện đại. Nha Chu Tán có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả trên đa dạng bệnh lý răng miệng. 

Bộ sản phẩm Nha Chu Tán – Gìn giữ những giá trị Y học dân tộc

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc không ngừng tìm kiếm, lưu giữ đồng thời phát triển các thảo dược, bài thuốc cổ xưa. Từ đó tìm ra phương pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp nhu cầu người dùng hiện đại. Hiện nay xu hướng chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe từ các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên được người tiêu

Nha Chu Tán trở thành niềm tự hào của đội ngũ bác sĩ tại CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc. Bộ sản phẩm ngay sau khi ra mắt đã tạo nên bước tiến vượt trội trong phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng từ thảo dược tự nhiên. 

Bộ sản phẩm Nha Chu Tán được kế thừa phương pháp nhuộm răng đen của người dân tộc Lự (Lai Châu). Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Dân tộc Lự được biết là dân tộc răng đen cuối cùng tại Việt Nam. Công thức nhuộm răng đen của người dân tộc Lự 100% từ thảo dược tự nhiên của vùng núi Tây Bắc. Ngoài tác dụng nhuộm răng đen còn giúp vệ sinh, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng. Trải qua quá trình phân tích thành phần công thức, lựa chọn thảo dược phù hợp. Chúng tôi đi đến nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm lâm sàng dựa trên nền tảng Y học cổ truyền sẵn có kết hợp Y học hiện đại. Nhờ vậy bài thuốc chăm sóc sức khỏe răng miệng mau chóng  được hoàn thiện với công thức ưu việt”.

Nha Chu Tán là sự kết hợp Y học dân tộc và Y học hiện đại
Nha Chu Tán là sự kết hợp Y học dân tộc và Y học hiện đại

TÌM HIỂU NGAY: Nguồn gốc ra đời bộ sản phẩm Nha Chu Tán – Giải pháp chăm sóc răng miệng hiện đại được chuyên gia khuyên dùng

Công thức độc quyền của bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng Nha Chu Tán mau chóng trở thành xu hướng chăm sóc răng miệng từ thảo dược ưa chuộng hàng đầu hiện nay. 

Liệu trình điều trị chăm sóc răng miệng Nha Chu Tán có tốt không?

Nha Chu Tán được sản xuất bởi CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội phải kể đến ngay sau đây. 

Cơ chế điều trị ĐÌNH CHỈ – TẤN CÔNG mang đến hiệu quả DỨT ĐIỂM sau 7 ngày sử dụng

Bộ sản phẩm nha Chu Tán ngăn ngừa 7 yếu tố gây bệnh răng miệng thường gặp bao gồm: 

 • Vi khuẩn kẽ răng
 • Tổn thương do tác động vật lý
 • Bỏng nướu do ăn uống
 • Cặn thức ăn
 • Vi khuẩn sâu răng
 • Acid phosphoric làm mòn men răng
 • Vôi răng hình thành

Để có được hiệu quả kể trên, bộ sản phẩm Nha Chu Tán được đội ngũ bác sĩ CTCP Bệnh viện thuốc dân tộc nghiên cứu kết hợp hai nhóm thảo dược đặc trị trong cùng một liệu trình điều trị, dựa trên cơ chế điều trị ĐÌNH CHỈ – TẤN CÔNG. Nhờ đó Nha Chu Tán giúp mang lại hiệu quả điều trị kép, tăng khả năng trị bệnh và phòng ngừa tái phát như sau

 • Nhóm thảo dược dụng giảm đau, kháng viêm gồm có Đinh hương, Hoàng liên, Hoàng đằng,..
 • Nhóm thảo dược có tình hàn mang giúp thanh nhiệt, gây tê như sau Rễ cây mật gấu, Tế tân,…

Bộ sản phẩm Nha Chu Tán được đội ngũ Thuốc dân tộc nghiên cứu sản xuất được chứng minh khoa học về ưu điểm, an toàn vượt trội. Nguồn gốc bộ sản phẩm 100% từ tự nhiên lành tính mang, kết hợp theo phác đồ điều trị ĐỘC QUYỀN có hiệu quả  tác động chuyên sâu, toàn diện lên các bệnh lý về răng miệng, mang đến kết quả điều trị khỏi hẳn và ngừa tái phát. 

Lựa chọn thảo dược gen trội, hàm lượng dược tính cao

Dựa trên truyền thống: “Nam dược trị Nam nhân” của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc, đội ngũ bác sĩ lựa chọn kết hợp Nha Chu Tán 100% từ thảo dược tự nhiên, nguồn gen trội và hàm lượng dược tính cao. 

Bảng thành phần bộ sản phẩm Nha Chu Tán là sự hòa quyện hàng chục thiên dược quý hiếm, trong đó có thể kể đến các chủ vị tiêu biểu như: Hoàng liên, Nhân trung bạch, Bách thảo sương, Lục phàm, Hoàng đằng, Bạch chỉ, Hương nhu hun khói, Rễ cây mật gấu, Ô long vỹ, Đinh hương,…

Bảng thành phần bộ sản phẩm Nha Chu Tán kết hợp hàng chục thảo dược quý hiếm
Bảng thành phần bộ sản phẩm Nha Chu Tán kết hợp hàng chục thảo dược quý hiếm

Đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc chọn lọc tỉ mỉ, kết hợp khoa học và phù hợp với cơ địa người Việt hiện nay tạo nên hiệu quả toàn diện, chuyên sâu giúp giảm hẳn các vấn đề răng miệng như viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng, sâu răng, nấm lưỡi,…

Ths.Bs Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung ương cho hay:”Nguồn dược liệu trong bộ sản phẩm Nha Chu Tán để đảm bảo 100% sạch. CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc hết sức chú trọng phát triển vườn dược liệu, từ đó chủ động về nguồn thảo dược đầu vào đảm bảo trước khi chuyển sang giai đoạn sản xuất. Quá trình bào chế sản phẩm được thực hiện trên dây chuyền hiện đại, khép kín 1 chiều giúp giữ nguyên hàm lượng dược tính cũng như thời gian sử dụng sản phẩm. Nhà máy sản xuất của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc cũng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, từng bước đều được kiểm tra chất lượng gắt gao. Nhờ vậy, loạt sản phẩm cuối cùng có chất lượng đồng đều, đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cùng hiệu quả tối ưu đến người tiêu dùng”. 

Chứng thực hiệu quả của người dùng sau khi sử dụng Nha Chu Tán

Theo thống kê cho thấy hơn 90% người Việt mắc các bệnh về răng miệng. Thực tế cũng chỉ ra, mỗi người có ít nhất một lần gặp phải vấn đề liên quan đến lợi, răng, nướu. 

Bộ sản phẩm Nha Chu Tán đã được thử nghiệm lâm sàng hiệu quả và tính an toàn trên 600 người đang mắc các bệnh liên quan đến răng miệng từ nhẹ đến nặng ở đa dạng các thể bệnh khác nhau. Thử nghiệm đã mang đến kết quả hết sức hài lòng. 

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả bộ sản phẩm
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng hiệu quả bộ sản phẩm

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ: “ Nha Chu Tán có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Bộ sản phẩm bao gồm hai chế phẩm nước súc miệng và thuốc bôi dạng bột hoặc dạng cao lỏng tùy theo sản phẩm Nha Chu Tán Cao cấp hay Phổ thông. Dựa trên tình trạng bệnh lý của người dùng mà các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên sử dụng, hướng dẫn cách dùng bộ sản phẩm phù hợp. Nha Chu Tán điều trị đa dạng các thể bệnh răng miệng hiện nay. Việc sử dụng kết hợp hai sản phẩm Nha Chu Tán trong cùng một liệu trình mang đến hiệu quả điều trị kép. Nhờ đó rút ngắn thời gian điều trị, gia tăng hiệu quả sử dụng trong thời gian dài. Bộ sản phẩm Nha Chu Tán được thiết kế dạng nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng đem theo và sử dụng mọi lúc, mọi nơi”. 

Bên cạnh đó thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương đã nhận định về bộ sản phẩm Nha Chu Tán như sau: “Tôi đánh giá cao bộ sản phẩm Nha Chu Tán của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc. Thành phần Nha Chu Tán được lựa chọn từ các loại thảo dược quý hiếm, đồng thời thu hái trực tiếp từ vườn thuốc Nam của đơn vị. Có thể thấy bộ sản phẩm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cùng hiệu quả tối ưu cho người sử dụng”. 

Đồng tình với bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, Ths.Bs Nguyễn Phượng – Nhà sáng lập Dr Vitamin cũng có những chia sẻ chân thực:” CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc là đơn vị đồng hành hơn một năm này cùng Dr Vitamin. Dr Vitamin trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm được sản xuất bởi Thuốc dân tộc. Bộ sản phẩm Nha Chu Tán tới đây cũng nằm trong danh sách sản phẩm chịu trách nhiệm phân phối đầu tiên trên thị trường Việt bởi Dr Vitamin. Hiệu quả cùng mức độ an toàn của bộ sản phẩm không chỉ được người dùng đánh giá cao mà chuyên gia cũng đưa ra những phản hồi tích cực về Nha Chu Tán. Dr Vitamin tự hào trở thành nhà phân phối cấp 1 bộ sản phẩm Nha Chu Tán, mang đến thị trường sản phẩm Thuần Việt chất lượng, hiệu quả và an toàn cho mọi đối tượng sử dụng”.

Chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn của bộ sản phẩm Nha Chu Tán
Chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn của bộ sản phẩm Nha Chu Tán

Hiệu quả của bộ sản phẩm Nha Chu Tán cũng nhận về vô số phản hồi từ phía người tiêu dùng. Nha Chu Tán được mọi người nhắc đến từ các 

Bạn Minh Trang (22 tuổi – Nghệ An) cho biết: “Tình trạng ê buốt răng của mình dần được điều trị khỏi hẳn sau khi sử dụng bộ sản phẩm Nha Chu Tán Cao cấp. Cá nhân mình thấy thì dạng cao lỏng của cao cấp dễ sử dụng hơn. Mình sử dụng bộ sản phẩm sau những ngày đầu tiên đã có những tín hiệu tích cực. Khoảng 1 tuần thì các biểu hiện đau nhức và ê buốt của mình không còn nữa”. 

Anh Tùng Sơn (43 tuổi – Ninh Bình) sau khi sử dụng sản phẩm có phản hồi về hòm thư góp ý như sau:” Bộ sản phẩm Nha Chu Tán được điều chế hoàn toàn từ tự nhiên thực sự phù hợp đối với những người cơ địa nhạy cảm như tôi. Nha Chu Tán mang đến cho cộng đồng một giải pháp chăm sóc răng miệng an toàn, hiệu quả hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên lành tính”. 

Trên đây chỉ là một trong số hàng nghìn phản hồi gửi về đơn vị mỗi ngày. CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc tự hào về bộ sản phẩm Nha Chu Tán đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng và chuyên gia trong nước. 

Dr Vitamin – Đơn vị phân phối chính bộ sản phẩm Nha Chu Tán của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc

Hiện nay, bạn đọc có thể tìm mua bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng sản xuất bởi CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc tại Dr Vitamin. Thương hiệu Dr Vitamin được biết đến là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Dr Vitamin đã bắt tay hợp tác phân phối với CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc vào năm 2021.

Dr Vitamin là địa chỉ phân phối chính bộ sản phẩm Nha Chu Tán
Dr Vitamin là địa chỉ phân phối chính bộ sản phẩm Nha Chu Tán

Cho đến nay, các sản phẩm sức khỏe được Thuốc dân tộc sản xuất đều được chịu trách nhiệm phân phối chính tại Dr Vitamin. Sự hợp tác của hai đơn vị chăm sóc sức khỏe mang đến cho thị trường những sản phẩm Thuần Việt chất lượng, hiệu quả và an toàn. 

Từ khi đi vào hoạt động, cho đến nay Dr Vitamin đã có quy mô hơn 2000 sản phẩm với sự góp mặt từ hơn 200 thương hiệu từ trong nước đến quốc tế. Các thương hiệu chăm sóc sức khỏe hiện phân phối tại Dr Vitamin có thể kể đến như Blackmores, Healthy Care, Swisse, DHC, Nature Made, Bio Island, Bayer, Aptamil, Meiji, Nature’s Bounty, Puritan’s Pride,…

Bộ sản phẩm Nha Chu Tán được Dr Vitamin phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất với đầy đủ giấy tờ pháp lý. Tất cả các sản phẩm được bán tại siêu thị điện tử Dr Vitamin đều đảm bảo chất lượng đầu vào nghiêm ngặt, 100% được đội ngũ chuyên gia lựa chọn những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, phù hợp với cơ địa người Việt và xu hướng chăm sóc sức khỏe hiện đại. Khách hàng khi mua sản phẩm tại Dr Vitamin có thể tự kiểm tra nguồn gốc sản phẩm qua app Check hoặc bất kỳ ứng dụng quét mã vạch nào trên thiết bị di động. Dr Vitamin phát triển thương hiệu dựa trên tôn chỉ: “Sản phẩm thật, chất lượng thật”.

Quý khách hàng nên một lần thử trải nghiệm mua sắm tại Dr Vitamin để cảm nhận được sự khác biệt. Dr Vitamin không chỉ cung cấp sản phẩm thực phẩm chức năng, vitamin và khoáng chất, thương hiệu cập nhật cho người tiêu dùng kiến thức chăm sóc sức khỏe khoa học và hiện đại. Đội ngũ chuyên gia Dr Vitamin đồng hành cùng người tiêu dùng trong quá trình lựa chọn sản phẩm, tư vấn sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ xây dựng chế độ dinh dưỡng hằng ngày kết hợp thực phẩm bổ sung sức khỏe dạng viên,…

Dr Vitamin - Chuỗi siêu thị cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam
Dr Vitamin – Chuỗi siêu thị cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Khi khách hàng tìm mua bộ sản phẩm Nha Chu Tán, chuyên gia Dr Vitamin sẵn sàng lắng nghe vấn đề răng miệng bạn đang gặp phải, đề xuất phương án giải quyết và hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm  phù hợp cơ tình trạng bệnh lý cũng như cơ địa người dùng. 

Hiện bộ sản phẩm Nha Chu Tán đang được bày bán tại Dr Vitamin với mức giá niêm yết: Bộ sản phẩm Nha Chu Tán Phổ thông: 450.000đ/bộ – Bộ sản phẩm Nha Chu Tán Cao cấp: 600.000đ/ bộ. 

Dr Vitamin – Thương hiệu đầu tiên phân phối bộ sản phẩm Nha Chu Tán của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc, chính vì thế bên cạnh mức giá ĐỘC QUYỀN thì bộ sản phẩm còn được áp dụng thêm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi chỉ có tại siêu thị điện tử Dr Vitamin, tiêu biểu như:

 • Giảm giá 15% giá trị sản phẩm Nha Chu Tán
 • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN trên TOÀN QUỐC
 • Chuyên gia tư vấn MIỄN PHÍ 24/7 
 • Cam kết bảo mật khách hàng

Nha Chu Tán – Xu hướng chăm sóc răng miệng 100% từ thảo dược tự nhiên được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá ưu tú hàng đầu hiện nay. Không chỉ nhà sản xuất CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc hài lòng mà Dr Vitamin – Đơn vị phân phối chính cũng tự hào khi mở rộng thị trường tiêu thụ của một sản phẩm Thuần Việt chất lượng cao. 

Qua bài viết trên đây, độc giả cũng nắm bắt được những thông tin chính về bộ sản phẩm Nha Chu Tán. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề răng miệng thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay đến Dr Vitamin để được tư vấn miễn phí về sản phẩm hoặc chia sẻ thêm thông tin hữu ích. Các kênh thông tin để bạn đọc có thể liên hệ nhanh chóng đến Dr Vitamin dưới đây.

Dr Vitamin – Chuỗi siêu thị Vitamin hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4A, Tòa Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Website: https://drvitamin.vn/

Fanpage: Dr Vitamin Việt Nam

Hotline: 0987.827.327

XEM THÊM: 

5 ƯU ĐIỂM vượt trội của Nha Chu Tán tạo nên sự khác biệt 

Chuyên gia và người dùng phản hồi về hiệu quả của Nha Chu Tán sau thời gian ngắn sử dụng

Cập nhật lúc 13:39 - 24/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo