Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa vảy nến

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc nguồn gốc thảo dược thiên nhiên đặc trị trong chữa các bệnh lý như vảy nến và các chứng bệnh viêm da khác như: Viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da dầu… Với những ưu điểm của mình cùng hiệu quả điều trị bệnh vượt trội bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá cao. Hãy cùng theo dõi những đánh giá của giới chuyên gia cũng như phản hồi của người bệnh về bài thuốc An Bì Thang.

Với mong muốn đem đến cho người bệnh giải pháp điều trị vảy nến, các chứng bệnh viêm da an toàn, hiệu quả và đặc biệt là rút ngắn thời gian nên đội ngũ bác sĩ giỏi tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn) đã nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc An Bì Thang.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị vảy nến được bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh da liễu cùng cộng sự là tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu thành công bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sở hữu nhiều điểm nổi bật trong khám chữa vảy nến và các chứng bệnh viêm da như: Trị bệnh từ gốc, an toàn lành tính, cách sử dụng tiện lợi.

Bộ đôi chuyên gia trực tiếp nghiên cứu và phát triển bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Bộ đôi chuyên gia trực tiếp nghiên cứu và phát triển bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Để điều trị bệnh vảy nến, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sẽ kết hợp 3 chế phẩm gồm: Thuốc uống, thuốc bôi và ngâm rửa. Mỗi một chế phẩm đều có công dụng và cơ chế tác động riêng, cụ thể:

 • Thuốc uống: Gồm các vị thuốc như diệp hạ châu, sài đất, hạ khô thảo, kim ngân cành, bồ công anh, nhân trần, ké đầu ngựa… giúp làm mát gan, giải độc, thanh nhiệt, tiêu viêm, giảm phù nề, trị mẩn ngứa.
 • Thuốc bôi: Gồm tang bạch bì, hoàng bá nam, kinh giới, xuyên tâm liên, kim ngân hoa, trầu không, ô rô… giúp làm bong vảy nến, giảm ngứa, giảm đau, làm lành vết thương.
 • Thuốc rửa (thuốc tắm): Gồm kim ngân hoa, kinh giới, tía tô, diếp cá, trầu không, bạc hà… giúp kháng khuẩn, sát khuẩn, làm lành các vùng tiếp xúc trực tiếp, phục hồi vùng da bị tổn thương do vảy nến.

TÌM HIỂU NGAY: Tại sao phải kết hợp nhiều bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình điều trị vảy nến?

Các chế phẩm nhỏ trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Các chế phẩm nhỏ trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Đặc biệt, chế phẩm thuốc uống của Nhất Nam An Bì Thang còn có tác dụng bổ huyết, tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch nên sẽ giúp người bệnh khỏe mạnh, chống lại tác nhân gây bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Nhờ đó mà đến nay đã có 5.682 trường hợp bệnh nhân thoát khỏi bệnh vảy nến, trong đó có cả vảy nến dai dẳng, lâu năm. 

CLICK NGAY: Ám ảnh 4 năm với vảy nến, cô gái 28 tuổi đã chữa khỏi nhờ dùng thuốc YHCT

Kết quả khảo sát hiệu quả điều trị của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Kết quả khảo sát hiệu quả điều trị của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Vậy, từ những đặc điểm này của bài thuốc thì các chuyên gia đánh giá như thế nào về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa vảy nến?

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa vảy nến

Để giúp người bệnh có cái nhìn khách quan cũng như nhìn bài thuốc từ góc độ của giới chuyên môn, chúng tôi đã tìm đến những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền. Thông qua đó, chúng tôi đã giải mã được thành công của bài thuốc An Bì Thang.

Kế thừa trên nền tảng vững chắc của Y học cổ truyền

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Chuyên gia đồng nghiên cứu và phát triển Nhất Nam An Bì Thang, chia sẻ: “Trong quá trình công tác và tìm kiếm các tư liệu y học cổ phương, tôi và bác sĩ Lê Phương đã có cơ duyên tìm ra nhiều bài thuốc Y học cổ truyền giá trị được khai sinh từ lịch sử phong kiến, đặc biệt là bài thuốc trị viêm da cho Vua Gia Long – Được Thái Y Viện triều Nguyễn bào chế riêng giúp Đức Vua cải thiện tốt các chứng bệnh viêm da, ổn định sức khoẻ trong nhiều năm. Sau khi phân tích, nhận thấy những đặc trưng tiềm năng từ cơ chế điều trị hướng tới sự toàn diện, thành phần thảo dược kết hợp tỷ lệ thông minh, chúng tôi đã quyết tâm phục dựng lại bài thuốc này.

Đây cũng chính là tiền đề cho sự ra đời của Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp có sự kết hợp hài hoà giữa tinh hoa Y học cổ phương và Y học hiện đại. Khi sử dụng bài thuốc này, người bệnh sẽ nhận thấy những ưu điểm độc đáo chỉ riêng bài thuốc mới sở hữu, không chỉ đem lại hiệu quả tận gốc, lâu bền mà còn tiện dụng, tiết kiệm thời gian hơn so với cách thức sử dụng thuốc truyền thống”.

“Cơ chế điều trị vảy nến toàn diện, ngăn ngừa tái phát”

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc đánh giá cao về cơ chế điều trị của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong điều trị vảy nến cũng như các chứng bệnh viêm da khác.

Theo đó, bác sĩ Tuyết Lan nhận định:

Trong Đông y, vảy nến được gọi là tùng bì tiễn, một bệnh ngoài da mạn tính và hay tái phát. Nguyên nhân gây bệnh là do phong huyết táo, phong huyết nhiệt. Bởi vậy, nếu chỉ chú trọng giảm triệu chứng bên ngoài thì bệnh sẽ tái phát rất nhanh.

Chính vì vậy, để điều trị vảy nến thì cần phải tác động cả bên trong lẫn bên ngoài. Cụ thể là với thể phong huyết nhiệt là  phải dùng phép khu phong, lương huyết, thanh nhiệt. Còn thể phong huyết táo cần phải dùng phép nhuận táo, khu phong, dưỡng huyết.

Với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị vảy nến dường như sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề trên. Bài thuốc với 3 chế phẩm, tác động vào cả trong lẫn bên ngoài cơ thể. Y học cổ truyền hay gọi là “nội ẩm, ngoại độ”, tức là trong uống ngoài bôi. 

Sự kết hợp giữa 3 chế phẩm trong uống ngoài bôi và ngâm rửa sẽ giúp đẩy lùi bệnh vảy nến từ bên trong, giải quyết nguyên nhân gây bệnh với các công dụng như giải độc, thanh nhiệt, tiêu viêm, giảm ngứa từ bên trong. Nhờ đó mà bệnh được điều trị tận gốc, ngăn ngừa tái phát hiệu quả”.

Đồng tình với bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YDCT Quảng Ninh, Hội trưởng Hội Đông y Quảng Ninh cho biết: “Với cơ chế tác động “kép” bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sẽ giúp loại bỏ vảy nến từ bên trong, đồng thời giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, củng cố hàng rào bảo vệ da, giúp cơ thể chống lại những tác nhân gây bệnh. Chính điều này sẽ giúp người bệnh ngăn ngừa được nguy cơ vảy nến tái phát sau khi kết thúc liệu trình”.

“Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang an toàn, lành tính với cơ thể”

Được xem là cái cốt của bài thuốc Đông y, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên. Chính vì vậy, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương đánh giá cao về cơ chế điều trị còn đánh giá rất cao về tính an toàn của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đối với người bệnh.

Đọc ngay: Quy trình bào chế chuẩn SẠCH, AN TOÀN của bài thuốc An Bì Thang

Dược liệu được nuôi trồng vào bào chế chuẩn sạch, chuẩn an toàn
Dược liệu được nuôi trồng vào bào chế chuẩn sạch, chuẩn an toàn

Bác sĩ cho biết:

Là một thầy thuốc Đông y nên tôi đánh giá cao những bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên. Và bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là một bài thuốc tôi đánh giá cao về độ an toàn.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế từ hàng chục loại thảo dược như: Tang bạch bì, kim ngân, hoàng bá nam, xuyên tâm liên, ké đầu ngựa, hạ khô thảo, nhân trần… cùng nhiều loại dược liệu khác. Đặc biệt là các loại dược liệu này được thu hái tại các vùng chuyên canh thuốc nam tự chủ đạt chuẩn GACP-WHO của trung tâm nên càng được đảm bảo về chất lượng, dược tính.

Nhờ thành phần 100% thảo dược thiên nhiên nên bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang rất an toàn cho người bệnh. Đặc biệt là dùng được với các đối tượng nhạy cảm như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai hoặc phụ nữ đang trong thời gian cho con bú”.

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

“Nhất Nam An Bì Thang đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng”

Ngoài cơ chế điều trị hiệu quả cũng như tính an toàn cho cơ thể người bệnh, các chuyên gia còn đánh giá cao về tính tiện dụng của bài thuốc An Bì Thang.

Về điều này, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Người góp công lớn bào chế và phát triển Nhất Nam An Bì Thang chia sẻ: “Trên thực tế, đôi khi người bệnh ngại dùng thuốc Đông y là từ việc sử dụng, người bệnh ngại sắc thuốc lích kích, mất nhiều thời gian. Nhưng với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được thiết kế tiện dụng, chỉ cần vài bước đơn giản là có thể sử dụng. Điều này sẽ giúp người bệnh tiết kiệm thời gian nhưng vẫn giữ được hiệu quả điều trị vảy nến”.

Nhất Nam An Bì Thang có cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian
Nhất Nam An Bì Thang có cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian

Đồng tình với ý kiến của bác sĩ Lê Thị Phương, bác sĩ Vi Văn Thái cho biết: Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc đi đầu trong việc tối ưu hóa cách sử dụng cho người bệnh. Người bệnh không cần đun sắc mà chỉ pha/ ngâm thuốc với nước sôi là đã có thể sử dụng. Chưa kể, với thiết kế tiện dụng này người bệnh sẽ mang theo bên mình trong nhiều hoàn cảnh, đảm bảo liệu trình điều trị”.

Người bệnh phản hồi về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa vảy nến

Hiệu quả điều trị bệnh là thế, sự an toàn và tính tiện dụng cũng được các chuyên gia đánh giá cao. Vậy, những người trong cuộc phản hồi như thế nào về bài thuốc An Bì Thang?

Chúng tôi đã xin phép Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam liên hệ với một số người bệnh đã từng khám chữa bệnh tại đây. Rất may mắn khi được các bệnh nhân sẵn sàng chia sẻ phản hồi của mình về bài thuốc An Bì Thang.

Chị Lại Thu Minh, 34 tuổi, Hà Nội bị vảy nến gần 5 năm chia sẻ: “Tôi bị vảy nến ở tay với các triệu chứng như ngứa ngáy, da có vảy trắng, khô sần. Tôi cũng đã thử nhiều phương pháp khác nhau để trị bệnh nhưng kết quả luôn chỉ được 1 thời gian. Trong lúc tìm hiểu các phương pháp điều trị bằng Đông y thì tôi vô tình thấy bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa vảy nến. Đọc những phản hồi tích cực của người bệnh trước đó tôi an tâm đến khám và được bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần kê đơn trong 3 tháng.

Cứ mỗi tháng dùng thuốc trôi qua tôi đều cảm nhận được sự cải thiện. Tháng đầu các triệu chứng ngứa bắt đầu giảm, tần suất không dày đặc như trước khi dùng thuốc. Sang tháng thứ 2, ngứa giảm, các vảy trắng cũng không còn lan rộng, vết trầy do gãi cũng dần được hồi phục. Sang tháng thứ 3, các triệu chứng ngứa gần như không còn. Làn da tôi trở nên lành lặn. Đi khám thì bác sĩ bảo tình trạng bệnh đã cải thiện gần 90%. Tôi rất mừng.

Trước và sau khi dùng Nhất Nam An Bì Thang của chị Thu Minh
Trước và sau khi dùng Nhất Nam An Bì Thang của chị Thu Minh

Cũng gặp phải tình trạng vảy nến, anh Huỳnh Anh chia sẻ: “Tôi biết bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang nhờ 1 người bạn giới thiệu. Lúc đó tôi bị vảy nến da đầu. Ban đầu cứ nghĩ là gàu nhưng đi khám thì được chẩn đoán là vảy nến. Trước khi dùng Nhất Nam An Bì Thang tôi cũng đã dùng nhiều cách nhưng không có kết quả tốt. Bệnh cứ đỡ một thời gian rồi lại tái phát. Khi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt nam tôi được bác sĩ Nhuần khám và kê đơn thuốc Do bệnh tái phát nhiều lần lần nên tôi được kê 4 tháng thuốc.

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc rất tốt, tốt hơn tôi nghĩ vì chỉ sau 1 tháng là tôi thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt. 1 tháng dùng thuốc da đầu tôi bớt tình trạng ngứa ngáy, không còn đau rát, các vảy trắng cũng giảm dần. Dùng hết 4 tháng thuốc, da đầu tôi đã trở lại bình thường. Đặc biệt là thuốc rất an toàn, tôi uống hoặc bôi đều không gặp bất cứ tác dụng phụ nào, ngược lại người còn khỏe hơn, da dẻ cũng hồng hào. Tôi rất hài lòng”.

Là 1 trong 5.682 người bệnh đã điều trị vảy nến thành công nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, anh Sơn cho hay: “Tôi đã từng nghĩ rằng sẽ phải sống với căn bệnh vảy nến cả đời, nhưng may mắn là đã biết tới bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Thời điểm hiện tại, tôi đã không còn phải lo lắng vì bệnh nữa và thoải mái hơn“.

VIDEO: Anh Sơn chia sẻ về hành trình điều trị vảy nến tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Một số kết quả điều trị vảy nến của khách hàng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam:

Kết quả điều trị vảy nến của bệnh nhân sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang
Kết quả điều trị vảy nến của bệnh nhân sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang

VTV – báo đài đưa tin, người nổi tiếng bảo chứng hiệu quả

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là giải pháp đặc trị các chứng bệnh viêm da, vảy nến hiệu quả hiện nay. Dưới những đánh giá tích cực từ chuyên gia và người bệnh bài thuốc càng khẳng định được chất lượng của mình. Đặc biệt, bài thuốc này còn được nhiều đài truyền hình lớn, báo, tạp chí uy tín đưa tin và người nổi tiếng tin dùng, giới thiệu.

Trong chương trình Vì sức khỏe người ViệtVTV2 với sự tham gia của cố vấn chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và nghệ sĩ Vân Anh, An Bì Thang đã được giới thiệu là phương pháp trị nhiều bệnh viêm da hiệu quả hàng đầu. XEM CHI TIẾT trong VIDEO dưới đây:

Nữ diễn viên Vân Anh – người đã điều trị viêm da thành công nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cho hay: “Vì da của mình khá yếu và nhạy cảm nên mình cũng hơi lo lắng về thành phần thuốc y học cổ truyền. Tuy nhiên, theo mình tìm hiểu và được giới thiệu thì Nhất Nam An Bì Thang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, với tỷ lệ phối chế đã được nghiên cứu, cân chỉnh cẩn thận theo quy trình khép kín, vệ sinh nên mình đã yên tâm hơn. Sử dụng An Bì Thang với phác đồ điều trị rõ ràng, chia thành từng giai đoạn, mình đã nhận thấy được rất rõ những tiến triển của làn da và cả sức khỏe“. Xem thêm TẠI ĐÂY.

Trong phóng sự VTV social, nữ diễn viên Thu Huyền chia sẻ: “Có một đợt da Thu Huyền ghê lắm, nên ai bảo cái gì là Thu Huyền làm theo luôn, bảo gì uống nấy, bảo gì bôi nấy chỉ ước cho nó dịu đi. Cái nước lá lốt khó uống như thế mà Thu Huyền cũng cố nuốt trôi. Thế mà cũng không khỏi hẳn được.

CHIA SẺ CHÂN THỰC: Nghệ sĩ Thu Huyền tin tưởng giới thiệu Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da

Lộ trình điều trị của nghệ sĩ Thu Huyền
Lộ trình điều trị của nghệ sĩ Thu Huyền

Thế là Thu Huyền đã chủ động tìm hiểu phương pháp chữa viêm da bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc này thực sự hiệu quả. Sau 2 tháng, Thu Huyền không còn thấy các triệu chứng khó chịu của viêm da nữa. Da dẻ, mặt mũi của Thu Huyền mịn màng hồng hào hẳn. Uống cho khỏi phần tay mà được cả mặt đẹp nữa nên đang mừng lắm“.

Để được điều trị dứt điểm, ngừa tái phát với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bạn hãy liên hệ với trung tâm theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Cập nhật lúc 15:34 - 06/09/2023
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (131)

 1. Kha Ny says: Trả lời

  Chào mọi người em bị vẩy nến khắp trên cánh tay, chân, dạng như các nốt mủ vậy ạ. Em bị mấy năm nay rồi, đi khám cũng nhiều nơi không ăn thua. Giờ lên đây cầu cứu mọi người mách em chỗ nào hay thuốc nào chữa được bệnh này với ạ, ở trung tâm da liễu này liệu có thể khỏi không

  1. Quỳnh Chi says: Trả lời

   Em phải nói đang ở khu nào mới biết mà chỉ được chứ, ở hà nội thì em đến trung tâm da liễu đông y việt nam số 123 hoàng ngân, thanh xuân ấy, chị bị vẩy nến như em và đã trị khỏi ở đó. Chị khám bác sĩ Nhuần nhé

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   Theo như tình trạng dan bạn mô tả thì bạn đang bị mắc bệnh vẩy nến thể mủ. Để chữa khỏi bệnh vẩy nến dạng này, bạn có thể tham khảo bài thuốc đông y An bì thang của Trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân gặp tình trạng da như bạn đều đã khỏi vẩy nến sau 2-4 tháng điều trị tại Trung tâm bạn nhé!
   Bạn cố gắng sắp xếp đến khám tại một trong hai địa chỉ sau của Trung tâm để được các bác sĩ khám và tư vấn về phương pháp cũng như thuốc điều trị phù hợp nhé.
   Hà Nội: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Thanh Xuân. SĐT/Zalo: 0972 196 616
   Thông tin đến bạn!

  3. Phương Dung says: Trả lời

   Vẩy nến thể mủ này vừa ngứa khó chịu vừa nhìn ghê ghê nữa, mình cũng bị lúc nhỏ 10,11 tuổi gì ấy, sau này lớn lên mới bị lại, cũng chữa hoài không hết như bạn, rồi mình qua trung tâm da liễu đông y uống thuốc an bì thang khỏi luôn mấy năm nay rồi đó bạn, đúng là ngừa tái phát hiệu quả lắm luôn, gửi bạn bài này đọc này, đọc thêm rồi có gì đến trung tâm mà khám sớm đi http://soyte.baria-vungtau.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/view_content/content/2240636/benh-vay-nen-la-gi_-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-chua-tri-hieu-qua

  4. Lê Bảo Trâm says: Trả lời

   Tôi bị vảy nến phấn hồng, tôi được một người quen giới thiệu nên đã biết đến trung tâm da liễu khám và điều trị. Tôi đến khám sau đó lấy thuốc an bì thang có thuốc uống, thôi bôi và tắm, tôi dùng được gần một tháng rồi đỡ ngứa, đỡ bong tróc da nhiều, tình trạng bệnh đên giờ phút này của tôi đang có những cải thiện rất là tốt, rất mừng lắm, cứ dùng thuốc đều là tôi tin bệnh của mình sẽ nhanh khỏi thôi

 2. Kiều Phương says: Trả lời

  Mọi người có biết dấu hiệu để nhận biết vẩy nến là gì không, tự nhiên hơn 1 tuần này chỗ khuỷu tay tui bị đỏ lên, ngứa, sờ vào thấy da khá là sần cứng

  1. Thủy Yoo says: Trả lời

   Vảy nến thể mảng hay nổi ở vùng khuỷu tay, đầu gối, dấu hiệu trên da bác khá giống với loại này đấy

  2. Vi Thị Huyền says: Trả lời

   Một số dấu hiệu nhận biết bệnh vẩy nến như trên da có những vẩy trắng bac, viền đỏ hoặc trắng, gây ngứa ngáy nghiêm trọng, da khô cứng, chảy máu, nứt nẻ…. hiện da bạn đã có một số dấu hiệu tương khớp rồi, để chắc chắn hơn thì nên đến bệnh viện da liễu để kiểm tra thêm

  3. Thảo Hoàng_46 says: Trả lời

   Mới bị như vậy thì tự tìm cách chữa ở nhà có được không mọi người, đang dịch covid thế này em lười đi khám lắm

   1. Bùi Hương Cúc says:

    Tui nghĩ không nên tự chữa đâu bạn, trên đây mọi người chỉ mới phán đoán sơ bộ chứ đâu biết chính xác bệnh của bạn như thế nào, tự chữa có thể khiến tổn thương da nghiêm trọng hơn và làm lan rộng, khó điều trị

   2. lê thanh bình says:

    khám online bên trung tâm da liễu đông y đó em, chị cũng bị vẩy nến mà trúng dịch nên đâu có đến khám được, khám onl qua mạng sau đó bác sĩ gửi thuốc qua bưu điện, nói chung không cần phải tiếp xúc trực tiếp với bác sĩ, bệnh nhân khác mà vẫn chữa được đó em, chị uống thuốc hơn 1 tháng rồi, khá hiệu quả

   3. Hằng Nấm says:

    Khám da liễu mà khám onl là khám như thế nào vậy, chưa hình dung ra được

   4. ĐINH NGỌC ÁNH says:

    DỄ MÀ, CHỈ CẦN CHỤP CẬN CẢNH DA BỊ TỔN THƯƠNG, VẨY NẾN GỬI QUA ZALO HOẶC FB CHO BÁC SĨ/TRUNG TÂM, BÁC SĨ CHẨN ĐOÁN TÍNH CHẤT DA, LOẠI VẨY NẾN, HỎI VỀ MỘT SỐ VẤN ĐỀ SỨC KHỎE NỮA, XONG RỒI KÊ THUỐC THÔI. NGƯỜI NÀO CÓ NHU CẦU KHÁM ONL THÌ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP BÊN TRUNG TÂM GIẢI ĐÁP CHO 0972 196 616

 3. Pryvacy says: Trả lời

  Người bị vẩy nến thực sự có thể chữa khỏi bằng bài thuốc an bì thang không ạ? Tôi bị vẩy nến thể mảng và thường xuyên tái đi tái lại nhiều lần, đi khám nhiều nơi đều bảo khó mà chữa dứt điểm được

  1. Nguyễn Thị Nhung says: Trả lời

   Khó thôi chứ không phải không chữa được đâu bạn, mình đi khám người ta còn bảo không chữa được đâu, cố gắng hạn chế tái phát chừng nào hay chừng đó, vậy mà mình không bỏ cuộc, cuối cùng căn bệnh vẩy nến của mình đã khỏi sau mấy tháng dùng thuốc an bì thang đấy. Bây giờ một năm goặc hơn mình uống thêm một tháng thuốc uống để giải độc

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn Pryvacy ,
   Bài thuốc An Bì Thang với sự kết hợp giữa 3 chế phẩm gồm: thuốc uống, thuốc bôi và lá tắm thảo dược có tác dụng tiêu viêm, giảm ngứa, làm dịu da, phục hồi tổn thương bên ngoài. Đồng thời thuốc uống với các thành phẩn thảo dược như: Diệp hạ châu, sài đất, bồ công anh, ké đầu ngựa… còn có tác dụng bổ huyết, tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, xử lý triệt để nguồn gốc gây bệnh vẩy nến và ngăn ngừa tối đa khả năng tái phát bệnh.
   Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với trung tâm qua hotline (024) 62 605 666 để được giải đáp các thắc mắc và bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình cụ thể!
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  3. Thương says: Trả lời

   Tôi bị vẩy nến ở khuỷu tay, đầu gối và một ít ở lưng, da có màu trắng bạc, khô cứng và cũng hay tái phát nhiều lần như bạn. Sau nhiều lần tự chữa ở nhà và chữa ở bệnh viện thì tôi đã được biết đến bài thuốc an bì thang, tôi chỉ dùng khoảng 2,3 tháng thôi là những mảng trắng bạc đó không còn nữa, vẩy nến cũng biến mất luôn. Vẫn còn hi vọng thì cố gắng chữa đừng bỏ cuộc bạn ạ

 4. Đông Trúc says: Trả lời

  Vẩy nến hình như có nhiều loại lắm phải không, em nghe có vẩy nến thể mảng, thể giọt gì đủ kiểu cả, con em bị mấy giọt trên người thôi mà ngứa lắm, da khô sừng nữa, hình như là thể giọt đúng không, có chữa được không ạ

  1. bao vi says: Trả lời

   vay nen co den 8 loai luon ban nhe: the giot, the mang, vay nen da dau, vay nen hong, vay nen mong tay, mong chan, vay nen the mu, vay nen the khop, vay nen nep gap… co ban thi benh nay cung hoi kho chua that, ban nen cho con chua som di

  2. Mỹ Uyên says: Trả lời

   Con t cũg bị vẩy nến thể jọt, nổi khá nhiu trên ng chứ k pải chỉ vài jọt như con b đâu, con ngứa ngáy khó chịu lm mà t vẫn chưa bik chữa thế nào, bt ngứa quá thì bôi ít kem lên nhưg chỉ jảm ngứa 1 lát, hiện t đag ngâm cứu về thuốc an bì thag mà k biết trẻ con có dùg đc k đây

   1. Trân Trân says:

    Thuốc an bì dùng được cho trẻ nhé https://centerforhealthreporting.org/chua-dut-diem-vay-nen-cho-con-nho-dung-thuoc-an-bi-thang-17699.html con em 5 tuổi hiện đang dùng và vẩy nến cũng giảm bớt rồi, da cũng lành, đỡ ngứa. Em nghe bác sĩ tư vấn là 3 tuổi trở lên thì có cả thuốc uống, bôi với tắm luôn, nhỏ hơn 3 tuổi thì chỉ tắm với bôi ngoài da thôi.

 5. Thùy Ngân says: Trả lời

  Theo như trên bài viết thì muốn chữa khỏi bệnh vẩy nến còn phải dùng hết cả 3 chế phẩm uống, bôi với tắm luôn à, nếu không mua hết 1 bộ thì không hiệu quả hay sao

  1. Vũ Nhật Quyên says: Trả lời

   Quan trọng nhất là thuốc uống với bôi ngoài da, thuốc lá tắm thì không bắt buộc mua, có điều nếu không làm sạch vết thương thì rất dễ nhiễm trùng, bôi thuốc lên cũng không có tác dụng. Thuốc lá tắm của trung tâm dịu nhẹ lại hiệu quả, tắm vào vết thương se lại nhanh lắm mà giá cũng không đắt lắm nên khuyến cáo là mua hết 1 bộ bạn nhé

  2. Bánh Ướt says: Trả lời

   Chắc phải có lý do bác sĩ mới bào chế ra một bộ vậy chứ, trên bài có ghi là mỗi loại có công dụng và cơ chế tác động riêng nên tui nghĩ nó có sự liên quan mật thiết cho việc điều trị, thiếu cái nào cũng không tốt. Tốt nhất mua luôn 3 thứ, việc gì mua nọ bỏ rồi suy nghĩ cho mệt, đến khi chữa không ra đâu quay lại trách ai

  3. Hoàng Giang says: Trả lời

   Vẫn chưa nhìn rõ thuốc uốg trog túi kia là thuốc dạg gì ak mn nhỉ. có ai biết kiểu thuốc k

  4. Nguyễn Hải Yến says: Trả lời

   Dạng cao đó kìa, ghi là cao giải độc mà, nó là thuốc dạng cao cô đặc thành viên, khi nào uống thì cho vào ly nước ấm nống khuấy tan hết lên rồi uống, một gói đấy là có 15 viên nhỏ

  5. Minh Phương says: Trả lời

   Ô thế thuốc này không phải sắc khỏe nhỉ, trước cứ nghe bảo đông y nên chần chừ mãi, mặc dù đọc feedback thấy nhiều người khen bảo chữa khỏi vẩy nến mà cứ nghĩ phải sắc, trong khi làm tịt mịt tối nên chưa dám mua dùng

  6. Tâm Mary says: Trả lời

   Thực ra có cả thuốc thang với thuốc dạng cao, trước đây thì có thuốc thang sắc thôi, sau để phù hợp với thị trường, đồng thời tạo sự tiện lợi cho người bệnh (vd những người như ông :D) nên bên trung tâm đã bào chế ra thuốc viên cao. Đi khám ai thích loại nào thì bác sĩ kê loại ấy, hiệu quả, công dụng như nhau

 6. su hào says: Trả lời

  bệnh vẩy nến này có lây không vậy trung tâm, sao nhà tôi có đến 2 người bị bệnh này, da sừng, khô ngứa, có khi chảy máu và có chữa khỏi được không

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   Vẩy nến không gây lây nhiễm từ người này sang người khác nhé. Việc gia đình bạn có nhiều người cùng bị vẩy nến có thể là do di truyền hoặc do yếu tố môi trường sống, thời tiết, sức khỏe tác động…
   Hiện trung tâm vẫn đang tiếp tục phát triển bài thuốc điều trị vẩy nến An bì thang, nếu bạn đang cần tìm một phương pháp điều trị bệnh vẩy nến có thể liên hệ với trung tâm qua hotline (024) 62 605 666 để được tư vấn về cách điều trị cũng như sử dụng thuốc nhé.
   Thân ái!

  2. Cẩm Tú_Vũ says: Trả lời

   Cho hỏi là liệu trình điều trị bệnh vẩy nến kéo dài trong bao lâu, tình trạng da của tôi cũng giống bạn chủ comment

  3. Đặng Thúy Hậu says: Trả lời

   Tùy theo mức độ vẩy nến, tình hình da, cơ địa và một số yếu tố sức khỏe khác nhau mà bác sĩ sẽ xem xét xem cần điều trị trong bao lâu bạn nhé, thông thường sẽ mất khoảng 2-4 tháng đấy

 7. Heo Mi Nhon says: Trả lời

  Tôi bị vẩy nến một phần do áp lực, một phần do dùng nhiều loại thuốc khác nhau gây ra, giờ tôi rất mệt mỏi vì căn bệnh này, liệu có cách nào chữa trị dứt điểm được bệnh vẩy nến của tôi hay không, tôi bị bệnh này đến gần năm nay rồi

  1. Hương Trà says: Trả lời

   Mẹ mình bị vảy nến từ lúc trẻ chữa bao nhiêu viện mà không hết, được vài bữa rồi lại bị lại, cũng chữa hết thầy lọ đến thầy kia ấy. Mãi sau này mẹ mình mới biết đến trung tâm da liễu đông y chỗ bác sĩ Nhuần làm việc để đến chữa. Mẹ mình đến khám uống một trình thuốc 3 tháng là khỏi vảy nến, quá trình chữa bệnh này thực sự gian nan chứ không có gói gọn trong vài dòng mình ghi đây. Mẹ mình đã dừng thuốc gần 2 năm nay không có bị lại, bạn cần thêm thông tin thì tham khảo thêm bài này https://www.vpeg.vn/phan-hoi-cua-nguoi-benh-ve-hieu-qua-dieu-tri-benh-vay-nen-an-bi-thang/

  2. Ninh_Trình says: Trả lời

   Tui bị combo vẩy nến da đầu với vẩy nến mảng luôn, nhìn người từ đầu tới chân gớm lắm, thì cứ mảng mảng trắng đỏ, rồi ngứa gãi nữa. Sau khi biết đến an bì thang qua thằng bạn thì cũng mua về xài, đúng 3 tháng là vẩy nến da đầu với mảng trên người đều hết, tóc tai giờ nhìn mượt mà, da dẻ vẫn còn vài chỗ hơi thâm tí nhưng không sao, đàn ông thâm tí cũng được, khỏi vẩy nến là được rồi

   1. Xuân Yến says:

    Xin giá với bạn ơi, cho mình xin giá, gửi giá mình với nhé. Việc quan trọng nói 3 lần, mọi người báo sớm giúp nha. thank you

   2. P.Khánh Linh says:

    Mỗi tháng gồm cả thuốc cao uống, tinh chất bôi rồi lá tắm hay gội gì đó là tổng hết 3tr8 đó bạn nha

 8. Hàng sale says: Trả lời

  Bị vẩy nến thật chữa khỏi bằng thuốc đông y an bì thang được hả, uống thuốc tây hoài muốn ói quá đi thôi

 9. Thu Hoài says: Trả lời

  Chào mọi người, em bị vảy nến mảng chữa nhiều thuốc và nhiều nơi mà không khỏi, liệu giờ chữa ở trung tâm da liễu thì khả năng khỏi có cao hơn không ạ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   Để chữa khỏi bệnh vẩy nến dạng này, bạn có thể tham khảo bài thuốc đông y An bì thang của Trung tâm. Rất nhiều bệnh nhân gặp tình trạng da như bạn đều đã khỏi vẩy nến sau 2-4 tháng điều trị tại Trung tâm bạn nhé!
   Bài thuốc An bì thang là sự kết hợp giữa 3 chế phẩm trong uống ngoài bôi và ngâm rửa sẽ giúp đẩy lùi bệnh vảy nến từ bên trong, giải quyết nguyên nhân gây bệnh với các công dụng như giải độc, thanh nhiệt, tiêu viêm, giảm ngứa từ bên trong. Nhờ đó mà bệnh được điều trị tận gốc, ngăn ngừa tái phát hiệu quả
   Bạn cố gắng sắp xếp đến khám tại một trong hai địa chỉ sau của Trung tâm để được các bác sĩ khám và tư vấn về phương pháp cũng như thuốc điều trị phù hợp nhé.
   1/ Hà Nội: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Thanh Xuân. SĐT/Zalo: 0972 196 616
   2/ Cơ sở Hồ Chí Minh: 48B Đặng Dung, Tân Định, Quận 1 – SĐT/Zalo: 0903 047 368
   Thông tin đến bạn!

  2. Hồng Ly says: Trả lời

   Bị này khó chữa lắm, mình cũng bị, để lâu ngày nó nứt rồi chảy máu ra đau lắm, cũng đang xem thuốc của trung tâm da liễu này xem có thể khỏi được hay không đây

  3. Hồng Ánh Nguyễn says: Trả lời

   Mình đang dùng được hơn 1 tháng thấy có vẻ khá ổn áp, da mềm hơn, đỡ ngứa hơn,. vẫn đang uống thuốc mong là có thể khỏi.

   1. Uyên Thu says:

    Sắp xếp đến trung tâm da liễu đông y ở Hoàng Ngân gặp bác sĩ Nhuần đi, bác sĩ Nhuần là người đã khám và điều trị khỏi chjo mình rồi đấy, bác sĩ khám rất cẩn thận và rất nhiệt tình tỷ mỷ, khi dùng thuốc bác sĩ cũng quan tâm lắm đến khi khỏi bệnh thì thôi

 10. Hảo Như says: Trả lời

  Cho em hỏi có ai biết tại sao phải xài cả 3 món trong cùng liệu trình thế này ạ, vì em thấy thường thì một bôi hai là uống thôi á

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   Điều trị vảy nến bằng phương pháp tây y hiện nay thường tập trung vào triệu chứng bệnh nên sau khi hết liệu trình thuốc bệnh dễ tái phát. Với bài thuốc An Bì Thang gồm 3 chế phẩm thuốc uống, thuốc bôi và ngâm rửa mang đến tác động toàn diện, điều trị bệnh từ căn nguyên và đồng thời khắc phục triệu chứng bệnh bên ngoài từ đó giúp hạn chế tái phát sau này bạn nhé !
   Để bác sĩ có thể nắm rõ về tình trạng của bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới số (024) 7109 1668 để bác sĩ liên hệ tư vấn thêm về phương hướng điều trị và liệu trình điều trị sao cho phù hợp với tình trạng của bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Ruby Trần says: Trả lời

   Cách trị bệnh như bạn nói sẽ khiến bệnh không hết đâu, nhất là uống thuốc tây á, dù có kết hợp uống bôi nó vẫn cứ tái phát. Bằng chứng như mình đây nè, cũng bị vảy nến rồi tới da liễu trung ương khám, bác sĩ cho thuốc bôi, thêm mấy viên thuốc uống rồi vitamin các kiểu nữa, mình uống trong 10 ngày thấy da cũng đỡ đỡ, bớt nứt hơn nhưng không hết hẳn, cứ tái khám liên tục vậy uống thuốc tây chán quá mình bỏ luôn. Hên sao vô tình đọc được bài này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-an-bi-thang-co-tot-khong-co-an-toan-cho-tre-khong.html họ review thuốc an bì thang cụ thể dễ sợ, mình thấy hay nên tới trung tâm khám. Bác sĩ kê thuốc đúng 3 loại như trong bài á, biểu mình uống trong 3 tháng xong kiêng cử sinh hoạt là có thể ngưng thuốc hoàn toàn. Đúng chuẩn luôn nhá, dùng y 3 tháng da lành lặn, mịn màng, không ngứa, không bong tróc nữa rồi mình dừng thuốc luôn tới giờ cũng phải 2 năm gì đấy rồi, cũng lâu đó các bạn ạ nhưng mà mỗi năm mình sẽ lấy thêm 1 tháng thuốc uống để giải độc cơ thể cho chắc ăn ấy

   1. Nguyễn Linh Chi says:

    Thuốc này thành phần từ gì vậy ạ, có chứa kháng sinh không và cách dùng thể nào chỉ mình với

   2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says:

    Chào bạn,
    Bài thuốc An Bì Thang với sự kết hợp giữa 3 chế phẩm gồm: thuốc uống, thuốc bôi và lá tắm thảo dược có tác dụng tiêu viêm, giảm ngứa, làm dịu da, phục hồi tổn thương bên ngoài. Đồng thời thuốc uống với các thành phẩn 100% thảo dược như: Diệp hạ châu, sài đất, bồ công anh, ké đầu ngựa… còn có tác dụng bổ huyết, tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, xử lý triệt để nguồn gốc gây bệnh vẩy nến và ngăn ngừa tối đa khả năng tái phát bệnh.
    Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

   3. Hạnh Phúc says:

    Không chứa kháng sinh đâu, thuốc uống viên cao cứ thả vào nước ấm khuấy lên, thuốc bôi để bôi vùng da bị vảy nến, lá tắm đun nước ấm rửa nhé. Thuốc đông y nên không lo tác dụng phụ

 11. Bee Vvinci says: Trả lời

  Thuốc này chữa vảy nến với thời gian phát bệnh bao lau nhỉ, tôi đã chữa vảy nên 6 tháng nay, dùng nhiều loại thuốc không thuyên giảm thì dùng thuốc có còn hiệu quả không

  1. Nguyễn Sâm says: Trả lời

   Cấp tính mãn tính gì chữa cũng được cả, chỉ cần làm đúng liệu trình với lời dặn bác sĩ thôi

  2. Như Như says: Trả lời

   Bà em bị vảy nến, chữa từ mẹo dân gian sang thuốc tây cả năm trời có hết đâu mà dùng an bi thang đúng liệu trình 3 tháng là khỏi bệnh. Từ ngày khỏi bệnh này và uống thuốc ở đây em thấy thần sắc của bà em tốt hơn trước rất là nhiều luôn ấy, người khỏe ra nhiều

  3. Hoàng Trọng Nhân says: Trả lời

   Em bị vảy nến ở bụng, đóng vảy trắng khô, nứt nẻ dày đặc, ngứa quá em làm nó bị chảy máu luôn, giờ có vài vết thương hở thì dùng thuốc ổn không nhỉ

   1. Tăng Thị Liên says:

    Bạn cứ trung tâm da liễu đông y bác sĩ tư vấn cho chứ nói vậy chịu á, mà mình có nhiều người quen trị ở đây rồi, mỗi người bệnh một kiểu mà đều thấy chữa khỏi cả. Nhưng mà mình khuyên bạn đừng gãi, gãi rồi lại càng khó chữa đó rồi dễ viêm

 12. Sunny Nguyễn says: Trả lời

  Chỗ khuỷu tay em có nhiều lớp trắng bạc, sờ cưng cứng có phải là vảy nến k hay chỉ là chai tay vì em hay tập chống khuỷu tay nhỉ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   Tình trạng của bạn có thể nghĩ nhiều tới bạn đang bị bệnh vẩy nến. Một số triệu chứng của bệnh vẩy nến có thể kể đến như: Xuất hiện nhiều mảng da đỏ, vẩy bạc, sần sùi, da khô, nứt nẻ, ngứa… Vẩy nến có thể xuất hiện ở khuỷu tay, đầu gối, vùng lưng dưới, chân, lòng bàn chân, da đầu, mặt và lòng bàn tay.
   Để được chẩn đoán chính xác hơn, mời bạn qua trung tâm để các bác sĩ tư vấn và khám cho bạn hoặc bạn vui lòng liên hệ qua số 0972 196 616 để được giải đáp nhé!
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Bảo Uyên Hoàng Bùi says: Trả lời

   Khuyên bạn khi da có dấu hiệu bất thường thì nên tới khám đi bạn, đừng nghĩ chỉ là bệnh ngoài da mà chủ quan sau nó lây lan rồi gây biến chứng đó

 13. Trần Duy Phương Linh says: Trả lời

  Bé nhà mình 4 tuổi bị vảy nến, cháu nó còn nhỏ quá, da lại nhạy cảm nữa thì có dùng được thuốc an bì thang không các mẹ ơi

  1. Thảo My says: Trả lời

   Nhớ bữa tìm hiểu thì họ nói dưới 3 tuổi sẽ dùng thuốc bôi với tắm còn trên đó có thể uống thêm thuốc nữa. Bé nhà chị đã 4 tuổi rồi có thể kết hợp cả 3 món sẽ nhanh hết bệnh lắm, thuốc cũng dễ uống chị ạ

  2. Minh Tu says: Trả lời

   Hieu qua thi ok roi, co ma co an toan khong, chi so con uong vao di ung thoi

  3. Mi Mi Won says: Trả lời

   Thời gian điều trị có nhanh không vậy, chứ thấy con ngứa ngáy nhìn tội lắm, chỉ muốn bé nhanh khỏi sớm sớm thôi

  4. Bùi Lệ Thảo says: Trả lời

   Trị từ 2-4 tháng nha, vì thảo dược sẽ hiệu quả chậm hơn chút, cơ mà có cái lá tắm đó có thể làm dịu da tức thì tốt đó, còn cho bé dùng đâu 3 tuần đỡ ngứa nhiều nè

   1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says:

    Chào bạn,
    Bài thuốc trị vảy nến An bì thang của Trung tâm hoàn toàn từ nguồn dược liệu sạch, đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ nên dùng được cho tất cả các đối tượng như trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được thuốc của trung tâm để điều trị bệnh hiệu quả.
    Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới số (024) 7109 1668 để bác sĩ liên hệ tư vấn thêm về liệu trình điều trị sao cho phù hợp với tình trạng của bạn nhé.
    Thân ái!

   2. Lê Ngọc Ánh says:

    Ở đây có thông tin này mom, thấy bảo được kiểm nghiệm đàng hoàng các kiểu rồi mới được bán á, có chuyên gia với người bệnh kiểm chứng rồi , mình cũng tính bảo cuối tuần này đưa con đi khám đây, mọi người khen ở đây nhiều mà https://centerforhealthreporting.org/chuyen-gia-da-lieu-hon-40-nam-kinh-nghiem-chia-se-bai-thuoc-tri-benh-vay-nen-hieu-qua-ngan-nguy-co-tai-phat-19466.html

 14. Nguyễn Đình Khôi says: Trả lời

  Bệnh vảy nến nếu để lâu chữa mãi không khỏi thì nó có gây biến chứng hay ảnh hưởng sức khỏe không vậy

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   Bệnh vẩy nến nếu kéo dài không điều trị dứt điểm sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và có khả năng gây ra một số biến chứng như biến chứng xương khớp, biến chứng hệ tim mạch, biến chứng hệ nội tiết….
   Thông tin đến bạn!

  2. Lê Tú says: Trả lời

   Thấy con bạn tớ để lâu quá bị bội nhiễm rồi kêu hoa mắt, buồn nôn đồ các kiểu, thấy cũng nguy hiểm đấy cậu ạ. Tớ gầy đây cũng phải hiện ra mình bị bệnh này nên cũng phải đi chữa đây chứ không có dám để lâu

 15. Minh Thụy says: Trả lời

  Thuốc an bì thang phù hợp với mọi độ tuổi hay sao, có kiêng kỵ đối tượng nào không ạ

 16. Nguyễn Vân says: Trả lời

  Thuốc an bì thang so với mấy loại lá lốt, lá khế đun lên tắm thì khác gì nhỉ, nó cũng là thảo dược từ thiên nhiên mà

 17. Binh Đinh says: Trả lời

  Vẩy nến có phải 1 dạng của viêm da không mọi người nhỉ, tôi từng bị viêm da hồi trước, cụ thể là chàm đó ạ, đã chữa khỏi bằng thuốc rồi nhưng đợt này da cứ bị nổi đỏ theo mảng và có tình trạng khô da, không biết có pahir là bị vẩy nến không nữa

  1. Đỗ Xuân Tú says: Trả lời

   Tôi nghĩ cái này thì bạn phải quan sát thêm rồi, vì tình trạng như bạn miêu tả hầu hết đều có ở những bệnh lý da liễu, như bạn bị chàm hồi trước thì bạn cũng biết rồi đấy. Có thể bôi thêm thuốc kháng sinh giúp diệt vi khuẩn hoặc rửa vùng da bị viêm với là trầu không hoặc lá chè và xem video về bệnh vẩy nến này nhé

  2. Tuế Chu says: Trả lời

   Tui chỉ sợ là chờ quan sát rồi nó nặng thêm hay như nào thì khổ, chàm thì còn có thuốc chữa chứ vẩy nến chỉ làm đỡ được thôi, hay qua bên trung tâm da liễu đông y này này, họ còn có soi da các thứ ấy thể nào cũng soi ra bệnh gì cho coi

  3. Vạn Nguyễn says: Trả lời

   Nghe nói bệnh vẩy nến bên tây y đang bó tay nên tôi đành chuyển qua thuốc nam, hiện nay tôi đã dùng thuốc nam để tắm, hiện tại thì người tôi đã nổi đỏ kín và có hiện tương bong vẩy trắng rồi, tôi xem bài này thấy thuốc an bì thang có những 3 chế phẩm cơ à, bệnh ngoài da thôi mà sao cần phải cả thuốc uống nữa rườm tà thế

  4. Ngô Tiên says: Trả lời

   Tắm chỉ giảm được triệu chứng tạm thời thôi ấy, bệnh vảy nến nguyên nhân là do từ bên trong cơ thể phát ra cơ mà, muốn khỏi thì phải trị từ tận gốc, bộ an bì thang này vừa cả bôi cả uống cho hiệu quả được từ trong ra ngoài, thế cả phải tốt hơn chỉ chữa từ ngoài vào không

 18. Đức Chunk says: Trả lời

  E bị vẩy nến do di truyền từ hồi nhỏ, bây h hoăn 20 tuổi rồi mà vẫn chưa hết, da bong tróc nhăn nheo tự ti quá, ko bt có cách gì cải thiện được không nhỉ mọi người

  1. Hiếu Chí says: Trả lời

   Bị do di truyền thì khó chữa lắm, mình có bà chị cũng viêm da hay vẩy nến gì từ nhỏ mà 30 tuổi rồi vẫn còn, tháng nào cũng phải đi da liễu hơn mấy chục củ luôn mà vẫn thê

  2. Tiến Đoàn says: Trả lời

   Còn nước còn tát bác ơi, trước e cũng lo ngược lo xuôi như bác ai dè gặp được an bì thang thì đúng là vị cứu tinh luôn ấy, mấy chỗ da nhăn nheo hay nứt nẻ dùng xong thì đều được tái tạo lại cả, thực sự nhìn vào những chỗ da mới lên chưa bao giờ e nghĩ là lại căng bóng khỏe mạnh được như thế luôn ấy

  3. Sơn pro says: Trả lời

   Chết, thế da e càng dùng thì lại cùng thấy thâm thì là bị gì nhỉ, có phảo là do bị tác dụng phụ không vậy mn

  4. Trần Anh says: Trả lời

   Tôi cũng bị vậy á bà, do những mảng da cũ bị vẩy nến đang dần bị chết đi và thay bằng da mới nên nó mới sậm màu lại đấy bạn ạ, cái này cũng là do tôi hỏi bác sĩ mới rõ chứ không thì cũng không biết. TÌnh trạng cụ thể thì bạn hỏi bác sĩ nha vì có thể nghe thì giống nhau nhưng ở trên cơ thể bạn lại khác thì sao

 19. Hà Thanh says: Trả lời

  Cơ địa mẹ nào sinh bé xong thì lại bị lên vẩy nến không ạ, e k nghĩ mình lại rơi vào trường hợp éo le như này luôn, không những mập lên mà da còn xấu đi nữa. Chưa kể những triệu chứng khác như ngứa hay viêm là e thêm stress luôn á mn

  1. Phương Pi says: Trả lời

   E dùng cái thuốc An bì thang này đi, và yên tâm là k chỉ 1 mình e bị đâu mà c cũng từng bị như vậy, chị còn thử nhiều loại thuốc và không có kết quả nữa cơ e à. Có cái An bì thang là c thấy tốt nhất trong số những thuốc chị từng dùng, chưa kể là còn làm từ thảo dược nữa nên hợp với phụ nữ sau sinh lắm, nếu e đã sinh ngoài 6 tháng thì nên suy nghĩ thử bài này nha https://www.trungtamdalieudongy.com/kinh-nghiem-dieu-tri-viem-da-di-ung.html

  2. Bảo Nguyễn says: Trả lời

   Bé nhà em 7 tháng rưỡi rồi nhưng e vẫn cho con ăn sữa mẹ thì có thể sử dụng an bì thang không ạ

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Bảo Nguyễn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 20. Duy Nhất Võ says: Trả lời

  Mới bị vẩy nến thì có cần hạn chế rượu bia không mọi người nhỉ, công việc của mình đòi hỏi đi tiếp khách đối tác này nọ nên cũng ít khi từ chối được lắm, thế mới khổ chứ

  1. Long vâu says: Trả lời

   Tuyệt đối tránh xa nha bạn ơi, rượu bia rồi chấy kích thích, thuốc lá là không nhé. Công việc thì công việc chứ sức khỏe của mình vẫn là nhất, chứ cứ nạp rượu bia vào người như vậy thì thuốc tiên cũng không khỏi được đâu nhá

  2. Chử Huy Hoàng says: Trả lời

   Thuốc đông y này có nhiều tác dụng phụ như bên thuốc tâu không ạ?

  3. Đi thôi says: Trả lời

   Nếu bạn mua được đúng thuốc chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng thì không có 1 tí tác dụng phụ nào luôn mà ngược lại có thêm cả công dụng bồi bổ sức khỏe nữa đáy ạ. Như trước mình bị vảy nến mà hay bị mất ngủ và còn cả rối loạn kinh nguyệt nữa, thế là lúc đi khám bác sĩ gia giảm thêm cho những bị thuốc an thần điều hoàn kinh nguyệt các thứ mà cũng song song chữa đươcj bệnh vẩy nến luôn. Thuốc gì mà uống 1 được 10 thế này

 21. Thảo Duu says: Trả lời

  Thuốc bôi của bài này có bắt nắng với làm mòn da không vậy

  1. Hứa Minh Tuyến says: Trả lời

   Thuốc bôi cũng là thảo dược thôi chứ không phải hóa chất nên không làm mòn da hay bắt nắng đâu á. Nhưng mà bị vảy nên da dễ bị tổn thương nên vẫn nên che chắn bảo vệ vào nha https://www.trungtamdalieudongy.com/viem-da-co-dia-thuong-tai-di-tai-lai-va-giai-phap-dieu-tri.html

  2. Toàn Đồ Tể says: Trả lời

   Tính mua thuốc mà nhà tận tít dưới Thanh Hóa, lặn lôi lên HN mua toa thuốc mà rồi còn tiền xe, tiền ăn rồi cả chỗ ngủ nữa

  3. Minh Công says: Trả lời

   Ơ cùng quên 36, để chỉ cho bạn cách tư vấn trực tuyến với đặt thuốc giao hàng về tận nhà. Bạn gọi điện thoại cho bên trung tâm vào số này rồi đặt lịch tư vấn với bác sĩ, sau đấy thì trung tâm trợ giúp từ a-z cho

  4. Phú nè says: Trả lời

   Eo rắc rối thế luôn á, hay các bác có ai biết nguyên liệu bài nay thì bảo e, e chạy ngay ra chỗ phòng khám đông y ở gần nhà bảo người ta bốc luôn cho cũng được

  5. Huy Ngô says: Trả lời

   Điên, bốc linh tinh lại ra bài khác chứ không đúng bài được đâu, uống vào làm sao thì lại đổ lỗi tại thuốc, tại trung tâm, tại bác sĩ. Cô lười nữa thì mời cô tải cái ứng dụng của trung tâm nhất nam y viện về, trên đó cũng có bác sĩ tư vấn trực tuyến giúp cô, thông tin thuốc rồi giá tiền trên đó đều đủ cả, tôi cũng từ trên đấy nhặt đc mấy mẹo trị viêm da hay phết luôn

  6. Hòa Trần says: Trả lời

   Cho mình hỏi thêm cả về giá tiền và phác đồ của từng bài nhỏ trong bộ an bì thang với nhé

  7. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hòa Trần!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa có tác động kép từ trong ra ngoài kết hợp cùng nhau nên hiệu quả cao, phòng tái phát hiệu quả.
   Ngoài ra, khi bạn kết hợp được với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cùng việc luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng thì có thể yên tâm về việc phòng chống bệnh bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 22. Duy Họ Đức says: Trả lời

  May còn có bài viết này tổng hợp lại chi tiết đánh giá của các bác sĩ và bệnh nhân điều trị vẩy nến chứ không tôi lại bỏ phí mất một bài thuốc hay.Chả là tôi đọc được bài viết này rồi mới quyết định theo điều trị với trung tâm da liễu đông y bằng thuốc an bì thang. Tính đến nay là cũng hơn 2 tháng, tình trạng vẩy nến của tôi cũng đỡ được 70% rồi mọi người ạ. Chả giấu gì mọi người, bệnh vẩy nến của tôi có từ hồi tôi mới lấy vợ cơ, ngứa thì không còn nhiều, chỉ thỉnh thoảng trở trời hay tiếp xúc với nhiều bụi bẩn thì nó mới lên, tuy thế nhưng trông cũng mất thẩm mỹ vô cùng. Tôi bị ngay vùng cổ với mặt, da đóng vảy và thỉnh thoảng chảy cả mủ nhưng tôi không dám che chắn gì, sợ bị nhiễm trùng. Trước thì tôi cả uống cả bôi kháng sinh, mà nhiều tác dụng phụ quá nên tôi bỏ. Cuối năm nay thì tôi tìm hiểu được bài thuốc này, thần dược thì không đến mức, nhưng nó thật sự giúp đỡ tôi rất nhiều trong điều trị vảy nến. Giờ những chỗ bị vảy nến đã lên da non, không còn bị ngứa và mưng mủ nữa. Mong là uống xong thuốc thì có thể chia tay luôn với căn bệnh này, không bao giờ gặp lại càng tốt

  1. Hữu Thắng says: Trả lời

   Thuốc có tác dụng nhanh không chú, cháu mới bị vẩy nến thôi nhưng ngứa quá chú ạ, gãi chảy máu thì lên vẩy càng nhiều, giờ 1 chỗ đấy nhưng phải đến 3,4 lớp rồi đấy ạ

  2. Huỳnh Hảo says: Trả lời

   Chắc câu chưa dùng đông y bao giờ nên không biết chứ muốn theo đông y là phải kiên trì đấy, liệu trình thuốc ngắn là 2 tháng, dài thì từ 4 tháng đến nửa năm. Tôi trị vẩy nến bằng đông y bao nhiêu năm nay, chưa có bài nào tôi uống dưới nửa năm đâu ạ

  3. Thị Tâm Nguyễn says: Trả lời

   Làm gì đến mức đẩy nhỉ, mình uống an bì thang thấy ổn lắm mà, liệu trình 3 tháng đúng 3 tháng dừng, vừa hết bệnh vừa thấy khỏe cả từ bên trong nữa. Mà 3 tháng này là cả liệu trình chứ nếu chỉ nói thời gian để thuốc tác động đến triệu chứng ngứa thì tôi nghĩ chắc chỉ 10-14 ngày gì đấy thôi ý

  4. Hiệp Phạm says: Trả lời

   Thuốc được bác sĩ kê theo tình trạng bệnh và thể trạng của bệnh nhân nên tôi nghĩ sẽ hợp với cơ địa từng người nên nhanh hơn với các thuốc khác á bồ, như tôi thường bị tụt huyết áp + cơ địa tính hàn khó hấp thụ thuốc mà vẫn uống ngon ơ 2 tháng là khỏi bệnh đấy mà

  5. Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hữu Thắng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình để có thể điều trị bệnh hiệu quả là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời hỗ trợ điều trị cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng hiêu quả đem lại sẽ lâu dài, bên vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 23. Minh Hằng says: Trả lời

  E thấy bào vảy nến là bệnh tự miễn đã thế còn mãn tính tự phát rồi tự biến mất khó chữa lắm, ối giời con gái mà mặc bệnh này cứ lâu lâu nó lại phát rồi bong vảy một lần thấy gớm và tự ti ghê luôn. Thực tế ai dùng bài thuốc Nhất Nam an bì thang này rồi có tác dụng chữa dứt điểm được bệnh này không cho E xin cái rì viu nhể

  1. Ngọc Lan says: Trả lời

   nên dùng bạn ạ.cho nhanh khỏi chứ vẩy nến tự ti lắm.ngày tôi biết đến và dùng bài thuốc an bì thang này cái cuộc đời tôi như sang trang mới luôn.da dẻ trông bớt ghê mà hồng hào bình thường hẳn.mừng gớt nưóc mắt luôn

  2. Dương Hoàng says: Trả lời

   M bị xong đi khám thì mới biết là vẩy nến mảng ạ . cả bầu trơi sụp đổ khi tìm đủ mọi cách cũng như thuốc lọ thuốc chai nó cũng chỉ tạm thời xong đâu vẫn vào đấy . bị trời mua hè nó nóng nực làm cái gì cũng không r hồn vì cái cảm giác ngứa ngáy khó chịu kinh khủng , lúc nào người cũng nóng hừng hực , da thì đỏ . mãi đến khi nằm xem được cái vid trên ytb thì mới biết được bài thuốc Nhất Nam an bì thang . cũng đặt niềm tin và hy vọng vào lắm . đến được bacs sĩ thăm khám rồi hướng dẫn ăn uống sinh hoạt . về dùng tầm 3 tháng là thấy da mềm không khô , không đỏ , ngứa ngáy khó chịu gì nữa luôn. M vẫn ăn uống sinh hoạt như những gì bác sĩ hướng dẫn nên 1 năm rồi không thấy bệnh tái lại nữa . à cho mọi người link video ạ

  3. Nguyễn Thanh Thủy says: Trả lời

   không biết từ đâu mà sinh ra cái bệnh khó chịu đã thế còn dai dẳng thế không biết, dùng thuốc tây khỏi nhanh lắm nhưng vẫn cứ bị tái lại nên phải dùng thuốc liên tục

  4. Hồ Thị Thu Uyên says: Trả lời

   trước mình dùng thuốc tây bôi ngoài da không khỏi nên chuyển hướng qua dùng Nhất Nam an bì thang, đợt đó đi khám bác sĩ cũng nếu nguyên nhan của bệnh, bác bảo ngoài nguyên nhân chính là do di truyền ra thì còn do stress, căng thẳng kéo dài và với đông y là do 2 yếu tố là phong và nhiệt, nên dùng thuốc bôi ngoài da thôi là không đủ cần thanh nhiệt giải độc từ bên trong nữa

 24. Đinh Nguyên says: Trả lời

  Ô tôi tôi thây bài thuốc có 3 chế phẩm liền nào là thuốc uống thuốc bôi, thuốc ngâm rửa, vậy như tôi bị vảy nến thể giọt thì dùng loại nào được

  1. Vi says: Trả lời

   nhu toi duoc ke ca 3 loai do hinh nhu fai dung ket hop ca 3 thi thuoc moi phat huy tac dung tot nhat

  2. Vân Nguyễn says: Trả lời

   Cũng tùy vào tình trạng bệnh của từng người mà bác sĩ sẽ kê phác đồ dùng thuốc khác nhau hay sao ấy vì em thấy em với chị gái thuốc cũng khác nhau, có thể dùng cả 3 cũng có thể dùng 2 loại thôi. Nên bác cần đến khám trực tiếp để bác sĩ thăm khám rồi kê phác đồ cụ thể cho nhé

  3. Lưu Bảo Anh says: Trả lời

   thuốc có phân phối tại hiệu thuốc ở Tuyên Quang không? sao ra hỏi không thấy có bán nhỉ?

  4. Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Bảo Anh!
   Rất tiếc hiện Trung tâm chưa phân phối bài thuốc này đến các quầy thuốc tại Tuyên Quang mà chỉ có cơ sở tại số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.”
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 25. Nguyễn Hương says: Trả lời

  như mình thấy nếu là bệnh mãn tính dùng thuốc bôi tây y có kháng sinh các thứ cũng là vừa uống vừa bôi nó không hết được mà dùng thuốc đông y lại hết trong khi thuốc đông y làm bằng dược liệu tự nhiên không có kháng sinh sau khỏi đưọc hay vậy

  1. Phạm Hồng Nhung says: Trả lời

   Đã là dược liệu thì rõ là nó phải có các tác dụng chữa được bệnh chứ lị… trong tự nhiên có những dược liệu chứa kháng sinh còn gọi là kháng sinh thực vật nên vẫn chữa khỏi được bệnh mà không sợ tác dụng phụ như ở thuốc tây

  2. Thúy Hạnh says: Trả lời

   Ờm.. đúng rồi! trước mình mua thuốc tây về vừa kết hợp cả uống cả bôi, nhưng cái bôi nó có chứa chất gì coti cô ít gì gì mà dùng có tác dụng nhanh nhưg thời gian dài sẽ làm mỏng da đó. mà bệnh vẫn tái đều. nhưng chuyển sang dùng Nhất Nam an bì thang cũng cả trong uống ngoài bôi mà thấy da nó mềm hồng hào chứ k có cảm giác da mỏng dính và dễ kích ứng như dùng thuốc tây. dùng tầm mấy tháng là thấy da dẻ ngon nghẻ không sưng đỏ hay ngứa có vảy nữa. cơ duyên giúp mình biết đến bài thuốc đó là qua bài này ạ https://www.trungtamdalieudongy.com/nhat-nam-an-bi-thang-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-da-dai-dang.html

  3. Lê An Nhiên says: Trả lời

   công nhận mình dùng thuốc trị vảy nến toàn bị buồn nôn với tăng nhịp tim thôi sợ lắm, biết không hợp nên lúc đầu có dùng mấy phương pháp dân gian để cải thiện xong may được cô trên quê xuốn chỉ cho dùng bài thuốc Nhất nam an bì thang, thuốc nhạy mà lành tính lắm luôn mình dùng có 1 tuần là da đã bớt đỏ, bớt ngứa, da dẻ mát mẻ hơn trước nhiều lắm mà không hề có tác dụng gì cả

  4. Nguyễn Thanh Lâm says: Trả lời

   thuốc tốt vậy cơ ạ. cho xin chi phí của thuốc được không ạ?

  5. Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thanh Lâm!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 26. Nguyễn Trần Thiện Vương says: Trả lời

  mềnh cũng có 3 người bạn bị vảy nến mỗi đứa lại có một vài triệu chứng khác và giống nhau không biết cái bệnh này rốt cuộc có bao nhiêu loại vậy trời. rồi có chữa chung cùng một bài thuốc an bì thang này không vậy

  1. Đức Hậu says: Trả lời

   Theo như mình biết thì nó có những kiểu như: vảy nến da đầu, vảy nên thẻ giọt, vảy nến mảng, vảy nến vảy hồng, phấn hồng, cũng nhiều phết đấy

  2. Đỗ Thị Ngọc Hằng says: Trả lời

   bài thuốc Nhất Nam an bì thang chuyên trị về bệnh viêm da trong đó có cả vảy nến nên thể nào cũng dùng được cả đó. như mình bị vảy nến theo mảng to, còn bác gái mình thì bị thể giọt đều dùng chung an bì thang chỉ phác đồ điều trị sẽ khác nhau hoi

  3. Duy Thông says: Trả lời

   dùng An bì Thang này mình thấy dùng tận mấy tháng liền cơ ạ, không sợ ảnh hưởng đến gan thận gì ạ?

  4. Hoàng Hà Anh says: Trả lời

   Cơ chế của thuốc Đông Y k nhanh bằng thuốc Tây Y đâu vì thành phần dược liệu tự nhiên nên mất thời gian thẩm thấu dần giúp chữa lành cũng như đánh bay căn nguyên gây ra bệnh từ sâu bên trong mà không gây ra tác dụng phụ gì trước Bác sĩ có giải thích cho mình như thế

  5. Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Duy Thông!
   An bì thang sở hữu công thức hoàn chỉnh. Thành phần thảo dược là sự kết hợp của hàng chục vị thuốc quý. Dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao. Với cơ chế kép tác dụng từ trong ra ngoài, bài thuốc sẽ không gây ra tác dụng phụ và không gây nhờn thuốc.
   Với tình trạng bệnh hiện tại, mời bạn đến Trung tâm để bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều chỉnh phương thuốc cho phù hợp với bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 27. Tâm Tháng Ba says: Trả lời

  em bé nhà mình 2 tuổi thì có dùng được bài thuốc an bì thang này không nhỉ?

  1. Dương Hùng Phước says: Trả lời

   https://www.trungtamdalieudongy.com/an-bi-thang-bai-thuoc-chua-viem-da-co-dia-cho-tre-em.html đây bác vì là thuốc được giai giảm để phù hợp với từng đối tượng nên trẻ em cũng dùng đươc nhé

  2. Trần Hoàng Hà Linh says: Trả lời

   Chuẩn, con bé nhà em cũng đang dùng bài thuốc an bì thang này, bác sĩ kê cho thuốc bôi ngoài da dùng có mấy tuần là thấy da con được cải thiện rồi, con đỡ đau đỡ ngứa nên cũng đỡ quấy khóc em cũng đỡ mệt

  3. Trà My Lê says: Trả lời

   em đang định cư ở nước ngoài đợt này lại không có dịp về nhưng muốn dùng thuốc không biết có cách nào không mọi người nhỉ?

  4. Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn My!
   Đối với bà con đang ở nước ngoài, Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc đến nơi cho mọi người, bạn yên tâm nhé!
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 28. Ng.H.Mai says: Trả lời

  E sau sinh vì căng thẳng đợt này còn thaayss nổi mấy nốt đỏ, có kích thước khác nhau ở sau vùng lưng, cũng ngứa da khô có vảy e nghi bị vảy nến lắm dùng mấy phương pháp dân gian nhưng không dịu giờ muốn trị cho nó hết hẳn thì dùng được bài thuốc an bì thang này không?

  1. Thiên Di says: Trả lời

   ui cùng cảnh ngộ ạ. Em có bị tái lại vảy nến mà vừa sinh con phải chăm con nhưng vì bị nên nó khá bất tiện, minh đã ngứa rồi còn trông con nữa nên nhiều khi cũng dễ nổi nóng, giờ muốn chữa hết luôn mà cũng chưa biết cách nào nên cho hỏi ké ạ

  2. Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Mai!
   Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ sau sinh mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972196616 – 0983058939 – 0903047368 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo