Đông đảo khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi “Chào đón khách hàng thứ Hai triệu” của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare

Vừa qua, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare đã tổ chức thành công chương trình “Chào đón khách hàng thứ Hai triệu” với nhiều phần quà hấp dẫn có tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng.

Theo kế hoạch, chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 18/9/2017 đến ngày 30/9/2017 tại 3 cơ sở của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare là TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh. Trong thời gian diễn ra chương trình,  khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ chăm sóc da sẽ được đánh số thứ tự, từ con số này khách hàng sẽ có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn của chương trình với 500 giải phụ là khách hàng thứ 1.999.545 đến 2.000.050, mỗi giải thưởng sẽ được trừ trực tiếp trên tổng hóa đơn của khách hàng 10%; 5 giải khuyến khích với khách hàng may mắn nằm trong số thứ tự là 1.999.600; 1.999.700; 1.999.800; 1.999.900; 2.000.050 mỗi giải thưởng sẽ được trừ trực tiếp trên tổng hóa đơn là 10% và phiếu sử dụng dịch vụ chăm sóc da cao cấp 3 tháng. Giải thưởng lớn nhất sẽ thuộc khách hàng thứ 2.000.000 với 2 triệu đồng tiền mặt kèm 1 năm sử dụng dịch vụ chăm sóc da cao cấp miễn phí.

Chào đón khách hàng thứ Hai triệu” không chỉ đơn thuần  là chương trình khuyến mãi  mà qua đó còn là lời cảm ơn sâu sắc mà Trung tâm muốn gửi tới khách hàng – những người đã tin tưởng, đồng hành cùng Trung tâm trong suốt thời gian qua.

Kể từ ngày đầu diễn ra chương trình, các bác sĩ, cán bộ, nhân viên tại 3 cơ sở của Hệ thống trung tâm đã rất bận rộn bởi lượng khách đến chăm sóc da và mua sản phẩm tăng mạnh so với những tuần trước đó. Khách hàng đến Trung tâm không chỉ là các bạn trẻ mà còn là những người phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Ngoài ra, số lượng nam giới đến Trung tâm những ngày này cũng khá đông.

Anh Nguyễn Văn Lý (25 tuổi, Hà Nội) khám da tại cơ sở Hà Nội cho biết: “Tôi đang có ý định tới Trung tâm khám và mua sản phẩm trị mụn Hoàng Nguyên thì đọc được chương trình khuyến mãi chào đón khách hàng thứ Hai triệu trên website nên quyết định tới mua ngay. Hy vọng mình  có cơ hội là khách hàng may mắn được nhận giải thưởng. Mặc dù đã sắp xếp thời gian qua Trung tâm sớm nhưng vẫn phải ngồi chờ vì lượng khách đến Trung tâm rất đông nhất là ngày cuối tuần này”.

Không chỉ có cơ sở Hà Nội mà tại 2 cơ sở TP. Hồ Chí Minh và Quảng Ninh cũng nhộn nhịp lượng khách ra vào.

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu vừa bước ra từ phòng trị liệu chăm sóc da cùng với 3 người bạn của mình chia sẻ: “Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare là địa chỉ ruột của chị em trong cơ quan chúng tôi. Khi biết Trung tâm có chương trình khuyến mãi ưu đãi là chúng tôi thu xếp thời gian tới đây chăm sóc da ngay,  hy vọng rằng mình may mắn có được giải thưởng nào đó để có cơ hội chăm sóc da tại đây thường xuyên. Mặc dù bận rộn với khách hàng đông nhưng bác sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên Trung tâm đều nhiệt tình, tận tâm với khách hàng”.

Lượng khách hàng đến Trung tâm tham dự chương trình khuyến mãi không ngừng tăng lên, chỉ sau vài ngày những con số thứ tự trong khung giải thưởng chương trình đã được lấp đầy. Những giải thưởng đó đã được Ban tổ chức trao tận tay đến những khách hàng may mắn và chương trình cũng đã sớm tìm được chủ nhân khách hàng thứ Hai triệu là chị Đặng Thị Anh Loan tham gia dịch vụ chăm sóc da tại cơ sở TP.Hồ Chí Minh.

Chị Đặng Thị Anh Loan nhận giải đặc biệt của chương trình tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh

Nhận giải thưởng lớn của chương trình chị Đặng Thị Anh Loan không khỏi bất ngờ chia sẻ: “Tôi không nghĩ rằng mình lại may mắn được nhận giải thưởng lớn đến như vậy. Một năm chăm sóc da cao cấp miễn phí tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare quả thật là quá tuyệt vời với tôi”.

Kết thúc chương trình, BSCK II Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vincare chia sẻ: “Trong suốt thời gian qua, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã  đồng hành cùng với hàng triệu khách hàng trên cả nước, giúp họ lấy lại được làn da mịn màng, tươi trẻ.  Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng chính là niềm tự hào đối với Trung tâm. Với phương châm “mang đến lợi ích cho khách hàng” Trung tâm sẽ tiếp tục có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi để phục vụ khách hàng khắp cả nước”.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vincare sẽ tiếp tục được đồng hành cùng hàng triệu khách hàng, xứng đáng là địa chỉ tin cậy hàng đầu về trị liệu và chăm sóc da bằng Đông y tại Việt Nam.

 

Ngày đăng: 28/09/2017 - Cập nhật lúc: 11:23 AM , 06/06/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.