Đông y Việt Nam – Vinacare cơ sở Hoàng Ngân tổ chức 8/3 cho nữ cán bộ nhân viên

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công đoàn Đông y Việt Nam – Vinacare đã tổ chức tặng quà chúc mừng tập thể nữ y bác sĩ và chị em cán bộ nhân viên đang công tác và làm việc tại Đông y Việt Nam cơ sở 123 Hoàng Ngân, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức, nhằm tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ và thắt chặt tình đoàn kết của toàn đơn vị.

Thay mặt cho ban lãnh đạo, ông Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp và tặng quà cho nữ y bác sĩ và chị em cán bộ nhân viên. Ông Thành Long cũng bày tỏ lời cảm ơn đến những cố gắng của chị em trong công việc, hơn ai hết, ban lãnh đạo luôn hiểu rõ những đóng góp không nhỏ của chị em trong quá trình xây dụng và phát triển đơn vị, ban lãnh đạo hi vọng, trong thời gian tới, chị em cán bộ nhân viên sẽ phát huy cao tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, đổi mới trong công việc, góp phần tạo động lực mạnh mẽ để Đông y Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ông Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam tặng hoa và trao quà chúc mừng bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Đại diện cho các nữ nhân viên, bác sĩ Đỗ Thanh Hà, Giám đốc Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã nhận bó hoa tươi thắm, đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự quan tâm chân tình của ban lãnh đạp và công đoàn Đông y Việt Nam dành cho chị em trong ngày đặc biệt này.

Để tổ chức thành công các hoạt động ngày 8/3 cho chị em phụ nữ tại đơn vị, ban lãnh đạo, công đoàn cùng toàn thể anh em đã phải thực thiện công tác chuẩn bị từ rất sớm. Mặc dù đây là hoạt động thường niên, nhưng anh em đơn vị luôn mong muốn đem đến những điều bất ngờ cho phái đẹp, nên năm nào cũng cố gắng sáng tạo, xây dựng chương trình với màu sắc tươi mới nhất.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn vui mừng nhận lẵng hoa tươi thắm nhân ngày 8/3

Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Đông y Việt Nam – Vinacare cơ sở Hoàng Ngân

Anh Nguyễn Văn Mạnh, nhân viên Kho thuốc cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị quà và lên thực đơn nấu ăn, liên hoan trước 1 tuần, anh em  ở các phòng ban đều cố gắng để đem đến cho chị em phụ nữ của đơn vị một ngày 8/3 trọn vẹn niềm vui và nhiều kỉ niệm”.

Tiếp nối hoạt động tặng quà kỉ niệm, toàn thể anh em tại đơn vị đã tổ chức thi nấu ăn, mang đến không khí hồ hởi, tươi vui, gắn kết các thành viên với nhau. Chị Trần Ngọc Ly, chuyên viên Kĩ thuật chia sẻ: “Tôi cùng các chị em tại cơ sở vô cùng vui mừng, háo hức và bất ngờ trước sự chuẩn bị kỳ công của các an hem, tôi hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động tập thể như thế này để nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể”.

Ngày đăng: 08/03/2018 - Cập nhật lúc: 8:55 AM , 21/03/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.