Gây dựng quỹ “Mái trường cho em” tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Nhằm giúp các em thiếu nhi vùng dân tộc thiểu số thuộc các xã trên địa bàn huyện Mù Cang Chải được đến trường, các chuyên gia, kĩ thuật viên tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã cùng nhau quyên góp 100 triệu đồng, nhằm xây dựng trường, khuyến khích các em dân tộc thiểu số được đến trường.

Gay Dung Quy

Ngày 22/4/2014, trong thời tiết mát mẻ, trong lành đầu hè của vùng núi phía Bắc, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã trao tặng số tiền hàng trăm triệu đồng cho các xã trên địa bàn huyện Mù Cang Chải nhằm giúp xã xây dựng trường cho các em nhỏ.

Theo đó, các chuyên gia tại Trung tâm cùng với cán bộ chiến sĩ biên phòng giúp đỡ cô trò trường Dân tộc Bán trú Chế Tạo, huyện Mù Căng Chải dọn dẹp lại khuôn viên trong trường, gây dựng tủ sách hiểu học nhằm giúp các em được thuận lợi hơn.

Trò chuyện cùng các em nhỏ trong trường, chúng tôi càng cảm thấy thương các em nhiều hơn, mong muốn giúp đỡ các em được nhiều hơn. Hi vọng những hành động nhỏ của chúng tôi có thể giúp các em tiến gần đến văn minh hơn, tạo đà giúp các em vượt khó vươn lên, xây dựng đất nước.

 

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Toàn cảnh nhận giải thưởng chương trình “Tự hào thương hiệu, sản phẩm Việt Nam” của Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam góp sức cùng nhân dân Quảng Ninh vượt qua bão lũ

Ẩn
Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam