fbpx

Ghi nhận khách hàng mua gói trị liệu da khủng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare

Mới đây, Hệ thống trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare đã tổ chức thành công chương trình khuyến mãi: “Tưng bừng kỷ niệm 72 năm quốc khánh 2/9: Mua càng nhiều, ưu đãi càng lớn”.

 

Theo kế hoạch, chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 22/8 đến ngày 10/9/2017 tại 3 cơ sở của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam  – Vinacare là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của hơn 1000 khách hàng tham gia.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng thảo mộc tự nhiên một cách bài bản, chuyên sâu nhằm mang lại hiệu quả trong việc trị liệu và chăm sóc da.

Chương trình khuyến mãi nhân ngày 2/9 có nhiều ưu đãi khung, trong đó đặc biệt giảm giá tới 39% đối với khách hàng mua dịch vụ trị liệu và chăm sóc da tại Trung tâm. Đây là cơ hội hiếm có trong năm để khách hàng có dịp trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da chất lượng, hiệu quả với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình với khách hàng mà giá cả lại vô cùng hấp dẫn.  

Tham gia chương trình, có rất nhiều khách hàng lựa chọn mua gói dịch vụ trị liệu, chăm sóc da “khủng” tại Trung tâm,  nhiều khách hàng mua gói dịch vụ chăm sóc da kéo dài 30, 40 buổi. Đặc biệt là Chị Nguyễn Phương Lan mua gói dịch vụ chăm sóc da cao cấp 70 buổi tại cơ sở 123 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nói về lý do mua gói dịch vụ “khủng”, chị Lan chia sẻ: “Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare là địa chỉ “ruột” của tôi, từ cơ sở vật chất, kĩ thuật tới đội ngũ bác sĩ, cán bộ, nhân viên và chất lượng chăm sóc da đều rất tuyệt vời. Tôi đã trẻ hơn rất nhiều kể từ khi sử dịch vụ chăm sóc da của Trung tâm. Chính vì vậy, nhân cơ hội chương trình ưu đãi khuyến mãi này, tôi đã quyết định mua liệu trình điều trị 70 buổi chăm sóc da cao cấp, nhờ có chương trình ưu đãi tôi đã tiết kiệm được khoản tiền khá lớn cho chăm sóc da và vẫn được sử dụng dịch vụ tốt nhất”.

Nhân dịp khuyến mại này, không chỉ có khách hàng đến trực tiếp Trung tâm tham gia liệu trình chăm sóc da mà Trung tâm còn nhận rất nhiều cuộc gọi của khách hàng khắp mọi tỉnh thành trên cả nước gọi đến để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Sự quan tâm và hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn mà chương trình mang lại, cũng là niềm tự hào cho đội ngũ lương y bác sĩ và cán bộ nhân viên của hệ thống Trung tâm. Hy vọng rằng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare sẽ tiếp tục được đồng hành cùng hàng triệu quý khách hàng trong thời gian tới, xứng đáng là địa chỉ tin cậy hàng đầu về trị liệu và chăm sóc da bằng đông y tại Việt Nam.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Ưu đãi tưng bừng – Chào mừng Quốc khánh

Nhiều cảm xúc với sự kiện tư vấn và điều trị mụn miễn phí cho sinh viên đại học Hạ Long

Ẩn
Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam