Giải pháp giúp doanh nhân trẻ thoát khỏi nỗi mặc cảm… CHÀM DA

Có lẽ phải ai đã từng trải qua mới có thể thấu hiểu được cảm giác khó chịu, tự ti, ngại tiếp xúc do bệnh chàm da đem lại. Mới đây, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thực hiện xử lý thành công một trường hợp bị chàm nghiêm trọng, cũng là trường hợp mà ngay từ buổi gặp đầu tiên đã để lại cho toàn bộ đội ngũ nhân viên, y bác sĩ chúng tôi ấn tượng sâu sắc.

Tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, mỗi ngày chúng tôi tiếp đón rất nhiều trường hợp bệnh nhân chàm da tới khám. Bởi vậy, với những bệnh nhân đặc biệt, chúng tôi thực sự có ấn tượng sâu sắc. Gần đây nhất, Trung tâm đã tiếp nhận trường hợp một doanh nhân mắc chứng chàm da dai dẳng hơn 4 năm. Dưới đây là câu chuyện của anh. 

Doanh nhân thành đạt và nỗi ám ảnh… chàm da

Anh Hoàng Minh Nghĩa (37 tuổi) đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trong thời điểm dịch bệnh Covid đang gây hoang mang ở khắp nơi. Vốn là một thanh niên có ngoại hình sáng sủa nhưng khi tới khám, anh Nghĩa vẫn khá ngại ngần khi được đội ngũ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hỏi thăm về tình trạng bệnh.

Năm anh Nghĩa 29 tuổi, lần đầu anh nhận thấy làn da của mình có nhiều biểu hiện bất thường, hơn nữa còn dai dẳng, khó dứt. Vì mới tách ra khởi nghiệp, chàng trai trẻ đã phải cố gắng nỗ lực và hy sinh rất nhiều, bao gồm cả sức khỏe của bản thân. Lối sinh hoạt không ổn định, thường xuyên phải sử dụng rượu bia trong các cuộc tiếp đãi khách khứa, gặp mặt khiến cơ thể của anh xuất hiện những biểu hiện bất ổn. Một thời gian sau, kho công việc ổn định, trở thành một doanh nhân thành công, anh lại thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đuối sức, da dẻ có biểu hiện vàng da, rối loạn tiêu hóa, chướng bụng,… 

Làn da ban đầu vốn nhẵn nhụi của chàng trai trẻ giờ đây xuất hiện một số mảng đỏ, ngứa ngáy, khó chịu. Ban đầu, anh Nghĩa nghĩ rằng do sức khỏe yếu nên đã cố gắng điều chỉnh lại một chút về chế độ ăn uống, sinh hoạt. Thế nhưng, dần dần, thấy làn da không được cải thiện, những mảng đỏ cứ lớn dần, gây mất thẩm mỹ, anh buộc phải đi kiểm tra để biết rõ nguyên nhân.

Tình trạng chàm da của anh Nghĩa trong thời gian bệnh nghiêm trọng nhất

Sau khi thực hiện thăm khám tại viện Da liễu, bác sĩ cho biết anh bị chàm da, chức năng gan suy giảm và cần cải thiện ngay. Dùng thuốc cải hỗ trợ chức năng gan, kem bôi nhưng chỉ được một thời gian ngắn, anh Nghĩa bắt đầu cảm thấy mệt mỏi.

Nhiều khi, thấy mọi người tò mò, thắc mắc và nói những điều không hay về làn da của mình, thậm chí có tin đồn anh mắc bệnh xã hội, bản thân anh cũng cảm thấy xấu hổ, tự ti vô cùng. 

Vì vậy, sau nhiều lần tìm hiểu các phương pháp, thông tin về cách giải quyết vấn đề của mình, anh Nghĩa đã biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Ngày đầu tới khám, anh còn khá mặc cảm, cố gắng che đậy đi những tổn thương trên da của mình. Chúng tôi còn nhớ, khi đó, anh có dẫn bạn gái theo cùng. Lúc đầu, cô bạn ấy cũng khá nhiệt tình hỗ trợ, cùng anh tới khám. Tuy nhiên, sau 2 lần khám đầu tiên, chúng tôi không còn nhận thấy bóng dáng quen thuộc tới khám cùng anh. Qua những gì anh chia sẻ, chúng tôi được biết do tình trạng bệnh của anh, quan hệ của hai người đã chấm dứt.

Cũng chính vì vậy, toàn bộ đội ngũ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam càng quyết tâm hơn trong việc cải thiện tình trạng chàm da, giúp anh Nghĩa lấy lại sự tự tin cùng vẻ ngoài bình thường, khỏe mạnh.

Để giải quyết chàm, bác sĩ Lê Phương đã đưa ra phác đồ đặc biệt

Cùng đồng hành với anh Nghĩa trong quá trình xử lý bệnh chàm là bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Cũng là người biết rất rõ về tình trạng của anh, những vấn đề mà chàng trai trẻ đã gặp phải vì căn bệnh chàm, bác sĩ cho biết đã đưa ra một phác đồ đặc biệt, giúp chàng trai 37 tuổi vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trao đổi với bác sĩ Lê Phương , chúng tôi được biết về tình trạng cụ thể của anh Nghĩa: “Bạn Nghĩa là một bệnh nhân rất đặc biệt của tôi, bạn bị chàm do chức năng gan suy giảm, thận hư, huyết nhiệt, vì vậy dẫn đến hệ miễn dịch phản ứng quá mẫn, gây chàm da. Khác với những trường hợp chàm da do ảnh hưởng phần nhiều từ tác nhân bên ngoài, hay do yếu tố di truyền, căn nguyên gây chàm của Nghĩa phần nhiều nằm ở gan, huyết. Vì vậy, sử dụng bài thuốc thảo dược như Nhất Nam An Bì Thang là rất phù hợp. Tôi cũng nhận định, đối với trường hợp này, bạn cần kết hợp khắc phục cả trong và ngoài, thiên về việc sử dụng thuốc uống nhiều hơn để cải thiện sức khỏe.”

Để khắc phục tình trạng cho anh Nghĩa, bác sĩ Lê Phương đã chỉ định anh sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Với những bước tính toán phù hợp của bác sĩ Lê Phương, kết hợp tác dụng của thảo dược cùng việc chăm sóc da, sinh hoạt điều độ, tình trạng của chàng trai 37 tuổi dần được cải thiện. Quá trình được bệnh nhân và bác sĩ Lê Phương chia sẻ lại như sau.

Ở giai đoạn đầu, bác sĩ tập trung xử lý căn nguyên gây bệnh, tức chức năng gan, thận của bệnh nhân. Anh Nghĩa được chỉ định dùng thuốc uống với liều lượng phù hợp, giúp thanh nhiệt, đào thải độc tố, khu phong, dưỡng huyết. Bên cạnh đó, anh cũng cần dùng thêm thuốc bôi, rửa và xịt bên ngoài để vùng da tổn thương được cải thiện và bảo vệ tốt nhất.

Ở giai đoạn tiếp theo, bác sĩ Lê Phương tiếp tục ổn định chức năng gan, thận của anh Nghĩa, đồng thời điều chỉnh lại liều lượng sử dụng các chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cho phù hợp. Giai đoạn này, tình trạng da của anh Nghĩa bắt đầu được cải thiện. Anh cho biết thời gian này da đã bớt ngứa hơn, cũng trở nên mềm và không còn đau rát nhiều. Ngoài ra, về sức khỏe, anh Nghĩa cũng nhận thấy một số biểu hiện như trướng bụng, người mệt mỏi, vã mồ hôi nhiều ban đêm cũng giảm đi.

Kết quả sau khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang loại bỏ chàm da của anh Nghĩa
Kết quả sau khi sử dụng Nhất Nam An Bì Thang loại bỏ chàm da của anh Nghĩa

Sau khi các triệu chứng chàm da của anh Nghĩa được cải thiện, bài thuốc tiếp tục được ứng dụng vào ổn định hệ miễn dịch và sức khỏe. Vì vậy, tình trạng của anh Nghĩa cải thiện được 90%, da dần phục hồi, khỏe hơn. Bản thân người bệnh cũng nhận thấy mình có sức khỏe tốt hơn trước.

Cuối liệu trình, bác sĩ Lê Phương điều chỉnh bài thuốc để bước vào giai đoạn ổn định tình trạng chàm của anh Nghĩa, cho tác dụng lâu dài. Hiện tại, anh Nghĩa đã hoàn tất quá trình loại bỏ chàm da, lấy lại sự tự tin và bắt đầu những dự định mới. 

Bệnh nhân Minh Nghĩa giờ đã lấy lại sự tự tin, trở thành một người đàn ông thành đạt, vui vẻ

Khi chúng tôi liên hệ và hỏi thăm về tình trạng của anh Nghĩa, anh chia sẻ bản thân chẳng thể ngờ chỉ nhờ sử dụng đúng phương pháp, nhờ bài thuốc thảo dược mà chẳng bao giờ anh nghĩ sẽ dùng tới, căn bệnh chàm da khó chịu đã không còn xuất hiện, không còn làm đảo lộn cuộc sống của anh.

Vũ khí lợi hại loại bỏ chàm da, đã ứng dụng trên hàng nghìn người

Từ trường hợp của anh Nghĩa, bác sĩ Lê Phương cho biết, để khắc phục, loại bỏ được chàm da, chúng ta cần hiểu rõ nguyên nhân của bệnh từ đâu, nhờ vậy mới có thể tấn công vào đó và cải thiện dần ra triệu chứng. Bên cạnh đó, cần phải tìm hiểu, chọn lọc phương pháp phù hợp, an toàn nhưng vẫn đảm bảo đem lại tác dụng mới có thể giải quyết được chàm da.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là giải pháp rất phù hợp, đảm bảo những yếu tố cần thiết để bệnh nhân mắc chàm có thể giải quyết vấn đề, xóa bay những triệu chứng khó chịu trên da. Bài thuốc được hoàn thiện bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền là bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Họ đã ứng dụng rất nhiều nghiên cứu, hoàn thiện Nhất Nam An Bì Thang trở thành giải pháp tối ưu nhất với những đặc điểm sau.

Ứng dụng thành công Y học cổ truyền thế hệ mới

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị tiên phong ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới – Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm hiện đại trong điều trị bệnh và Nhất Nam An Bì Thang là giải pháp đầu tiên được chọn mặt gửi vàng. Sản phẩm đã đạt được thành công nhất định và đồng thời nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia và người bệnh.

Như vậy, Nhất Nam An Bì Thang ra đời, được ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới và đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Được nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng
 • Được kiểm chứng hiệu quả trong thực tiễn
 • Sử dụng thảo dược sạch, đạt chuẩn GACP – WHO
 • Quy trình bào chế khép kín đạt chuẩn GMP – WHO
 • Kết hợp linh hoạt Đông – Tây y tối ưu hiệu quả điều trị

Bào chế từ thảo dược sạch, đạt tiêu chuẩn

Là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, bào chế, ứng dụng Y học cổ truyền, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn cố gắng hết sức để đưa được những sản phẩm, bài thuốc thực sự chất lượng, quan trọng phải đảm bảo tính an toàn đến tay người dùng. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là một trong những giải pháp chủ lực tại Trung tâm. Vì vậy, việc sản xuất, bào chế, chọn lọc thành phần dược liệu được thực hiện rất khắt khe.

Toàn bộ thảo dược đều được chúng tôi khai thác từ những vườn dược liệu chuyên canh, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Dược liệu đảm bảo được dược tính nhờ được nuôi trồng, canh tác tại những vùng đất có đủ điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp. Dược tính đạt chất lượng tốt nhất sẽ đảm bảo được tác dụng của bài thuốc. 

Nhất Nam An Bì Thang có thành phần dược liệu đạt chuẩn, được chọn lọc kỹ càng
Nhất Nam An Bì Thang có thành phần dược liệu đạt chuẩn, được chọn lọc kỹ càng

Sau khi xử lý trong nhà máy, qua các công đoạn bào chế, thuốc sẽ được cô đọng lại, dược chất được chiết tách đầy đủ, tạo nên một bài thuốc hoàn chỉnh.

Cơ chế tác động toàn diện, loại bỏ chàm từ gốc

Việc sử dụng thuốc bôi, kem bôi để khắc phục những triệu chứng của chàm chỉ mang lại tác dụng ngắn. Sau khi nghiên cứu rõ tính chất bệnh, tình trạng da và các nguyên nhân gây bệnh, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết định ứng dụng cơ chế tác động toàn diện vào xử lý bệnh với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Ngoài ra, những chế phẩm được sử dụng còn hỗ trợ lẫn nhau, không chỉ loại bỏ chàm mà còn cải thiện được nhiều vấn đề sức khỏe liên quan tới căn nguyên bệnh.

Như trường hợp của anh Nghĩa, anh đã cải thiện được bệnh chàm da của mình nhờ 4 chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam  An Bì Thang, gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc rửa và thuốc xịt. 

Thành phần những chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang hỗ trợ điều trị chàm da
Thành phần những chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang hỗ trợ điều trị chàm da

Trong quá trình xử lý bệnh, bác sĩ Lê Phương cũng tiến hành sử dụng từng chế phẩm theo các giai đoạn phù hợp với tình trạng của anh. Trong mỗi chế phẩm, những dược liệu chủ chốt sẽ được “ưu ái” về tỷ lệ hơn, mang đến giải pháp xử lý tập trung vào từng vấn đề, khía cạnh khác nhau.

Phác đồ cá nhân hóa, giúp cải thiện bệnh đúng với thực trạng  

Dựa trên trường hợp của anh Nghĩa, có thể nhận thấy bác sĩ Lê Phương hỗ trợ điều trị cho anh theo phác đồ cá nhân, riêng biệt. Theo chia sẻ của bác sĩ, việc này là rất cần thiết bởi tuy chế phẩm, dược liệu được sử dụng phổ biến, chung cho các trường hợp bệnh nhân, nhưng xử lý ra sao, làm thế nào để từng bước cải thiện bệnh, loại bỏ từ gốc lại phụ thuộc vào phác đồ cho mỗi người bệnh.

Chàm da được xử lý theo từng giai đoạn, với phác đồ cá nhân của từng người
Chàm da được xử lý theo từng giai đoạn, với phác đồ cá nhân của từng người

Bài thuốc được ứng dụng xuyên suốt quá trình cải thiện bệnh chàm của người bệnh. Vì vậy, ở mỗi giai đoạn, thuốc cũng được phân chia liều lượng và cách sử dụng khác nhau, nhằm hỗ trợ nhu cầu, mong muốn của bệnh nhân đúng theo tình trạng thực tế.

Bào chế tiện lợi, phù hợp với người dùng

Hầu hết bệnh nhân khi tới với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều có chung một vấn đề quan ngại: “Dùng thuốc Y học cổ truyền có dễ không? Không có nhiều thời gian, không biết cách đun sắc có sử dụng được không?” Những khúc mắc đó của người bệnh đều đã nằm trong sự tính toán của các chuyên gia tại Trung tâm khi quyết định nghiên cứu và bào chế Nhất Nam An Bì Thang. Hơn 40 năm công tác, thấu hiểu rõ nhu cầu của người bệnh, bác sĩ Lê Phương đã xem xét trên các yếu tố: Thói quen sử dụng, chăm sóc da của bệnh nhân; tác dụng của dược liệu; thời gian đảm bảo quá trình sử dụng thuốc có tác dụng;… để quyết định sản xuất Nhất Nam An Bì Thang theo dạng cao cô đặc và chế phẩm tiện dụng. Qua đó, bệnh nhân sẽ nhận được kết quả tốt hơn, đảm bảo thời gian dùng thuốc hơn cũng như nhận thấy rõ tác dụng trong từng giai đoạn.

>> XEM THÊM: Nghệ sĩ Vân Anh: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bài chế tiện dụng, phù hợp với người bận rộn

Sử dụng dễ dàng, phù hợp với lối sinh hoạt hiện nay
Sử dụng dễ dàng, phù hợp với lối sinh hoạt hiện nay

Như với trường hợp của anh Nghĩa, một người đàn ông bận rộn, không biết cách chăm sóc da. Tuy nhiên, với Nhất Nam An Bì Thang, anh không hề gặp phải bất cứ khó khăn gì mà vẫn cảm thấy thoải mái, dễ dàng trong quá trình sử dụng thuốc.

Ứng dụng thành công Y học cổ truyền thế hệ mới

Điểm làm nên sự khác biệt lớn nhất, cũng như góp phần tạo ra một giải pháp hàng đầu trong YHCT về việc cải thiện bệnh Da liễu, chàm da chính là ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không chỉ là một sản phẩm được kế thừa, học hỏi từ Y học cổ truyền xa xưa, từ những bài thuốc, công thức cổ phương có giá trị. Đây còn là tâm huyết, là những thành quả được đúc kết từ nhiều nghiên cứu khoa học của các bác sĩ trong suốt hàng chục năm công tác. 

Quy trình bào chế hiện đại, được thực hiện tại nhà máy tiêu chuẩn GMP – WHO cũng khiến cho Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá cao, nhận được niềm tin của đông đảo người bệnh. Là một sản phẩm Y học cổ truyền nhưng được ứng dụng những cái mới, cái hiện đại, An Bì Thang chính thức vượt qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, khảo sát thực tế khắt khe để trở thành giải pháp chủ lực trong hỗ trợ điều trị các bệnh Da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

>>> XEM THÊM: Nhất Nam An Bì Thang: Giải pháp đã được nhiều bệnh nhân công nhận

Chứng minh được kết quả ứng dụng khi đưa vào khảo sát thực tế
Chứng minh được kết quả ứng dụng khi đưa vào khảo sát thực tế

Chúng tôi rất tự hào vì đã góp phần đưa đến một giải pháp hữu ích cho người bệnh Da liễu, bệnh chàm da. Cũng giống như anh Minh Nghĩa, rất nhiều bệnh nhân đã lấy lại được sự tự tin, làn da khỏe, bình thường nhờ sử dụng Nhất Nam An Bì Thang. Mỗi ngày, được chứng kiến những thay đổi của người bệnh, được cảm nhận niềm vui của họ, toàn bộ đội ngũ cán bộ, y bác sĩ tại Trung tâm cảm thấy rất hạnh phúc, như được tiếp thêm động lực, tiếp tục công tác.

Hiện nay, đã có tới hơn 5.768 bệnh nhân chàm đã sử dụng bài thuốc và đạt được kết quả như mong đợi.

***Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Nhất Nam An Bì Thang vinh dự được VTV lựa chọn, giới thiệu trên khắp các nền tảng

Không chỉ nhận được sự công nhận của đông đảo người bệnh Da liễu, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng nhận được nhiều lời nhận xét, đánh giá cao từ các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT. Từ đó, bài thuốc đã trở thành giải pháp được nhắc đến thường xuyên trên các phương tiện truyền thông.

Mới đây, trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” VTV2, Nhất Nam An Bì Thang đã vinh dự trở thành giải pháp Y học cổ truyền thế hệ mới đầu tiên được công nhận và giới thiệu rộng rãi. Ngoài ra, trên VTV Social, tác dụng của bài thuốc cũng đã được chia sẻ, được nhiều bệnh nhân biết tới.

VIDEO: Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” lần đầu đem đến giải pháp Y học cổ truyền thế hệ mới, chấm dứt nỗi đau cho người bệnh Da liễu

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tiếp đón nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng tới thăm khám, sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang hỗ trợ giải quyết, khắc phục các vấn đề Da liễu. Với những ưu điểm vượt trội, bài thuốc không chỉ xử lý chàm da mà còn được ứng dụng, đem lại tác dụng tốt với những bệnh nhân viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, mề đay, tổ đỉa,… 

Nghệ sĩ Vân Anh, Thu Huyền đều là những người nổi tiếng đã từng đến khám và đi theo phác đồ trị liệu của bác sĩ. Sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, họ đã có những cảm nhận, cái nhìn rất khác về Y học cổ truyền và cách xử lý bệnh ngoài da đúng, an toàn.

VIDEO: Nữ nghệ sĩ “ác” nhất màn ảnh Việt chia sẻ về tình trạng da trong quá trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang

Hy vọng qua đây, chúng tôi đã có thể giúp bệnh nhân chàm da hiểu rõ hơn về tác dụng của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bạn đọc có thắc mắc về hướng giải quyết bệnh hay cách chăm sóc da, sinh hoạt sao cho phù hợp trong quá trình cải thiện chàm, hãy liên hệ để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn theo thông tin sau:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

>>> THÔNG TIN THAM KHẢO:

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 09:43 - 24/11/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (90)

 1. Hà My says: Trả lời

  Con tôi năm nay 10 tuổi. Hai hôm trước cánh tay cháu mới chỉ xuất hiện những mảng hồng ban, sang đến hôm nay là hôm thứ 3 thì tôi thấy có nổi thêm mụn nước. Vì ngứa nên cháu thường xuyên gãi khiến cho những vùng da đó chảy máu và mụn nước vỡ ra gây đau rát. Do khó chịu nên mấy hôm nay cháu ăn ít, mất ngủ và khóc rất nhiều. Vợ chồng tôi vô cùng lo lắng. Cho tôi hỏi với tình trạng như con tôi thì có dùng được bài thuốc An Bì Khang không ? Và cháu còn ít tuổi như vậy thì dùng thuốc Đông y liệu có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không ? Tôi cảm ơn.

  1. Lan Anh says: Trả lời

   Chị nên bảo cháu hoặc dùng biện pháp gì đấy để ngăn không cho cháu gãi những vùng da đó vì gãi nhiều là dễ nhiễm trùng rất nguy hiểm đó chị ơi. Còn về bài thuốc An Bì Thang em nghĩ là cháu nhà chị dùng được vì con em trước đây cũng bị chàm da và cũng dùng bài thuốc này khoảng 2 tháng là da cháu nó trở lại bình thường rồi, vì thuốc này do chính trung tâm da liễu Đông y chế ra với nguồn dược liệu họ tự trồng và nghiên cứu nên khá an toàn, lành tính đó, không gây tác dụng phụ nên có thể yên tâm cho bé dùng chị ạ.

  2. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Hà My, các đối tượng từ trẻ sơ sinh trở lên đều có thể phù hợp với việc dùng thuốc Đông y. Trẻ từ 8 tháng tuổi trở lên nên cho uống với liều lượng ít, bắt đầu khi trẻ 18 tháng tuổi thì cho uống theo hướng dẫn sử dụng bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Tâm Nguyễn says: Trả lời

   An Bì Thang này dùng các bệnh về da khá là ok luôn đó. Ngày trước mình bị chàm da cũng dùng thuốc này, sau khoảng 1 tháng rưỡi là thấy da trở lại trạng thái bình thường rùii, mê lắm nên giờ người quen mà bị các bệnh về da mình toàn giới thiệu thuốc này hihi.

 2. Nguyễn Thái Hà says: Trả lời

  Bi bệnh này ngứa dã man luôn, mình ngứa đến mức không thể ngủ được, có cách nào để khắc phục tình trạng ngứa không nhỉ chứ cứ thế này chắc ốm vì thiếu ngủ mất huhu

  1. Le Duc Ton says: Trả lời

   Bạn dùng thử thuốc bôi của An Bì Thang xem sao, thuốc bôi này có tác dụng làm giảm ngứa da, rát da, giảm tình trạng mụn nước, làm mềm và nuôi dưỡng lớp biểu bì. Bôi thuốc này lên da có cảm giác mát mát thích lắm bạn ạ, giảm ngứa rất tốt luôn.

  2. Phạm Thu Trang says: Trả lời

   Ngoài thuốc bôi thì nên kết hợp cả thuốc ngâm rửa của An Bì Thang nữa sẽ hiệu quả hơn đó. Hàng ngày ngâm rửa hoặc lau vùng da bị bệnh bằng nước này để làm sạch và làm thông thoáng lỗ chân lông, sau đó dùng thuôc bôi thì tinh chất thuốc sẽ dễ thẩm thấu vào da hơn bạn ạ.

 3. Phanhh Lee says: Trả lời

  Bị bệnh này mất tự tin khủng khiếp ấy, chả dám mặc đồ hở hay áo ngắn, cứ phải che kín bưng huhu. Mình đến khám ở bệnh viện, bác sĩ kê cho tỉ thứ thuốc uống với thuốc bôi. Tính đến bây giờ là hơn 2 tháng rồi mà không thấy xi nhê là bao nhiêu, bác sĩ thì vẫn tiếp tục đổi thuốc khác cho mình nhưng mình oải quá, chả muốn theo nữa.

  1. Thắng Trần says: Trả lời

   Phụ thuộc vào thuốc Tây y nhiều vừa hại người vừa dễ bị nhờn thuốc lắm bạn ạ. Hay bạn chuyển sang dùng thuốc Đông y xem có khả quan hơn không. Trước đây mình cũng bị chàm da, còn bị nặng là đằng khác, da đỏ tấy, xong ngứa rát và nổi cực nhiều mụn nước, mỗi lần gãi mụn nước vỡ ra xong đóng thành vẩy. Thật sự là thiếu tự tin vô cùng, mình còn không dám đi ra ngoài luôn :(( Mình cũng từng dùng qua nhiều thuốc Tây y giống bạn nhưng nó không khỏi triệt để mà cứ tái phát lại. Nhiều lúc nản lắm chả muốn uống thuốc nữa, định phó mặc muốn đến đâu thì đến. Xong vô tình được 1 chị cùng chỗ làm mách cho trung tâm da liễu Đông y này, mình cũng khá phân vân nhưng vẫn đến khám thử xem sao. Mình khám bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn, bác là trưởng khoa da liễu ở đây luôn. Bác khám kĩ càng và còn hỏi rất chi tiết về liệu trình trị liệu trước đây mình từng dùng, sau đó bác kê cho mình bài thuốc An Bì Thang này gồm 3 loại thuốc uống, thuốc rửa và kem bôi. Về nhà mình chăm chỉ uống và bôi theo chỉ định, chỉ tầm 1 tháng rưỡi da mình đã hồi phục khoảng 70% rồi, tính đến bây giờ đã gần 1 năm, da mình đã hoàn toàn ổn và không thấy có dấu hiệu tái phát lại. Trời ơi găp được bác sĩ Nhặn đúng là phép màu của cuộc đời mình đó, đỡ dịch mình định qua trung tâm biếu bác chút hoa quả để cảm ơn bác hihi.

   1. Phanhh Lee says:

    Ôi thật vậy hả bạn, cứ qua trung tâm da liễu Đông y rồi bảo người ta cho vào khám bác sĩ Nhặn là được hả bạn ? hay mình phải gọi điện đặt trước ?

  2. Chi Lê says: Trả lời

   Thường thì bệnh nhân đến khám da ở đây rất đông nên nếu đến khám mà không đặt lịch trước sẽ khó được chọn bác sĩ chị ạ, hoặc nếu được thì sẽ phải chờ vì bác sĩ đông người khám lắm. Nên chị cứ đặt trước cho chắc chắn, mình chủ động vẫn hơn mà.

   1. Phanhh Lee says:

    Oaaa, cảm ơn e nhé, chị vừa vào đọc qua thông tin bác sĩ Nhặn thấy ấn tượng quá, kinh nghiệm đầy mình, trời ơi ngưỡng mộ thật. Hi vọng bác có thể cứu được cho làn da của chị huhu, trông chờ hết vào bác lần này vì chị tuyệt vọng lắm rồi T.T

 4. Bảo Khánh says: Trả lời

  Tôi bị chàm da khoảng 2 tháng nay, ngoài ra còn bị cả tiểu đường, cho tôi hỏi đang dùng thuốc tiểu đường mà dùng thêm thuống Đông y bệnh chàm da thì có sao không ?

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Khánh, với tình trạng tiểu đường, bạn vẫn có thể dùng được song song cả thuốc tiểu đường và thuốc Đông y bình thường nhé, vì 2 loại thuốc không ảnh hưởng đến nhau. Hơn nữa, thuốc Đông y cũng lành tính và an toàn. Tuy nhiên, cơ địa gây ngứa cũng góp phần gây ra tiểu đường, chính vì vậy, khi bị bệnh ngoài da mà có kèm tiểu đường thì có thể sẽ phát ngứa dữ dội trong thời gian uống thuốc do tác dụng đào thải của thuốc bạn nhé.
   Thân ái!

 5. Bằng Linh says: Trả lời

  Chàm da mà uống bằng bài thuốc này liệu có khỏi hét được không hay chỉ có thể cải thiện được 80 – 90% thôi ? Vì tôi nghe nói hầu như các bệnh ngoài da đều khó khỏi được hẳn, ngưng thuốc phát là dễ bị lại.

  1. Minh Ngọc says: Trả lời

   Cũng tuỳ cơ địa và mức độ nghiêm trọng của bệnh mà khả năng hồi phục của mỗi người sẽ khác nhau bác nha. Như tôi dùng bài thuốc này thì thấy khỏi tiệt luôn. Khoảng tầm đầu năm ngoái tôi bị chàm da, nhưng tình trạng của tôi không nặng, mới chỉ mẩn đỏ ngứa ngáy chứ k có mụn nước, thế là t đến đây khám luôn, cái gì mới chớm mà can thiệp ngay thì cũng dễ khỏi với nhanh bình phục bác ạ.

  2. Bùi Trà My says: Trả lời

   Em bị chàm da hiện cũng đang uống thuốc này đến nay là tầm 2 tháng rồi thấy cải thiện rõ rệt phết anh ạ. Cũng mong đến lúc kết thúc liệu trình, bệnh sẽ không tái lại nữa.

  3. Lan Nguyễn says: Trả lời

   Mình dùng bài thuốc này đến giờ là gần 1 tháng mới thấy cải thiện chút ít thuii ý, đang lo lại giống như mấy thuốc Tây y trước đây, dùng cả đống mà không xi nhê gì, haizzz

   1. Bùi Trà My says:

    Bạn Lan ơi có người phải đến 4 – 5 tháng mới thấy cải thiện bệnh ấy bạn ạ. Vì tình trạng mỗi người khác nhau mà nên thời gian phục hồi cũng sẽ khác nhau. Bạn cứ kiên trì dùng tiếp xem sao, vì thuốc này các thành phần dược liệu cũng tốt và khá bổ cho cơ thể nên dùng thời gian dài cũng không vấn đề gì với cũng không lo xảy ra tác dụng phụ đâu bạn nha.

 6. Chie Ng says: Trả lời

  Cho cháu xin địa chỉ mua thuốc này ở Thanh Hoá với ạ

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chie Ng thân mến, hiện Trung tâm Da liễu Đông y chỉ có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Do vậy, trong trường hợp bạn ở xa không tiện tới thăm khám trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm vào số hotline (024) 62 605 666 để được hỗ trợ mua thuốc và gửi thuốc về nhà cho bạn nhé.
   Cảm ơn bạn.

   1. Chie Ng says:

    Thuốc này chỉ có tại Trung tâm thôi ạ hic :(( không có website nào bán online nữa ạ ? Vì cháu ở tận Thanh Hoá, nên không đến mua được ạ :(((

  2. Trần Thuỳ Linh says: Trả lời

   TT có dịch vụ ship thuốc về nhà cho người bệnh đó em. Em gọi điện đến TT rồi bảo người ta tư vấn và ship về nhà cho nhé. Ở Thanh Hoá thì chắc khoảng 2 hôm là nhận được thuii.

 7. Bách Quang says: Trả lời

  Tôi muốn biết thêm về nguồn gốc dược liệu của bài thuốc này, Đông y giờ đầy chỗ dược liệu bẩn mà lúc nào lên báo cũng tung hô là sạch.

  1. Quỳnh Châu says: Trả lời

   Vườn dược liệu của họ đạt chuẩn tiêu chí của tổ chức Y tế thế giới WHO đó anh. Qui trình thu hoạch, sản xuất cũng vô cùng minh bạch rõ ràng. Vườn dược liệu được phân bố ở khắp các tỉnh thành như Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu,…hết dịch nếu có thời gian anh thử đến tham quan tận mắt là hết nghi ngờ ngay.

  2. Phúc Tâm says: Trả lời

   Đúng là Đông y giờ nhiều vấn nạn dược liệu bẩn thật nhưng không phải Đông y chỗ nào cũng vậy bạn ạ. TT da liễu Đông y tồn tại đến chục năm nay rồi, phòng khám của họ lúc nào cũng đông bệnh nhân, nếu dược liệu bẩn và không an toàn liệu họ có tồn tại được đến bây giờ đâu bạn ? Các bác sĩ cũng toàn bác sĩ giỏi, đầu ngành, có chuyên môn cao. Đây thực sự là 1 nơi khám bệnh và lấy thuốc vô cùng uy tín luôn đó bạn. Còn nếu bạn vẫn nghĩ ngờ về nguồn gốc dược liệu ở đây thì mình gửi ạn link bài báo này, bạn đọc xong chắc bạn sẽ phải suy nghĩ lại đấy: https://ihsvn.com/bai-thuoc-an-bi-thang-nguyen-lieu-va-quy-trinh-bao-che-38837.html

 8. Ann Trà says: Trả lời

  Cái thuốc xịt An Bì Khang công nhận là dùng thích thật các chị ạ. Thành phần đọc nghe đã thấy dịu nhẹ cho da rồi: tinh chất chanh, nha đam, trà xanh,… xịt lên mát mát thích dã man. Em bị Chàm da ngứa râm ran khó chịu mà xịt cái này vào thấy cơn ngứa dịu hẳn xuống ấy.

  1. Đặng Hồng Lý says: Trả lời

   Chuẩn rồi chị ạ, em cũng đang dùng nè. Cái thuốc xịt vào nó mát mát dễ chịu dã man ý. Các thành phần 100% tự nhiên nên dùng cũng yên tâm, không lo dị ứng hay tác dụng phụ. Trước đây em dùng thuốc bôi của Tây y mà trong thành phần thuốc có chứa coticoid nên dừng 1 phát da lại ngứa với tái phát lại như cũ, từ đó, em hơi mất niềm tin vào Tây y.

  2. Khanh Le says: Trả lời

   Lọ xịt này họ có bán lẻ không các chị nhỉ ? Hay bắt buộc phải mua cả set gồm cả thuốc uống, kem bôi và nước rửa ạ ?

   1. Trâm Anh says:

    Em muốn mua lẻ thì người ta cũng bán lẻ đó, có điều theo chị thì nên dùng nguyên cả set mới có hiệu quả và cải thiện từ trog và nhanh hơn. Vì mỗi loại sẽ có công dụng hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình dùng thuốc. Chắc chắn nhất thì em cứ qua TT để bác sĩ khám cho trước rồi nghe tư vấn, bác sĩ chỉ định dùng gì thì dùng nấy e nha.

 9. Vân Vy says: Trả lời

  Bị chàm ở body ko sao, mặc quần áo còn có thể che được, đây bị ở mặt ạ, chẳng hiểu kiểu gì, nốt đỏ khắp mặt, ngứa, xong rồi khô ráp, nứt nẻ, cũng có bôi thuốc ngoài da rồi uống thuốc rồi nhưng mà chỉ đỡ được thời gian ngắn thôi chứ không được lâu, người ta bảo gì là làm theo đó mà chưa thấy thực sự hiệu quả, ko biết cái thuốc an bì khang này có an thua gì ko nữa

  1. Trần Quốc Việt says: Trả lời

   Chị cũng bị giống em, e còn bị ở cổ nữa cơ xong còn thi thoảng còn bị nổi mụn nước li ti nữa, tự ti lắm, đến giờ 27 tuổi rồi còn chưa dám yêu ai cả, đi đâu cũng ko dám nhìn đối diện người khác, toàn bị bịt kín mít, mùa đông cũng như mùa hè, cũng thử nhiều thuốc rồi nhưng mà ko thấy đỡ giờ nghe cái này cũng khoái quá mà không biết được như mong đợi ko nữa, ai dùng thuốc này rôi cho e xin tý phản hồi với ạ

  2. Kiều Lệ Thắm says: Trả lời

   2 bạn đến trung tâm da liễu đông y VN ấy, đến đó khám với soi da đi, Trước mình may mắn hơn 2 bạn là ko ở mặt, nhưng mà ở lưng, vừa ngứa xong lại vừa nhức, có mọc cả mụn nước cũng có luôn, lúc nào cũng trong trạng thái áo dài tay ko hở tý nào, đi biển ko dám đi, 1 thời gian khổ sở với nó luôn ấy, May sao có bà bạn của mẹ trước cũng bị chàm giới thiêu qua bên da liễu đông y VN. Đi đến đó bác sĩ soi da, khám các kiểu luôn rồi kê cho 2 tháng trước để vừa uống vừa bôi rửa. Mà trộm vía lắm mọi người ơi, dùng thích lắm mới có mấy ngày thôi mà đã thấy đỡ ngứa rồi, da có dấu hiệu bong tróc da chết , dùng đc nửa tháng hơn thì da đỡ đỏ hơn nhiều, ngứa cũng giảm. Mọi người cứ bảo thuốc đông y khó uống mà mình thấy vừa dễ uống vừa thơm nữa, dùng lại còn hiệu quả, Sử dụng đến giờ gần 2 tháng, giảm đc 80% rồi, giờ chỉ còn những vết màu nâu thôi. Chắc mình dùng thêm tháng nữa, cho chắc ăn mới được.

  3. Thanh Nhi Lê says: Trả lời

   E thấy mọi người kêu dùng hiệu quả lắm, cũng mới uống được hơn 5 hôm thôi, thấy dẽ chịu người hơn chút, chắc phả để 1 thời gian nữa mới biết được, e bị chàm khắp 2 cánh tay, dạo này có lan sang cả lưng nữa, e lo quá, nóng bức gãy ngứa suốt thôi

 10. Trần Thị Kim Thanh says: Trả lời

  Cho e hỏi là e đang bị xoang đang uống thuốc tây thì có uống kèm được với cái này ko ạ, có ảnh hưởng đến tác dụng nhau ko ạ ?

  1. Ngọc Thuận says: Trả lời

   Chắc là ko sao đâu bạn, uống bình thường mà, cách tiếng nhau ra là được , mà cái chàm này bôi xịt với rửa chăm chỉ chống viêm khử khuẩn là quan trọng nhất, trước minh thì bị tiền đình, vẫn uống bình thường mà. Mấy năm nay ko thấy quay lại, hên vậy, mà thuốc cũng tốt nữa đi, uống có 3 tháng mà 1 đi ko trở lại luôn. chứ trước đây khổ sở luôn, đã đen thì chớ còn dính phải cái này nhìn kinh kinh bẩn bẩn thế nào ấy mọi người, may sao uống cái này hết giờ cũng kiếm được vợ rồi đấy… ko ko biết khi nào haha

  2. Dũng Tuấn says: Trả lời

   Cái an bì thang này là của đông y mà sợ cái gì đâu em, uống thoải mái đi ,cứ cách 1 tiếng thì uống là được, chẳng ảnh hưởng gì, chứ trước ba anh còn bijcar áp huyết nữa ấy chứ mà bác sĩ vẫn bảo uống bình thường ,

  3. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Trần Thị Kim Thanh, với tình trạng viêm xoang, bạn vẫn có thể dùng được song song cả thuốc xoang và thuốc Đông y bình thường nhé, vì 2 loại thuốc không ảnh hưởng đến nhau. Hơn nữa, thuốc Đông y cả Trung tâm hoàn toàn lành tính và an toàn.
   Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ đến hotline 0972 196 616, để các bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.
   Thân ái!

 11. Nhật Thương says: Trả lời

  Không biết giá cả thế nào nữa, những 4 loại cơ mà, không biết có đắt ko nữa?

  1. Trường Tính says: Trả lời

   Cũng đang cùng câu hỏi, dịch dã thế này tiền nong thì ko kiếm được , mà bệnh ko chữa thì cũng khổ, đang còn trẻ nữa chứ, nhưng mà đắt quá chắc cũng phải xem xét

  2. Hoàng Bảo says: Trả lời

   Không đắt như mọi người nghĩ đâu, mà bệnh tật còn cứ băn khoăn về giá cả làm gì nhỉ, cái quan trong là hiệu quả thì ko quan tâm. Trước tôi đi cả khám cả thuốc thang nữa mà cũng gần 2 triệu mà được tận 4 loại, dùng cũng lâu phết, mà quan trọng là hiệu quả lắm nhé, mõi có mấy ngày mà thấy da dịu hẳn mà cũng đỡ ngứa bao nhiêu. Tôi dùng 2 lần như vậy, giờ ko tái lại luôn, Mọi người dùng đi để cảm nhận. Nói nhiều lại bảo tôi quảng cáo,nói hay nói đẹp

  3. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Nhật Thương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của trung tâm. Chi phí thuốc sẽ tùy thuộc vào mức độ bệnh của mỗi người, sau khi bác sĩ thăm khám xác định được cụ thể mới kê đơn nên sẽ không có 1 mức cụ thể, chi phí trung bình khoảng 2 triệu bạn nhé.
   Để có thể biết được chi phí chính xác với tình trạng bệnh của mình, bạn vui long liên hệ đến số hotline 0972 196 616 để được tư vấn miễn phí nhế.
   Thân ái!

  4. Đỗ Phát says: Trả lời

   Vào đây tham khảo giá này mọi người, đây có ghi đấy, trước tôi có ghim lại rồi, nên trang chính thống đấy, ko phải sợ đâu, đang tính đi khám mà dịch quá, hoãn mấy lần rồi https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu-27515.html

 12. Bảo Bảo says: Trả lời

  Nhiều người bị chàm nhỉ, e ko nghĩ nhiều đến vậy đâu, mà nhất ở độ tuổi đang phơi phới đẹp thì lại bị cái bệnh chêt tiệt này, tự ti khinh khủng luôn, nhất là ở mặt với cổ nữa chứ, như kiểu bị ghẻ vói hắc lào ấy, chẳng ai muốn đến gần,

  1. Đăng Phạm says: Trả lời

   Thì giờ bạn bảo đủ thứ trên đời, khói bụi, nước , ô nhiễm đủ thứ, như tôi đây thì dị ứng thời tiết, cứ đến tầm tháng 6 tháng 7 thì bắt đầu nổi chàm lên, nên mỗi lần đến mùa hè ám ảnh luôn, chưa hêt đợt này, thâm chưa hết thì lại đợt mới, haizzz

  2. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Bảo Bảo, với tình trạng da của bạn, bạn có thể đến trung tâm để được bác sĩ soi da và được kê đơn bạn nhé, Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ mà các bác sĩ kê đơn cho bạn nhé, Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ đến hotline 0972 196 616, để các bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.
   Thân ái!

 13. Heo Koy says: Trả lời

  Muốn đặt thuốc thì làm thế nào ạ, giờ dịch cách ly nên không đi đâu mà khám được. Bị mấy năm rồi mà giờ nghe thấy nhiều người khỏi quá cũng nóng lòng muốn đi nhưng mà bao lần rồi dịch thé này chán quá,

  1. Huỳnh Loan says: Trả lời

   Cách ly nhưng mà bệnh viện, các trung tâm sức khỏe có đóng đâu á chị, chỉ là bệnh của mình ko đến nỗi nguy hiểm quá là phải đi luôn, ở nhà đợi đỡ dịch đi cũng được. E cũng đang chữa cháy bằng tắm lá trà xanh với trầu ko đây, thấy cũng dịu hơn chút đấy,

  2. Quỳnh Như says: Trả lời

   Không cần đến thăm khám đâu chị ơi, gọi cho bên hotline để kể bệnh tình trạng với bác sĩ là người ta kê đơn thuốc gửi cho về tận nhà, ko cần phải đến đâu, bệnh ngoài da thì bệnh nào chẳng giống bệnh nào, mà bác sĩ người ta kinh nghiệm đầy mình nghe qua đã biết là bệnh gì rồi. Trước e cũng thế mà , gọi cho bên trung tâm người ta gửi thuốc về tận nhà cho mà dùng luôn, đỡ tốn công đi lại cho mất sức ,thời buổi cô vy ở nhà vẫn an toàn nhất, Em cũng sắp hết 1 tháng rồi , chắc phải gọi sang tháng thứ 2 thôi, dùng okla phết đấy chị ạ, dịu nhẹ, đỡ ngứa mà cũng đỡ mọc mọn nước hẳn ra. Nói chung là quá ok luôn

  3. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào Heo Koy, cảm ơn bạn đã cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của trung tâm. Hiện tại trung tâm vẫn hoạt động và đảm bảo giãn cách và khử khuẩn theo quy định. Ngoài ra , trung tâm cũng có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà cho bệnh nhân nếu không có điều kiện đến thăm khám. Để đặt thuốc bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0972 196 616 để được hỗ trợ nhé.
   Thân ái!

 14. Đình Vượng says: Trả lời

  Trẻ con 1 tuổi có dùng được ko mọi người , con em mới có 1 tuổi mà đã bị chàm rồi, khổ thân, mặt mũi cứ đỏ đở xong là nứt nẻ khô ráp nữa, có mọc cả mụn nước nữa chứ, mùa hè này càng nặng, ngứa gãi chảy cả máu luôn, Vợ em cũng cho tắm thường xuyên với trầu không đấy, mà ko ăn thua gì cả, giờ nghe thấy cái này hay hay, mà ko biết nhỏ như này có dùng được ko ?

  1. Quách Kha says: Trả lời

   Bọn trẻ con hay bị nhỉ, con e cũng đang choét cả mặt đây, mà cũng chỉ dám bôi bôi thuốc ngoài da với tắm bằng lá thôi , chư cũng ko biêt cho uống thuốc gì cả, tại còn nhỏ quá

  2. Thanh Công says: Trả lời

   Cái này dùng thoải mái mà anh, nhà e để yên tâm nhất thì ko lấy thuốc mà lấy 3 loại là xịt, rửa với bôi, chứ bình thường thuốc vẫn uống được á, Mà dùng thế mà thằng bé nhà e cũng đỡ nhiều lắm rồi, mới dung được hơn 1 tháng thôi mà đã thấy da chết bong nhiều,, đỡ ngứa, đỡ đỏ, em mới đặt sang tháng thứ 2 cho cháu rồi, lần này bác sĩ bảo nên dùng cả thuốc để khỏi luôn, liều lượng thì tùy từng đô tuổi, anh thử gọi bên trung tâm xem người ta nói như nào.

  3. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Đình Vượng, các đối tượng từ trẻ sơ sinh trở lên đều có thể phù hợp với việc dùng thuốc của Trung tâm. Trẻ từ 8 tháng tuổi trở lên nên cho uống với liều lượng ít, bắt đầu khi trẻ 18 tháng tuổi thì cho uống theo hướng dẫn sử dụng bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể hơn với trường hợp của bé nhà bạn, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0972 196 616 để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.
   Thông tin đến bạn!

 15. Linh Thùy says: Trả lời

  Phụ nữ sau sinh dùng được ko mọi người nhỉ, e sinh xong tự nhiên đốc chứng ra bị vậy ấy chứ, bị hết dọc bên lưng giờ lan xuống cả mông rồi, ngứa ngứa vừa khó chịu ấy. E sợ ảnh hưởng đến con nên cũng chẳng dám uống thuốc gì chỉ bôi mấy cái thuốc bên ngoài hiệu thuốc với thi thoảng tắm lá nữa, mà không thấy hiệu quả mấy , Cho e lời khuyên với ạ

  1. Tiểu Mi says: Trả lời

   E cũng vây chị ạ, mà e cũng chỉ sợ lây cho con thôi, nó mới đang đỏ hỏn. Em ban đầu 1 vết nhỏ nhỏ ở cổ xong ko để ý lan khắp lưng rồi mọi người ạ, nó đỏ đỏ xong ngứa rát, có cả váy nến thành từng mảng luôn ấy, giờ làm sao mọi người ơi, chỉ em với, liệu uống cái an bì thang này có hiệu quả ko ạ, uống mấy liệu trình là khỏi ạ, xin cho e lời khuyên với ạ

  2. Ngọc Nhi says: Trả lời

   Các chị sử dụng bài thuốc an bì thang đi ạ, hiệu quả lắm đấy,em trước cũng sinh xong như 2 chị xong bị chàm mà, dùng đúng hơn 3 tháng khỏi luôn, ko thấy ngứa ngáy gì cả. Em ngưng được hơn 1 năm rồi đấy mà ko thấy tái lại, dùng mà da dẻ căng mịn hơn trước nhiều. Hôm trước em vừa đặt thêm 1 lọ xịt nữa,, vì mùi dễ chịu, xịt phòng chống, tăng đề kháng cho da cũng tốt. Em dùng mà trộm vía cháu nhỏ chẳng bị sao cả, vẫn bú sữa đều, cũng ko lây lan gì cả. Giờ tìm đâu 1 bài thuốc như vậy nữa chứ, vừa an toàn lại vừa chất lượng

  3. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Linh Thùy, đối tượng phụ nữa sau sinh vẫn có thể sử dụng được An bì thang an toàn được bạn nhé, để được bác sĩ tư vấn chi tiết mời bạn để lại số điện thoại hoặc gọi vào hotline 0972 196 616 nhé.
   Gửi bạn!

 16. Mai Nguyễn says: Trả lời

  Vừa đọc được bài này về bài thuốc này, thấy nhiều người, chuyên gia, người bệnh đánh giá , thấy ok phết, lại bê vào đây để mọi người nghiên cứu cùng https://www.trangtinyduoc.com/chuyen-gia-va-nguoi-benh-noi-gi-ve-bai-thuoc-giai-quyet-viem-da-an-bi-thang-2215.html

 17. Thị Minh says: Trả lời

  Các anh thử dùng an bì thang đi , e đang dùng mà đỡ làm nhé, e bị cả 2 cánh tay với cả lưng luôn, nhìn phát khiếp luôn. Mà dùng hơn 3 tháng bay luôn đi, ban đầu e cũng chưa tin đâu tại vì dùng nhiều thuốc rồi mà ko đỡ, dùng cái nay hiệu quả quá giật mình luôn. Mà ko thấy tái lại luôn, trộm vía 3 năm rồi nhé, chứ ko thì cứ đến mùa hoa sữa là em lên, thi thoảng e vẫn mua thuốc xịt với rửa về để tăng cường sức đề kháng cho da

 18. Huỳnh Ngọc says: Trả lời

  Tôi cũng bị chàm như anh này nhưng bị cả chục năm nay rồi, rải rác khắp người, lại còn rất ngứa,bài thuốc của trung tâm da liễu có thể chữa khỏi giúp tôi được không ?

  1. Lê Thị Tâm says: Trả lời

   Tôi đang dùng bài thuốc an bì thang đây, cũng bị chàm mãn tính, hồi đầu mới bị vài chấm nhỏ nên chủ quan toàn đi mua ba cái thuốc linh tinh về bôi, đến năm 2019 không hiểu tại làm sao nó nặng lên lan ra khắp người, da nứt toác đau và ngứa kinh khủng, đi chữa mấy lượt ở bệnh viện da liễu mà không ăn thua, đăng ký theo cả PGS.TS nhưng cũng chỉ vài tháng sau bị lại, mà uống nhiều thuốc tây vào người mệt mỏi lắm, cách đây 2 tháng có người mách cho tôi địa chỉ của trung tâm da liễu bảo chữa da liễu bằng đông y rất tốt có người nhà chữa thành công rồi nên bảo tôi đến đó thử, tôi đến khám chỗ bác sĩ Nhuần, bác sĩ nói tình trạng của tôi nặng và kéo dài nên phải kiên trì dùng thuốc thời gian dài kết hợp cả chế độ ăn uống kiêng khem theo lời bác sĩ dặn, bác sĩ lên liệu trình dùng thuốc 3 tháng, đến nay 2 tháng đã đỡ đến 80%, các mảng da đỏ mờ dần, không còn khô và bóng tróc, đỡ đau ngứa đi nhiều, tay chân đã khỏi cả, chỉ còn một ít ở lưng nữa thôi, đang rất mong là hết 3 tháng có thể khỏi được hoàn toàn, được cái dùng đông y nên không có tác dụng phụ gì, người ngợm khỏe nên dùng lâu dài cũng không sao
   Tôi rút ra được 1 vài kinh nghiệm cũng tiện đây chia sẻ để mọi người tham khảo. Đó là
   – Thay đổi nguồn nước sinh hoạt: nước ăn/uống vào cơ thể hoặc nước tắm rửa. Cách làm: chuyển nhà, chuyển khu vực cc nước đó, hạn chế sd.
   – Thay đổi cách sinh hoạt: hạn chế ăn đồ nóng, tăng cường rau củ và tốt nhất là uống nhiều nước.
   – Hạn chế gãi khi ngứa: khi bị viêm da bong tróc hoặc ngứa, cảm giác dễ chịu nhất là khi gãi ngứa. Nhưng sau đó đúng là thảm hoạ: khu vực viêm da lan rộng, sưng tấy to hơn, loét da (nếu có) kinh khủng hơn.
   Còn thuốc thì tôi cũng nói thật phải hợp thầy hợp thuốc.tôi cứ mạnh dạn chia sẻ để mọi người tham khảo mà chữa.

  2. Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Huỳnh Ngọc,
   Bài thuốc An bì thang của Trung tâm đặc trị bệnh chàm da chia thành 3 giai đoạn
   – Giai đoạn đầu: Đây là giai đoạn thuốc hấp thu vào cơ thể và phát huy tính năng giải độc, tiêu viêm, thanh lọc cơ thể. Triệu chứng mẩn ngứa, khô rát, khó chịu sẽ bắt đầu thuyên giảm.
   – Giai đoạn hai: Sau khi giải độc, thanh lọc cơ thể, bài thuốc sẽ phục hồi những tổn thương, se khít vùng da viêm, thông thường giai đoạn này sẽ diễn ra ở tháng thuốc thứ hai.
   – Giai đoạn ba: Đây là thời gian quan trọng nhất, người bệnh cần kiên trì sử dụng thuốc để giúp các tế bào da phát triển sản sinh lớp biểu bì da mới giúp làn da bị tổn thương trở lại bình thường. Đồng thời, dùng thuốc ở giai đoạn này sẽ tăng cường sức đề kháng của người bệnh, ngăn ngừa tình trạng tái phát sau này.
   Ngoài điều trị thuốc, bác sĩ sẽ hướng dẫn thêm cho người bệnh về chế độ ăn uống sinh hoạt sao cho hợp lý để bệnh được ổn định lâu dài.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 62 605 666 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn !

  3. Nguyễn Năm says: Trả lời

   Tôi khỏi 1 năm nay nhờ dùng bài thuốc này rồi, đúng như trung tâm có nói là phải tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ về ăn uống nữa, ngày xưa không biết nên ăn uống từa lưa bệnh nó càng nặng, giờ dùng thuốc và nghe theo lời bác sĩ cái là nó ổn hẳn, đông y thì chịu khó theo lâu dài không thể ngày một ngày hai mà khỏi được, thấy nhiều người dùng bài thuốc này trị khỏi được bệnh rồi nên mọi người tìm hiểu xem https://www.trungtamdalieudongy.com/hieu-qua-bai-thuoc-chua-cham-an-bi-thang.html

  4. Đỗ Nguyệt says: Trả lời

   Trung tâm cho tôi địa chỉ cụ thể nhé, mẹ tôi cũng bị chàm da như thế này, theo tây y mãi không khỏi, thấy mọi người chia sẻ tốt vậy thử chuyển mẹ sang đông y xem thế nào

  5. Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Đỗ Nguyệt,
   Bạn dự định đưa mẹ qua khám vào thời gian nào? Hiện tại Trung tâm có 2 cơ sở:
   Cơ sở 1: Địa chỉ số 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
   Hotline (024) 62 605 666
   Cơ sở 2 :Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Hotline (028) 710 99 838
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể nhé !
   Cảm ơn bạn !

  6. Đinh Ngọc Trang says: Trả lời

   Bệnh chàm da phải ăn uống sinh hoạt như thế nào , trung tâm có thế tư vấn cụ thể không ?

  7. Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Đinh Ngọc Trang,
   Với bệnh chàm da ngoài sử dụng thuốc thì việc xây dựng một chế độ ăn uống khoa học cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện các triệu chứng bệnh. Chế độ ăn uống của người bệnh chàm da chủ yếu tập trung vào các nguyên tắc sau:
   – Các loại thực phẩm sử dụng trong khẩu phần ăn cần đảm bảo là nguyên liệu sạch, không có dư lượng thuốc thực vật, chất bảo quản hoặc bất cứ chất hóa học gây hại nào khác.
   – Đồ ăn cần nấu chín, ưu tiên các món luộc, hấp giúp cơ thể hấp thụ được tối đa hàm lượng chất dinh dưỡng. Hạn chế cách chế biến dầu mỡ, chiên rán… chúng vừa không tốt cho sức khỏe vừa có thể khiến triệu chứng bệnh trầm trọng hơn.
   – Có chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý giúp cơ thể có thời gian phục hồi thể trạng, duy trì trạng thái tinh thần cân bằng.
   – Vệ sinh vùng da bị tổn thương sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng mỗi ngày, chú ý thực hiện nhẹ nhàng để không làm gia tăng tổn thương trên da.
   – Tránh tình trạng thức khuya, ngủ không đủ giấc làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng phục hồi da.
   Nếu còn bất lỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 62 605 666 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

 19. Vũ Linh says: Trả lời

  Bài thuốc an bì thang có thể dùng cho trẻ em được không, con tôi mới 9 tuổi đã bị chàm da, cháu đã đi khám bác sĩ kết luận bị chàm, ở bụng và lưng ngứa ngáy mẩn đỏ rất nhiều

  1. Nguyễn Yến says: Trả lời

   Dùng vô tư bạn nhé,mình đang dùng cho con đây,con mình bị chàm từ bé người cứ lên từng mảng đỏ rải khắp người,mặt cũng có,bác sĩ cho dùng an bì thang có cả uống và bôi rửa bên ngoài mới 1 tháng đã đỡ kha khá,con bớt ngứa nên tối lại mới có thể ngủ ngon

  2. Thảo Trang says: Trả lời

   Con gái tôi cũng bị vậy, da xuất hiện những mảng đỏ sần, có cả các mụn nước, cháu gãi nhiều nên chảy cả máu và dịch vàng, con đi học còn hay bị bạn trêu nên tự ti lắm, tôi cũng cố gắng tìm mọi cách chữa cho con rồi mà không hiệu quả, nhờ trung tâm tư vấn xem thế nào, tôi chỉ sợ dùng thuốc lâu dài gây tác dụng phụ cho con thôi

  3. Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Thảo Trang,
   Bài thuốc An bì thang có thành phần từ 100% thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ, dùng được cho mọi đối tượng kể cả trẻ em. Bài thuốc đã được Bộ Y tế kiểm duyệt và đưa vào điều trị thực tiễn. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị. Với bệnh lý chàm da, bạn nên hạn chế tối đa việc con gãi trên da có thể gây tình trạng nhiễm trùng. Bạn nên vệ sinh vùng da bị tổn thương sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng mỗi ngày, chú ý thực hiện nhẹ nhàng để không làm gia tăng tổn thương trên da.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 62 605 666 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn !

  4. Kylie says: Trả lời

   Trung tâm liên hệ tư vấn cụ thể giúp tôi với nhé, số điện thoại 0989 091 xxx

  5. Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Kylie,
   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và chuyển đến bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn giúp bạn trong thời gian sớm nhất nhé!
   Cảm ơn bạn!

 20. Trần Nghĩa says: Trả lời

  Thời gian dùng thuốc an bì thang trong bao lâu có thể chữa khỏi được bệnh chàm da, tôi không biết tại sao mình lại bị bệnh này trong khi tôi vệ sinh rất sạch sẽ, gia đình cũng không có ai bị cả, thú thật từ lúc mắc bệnh đến giờ 1 năm nay tôi tự ti lắm, ngại gặp gỡ mọi người, tôi chỉ mong có thuốc chữa được khỏi dứt điểm thì bao tiền tôi cũng không tiếc

  1. An says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc liệu trình trong 3 tháng, nhưng 2 tháng là da đã khỏi sạch sẽ rồi, đang giai đoạn lành da lên da non nên còn hơi ngứa thôi, bác sĩ bảo dùng thêm 1 tháng nữa để tăng cường đề kháng cho da ngăn ngừa tái phát , tổng cả là 3 tháng, tôi còn bị ở mặt nên biết rõ tâm lý như thế nào, ngại tiếp xúc với người xung quanh lắm, người lúc nào cũng mặc đồ dài tay với đeo khẩu trang để che đi

  2. Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Trần Nghĩa,
   Thời gian điều trị bệnh lý chàm da tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của bạn hiện tại, thông thường từ 2-3 tháng.
   Nguyên nhân gây chàm da có thể do ảnh hưởng từ tác nhân bên ngoài, do yếu tố di truyền hoặc chức năng gan suy giảm, thận hư, huyết nhiệt, vì vậy dẫn đến hệ miễn dịch phản ứng quá mẫn.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 62 605 666 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn !

  3. Nguyễn Mai Phương says: Trả lời

   Thuốc này có đắt không trung tâm, mội liệu trình như vậy là bao nhiêu tiền, tôi cũng muốn chữa cho khỏi nhưng kinh tế dạo này không dư dả cho lắm, trung tâm báo giá giúp trước tôi cân đối xem có theo được không

  4. Lê Dung says: Trả lời

   Cái này bạn nên liên hệ cụ thể với bên trung tâm, có bác sĩ tư vấn tình trạng bệnh mới kê đơn thuốc được, khi đó mới có giá chính xác là bao nhiêu, đơn thuốc của tôi hơn 2 triệu có thuốc uống, thuốc bôi, thuốc rửa

 21. Thủy Bùi says: Trả lời

  Chào trung tâm, khoảng 1 tháng nay ở chân tôi xuất hiện những vòng tròn nhỏ màu đỏ rất ngứa, tôi gãi nó lan rộng ra, tôi không biết tình trạng của tôi có phải chàm không và nên chữa như thế nào, vì tình hình dịch bệnh covid nên tôi chưa thể đi khám được

  1. Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Thủy Bùi,
   Qua chia sẻ của bạn rất có thể bạn đang gặp phải bệnh lý chàm da. Tuy nhiên để có thể đưa ra chẩn đoán chính xác và đưa ra liệu trình cụ thể giúp bạn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 62 605 666 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé. Trong trường hợp bạn không thể đến Trung tâm thăm khám trực tiếp được, bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà giúp bạn
   Cảm ơn bạn !

  2. Phong Trần says: Trả lời

   Thế thuốc này không bán bên ngoài hay sao phải đặt mua gửi về, ở ngoài tiệm thuốc không có bán ah, tôi cũng từng mua thuốc online trên mạng thế này rồi, tư vấn cho lấy 2 tháng thuốc bảo khỏi 100% đến khi không khỏi gọi điện lại thì chặn số, toàn bán thuốc vớ vẩn không rõ nguồn gốc nên chỉ bán qua ship hàng được thôi

  3. Phạm Việt Anh says: Trả lời

   Thuốc này là độc quyền của trung tâm da liễu nên muốn mua thuốc chuẩn thì mua tận trung tâm là yên tâm nhất rồi, bác yên tâm là thuốc ở đây có giấy tờ đầy đủ, qua bộ y tế kiểm duyệt rồi, còn lên cả VTV2 giới thiệu thì chắc chắn không phải kiểu lừa đảo như bác nói https://vhea.org.vn/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-y-hoc-co-truyen-an-bi-thang-dac-tri-benh-viem-da-48104.html , tôi cũng đặt thuốc onl gửi về uống 3 tháng thuốc khỏi rồi, bác sĩ còn gọi điện hỏi thăm thường xuyên chứ không phải đem con bỏ chợ đâu mà lo

  4. Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Phong Trần,
   Bên cạnh việc khám chữa bệnh trực tiếp tại Trung tâm, Trung tâm có dịch vụ hỗ trợ tư vấn và gửi thuốc về cho những bệnh nhân không có điều kiện đến khám trực tiếp. Bài thuốc An bì thang của Trung tâm từ khi đưa vào điều trị bệnh đã nhận được sự đánh giáo cao và tin tưởng của người bệnh. Và hiệu quả của bài thuốc được thể hiện qua kết quả khảo sát trên 500 bệnh nhân sau khi dùng hết liệu trình thuốc, cụ thể:
   – 100% bệnh nhân cải thiện các triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn, mụn sau 1-2 tuần sử dụng thuốc.
   – 85% bệnh nhân chấm dứt được các triệu chứng bệnh sau liệu trình 1-3 tháng.
   – 13% bệnh nhân ở thể mãn tính thoát khỏi bệnh sau 3-5 tháng điều trị.
   – 2% bệnh nhân thuyên giảm chậm, nguyên nhân do không thực hiện đúng chế độ ăn uống, sử dụng thuốc không đúng theo phác đồ đã được bác sĩ đưa ra trước đó.
   Trong quá trình dùng thuốc, bác sĩ sẽ luôn đồng hành, theo sát tiến triển của bệnh nhân để tư vấn và điều chỉnh phác đồ phù hợp.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 62 605 666 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn !

 22. Lê Văn Hiển says: Trả lời

  Tôi bị chàm da ở lưng, do tôi gãi nhiều và vệ sinh da không đúng cách, lại mặc quần áo bảo hộ cả ngày nên tình trạng ngày càng nặng, 3 hôm nay chảy nhiều dịch vàng và có cả mủ, xin hỏi tình trạng của tôi còn có thể trị khỏi được nữa không

  1. Đỗ Trúc says: Trả lời

   Bạn bị nhiễm trùng rồi, nên đi viện khám mà dùng kháng sinh thôi, để nặng nó ăn vào trong máu là chết, gần nhà tôi có người cũng chỉ bị bệnh ngoài da mà dẫn đến nhiễm trùng huyết gì đó chuyển ra bạch mai mà không cứu được

  2. Nguyễn Trang says: Trả lời

   Bác cứ dùng an bì thang đi, tôi hồi đến khám ở trung tâm da liễu cũng bị chảy dịch mủ như bác, điều trị thuốc có 10 ngày là da khô và đóng vảy liền, nó có thuốc bôi và rửa nhạy lắm, nhưng mà phải vệ sinh chăm sóc vết thương kỹ lắm, tốt nhất là nghỉ làm tạm thời mấy hôm ổn rồi đi làm lại

  3. Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Lê Văn Hiển,
   Bài thuốc An bì thang có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ các dược liệu thiên nhiên, có thể kể đến như: Trầu không, thiên mã hồ, bồ công anh, kim ngân cành, tang thạch bì, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, sài đất… Những vị thuốc này có thành phần kháng sinh tự nhiên, kháng viêm và sát khuẩn rất tốt vì vậy có tác dụng rất tốt trong điều trị tình trạng bội nhiễm trên da.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 62 605 666 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn !

  4. Đinh Thúy Hằng says: Trả lời

   Tôi lấy mình thuốc bôi và rửa bên ngoài được không, bệnh ngoài da sao mà phải uống thuốc làm gì cho rắc rối ra, mà tôi cũng bận không có thời gian sắc thuốc

  5. Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam - Vinacare says: Trả lời

   Chào bạn Đinh Thúy Hằng,
   Bài thuốc An bì thang kết hợp 3 chế phẩm chính gồm thuốc uống tinh chất cao, cao bôi tại chỗ và thuốc ngâm rửa tạo ra một cơ chế tác động kép giúp điều trị bệnh tận gốc từ trong ra ngoài. Cụ thể:
   – Thuốc uống giải độc: Gồm các thành phần chính như: Kim ngân cành, đơn đỏ, hồng hoa, tơ hồng xanh, vỏ gạo… Có tác dụng giải độc, tiêu viêm, phù nề, mát gan, thanh nhiệt, trị mẩn ngứa,
   – Thuốc cao bôi: Gồm các thành phần chính như: Tang bạch bì, mật ong, bí đao, thiên mã hồ, cây vảy ngược… có tác dụng làm lành vùng da tổn thương, kích thích sự phát triển của biểu bì da mới, giảm triệu chứng ngứa ngáy, đau rát hiệu quả.
   – Thuốc ngâm rửa: Gồm các thành phần như ô liên rô, mò trắng, sài đất, hoàng liên… có công dụng sát khuẩn, sát trùng, làm sạch vùng da bị viêm và không cho tình trạng viêm lan rộng.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 62 605 666 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn !

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo