fbpx

GIÁNG SINH LUNG LINH – RINH NGAY QUÀ TẶNG

Tháng 12 – mùa Giáng sinh, mùa của những yêu thương đầm ấm, những bữa tiệc cuối năm tưng bừng. Bạn muốn có một làn da sáng mịn, một thân hình duyên dáng để tự tin “cháy” hết mình trong mùa lễ hội này và trở thành tâm điểm trong đêm Noel rực rỡ?

slide-website

Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam tặng bạn rất nhiều món quà Giáng sinh vô cùng hấp dẫn, cho vẻ đẹp của bạn luôn tỏa sáng. Thỏa sức làm đẹp tại Trung tâm Da liễu Đông y VN để tự tin và quyến rũ hơn mỗi ngày!

Nhân dịp Noel và năm mới 2016, Trung tâm đưa ra chương trình khuyến mại với nhiều cơ hội trúng quà tặng như sau:

– Tặng 20%, 30%, 40% giá trị cho hóa đơn thanh toán dịch vụ

– Tặng 3 buổi trị liệu da độc quyền miễn phí

– Giảm giá đến 50% cho 5 buổi chăm sóc da và trị liệu da.

Tất cả khách hàng khi đến Trung tâm từ ngày 20/12/2015 đến 05/01/2016 đều được tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam kính chúc quý khách Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

Chương trình được áp dụng tại tất cả cơ sở của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tại Hà Nội

Số 37A Ngõ 97, Văn Cao, P. Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội

Mob: (04)62 730 867 – 0983 058 939

 

Bình luận

 1. Ôi, trung tâm khuyến mại dịp năm mới này. Được mấy ngày nghỉ tết dương, nhất định mình phải đến trung tâm mới được.

 2. Muốn đi trị mụn ở trung tâm lâu rồi mà chưa có thời gian với xiền chưa đủ, nhân dịp này phải tranh thủ đi ngay và luôn.

 3. Nhanh nhanh chớp thời cơ, phải rủ con bạn cùng phòng đến trung tâm ngay tuần này, không thì mấy hôm ngày nghỉ trung tâm sẽ rất đông khách, mình đến lại phải ngồi chờ lâu.

  1. Chào bạn, đúng như vậy bạn nhé. Khi bạn đến trung tâm để trị liệu, bạn sẽ được tham gia vào chương trình bốc thăm để có cơ hội giành được một trong các ưu đãi tại trung tâm như là giảm giá từ 20 – 40% cho hóa đơn thanh toán, giảm tới 50% cho các buổi trị liệu và chăm sóc da và được tặng 3 buổi trị liệu da độc quyền tại trung tâm bạn nhé.
   Thân ái!

  1. Uh uh, thích lắm ý. Mình lần trước đến trung tâm để trị mụn, rồi được chăm sóc da luôn. Giờ hết mụn rồi nhưng mà từ lần chăm sóc da ở đây là kết trung tâm luôn. Tháng lại 2, 3 lần đến trung tâm để tu sửa nhan sắc.

   1. Đứa bạn em cũng hay đi đến trung tâm để chăm sóc da lắm, thấy nó khen suốt. Mà phải công nhận, từ hồi nó chăm chỉ đến trung tâm chăn sóc da, thấy da nó đẹp hơn hẳn. Mịn hơn, trắng hơn, mấy vết mụn với vết thâm giờ cũng mất hết rồi. Không biết trung tâm có phương pháp gì mà tốt thế.

    1. Không rõ nhưng mà đây là bí quyết độc quyền của trung tâm đấy, không chỗ nào có như vậy đâu. Mình thì toàn tranh thủ cuối tuần đế trung tâm, vừa chăm sóc da vừa thư giãn, thích lắm ý. Anh người yêu mình dạo gần đây cũng giật mình kêu hình như dạo này em xinh ra, làm mình phổng mũi không chịu được.

     1. Lúc chăm sóc da được chị nhân viên ở đấy massage dễ chịu cực kỳ, cảm giác mệt mỏi căng thẳng đều biến mất hết. Mình bị chị Thanh cùng cơ quan gạ gẫm đến trung tâm này, và giờ thì 2 chị em trở thành đôi bạn cùng tiến trên con đường hồi phục nhan sắc.

     2. Thuốc của trung tâm toàn từ thảo dược đông y rất tốt cho cơ thể chứ không chỉ da không đâu. Mình vừa đến trị liệu từ tuần trước, ôi biết có chương trình này thì mình đã đợi để tuần này mới đi. Nhưng mà thôi, tuần sau vẫn còn chương trình thì cuối tuần sau nghỉ mình lại đến trung tâm lần nữa.

  1. Chào bạn, dịch vụ trị mụn cũng nằm trong chương trình ưu đãi nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2016 của trung tâm bạn nhé. Bạn chỉ cần đến đăng ký trị liệu tại trung tâm sẽ được bốc thăm để nhận ữu đãi của trung tâm nhé.
   Thân ái!

 4. Ui ui, đến hôm nay mới biết đến chương trình này của trung tâm, phải rủ đứa bạn đến cuối tuần này đến ngay mới được. Mình đã định đến trung tâm lâu rồi mà sinh viên nghèo chưa tích đủ tiền.

 5. May quá đọc được chương trình này sớm, chiều mai nghỉ mình đến trung tâm để trị liệu luôn. Không chỉ sợ đến tết dương, cả nước được nghỉ thì trung tâm lại đông nghịt mất.

 6. Ôi may thế, em vừa mới xuống Hà Nội hôm thứ 2 có việc, phải tranh thủ cuối tuần này đến trung tâm xem sao mới được.

 7. Ôi chán thế, sao chương trình này lại chỉ áp dụng cho hà nội thôi. Tui ở Hồ Chí Minh, muốn đến trung tâm mà chưa có điều kiện, vẫn chờ mẫy chương trình ưu đãi mà sao giờ lại chỉ áp dụng ở hà nội. Chán quá!

  1. Chào bạn, bộ sản phẩm trị nám của trung tâm cũng nằm trong chương trình ưu đãi lần này của trung tâm bạn nhé. Bạn hãy đến các cơ sở của trung tâm để có thể tham gia bốc thăm nhận quà tặng là phiếu giảm giá hoặc buổi trị liệu da độc quyền nhé.
   Thân ái!

   1. Mình thì hiện tại không có ở Hà Nội, nhưng mình sẽ nhờ đứa em ở Hà Nội đến trung tâm mua bộ sản phẩm vào đợt ưu đãi này luôn.

 8. Muốn đến trung tâm từ cái hồi đọc được bài cam kết trị mụn không khỏi hoàn lại tiền cơ, mà đó giờ chưa đi được. Đã thế này thì cuối tuần này phải đi luôn thôi. Không cứ lần nữa là sẽ chẳng bao giờ đi được.

 9. 3 buổi chăm sóc da được tặng thì mình có thể sử dụng bất kỳ lúc nào hay là phải trong mấy ngày khuyến mãi của chương trình vậy trung tâm?

  1. Chào bạn, nếu bạn bốc thăm được phần quà là 3 buổi chăm sóc da độc quyền miễn phí của trung tâm thì bạn có thể sử dụng bất kỳ khi nào thuận tiện nhé.
   Thân ái!

  1. Chào bạn, bạn có thể nhờ người quen tại Hà Nội đến trực tiếp trung tâm để mua bộ sản phẩm và tham gia bốc thăm nhận giải thưởng nhé.
   Thân ái!

 10. Mong mãi mới tới đợt ưu đãi của trung tâm, đợt 20 – 11 vừa rồi vì đi công tác xa nên bị lỡ mất nên cứ tiếc suốt. Giờ thì phải tận dụng ngay cơ hội đến trung tâm chăm sóc da thôi.

  1. Đúng vậy bạn ạ, bạn có thể đến bất kỳ cơ sở nào trong hệ thống của trung tâm để tiến hành chăm sóc da, chỉ cần bạn mang thể quả tặng là được.
   Thân ái!

 11. Giảm giá đến 50% cho chăm sóc da cơ à! Nhiều thật, vậy thì giáng sinh này bắt anh xã tặng quà là mấy buổi trị liệu da ở trung tâm luôn.

  1. Ý hay, hay là mình cũng bảo anh nhà mình tặng kiểu này gì? Dạo này cuối năm làm việc bù đầy, toàn phải thức khuya nên da dể nhăn nheo khiếp quá.

 12. Tôi lại vừa đi công tác vào miền nam 2 tháng, tiếc quá. Mà trung tâm ở trong này lại không có chương trình như vậy.

  1. Chào bạn, rất tiếc thì chương trình nhân dịp Giáng Sinh và năm mới 2016 hiện chỉ áp dụng cho các cơ sở ở Hà Nội mà không áp dụng tại cơ sở ở TP Hồ Chí Minh và Quảng Ninh. Tuy nhiên, chắc chắn trong thời gian tời trung tâm sẽ có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng nhân dip Tết Nguyên Đán, nên bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên trang chủ của trung tâm nhé.
   Thân ái!

 13. Lần này trung tâm có ưu đãi lớn thế, muốn đến trung tâm điều trị mà sợ đến mấy hôm nghỉ tết thì lại đông toàn người là người, biết chờ đến bào giờ đây.

  1. Khả thi thì nên đi vào ngày trong tuần hoặc đi luôn vào cuối tuần này, chứ chắc chắn cuối tuần sau đúng đợt nghỉ lễ sẽ đông lắm đấy.

   1. May quá, thứ 7 tới không phải đi làm, mình sẽ đến trung tâm luôn. Chắc thứ 7 không đông đâu, mình đi vào giờ hành chính mà.

  1. Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể chuyển lại phiếu quà tặng 3 buổi trị liệu này cho người khác bạn nhé.
   Thân ái!

 14. Trung tâm ơi, hôm qua em có đến trung tâm mua bộ sản phẩm trị mụn và bốc thăm được tặng miễn phí 3 buổi trị liệu độc quyền miễn phí. Nhưng mà từ tuần sau em lại phải đi công tác ở Đà Nẵng gần 3 tháng rồi thì em phải làm sao?

  1. Chào bạn, vì thời gian sử dụng thẻ quà tặng là không cố định nên sau khi quay trở về từ chuyến công tác, bạn vẫn có thể sử dụng được thẻ quà tặng này nhé.
   Thân ái!

 15. Hồi tháng 10 có trị nắm ở trung tâm xong, từ đó đến giờ chưa có dịp đến trung tâm để chăm sóc lại. Chắc nhân dịp này sẽ đến trung tâm đăng ký vài buổi chăm sóc, dù da đã hết nám rồi nhưng mà mấy hôm gần đây cuối năm làm việc căng thẳng thấy da xấu đi nhiều quá.

 16. Cho e hỏi với ạ.e muốn trị sẹo rỗ nhưng nếu bốc phải gói 3 buổi trị liệu da độc quyền hoặc giảm 50% các buổi cham sóc da thì có đc đổi sang cái giảm giá 20-50% kia k ạ?

 17. Cho em hỏi liệu trình trị tàn nhang trong bao lâu? Chi phí như thế nào ạ?
  Nếu e điều trị từ ngày mai 24/12/2016 không biết có kịp về quê nghỉ tết ko? hì hì

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

KHUYẾN MÃI LỚN CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

NÓNG BỎNG TRƯỚC CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI TẠI SỰ KIỆN TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC HẠ LONG

Ẩn
Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam