fbpx

Em bị viêm nang lông, có lẽ là do yếu tố cơ địa vì hình như là bị từ rất nhỏ và càng lớn thì hiện tượng này càng rõ rệt, nhất là vào mùa đông có khi sẽ làm sạm cả vùng chân lại. Tuy không gây ngứa ngáy hay đau rát gì nhưng chúng khiến da chân em rất thô ráp, sần sùi, như sờ vào gai vậy và rất mất thẩm mỹ. Vậy nếu dung thuốc của Trung tâm thì sẽ cải thiện được bao nhiêu %?

Thể viêm nang lông của bạn có thể coi là thể lành tính tuy nhiên bạn cũng nên chú ý vệ sinh cá nhân tốt để tránh bệnh nặng hơn hoặc có thể gây viêm nhiễm chân long.

Đối với các trường hợp viêm nang lông do cơ địa, thuốc của Trung tâm bao gồm thuốc uống và 2 loại thuốc bôi sang tối, sử dụng trong 2-4 tháng sẽ cho hiệu quả đạt không dưới 75%. Lỗ chân lông sẽ được làm sạch sâu, tránh khỏi tình trạng cuộn lông tơ gây sần sùi nhờ thế mà làn da sẽ mịn màng và trắng sáng dần lên. Thường đối với thể viêm nang lành tính này, lỗ chân lông sẽ thường bị thâm và mức độ thâm ở từng người là khác nhau. Nếu được điều trị sớm thì hiệu quả làm mờ những vết thâm này sẽ càng cao hơn.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Facebook

Ẩn
Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam