fbpx

Trong khi điều trị nám bằng bộ sản phẩm Vương Phi, tôi có cần sử dụng thêm kem chống nắng không?

Trong quá trình điều trị nám, bạn cần hạn tối đa việc chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Chỉ khi bất đắc dĩ hoặc điều kiện làm việc bắt buộc thì bạn cần sử dụng thêm kem chống nắng để bảo vệ da dưới tác động của tia UV.

Nếu chỉ tiếp xúc với ánh nắng từ 1 – 2h đồng hồ, bạn có thể dùng kem chống nắng trước khi ra khỏi phòng từ 20-30 phút. Khi kết thúc làm việc ngoài trời sửa sạch mặt và bôi lại tinh chất trị nám Vương Phi như bình thường.

Trong quá trình điều trị nám, tàn nhang mà công việc thường xuyên phải tiếp xúc ánh nắng mặt trời, sử dụng máy tính liên tục thì bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về liều lượng và cách thức kết hợp dùng thuốc với kem chống nắng cụ thể cho từng trường hợp.

Lưu ý, các trường hợp phải tiếp xúc với ánh nắng thường xuyên thì thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn so với thông thường nhưng chi phí hầu như sẽ không phát sinh thêm.

Bình luận

  1. Sử dụng máy tính cũng ảnh hương đến nám và tàn nhan ạ .. e là nhân viên văn phòng .. cả ngày dùng tới máy tính .. vâyh bác sĩ tư vấn cho em

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Facebook

Ẩn
Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam