fbpx

Trong quá trình điều trị mụn bằng các bộ sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên, em cần phải kiêng khem những thực phẩm, thức uống gì hay có bất cứ lưu ý gì đặc biệt không?

Trong quá trình điều trị mụn bằng bộ sản phẩm Hoàn Nguyên, bạn có thể duy trì chế độ ăn uống như bình thường để đảm bảo dinh dưỡng phù hợp với cơ thể. Tuy nhiên, bạn để đảm bảo thuốc phát huy tác dụng tốt và hiệu quả trị mụn cao, bạn lưu ý một số điểm sau nhé:

  • Kiêng tuyệt đối các thực phẩm Thịt chó, cá mè, rau muống và đỗ xanh hoặc giá đỗ (vì bộ trị mụn Hoàn Nguyên được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược Đông y nên những thực phẩm này có thể làm giảm hiểu quả của thuốc).
  • Hạn chế một số loại thực phẩm có hại cho da mụn như: Các chất gây kích thích như rượu, bia, cafe, thuốc lá; tất cả các loại đồ ngọt tổng hợp như sữa đặc, bánh kẹo, bánh quy; đồ nếp như xôi, bánh chưng; đồ ăn cay nóng như các loại gia vị nóng, hạt tiêu, ớt, mít, vải, …
  • Bổ sung đủ 1,5-2 lít nước trong ngày
  • Ăn nhiều hoa quả, rau xanh và cung cấp đủ các vitamin
  • Ngủ nghỉ đúng giờ, không làm việc quá sức, tập thể dục điều độ, tránh tình trạng stress. Đặc biệt lưu ý vào thời tiết nắng nóng hạn chế cho mồ hôi rơi vào vùng tổn thương bằng cách trang bị khăn sạch lau mồ hôi.

Chúc bạn sức khoẻ và sớm điều trị mụn thành công!

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Facebook

Ẩn
Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam