fbpx

Về giá thuốc và chi phí chuyển phát của Trung tâm có vẻ hơi cao so với các đơn vị điều trị mụn, nám tương tự bằng Đông y?

Thực ra nếu khách hang so sánh toàn bộ thời gian điều trị bằng thuốc của Trung tâm với các đơn vị khác thì sẽ thấy không có sự chênh lệch nào cả, thậm chí của Trung tâm còn rẻ hơn. Chưa kể đến việc các sản phẩm thuốc tại Trung tâm không chỉ đơn thuần là tự bốc, tự bào chế rồi bán tới khách hàng mà để có thể có sản phẩm tới tay khách hàng là cả 1 quá trình dài. Từ khâu trồng và thu hoạch dược liệu, sản xuất trên dây chuyền nhà máy dược chuyên nghiệp, kiểm định chất lượng từng lô sản phẩm, mang sản phẩm đi kiểm nghiệm chất lượng tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, và cả công tác nghiên cứu nâng cấp sản phẩm diễn ra liên tục.

Như vậy khách hàng sử dụng sản phẩm điều trị của Trung tâm là không hề đắt. Còn về chi phí chuyển phát do bên vận chuyển quy định đối với loại hàng hoá dễ vỡ và cần đảm bảo như thuốc, vì vậy mong quý khách hàng ở xa hết sức thông cảm và có thể chuyển khoản trước cho Trung tâm để bớt phần nào chi phí vận chuyển.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Facebook

Ẩn
Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam