Hợp tác nghiên cứu liệu pháp tắm trắng Takano giữa Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Viện thẩm mỹ Nhật Bản

Tắm trắng đang là vấn đề mà rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là khi có sự xuất hiện những cách thức làm trắng nhanh nhưng không an toàn, để lại những hậu quả khôn lường trên da. Để giải quyết vấn đề đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã phối hợp với Viện thẩm mĩ Nhật Bản nhằm mang lạ cho phụ nữ phương pháp đơn giản, hiệu quả và an toàn để có được một làn da trắng đẹp, mịn màng.

Nhật Bản là một đất nước mà phụ nữ có lịch sử lâu đời làm đẹp bằng những phương pháp từ thiên nhiên, an toàn mà rất hiệu quả. Chính vì vậy, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã phối hợp với Viện thẩm mĩ Nhật Bản để tìm hiểu về những phương pháp làm đẹp từ ngàn xưa của phụ nữ Nhật bản, đặc biệt là phương pháp tắm trắng.

Theo đây, Viện thẩm mĩ Nhật Bản và Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã kí kết hợp tác nghiên cứu, phát triển phương pháp tắm trắng Takano, nhằm màn lại cho phụ nữ phương pháp làm trắng da an toàn, hiệu quả.

Dự án nghiên cứu được bắt đầu đi vào hoạt động từ 12/3/2014. Đây là một trong những phương pháp tắm trắng an toàn, hiệu quả, được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chắt lọc những điểm ưu việt, áp dụng tại Trung tâm.

Các chuyên gia đã sớm ứng dụng công nghệ Nano (hạt nano có kích thước bằng 1/2.000 kích thước lỗ nang lông) trong trị liệu tắm trắng Takano giúp các dưỡng chất dễ dàng “luồn lách” vào sâu trong da. Các hạt nano này mang theo vitamin C cô đặc đi sâu vào thẩm thấu toàn diện các tế bào da, ngăn chặn tình trạng oxy hóa tế bào, từ đó giảm thiểu sự sản sinh các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân gây sạm màu da). Đồng thời, chúng sửa chữa các tế bào da bị tổn thương, kích thích tế bào mới phát triển, giúp da sáng hồng đồng đều, mịn màng và tươi mới. Nhờ kết hợp với công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, các dưỡng chất sẽ được thẩm thấu trọn vẹn vào da cao gấp 1.000 lần so với phương pháp thoa bôi thông thường.

Đây là phương pháp hoàn toàn mới, hứa hẹn sự đột phá và mang lại một làn da trắng hồng, mịn màng và sự tự tin, nét duyên dáng cho phụ nữ Việt.

Ngày đăng: 30/09/2015 - Cập nhật lúc: 10:24 AM , 06/06/2020

Bình luận

  1. Mai liêu says: Trả lời

    Mình quan tâm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.