Hợp tác Quốc tế Việt Nam – Nhật Bản và đề án nghiên cứu phương pháp điều trị nám, tàn nhang mới

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hợp tác với Trung tâm Thẩm Mĩ Nhật Bản SHB Tokyo nghiên cứu, phát triển phương pháp chữa nám bằng thảo dược Đông y

Ngày 22/03/2014, Trung tâm Thẩm mĩ Nhật Bản cùng Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và kí hợp tác nghiên cứu, phát triển phương pháp trị nám bằng thảo dược Đông y với các chuyên gia, kĩ thuật viên tại Trung tâm Thẩm mĩ Nhật Bản SHB Tokyo.

Nhằm tạo ra sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để đội ngũ chuyên gia được học hỏi, tiếp cận những phương pháp làm đẹp từ các nước có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là những nước đã có những phương pháp làm đẹp bằng thảo dược thiên nhiên từ ngàn xưa.

Tại buổi lễ, các chuyên gia, kĩ thuật viên tại Trung tâm Thẩm mĩ Nhật Bản SHB đã cùng trao đổi những kinh nghiệm làm đẹp đúc két được trong quá trình làm việc, đặc biệt là kinh nghiệm làm đẹp bằng thảo dược thiên nhiên. Các chuyên gia, kĩ thuật viên Nhật Bản vui mừng và cám ơn sự quan tâm cũng như mong muốn hợp tác từ phía các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Theo đây, Trung tâm Thẩm mĩ Nhật Bản cũng đánh giá rất cao những thành tựu trong việc mà các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y đã đạt được.

Các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng đánh giá cao những thành tựu mà Trung tâm Thẩm mĩ Nhật Bản SHB Tokyo đã đạt được, đặc biệt là thành tựu trong điều trị nám, tàn nhang và trẻ hóa làn da. Tại đây, ông Nguyễn Quang Hưng, Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Trung tâm Thẩm mĩ Nhật Bản và mong muốn được hợp tác lâu dài trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là làm đẹp bằng thảo dược Đông y với phía Nhật Bản, nơi mà phụ nữ đã có những cách làm đẹp từ thiên nhiên rất an toàn và hiệu quả.

Để đánh dấu cho bước hợp tác cũng như tạo tiền đề cho những hợp tác sau này, Trung tâm Thẩm mĩ Nhật Bản và Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã kí biên bản hợp tác, cùng nghiên cứu, trao đổi và phát triển phương pháp trị nám, tàn nhang hiệu quả. Theo đây, hai bên sẽ cùng thực hiện một đề án nghiên cứu phương pháp điều trị nám, tàn nhang từ thảo dược Đông y hiệu quả nhất, giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Đề án nghiên cứu được thực hiện trong 8 tháng. Đây là một trong số những hoạt động hợp tác quốc tế rất có ý nghĩa đối với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Theo đây, sẽ có một phương pháp trị nám, tàn nhang bằng thảo dược thiên nhiên được đúc kết, nghiên cứu và phát triển bởi Việt Nam – Nhật Bản. Đề án hứa hẹn sự đổi mới trong bài thuốc, phương pháp đặc trị, mang lại làn da tươi tắn, trẻ trung cho chị em phụ nữ.

Ngày đăng: 30/09/2015 - Cập nhật lúc: 9:56 AM , 06/06/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.