Hướng dẫn sử dụng tại nhà sản phẩm trị hôi nách

  1. Thảo dược đặc trị hôi nách (dùng để uống)

Thành phần: Đẳng sâm, đương quy, thục địa, trạch tả, phục linh, sơn thù, đơn bì, hoài sơn, quế chi, hoàng liên và một số thảo dược khác. Công dụng: Điều trị từ bên trong (nội trừ). Thuốc uống trong có tác dụng cân bằng nội tiết, điều tiết các rối loạn xuất tiết, làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, loại bỏ các mùi hôi khó chịu do tuyến mồ hôi vùng kín tiết ra. Đồng thời có thể tác dụng chức năng của gan, thận giúp thanh nhiệt thải độc của cơ thể. Cách dùng: Mỗi thang uống 3 ngày, lấy 1/3 thang cho vào xoong đổ 1,5L nước đến 2L nước, đun sôi khoảng thời gian 10 phút, lọc bỏ bã và uống thay nước lọc hàng ngày, phần còn lại sắc vào các ngày tiếp theo. Nếu trời nóng thì thuốc đã đun nên để trong tủ lạnh tránh bị hỏng thuốc.

  1. Thuốc xịt:

Thành phần: Trầm hương, đinh hương, chè xanhh, dạ dương, lô hội và một só thảo dược khác. Công dụng : Điều trị từ bên ngoài (ngoại tiêu). Thuốc xịt ngoài có tác dụng khử mùi tại chỗ nhanh chóng, ngăn ngừa tiết mồ hôi, tiêu diêt vi khuẩng trực tiếp, kháng khuẩn, giữa cho vùng da nách luôn khô thoáng, làm sáng da tự nhiên và ngăn ngừa sinh mùi trong 24h. Cách dùng:

  • Ngày sử dụng từ lần 1-3 lần tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh.
  • Khi xịt để khoảng cách 10 -15 cm.

Lưu ý khi sử dụng thuốc xịt:

  • Không dùng cho người bị kích ứng, tránh vùng da bị trầy xước.
  • Sau khi xịt nên đứng trước quat một lúc để khô thuốc rồi mới mặc áo.
  • Không xịt vào vùng vết thương hở.
  • Không dùng nagy sau khi cạo hoặc nhổ lông.
  • Đối với những da mỏng, da nhạy cảm lúc đầu xịt thuốc dễ có hiện tượng bị đỏ, rát, thâm, sau đó các vết thâm sẽ bong và vùng da nách sẽ trắng trở lại. Để để giảm hiện tượng đó thì khi sử dụng thuốc xịt 1 tuần đầu cách 2 ngày dùng 1 lần, tuần 2 cách 1 ngày dùng 1 lần, tuần thứ 3 dùng 5 lần/tuần, từ tuần thứ 4 thì dùng hàng ngày. Dùng trước khi đi ngủ, mùa hè dùng cả sáng và tối nhưng trước đó phải dùng cách ra như hướng dẫn ở phần đâu.
  1. Lá tắm:

Công dụng: Làm sạch da, loại bỏ những vi khuẩn trên bề mặt da, hỗ trợ điều trị bệnh. Cách dùng: Tuần tắm từ 2 -3 lần mỗi lần 1 gói, cho gói lá tắm và xoong nước đun sối rồi pha nước âm ấm để tắm.  

Ngày đăng: 30/09/2015 - Cập nhật lúc: 11:25 AM , 30/09/2015

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.