Kết nối trái tim – Chung tay hướng về Lai Châu sau trận mưa lũ

Sự kiện từ thiện Chung tay vì Lai Châu sau cơn lũ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ được tổ chức tại xã Pắc Ta, huyện Tân Uyên vào thứ 5, ngày 05/7/2018. Sự kiện nhằm mục đích đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội, chung tay chia sẻ nỗi đau, mất mát sau cơn lũ xảy ra vào tháng 6 vừa qua tại Lai Châu.

Toàn cảnh Lai Châu sau trận mưa lũ xảy ra vào tháng 6 vừa qua

Lũ quét, sạt lở đất tại Lai Châu đã làm 11 người chết, 11 người mất tích cùng nhiều người bị thương. Sẻ chia với thiệt hại của đồng bào bị thiệt hại do lũ quét, các cán bộ, nhân viên công ty thuốc Dân tộc kêu gọi các cá nhân ủng hộ quần áo, vật dụng sinh hoạt.

Biết được sự khó khăn của người dân trong xã Pắc Ta, đặc biệt là các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt mưa lũ vừa qua, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tổ chức vận động các cá nhân nhân viên, cùng các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ nhu yếu phẩm, quần áo… cho các gia đình bị ảnh hưởng. Với hy vọng, chương trình “Kết nối trái tim – Chung tay hướng về Lai Châu” sẽ là món quà thiết thực cho bà con trong xã góp phần giúp người dân cảm nhận được tinh thần xã hội của cộng đồng.

Chương trình sẽ tặng quần áo và quà cho 25 gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn mưa lũ được trao tận tay cho bà con.

Mộc Tử

Ngày đăng: 05/07/2018 - Cập nhật lúc: 6:02 PM , 05/06/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.