fbpx

Khám phá bí quyết chăm sóc sắc đẹp cho Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Vào tối 20/12/2015, tại Las Vegas, Mỹ đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã kết thúc với chiếc vương miện được trao cho Hoa hậu Philippines Pia Alonzo. Trước đó, một sự cố hy hữu đã xảy ra trong lịch sử 64 lần tổ chức khi chiếc vương miện được trao nhầm cho Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez.

trao-giai-hoa-hau

Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ nhận được rất nhiều giải thưởng lớn từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ. Đặc biệt trong số đó phải kể đến giải thưởng một năm sử dụng các sản phẩm chăm sóc da đến từ thương hiệu IMAGE SKINCARE.

IMAGE SKINCARE là nhà tài trợ chính chăm sóc sức khoẻ làn da cho các hoa hậu trên thế giới. Việc trở thành nhà tài trợ chính trong các cuộc thi sắc đẹp quy mô toàn thế giới không hề đơn giản. Image đã vượt qua rất nhiều thương hiệu lớn để giành quyền tài trợ. Hiện nay Image luôn là thương hiệu nằm ở vị trí top đầu của dòng dược mỹ phẩm chăm sóc và điều trị da.

image

Image Skincare – Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp cho các hoa hậu trên thế giới

Tại Việt Nam, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được chọn là đại diện chính thức của nhãn hàng trong việc phân phối và trị liệu da có sử dụng kết hợp dòng sản phẩm của Image.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên nghiên cứu, trị liệu, chăm sóc sắc đẹp bằng phương pháp Đông y. Trung tâm đã tạo được uy tín đối với giới chuyên môn, chuyên gia đồng thời tạo dựng niềm tin vững chắc bằng chất lượng dịch vụ đối với cộng đồng. Trải qua hơn 15 năm phát triển, Trung tâm đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu ra nhiều bài thuốc, khám phá ra nhiều phương pháp mới trên nền tảng từ thảo mộc tự nhiên nhằm mang tới cho cộng đồng những tinh hoa từ y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại để ứng dụng vào thực tiễn.

trung-tam-da-lieu-dong-y-viet-nam

Tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Sự tin tưởng từ giới chuyên môn, chuyên gia, đông đảo khách hàng, các đối tác trong đó có Image chính là những sự khẳng định cho uy tín và tầm vóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trong thời đại mới.

Hãy đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để trải nghiệm trực tiếp bí quyết chăm sóc sắc đẹp của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và cùng tận hưởng những dịch vụ chăm sóc, trị liệu da từ đông y.

hoa-hau

Bình luận

  1. Tay e kug có hiện tượng mọc đầu mụn trắng lông không bật ra dc nhưng k ngứa hay đau rát như vậy có phải là bị viêm lỗ chân lông k ạ?xin trung tâm tư vấn cho e với ạ

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

KHUYẾN MÃI LỚN CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

NÓNG BỎNG TRƯỚC CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI TẠI SỰ KIỆN TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC HẠ LONG

Ẩn
Trung Tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam