Kỳ II: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Xử Lý Mụn Từ Tinh Hoa YHCT

Ở kỳ I về nguồn gốc đặc biệt của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, chúng ta đã được biết về bài thuốc dưỡng nhan của Từ Cung Hoàng thái hậu cũng như lý do khiến bài thuốc đó được “chọn mặt gửi vàng”, trở thành nền tảng hoàn thiện và phát triển Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Bài viết lần này sẽ khiến độc giả “cảm nhận được sâu sắc” hơn về giá trị của liệu trình thảo dược trị mụn này thông qua việc chia sẻ quá trình nghiên cứu, thực hiện đầy tâm huyết của các chuyên gia, y bác sĩ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

XEM THÊM: Tìm hiểu về giải pháp trị mụn HIỆU QUẢ CAO, KHÔNG CORTICOID được VTV2 khuyên dùng

Y học cổ truyền: Giải pháp tối ưu trong điều trị mụn

Theo các chuyên gia Da liễu, chuyên gia YHCT thì việc trị mụn bằng phương pháp Y học cổ truyền được xem là giải pháp tối ưu, hiệu quả và an toàn nhất với làn da. Y học cổ truyền xác định căn nguyên mụn trứng cá là do nhiệt độc tích tụ gây nên. Vì vậy, khi điều trị cần xử lý tận gốc của vấn đề, vừa cải thiện được tình trạng của da, vừa tốt cho sức khỏe, hạn chế được tình trạng mụn tái lại nhiều lần và dai dẳng khó dứt.

YHCT đóng vai trò quan trọng trong điều trị mụn trứng cá và dưỡng da khỏe đẹp từ bên trong
YHCT đóng vai trò quan trọng trong điều trị mụn trứng cá và dưỡng da khỏe đẹp từ bên trong

Sử dụng tinh chất thảo dược theo Y học cổ truyền thực tế còn rất lành tính, giúp cho làn da không bị kích ứng, tổn thương nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy, từ xưa, người phụ nữ Việt đã biết cách chăm sóc da, đặc biệt là trị mụn trứng cá từ thảo dược. Điển hình nhất là bài thuốc trị mụn, cải thiện sức khỏe, nội tiết được Đức Từ Cung Hoàng thái hậu sử dụng đã mang lại hiệu quả tuyệt vời, giúp bà giữ được vẻ đẹp của làn da cho tới khi về già.

Quá trình phục dựng bài thuốc dưỡng nhan triều Nguyễn không dễ dàng

Việc phục dựng một bài thuốc cổ phương vốn rất khó khăn, khả năng thành công không cao, được ví như “quá trình khảo cổ” vậy. Tương tự, quá trình phục dựng bài thuốc dưỡng nhan của Từ Cung Hoàng thái hậu cũng không phải là ngoại lệ.

Người đầu tiên tiếp cận với bài thuốc này là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Danh y cao cấp tại Nhất Nam Y Viện. Trong chuyến công tác tại Huế, bác sĩ Vân Anh đã có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện cùng cụ Lê Thị Dinh (người cung nữ hầu hạ việc làm đẹp cho Từ Cung Hoàng thái hậu). Bên cạnh đó, bà còn được tiếp cận với cuốn sách Ngự dược Nhật ký, thuộc hệ thống Châu bản triều Nguyễn và đã tìm ra bài thuốc dưỡng nhan đặc biệt dành riêng cho Đức Từ Cung. Nhận thấy giá trị của bài thuốc, bác sĩ Vân Anh đã quyết tâm thực hiện nghiên cứu với mong muốn phục dựng “tài nguyên vô giá” này. 

Cũng từ đó, đề tài nghiên cứu “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá” ra đời. Bài thuốc được phục dựng một cách toàn vẹn sau nhiều nỗ lực, cố gắng và tâm huyết của bác sĩ Vân Anh. Tuy nhiên, khi đã thực sự cảm nhận được hiệu quả và những điều tuyệt vời bài thuốc này mang lại, bác sĩ Vân Anh còn muốn tiến xa hơn nữa. Vị bác sĩ hơn 40 năm kinh nghiệm đã nung nấu ý định biến bài thuốc dưỡng nhan của Từ Cung Hoàng thái hậu thành một liệu trình chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt giúp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, phục hồi làn da bị tổn thương, yếu ớt của phụ nữ hiện đại.

Thế rồi, tới năm 2016, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Viện phó Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam gia nhập, cùng với bác sĩ Vân Anh cố gắng tìm ra giải pháp, hướng đi để phát triển bài thuốc này, tạo nên một liệu trình mới, một “viên ngọc sáng” trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc da mụn thảo dược chưa đem lại hiệu quả như mong đợi cho người dùng.

XEM THÊM: Chia sẻ của những chuyên gia da liễu hàng đầu về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Đội ngũ chuyên gia đã tận tâm, tận lực trong quá trình khai thác, nghiên cứu và phục dựng bài thuốc được sử dụng cho Đức Từ Cung Hoàng thái hậu
Đội ngũ chuyên gia đã tận tâm, tận lực trong quá trình khai thác, nghiên cứu và phục dựng bài thuốc được sử dụng cho Đức Từ Cung Hoàng thái hậu

Bác sĩ Lê Phương cũng chính là người đã tạo nên sự đột phá trong quá trình phát triển bài thuốc cổ phương triều Nguyễn và bước đầu định hình cho liệu trình xử lý mụn trứng cá Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Suốt 3 năm miệt mài, không ngừng nỗ lực bất kể ngày đêm, bác sĩ Phương cuối cùng cũng tìm ra các cân bằng tỷ lệ các loại dược liệu nhằm đem lại nhiều giá trị, tác dụng nhất, đồng thời nhận ra tầm quan trọng của thành phần “đặc biệt”: Ngải diệp (Ngải cứu).

Theo Bác sĩ Lê Phương, Ngải diệp chứa thành phần Artemisinin có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn và chống oxy hóa khá tốt. Hoạt chất này cũng giúp làm dịu da, giảm nhanh chóng phản ứng viêm của da trong quá trình bị mụn, hạn chế tình trạng sưng tấy, viêm đỏ khó chịu trên da, từ đó hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

Đặc biệt, Ngải diệp cũng mang đến tác dụng thanh nhiệt, thải độc và cải thiện chức năng gan, thận. Bên cạnh đó, Ngải diệp còn chứa nhiều dưỡng chất cũng như các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa tình trạng sẹo thâm, sẹo rỗ trên da đồng thời nuôi dưỡng da khỏe đẹp từ bên trong.

Ngải diệp là thành phần thảo dược quan trọng trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Ngải diệp là thành phần thảo dược quan trọng trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nắm bắt được những công dụng vượt trội của thảo dược này, Bác sĩ Lê Phương đã bổ sung thêm thành phần thảo dược này để góp phần tăng cường hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Ngoài ra, nhiều thành phần thảo dược khác như Nấm lim xanh, Cúc La Mã, Ké đầu ngựa… cũng được bổ sung để hoàn thiện công thức liệu trình này sao cho có được hiệu quả tốt nhất.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – “Viên ngọc sáng” của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ra đời

Nỗ lực nghiên cứu, thử nghiệm suốt 3 năm, cuối cùng, năm 2019, bác sĩ Lê Phương cùng bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã hoàn thiện công thức liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và tiến hành đưa vào triển khai. Đây có lẽ là một trong số những thành tựu được mong chờ nhất, không chỉ bởi nó mang đậm giá trị YHCT, có một nền tảng vô cùng đặc biệt mà còn bởi nó là thành quả nghiên cứu, là sự giao thoa giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại, thực sự phù hợp với người dùng. 

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì bao gồm một bài thuốc uống được bác sĩ kê đơn theo tình trạng da cũng như mức độ mụn của từng người, kết hợp cùng với tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì để có thể loại bỏ mụn toàn diện cả trong lẫn ngoài. Ngoài ra, đối với các trường hợp khách hàng bị tích tụ độc tố ở gan, thận dẫn đến nổi mụn thì bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định sử dụng thêm cao giải độc để hỗ trợ quá trình trị mụn diễn ra nhanh chóng và có kết quả tốt hơn.

Bên cạnh thành phần Bạch liễu bì, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng chế phẩm, các chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã đưa vào một số thành phần dược liệu khác như Nấm lim xanh, Tỳ giải, Bột than tre hoạt tính, Liên kiều, Kim ngân hoa, Lô hội, Cúc vạn thọ, Cúc La mã, Diệp hạ châu… với tỷ lệ phù hợp, được tính toán cẩn thận, tỉ mỉ.

TÌM HIỂU THÊM: Cộng đồng mạng nói gì về liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì ĐANG HOT hiện nay?

Một số thành phần dược liệu khác được đưa vào liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Một số thành phần dược liệu khác được đưa vào liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Thấu hiểu sự đa dạng và đặc tính của từng loại da, bác sĩ Lê Phương đã rất tâm lý khi phân chia Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì ra từng liệu trình cụ thể tương ứng với mỗi làn da. Sau quá trình thăm khám cho mỗi khách hàng, dựa vào tình trạng mụn, tính chất da của từng người, các bác sĩ sẽ quyết định liệu trình trị mụn phù hợp để lên kế hoạch đẩy lùi mụn trứng cá trên da.

Công sức, tâm huyết của bác sĩ Lê Phương đã được đền đáp xứng đáng khi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì liên tục nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng cũng như những nhận xét, đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Bác sĩ Lê Phương quả thực đã rất sáng suốt khi quyết định đưa vào liệu trình trị mụn này những đặc điểm ưu việt, vừa phù hợp với người dùng hiện nay, vừa nâng cao được giá trị của liệu trình cũng như tận dụng tối đa dược chất được sử dụng. Một số đặc điểm nổi bật của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì phải kể đến như:

 • Kế thừa công thức từ bài thuốc dưỡng nhan của Từ Cung Hoàng thái hậu, được phát triển và nâng cao giá trị bởi những chuyên gia YHCT hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Ứng dụng cơ chế tác động toàn diện, giúp loại bỏ tình trạng mụn, các yếu tố gây mụn từ trong ra ngoài với bài thuốc uống kết hợp với tinh chất bôi và cao giải độc. Nhờ vậy, làn da không chỉ sạch mụn mà còn được chăm sóc tối ưu, khỏe mạnh và phục hồi tốt hơn.
 • Sử dụng tinh chất, dược chất từ thảo dược tự nhiên được tách chiết hoàn hảo để tác động lên làn da và mụn trứng cá, hoàn toàn không gây tổn thương hay tác động “thô bạo” lên làn da của người dùng, từ đó tái sinh làn da theo cách nhẹ nhàng, tự nhiên nhất.
 • Thành phần 100% thảo dược tự nhiên từ các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Ngoài ra, việc được tách chiết dược chất, xử lý và bào chế thành từng chế phẩm trong dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO cũng giúp gia tăng giá trị và hiệu quả đối với người dùng. Mỗi chế phẩm được hoàn thiện đều đã được Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt về tính an toàn đối với từng làn da.
 • Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế tinh gọn, dạng thức sử dụng trực tiếp tạo nên trải nghiệm hoàn thiện hơn cho người dùng.

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, là một trong số những thành tựu đáng tự hào của đơn vị trong suốt quãng thời gian hoạt động. Hiệu quả của liệu trình trị mụn này cũng đã được người dùng công nhận.

Trên các trang tin, mạng xã hội, không khó để bắt gặp những lời khen, những phản hồi tích cực của người dùng sau khi trải nghiệm với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Vì vậy, đây là giải pháp được VTV chọn lựa giới thiệu rộng rãi trong số đặc biệt của chương trình “Vì sức khỏe người Việt”. Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì ra đời và được ủng hộ nhiệt tình, cũng như Y học cổ truyền ngày càng được khẳng định, được nâng cao, đúng với sứ mệnh của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam từ khi thành lập cho tới nay.

>> Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá cao trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2:

Độc giả quan tâm đến liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoặc muốn được tư vấn thêm về hướng xử lý mụn trứng cá cho bản thân, hãy liên hệ tới: 

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

ĐỪNG BỎ LỠ:

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI XEM NHIỀU:

Cập nhật lúc 10:40 - 08/12/2022
5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận (68)

 1. Thảo Linh Nguyễn says: Trả lời

  Em đọc mấy bài review về hoàn nguyên chữa mụn đầu đen với mụn ẩn thì thấy cũng ổn phết mà không biết phải pr không, có chị nào bạn nào đã dùng chưa, tốt thật không ạ

  1. Vy Phan says: Trả lời

   Mình đây nhé, trước bị mụn trứng cá tuổi dậy thì, xong bị từ đó đến nay cũng gần 7 năm rồi. Thời gian đó có lăn kim, đi viện da liễu điều trị nhưng không đỡ. Hồi trước tết đâu 2 tháng, mình có thời gian nên đi nhà chị họ trên Hà Giang chơi. Lên thì chị mình thấy da mình vậy nên mới chỉ cho mình cái hoàn nguyên bì này, chị bảo trước da chị còn tàn hơn của mình mà giờ nhìn mướt mà đẹp lắm luôn. Thế là sau đấy mình về Hà Nội thì đến trung tâm da liễu đông y khám luôn. Mình thấy là sản phầm này tác dụng từ từ, mình dùng tuần đầu nó đẩy mụn ẩn lên hết, sau đó nửa tháng thì có thể thấy là mụn dần già đi rồi nhân mụn nó tự bong ra ấy. Đến nay mình dùng được 2 tháng rồi, nhìn da hết sạch mụn, thâm, sẹo se khít hơn 80% so với da ban đầu á, cả khuôn mặt nhìn đều màu hơn trước. Mà mình tìm hiểu thì thấy trung tâm có tiếng từ lâu rồi, hơn nữa còn được vtv2 đưa tin giới thiệu nên cũng đảm bảo là đủ an toàn cho người dùng á

  2. Quỳnh Rùa says: Trả lời

   Thế dùng cái này nó đẩy mụn lên ạ, em tính mua dùng để tháng sau đi đám cưới làm phù dâu cho con bạn mà nó đẩy lên thì sao dám đi ra ngoài TT

  3. Trương Như Ngọc says: Trả lời

   Mớ mụn ẩn phải đẩy lên dần thì da mới sạch được ấy, mình hồi đầu dùng không biết, dùng đâu được 3 hôm thì thấy mụn nhiều hơn, mà may sao được bác sĩ tư vấn nên cũng yên tâm hơn, mình dùng hết tháng đầu thì hết mụn ẩn, da bắt đầu phục hồi, lỗ chân lông thì được thu nhỏ lại. Bạn có thể căn thời gian, nếu đám cưới mà còn hơn tháng nữa thì có thể dùng từ bây giờ đấy, đến lúc đấy mụn cũng bớt bớt rồi

  4. Mai Hương says: Trả lời

   Bn dùng mấy tháng thì hết liệu trình, hết rồi thì có phải dùng thêm nữa k, mà lúc ngưng dùng có xảy ra vấn đề gì k bn

  5. Huyền Trang says: Trả lời

   Thời gian điều trị theo tôi để ý thì trung bình từ 2-3 tháng ấy, còn tùy vào mức độ nặng nhẹ của da với độ đáp ứng thuốc nhanh hay chậm nữa mà. Do da của tôi từng bôi kem trộn nên nặng lắm, tôi phải điều trị bằng nhất nam hoàn nguyên bì trong vòng 3 tháng, cũng may hết liệu trình thì da đã khỏe hơn, mụn cũng giảm được 9 phần, mà dừng dùng cũng không có phản ứng hay bị làm sao cả. Bạn vào đây đọc thêm mà tham khảo này https://drbacsi.com/nhat-nam-hoan-nguyen-bi-giai-phap-vang-xu-ly-mun-tan-goc/

 2. Nhật Hạ says: Trả lời

  Đọc bài này thấy các bác sĩ cũng có tâm nhờ, kiểu như đi tìm tòi các bài thuốc của các cung phi ngày xưa rồi nghiên cứu sao cho người ngày nay có thể dùng được mà hiệu quả lại tốt nữa chứ

  1. Nguyễn Thụy Bảo Trâm says: Trả lời

   Ủa chứ không phải là bài thuốc gốc hả? Vậy mà cứ tưởng bài gốc không à, làm mừng hụt lại nghĩ ngày xưa dân thường sao mà có mà dùng, bây giờ có cho mình dùng thì hời quá, đọc cmt này mới biết không phải bài gốc, mà đã thế thì tác dụng làm gì được như ngày trước

  2. Hồng Nhung says: Trả lời

   Nói thật chứ nếu mà bài gốc thì chưa chắc bây giờ mọi người dùng vào đã có hiệu quả đâu bạn. Vì da mỗi người là khác nhau, môi trường sinh hoạt xưa nay cũng khác nhau hoàn toàn. Bài thuốc dưỡng nhan là dựa trên da và thể trạng cụ thể của cung phi mà điều chỉnh, bây giờ các bác sĩ cũng điều chỉnh sao cho phù hợp với da từng người, theo mình thì cá nhân hóa cho từng người như này mới đem lại hiệu quả cao được

 3. Nguyễn Dung says: Trả lời

  Mình đang dùng hoàn nguyên bì này nhưng khuyên mọi người là nên cần cân nhắc kỹ vì cái này cần được bác sĩ hướng dẫn theo dõi cụ thể nhé. Mình không dám tự ý dùng gì mà toàn nhờ bác sĩ tư vấn thôi, các bác sĩ ở trung tâm cũng vừa nhiệt tình lại có tâm, chỉ cho mình sử dụng những sản phẩm cần thiết mà đạt hiệu quả chứ không kiểu chỉ để bán được thuốc là thôi đâu

 4. Trần Na Na says: Trả lời

  Nhất nam hoàn nguyên bì không bán ở bên ngoài trung tâm ạ, em có hỏi chỗ spa em hay đến thì ở đây họ không có sản phẩm này á, hỏi mấy chỗ spa khác cũng không có luôn

  1. Tường Vi says: Trả lời

   Chỉ có tại trung tâm da liễu đông y thôi, tại bác sĩ ở đây muốn là bệnh nhân đều được khám và chỉ định sản phẩm cũng như liều lượng dùng hợp lí, chứ không phải ai muốn mua muốn dùng bao nhiêu thì dùng. Bạn có thể đến biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy để khám rồi mua luôn

  2. Sunny Uyên says: Trả lời

   Trung tâm có dịch vụ khám onl chưa, thấy mùa dịch thì dịch vụ này khá hot, nếu trung tâm có rồi thì ai biết liên hệ sao chỉ mình với, mình muốn mua uống mà khổ nỗi nhà xa, đi lại bất tiện, với cả phải chuyển khoản trước không, khoảng bao lâu thì có thể nhận được thuốc và phí ship về tỉnh lẻ là bao nhiêu nữa

  3. Ngô Mai Anh says: Trả lời

   Số 0983 058 939 có trên zalo, tôi hay liên hệ bác sĩ qua số này. Thường thì sau 2 hôm là tôi nhận được rồi, do tôi toàn chuyển khoản trước nên được free ship, còn nếu nhận hàng mới chuyển khoản thì mất vài chục tiền ship hay sao ấy

 5. Lan Thương says: Trả lời

  Không rõ sản phầm này là loại uống hay bôi, thấy để là sản phẩm đông y thì có chuẩn đông y không, có dùng được cho da nhạy cảm không

  1. Ngân Phan says: Trả lời

   Có viên uống với tinh chất bôi bạn à, mà tùy vào da của mỗi người, bác sĩ sau khi khám và xác định rõ các vấn đề da đang gặp phải thì mới kê đơn cho. Da mình cũng yếu lắm, nên được bác sĩ kê cho bộ dùng cho da nhạy cảm ấy, dùng thích cực, mới bôi hơn nửa tháng thôi mà thấy nhiều nhân mụn được đẩy ra hết rồi

  2. Trần Trà My says: Trả lời

   Tui thắc mắc là sao đông y mà lại là viên uống thế, cứ nghĩ phải là thuốc thang sắc chứ nhờ, nếu là viên uống thì như thuốc tây à, có trộn corticoid không vậy

  3. Minh Nguyệt says: Trả lời

   Được bào chế sẵn á không phải sắc, mà bên trung tâm cam kết thành phần 100% là thảo dược tự nhiên mà, với cả nếu có corticoid thì đã không được bộ y tế cấp phép với cả cho điều trị rồi. Mà tôi dùng cũng thấy tác dụng khá chậm, không kiểu như thuốc trộn bôi lên là hiệu quả ngay nên cũng khá an tâm. Bạn vào đây đọc cho rõ hơn này https://vietmecgroup.com/thanh-phan-hoan-nguyen.html

 6. Lê Tú Miên says: Trả lời

  Nhìn hình ảnh mn chữa xong mà mê quá, em cũng muốn đến đây chữa mà không biết chi phí như nào, em mới ra trường, công việc cũng chưa ổn định không biết có theo nổi không

  1. Loan Jupi says: Trả lời

   E đang sinh viên thì thấy giá cũng khá cao, nhưng so với mặt bằng chung của các sản phẩm da liễu thì thấy rẻ hơn ấy c, em mua hết tổng là 2tr6, viên uống 1tr6 còn cái lọ bôi là 1tr

  2. Đặng Khánh Lynh says: Trả lời

   Giá này cũng khá ok mà, không quá đắt nếu đổi lại hiệu quả nó tốt thì mình cũng xem xét mua, chứ mình đi mấy dịch vụ spa người ta bán sản phẩm giá còn cao hơn này nhiều, dùng cũng hên xui, không bị làm sao nhưng cũng không đỡ được bao nhiêu

 7. Chi Hà says: Trả lời

  Em đang dùng kem trị mụn của 1 chị bán trên mạng mà da mặt không hiểu sao bị bong với nổi mẩn lên, em bị xong là dừng luôn, cũng chưa đi khám ở đâu cả, mọi người tư vấn cho em với

 8. Ái Duyên says: Trả lời

  Cho em hỏi em bị mụn thâm nhiều, mụn mới lên thì đỏ lấm tấm còn mụn mà già rồi em nặn thì toàn để lại vết thâm ấy, nhìn mặt cũng có nét mà da xấu nên nhìn tổng thể không được xinh xắn, đi chơi mà có bạn khác giới em thấy tự ti lắm, thì da mặt em có dùng hoàn nguyên bì được không

  1. Ngô Thị Yến Nhi says: Trả lời

   Vết thâm lâu năm rồi thì khó chứ thâm mụn mới thì dùng cũng đỡ đó bạn, mình mới kết thúc liệu trình dùng 3 tháng bằng hoàn nguyên này thì thấy da sáng hơn trước, do các vết thâm mờ dần rồi làm đều màu da nên nhìn đẹp hơn, trộm vía da đẹp nên tinh thần cũng thoải mái, nhìn xinh ra í

  2. Phương Oanh says: Trả lời

   Tôi hỏi với, trong thời gian dùng cái này thì có dùng thêm miếng lột mụn chung được không, tôi bị mụn đầu đen nhiều ở mũi, 1 tuần tôi phải lột 2 lần mới sạch được

  3. HJY Liên says: Trả lời

   Không nên nha, cái miếng lột đó dùng thì thấy sướng vì nó kéo được mụn ra thật nhưng nó làm lỗ chân lông to hơn, không bảo vệ da cẩn thận thì càng bị mụn nặng hơn đó. Trong thời gian dùng hoàn nguyên tốt nhất là không nên dùng thêm các loại mỹ phẩm hay các sản phẩm về da khác đâu nhé

  4. Phạm Hoa says: Trả lời

   Vậy thì chỉ có được dùng hoàn nguyên thôi á, thế các biện pháp hiện đại thì sao, tôi thấy ở trung tâm da liễu đông y có các dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng da nữa mà, thế chữa mụn thì không nên dùng luôn à

  5. Uyn Dương says: Trả lời

   Phải xem bác sĩ khám rồi tư vấn cho, tôi đây ngoài việc dùng nhất nam hoàn nguyên bì thì có đăng ký thêm gói chăm sóc da tại trung tâm, làm từ a đến z luôn, chứ về đi làm về nhà phần thì không có thời gian, phần thì tự làm tại nhà nhỡ không đảm bảo vệ sinh thì đúng là phí công điều trị

 9. Trần Thị Quyên says: Trả lời

  Em có câu hỏi này, do em không biết nên muốn hỏi để rõ thêm thôi, mọi người đừng ném đá, em bị mụn viêm, bình thường em đi da liễu đều được bác sĩ cho kháng sinh mà, nếu cái hoàn nguyên này mà không có trộn gì thì sao chữa được mụn viêm ạ

  1. Thu Hiền says: Trả lời

   Đông y có nhiều loại kháng sinh thực vật mà, nó có tác dụng kháng khuẩn kháng viêm ấy, như bạch liễu bì trên bài có ghi công dụng cụ thể của nó kìa. Chứ nếu trộn kháng sinh thật thì ai cho bạn dùng mấy tháng liền, mà kháng sinh uống nhiều biết liền, người mệt mỏi khó chịu lắm

 10. Võ Ngọc Trâm says: Trả lời

  Có chị nào sinh em bé xong mà từ lan da không tì vết thì lại bị mụn nổi phá tanh bành cả khuôn mặt chưa. Sinh con xong thời gian chăm con đã chiếm hết toàn bộ thời gian của tôi rồi, da dẻ không được chăm sóc nên càng ngày càng đi xuống, tôi stress mấy tháng nay mà không biết nên làm thế nào nữa

  1. Nguyên Nguyên says: Trả lời

   M sinh xong cũng thấy mụn và nám lên nhiều lắm, mà nhờ mấy đứa trong hội chơi thân gt cho hoàn nguyên bì của bên nhất nam. Dùng đc 3 tuần mụn đỡ hẳn, m dùng đc 1 tháng lành hẳn mụn, nám mờ còn sáng da nữa, b có thể tham khảo xem tn

  2. Thư Phan says: Trả lời

   Con đang bú sữa mẹ chứ chưa cai thì dùng được chưa chị, cái bôi thì em nghĩ chắc là dùng được rồi nhưng còn viên uống em đang không rõ, mà em muốn điều trị kết hợp cả 2 để cho nó triệt để chứ nghe bảo dùng mỗi cái bôi thì lâu lắm, mà còn không được tận gốc

  3. Út Thơm says: Trả lời

   Con nhỏ trên 6 tháng là đã dùng được rồi bạn nhé, bạn vào đây đọc ở mục lưu ý ở dưới cuối bài ấy, mà để chắc chắn hơn nữa thì nên nhờ bác sĩ tư vấn cho, dù sao mình còn con nhỏ nữa nên cái gì cũng nên cẩn thận, https://www.trungtamdalieudongy.com/me-bim-sua-hoi-sinh-lan-da-sach-mun-voi-bi-quyet-tu-thao-duoc.html

 11. Hoàng Minh Tâm says: Trả lời

  Em bị mụn viêm và rỗ cả mặt thì điều trị làm sao ạ, em từng đi bệnh viện da liễu với mấy trung tâm chăm sóc da mà không cải thiện mấy, đi ra ngoài em phải trang điểm mà dù đậm hay nhạt thì vẫn lộ hết khuyết điểm cả mặt luôn, chán thật sự

 12. Trí Nguyễn says: Trả lời

  Năm nay mình 25 tuổi, là một nhân viên môi giới bất động sản của một công ty lớn, từng được rất nhiều lời khen từ sếp và khách hàng. Nhưng mà không hiểu tại sao dạo gần đây mình lại bị nổi mụn, mình đã thử dùng mẹo điều trị và giữ da rất cẩn thận nhưng vẫn không hiểu tại sao cứ lặn một ít rồi lại lên nhiều hơn, toàn mụn đỏ không thấy nhân mới khó chịu chứ. Mình rất rất mong anh chị có thể chia sẻ cho mình cách điều trị đúng và tận gốc nhất, mặt mụn không mình khó mà tự tin đi làm lắm

  1. Duyên Lê says: Trả lời

   Mụn kiểu như bạn thì là mụn mủ mụn viêm rồi, dùng mẹo bình thường không hết nổi đâu bạn ơi. Tuyệt đối không nặn mụn cho đến khi nhìn thấy phần nhân mụn màu trắng xuất hiện rõ. Khi mụn vừa nổi đỏ lên và hơi đau thì chỉ mới là giai đoạn sắp chín. Ở giai đoạn này nếu không vệ sinh tay sạch sẽ mà hấp tấp nặn hay bóp thì sẽ gây sưng viêm nghiêm trọng. Ảnh hưởng đến các nang lông bên cạnh đó. Để lây lan thêm nữa thì khó mà điều trị lắm. Bạn kiểm tra xem mỹ phẩm bạn đang dùng bôi lên mặt á hay đang dùng thuốc ảnh hưởng tới da mặt thì dừng ngay, đến bệnh viện mà khám

  2. nam nam says: Trả lời

   em hạn chế đụng tới da mặt nha, bác sĩ ở trung tâm tận tình lắm, cơ sở cũng có thiết bị khám da hiện đại nữa nên không cần lo nha.Chị từng bị như em rồi khám rồi được bác sĩ cấp cho liệu trình điều trị Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì về sử dụng, dùng xong đỡ mụn nhiều lắm cũng chưa thấy hiện tượng lên mụn lại, mà mình dùng xong mới 6 tháng thôi

  3. Mai Nguyễn says: Trả lời

   Cậu mua Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì về mà sử dụng, tớ từng bị mụn viêm tới mức mưng mủ luôn cơ. trước đây chỉ có viêm thôi dùng thuốc tây, mẹo, bôi lung tung các thứ rốt cuộc làm măt mình nát càng nát hơn, thời gian đó thực sự tồi tệ với mình. May mà sau tìm được Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sử dụng vừa bôi vừa uống mới đỡ, nếu không không biết mặt thành ra thế nào nữa rồi.

  4. Nhất Văn Trần says: Trả lời

   Thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này mua bao nhiêu vậy? mấy chị cho em biết với chứ điều kiện kinh tế của em không ổn lắm

  5. Cô Vân says: Trả lời

   Liệu trình mình dùng thì khoảng 3 triệu á, mà chia ra gần 4 tháng nên cảm giác không mắc lắm, chia ra một ngày khoảng mấy chục. Theo cảm nhận của mình là vậy, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin ở đây này https://www.tapchidongy.org/tri-mun-trung-ca-hoan-nguyen-gia-bao-nhieu.html

  6. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Cô Vân!
   Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 13. Nguyễn Thị Mận says: Trả lời

  Sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này dùng ổn không vậy ạ? Đợt nghe mọi người cảnh báo coi chừng dược liệu bẩn các thứ nữa, mĩnh cũng không biết cách kiểm tra sao cho đúng

  1. May Nay says: Trả lời

   Dùng tốt mà cậu. Tớ dùng 3 năm rồi vẫn chưa bị nặng lại lâu lâu vài hạt lên do mình ăn uống đồ nóng nhiều thôi, chứ cũng không phải do bài thuốc không có tác dụng. Mới dùng xong thì cảm giác sướng lắm như giải thoát mặt mình khỏi mụn vậy á mừng lắm

  2. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thị Mận!
   Trung tâm chúng tôi cam kết sử dụng 100% thảo dược trong bào chế và sản xuất thuốc. Trung tâm đã ký kết sẽ nhận nguồn thảo dược thiên nhiên được cung ứng từ các vườn dược liệu của Trung tâm Nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm.
   Các vườn dược liệu luôn đảm bảo nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Mỗi loại thảo dược đều được nghiên cứu và nuôi trồng ở khu vực có khí hậu thích hợp, trải dài từ Hà Nội, Hòa Bình, Hà Giang và Quảng Ninh.
   Mỗi lần thu hái đều thông qua nhiều bước kiểm định đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế mới tiếp tục vào công đoạn chế biến và sử dụng cho người bệnh.
   Nhờ đó, thuốc không chứa hóa chất, tạp chất hay các các chất bảo quản gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn sử dụng thuốc nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Tuyên Phạm says: Trả lời

   Trước nghe thuốc đông y có tác dụng phụ gây bong tróc da nguy hiểm không biết bài thuốc này có bị như vậy không ạ? Nhắc tới bong tróc là sợ da mỏng đi thôi

  4. thoại quang says: Trả lời

   tui có dùng rồi da hơi khô thôi chứ đâu thấy bong đâu, dùng xong lâu rồi cũng thấy bình thường da vẫn khỏe mà ta. chắc do thuốc khác hay thuốc giả chứ bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì làm gì có đâu. Bạn cứ yên tâm mà dùng đi

 14. Sáng Vũ says: Trả lời

  Không biết mọi người dùng sao chứ mình mới dùng được 1 tuần rồi mà không thấy hiệu quả chi trơn ngược lại mụn nhiều hơn nữa. Hoang mang quá trời

  1. Yanggg says: Trả lời

   Hiện tượng vậy là bình thường mà bác, bác cứ sử dụng tiếp bình thường thôi, mấy tuần đầu nó đang đẩy mụn ẩn, đẩy mụn nổi lên hết á nên vậy là bình thường, chứ bác cứ điều trị hết mụn mụn khác lại lên như không. Cái hay của bài thuốc này là ở chỗ đó mà dùng tiếp sẽ thấy hiệu quả liền á

  2. Đỗ Ngọc Hân says: Trả lời

   Vậy mình bôi càng nhiều thì hiệu quả càng nhanh đúng không nhỉ? nên bôi nhiều cho đỡ nhanh không vậy anh chị

  3. Quỳnh Anh says: Trả lời

   Không nên á bạn, bôi càng nhiều thì da càng dễ bị khô, sử dụng không đúng liệu trình là dễ đi cái mặt luôn giờ, bác sĩ dùng sao thì dùng vậy đi ham hố chi cho khỏi nhanh hè. Tui thấy nhiều bạn đã lựa chon bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì rồi mà cứ muốn nhanh, dục tốc thì bất đạt kiên trì thôi mấy bạn ơi. Dùng không đúng cách đúng liệu trình tội mình tội nói oan người ta

  4. Lê Ngọc Nhị says: Trả lời

   Em vẫn hoang mang đang tìm hiểu về sản phầm muốn nghe ý kiến của mấy người dùng rồi nhiều hơn cho chắc chắn. Không biết anh chị tìm hiểu ở đâu nghe bạn giới thiệu hay tìm qua internet vậy ạ

  5. Đằng Nguyễn says: Trả lời

   Tri mụn ở đây ok đó bạn ơi, mình từng được bạn giới thiệu đây nhưng mà chưa dám tin liền, mặt của mình àm đi tìm hiểu thấy nhiều người dùng mới dám dùng. Mà dùng xong rồi lại đi chia sẻ cho chị em nè, dùng tốt lắm luôn. Dùng sẽ còn sợ nhiều anh chị rewiew cho mình lắm, nhờ vậy mà kiên trì tại thuốc cũng có tác dụng phụ với vài lưu ý không để ý là từ bỏ liền à. Bạn có thể vào link này để tìm hiểu thêm nhận xét của những người khác nha https://www.trungtamdalieudongy.com/bac-si-le-phuong-va-giai-phap-giam-mun-duoc-12882-nguoi-tin-dung.html

 15. Ly Kim says: Trả lời

  Tôi đang bị mụn trứng cá gần hết khuôn mặt khổ nỗi điều trị hoài mà không thể dứt điểm có nghe nói Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì qua VTV2 nên muốn hỏi thêm là mua thuốc như nào là ổn vậy, phải đi đến trung tâm để mua hà chị em?

  1. Nguyett says: Trả lời

   Đúng rồi chị. Phải đến trung tâm khám rồi hãy mua thuốc chứ. Em sợ mua ngoài lắm rồi tự ý sử dụng không có người giải đáp không có người hướng dẫn sợ lắm đến trung tâm khám có bác sĩ hướng dẫn đảm bảo đỡ lo. Có gì thắc mắc hỏi bác sĩ điều trị luôn bác sĩ ở đây tận tình lắm

  2. Thiệu Hoa says: Trả lời

   Em cứ mua thuốc đúng trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam là được, đừng mua lung tung ngoài dễ gặp hàng giả thuốc kém chất lượng đấy. Bài thuốc độc quyền do các chuyên gia, bác sĩ ở trung tâm nghiên cứu ra mà không đưa ra ngoài đâu. Nay trung tâm có thêm dịch vụ khám trực tuyến và gửi liệu trình điều trị về tận nhà á bạn có thể mua thuốc theo cách nào cũng được

 16. Nguyễn Ngọc Ánh says: Trả lời

  Chào mọi người mình là du học sinh bên singapo cũng tìm hiểu lắm rồi nhưng không biết đặt thuốc có ship qua bên này không, bạn nào có tình trạng giống mình thì chia sẻ mình biết với nha?

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Ánh!
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, Trung tâm có hỗ trợ tư vấn online nha bạn, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Gia Huy says: Trả lời

   Singapo thì trung tâm có ship á cậu. Mà ship lâu do ship ngoại nên rắc rối phức tạp mình mất cả tháng mới nhận được, mà kết quả thì không còn gì để chê, quá trình sử dụng có thể hỏi thêm với bác sĩ tư vấn quá sịn. Vẫn thích dùng thuốc ta nhất

 17. Quỳnh Thư says: Trả lời

  Bài thuốc này là dạng bôi thôi phải không mọi người, thuốc Đông Y có phải dạng sắc uống nữa mà mình không thích cho lắm, không biết có bài thuốc này có dạng sắc không?

  1. Nguyễn Trần Vũ says: Trả lời

   Bài thuốc này được các chuyên gia bào chế lại dưới dạng bôi và viên uống á. Đâu cần mua thang sắc như trước nữa đâu bạn khỏi lo

  2. Min nè says: Trả lời

   Da tui trước giờ rất nhạy cảm á, có bôi được không trước giờ tui nước da qua ăn uống và bôi một số dưỡng chất thiên nhiên. Chứ chưa dám bôi thứ gì lung tung hết sợ dị ứng lắm huhu

  3. Nguyễn Thị Lan Anh says: Trả lời

   Thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có lạo cho da nhạy cảm mà bạn, mà sử dụng chú ý xíu đúng liệu trình bác sĩ nè rồi chăm sóc da kỹ vào, né né mấy cái thực phẩm nóng bẩn nữa, à đặc biệt tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời với bụi bẩn á. Tớ điều trị thành công rồi chúc bạn thành công nha

 18. Nguyên Trung Thành says: Trả lời

  Sau dậy thì, tớ từng bị mụn suốt 2 năm rất khổ sở khi tìm cách điều trị cho nó dùng đủ thứ đầu tiên là các loại kem rồi tới các loại thuốc điều trị mụn vẫn không khỏi, rất mệt mỏi luôn chưa kể dùng kem thì tớ lại bị bong tróc làm mỏng da mặt đi, dùng thuốc thì lại tác dụng phụ dám khóc luôn nhưng không hết mụn vẫn và không hết mụn. Có mấy lần mặt tớ sưng húp lên luôn chỉ vì dùng thuốc. Cũng may tớ tìm được bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, bài thuốc đã hỗ trợ tớ cải thiện da mặt đẩy nội đọc tố gây mụn ra ngoài giúp tớ điều trị hầu như hết mụn. Qua 2 năm rồi vẫn còn giữ được khuôn mặt mà mình ưa thích, cảm ơn trung tâm, những chuyên gia, bác sĩ đã nghiên cứu ra bài thuốc này rất nhiều ạ

  1. Mai Văn Thứ says: Trả lời

   Mặt mỏng do dùng kem trộn dùng được bài thuốc này hả cậu, trước mình nghĩ kem trộn làm mỏng da đi khó phục hồi lắm nên điều trị mụn càng ngày càng xa vời với mình.

  2. Hiểu Mai says: Trả lời

   Dùng được á bạn, bài thuốc dùng cho da mỏng nè, dùng cho da nhạy cảm được á, chia làm nhiều loại khác nhau mà, phối hợp dược liệu cũng khác nhau nên bạn cứ liên hệ trung tâm khám mà lấy liệu trình mà dùng nha. Mình da nhạy cảm, da mỏng thì dùng cẩn thận hơn tí, với ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin nhiều ý

  3. Bình says: Trả lời

   Trong quá trình dùng thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này, mình bị rối loạn kinh nguyệt có phải tác dụng phụ của thuốc không ạ, hay do cơ địa của mình không phù hợp với thuốc nhỉ, rối loạn kinh nguyệt khó chịu lắm còn dùng hiệu quả lâu nên chưa dám dùng tiếp

  4. Sa Sa says: Trả lời

   Do mình á bạn, trước mình có hỏi bác sĩ Lê Phương thì bác sĩ bào rối loạn kinh nguyệt do cơ chế ăn uống, hoặc yếu tố nào đó trong cơ thể á không phải do thuốc đâu, còn thuốc tác động đến nội tiết tố làm cân bằng nội tiết tố trong cơ thể thôi, chất bã nhờn bị mất căng bằng gây mụn là yếu tố nội tiết tố đó https://www.trungtamdalieudongy.com/cac-trieu-chung-co-the-gap-khi-su-dung-bo-san-pham-tri-mun-hoan-nguyen.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo