Ký kết hợp tác cung ứng Đông Trùng Hạ Thảo trong bào chế, hoàn thiện Vương Phi

Tiếp tục chuỗi hợp tác cung ứng dược liệu đạt chuẩn giữa Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm và Trung tâm Da liễu Đông y (trực thuộc Nhất Nam Y Viện), ngày 15/01/2021 cả 2 bên đã ký kết hợp tác cung ứng Đông Trùng Hạ Thảo trong bào chế và hoàn thiện Liệu trình xử lý nám, tàn nhang Vương Phi.

Liệu trình xử lý Nám da Tàn nhang Vương Phi là một trong những sản phẩm vượt trội của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và được hàng ngàn khách hàng tin dùng. Vương Phi được hoạt động dựa trên cơ chế tác động toàn diện của YHCT, đã giúp cho nhiều khách hàng tìm lại làn da sáng đẹp tự nhiên chỉ sau một thời gian sử dụng.

Liệu trình xử lý nám, tàn nhang Vương Phi gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi
Liệu trình xử lý nám, tàn nhang Vương Phi gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi

Liệu trình xử lý nám, tàn nhang Vương Phi từ khi “trình làng” đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia da liễu trong lĩnh vực YHCT. Trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, Vương Phi đã được giới thiệu là một trong những giải pháp xóa bỏ nám da, tàn nhang hiệu quả hiện nay và được Diễn viên Lương Thu Trang tin dùng.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đem đến cho khách hàng một quy trình loại bỏ nám da, tàn nhang một cách toàn diện nhất, các chuyên gia liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã không ngừng tìm hiểu thêm để cải tiến Vương Phi. Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia đã đi đến thống nhất về việc bổ sung Đông Trùng Hạ Thảo vào trong thành phần của Vương Phi.

Tiếp tục chuỗi hợp tác cung ứng dược liệu đạt chuẩn giữa Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm và Trung tâm Da liễu Đông y, ngày 15/01/2021 cả 2 bên đã ký kết hợp tác cung ứng Đông Trùng Hạ Thảo vào Liệu trình xử lý Nám da tàn nhang Vương Phi.

Đông trùng Hạ thảo là dược liệu được bổ sung, mang lại hiệu quả cao hơn, nhiều tác dụng hơn cho Vương Phi
Đông trùng Hạ thảo là dược liệu được bổ sung, mang lại hiệu quả cao hơn, nhiều tác dụng hơn cho Vương Phi

Tham gia buổi ký kết gồm có:

– Ông Nguyễn Quang Tân – Đại diện cho Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

– Ông Nhâm Quang Đoài – Giám đốc CTCP Nghiên cứu & Nuôi trồng Dược liệu Quốc gia Vietfarm.

Việc đưa Đông Trùng Hạ Thảo vào Liệu trình xử lý nám, tàn nhang Vương Phi giúp gia tăng hiệu quả loại bỏ đốm nâu, từ đó giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại được làn da trắng sáng, mịn màng.

Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm trong Vương Phi có nhiều đặc điểm nổi bật:

– Là kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu và ứng dụng bộ gen Cordyceps sinensis vào công tác nuôi cấy Cordyceps militaris.

– Thuộc Chủng Cordyceps Militaris từ Ngân hàng vi sinh vật uy tín trên thế giới NBRC (Nhật Bản).

– Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để mô phỏng sự khắc nghiệt của khí hậu trên dãy Himalaya từ việc chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm, ánh sáng mang nhiều tia UV…. để ép cây nấm tự chống chọi, kháng lại sự khắc nghiệt của thời tiết và sản sinh hợp chất sinh học Adenosine và Cordycepin ở mức tốt nhất, tương tự như cây nấm đông trùng hạ thảo ở Tây Tạng.

Buổi kết kết hợp tác diễn ra thành công và Vietfarm chính thức trở thành đơn vị cung ứng Đông Trùng Hạ Thảo cho Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Buổi kết kết hợp tác diễn ra thành công và Vietfarm chính thức trở thành đơn vị cung ứng Đông Trùng Hạ Thảo cho Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

– Công nghệ nuôi cấy tiên tiến, hiện đại:

  • Ứng dụng công nghệ sinh học: Phân tích và ứng dụng bộ gen Cmwc-1: Bộ gen có tác dụng cảm thụ ánh sáng xanh. Tác động đến quá trình tổng hợp adenylosuccinate – Enzyme chính để tổng hợp adenosine de novo, chất có tác động quan trọng đến quá trình sản xuất cordycepin.
  • Hệ thống IOT tự động điều khiển và giám sát các thông số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng mô phỏng lại môi trường tự nhiên khắc nhiệt, thúc đẩy cây nấm sản sinh dược chất.
  • Hệ thống kiểm soát chất lượng không khí trong phòng nuôi công nghệ Hepa.
  • Quy trình truy xuất nguồn gốc và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn YV pure net.
  • Công nghệ sấy: Thăng hoa tiên tiến nhất từ Nhật Bản -50 độ C.

Sự bổ sung Đông Trùng Hạ Thảo vào trong thành phần của Liệu trình xử lý nám, tàn nhang Vương Phi sẽ giúp nâng cao dược tính, từ đó đem đến cho khách hàng quy trình hỗ trợ điều trị nám da, tàn nhang vượt trội. Để hiểu thêm về các dịch vụ cũng như về các sản phẩm tại Trung tâm, khách hàng có thể liên hệ đến một trong những địa chỉ sau đây:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 11:21 - 16/12/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo