Nám – Tàn nhang Vương Phi: Thành Quả Nghiên Cứu Và Bào Chế Của Đội Ngũ Chuyên Gia Hàng Đầu Về YHCT

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Liệu trình xử lý nám Vương Phi đang là giải pháp nguồn gốc thảo dược được nhiều chị em “săn đón”. Vương Phi đem đến hiệu quả giải quyết nám, tàn nhang hiệu quả, toàn diện và an toàn, không tác dụng phụ. Đây chính là thành quả nghiên cứu và bào chế của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT. Theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về những người đã tạo nên cũng như quy trình bào chế và nghiên cứu giải pháp hoàn hảo này.

Nám – Tàn nhang Vương Phi: Thành quả nghiên cứu, bào chế của chuyên gia hàng đầu YHCT

Liệu trình xử lý nám Vương Phi được xây dựng trên cơ sở các bài thuốc cổ phương về chăm sóc da, làm đẹp của mỹ nữ Hoàng triều Thăng Long, được nghiên cứu và bào chế bởi ngự y Trần Kim Thu. Với những giá trị mang lại các bài thuốc này đã được đội ngũ y chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện.

Vương Phi được kế thừa từ các bài thuốc cổ phương trong chăm sóc da, làm đẹp
Vương Phi được kế thừa từ các bài thuốc cổ phương trong chăm sóc da, làm đẹp

Đội ngũ bác sĩ của trung tâm là những người giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trong khám chữa bệnh da liễu, các vấn đề về da bằng Y học cổ truyền. Trong đó phải kể đến những cái tên:

1. Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương

Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông là một trong những chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ không chỉ nổi tiếng bởi chuyên môn cao, mà còn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của hàng vạn người bệnh.

banner-vuongphi-anh
Sinh con ở tuổi 34, chị Bùi Ngọc Hương phải đối mặt với hàng loạt vấn đề, trong đó ám ảnh nhất là khuôn mặt già nua, xuống sắc vì sạm nám. Nhờ sử dụng Liệu trình điều trị Nám Vương Phi, chị đã lấy lại tự tin khi cải thiện được nhan sắc của mình.
Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền
Bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền

Say nghề và đặt trọn tâm tư vào y học cổ truyền dân tộc, bác sĩ Lê Phương đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và phát triển các bài thuốc chữa bệnh. Đến nay, vị bác sĩ này đã thực hiện nhiều công trình khoa học có giá trị cao và cho ra đời nhiều giải pháp chữa bệnh hiệu quả, an toàn từ thảo dược. Trong đó có Liệu trình xử lý nám Vương Phi. Nhờ những đóng góp này cho nền Y học cổ truyền nước nhà, bác sĩ Lê Phương đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2005.

2. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh từng có thời gian dài công tác tại Bệnh viện YHCT Trung Ương, giữ cương vị Trưởng khoa Nội. Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã kiêm nhiệm nhiều vai trò mới, trong đó có: Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện và có vai trò quan trọng trong việc sáp nhập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vào Nhất Nam Y Viện.

Gần 40 năm chữa bệnh cứu người, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã được Nhà nước trao tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú. Với đức tính ham học hỏi và trân quý y học cổ truyền, bác sĩ Vân Anh luôn trú trọng nghiên cứu, phát triển những phương pháp điều trị mới, mang lại hiệu quả cao. Vị bác sĩ này đã được Hội Đông y Việt Nam vinh danh là thầy thuốc đầu tiên sưu tầm và phục dựng thành công các bài thuốc quý của Thái Y viện triều Nguyễn.

Không chỉ vậy, bác sĩ Vân Anh cũng có công lớn trong việc tìm ra và ứng dụng những bài thuốc quý của các danh y từ nhiều triều đại khác nhau, bao gồm Ti Thái y triều Lý, Viện Thái y triều Hậu Lê… Trong đó có bài thuốc dưỡng nhan Hoàng cung của Ngự y Trần Kim Thu triều Hậu Lê – gốc của Liệu trình xử lý nám Vương Phi.

3. Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Bác sĩ đã có gần nửa thế kỷ gắn bó với lĩnh vực khám chữa bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền.

Trước đây khi còn công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, với vốn kinh nghiệm sâu rộng bác sĩ được đảm nhận vị trí Phó Giám đốc. Đồng thời còn nắm nhiều chức vụ quan trọng như: Trưởng khoa khám bệnh, bác sĩ điều trị khoa Nội…

Bên cạnh sự tôn trọng của đồng nghiệp, bác sĩ Nhuần còn được người bệnh yêu quý nhờ sự tận tâm, nhiệt thành. Bà xem người bệnh như chính người nhà của mình và luôn đem đến cho họ những gì tốt nhất trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

Nói về Liệu trình xử lý nám Vương Phi, bác sĩ Lê Phương cho hay: “Đây là thành quả của tôi cùng bác sĩ Nhuần và các cộng sự khác sau quá trình nghiên cứu bài thuốc cổ phương của Ngự y Trần Kim Thu sống thời Hậu Lê. Vương Phi có ưu điểm là tác động cả trong lẫn ngoài, giải quyết căn nguyên đồng thời chăm sóc da để nhanh chóng đẩy lùi nám, tàn nhang. Đặc biệt, với nguồn gốc từ 100% thảo dược thiên nhiên Vương Phi rất an toàn đối với cơ thể và làn da của người sử dụng”.

Quá trình nghiên cứu và hoàn thiện Liệu trình xử lý nám Vương Phi

Một điều cần phải được khẳng định, Vương Phi tuy không phải là thành quả “tự tạo” của đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, nhưng đó là thành quả của sự nghiên cứu tỉ mỉ, sự phát triển, hoàn chỉnh từ bài thuốc cổ phương để phù hợp với đặc điểm làn da và cách sử dụng của con người ở xã hội hiện đại.

Chính nhờ những con người tài giỏi và chuyên môn vững vàng như bác sĩ Lê Phương và Nguyễn Thị Nhuần cùng các cộng sự đã giúp Vương Phi trở nên hoàn chỉnh, trở thành giải pháp tối ưu, hoàn hảo trong hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang hiện nay.

Phục dựng bài thuốc cổ phương của mỹ nữ Hoàng Cung

Hiện nay, nám và tàn đang trở thành vấn đề lo lắng của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bởi theo số liệu thống kê, thì cứ 100 phụ nữ Việt Nam thì có tới gần 50 người gặp vấn đề về da là nám, tàn nhang ở bất cứ độ tuổi nào.

Hiểu được điều đó, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với kinh nghiệm của mình cũng như mong muốn đem đến cho người dùng một giải pháp an toàn, hiệu quả trong trị nám và tàn nhang đã bắt đầu vào tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời một phương pháp khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất.

Trong khoảng thời gian thực hiện đề tài “Xử lý tăng sắc tố da hiệu quả bằng thảo dược tự nhiên”, bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần phát hiện ra tài liệu nói về bài thuốc thảo dược, công thức làm đẹp của nữ Ngự y nổi tiếng Hoàng triều Thăng Long là Trần Kim Thu.

KHÁM PHÁ: Tìm về Lương y Trần Kim Thu và bài thuốc dưỡng nhan cho mỹ nữ Hoàng Triều

Lương y nhân dân Trần Kim Thu (triều Hậu Lê)
Lương y nhân dân Trần Kim Thu (triều Hậu Lê)

Những công thức làm đẹp của bà có thể kể đến như dưỡng trắng da, trị sạm và đặc biệt có cả tình trạng nám da. Với sự tinh thông y thuật cũng như “nằm lòng” cái cốt lõi trong trị bệnh bằng y học cổ truyền, Ngự Y Trần Kim Thu đã linh động tùy vào nguyên nhân gây ra nám mà sử dụng bài thuốc riêng biệt để phù hợp với tình trạng nhằm đẹp đến hiệu quả cao nhất.

Bởi vậy, bài thuốc thảo dược chăm sóc sắc đẹp của bà đã được rất nhiều cung tần, mỹ nữ Hoàng triều sử dụng và coi là bí quyết làm đẹp.

May mắn có trong tay công thức của bài thuốc này, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu chi tiết hơn về từng vị thuốc quý để phục dựng thành sản phẩm hiện đại.

Điểm đặc biệt trong bào chế Liệu trình xử lý nám Vương Phi

Sau quá trình nghiên cứu, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nhận thấy rằng các bài thuốc cổ phương có những giá trị nhất định với khắc phục nám, tàn nhang. Tuy nhiên, nếu sử dụng hai bài thuốc theo dạng sắc thông thường sẽ tạo ra một số bất tiện cho người dùng. Chính vì vậy, các chuyên gia đã nghiên cứu và quyết định giữ nguyên bài thuốc uống, đồng thời phát triển bài thuốc dùng ngoài thành chế phẩm tinh chất bôi với khả năng thẩm thấu nhanh vào da cũng như nâng cao hiệu quả điều trị nám, mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Theo đó, việc bào chế Liệu trình xử lý nám Vương Phi là sự kết hợp giữa nền tảng của y học cổ truyền và công nghệ bào chế hiện đại. Quy trình bào chế này cần phải tuân thủ theo những tiêu chí gắt gao từ lựa chọn và thu hái dược liệu, cho đến quá trình bào chế thuốc.

Lựa chọn nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO

Dược liệu bào chế Vương Phi là mấu chốt quan trọng đầu tiên mang lại sự hiệu quả và cho người sử dụng. Chưa kể, hiện nay, tình trạng nhiều sản phẩm y học cổ truyền có trộn cả tân dược gây ra những tác dụng không mong muốn cho người bệnh. Bởi vậy, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã khai thác và phát triển những vùng dược liệu tự vun trồng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Vương Phi được bào chế bởi các dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn lành tính
Vương Phi được bào chế bởi các dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn lành tính

Tiêu chuẩn GACP-WHO là những tiêu chuẩn trong trồng trọt và thu hái thảo dược: Đảm bảo dược liệu không chứa các tác nhân gây bệnh như chất độc sinh học (vi khuẩn, nấm, virus, ký sinh trùng), hóa chất (dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng, hàm lượng nitrat), đảm bảo an toàn từ khu vực nuôi trồng cho đến khi thu hái, tối đa hàm lượng hoạt chất.

Những “vựa” dược liệu chất lượng được Trung tâm khai thác và thu hái thảo dược hiện nay có thể kể đến như: Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình… 

Chưa kể, nhằm đảm bảo dược liệu sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất, đội ngũ bác sĩ của trung tâm đã trực tiếp đi khảo sát, lựa chọn những dược liệu đạt đầy đủ các tiêu chí để tiến hành bào chế thuốc.

Vương Phi đã được chứng minh hiệu quả và độ an toàn qua nghiên cứu lâm sàng
Vương Phi đã được chứng minh hiệu quả và độ an toàn qua nghiên cứu lâm sàng

Quy trình bào chế thuốc đạt chuẩn GMP-WHO

Đây là một tiêu chuẩn mà tất cả các doanh nghiệp dược phẩm phải tuân thủ nghiêm ngặt. Theo đó, GMP hay còn được gọi là thực hành sản xuất tốt là những nguyên tắc chung, quy định, hướng dẫn trong sản xuất thuốc. Để đạt được tiêu chuẩn này thì doanh nghiệp sản xuất thuốc phải đảm bảo những điều kiện cần như: Điều kiện con người, điều kiện cơ sở hạ tầng, kiểm soát được quá trình chế biến phải đủ an toàn vệ sinh từ nhà xưởng, máy móc, thiết bị…

XEM THÊM: Quy trình bào chế CHUẨN, SẠCH của giải pháp xử lý nám Vương Phi

Tinh chất bôi Vương Phi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín
Tinh chất bôi Vương Phi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín

Với quy trình bào chế Nám – Vương Phi, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đảm bảo được những tiêu chí trên. Theo đó, quy trình bào chế Vương Phi được tiến hành một cách nghiêm ngặt, đặc biệt là hoàn toàn khép kín. Dược liệu sẽ được các máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến tiến hành xử lý nhằm giảm độc tính, cân bằng dược tính, ổn định hoạt chất có sẵn. Sau đó căn chỉnh phù hợp với từng chế phẩm, và hoàn chỉnh cô đặc thuốc theo chế phẩm đã định.

Việc bào chế theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn từ GACP-WHO (về quy trình nuôi trồng, thu hái thuốc) đến tiêu chuẩn GMP-WHO (tiêu chuẩn về quy trình bào chế) đã giúp cho Vương Phi nhận được những đánh giá cao từ phía chuyên gia sức khỏe và Bộ Y tế.  Bởi vậy, sau khi hoàn chỉnh, trải qua những lần kiểm nghiệm gắt gao, đánh giá hiệu quả lâm sàng cẩn thận, chính xác Bộ Y tế đã cấp giấy phép chứng nhận số 3848/2016/ATTP-XNCB lưu hành trên toàn quốc.

Vương Phi được VTV2 giới thiệu trong chương trình Cơ thể bạn nói gì?. Chương trình có sự tham gia của nữ nghệ sĩ Lương Thu Trang.

Với những nền tảng chất lượng từ quy trình bào chế cho đến việc sở hữu những điểm nổi trội so với những sản phẩm khác, giờ đây, Vương Phi đã trở thành giải pháp tối ưu cho nhiều người.

Thông qua những tin vui mà người sử dụng gửi về sau quá trình giải quyết nám, tàn nhang với Vương Phi thì giiar pháp này chính là thành quả thành công và đáng tin tưởng của đội ngũ bác sĩ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Những phản hồi của người dùng:

ĐỌC NGAY: “Hô biến” làn da sạm nám sau 2 tháng sử dụng Vương Phi, nữ quân nhân 7X lấy lại vẻ ngoài rạng rỡ

Thiếu tá Tạ Thị Vân đã không còn lo lắng vì nám má lâu năm
Thiếu tá Tạ Thị Vân đã không còn lo lắng vì nám má lâu năm

CLICK NGAY: Bị thầy tử vi phán “bất hạnh” vì tàn nhang, mẹ đơn thân 9X quyết làm điều này để thay đổi vận số

Mẹ đơn thân khỏi nám, tàn nhang nhờ liệu trình Vương Phi
Mẹ đơn thân khỏi nám, tàn nhang nhờ liệu trình Vương Phi

Mẹ “thần đồng” Đỗ Nhật Nam tin tưởng sử dụng Nám – Tàn nhang Vương Phi để xử lý nám sau sinh. Xem ngay trong VIDEO dưới đây:

Nếu muốn được tư vấn thêm về sản phẩm, đặc biệt là lộ trình hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang phù hợp cho bản thân bạn có thể liên hệ trung tâm theo địa chỉ sau:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

  • Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • SĐT/Zalo: 0964 045 616 – 0983 058 939
  • Website: www.trungtamdalieudongy.com
  • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

**Lưu ý: Vương Phi không dành cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con nhỏ dưới 6 tháng tuổi

Xem thêm:

5/5 - (3 bình chọn)
Cập nhật lúc 12:19 - 20/05/2024
5/5 - (3 bình chọn)
Một đồn mười, mười đồn trăm… trên khắp các diễn đàn làm đẹp lớn, nhỏ, Liệu trình điều trị Nám, Tàn nhang Vương Phi hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chị em và được nhắc tới như là một phương pháp loại bỏ nám, tàn nhang toàn diện, mang tới nhiều bất ngờ cho người tiêu dùng.
messenger
chat zalo