Nghệ sĩ Vân Anh: Bài thuốc An Bì Thang bào chế tiện dụng, phù hợp với người bận rộn như tôi

Kết thúc liệu trình điều trị viêm da tiếp xúc với bài thuốc An Bì Thang tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, diễn viên Vân Anh đã nhận được thành quả mỹ mãn. Trong rất nhiều ưu điểm An Bì Thang, nữ diễn viên 7X rất tâm đắc với dạng bào chế của bài thuốc và nhấn mạnh đây chính phương pháp điều trị toàn diện, tiện lợi và phù hợp với người hiện đại với nếp sống bận rộn.

An Bì Thang đã “thu phục” niềm tin của diễn viên Vân Anh như thế nào?

Trong buổi tái khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – đơn vị trực thuộc Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn sau 4 tháng điều trị viêm da tiếp xúc, nhóm phóng viên đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và lắng nghe những đánh giá của diễn viên Vân Anh về bài thuốc đặc trị viêm da tiếp xúc An Bì Thang.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Mình đã từng rất ngại dùng thuốc Đông y dù biết rằng thuốc này rất tốt. Do tính chất công việc luôn phải di chuyển liên tục, giờ giấc thất thường, nên mình không có thời gian đun sắc thuốc, cũng không tiện mang đi diễn. Vì thế, mình thực sự rất bất ngờ vì bài thuốc An Bì Thang được bào chế tiện dụng, nhỏ gọn. Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Điều này giúp mình chăm dùng thuốc và không bỏ lỡ liều nào”.

Bài thuốc An Bì Thang mang lại trải nghiệm sử dụng thoải mái cho diễn viên Vân Anh
Bài thuốc An Bì Thang mang lại trải nghiệm sử dụng thoải mái cho diễn viên Vân Anh

Diễn viên Vân Anh cho biết trước đây chị cũng đã từng dùng thuốc Đông y, nhưng vì thuốc này yêu cầu phải đun sắc lích kích nên chị có tâm lý ngại, không kiên trì dùng lâu dài và thường xuyên quên uống. Hiệu quả điều trị bệnh vì thế không cao, khiến chị bỏ cuộc giữa chừng và tìm sang phương pháp điều trị khác.

Bài thuốc An Bì Thang dù được chia thành 3 chế phẩm nhỏ, nhưng diễn viên Vân Anh không hề thấy cồng kềnh, phức tạp và đã bị “thu phục” bởi tính tiện lợi, tiện dụng của từng chế phẩm.

KHÁM PHÁ NGAY: An Bì Thang – điểm 10 từ nguyên liệu và quy trình bào chế

Ba chế phẩm của bài thuốc An Bì Thang đem lại cơ chế điều trị bệnh toàn diện
Ba chế phẩm của bài thuốc An Bì Thang đem lại cơ chế điều trị bệnh toàn diện

Để đạt được tác dụng tối đa của bài thuốc, diễn viên Vân Anh đã dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Chị kể lại: “Thuốc uống là dạng cao nên chỉ cần cho lượng vừa đủ vào trong cốc nước ấm, khuấy đều và uống 2 lần/ngày. Mình uống sau khi ăn 30 phút nên không cảm thấy đầy bụng hoặc gây cảm giác chán ăn. Vị thuốc thanh nhẹ, không đắng gắt như nhiều người nghĩ đâu.

Thuốc ngâm rửa thì cho gói thuốc vào đun sôi với khoảng 1,5 – 2 lít nước rồi pha loãng với nước sạch. Nước thuốc này có nhiều cách sử dụng, bí quyết của mình là dùng một phần nước này để ngâm rửa vùng da bị viêm khoảng 10 phút, kết hợp massage nhẹ nhàng. Sau đó, dùng phần nước còn lại để tắm gội. Nếu bận thì chỉ ngâm 1 lần, còn nếu có thời gian thì áp dụng 2 lần/ngày.

Cách sử dụng thuốc bôi An Bì Thang giống như kem dưỡng ẩm hay thuốc mỡ bình thường. Mình dùng 3 lần/ngày, dùng ngay sau khi ngâm rửa”.

Nhờ thực hiện đúng hướng dẫn dùng thuốc, kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và tập luyện khoa học, tình trạng viêm da tiếp xúc của diễn viên Vân Anh đã hồi phục khá nhanh và ổn định.

Tiến trình điều trị viêm da tiếp xúc với bài thuốc An Bì Thang của diễn viên Vân Anh như sau:

Sau 4 tháng điều trị, làn da của mình đã trở lại trạng thái bình thường. Các vết sẹo cũ từ những đợt bùng phát viêm da tiếp xúc trước đây cũng đã mờ đi rất nhiều”, nữ diễn viên hào hứng chia sẻ.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – người trực tiếp điều trị viêm da tiếp xúc cho diễn viên Vân Anh nhận định: “Vân Anh có cơ địa đáp ứng tốt với thuốc, cùng với việc bạn nghiêm túc tuân thủ phác đồ điều trị mà Trung tâm đã đưa ra, nên bệnh bị đẩy lùi rất nhanh và không để lại sẹo.

Lần đầu tới Trung tâm, bạn đã nói rằng không biết có thể kiên trì dùng thuốc được không vì bận rộn, không có thời gian đun sắc thuốc. Nhưng ngay sau khi được giải thích rằng An Bì Thang có dạng bào chế tiện dụng, sử dụng đơn giản như thuốc Tây, thì bạn rất hào hứng và muốn được áp dụng ngay”.

CLICK XEM NGAY: Chia sẻ của diễn viên Vân Anh về hành trình chữa khỏi viêm da tiếp xúc

Những ưu thế giúp An Bì Thang trở thành bài thuốc điều trị viêm da tiếp xúc số 1 cho người hiện đại, bận rộn

Theo các chuyên gia y học cổ truyền, phần lớn các thuốc Đông y được sử dụng rộng rãi hiện nay đều có những đặc điểm chung: Tuy ít tác dụng phụ, an toàn, lành tính, nhưng hiệu quả chưa được kiểm chứng lâm sàng, tác dụng không rõ rệt và đặc biệt là dạng bào chế chưa cải tiến. Đây chính là những rào cản lớn khiến một số người bệnh không ưu tiên chọn y học cổ truyền là phương pháp điều trị ban đầu.

Bởi vậy, thuốc Đông y thế hệ mới với hiệu quả điều trị vượt trội, đảm bảo an toàn tuyệt đối và được sản xuất tại nhà máy GMP-WHO với dạng bào chế hiện đại, tiện dụng đã chiếm được lòng tin của người bệnh. Trong lĩnh vực điều trị da liễu, An Bì Thang là bài thuốc Đông y thế hệ mới nổi bật hàng đầu.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần - người đứng đầu nghiên cứu, phát triển bài thuốc An Bì Thang
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – người đứng đầu nghiên cứu, phát triển bài thuốc An Bì Thang

Bác sĩ Nhuần cho hay: “Những chuyên gia tại Trung tâm không sản xuất bài thuốc đơn thuần theo sách, mà đã không tiếc công sức lặn lội khắp nơi để tìm kiếm các phương thuốc bí truyền, thất truyền. Say đó nghiên cứu, cải tiến công thức và bào chế tại nhà máy dược phẩm hiện đại chuẩn GMP-WHO, tạo nên bài thuốc An Bì Thang điều trị viêm da tiếp xúc hiệu quả vượt xa mong đợi. Bài thuốc không chỉ giải quyết triệt để các ca bệnh nhẹ, cấp tính, mà còn xử lý dứt điểm những trường hợp bệnh mãn tính, lâu năm”.

Hiệu quả của các bài thuốc cổ phương đã được minh chứng bởi hàng trăm, hàng ngàn ca bệnh điều trị thành công. Tuy nhiên, trong thời hiện đại, để các bài thuốc đó được phổ biến đến nhiều người bệnh hơn thì các bài thuốc cần phải “công nghiệp hóa”.

Trước đây, các bài thuốc cổ thường được bào chế thủ công và thô sơ, khó đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngày càng lớn (do tỷ lệ người mắc bệnh viêm da tiếp xúc có xu hướng gia tăng trong nhiều thập kỷ qua). Việc sản xuất công nghiệp là giải pháp cho thực trạng đó. Nhưng quá trình sản xuất công nghiệp có thể làm giảm hiệu lực/dược tính cần thiết của các thảo dược, vị thuốc trong bài thuốc, dẫn tới giảm hiệu quả điều trị của bài thuốc.

Trong quá trình đun sắc tại nhà, người bệnh có thể thực hiện sai, dẫn tới giảm dược tính của các vị thuốc
Trong quá trình đun sắc tại nhà, người bệnh có thể thực hiện sai, dẫn tới giảm dược tính của các vị thuốc

Nhận thức được điều này, trong nhiều năm, các chuyên gia của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nghiên cứu, thử nghiệm nhằm tìm ra phương pháp sản xuất công nghiệp có thể đảm bảo không làm giảm hiệu lực của các bài thuốc. Sau đó, các bài thuốc sẽ được bào chế trên dây chuyền của nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO.

Bác sĩ Nhuần giải thích kỹ hơn: “Cách bào chế cổ điển theo phương pháp nấu, sắc, hoàn, tán… dễ bị mai một và thất truyền. Các thầy thuốc giỏi cũng không tự tin 100% là cân đo đong đếm một cách chính xác các vị thuốc. Người bệnh hiện đại hiểu rất rõ điều này, nên dễ nảy sinh sự thiếu tin tưởng vào thuốc dạng thang. Một khi đã không tin thì sẽ không dùng, hoặc dùng nhưng hiệu quả điều trị không cao”.

Đồng ý với quan điểm của bác sĩ Nhuần, diễn viên Vân Anh cho biết: “Tất nhiên hiệu quả điều trị sẽ phụ thuộc phần nhiều vào bài thuốc. Nhưng nếu phác đồ điều trị giúp người bệnh thoải mái, thực hiện chuẩn chỉ, thì hiệu quả sẽ càng trọn vẹn hơn. Đối với những người bận rộn như mình, một bài thuốc có cách sử dụng dễ dàng và tiện lợi như An Bì Thang tạo nên cảm hứng sử dụng, giúp mình thực hiện đúng lộ trình điều trị”.

Diễn viên Vân Anh tin dùng bài thuốc trị viêm da tiếp xúc An Bì Thang
Diễn viên Vân Anh tin dùng bài thuốc trị viêm da tiếp xúc An Bì Thang

Ngày nay, để giữ gìn và phổ biến rộng rãi các bài thuốc bí truyền, thay vì nấu, sắc, tán, thuốc sẽ được bào chế theo công nghiệp hiện đại tại nhà máy dược đạt chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP-WHO) tạo ra thuốc Đông y thế hệ 2.

100% dược liệu đầu vào cấu thành bài thuốc An Bì Thang đều được chọn lựa gắt gao từ các vườn biệt dược GACP-WHO, chuẩn hóa quy trình bảo quản, kiểm nghiệm chất lượng, sơ chế, chiết xuất, cô đặc (làm thành cao uống và cao bôi) hoặc sấy khô (làm thuốc ngâm rửa), đóng gói và kiểm nghiệm chất lượng thành phẩm. Nhờ đó, An Bì Thang trở thành bài thuốc điều trị hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính tiện dụng và an toàn cho mọi đối tượng.

Nhờ sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên các chế phẩm cao uống, cao bôi và thuốc ngâm rửa An Bì Thang dễ sử dụng, phân liều, dễ bảo quản và vận chuyển như thuốc tân dược”, bác sĩ Nhuần cho biết thêm.

ĐỂ LÀ NGƯỜI TIẾP THEO ĐIỀU TRỊ KHỎI VIÊM DA TIẾP XÚC >>> CLICK NGAY

Ngoài ưu thế về nguyên liệu và dạng bào chế, bài thuốc điều trị viêm da tiếp xúc An Bì Thang còn nhiều điểm mạnh khác được chuyên gia đầu ngành và người bệnh đánh giá cao:

 • Cơ chế tác động KÉP tới từ 3 chế phẩm trong uống – ngoài bôi và ngâm rửa, giúp điều trị bệnh viêm da tiếp xúc tận gốc, song song nâng cao chính khí, tăng sức miễn dịch, bồi dưỡng cơ thể, loại bỏ triệu chứng khó chịu và củng cố hàng rào bảo vệ da chống lại tác nhân bên ngoài, ngăn ngừa viêm da tái phát.
 • An toàn, lành tính, phù hợp với mọi đối tượng.
 • Phác đồ điều trị CÁ NHÂN HÓA: Tùy tình trạng bệnh, cơ địa, độ tuổi… của từng người, bài thuốc An Bì Thang sẽ được bác sĩ tinh chỉnh, gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp nhất.
 • Đây là phương pháp Đông y có biện chứng, được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng. Hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc đã được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng.

CHIA SẺ THỰC TẾ: Nghệ sĩ Thu Huyền đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc An Bì Thang trong phóng sự của VTV social

Kết quả khảo sát về hiệu quả điều trị của bài thuốc An Bì Thang
Kết quả khảo sát về hiệu quả điều trị của bài thuốc An Bì Thang

Theo thống kê, diễn viên Vân Anh là 1 trong 8.262 trường hợp đã điều trị viêm da tiếp xúc thành công nhờ bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Bài thuốc được nhiều người bệnh đánh giá tích cực, xem thêm TẠI ĐÂY.

Để tìm hiểu thêm về bài thuốc đặc trị viêm da tiếp xúc An Bì Thang, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

THÔNG TIN BÁO CHÍ:

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 08:51 - 08/12/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (75)

 1. Mai Phương says: Trả lời

  Cơ địa em dễ uống thuốc mà da em nó hạn chế mỹ phẩm với ba cái gì bôi lên mặt lắm, nên không biết em có thể chỉ mua mỗi thuốc uống được không

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc An Bì Thang có sự kết hợp giữa thuốc uống giải độc, thuốc cao bôi, thuốc ngâm rửa. Bạn nên sử dụng theo liệu trình bác sĩ kê đơn để mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, hạn chế tái phát. Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0972 196 616 để bác sĩ tư vấn về phương hướng điều trị và liệu trình điều trị sao cho phù hợp với tình trạng của bạn nhé.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Trần Thị Tuyết Trinh says: Trả lời

   Thứ nhất là bạn dùng liệu trình tùy tiện như vậy sẽ khó mà có hiệu quả, nếu có cũng khó dài lâu. Thứ 2 là phải có đơn bác sĩ của trung tâm mới mua thuốc được nên không có việc ưng chọn gì dùng là chọn nha, đến khám bác sĩ sẽ kê thuốc

   1. Phương Trương says:

    Bạn ơi, bạn dùng tầm bao lâu nó đỡ ngứa á, chứ mình đang bị viêm da dị ứng thời tiết do chỗ mình hanh khô quá nó ngứa mình chịu không nổi, mà ra tiệm thuốc mua thuốc về bôi mà không dứt điểm

  3. Nguyễn Thu Ân says: Trả lời

   Da e bị mụn, mà còn siêu nhạy cảm, yếu nữa do e từng dùng rượu thuốc bong da á. Cơ mà e đã dùng thuốc an bì thang trị viêm da tiếp xúc hoàn toàn ổn áp, sau liệu trình 3 tháng k những da bình phục mà còn thấy săn, sáng hơn

   1. Nguyễn Thu Ân says:

    Theo m bạn k nên mua mấy thuốc ngoài kia vì nó có thể làm nhiễm độc da, mà nó chỉ giúp bạn cầm cự lúc đó thôi, nó chẳng giúp trị triệt để bệnh đâu. Bạn dùng an bì thang đi, m vừa uống, vừa thoa thuốc vừa tắm lá hết liệu trình là tịt hẳn, k có bị lại đâu

 2. Phạm Trinh Triều says: Trả lời

  An bì thang chữa được các bệnh viêm da tiếp xúc gì vậy, viêm da tiếp xúc hóa chất nhuộm tóc có chữa được không bà con

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn
   Với tình trạng viêm da của bạn sử dung bài thuốc An Bì Thang rất hiệu quả. An bì thang với cơ chế tác động điều trị kết hợp trong uống ngoài bôi nên mang lại hiệu quả điều trị cao, phòng tái phát! Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm theo địa chỉ 123 Hoàng Ngân, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 48B Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ khám và ra liệu trình thuốc phù hợp. Hoặc liên hệ hotline 0972 196 616 để được tư vấn.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Lê Thị Thanh Thảo says: Trả lời

   https://vhea.org.vn/dieu-tri-viem-da-tiep-xuc-voi-bai-thuoc-an-bi-thang-25503.html viêm da tiếp xúc chữa an bì thang là khỏi ấy. Ngày trước mình cũng bị viêm da tiếp xúc còn không rõ nguyên nhân cơ, cứ thỉnh thoảng lại ngứa điên đảo nhưng dùng thuốc an bì thang vừa uống, bôi, rửa là hết đấy

  3. Phúc Phúc says: Trả lời

   Bộ an bì thang nếu được bác sĩ chỉ đinh mua cả 3 món thì hết bao nhiêu, có ai biết chỉ em với

  4. Oanh Phạm says: Trả lời

   Tầm đâu 2 triệu/ liệu trình nhé, dùng được lâu nên chia nhỏ trung bình theo ngày thì hoàn toàn không bị mắc

   1. Kaiyo says:

    Hic, những 2 triệu cơ đấy, mấy tuýp bôi ngoài kia có mấy chục nghìn à, thuốc đông y tưởng rẻ mà dắt oheets đấy nhỉ

   2. Bạn Của Giày says:

    Tiền nào của đó thôi chế ơi, chế cứ ham của rẻ rồi đi theo hướng cầm cự bệnh, trị triệu chứng thì cứ mãi phụ thuộc vào thuốc rồi da ngày càng yếu do nhiễm cái corticoid trong thuốc bôi đó nhé. Thuốc có nghệ sĩ nổi tiếng Vân Anh người ta dùng kiểm chứng cho rồi thì nên theo đi

 3. Venus says: Trả lời

  Thuốc đông y ở đây không phải đun sắc nhỉ?Em nghĩ thuốc đông y phải để y mấy cái thảo dược rồi đem đun trực tiếp uống nóng nó mới hiệu quả chứ nhỉ. không phải đun sắc chả biết hiệu quả thế nào

  1. Quyên Nguyễn says: Trả lời

   Nếu mà chế dạng tiện lợi làm thuốc bớt hiệu quả thì chả ai làm ra làm gì rồi. Giờ công nghệ hiện đại quá trời mà làm ra viên cao có gì khó khăn lắm đâu. diễn viên Vân Anh cũng uống thuốc mà không ần phải đun, có gói sẵn tề

   1. Hoàng Thị Yến says:

    Em thấy đun thuốc mất thời gian lắm, mà phải biết cách canh lửa, canh nước nữa, mấy hồi em đọc trên mạng thấy tùm lum à. May sao thuốc an bì thang dạng cao dùng tiện lợi kinh, cứ thả vào nước ấm hòa tan là uống, rẹt rẹt 1 phút là có thuốc uống rồi. Em bị viêm da tiếp xúc hóa chất, đang uống thuốc an bì thang được 1 tháng rồi đây, hiện tại là thấy da đỡ ngứa với đỡ đỏ nhiều rồi. Ngày nào em cũng uống thuốc, bôi thuốc rồi rửa da bằng lá tắm y chang chỉ định bác Nhuần á. Mà đợt này công tác nhiều, hên sao dạng viên cao nên mới xách theo chứ mà thuốc dạng thang chắc em khỏi uống luôn quá. Cá nhân em thấy thuốc dễ uống, không đắng, thơm nữa. Về tính tiện dụng em cho 10 điểm còn hiệu quả thì phải chờ hết thuốc 3 thhansg em mới đánh giá được cơ mà hiện tại đỡ ngứa tới 50% là em mừng lắm rồi

   2. Linh Chi says:

    Bạn có bị vấn đề gì dạ dày hay cơ địa dễ bị tác dụng phụ không, bạn dùng có thấy bất ổn hay phải dùng kèm thuốc hỗ trợ dạ dày không. Cơ thể mình mẫn cảm lắm, dễ bị kích ứng mà còn bị trào ngược dạ dày nữa

   3. Hoàng Thị Yến says:

    Mình cũng bị dạ dày á, bệnh dạ dày hầu như ai cũng có, ít nhiều sao thôi. Mà mình dùng thuốc ổn, không cần dùng thuốc dạ dày bổ trợ thêm, cũng hoàn toàn không có hiện tượng kích ứng, táo bón gì gì như kiểu thuốc tây

 4. Hà Min says: Trả lời

  Em đi du lịch về một chuyến chắc do lạ nước sao giờ mặt nổi mẩn, kiểu như nốt muỗi chích á, nó hơi ngứa ngứa, lúc ngứa lúc k vậy á chẳng biết có phải viêm da k

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn
   Với tình trạng của bạn có thể nghĩ đến triệu chứng của bệnh viêm da dị ứng. Tuy nhiên để được chuẩn đoán chính xác và có phương pháp điều trị hợp lý mời bạn đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ với Trung tâm qua hotline /zalo 0972 196 616 để được tư vấn cụ thể nhé!
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Đinh Tiến says: Trả lời

   Khả năng viêm da dị ứng rồi, mấy hồi mình hay bị nhưng mà để chập ngày sau nó hết á, bạn đừng gãi là được, ngứa quá thì lấy lá khế rửa mặt

  3. Thị Hà 91 says: Trả lời

   Có bệnh nên đi khám nhé, nhiều khi nhìn hết vậy mà không phải hay ho đâu, nó âm ỉ vậy rồi có thể gây nhiều biến chứng hoặc khiến da tổn thương sâu hơn đó.

  4. Xuân Xuân says: Trả lời

   Hồi đó m cũng chủ quan, để cả tháng nó lên mẩn nhiều quá mới tới trung tâm da liễu đông y khám, bsỹ nói đến vậy là cũng ủ bệnh kha khá time rồi á, bác kê thuốc cho m uống với bôi, hên sao 3 tháng nó khỏi hoàn toàn. Nếu được b nên sắp xếp tg đến trung tâm khám nhé

 5. Nguyễn Ãi Vy says: Trả lời

  Em thấy cứ uống thuốc ít nhiều gì cũng có tác dụng phụ, vậy tác dụng phụ của an bì thang là gì ạ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, Đối với bài thuốc An Bì Thang, tính an toàn còn được đẩy lên cao hơn khi bài thuốc sử dụng 100% dược liệu thiên nhiên đạt chuẩn sau khi thu hái. Toàn bộ dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được nuôi trồng trong các vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO và xử lý trong nhà máy khép kính chuẩn GMP-WHO nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng.
   Trân trọng./.

  2. Kim Ngọc says: Trả lời

   Thảo dược thì làm gì có tác dụng phụ gì bạn ơi, tân dược, kháng sinh các kiểu thì mới bào mòn cơ thể nha

  3. Diệp Tử says: Trả lời

   Cơ địa tôi là dễ dị ứng thuốc lắm, thuốc tây ken cực kỳ luôn, cứ xài thuốc tây ít nhiều nặng nhẹ gì cũng bị tác dụng phụ. Dùng an bì thang nay còn 3 ngày là hết liệu trình tôi thấy cơ thể vẫn bình thường và tình trạng viêm da gần như đã hết 100% rồi

 6. Thùy Nhung says: Trả lời

  Hình như thuốc này không phân phối rộng rãi đúng không ạ, em tìm mãi chưa thấy chỗ bán đây

  1. Gia Đình Hạnh Phúc says: Trả lời

   https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu-27515.html Quăng bác cái link có giá với đc bán luôn nhé. Thuốc chỉ bán ở bên tt da liễu đông y vn thôi

  2. says: Trả lời

   Xong, xác định luôn, tưởng đây bán ở mấy nhà thuốc trực tuyến còn mua chứ tới trung tâm mới mua được thì mấy người ở xa chịu rồi

   1. Hong Thu says:

    Alo toi so 0903 047 368 la bac si se tư van da cho ban, ke don roi ship thuoc tan nha, co the thanh toan khi nhan hang nhe

   2. Minh Châu says:

    Em sợ khám từ xa không hiệu quả ghê, đang đợi hết dịch rồi lên SG khám đây, mà giờ ngứa ngáy quá chắc ra tiệm thuốc tây mua đỡ cái gì về bôi

   3. Ngọc Báu Trần says:

    Mihh hồi trước cũng khám từ xa mà, có sao đâu, hết bệnh những 2 năm không tái phát rồi đấy. Hồi mình khám là gửi ảnh cho bác sĩ xem, rồi bác sĩ khám tư vấn kỹ, thỉnh thoảng vẫn gọi điện xem tình trạng bệnh như nào mà. Bạn khám luôn đừng ủ bệnh lâu bạn ạ

 7. Hoàng Thị Ánh Tuyết says: Trả lời

  Phụ nữ còn cho con bú có dùng được thuốc này không bạn ơi ?????

  1. Nguyễn Thị Dịu says: Trả lời

   Sau sinh 6 tháng mới dùng được nha, nếu ngứa quá có thể ghé tt bác Nhuần check rồi có gì cho lá tắm làm dịu bớt da rồi uống thuốc sau nè

  2. Hà Nguyễn says: Trả lời

   Em nghĩ chị bé nên dùng lá trà xanh hoặc lá khế để giảm ngứa trước đã nhé, khoan hãy tác động thuốc men gì thời điểm này cả

   1. Ming Ming says:

    Mấy cái đó chả hiệu quả đâu, sinh dậy người đã oải còn ngứa thì khổ chết. Tốt nhất cứ tới bên trung tâm bác sĩ kiểm tra là chắc nhất. Nếu chưa uống được thuốc bác sĩ sễ kê bôi và tắm trước để giảm ngứa và gãi, khi con đủ tháng bác sĩ kê thêm thuốc uống là khỏi hẳn đấy. Phụ nữ đang cho con bú dùng gì cũng tuân theo chỉ dân bác sĩ

 8. Amee says: Trả lời

  Bị viêm da tiếp xúc phấn hoa dùng an bì thang có trị được 100% và khỏi hẳn không tái phát không?

 9. Miền Nguyễn says: Trả lời

  Tôi bị phát ban, lên mụn nhỏ do viêm da tiếp xúc, mặc dù đã dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng đến nay gần 2 tháng rồi mà vẫn không khỏi, tôi muốn tìm hiểu về bài thuốc an bì thang điều trị, trung tâm hướng dẫn thêm với

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   An bì thang là bài thuốc được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên có ưu điểm vượt trội trong việc điều trị các chứng bệnh viêm da, trong đó có bệnh viêm da tiếp xúc. Ngoài việc điều trị các chứng sưng viêm ngoài da thì An bì thang còn giúp đẩy độc tố tích tụ trong cơ thể, tăng hệ miễn dịch cho người dùng.
   Để được tư vấn kỹ hơn, mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm qua số hotline/zalo 0972 196 616
   Trân trọng./.

  2. Thái Anh says: Trả lời

   Giống mình ak, không biết chạm vào đâu mà cả hai cánh tay đều bị nổi bọng nước nhỏ, ngứa khiếp, bôi thuốc mấy tuần không hết. Nửa tháng trước mới biết đến an bì thang, uống với bôi được 2 tuần hơn, đỡ nhiều rồi

  3. Li Bertha says: Trả lời

   trước bị bệnh này toàn ngứa gãi đến trầy vi tróc vẩy luôn, hên sao đọc bài viết thấy bảo vtv2 đài quốc gia giới thiệu về bài thuốc an bì thang này, mới biết đến thuốc rồi dùng tầm 2 tháng là khỏi hẳn luôn, link đây cho những ai cần để mọi người tham khảo https://www.tapchiyhoccotruyen.com/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-an-bi-thang-tri-dut-diem-benh-viem-da-tiep-xuc.html

  4. Châu Trần says: Trả lời

   Da mình mỏng mà dễ nhạy cảm lắm, nhiều khi trời nóng tí, mặc quần áo hơi bó, mồ hôi ra là dễ bị nổi mẩn đỏ, đôi khi lại không rõ lý do mà lại phát ban, sưng của mụn nước li ti, ngứa rát cả người. Thường thì mình có đem theo một tuýp kem bôi sẵn, khi nào bị viêm là bôi ngay, mát dễ chịu. Nhưng thuốc bôi hoài cũng mất hiệu quả nên mình buộc phải tìm một cách khác để điều trị, mình tìm đến bệnh viện da liễu và các phòng khám tư để điều trị. Nhưng ở nhưng chỗ này chỉ dùng mỗi thuốc kháng sinh, mà mình uống kháng sinh cảm giác không ổn lắm nên đành suy nghĩ đến thuốc đông y. Sau nhiều lần tìm hiểu mình mới biết đến an bì thang và đã đến trung tâm da liễu để khám rồi bốc thuốc. Thuốc điều trị của mình cũng có các loại thuốc uống, thuốc bôi ngoài da và thuốc ngâm rửa. Một tuần đầu tiên dùng thuốc do thải độc nên ngứa và mẩn cảm hơn, sau đó hạ dần cơn ngứa cho đến hết 1 tháng. Tiếp tục dùng nốt tháng thứ 2 xong thì da mình không còn dễ nhạy cảm, nổi ngứa, ban, mụn nước như trước nữa

 10. KHÚC DIỆU HÀ says: Trả lời

  TÔI CŨNG BỊ VIÊM DA TX NHƯ BẠN NS VÂN ANH NÀY ĐÂY, NGỨA NGÁY, MỤN NƯỚC ĐỦ THỂ LOẠI. XONG ĐẾN TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y BÁC SĨ KÊ CHO 3 LOẠI THUỐC DÙNG HẾT 1 LIỆU TRÌNH LÀ KHỎI LUÔN

  1. Lê Thị Sen says: Trả lời

   Liệu trình điều trị của bác kéo dài trong bao lâu vậy, dùng xong bác khỏi hẳn luôn hả

   1. Dương Thị Quý says:

    Thời gian điều trị của mỗi người đều có sự khác biệt không ít thì nhiều nên bác hỏi thế cũng không tác dụng gì, cứ xác định trước là tầm 2-4 tháng đi

   2. Hằng Nhi says:

    Trộm vía chứ dùng thuốc an bì thang đúng một bộ uống, bôi rửa xong, cả năm rồi không bị viêm da lần nào nữa ấy, không còn bị cảm giác sưng nóng, rát dày vò nữa

 11. Trần Kim Yến says: Trả lời

  Thuốc đông y mà hiệu quả cao lại không phải sắc thuốc thế này thì chắc cũng nhanh nhanh sang đăng ký một liệu trình chữa quá, da gì mà một năm không biết nổi mụn nước, phát ban ngứa bao lần

  1. đỗ thu thủy says: Trả lời

   ngay và luôn đi em ơi, thuốc an bì thang này tốt mà hiệu quả thực sự ấy, chị tưởng đông y thì thuốc nhẹ, hiệu quả bình bình, trước giờ đâu chú ý đông y, thế mà được người nọ người kia khuyên lắm mới dùng, dùng xong nghĩ biết thế dùng sớm có phải tốt hơn không

  2. Xuyến_85 says: Trả lời

   Tớ bị nổi mụn nước, mụn mủ gây sưng ngứa khắp tay chân, mua thuốc khắp nơi dùng méo thấy hiệu quả gì cả. Sang trung tâm da liễu mới dùng tháng đầu thôi mà đỡ mụn với giảm ngứa biết bao nhiêu

   1. Vân Anh says:

    Diễn biến bệnh khi điều trị bằng thuốc an bì thang này như nào đấy em, chị đang gom góp các review nhận xét để tổng hợp thông tin cho cá nhân dùng yên tâm

   2. Hồng Ngọc says:

    Mấy ngày đầu sẽ ngứa nhiều chị nhé, phát ban, nổi mẩn đỏ, nhiều khi có cả mụn nước nữa, nhưng cứ tiếp tục uống thuốc, bôi và dùng lá tắm khoảng 7-10 ngày thì sẽ đỡ nha. Thuốc dùng xong 1 tháng thì đỡ sưng viêm, ngứa, hết tầm 2-3 tháng tùy người sẽ khỏi nhé

 12. Ry says: Trả lời

  Nghe bảo bác sĩ Nhuần trung tâm da liễu chuyên môn điều trị bệnh viêm da tiếp xúc này, có ai từng chữa với bác sĩ này chưa

  1. Lương Thúy Lâm says: Trả lời

   Đúng rồi, bác sĩ Nhuần chữa viêm da giỏi lắm, khám tỉ mỉ mà giải thích cũng rõ ràng, dễ hiểu, thuốc bác sĩ kê thì khỏi nói, uống chưa đến 1 tháng mà đỡ sưng viêm nhiều lắm. Đợt đó tôi uống thuốc bác sĩ kê 2 tháng là khỏi bệnh viêm da tiếp xúc, từ đó đến giờ da khỏi không bị lại

  2. Thanh Xuân says: Trả lời

   Cô Nhuần kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực khám chữa bệnh viêm da bằng đông y nên tất nhiên chuyên môn và kinh nghiệm phải dày dặn rồi. Mấy bài thuốc chữa viêm da an bì thang này để có công lớn của cô từ việc nghiên cứu, thúc đẩy bào chế đưa ra điều trị đó

  3. Quỳnh_Catle says: Trả lời

   Em bị viêm da gần 5 năm nay rồi, thường xuyên bị tái phát các chứng ban ngứa, viêm rát thì bác sĩ nhuần có nhận chữa không ạ

   1. pham thuy chi says:

    co chu, nhieu nguoi bi lau hon van nhan chua va dieu tri ma, bac si se co gang dieu tri sao cho dat hieu qua tot nhat, khong chua han khoi benh thi cung giam duoc 85-90% nen ban cu yen tam

   2. Hiền Vinh says:

    Nghe thích nhỉ, chắc em cũng phải sang trung tâm da liễu xin khám với bác sỹ Nhuần mới được, vậy tới nơi mình bảo muốn khám với bác sỹ Nhuần là người ta sắp xếp đúng không

   3. Tùy Tâm says:

    Chắc ăn nhất thì vẫn lên hẹn trước, nếu không đến trung tâm báo lễ tân là được nhé

 13. Đậu Xanh says: Trả lời

  Một liệu trình điều trị bằng thuốc an bì thang cho người bị viêm da tiếp xúc là bao nhiêu, da tôi rất hay bị nổi các mụn nước nhỏ, gây ngứa nhiều

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   Chi phí cho một liệu trình điều trị của mỗi bệnh nhân sẽ có sự khác biệt tùy theo mức độ viêm da, tình trạng sức khỏe và khả năng hấp thụ thuốc. Thông thường, chi phí điều trị sẽ dao động ở mức 2.000.000 – 3.500.000 cho một tháng thuốc bao gồm thuốc uống, cao bôi da và thuốc lá ngâm rửa.
   Mời bạn sắp xếp đến một trong hai địa chỉ sau của trung tâm để các bác sĩ tiến hành kiểm tra, lên phác đồ điều trị và đưa ra chi phí phù hợp nhé
   – Cơ sở Hà Nội: 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Thanh Xuân. SĐT/Zalo: 0972 196 616
   – Cơ sở Hồ Chí Minh: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1. SĐT/Zalo: (028) 710 99808 – 0903 047 368
   Thân ái!

  2. Yến Phi says: Trả lời

   Có thể dùng mỗi loại uống thôi, bôi với tắm tôi mua ngoài về tự dùng có được hay không

  3. Mỹ Duyên says: Trả lời

   Chi phí điều trị đúng là có hơi cao nhưng không nên chỉ dùng 1 loại uống đâu bạn, thuốc uống chữa trong, thuốc bôi với lá ngâm rửa chữa ngoài. Các loại thuốc của trung tâm da liễu đều là thảo dược nên lành tính chứ dùng thuốc bôi kháng sinh lâu ngày dễ bị lơn và nhiễm corticoid lắm

  4. Hoàng Tila says: Trả lời

   Mấy loại thuốc của trung tâm da liễu đông y toàn mấy chục vị thuốc bổ trợ với nhau sao so sánh với chỉ một loại mình tự nấu ở nhà được bạn, tự nấu ở nhà dùng mà chữa được bệnh chắc chẳng ai đi bệnh viện làm gì cho tốn kém

 14. Danh Decor says: Trả lời

  Bệnh viêm da tiếp xúc này từ đâu mà bị vậy mọi người nhỉ, do mặc quần áo bẩn với vệ sinh không sạch sẽ gây ra hả, mình muốn hỏi để chữa cho đúng rồi khi chữa xong tránh tái phát luôn

  1. Vũ Thị Ngọc says: Trả lời

   Nguyên nhân bạn kể có một phần, ngoài ra còn do dị ứng với côn trùng, phấn hoa, hóa chất, mỹ phẩm….nói chung là do sự tiếp xúc với chất gây dị ứng, kích ứng, nhiều nguyên nhân lắm

 15. Lưu Ly_Trịnh says: Trả lời

  Đang khổ sở vì dị ứng mỹ phẩm trên mặt mà không biết làm sao đây, bị mấy tháng rồi cứ lành rồi bị, bị rồi lành, da mặt không yên, ngứa, mụn nước, da khô, đóng vẩy, rồi vài hôm lại y chu trình đó, dùng thuốc hay cách nào hết hẳn được nhỉ

  1. Tống Hạnh says: Trả lời

   Nấu nước lá sả xông hơi thải độc xong bôi nha đam vào thử có khỏi không cậu, nha đam mát mà lành tính nữa, bạn có thể thử xem hợp không

  2. Vân Vy says: Trả lời

   tạm thời đắp mặt nạ sữa chua cho dịu nhé rồi bạn đến trung tâm da liễu đông y đăng ký khám đi nhé, lên bác sĩ soi da, rồi kiểm tra rồi kê thuốc đúng tình trạng bệnh cho, có mấy loại đó

  3. Vũ Thanh Bùi says: Trả lời

   Không chữa dứt điểm nên cứ lành rối sau đó lại bị lại ấy mà, dị ứng mỹ phẩm này phải chữa cẩn thận không là nát hết mặt đó. Đăng ký khám bác sĩ Nhuần để chữa viêm da dị ứng mỹ phẩm đi, ngày trước tôi đây cũng vậy may là chữa khỏi không tý thì nát mặt, cái tội ham rẻ mua mỹ phẩm không tra nguồn gốc

 16. Ng Huỳnh Như says: Trả lời

  Em bị viêm da tiếp xúc dị ứng, mỗi đợt bị viêm dù dằn lòng nhưng vẫn hay gãi, đợt gần đây ngứa nhiều em gãi đến lở ra và chảy máu, không biết giờ sang trung tâm da liễu chữa bằng an bì thang có khỏi không đây

  1. Hoàng Giang says: Trả lời

   Y chang vậy đó, nhiều lần bảo ngứa không được gãi mà ngứa quá không ngủ được nên lúc đầu xoa nhẹ dần thành gãi luôn, mà đã gãi kiểu gì không trầy ra, gãi mạnh hơn thì chảy máu. Lúc tôi đến trung tâm da liễu khám da dẻ cũng gớm lắm, chỗ trầy chảy máu, chỗ sẹo thâm, vậy mà bác sĩ vẫn nhận chữa rồi cho uống thuốc đông y an bì thang đấy. May mắn nhiều người uống 3,4 tháng mới khỏi mà tôi chỉ uống đúng 2 tháng thôi là da dẻ sạch sẽ rồi

  2. Diệp My says: Trả lời

   Thuốc an bì thang được toàn đánh giá 5 sao đó em, đây em nè https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-duoc-hang-ngan-nguoi-tin-dung-19240.html nhiều người bị còn nặng hơn em, không chỉ trầy xước mà còn bị lan rông ra, mụn nước, mụn mủ đủ cả mà chữa bằng an bì thang cũng khỏi. Nói chung nặng hơn thì phải chịu khó hơn người thôi, kiểu gì chả đỡ.

  3. Châm Hồ (98) says: Trả lời

   Thuốc này có cả thuốc uống với thuốc bôi và mấy gói lá tắm dùng thích lắm, tắm xong da sạch sẽ mà đỡ viêm ngứa nhiều, thuốc bôi bôi đến đâu mát rượi đến đó, đỡ rát, ngứa với sưng nữa, còn thuốc uống thì không phải nói nhiều, uống vào mát gan, đỡ mụn, da dẻ hồng hào. Túm lại ưng cả bộ luôn, hiệu quả hết biết

 17. Đặng Ngân Hà says: Trả lời

  Tôi bị viêm da tiếp xúc hơn một năm nay, bị ngứa nhiều ở tay khi tiếp cúc với nước rửa bát hay bột giặt. Giờ phải làm sao, có dùng thuốc được không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo