Cứ 10 người mắc tổ đỉa thì 9 người được chữa khỏi khi sử dụng bài thuốc An Bì Thang

Trong số những bệnh lý ngoài da thì tổ đỉa được xem là một trong những vấn đề phổ biến nhất, làm giảm chất lượng cuộc sống. Có rất nhiều phương pháp để điều trị cho người mắc tổ đỉa. Tuy nhiên, để bệnh được khắc phục tốt nhất mà không gây hại cho da cũng như cho sức khỏe, hạn chế khả năng tái phát thì có lẽ chỉ có bài thuốc An Bì Thang làm được.

Tầm quan trọng của điều trị tổ đỉa đúng phương pháp

Thực tế, bạn có thể mắc bệnh tổ đỉa do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do chủ quan lẫn khách quan. Bệnh có thể xuất phát từ việc da bị nhiễm khuẩn, nấm do tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, dị ứng với một số tác nhân bên ngoài hay do hệ miễn dịch tự nhiên bị rối loạn, hàng rào bảo vệ da bị tổn thương hoặc do sử dụng thuốc,… Để điều trị tổ đỉa hiệu  quả, chúng ta cần tới một giải pháp hỗ trợ toàn diện, không chỉ điều trị, cải thiện các triệu chứng như mụn nước, bong tróc,… từ bên ngoài mà còn phải giải quyết được các nguyên nhân từ bên trong.

Tổ đỉa xuất hiện có thể do nhiều nguyên nhân
Tổ đỉa xuất hiện có thể do nhiều nguyên nhân

Bởi vậy, thuốc có nhiều tác động khác nhau mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt hơn, đem lại nhiều lợi ích hơn:

 • Tác động lên tác nhân tấn công lên da như vi sinh vật, vi khuẩn, nấm,…: Việc tác động trực tiếp lên các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài là rất quan trọng. Thực tế, hiện nay đa phần các loại thuốc bôi ngoài da đều đang điều trị tổ đỉa theo nguyên tắc này. Điều này sẽ giúp loại bỏ được vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn tấn công trên da, khiến tình trạng của bạn cải thiện tốt hơn.
 • Tác động lên các yếu tố bất thường: Tổ đỉa có thể xuất hiện ngay cả khi hệ miễn dịch tự nhiên của bạn bị rối loạn, các tế bào biểu bì mất đi sự liên kết, cơ thể suy nhược, đề kháng kém, khí huyết hư tổn. Bởi vậy, thuốc cần phải tác động được tới các yếu tố bất thường này, đưa mọi thứ về trạng thái cân bằng, ổn định nhằm cải thiện các triệu chứng của tổ đỉa.
 • Thay thế, tái tạo và bổ sung một số chất còn thiếu trong cơ thể: Nhiều trường hợp tổ đỉa xảy ra do cơ thể bị mất cân bằng, ví dụ như ở một số trường hợp, người phụ nữ bị rối loạn, thiếu hụt nội tiết tố. Bởi vậy, việc điều chỉnh, tái tạo và kích thích cơ thể sản xuất, cân bằng lại những yếu tố bị thiếu hụt sẽ giúp cho hệ miễn dịch làm việc tốt hơn, hoàn chỉnh hơn, từ đó vừa giải quyết được tổ đỉa, vừa hạn chế khả năng tái phát sau này.
 • Thay đổi, ổn định hoạt động của các cơ quan, tế bào, giúp cho sức khỏe được cải thiện tốt, làn da cũng trở nên khỏe hơn: Các tế bào da gặp vấn đề sẽ dẫn đến bệnh ngoài da, trong đó có tổ đỉa. Việc ổn định hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, ngũ tạng, bài độc tố sẽ giúp các tế bào hoạt động tốt hơn. Nhờ vậy, làn da cũng sẽ khỏe hơn, cải thiện được triệu chứng tổ đỉa cũng như ngăn ngừa bệnh quay trở lại. 
 • Với các cơ chế tác động toàn diện như vậy, thuốc có thể mang lại hiệu quả điều trị cũng như  nhiều lợi ích tuyệt vời. 

Bài thuốc An Bì Thang điều trị tổ đỉa – Chất lượng, an toàn và hiệu quả với tác động toàn diện

Bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được nghiên cứu và ứng dụng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, bài thuốc đã đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe để được sử dụng vào việc điều trị tổ đỉa hiệu quả cho hầu hết các bệnh nhân.

Những tiêu chuẩn được đưa vào bài thuốc An Bì Thang

Bài thuốc An Bì Thang đáp ứng được những tiêu chẩn gắt gao nhất trong điều trị, trong đó phải kể đến:

 • Đáp ứng được nguyên tắc điều trị của Đông y: An Bì Thang là bài thuốc Y học cổ truyền, được kế thừa và chắt lọc giá trị của những bài thuốc cổ phương có giá trị. Vì vậy, bài thuốc này cũng được đưa vào những tiêu chuẩn điều trị bệnh trong Đông y, bao gồm: Điều trị từ căn nguyên bệnh và sử dụng thảo dược để tác động vào yếu tố gây bệnh.
 • Đạt được những tác dụng cần thiết: Việc đạt được những tác dụng cần thiết cho thấy bài thuốc có hiệu quả. Bài thuốc An Bì Thang đã được sử dụng cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân. Qua các thử nghiệm lâm sàng, có thể thấy tốc độ và mức độ hấp thụ thuốc của cơ thể rất tốt. Từ đó có thể thấy, hiệu quả mà thuốc mang lại cũng cao hơn so với những bài thuốc Đông y thông thường.
 • Không có tác dụng phụ: Sử dụng dược liệu tự nhiên, lành tính, đảm bảo chất lượng, bài thuốc An Bì Thang cho thấy sự an toàn khi được ứng dụng cho nhiều trường hợp bệnh nhân mắc tổ đỉa. Bên cạnh đó, sự cẩn thận, tỉ mỉ về liều lượng các vị thuốc được đưa vào sử dụng, chiết tách qua khâu sản xuất hiện đại cũng giúp cho bệnh nhân yên tâm hơn khi sử dụng bài thuốc.
 • Điều trị sâu và toàn diện: An Bì Thang được nghiên cứu để có thể tác động lên hầu hết các yếu tố, triệu chứng của bệnh tổ đỉa. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, bài thuốc còn giúp cho làn da của người bệnh phục hồi tốt hơn cũng như cải thiện được một số vấn đề sức khỏe.
Bài thuốc An Bì Thang khắc phục từ căn nguyên các bệnh lý Da liễu, trong đó có tổ đỉa
Bài thuốc An Bì Thang khắc phục từ căn nguyên các bệnh lý Da liễu, trong đó có tổ đỉa

Ưu điểm của bài thuốc An Bì Thang trong điều trị tổ đỉa 

Bài thuốc An Bì Thang đã được nghiên cứu, bào chế và trải qua rất nhiều thử nghiệm khắt khe tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Thuốc hiện vẫn đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm, hỗ trợ điều trị tổ đỉa cho rất nhiều đối tượng bệnh nhân và nhận được vô vàn phản hồi tích cực. Tuy cũng là một bài thuốc Y học cổ truyền nhưng với nhiều cải tiến, thay đổi, bài thuốc An Bì Thang vẫn rất thành công với nhiều ưu điểm nổi trội:

Được nghiên cứu trong thời gian dài bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về Y học cổ truyền

Bài thuốc An Bì Thang đã trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm gồm nhiều giai đoạn. Trong quá trình này, các chuyên gia, bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm về Y học cổ truyền là bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần và bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn đã cùng nhau tìm hiểu, phân tích rất nhiều bài thuốc cổ phương có giá trị cao. Bên cạnh đó, áp dụng những hiểu biết về bệnh cũng như những đánh giá về sự phát triển của bệnh, thói quen điều trị, chăm sóc da của người bệnh hiện nay, các bác sĩ đã xác định được cho bài thuốc mục tiêu tác động, cơ chế, dược tính cần thiết, từ đó tối ưu hiệu quả, hạn chế trường hợp điều trị không thành công.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tham gia vào quy trình nghiên cứu và ứng dụng An Bì Thang
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tham gia vào quy trình nghiên cứu và ứng dụng An Bì Thang

Vượt qua quá trình thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt

Các thử nghiệm lâm sàng được đưa ra nhằm xác định mức độ hiệu quả cũng như tính linh hoạt trong ứng dụng của bài thuốc An Bì Thang. Trải qua từng thử nghiệm, từ nhỏ tới lớn, từ thử nghiệm trực tiếp đến kiểm định song song với giả dược, bài thuốc đều cho thấy hiệu quả tốt, phục vụ được nhu cầu của nhiều đối tượng bệnh nhân. Khảo sát qua 400 bệnh nhân cũng cho thấy hiệu quả của An Bì Thang rất thuyết phục với những con số hết sức ấn tượng:

 • 100% bệnh nhân cải thiện các triệu chứng ngứa, giảm lên mụn nước sau 1 – 2 tuần sử dụng thuốc.
 • 85% bệnh nhân chấm dứt được các triệu chứng bệnh sau liệu trình 1 – 3 tháng.
 • 13% bệnh nhân ở thể mãn tính thoát khỏi bệnh sau 3 – 5 tháng điều trị.
 • 2% bệnh nhân thuyên giảm chậm, nguyên nhân do không thực hiện đúng chế độ ăn uống, sử dụng thuốc không đúng theo phác đồ đã được bác sĩ đưa ra trước đó.

Tác động toàn diện nhờ sự kết hợp của nhiều chế phẩm đặc hiệu

Hiểu đúng tầm quan trọng của việc điều trị đúng hướng, đúng phương pháp, các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thực hiện bài thuốc An Bì Thang theo cơ chế tác động toàn diện. Kết hợp giữa các chế phẩm: Thuốc uống, thuốc rửa, thuốc bôi và thuốc xịt, bài thuốc đem lại hiệu quả điều trị từ sâu căn nguyên cho đến các triệu chứng của bệnh. Bởi vậy, người bệnh không những loại bỏ được các yếu tố ảnh hưởng đến hệ miễn dịch, làn da từ bên trong mà còn cải thiện được các vấn đề sức khỏe, hạn chế được khả năng tái phát bệnh, giữ da ổn định lâu dài.

Các chế phẩm được sử dụng kết hợp, giúp người bệnh tổ đỉa khắc phục các triệu chứng, cải thiện được yếu tố gây bệnh bên trong cơ thể
Các chế phẩm được sử dụng kết hợp, giúp người bệnh tổ đỉa khắc phục các triệu chứng, cải thiện được yếu tố gây bệnh bên trong cơ thể

Sử dụng dược liệu chất lượng, an toàn, quy trình bào chế khép kín để phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân

Một trong những tiêu chuẩn làm nên bài thuốc An Bì Thang chính là tính an toàn. Tất cả dược liệu được sử dụng trong bài thuốc đều là thảo dược thiên nhiên, được nuôi trồng và thu hái trực tiếp tại vườn dược liệu chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. 

Không chỉ vậy, bài thuốc còn đảm bảo được tính an toàn, vệ sinh nhờ được bào chế theo quy trình khép kín, đạt chuẩn GMP – WHO. Thuốc được cô đọng, mang đến chất lượng tốt nhất, giữ trọn vẹn dược tính cần thiết và loại bỏ được độc tính của thảo dược. Vì vậy, bài thuốc mang đến hiệu quả cao, được cân nhắc để điều trị linh hoạt cho nhiều trường hợp bệnh nhân, mang tính linh hoạt khi đưa vào ứng dụng.

Báo chí nói gì về bài thuốc An Bì Thang:

Dược liệu sạch, đảm bảo chất lượng là một điểm cộng lớn của bài thuốc An Bì Thang
Dược liệu sạch, đảm bảo chất lượng là một điểm cộng lớn của bài thuốc An Bì Thang

Cứ 10 người mắc tổ đỉa thì 9 người được chữa khỏi khi sử dụng bài thuốc An Bì Thang

Kể từ khi được đưa vào ứng dụng tới nay, bài thuốc An Bì Thang đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân tới điều trị tại Phòng khám Đông y Việt Nam. Những bệnh nhân đã từng sử dụng bài thuốc này có hoàn cảnh, tình trạng bệnh khác nhau. Tuy nhiên, hiệu quả ghi nhận được lại khiến cho đội ngũ cán bộ nhân viên, y bác sĩ tại Trung tâm cảm thấy rất tự hào.

Bệnh nhân tổ đỉa sau sinh cải thiện tốt sau 4 tháng điều trị với An Bì Thang

Trong số những bệnh nhân điều trị tổ đỉa tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, có rất nhiều trường hợp đặc biệt. Bệnh nhân Hoàng Ngọc Thúy (36 tuổi) là một mẹ bỉm sữa mắc tổ đỉa sau sinh. Sau khi chật vật với căn bệnh này được một thời gian, chị quyết định tìm đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và  được chỉ định sử dụng An Bì Thang để điều trị.

Chị Thúy có chia sẻ: “Tôi bị tổ đỉa khắp 2 lòng bàn tay sau khi sinh. Vì lo ngại ảnh hưởng đến con trong quá trình cho bú mẹ nên tôi không điều trị. Tuy nhiên, cảm thấy ngứa và khó chịu mỗi khi hoạt động nên tôi đã quyết định đi khám và điều trị. Được giới thiệu bài thuốc YHCT lành tính An Bì Thang, tôi đã tới Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và được bác sĩ  Nguyễn Thị Nhặn – Trưởng khoa Da liễu Trung tâm khám, cho thuốc.

Sau khi sử dụng 1 tháng đầu, thấy không có tiến triển gì rõ rệt, tôi đã tính ngưng. Nhưng sau đó, bác sĩ Nhặn cũng thường gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh, đồng thời phân tích cho tôi hiểu dùng thuốc Đông y cần phải kiên trì nên tôi cố gắng sử dụng thêm. Tới tháng thứ 2, các mụn nước trên tay đã không còn mọc lên nữa, da dẻ cũng bớt khó chịu đi nhiều. Tháng thứ 3 thì mụn nước giảm đi đáng kể, bàn tay dần mềm mại hơn. Đặc biệt, tôi cảm nhận sức khỏe của mình tốt hơn nhiều, bắt đầu có kinh, kinh đều, ăn uống, ngủ nghỉ cũng rất thoải mái.”

Bệnh nhân phản hồi tích cực về hiệu quả chữa tổ đỉa của An Bì Thang
Bệnh nhân phản hồi tích cực về hiệu quả chữa tổ đỉa của An Bì Thang

 

Sau tháng thứ 4, chị Thúy cho biết tình trạng tổ đỉa đã được kiểm soát hoàn toàn, bàn tay của chị đã phục hồi và không bị ảnh hưởng tới da. Sức khỏe của mẹ bỉm sữa tốt lên thấy rõ, không còn mệt mỏi, mất ngủ thường xuyên. Tuyệt vời hơn, trong quá trình sử dụng thuốc An Bì Thang, chị Thúy vẫn có thể cho con bú bình thường, sức khỏe của bé cũng không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

Bệnh nhân tổ đỉa lâu năm, sức khỏe kém bất ngờ với hiệu quả sau 5 tháng sử dụng An Bì Thang

Trong số những bệnh nhân mắc tổ đỉa điều trị tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, cũng có những trường hợp sức khỏe kém tuy nhiên đáp ứng thuốc tốt, vì vậy vẫn đảm bảo được hiệu quả. Ông Nguyễn Trọng Quý (58 tuổi) bị tổ đỉa đã 4 năm nay. Sau nhiều lần điều trị bằng thuốc Tây, thuốc Nam nhưng bệnh vẫn liên tục tái phát, ông Quý dường như đã từ bỏ mọi hy vọng. Một lần, được cháu gái giới thiệu và đưa đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thăm khám, ông đã được tư vấn sử dụng bài thuốc An Bì Thang. Kể từ đó, không những bệnh tổ đỉa mà cả sức khỏe của ông Quý cũng được cải thiện rõ rệt.

“Tôi bị tổ đỉa từ 4 năm trước. Lúc đầu cũng đã điều trị Tây, Nam đủ cả nhưng không thấy hiệu quả nên tôi cứ để như vậy. Bệnh cũng ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày nhiều lắm nhưng không biết chữa sao cho hết. Thế rồi cháu gái tôi có tìm hiểu và đưa tôi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thăm khám. Tôi được bác sĩ Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm hỗ trợ, tư vấn cho dùng bài thuốc An Bì Thang. Kể từ đó, sức khỏe và tình trạng tổ đỉa của tôi được cải thiện thấy rõ.

Sau 2 tháng sử dụng, tôi đã bắt đầu cảm nhận được hiệu quả mà bài thuốc mang lại. Những nốt mụn tổ đỉa trên tay và dưới bàn chân tôi dần bong và không lên nữa. Tôi cảm thấy dễ chịu hơn nhiều. Đặc biệt, càng dùng thuốc, tôi càng thấy mình khỏe hơn, ăn ngon miệng hơn, không bị mất ngủ thường xuyên nữa. Tôi cũng bị bệnh huyết áp, tuy nhiên trong quá trình sử dụng An Bì Thang, huyết áp của tôi khá ổn định, vì vậy cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Dùng thuốc như vậy tới tháng thứ 5 thì những mụn tổ đỉa trên lòng bàn tay và lòng bàn chân đều không còn. Sức khỏe được cải thiện, thậm chí còn lên cân. Hiện tại, tôi đã kết thúc bổi tái khám với bác sĩ Nhuần và được chỉ định có thể ngưng dùng thuốc.”

Ngoài những trường hợp nói trên, có rất nhiều bệnh nhân đã và đang sử dụng An Bì Thang để điều trị tổ đỉa và họ đều có những trải nghiệm hài lòng đối với bài thuốc này. Thông qua những phản hồi mà người bệnh gửi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và bác sĩ Nhuần, có thể đánh giá được tác động của An Bì Thang mang lại rất tốt, cứ 10 người mắc tổ đỉa thì 9 người được chữa khỏi. Thậm chí, những bệnh nhân đã từng điều trị còn cho biết qua một thời gian dài mà bệnh cũng không quay trở lại.

Tổ đỉa dần được cải thiện qua từng giai đoạn
Tổ đỉa dần được cải thiện qua từng giai đoạn
Trải qua 4 tháng điều trị tổ đỉa với An Bì Thang, cô gái này đã lấy lại được đôi tay lành lặn
Trải qua 4 tháng điều trị tổ đỉa với An Bì Thang, cô gái này đã lấy lại được đôi tay lành lặn
Có những bệnh nhân cũng đã dành thời gian để chia sẻ về quá trình chữa tổ đỉa với An Bì Thang trên mạng xã hội
Có những bệnh nhân cũng đã dành thời gian để chia sẻ về quá trình chữa tổ đỉa với An Bì Thang trên mạng xã hội

Hy vọng những thông tin trên đã giúp Quý độc giả yên tâm hơn khi tham khảo về hiệu quả của bài thuốc An Bì Thang trong việc điều trị bệnh tổ đỉa. Để được tư vấn cụ thể, chính xác nhất về tình trạng bệnh cũng như phương án điều trị, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ đầu ngành qua thông tin sau.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

THÔNG TIN THAM KHẢO: 

Cập nhật lúc 12:47 - 23/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo