Nhất Nam An Bì Thang – Bí quyết “xử lý” dứt điểm bệnh mề đay mẩn ngứa

Mề đay không chỉ gây bức bối, khó chịu mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt, chất lượng cuộc sống của người mắc phải. Nhiều giải pháp điều trị đã được áp dụng, thế nhưng trước những tác dụng phụ và khả năng tái phát cao, nhiều người đã phải chấp nhận “sống chung với lũ”. Ấy vậy mà mới đây, nhiều người bệnh lại truyền tai nhau một giải pháp mới để thoát khỏi mề đay mẩn ngứa an toàn, hiệu quả: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang.

Để tìm hiểu rõ hơn về thực hư hiệu quả cũng như tác động của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang tới bệnh mề đay, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và được bác sĩ chia sẻ rất nhiều thông tin quan trọng.

Mề đay mẩn ngứa – vấn đề khó chịu của làn da

Theo YHCT, mề đay là bệnh lý quá mẫn thường gặp, thường do các yếu tố phong, huyết gây ra. Theo thống kê, có khoảng hơn 20% dân số mắc bệnh mề đay, mẩn ngứa với các triệu chứng phổ biến như mẩn đỏ, ngứa ngáy thành từng mảng có kích thước khác nhau, sưng phù, có thể xuất hiện ở một khu vực nhất định hoặc lan ra toàn thân.

Mề đay là bệnh lý ngoài da không nguy hiểm, không có khả năng lây lan. Tuy nhiên, bệnh thường tái phát thường xuyên và có thể phát triển từ mề đay cấp tính sang mề đay mãn tính. Mề đay theo Y học hiện đại, là hiện tượng xảy ra khi người bệnh tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng, kích ứng. Những tác nhân này kích thích cơ thể giải phóng histamine, khiến da phù nề, mẩn ngứa.

Tuy nhiên, theo Đông y, mề đay còn có thể khởi phát do các nguyên nhân: Ẩn chẩn, Phong chẩn, Phong chẩn khối. Trong dân gian, người ta thường gọi là Phong ngứa, Tầm ma chẩn.

Để thuận tiện cho việc lựa chọn pháp trị, mề đay sẽ được chia thành các thể: Phong nhiệt, phong hàn, âm huyết bất túc.

Khi bị các yếu tố ngoại tà xâm nhập, người bệnh gặp phải các vấn đề như suy nhược cơ thể, tổn thương lục phủ ngũ tạng, vệ khí bất hòa, khí huyết bất túc gây hiện tượng uất tại bì, mẩn ngứa, phù nề da. Để điều trị các vấn đề này, Đông y sử dụng các vị thuốc thảo dược giúp sơ tán phong tà, nhuận huyết, tân ôn giải biểu, thanh nhiệt,… Đây cũng chính là phương pháp tác động vào sâu bên trong cơ thể, giúp cải thiện dần dần các vấn đề rối loạn, tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên, nâng cao đề kháng để cơ thể thích ứng tốt hơn, hạn chế các phản ứng gây ra mề đay.

Cũng bởi sử dụng thảo dược để điều trị các vấn đề gây bệnh từ bên trong, giúp nâng cao sức khỏe, khả năng đề kháng tự nhiên nên YHCT được coi là phương pháp an toàn. Bên cạnh đó, việc tận dụng các thảo dược, áp dụng chúng ra sao với mỗi trường hợp, mỗi đối tượng cũng được cân nhắc kỹ thông qua quá trình thăm khám của người thầy thuốc. Vậy nên, thuốc Đông y được dùng cho nhiều đối tượng và đem lại hiệu quả sát với từng trường hợp.

Là một người đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, hiểu biết rõ về các bệnh lý Da liễu cũng như tác dụng của các vị thuốc Đông y, bác sĩ Lê Phương đánh giá cao giá trị của các dược liệu quý. Đồng thời, bà cũng khẳng định đây là phương pháp phù hợp với người bệnh mề đay, mẩn ngứa, giúp cải thiện tình hình mà không gây hại đến sức khỏe.

Bác sĩ Lê Phương - người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT
Bác sĩ Lê Phương – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT

Việc sử dụng thảo dược, YHCT an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng đã khiến cho người bệnh ngày càng tin tưởng sử dụng. Bác sĩ Lê Phương cũng chia sẻ bà thường xuyên nhận được rất nhiều câu hỏi nhờ tư vấn về việc chữa mề đay bằng Đông y.

Nhất Nam An Bì Thang – Bí quyết xử lý mề đay từ những đặc điểm nổi bật

Đa phần bệnh nhân mề đay tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều đã từng sử dụng nhiều biện pháp giúp cải thiện mề đay nhưng không cho hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, họ thực sự ấn tượng về hiệu quả của nó. Bài thuốc này cũng là kết quả nghiên cứu của bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm cùng cộng sự và đã được ứng dụng rất thành công với nhiều trường hợp mề đay cấp, mãn tính.

Trước những nguy hại tiềm ẩn của việc lạm dụng thuốc kháng sinh, thuốc chống dị ứng, thuốc bôi để khắc phục mề đay, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làn da của người bệnh, khiến da bị hoại tử, nhiễm độc, việc tìm ra một giải pháp hiệu quả, an toàn để khắc phục mề đay trở thành một “bài toán khó” đối với những người thầy thuốc. Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của bác sĩ Lê Phương chính là một đóng góp to lớn giải quyết tình trạng trên. Thuốc không chỉ giúp bệnh nhân thoát khỏi mề đay mà còn tránh được những tác hại do việc lạm dụng thuốc Tây gây nên. 

40 năm gắn bó với Y học cổ truyền, hiện đảm nhận chức vụ Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Lê Phương là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT. Suốt quá trình công tác, bà đã cho ra đời nhiều bài thuốc, công trình nghiên cứu có giá trị, góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

CLICK NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ BÁC SĨ LÊ PHƯƠNG TẠI ĐÂY!

Bởi vậy, đối với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, bác sĩ Lê Phương cũng đặt rất nhiều tâm huyết và các tiêu chí cao để nó mang đến hiệu quả tốt nhất. Khi nhắc đến An Bì Thang, người ta sẽ nghĩ ngay đến các đặc điểm: AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TẬN GỐC.

Trong buổi trò chuyện với chúng tôi, bác sĩ Lê Phương cho biết Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và bào chế từ thảo dược thiên nhiên, lành tính, đạt chuẩn chuẩn GACP-WHO khi được thu hái trực tiếp từ vườn dược liệu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tất cả thành phần sử dụng trong bài thuốc được chọn lọc từ quá trình thu hái, sau đó đưa về bảo quản nghiêm ngặt và bào chế với quy trình khép kín, đảm bảo an toàn, vệ sinh. Thuốc không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, không chứa corticoid nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng mà không lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các dược liệu quý, cần thiết đều có mặt trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Các dược liệu quý, cần thiết đều có mặt trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Về nguồn gốc, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có nguồn gốc ra đời rất đặc biệt. Bác sĩ Lê Phương cho biết, bản thân cùng cộng sự là Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện khai phá được công thức gốc trị viêm da cho Hoàng đế Gia Long (được bào chế bởi Thái y Viện triều Nguyễn) trong hệ thống tư liệu Châu bản triều Nguyễn và lựa chọn đây là tiền đề cho sự ra đời và phát triển của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Như vậy, Nhất Nam An Bì Thang kế thừa tinh hoa Y học cổ phương đồng thời được bổ sung, cải tiến sao cho hiệu quả được tối ưu, cách sử dụng tiện lợi phù hợp với nhu cầu người dùng hiện đại.

Về hiệu quả, đây cũng được đánh giá là một trong những bài thuốc không chỉ cải thiện mề đay mà còn giúp nâng cao đề kháng, hệ miễn dịch tự nhiên tốt nhất. Bài thuốc bao gồm 3 chế phẩm: Thuốc uống, thuốc bôi và thuốc rửa. Khi sử dụng kết hợp, mang đến cơ chế tác động từ trong ra ngoài, giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh từ các yếu tố phong, thấp, nhiệt đến ổn định khí huyết, tạng phủ, giảm ngứa, cải thiện hệ miễn dịch của da, giảm tấy, phù nề.

Sử dụng 3 chế phẩm kết hợp giúp nâng cao hiệu quả toàn diện
Sử dụng 3 chế phẩm kết hợp giúp nâng cao hiệu quả toàn diện

Đây được xem là một điểm mới rất đáng ghi nhận đối với một bài thuốc Đông y. Không chỉ kế thừa những giá trị, tinh hoa từ nền YHCT, Nhất Nam An Bì Thang đã được cải tiến để trở nên tốt hơn, có tính ứng dụng cao hơn. Người bệnh có thể sử dụng và nhận thấy kết quả rõ rệt qua từng giai đoạn, từ căn nguyên đến triệu chứng. 

Bác sĩ Lê Phương đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng khi quyết định sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang để khắc phục tình trạng mề đay. Bà cho biết, trước những diễn biến phức tạp của bệnh, môi trường sống, sinh hoạt ngày càng ô nhiễm, khí hậu thay đổi thất thường, cơ thể con người dễ bị nhiễm độc và bị ảnh hưởng do thói quen dùng nhiều loại thuốc,… việc tác động vào căn nguyên gây bệnh để xử lý hiệu quả là việc cần thiết. 

Sử dụng Nhất Nam An Bì Thang giúp người bệnh giải quyết dần các vấn đề bên trong đến các triệu chứng bên ngoài
Sử dụng Nhất Nam An Bì Thang giúp người bệnh giải quyết dần các vấn đề bên trong đến các triệu chứng bên ngoài

Mỗi chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang vì vậy mà được sử dụng tập trung những vị thuốc đặc hiệu khác nhau. Những vị thuốc này được đưa vào cơ thể, kết hợp với nhau mang đến tác dụng như khu phong, dưỡng huyết, trừ táo, trục hàn, thấp, giải độc, thanh nhiệt. Với các vị thuốc được sử dụng bên ngoài theo dạng ngâm rửa, thuốc bôi sẽ mang tính kháng sinh thực vật, diệt khuẩn, chống viêm, từ đó giúp giảm ngứa, sưng tấy khi bị mề đay. Đồng thời, các khoáng chất, dưỡng chất thẩm thấu nhẹ nhàng giúp nuôi dưỡng da, cải thiện hàng rào bảo vệ da, giúp da khỏe và hạn chế được tình trạng khởi phát thường xuyên.

Mỗi chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đều tập trung xử lý từng vấn đề của bệnh, mang đến hiệu quả lâu dài
Mỗi chế phẩm của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đều tập trung xử lý từng vấn đề của bệnh, mang đến hiệu quả lâu dài

Nhờ bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, hàng nghìn bệnh nhân tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thành công trong việc loại bỏ mề đay, mẩn ngứa để quay trở lại với cuộc sống bình thường cùng một làn da khỏe. Không giống như việc sử dụng các mẹo dân gian hay các loại thuốc bôi tân dược, Nhất Nam An Bì Thang giúp cải thiện bệnh từ từ nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao và lâu dài. An toàn, lành tính, lại xử được từ căn nguyên của bệnh, sử dụng bài thuốc luôn khiến cho người bệnh yên tâm hơn, không lo ngại đến các tác dụng phụ.

Thông qua tìm hiểu, nhiều người bệnh chia sẻ với chúng tôi họ cảm thấy thoải mái hơn khi giờ đây không còn lo ngại mề đay, không còn phải mang theo thuốc dị ứng mọi noi, mọi lúc, không còn sợ sức khỏe bị ảnh hưởng do lạm dụng thuốc nhiều. Ngay cả những người thuộc một số trường hợp đặc biệt như mẹ bỉm sữa, người trung niên, cao tuổi hay trẻ em, người có sức khỏe yếu, mẫn cảm với thuốc Tây,… giờ đây cũng đã có được một giải pháp hiệu quả cho mình – bài thuốc Đông y Nhất Nam An Bì Thang.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm sử dụng Nhất Nam An Bì Thang và những lưu ý cần thiết cho người bệnh

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thành công với hiệu quả ấn tượng
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thành công với hiệu quả ấn tượng

Ngoài những ưu điểm về chất lượng, hiệu quả, thành phần thảo dược tốt, lành tính, Nhất Nam An Bì Thang còn trở thành bài thuốc Đông y phù hợp với nhịp sống hiện đại khi được bác sĩ Lê Phương lựa chọn bào chế theo dạng cao tiện dụng. Nhiều năm tiếp xúc với bệnh nhân, bác sĩ cũng hiểu được những khó khăn, bất cập mà người bệnh lo ngại khi sử dụng thuốc Đông y. Cũng có nhiều người vì sợ mùi, vị của thuốc sắc mà không dám sử dụng. 

Vì vậy, để giúp người bệnh bớt đi nhiều gánh nặng, Nhất Nam An Bì Thang đã được bào chế dưới dạng cao bôi, cao uống tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn. Đồng thời, dạng cao này cũng giúp cho các dược liệu được cô đặc, giữ nguyên dược tính, đem lại hiệu quả tối ưu hơn so với một bài thuốc truyền thống.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế để người bệnh mề đay có thể sử dụng dễ dàng, tiện lợi hơn
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được bào chế để người bệnh mề đay có thể sử dụng dễ dàng, tiện lợi hơn

Sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, người bệnh sẽ không phải lo lắng đến những vấn đề như da bị bào mòn, kích ứng da, ảnh hưởng đến chức năng gan, thận,… Hơn nữa, việc điều trị bằng phương pháp Đông y cũng giúp cải thiện sức khỏe tốt hơn, hỗ trợ các vấn đề như hệ miễn dịch, sức đề kháng sau này. Bác sĩ Lê Phương cũng cho biết thêm, để bài thuốc phát huy được hiệu quả cao nhất, bệnh nhân cần thực hiện theo đúng phác đồ đã được chỉ định, đúng liều lượng, thường xuyên giữ liên lạc, tham gia tái khám và biết xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, chăm sóc da đúng cách.

=>Xem video: Phóng sự VTV2 về hành trình điều trị viêm da mãn tính bằng Nhất Nam An Bì Thang cuả nghệ sĩ Thu Huyền

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một giải pháp hữu ích cho người bệnh mề đay, mẩn ngứa trong xã hội hiện đại. Nếu bạn cũng đang phải chịu đựng những triệu chứng khó chịu do mề đay, hãy liên hệ với bác sĩ Lê Phương để được tư vấn kỹ hơn về tình trạng của bản thân qua thông tin sau.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cập nhật lúc 12:46 - 23/06/2022

Bình luận (123)

 1. Tiểu Mỹ says: Trả lời

  Mình bị mẩn ngứa 5 tháng nay, ngứa ở vùng cổ dãm man, nổi mẩn đỏ lên nhưng cứ ngứa khoảng một đến 2 tiếng lại dứt, uống thuốc bôi thuốc bao nhiêu ngày vẫn vậy, tình trạng không khá nên một chút nào hết. Tình trạng của mình không biết phải dùng thuốc gì mới có thể dứt điểm đây, chả biết dùng an bì thang có khỏi được không nữa

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn! Mề đay là bệnh lý quá mẫn thường gặp, thường do các yếu tố phong, huyết gây ra, triệu chứng phổ biến như mẩn đỏ, ngứa ngáy thành từng mảng có kích thước khác nhau, sưng phù, có thể xuất hiện ở một khu vực nhất định hoặc lan ra toàn thân. Với bệnh mề đay, mẩn ngứa sử dụng bài thuốc an bì thang rất hiệu quả. Bài thuốc bao gồm 3 chế phẩm: Thuốc uống, thuốc bôi và thuốc rửa. Khi sử dụng kết hợp, mang đến cơ chế tác động từ trong ra ngoài, giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh từ các yếu tố phong, thấp, nhiệt đến ổn định khí huyết, tạng phủ, giảm ngứa, cải thiện hệ miễn dịch của da, giảm tấy, phù nề. Bạn nhanh chóng đến trung tâm ở hai địa chỉ 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 48B Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh để được các bác sĩ khám và điều trị nhé! Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ qua số 0972 196 616 để được giải đáp nhé!
   Thông tin đến bạn!

   1. Hồ Thị Thủy says:

    Tớ bị mề đay khi gặp thời tiết nóng, có nhiều người thì bảo là dị ứng thời tiết. Tớ cũng thoa nhiều loại thuốc và cả nấu lá trầu tắm nữa cũng không hết. Vậy mà sử dụng đúng một bộ an bì thang là hết hẳn chứng mẩn ngứa đó luôn. Ai chưa hiểu về thuốc an bì thang nên đọc bài này, thuốc này là chuyên điều trị về mề đay mẩn ngứa đó https://vhea.org.vn/an-bi-thang-co-the-dieu-tri-duoc-benh-me-day-cap-va-man-tinh-khong-41438.html

   2. Lâm Hằng_724 says:

    Bộ đấy là bộ thuốc uống hay thuốc bôi vậy bác?

   3. Tố Ny Lê says:

    Bộ thuốc an bì thang trị mẩn ngứa bao gồm thuốc bôi, thuốc uống và thuốc ngâm rửa nhé! Bệnh này phải điều trị cả trong ngoài kết hợp mới có thể khỏi được lâu, dứt hẳn được

   4. Phượng Hoàng_lê says:

    Mình bị mề đay sau sinh nè, tự nhiên sau sinh 3 tháng là vùng hai cánh tay ngứa chịu không nổi, gãi suốt ngày và nổi lên các mảng đỏ chi chít. Mới sinh em bé hành mà người ngứa ngứa nữa nên bực bội kinh lên được, chồng cứ bảo sao mà đẻ xong cáu gắt như thế. Đến khi 6 tháng đi làm lại toàn mặc áo tay dài vì hai cánh tay đẩy sẩn đỏ nhìn ghê lắm, cứ đến giờ ngủ trưa thì lại càng ngứa dữ dội mà ngồi làm cũng ngứa nên hiệu quả công việc giảm sút. Cũng đi viện da liễu chữa trị đến mấy liệu trình mà không khỏi. Uống thuốc thì đỡ được một thời gian rồi sau đó lại ngứa lại, ngứa nhiều đến phát bực. Thấy nhiều người bảo bệnh này chữa đông y khỏi nênmình cũng tìm hiểu về thuốc đông y và biết đến thuốc an bì thang. Mình có gọi điện đến trung tâm thì đượcbác sĩ Nhuần tư vấn rồi sau đó bác sĩ có khuyên mình đên skhasm tận nơi. Khi mình đến khám được bác sĩ kết luận là bị mề đay sau sinh, bác sĩ kê thuốc uống, thuốc bôi và thuốc rửa cho mình, mình lấy thuốc từng tháng một. Khoảng 15 ngày đầu mình có ngứa nhiều hơn bác sĩ có nói là do giải độc cơ thể, mình vẫn tiếp tục uống thuốc như vậy thì sau đó đỡ hẳn luôn, rồi mình lấy thêm thuốc, uống thêm 2 tháng thuốc nữa là mình khỏi hẳn đấy, chia sẻ một chút về quá trình điều trị của mình để mọi người biết

   5. Trần Diễm Quỳnh says:

    Tớ lại cực ưng cái thuốc ngâm rửa đấy, mới rửa tầm vài hôm là nốt mụn đỏ li ti cũng giảm hẳn, da cũng bớt đỏ hơn nhiều

   6. Tôn Thanh Thảo says:

    Tình trạng mề đay mẩn ngứa của mình cũng giảm hẳn chỉ sau dùng 1 bộ thuốc an bì thang này, công nhận thuốc tốt, thuốc tốt, hihi

 2. Trần Kim Hoàn says: Trả lời

  Nghe nói mề đay cũng nổi lên một thời gian rồi tự hết mà mình nổi cũng vài tháng nay mà không hết. Không biết nếu mề đay để lâu có sao không ạ?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE. says: Trả lời

   Chào bạn! Mề đay là bệnh viêm da cần điều trị dứt điểm nếu không điều trị để kéo dài sẽ là nguyên nhân gây chàm hóa da, nhiềm trùng da và nguy hiểm hơn là tăng nguy cơ gây dị ứng làm cho tình trạng mề đay thêm nặng. Bạn nên điều trị sớm để có kết quả tốt nhất.
   Trân trọng./.

   1. Le thu tra says:

    tri ngay di che oi chu me day ma de lau kho tri, dai dang buc boi lam, gi chua ngua xoanh xoach la met moi kho chiu lam

  2. Kim Quyên Lê says: Trả lời

   Phụ nữ mà đi đâu cứ gãi, da cứ ẩn đỏ từng mảng thế thì còn gì là đẹp nữa chế ơi. Hãy dùng an bì thang để trị dứt điểm đi ạ!

 3. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

  Chào bạn! Mề đay là bệnh viêm da cần điều trị dứt điểm nếu không điều trị để kéo dài sẽ là nguyên nhân gây chàm hóa da, nhiềm trùng da và nguy hiểm hơn là tăng nguy cơ gây dị ứng làm cho tình trạng mề đay thêm nặng. Bạn nên điều trị sớm để có kết quả tốt nhất.
  Trân trọng./.

 4. Trần Phi Phụng says: Trả lời

  Ôi toang rồi, tớ chuẩn bị đi đám cưới con bạn thân mà giờ không biết ăn gì mà hai tay và vùng cổ nó ngứa kinh lên được, vùng gãi sưng đỏ từng mảng. Mấy tuần nay tớ mua thuốc bôi ở tiệm thuốc tây bôi lên thì giảm ngứa mà nghỉ bôi lại ngứa còn đỏ thì không hết được. Nếu tớ dùng an bì thang thì tầm bao lâu là hết sạch, còn 2 tháng nữa là tới đám cưới con bạn đấy ah!

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn! Tình trạng của bạn là bị mề đay mẩn ngứa do nhiều nguyên nhân từ môi trường, mỹ phẩm, thức ăn… Nếu bạn muốn điều trị với an bì thang thì bạn nên đến trung tâm để được các bác sĩ khám, chuẩn đoán và ra bộ thuốc phù hợp. Mỗi liệu trình điều trị mề đay mẩn ngứa tầm 2-3 tháng nhé! Thông tin đến bạn!

  2. Trần Lê Trâm Anh says: Trả lời

   Còn 2 tháng nữa chắc kịp đấy, tớ trước cũng bị mề đay mẩn ngứa với triệu chứng y như chế mà dùng bộ an bì thang 2 tháng là dứt đấy. Chế nhanh đến trung tâm để khám và mua thuốc an bì thang về dùng ngay và luôn đi để trị hết mề đay, da láng mịn tha hồ mà mặc váy mặc đầm, hihi

  3. Hoàng Thị Liễu says: Trả lời

   Liệu trình cũng mình cũng chi có 2 tháng, thế chủ thớt còn 2 tháng nữa mới đến đám cưới thì chữa mề đay vô tư, cam kết đến đám cưới là da láng mịn và không còn gãi ngứa soành soạch nữa đâu ạ. Ngoài chữa mề đay mẫn ngứa thì bài thuốc an bì thang này cũng chữa được khối bệnh viêm da khác, nói chung bệnh về da là chữa ok lắm, được người dùng đánh giá cao hiệu quả lắm ạ, tất cả ở link này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-dieu-tri-benh-viem-da-an-bi-thang-hieu-qua-duoc-hang-ngan-benh-nhan-cong-nhan.html vào mà tìm hiểu nhé

  4. Châu_862 says: Trả lời

   Mình nặng hơn nên liệu trình thuốc an bì thang 3 tháng nhưng cũng dùng tầm 2 tháng là tình trạng bệnh cải thiện được 80% rồi.

  5. Kim Ngân Phạm says: Trả lời

   Dùng an bì thang này có cần kiêng gì không nhỉ?

  6. Trần Thị Tâm says: Trả lời

   Thuốc gì mà chả kiêng hả chế, đến cả thuốc tây cũng còn kiêng nữa là. Nhưng mà dùng thuốc an bì thang này thì cũng kiêng ít ít thôi, chỉ cần hạn chế các thực phẩm nhiều đạm như nhộng, tôm, thịt chó, trứng… hạn chế bia, rượu, thuốc lá, cà phê và không ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ và cay nóng nhé!

  7. Mẹ bé Ngân says: Trả lời

   Tớ cũng có kiêng nhưng khổ nổi ăn uống ở ngoài nhà không nấu nên cũng không được trọn vẹn cho lắm nhưng may quá hết liệu trình thuốc an bì thang này cũng hết hẳn mề đay luôn

 5. Linda-Hong says: Trả lời

  An bì thang trị mề đay dứt hẳn không ạ? Có tái đi tái lại không?

  1. Phạm Thu Hà says: Trả lời

   Khỏi hẳn đó chị ơi, em dùng thuốc này chỉ một lần là dứt luôn đến giờ, nghỉ thuốc cũng 2 năm nay rồi mà vùng nổi mề đay không hề tái lại. Theo em được biết là thuốc đông y nên điều trị tận gốc

   1. Nhím says:

    Tôi cũng chỉ một liệu trình an bì thang này mà dứt luôn chứng mề đay dai dẳng 3 năm nay đấy. Nếu thuốc khác dùng xong đợt 1 phải có tái khám đợt 2, đợt 3 thì thuốc an bì thang này chỉ dùng 1 đợt cho trọn đời, hia hia

   2. Tiểu My_Daclack says:

    Nếu dùng thuốc an bì thang này thì có hạn chế dùng loại kem dưỡng thể nào không nhỉ?

   3. Tâm Như_Phạm says:

    Dùng dưỡng thế thì chọn loại nào có thành phần thiên nhiên dịu nhẹ, tránh loại chứa hóa chất độc hại và chất tẩy rửa nhé!

 6. Trần Lê Nương says: Trả lời

  Em muốn đặt lịch khám bác sĩ Nhuần, có thể cho em xin lịch làm việc của bác sĩ Nhuần để em đến khám và điều trị hay không ạ, em bị bệnh này mấy năm nay rồi, thực sự rất mệt, càng uống nhiều thuốc kháng sinh em lại thấy tình trạng của mình nặng hơn ấy

 7. Trần Thị Hồng says: Trả lời

  Thuốc an bì thang này có trị được mề đay mẩn ngứa cho bé 6 tuổi không ạ? Không biết sao dạo này hai chân của bé nổi mẩn đỏ và gãi ngứa ghê lắm, gãi đến rách da luôn đấy, cũng nấu nước trà xanh, lá trầu không… để rửa cho bé mà không hết. Ra hiệu thuốc họ bảo là bị mề đay, uống thuốc rồi cũng không hết hẳn, được vài ba bữa là lên

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc An Bì Thang này được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên nên an toàn và có thể dùng cho mọi đối tượng, kể cả trẻ nhỏ nhé. Bạn hãy đưa bé đến trung tâm ở địa chỉ 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 48B Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh để được thăm khám và mua liệu trình thuốc về dùng nhé!
   Chúc bạn và bé sức khỏe!

   1. Trâm Anh says:

    Bé mình cũng 5 tuổi cũng mới điều trị mề đay mẩn ngứa thành công với thuốc an bì thang này nè, đúng là thuốc cả bôi, cả uống và ngâm rửa nên dứt hẳn sau 1 liệu trình chứ không nhứ mấy loại thuốc khác cứ tái đi tái lại

   2. Kiều Hạnh Lê says:

    Con gái tớ cũng 7 tuổi đó, bị mề đay mẩn thể nhiệt cứ nắng nóng đổ mồ hôi nhiều là ngứa khắp người, những ngày hôm đó toàn phải uống thuốc dị ứng, uống thuốc bệnh viện da liễu không khỏi, uống thuốc an bì thang 2 tháng khỏi hẳn luôn

   3. Trần Thị Hồng says:

    Thuốc uống an bì thang trẻ con uống dễ không ạ? Con bé nhà em nó thuộc dạng khó uống thuốc, mỗi lần uống thuốc tây nghiền ra là khóc ỏm tỏi cả làng đều nghe nên không có loại thuốc này theo hết liệu trình hết.

   4. Trần Lê Tú Anh says:

    Yên tâm đi, thuốc an bì thang dạng uống này cũng dễ uống lắm, con mình cũng thuộc dạng khó uống thuôc mà về chỉ ngán một hai bữa đầu thôi, sau đến bữa sau dễ uống hơn

   5. Diệu Ngọc says:

    Nói chung con nít cái gì bước đầu cũng khó bảo, uống được vài lần là ra quen à. Con mình uống mấy loại thuốc khác năn nỉ ỉ ôi mãi nhưng cứ nói là nếu không thuốc thì không hết ngứa, bé ngứa quá nên cũng uống hết ngay

   6. Huệ Linh says:

    Thuốc này cái loại ngâm rửa là thuốc nước hả, mua về đổ ra là rửa được thôi phải không?

   7. Ngọc Ngân Lê says:

    Không ạ, thuốc ngâm rửa được bào chế với dạng gói nhỏ như gói trà túi lọc ấy, mỗi lần dùng là lấy 2-4 gói đun với nước để nguội và rửa thôi

 8. Hồ Thanh says: Trả lời

  Mình tình cờ đọc được bài này về bác sĩ Nhuần https://www.tapchiyhoccotruyen.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-chuyen-khoa-ii-nguyen-thi-nhuan-nguoi-thay-thuoc-cua-nhan-dan.html Mình tìm hiểu thêm cũng biết chính bác sĩ Nhuần nghiên cứu và bào chế nên thuốc An Bì Thang này nên muốn khám với bác sĩ. Ở đây ai khám vói bác sĩ Nhuần và trị dứt điểm mề đay rồi thì cho mình biết với, luôn tiện hướng dẫn cho em cách để được điều trị và khám với bác sĩ Nhuần ạ! Thanks all trước nhé

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn! Để khám với thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Nhuần bạn hãy liên hệ vào số hotline 0972 196 616 để nhân viên trung tâm sẽ tiếp nhận và giải quyết yêu cầu đặt lịch khám nhé!
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Tô Trang Thị says: Trả lời

   Mình cũng may mắn được khám với bác sĩ Nhuần rồi, công nhận bác sĩ rất chi tiết, cẩn thận lắm, chuyên môn bác cao nên cho thuốc trị mề đay 1 liệu trình là hết

   1. Trần Hằng says:

    Bác sĩ Nhuần khám và chữa mề đay hiệu quả lắm hả các chị ơi, khi đi khám có cần phải kết quả trước đó đến không, cả đơn thuốc nữa, em nhiều đơn thuốc trước đó lắm mà chả thấy khỏi

  3. Hồng_1985 says: Trả lời

   Nếu bạn đã khám ở bệnh viện thì mang các kết quả đến cho bác xem. Cơ mà bác nhìn các biểu hiện trên da là biết ngay ấy mà, có kinh nghiệm dày dặn nên đoán bệnh nhanh lắm. Khi lên mua thuốc bạn nhớ mua cả thuốc uống, thuốc bôi cho hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất đó

   1. Ngoan Tú says:

    Ở xa thì làm sao mà khám với bác sĩ Nhuần sao ạ? Cách Hà Nội tầm 300km ạ

  4. Trần Lê Oanh says: Trả lời

   Ở xa cũng nên đặt lịch khám với bác sĩ Nhuần qua điện thoại nhé, trung tâm có dịch vụ khám qua điện thoại đấy ạ! Chỉ cần gọi vào số 0972 196 616 này là được kết máy với bác sĩ và khám thôi, thuốc sẽ gừi về tận nhà luôn, tiện lắm ạ

   1. Trần Ninh says:

    Khám mề đay qua điện thoại thì hiệu quả thế nào? Có tốt như khám trực tiếp không?

  5. Uyên Mỹ Lê says: Trả lời

   Hiệu quả không thua gì với khám trực tiếp nhé, mình cũng chỉ khám qua điện thoại thôi rồi sau đó bác sĩ kê thuốc và gửi thuốc về tận nhà cho nhé

 9. Hồ Thị Hài says: Trả lời

  Thuốc an bì thang này có dùng được cho mẹ sau sinh không ạ? Em sinh xong thấy hai tay nổi mẩn đỏ và ngứa lắm ạ

 10. Trúc Nhân says: Trả lời

  Sức đề kháng của tôi không tốt cứ 10h là bị nổi mề đay, giác cứng, ngứa, vậy nếu uống an bì thang thì có trị được bệnh không

  1. Thanh Thùy says: Trả lời

   Xài tốt bạn, mình cũng trị nhiều năm, bôi uống đủ thuốc không khỏi, dùng 2 tháng thuốc an bì thang này mà hết sạch mẩn ngứa

  2. Bảo Yên says: Trả lời

   Bệnh này mua thuốc về bôi cũng nhanh hết mà bạn, thêm nữa xem nguyên nhân là gì và tìm cách khắc phục

  3. Lê Hồng says: Trả lời

   Không biết mọi người sao chứ mình dùng thuốc tây bôi không dứt, kiểu như da bị nghiện thuốc vậy, bôi thì giảm ngứa mà ngừng bôi thì ngứa ác hơn. Sau cũng dùng an bì thang mới khỏi hẳn luôn đấy, đọc thêm bài này nhé https://vhea.org.vn/an-bi-thang-co-the-dieu-tri-duoc-benh-me-day-cap-va-man-tinh-khong-41438.html

   1. Ngọc Trinh says:

    Tôi cũng muốn dùng thuốc này nhưng hơi phân vân, không biết có hiệu quả thật không nữa, trước tốn nhiều tiền nhưng không cải thiện nhiều, thỉnh thoảng vẫn ngứa

   2. Quỳnh Hương Mai says:

    Dùng an bì thang đi, không hối hận đâu em, chị cũng đã sử dụng nhiều loại, cả uống, cả bôi nhưng phải đến an bì thang này mới dứt được bệnh đấy, sau khi trị xong thì không bị nổi mảng ngứa nữa

 11. Đỗ Văn Vương says: Trả lời

  Thấy bài viết giới thiệu an bì thang có 3 loại, tôi bị mề đay mẩn ngứa cũng lâu rồi, thường ngứa nhiều lúc chạng vạng tối rất khó chịu thì nên mua loại nào

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   Mề đay không chỉ gây bức bối, khó chịu mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt, chất lượng cuộc sống của người mắc phải. Thuốc uống tác dụng như khu phong, dưỡng huyết, trừ táo, trục hàn, thấp, giải độc, thanh nhiệt. Với các vị thuốc được sử dụng bên ngoài theo dạng ngâm rửa, thuốc bôi sẽ mang tính kháng sinh thực vật, diệt khuẩn, chống viêm, từ đó giúp giảm ngứa, sưng tấy khi bị mề đay. Đồng thời, các khoáng chất, dưỡng chất thẩm thấu nhẹ nhàng giúp nuôi dưỡng da, cải thiện hàng rào bảo vệ da, giúp da khỏe và hạn chế được tình trạng khởi phát thường xuyên.
   Để được tư vấn kỹ hơn, mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm qua số hotline/zalo 0972 196 616
   Trân trọng./.

  2. Trần Quốc says: Trả lời

   Thuốc này phải dùng hết cả 3 loại mới tốt cậu ạ, dùng thiếu loại nào cũng làm cho hiệu quả bị giảm xuống nhiều đó

   1. Ngô Hải Thiên says:

    An bì thang này là thuốc đông y, vậy cần phải sắc thuốc hay bên trung tâm sắc luôn cho

   2. Điình Vũ says:

    Hiện nay đã có thuốc dạng viên rồi nên không cần phải sắc thuốc gì đâu em ạ, công nghệ hiện đại cả rồi

   3. Hồ Ánh Nhi says:

    Lúc đầu tớ cũng nghĩ như bạn nên mua mỗi loại đặc trị viêm da để tắm và an bì thang cao bôi ngoài da, dùng nửa tháng cũng đỡ ngứa đấy, nhưng không đỡ nhiều, sau mua thêm loại đặc trị tiêu viêm dạng viên về uống kết hợp thì giảm ngứa nhiều và tiến triển cũng tốt hơn hẳn

   4. Ngọc Trâm 1993 says:

    Thuốc an bì này phải dùng bao lâu mới khỏi bệnh ngứa mề đay vậy

   5. Vũ Thụy says:

    Thời gian cố định thì không có nhưng sẽ rơi vào khoảng 2-4 tháng bạn nhé, phải xem bệnh và sức khỏe bạn thế nào nữa

 12. Út Nhỏ says: Trả lời

  Bệnh mề đay này mẹ em bảo trị ở nhà cũng được mà em chưa biết cách nào trị hiệu quả cả, chị em ai biết không

  1. Bình Minh says: Trả lời

   Mỗi lần nổi mẩn ngứa như vậy mình hay lắm mật ong thoa lên chỗ da bị nổi mẩn, để một lúc rồi rửa sạch bằng nước ấm lại, cải thiện tình trạng ngứa rát nhiều

  2. Miên Miên says: Trả lời

   Xưa giờ tôi thấy trị mề đay bằng cách nấu lá khế chua tắm 2 lần mỗi ngày là cách hữu hiệu và chất lương nhất, bạn cứ làm đi, sẽ thấy dễ chịu rất nhiều

  3. Tuệ Dương says: Trả lời

   Đun một ít nước rồi cho vài muỗng yến mạch vào cho nở ra, lấy hỗn hợp đó chà nhẹ lên vùng da bị mề đay, giúp giảm ngứa ngáy, phục hồi da nhé

  4. Trần Lê Anh Vũ says: Trả lời

   Không phải ai cũng hợp với yến mạch đâu nên đừng thử lung tung, em là minh chứng đây. Dùng yến mạch trị mề đay không hết còn bị dị ứng da, đến khổ

  5. Ngô Lai says: Trả lời

   Thường bị mề đay hay nổi mẩn ngứa da thế này là do nóng trong ấy cậu, cậu thường xuyên uống trà hoa cúc, trà bí đao giúp thải độc sẽ giảm tình trạng mẩn giác ngứa do mề đay nhé

 13. Nhật Mai says: Trả lời

  Thuốc an bì thang có dùng được cho phụ nữ cho con bú không, sinh xong tự dưng hay bị nổi mề đay ngứa dễ sợ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   An Bì Thang được nghiên cứu và bào chế từ thảo dược thiên nhiên, lành tính, đạt chuẩn chuẩn GACP-WHO khi được thu hái trực tiếp từ vườn dược liệu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tất cả thành phần sử dụng trong bài thuốc được chọn lọc từ quá trình thu hái, sau đó đưa về bảo quản nghiêm ngặt và bào chế với quy trình khép kín, đảm bảo an toàn, vệ sinh. Thuốc không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, không chứa corticoid nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng mà không lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe. Thuốc sử dụng được cho phụ nữ sau sinh bạn nhé! Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline để bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị cụ thể.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Bảo Hòa Đặng says: Trả lời

   Dùng thuốc đông y thì không phải lo đâu bạn, thường kháng sinh mới có tác dụng phụ chứ đông y thì vốn an toàn, mà thuốc an bì thang lại được kiểm định kỹ càng các khâu rồi nên không phải lo đâu nha, tìm hiểu thêm nha https://www.trungtamdalieudongy.com/an-bi-thang-bi-quyet-xu-ly-dut-diem-benh-me-day-man-ngua.html

  3. Hà Thu says: Trả lời

   Thuốc an bì thang đông y này ổn lắm đó mẹ nó ơi. Tôi sinh xong 4 tháng cũng nổi mề đay, ngứa khắp cả người. Ở nhà cũng tắm đủ loại nào trà xanh, nào lá ổi mà chả ăn thua. Sau được giới thiệu cho bác sĩ Nhuần ở trung tâm da liễu nên trùm kỹ người đến khám, bác sĩ kiểm tra da và bắt mạch rồi kê cho an bì thang gồm an bì thang đặc trị viêm da về nấu tắm, an bì thang cao bôi ngoài da và an bì thang đặc trị tiêu viêm viên uống. Dùng thuốc được 2 tuần thì tình trạng ngứa giảm, hết 1 tháng thì mẩn đỏ lặn dần và da bớt sần. Sau khi sử dụng hết tháng thuốc thứ 2, da tôi đã hoàn toàn hồi phục và không còn tái ngứa nữa. Bạn cứ liên hệ bác sĩ Nhuần để bác sĩ khám cho

  4. Trịnh Tuyết says: Trả lời

   Mình cũng mới sinh xong hơn 5 tháng đang dung thuốc an bì thang đây ấy ơi, mình hỏi bác sĩ kỹ rồi, thuốc rất an toàn, mà mình dùng thuốc hơn 3 tuần rồi, da đỡ ngứa mà bé bú, chơi rất ngoan

  5. Ngọc Hạnh says: Trả lời

   Tôi cũng may mắn được bs Nhuần khám và điều trị bằng thuốc an bì thang mà khỏi hẳn bệnh mề đay đây. Trước sinh tôi vốn hay bị nổi mề đay rồi, sinh xong thì tái nặng hơn, nhờ bsĩ Nhuần và phương thuốc an bì thang mà tôi kg còn ngứa ngáy nữa

   1. Nam Thủy Hồ says:

    Bác sĩ Nhuần này chữa bệnh hay vậy hả chị, bác sĩ làm việc ở chi nhánh nào và thời gian ra sao vậy

   2. Lê Linh says:

    Cô Nhuần chữa bệnh ngoài da kinh nghiệm và nổi tiếng xưa giờ rồi. Cô làm việc ở chi nhánh Hà Nội, chỗ 123 hoàng ngân ấy, làm việc giờ hành chính nhé. Nếu muốn cô khám thì gọi hẹn trước nha chứ không phải lúc nào cô cũng ở trung tâm đâu 0972 196 616

 14. Long Khánh says: Trả lời

  Cho tôi hỏi người bị mề đay có cần phải kiêng cử gì trong ăn uống không

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   Người bị bệnh mề đay cần chú ý một số vấn đề trong chế độ ăn uống kết hợp các biện pháp bảo vệ da trước các tác nhân gây dị ứng, mề đay như: Không sử dụng chất kích thích; nghỉ ngơi hợp lý; ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin và omega 3; kiêng đồ dầu mỡ, cay nóng, hải sản;…
   Nếu có thắc mắc hoặc cần được tư vấn chi tiết hơn, mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm qua hotline/zalo 0972 196 616
   Thông tin đến bạn!

  2. Nhu 17 says: Trả lời

   Tránh ăn những thức ăn, đồ uống dễ gây dị ứng như tôm, cá, mực, rượu, bia, hạn chế đồ cay nóng, dầu mỡ

  3. Tạ Thiện Hiếu says: Trả lời

   Ngoài ăn uống thì phải chú ý đến sinh hoạt nữa ý, như hạn chế môi trường khói bụi, nắng gắt, rét lạnh. Mặc quần áo rộng rãi, thoải mái nhất và không gãi ngứa, cào xước da nhé, nhiễm trùng đấy

  4. Sam Sam says: Trả lời

   Mua thêm kem dưỡng về bôi chị ạ, đầu tư mấy loại thiên nhiên đắt tiền một chút, bổ sung độ ẩm cần thiết cho da thì da đỡ khô, ngứa

 15. Tịnh Thanh says: Trả lời

  Thuốc an bì thang này nhiêu tiền vậy chị em, mề đay nổi ngứa quá định đổi loại này dùng mà không biết giá

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   Liệu trình điều trị mề đay, mẩn ngứa bằng An bì thang trong 1 tháng dao động ở mức 2.650.000 – 3.150.000. Tùy theo mức độ bệnh và khả năng hấp thụ thuốc mà bác sĩ sẽ kê đơn và tư vấn chi phí phù hợp bạn nhé.
   Bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua hotline/zalo 0972 196 616 chia sẻ tình trạng bệnh để bác sĩ tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp.
   Trân trọng./.

  2. Neko Siro says: Trả lời

   Một tháng thuốc từ 2tr6-3tr2 cả tắm, bôi và uống luôn, trị 2-3 tháng thì dứt điểm bệnh

  3. Kiều Loan says: Trả lời

   Giá cũng cao ghê, thôi ra mua mấy bình kem trị ngứa 7 màu bôi thấy cũng đỡ lắm

   1. Mỹ Mỹ says:

    Cái này tùy bạn thôi, bạn muốn trị hẳn 1 lần hay cứ dăm bữa nửa tháng lại tốn tiền một đợt. Thà đầu tư 1 lần rồi dứt luôn không tái lại còn hơn sống chung cả đời với nó

 16. Vinh Quân says: Trả lời

  Mề đay có lây lan cho người khác không vậy bác sĩ?

 17. Thái Thu says: Trả lời

  Trẻ em bao nhiêu tuổi thì bắt đầu dùng được thuốc an bì thang này, con tôi 6 tuổi

  1. Thiên Ý says: Trả lời

   Theo mình biết thì 3 tuổi trở lên đã dùng được rồi vì thuốc được kiểm tra và đảm bảo an toàn cho mọi độ tuổi ấy bạn

 18. Độc Vy says: Trả lời

  Em mấy tuần nay bị nổi mấy nốt mẩn đỏ, lúc đầu như là bị con gì đốt ấy, sau thì nó lan ra xung quanh, lại ngứa nữa, nhưng mà chỉ vài tiếng sau là nó mất luôn, hôm sau lại bị lại, vậy như em là bị mày đay ạ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn! Tình trạng của bạn có thể nghĩ nhiều tới bạn đang bị mề đay, mẩn ngứa. Mề đay là tình trạng phản ứng của các mao mạch dưới da, niêm mạc trước các tác nhân gây dị ứng bên trong hoặc bên ngoài cơ thể, gây nên hiện tượng phù tại chỗ, làm da bị phồng lên, kèm theo triệu chứng ngứa ngáy khó chịu. Tình trạng nổi mề đay có thể xuất hiện tại một vùng da, niêm mạc trên cơ thể hoặc xuất hiện cùng lúc ở nhiều khu vực khác nhau.
   Để được chẩn đoán chính xác hơn, mời bạn qua trung tâm để các bác sĩ tư vấn và khám cho bạn hoặc bạn vui lòng liên hệ qua số 0972 196 616 để được giải đáp nhé!
   Chúc bạn mau khỏe!

  2. Huong Tra Dang says: Trả lời

   Chắc bạn bị mày đay cấp tính thôi, không sao đâu, để thế nó cũng mất dần theo thời gian à, không cần uống thuốc gì cả

  3. Như Ngọc says: Trả lời

   Mày đay câp tính có thể khỏi dần trong 1 vài ngày, nhưng mà mình khuyên bạn cũng nên đi khám đi, chứ về lâu về dài nó biến chứng thì khổ hơn đó

  4. Deadi says: Trả lời

   Đi khám đi bạn, đang có triệu chứng ngứa, nổi thể thì đến bác sĩ xem rồi xét nghiệm các thứ cho ra dị nguyên, sau này chỉ cần tránh đi là được, mà nhớ chụp lại chỗ bị nổi nha, đừng như mình, đến khám nó lặn mất tiêu rồi nên làm khó bác sĩ quá =))

 19. Nguyễn Vũ Linh Anh says: Trả lời

  Có thật là có thể chữa khỏi hết mề đay không vậy, em gần như chiều nào cũng bị, cứ đến 3h chiều thì nổi ngứa điên đảo lên được ấy, mỗi lần ngứa em toàn phải làm vài viên dị ứng thôi, không biết sao mới có thể hết được tình trạng khốn nạn này, nghe nói bệnh này không thể chữa khỏi được

  1. Uyển Nhii_20 says: Trả lời

   Vậy thì bạn chưa biết rồi, nhiều người đã chữa ở đây và khỏi hoàn toàn rồi nhé, đọc bài này đi https://vhea.org.vn/an-bi-thang-co-the-dieu-tri-duoc-benh-me-day-cap-va-man-tinh-khong-41438.html

  2. Phạm Thị Hoa says: Trả lời

   Trước khi đến trung tâm da liễu đông y tôi cũng đã nghĩ như vậy đấy, chồng con khuyên tôi mãi tôi mới thử đến xem thế nào, chứ bị cũng mấy chục năm rồi, từ hồi còn là thanh niên đến giờ, uống bao nhiêu thuốc, tắm bao nhiêu loại lá cũng đâu được gì. Lúc đến khám tôi cầm theo những kết quả đã từng đi khám cũng như các đơn thuốc trước, đến thì tôi gặp được bác Nhuần, bác khám chi tiết mà kỹ càng lắm, sau khi xem kết quả của tôi, do bệnh của tôi cũng khá nặng, nên bác kê trước cho tôi một đơn 1 tháng, hết thì đến khám lại lấy tiếp. Thuốc của tôi gồm 3 loại là thuốc uống, thuôc bôi và thuốc tắm. Được cái là thuốc nào cũng ko cần phải sắc hay gì cả, có thuốc tắm là phải đun lên rồi pha thêm nước để tắm. Khi uống thì tôi không thấy tác dụng nhanh như các loại thuốc khác, nhưng được các con động viên nên tôi kiên trì uống tiếp, gần 3 tuần sau tôi thấy đỡ ngứa hẳn, mỗi lần mề đay nổi là không có lâu như trước. cũng không còn ngứa như trước. Thấy cũng khả quan nên uống hết tháng đầu tôi đên skhasm lại và lấy thêm tháng thuốc thứ 2, đợt này do tôi đáp ứng khá tốt với thuốc, nên bác sĩ kê hết 2 tháng nữa luôn. Khi ra về bác còn căn dặn tôi nên và không nên ăn uống gì, rồi có vấn đề gì cứ gọi lại hoặc đến khám lại. Sau khi uống hết tháng thuốc thứ 2, rồi tháng thứ 3 là cứ đến giờ ngày xưa nổi mẩn ngứa thì không còn nổi mẩn ngứa, gần như là bình thường và tôi biết như vậy là bệnh của mình đã khỏi. Vì cũng thấy nhiều người thắc mắc nên tôi cũng chỉ muốn chia sẻ câu chuyện của mình thôi, nếu mọi người còn đang loay hoay không biết chữa thế nào thì cứ đến trung tâm da liễu khám luôn đi

   1. Châu Long says:

    Cô ơi, cháu chỉ bị ở vùng ngực thôi thì dùng những loại thuốc nào vậy cô? cháu cứ tầm 7h sáng là ngực nổi mẩn đỏ ngứa điên lên được ấy

   2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says:

    Chào bạn Châu Long! An Bì Thang bao gồm 3 chế phẩm là thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa. Mỗi chế phẩm đều có công dụng và chức năng riêng giúp điều trị bệnh. Sử dụng kết hợp cả ba sẽ cho hiệu quả toàn diện, điều trị bệnh từ căn nguyên đến biểu hiện, đem lại hiệu quả dài lâu.
    – Thuốc uống trong: Giúp giảm tình trạng ngứa ngáy và phù nề. Đồng thời, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.
    – Thuốc bôi ngoài: Giúp giảm ngứa ngay tại chỗ bị ảnh hưởng, dưỡng ẩm cho làn da và làm lành tổn thương.
    – Thuốc ngâm rửa: Sát khuẩn, kháng khuẩn, giúp làm sạch da và giảm viêm lan rộng.
    Để có thể hiểu rõ hơn về tác dụng của thuốc mời bạn qua trung tâm hoặc liên hệ với trung tâm qua số hotline/zalo 0972 196 616
    Thân ái!

   3. My Hà says:

    Bạn ơi, bộ sản phầm điều trị có 3 loại thì phải kết hợp cả 3 á, nó là kiểu cả điều trị bên trong mà cả điều trị bên ngoài chứ không chia ra loại nào điều trị ở đâu hay như thế nào đâu

  3. Quân Tường Đoàn says: Trả lời

   @Phạm Thị Hoa ơi, không biết bạn có thể chia sẻ thêm về cách dùng của các loại thuốc được không, không phải sắc gì là sao, tại tôi thấy đã gọi là thuốc đông y thì phải có sắc chứ nhỉ

   1. Khánh Mặt Méo says:

    Có cả thuốc tháng sắc và dạng viên cao cho tiện lợi rồi, bệnh nhân về nhà thì chỉ cần pha với nước sôi thôi, vừa dễ dùng lại nhỏ gọn có thể mang đi xa, thuốc bôi đóng lọ, bôi vào chỗ tổn thương ấy, nhưng đừng bôi lên vùng đang chảy máu hay chảy dịch nhé, thuốc rửa thì được đóng thành gói nhỏ rồi, mỗi tối pha với nước rồi ngâm trong 5 10 phút gì đó thôi

  4. Myỹ Nương says: Trả lời

   Chi phí cho 1 liệu trình là bao nhiêu vậy ạ, cô chữa nhưng 3 tháng thì chắc là cũng kha khá đấy cô nhỉ?

   1. **Nguyen** says:

    Còn tùy bạn ơi, mình nghĩ của cô kia cũng chỉ khoảng hơn 2 củ gì đó thôi là cùng, vì mình hồi trước cũng đã điều trị ở đây, nhưng chỉ điều trị có 2 tháng thôi, tổng chi hết hơn 4 củ

  5. Bora Nga says: Trả lời

   Nhiều thế hả bạn, nghe mọi người bảo thuốc tốt đang định đi mua mà nhìn giá chát thế

   1. Kim Bắc Ninh says:

    Chát gì nữa bạn, không biết bạn như thế nào, chứ tôi đây bị mấy năm nay, mỗi lần đi ra ngoài gặp gió thôi là lại nổi từng mảng từng mảng, mua tuýp mỡ bôi rồi uống thêm mấy cái loại kháng histamin gì đấy hết hơn mấy trăm, mà mỗi đợt mấy trăm như thế rồi 1 năm tính ra cũng cả triệu chứ ít gì, tôi thà bỏ nguyên 1 lần để chữa khỏi còn hơn cứ lắt nhắt lắt nhắt 1 năm mấy triệu bạn ah, chưa kể là sức khỏe còn bị ảnh hưởng nữa đó

 20. Trâm Anh Annie says: Trả lời

  Mề đay có lây không ạ, chứ thấy bạn cháu kể nhà nó có bố với 3 chị em đều bị, thấy nó cứ gãi gãi cháu thơi hơi sợ ạ

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn! Mề đay không phải là bệnh truyền nhiễm. Nổi mề đay có thể tái phát nhiều lần ở các bệnh nhân nhưng không thể lây từ người sang người. Trường hợp nhiều người trong gia đình cùng mắc bệnh có thể do vấn đề di truyền khiến cơ thể nhạy cảm hơn với các yếu tố gây dị ứng hoặc cùng sống trong một môi trường có các yếu tố gây dị ứng,…
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Tiên A Ly says: Trả lời

   Mày đay không lây đâu, em đọc bài này cho rõ này https://www.tapchidongy.org/benh-me-day-co-lay-khong.html

 21. Thu Ming123 says: Trả lời

  Cho em hỏi địa chỉ với thời gian làm việc với, không tư vấn cho em luôn với ạ, sđt em là 0987345xxx cần gấp ạ!!!

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn! Trung tâm đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn.
   Cám ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm!

  2. Hoa Hải Đường says: Trả lời

   Cho em hỏi số điện thoại liên hệ cơ sở HN với, em cần đặt lịch để đến khám cho đỡ mất thời gian

  3. May Va Gio says: Trả lời

   0972 196 616 nhé, có cả zalo đấy, nhắn qua zalo cho tiện, chứ gọi có lúc máy bận ý

 22. Hằng Japan says: Trả lời

  Mình bị nổi mày đay từ nhỏ rồi, nhưng ở nhà thì mẹ cứ hái lá khế về rồi đun lên tắm ý, nó giảm ngứa nhưng mà chỉ được vài hôm thôi, nên cứ phải tắm thường xuyên đến khi hết đợt, mỗi năm bị 1 lần đều như tết đến, mà giờ mình lập gia đình chuẩn bị di cư ra nước ngoài sinh sống, không biết mấy năm mới về nữa. Dự định tháng 3 năm sau là bay rồi, không biết thời gian còn lại điều trị bằng an bì thang liệu có kịp không vậy?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào Hằng Japan! Liệu trình điều trị mề đay, mẩn ngứa trung bình từ 2-3 tháng tùy thuộc vào mức độ bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của mỗi người bạn nhé!
   Mời bạn qua trung tâm để các bác sĩ khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ chuẩn cho tình trạng của bạn!
   Thân ái!

  2. HAOE NGUYEN says: Trả lời

   Chị tắm nước lá khế là đỡ ạ, sao em cũng tắm thế mà không có tác dụng gì nhỉ, em còn thử qua là tía tô, lá trầu không nữa mà không ăn thua

  3. Nguyễn Huỳnh Linh Chi says: Trả lời

   Mấy cách dân gian hên xui lắm, cơ địa bạn đáp ứng tốt thì đỡ còn không thì từ bỏ thôi, tìm cách khác đi là vừa

  4. Thao Vy Ha says: Trả lời

   Trung bình thời gian điều trị theo liệu trình an bì thang từ chỉ từ 2 đến 3 tháng thôi chị ơi, có bị mạn tính nặng lắm mới lâu hơn thôi, mà từ giờ đến lúc chị đi còn xơi, chị đến trung tâm mà khám rồi hỏi bác sĩ luôn

 23. _90_Black_89_ says: Trả lời

  Trong lúc điều trị có nên chú ý gì không vậy?

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn! Để đạt được hiệu quả tối ưu từ bài thuốc An Bì Thang, trong quá trình điều trị mề đay, người bệnh nên chú ý thay đổi lối sống và thực hiện chế độ ăn uống khoa học, bao gồm:
   – Không cào, gãi vùng da bị phát ban để ngăn ngừa nguy cơ bị bội nhiễm.
   – Hạn chế và tránh tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng tiềm năng, như lông vật nuôi, mạt bụi, khói thuốc lá…
   – Vệ sinh thân thể sạch sẽ mỗi ngày.
   -Hạn chế sử dụng mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da có thể gây kích ứng. Tốt nhất, nên tránh sử dụng chúng khi không cần thiết. Nếu phải dùng, nên lựa chọn sản phẩm có thành phần tự nhiên, an toàn cho da.
   – Uống nhiều nước để kích thích thải độc cơ thể.
   – Có chế độ ăn uống lành mạnh, ăn nhiều rau củ quả và hạn chế thực phẩm chế biến.
   – Mặc trang phục rộng rãi, thoáng mát.
   Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về bài thuốc An Bì Thang, bạn có thể đến trung tâm để được tư vấn nhé!
   Thân ái!

 24. Linh Xíu says: Trả lời

  Bé nhà em 6 tuổi, đang cho bé nghỉ học vì 2 hôm nay bé nổi mày đay ghê quá, mà bé ngứa cứ đòi gãi thôi, gãi thì sợ chảy máu còn không thì bé khó chịu khóc suốt ấy, không biết an bì thang có dùng được cho bé nhà em không ạ?

  1. Trịnh Tố Uyên says: Trả lời

   Đắp khăn lạnh lên cho bé đi, đắp khu vực ngứa trong vòng 10 – 15 phút, cái này giúp giảm tình trạng sưng tấy, làm mát da và giảm cảm giác ngứa gây khó chịu đó

  2. 38 TH Hằng says: Trả lời

   Ôi dồi, mùa hè thì không sao chứ trời đang chuyển lạnh thế này đỡ ngứa nhưng mắc thêm cảm thì lại dại nha, đưa con đến trung tâm da liễu đông y luôn đi, an bì thang chữa được cho cả trẻ em đó. Thuốc này chữa các bệnh về da hiệu quả nhất hiện nay đó https://centerforhealthreporting.org/an-bi-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-hieu-qua-nhat-hien-nay-19619.html

  3. Linh Phương NN says: Trả lời

   Chắc dùng cũng được đó mẹ nó, con nhà tui 4 tuổi tuy bị viêm da cơ địa nhưng dùng an bì thang mà đỡ đó, tuy mỗi bệnh có sự gia giảm khác nhau nhưng mà thuốc toàn thảo dược thiên nhiên thôi nên cứ yên tâm đi

 25. Chi Chi says: Trả lời

  Mình đnag dùng hết tháng thuốc đầu tiên, đánh giá 5 sao nha các bạn, không những thuốc trị được mẩn ngứa, làm mày đay lặn mất mà hình như còn có tác dụng bồi bổ hay sao ấy, cảm thấy cơ thể khỏe ra nhiều, ăn uống cũng ngon miệng hơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo