Chuyên gia đánh giá Nhất Nam An Bì Thang là giải pháp điều trị viêm da dầu hiệu quả

Điều trị viêm da dầu làm sao để vừa an toàn cho làn da, vừa đem lại hiệu quả ổn định là điều mà rất nhiều bệnh nhân mong muốn. Hiện nay, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang là một trong những giải pháp đáp ứng được nhu cầu này của người bệnh. Hàng nghìn người đã sử dụng bài thuốc này và chứng minh hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Nhất Nam An Bì Thang cũng được rất nhiều chuyên gia YHCT đánh giá cao.

Vì sao bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dầu được biết đến nhiều như vậy?

Viêm da dầu là một trong những bệnh ngoài da không chỉ đem đến cảm giác khó chịu cho người bệnh mà còn gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, căn bệnh này cũng là một trong những bệnh Da liễu khó điều trị dứt điểm bởi căn nguyên bệnh xuất phát từ tuyến dầu trên cơ thể và cơ địa của người bệnh. 

Nắm được nhu cầu của người bệnh viêm da dầu hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã cho ra đời bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đảm bảo tính an toàn mà vẫn hiệu quả. Sở hữu những đặc điểm riêng biệt, được đội ngũ chuyên gia hàng chục năm kinh nghiệm nghiên cứu, đặt nhiều tâm huyết, bài thuốc đã nhanh chóng được ứng dụng vào điều trị. Cho đến nay, hàng nghìn người đã được trải nghiệm và truyền tai nhau về hiệu quả cũng như những điểm vượt trội của bài thuốc này.

Ứng dụng thành công Y học cổ truyền thế hệ mới vào điều trị

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới – Tiêu chuẩn hàng đầu đánh giá chất lượng sản phẩm Y học cổ truyền hiện đại thông qua các tiêu chí cụ thể sau:

-Thành quả của quá trình nghiên cứu khoa học “Ứng dụng thảo dược tự nhiên trong điều trị viêm da” và được thử nghiệm lâm sàng.

-Được kiểm chứng trong thực tiễn về hiệu quả điều trị (Khảo sát 500 người bệnh điều trị viêm da cấp và mãn tính)

-Chủ động phát triển nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO

-Quy trình bào chế khép kín, hiện đại, chuẩn GMP – WHO

-Kết hợp linh hoạt Đông – Tây y tối ưu hiệu quả điều trị

Kế thừa tinh hoa từ bài thuốc cổ phương cho Hoàng đế Gia Long

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã khai phá được bài thuốc trị viêm da từ Thái Y Viện triều Nguyễn, dâng lên điều trị các chứng viêm da cho Hoàng đế Gia Long để phục dựng, lấy đó làm tiền đề cho sự ra đời của Nhất Nam An Bì Thang. Từ công thức gốc với thành phần thảo dược cung đình đặc hiệu, cơ chế điều trị tác động toàn diện đem lại hiệu quả lâu dài, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cùng cộng sự là bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện bắt tay nghiên cứu, gia giảm tỷ lệ, bổ sung thành phần và hoàn thiện bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang – Giải pháp đặc trị viêm da cấp và mãn tính được giới chuyên môn và đông đảo người dùng đánh giá cao ở thời điểm hiện tại.

Đội ngũ bác sĩ tham gia nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Đội ngũ bác sĩ tham gia nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

An toàn nhờ sử dụng dược liệu thiên nhiên 

Thuốc Đông y luôn khiến người bệnh yên tâm khi sử dụng bởi tính an toàn. Đối với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, tính an toàn còn được đẩy lên cao hơn khi bài thuốc sử dụng 100% dược liệu thiên nhiên đạt chuẩn sau khi thu hái. Toàn bộ dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được nuôi trồng trong các vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO và xử lý trong nhà máy khép kính chuẩn GMP-WHO nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Cơ chế điều trị tác động toàn diện, “song tiêu đồng dưỡng”

Bên cạnh việc điều trị theo nguyên lý của Y học cổ truyền, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang còn được các chuyên gia phát triển thêm với cơ chế điều trị tác động toàn diện kết hợp 3 chế phẩm: Thuốc cao uống, thuốc cao bôi và thuốc ngâm rửa.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cho hiệu quả điều trị viêm da dầu dứt điểm từ nhiều chế phẩm Sử dụng dễ dàng, tiện lợi
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cho hiệu quả điều trị viêm da dầu dứt điểm từ nhiều chế phẩm
Sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không chỉ mang lại hiệu quả mà còn thực sự đáp ứng được nhu cầu sử dụng, “chiều lòng” tất cả người bệnh với tính tiện dụng trong quá trình điều trị.

Cách sử dụng tiện lợi, nhanh gọn
Cách sử dụng tiện lợi, nhanh gọn

Với những đặc điểm được phát triển và hoàn thiện như trên, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã vượt qua nhiều cuộc khảo sát lâm sàng, thực tiễn khắt khe. Theo kết quả khảo sát gần đây cho biết, Nhất Nam An Bì Thang đã giúp 7.862 người thoát khỏi bệnh viêm da dầu. Trong đó, có cả những đối tượng như phụ nữ sau sinh từ trên 6 tháng, cơ thể yếu, rối loạn nội tiết, trẻ em, người có chức năng gan, thận kém,… Người bệnh sau khi sử dụng đều cho thấy hiệu quả điều trị tích cực theo phác đồ điều trị cũng như nhiều lợi ích về mặt sức khỏe.

Lưu ý: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Các chuyên gia YHCT đánh giá cao về bài thuốc trị viêm da dầu Nhất Nam An Bì Thang

Kể từ khi bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nhiều bệnh nhân viêm da dầu biết đến và truyền tai nhau sử dụng, các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền cũng dành nhiều sự quan tâm cho bài thuốc này. Sau quá trình tìm hiểu cũng như xem xét kết quả điều trị trên nhiều bệnh nhân, một số chuyên gia đã có những nhận xét riêng về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang:

Bài thuốc được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao
Bài thuốc được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nêu quan điểm:

“Theo Đông y, để điều trị các chứng bệnh viêm da cần phải tác động vào sâu căn nguyên gây bệnh mới có thể điều trị tận gốc và mang lại hiệu quả rõ rệt. Đối với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, tôi nhận thấy cơ chế điều trị này đã được đẩy mạnh, đi sâu hơn khi sử dụng 3 chế phẩm trong quá trình điều trị. Hơn nữa, các chế phẩm này lại có những tác dụng riêng, xử lý từng vấn đề của người bệnh dựa vào dược chất có trong những dược liệu đặc trị, đặc hiệu. Chính vì vậy, người bệnh có thể nhận thấy hiệu quả rõ rệt.”

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương.

“Theo những gì mà bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã đem lại cho người bệnh, có thể thấy, đội ngũ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã rất cẩn thận trong việc vận dụng những loại dược liệu để chúng phát huy được toàn bộ dược tính. Không chỉ kết hợp các vị thuốc Thanh – Thấp – Nhiệt, Nhất Nam An Bì Thang còn được bổ sung nhiều dược liệu có dưỡng chất tốt cho da, cấp ẩm để hạn chế sự phát triển của tuyến bã nhờn. Vì vậy, tôi đánh giá rất cao hiệu quả toàn diện của bài thuốc này. Người bệnh viêm da dầu khi điều trị bằng Nhất Nam An Bì Thang vừa cải thiện được viêm, vừa giúp làn da khỏe hơn, lại vừa giải quyết được nhiều vấn đề sức khỏe.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

“Hiện nay, có rất nhiều bài thuốc Đông y được sử dụng để điều trị viêm da dầu. Tuy nhiên, tôi nhận thấy bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mang lại hiệu quả rõ ràng nhất cũng như đáp ứng tốt nhất những quy chuẩn trong điều trị trị của Đông y. Đối với những bài thuốc cổ phương đã có sẵn, người bệnh chỉ được điều trị theo một công thức nhất định. Thêm vào đó, dược liệu không đảm bảo chất lượng dẫn đến hiệu quả không đạt được như kỳ vọng của bệnh nhân. Tóm lại, có thể nói những bài thuốc đó đến nay đã không còn phù hợp và tồn tại nhiều hạn chế.

Thế nhưng, với Nhất Nam An Bì Thang, các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã sử dụng dược liệu tươi, được trồng và thu hái đúng quy trình để đảm bảo chất lượng, vì vậy mà giữ được những dược chất cần thiết nhất. Ngoài ra, bài thuốc cũng được gia giảm, nghiên cứu dựa trên thể trạng, cơ địa và diễn biến của bệnh, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân hiện nay. Thuốc điều trị trên cơ sở bác sĩ nắm rõ căn nguyên bệnh của mỗi người, từ  đó có phác đồ, liều lượng chuyên biệt, bám sát quá trình tiến triển của người bệnh. Đối với bài thuốc này, người bệnh hoàn toàn yên tâm về hiệu quả sau điều trị.”

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn, chủ tịch hội Nam Y Việt Nam – người đã có nhiều năm kinh nghiệm và từng tiếp cận với nhiều bài thuốc đánh giá:

“Chữa các bệnh ngoài da như viêm da dầu cần phải làm giảm khả năng tái phát của bệnh. Với Đông y, việc kiên trì điều trị là vô cùng quan trọng để có thể đạt được đến mức độ này. Tuy nhiên, đa phần các bài thuốc Đông y đều chưa làm được điều đó bởi khi sử dụng, bệnh nhân phải đun sắc, thực hiện nhiều công đoạn, lâu dần nản và không theo được đến cuối liệu trình điều trị. Chưa kể, nhiều bệnh nhân chưa biết cách đun sắc đúng, làm mất đi dược tính cần thiết của dược liệu, như vậy có dùng thuốc cũng như không.

Với sự phát triển của Y học hiện nay, tôi thấy bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang quả thực là một đại diện tiêu biểu cho xu hướng mới của Y học cổ truyền. Ngoài việc điều trị toàn diện theo cơ chế tác động từ trong ra ngoài, bài thuốc này còn thực sự tiện dụng cho người bệnh với những chế phẩm nhỏ gọn, được bào chế hết sức đơn giản.

Bệnh nhân không cần phải đun sắc lích kích, hay không phải lo ngại về việc thực hiện quá trình đun sắc có ảnh hưởng đến chất lượng thuốc hay không bởi bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được bào chế theo dây chuyền sản xuất hiện đại, tinh gọn dưới dạng cao và gói thuốc. Điều này vừa giúp giữ được dược chất cần thiết của dược liệu, vừa khiến cho người bệnh thoải mái hơn trong quá trình điều trị, đảm bảo hiệu quả hơn. Tôi tin rằng, với đặc điểm tiện lợi và những đột phá từ cơ chế điều trị, bài thuốc này sẽ giúp bệnh nhân viêm da dầu dần cải thiện được những triệu chứng khó chịu cũng như sức khỏe của bản thân một cách tốt nhất.”

Hiệu quả được chứng thực rộng rãi

Có thể thấy, những người bệnh đã sử dụng bài thuốc và cả những chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền đều đánh giá rất cao về hiệu quả điều trị viêm da dầu của Nhất Nam An Bì Thang. Hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh thông qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, thực tiễn.

Kết quả khảo sát được ghi nhận trong thực tế
Kết quả khảo sát được ghi nhận trong thực tế

Một số phản hồi và đánh giá của người bệnh

XEM THÊM: Chia sẻ chân thực từ bệnh nhân điều trị viêm da dầu thành công

Giải pháp được VTV giới thiệu và nhiều người nổi tiếng tin tưởng sử dụng

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang vinh được giới thiệu và đánh giá là Giải pháp trị viêm da mãn tính bằng Y học cổ truyền an toàn, hiệu quả toàn diện trong chương trình Vì sức khoẻ người Việt phát sóng trên VTV2.

Xuất hiện tại chương trình còn có nghệ sĩ Vân Anh – Nữ diễn viên truyền hình đình đám một thời từng mắc viêm da dai dẳng hơn 2 thập kỷ. Chị Vân Anh được giới thiệu đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và tin tưởng sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Sau 4 tháng kiên trì với liệu trình, nữ diễn viên đón nhận kết quả phục hồi lên tới hơn 90%, chấm dứt hoàn toàn triệu chứng viêm da gây ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng công việc.

Tìm hiểu thêm: Hành trình điều trị viêm da kéo dài hơn 2 thập kỷ của nữ diễn viên “Phía trước là bầu trời” Vân Anh

Làn da nữ diễn viên cải thiện hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang
Làn da nữ diễn viên cải thiện hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng Nhất Nam An Bì Thang

Nữ diễn viên cho biết:

“Phải nói Vân Anh cực kỳ may mắn khi biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và được định hướng điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, kết hợp cả 3 loại uống, bôi và ngâm rửa. Đến nay mình vẫn đang tiếp tục sử dụng. Mọi người thấy đó, không còn tình trạng ngứa ngáy, ngồi đâu cũng gãi nữa. Căn bệnh viêm da hơn 2 thập kỷ giờ đã gần khỏi rồi”.

VIDEO: CHƯƠNG TRÌNH VÌ SỨC KHOẺ NGƯỜI VIỆT – TRỊ VIÊM DA TẬN GỐC VỚI NHẤT NAM AN BÌ THANG

Trước đó, Nhất Nam An Bì Thang đã từng được VTV đưa tin qua một phóng sự ngắn, kể về hành trình điều trị viêm da mãn tính của diễn viên truyền hình Thu Huyền với “sự trợ giúp đắc lực” của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

PHÓNG SỰ VTV2 SOCIAL: NGHỆ SĨ THU HUYỀN ĐIỀU TRỊ VIÊM DA THÀNH CÔNG VỚI NHẤT NAM AN BÌ THANG

Với những nhận xét trên, chắc chắn bạn đọc đã cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng của bài thuốc cũng như mức độ phù hợp với tình trạng bệnh của bản thân. Để được hướng dẫn điều trị cũng như đánh giá tổng quát tình trạng viêm da dầu, độc giả có thể liên hệ theo thông tin sau:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

THÔNG TIN THAM KHẢO:

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật lúc 16:29 - 21/09/2022
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (89)

 1. Hoàng Thị Bích says: Trả lời

  Da em thuộc tuýp da dầu, càng ngày da càng đổ bóng dầu nhiều hơn vùng chữ T. Lại còn đỏ và ngứa, vài chỗ bong mảng trắng nhẹ, em có đi kiểm tra thì bác sĩ nói bị viêm da dầu, em dùng thuốc mà không hết, không biết thuốc an bì thang có hết không

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn
   Với tình trạng của bạn sử dung bài thuốc An Bì Thang rất hiệu quả. An bì thang với cơ chế tác động điều trị kết hợp trong uống ngoài bôi nên mang lại hiệu quả điều trị cao, phòng tái phát!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

   Nếu mà da đổ dầu không thì bình thường chứ còn đỏ, ngứa các kiểu đích thị viêm da dầu tới 90% rồi, tạm thời bạn ngưng mấy cái mỹ phẩm đang dùng và phi đến trung tâm da liễu đông y khám đi nha. Lúc trước mình cũng bị bệnh này hành á, nó đỏ khắp cái mặt luôn, cả ngày không làm gì nổi vì ngứa gì mà ngứa. Mình có tới bệnh viện da liễu trung uowg khám thì họ cho thuốc bôi cả 2 tuần nhưng cũng chẳng hết được 100%. Mình thấy mấy kiểu thuốc tây đó độc hại quá nên quyết định tìm cách chữa khác thì biết tới thuốc an bì thang. Đi tới khám gặp bác sĩ Nhuần, bác xác định trước cho mình là phải dùng 2 tháng mới khỏi nên cũng an tâm phần nào. Cơ mà dùng 3 tuần thôi mình đã thấy da bớt đỏ, bớt ngứa nhiều rồi. Hết 2 tháng là mình ngưng thuốc hẳn, da trở về trạng thái bình thường không ai nghĩ là từng bị viêm da

   1. Ngọc Anh says:

    Trong quá trình bạn dùng có bị tác dụng phụ như nổi mụn không, nhiều loại thuốc uống với bôi nó làm bí da nên nổi mụn

   2. Nguyễn Thị Mai says:

    Hoàn toàn không nha bạn ơi, mình thấy càng dùng da càng đẹp á do toàn mấy vị thảo dược thôi mà, nó làm khỏe da hơn nữa á. Mình cũng chẳng bị táo bón hay đau dạ dày gì luôn. Mừng cái là mình hết thuốc lâu rồi nhưng không bị tái lại

 2. Hà Min says: Trả lời

  Có phải da cứ bị đổ dầu nhiều là triệu chứng lâm sàng của viêm da dầu không các chế ơi

  1. Tam Cao says: Trả lời

   K nói vậy dc đâu vì nhiều khi thuộc tuýp da nhờn thì nó cứ đổ nhờn liên tục á. Bị viêm da dầu là do cái con vi khuẩn, nám gì gì đó xâm nhập, phải kèm theo triệu chứng ngứa đồ các kiểu nữa

   1. Nhà Min says:

    Em đang bị viêm da dầu đây nhưng chẳng biết an bì thang có hiệu quả không do cũng chưa dùng đông y bao giờ, lo ngại về hiệu quả á

   2. Lá Bạc Hà says:

    https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-dau-tiet-ba-danh-gia-cua-nguoi-benh.html đây bạn ơi, xem review của người bệnh dùng rồi nè, mình nghe tiếng trung tâm da liễu này rồi, được bạn bè giới thiệu á, nên cũng đang tìm hiểu để cuối tuần này đi khám đây, mong là có kết quả tốt

   3. Hồng says:

    Thấy nhiều người trị khỏi ghê hen, nhưng k biết là có ai chữa k khỏi, kiểu thuốc này cũng hợp người này người kia thôi á

   4. Oanh Trần says:

    Tới gần 90% người bệnh khỏi luôn mà, con số này cao đó chứ. Còn lại không khỏi khả năng dùng không đủ liều lượng, liệu trình với không biết kiêng khem như con bạn mình dùng bữa đực bữa cái, nhớ nhớ quên quên nên mãi có thấy khỏi bệnh đâu

 3. Thánh Sún says: Trả lời

  Có ai chữa bằng an bì thang rồi cho mình xin thời gian chính xác bao lâu là khỏi bệnh với, chứ như thuốc tây bác sĩ bảo cứ uống rồi tái khám, hoài vậy chẳng thấy cải thiện nản á

  1. Hoàng Thị Yến says: Trả lời

   Khoảng 2-4 nhé còn chính xác thì phải gặp bác sĩ tư vấn theo cơ địa, tình trạng da mỗi người. Không ai giống ai đâu bạn ạ. Như mình chữa có 2 tháng, nhưng hôm mình đi khám thì có gặp một chị thì chị ấy dùng tháng thứ 3

  2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn, thời gian điều trị khoảng 2-4 tháng tùy vào tình trạng, cơ địa của người bệnh. Bài thuốc An Bì Thang có sự kết hợp giữa thuốc uống giải độc, thuốc cao bôi, thuốc ngâm rửa. Mỗi chế phẩm có thành phần thảo dược riêng tạo ra những công năng đặc thù mà khi kết hợp sử dụng theo phác đồ điều trị chặt chẽ, chúng sẽ giúp điều trị bệnh viêm da dầu triệt để, bảo toàn vẻ đẹp của làn da.
   Bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam qua số 0972 196 616 để được tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị cụ thể với tình trạng của mình nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Dương Ngọc Vy says: Trả lời

   Nói thật là cơ địa của e nó sờn lỳ lắm, da cũng khó hấp thụ mỹ phẩm hay kem bôi gì các kiểu nên e k biết bs có thể có liệu trình riêng cho da như e k

   1. Thanh Trúc Spa says:

    Mỗi ng có một phác đồ riêng đó bạn, bs Nhuần bữa khám cho mình gia giảm vị thuốc, liều lượng phù hợp với mình á. Bạn an tâm là cơ địa thế nào cũng chữa khỏi đc hết

 4. Thúy Nga says: Trả lời

  Em nghĩ bệnh ngoài da thì bôi thuốc thôi chứ nhỉ, thấy có lá ngâm rồi còn uống nữa, vậy xài cái nào hợp với viêm da dầu rồi trong mấy đó có cái nào có kháng sinh không? Em hơi có sợ kháng sinh

  1. Hân Hân says: Trả lời

   Tùy tình trạng da sẽ có liệu trình kết hợp khác nhau á, thường thì lúc nào cũng có thuốc uống + bôi, còn lá ngâm thì da nào tổn thương nhiều quá bác sĩ mới kê cho. Toàn bộ là thảo dược hết nha an toàn chứ không có như thuốc kháng sinh đâu nhé

  2. Sả Tinh Dầu says: Trả lời

   Nói thảo dược lành tính chứ mình thấy chưa chắc nha, mình xài mấy mỹ phẩm thiên nhiên kêu thuần chay đồ mà cũng kích ứng tè le luôn, hãi lắm

  3. Kelly Nguyên says: Trả lời

   Do chỗ đó treo đầu dê bán thịt chó thôi, nói thuần chay mà cũng trộn hóa chất đồ vào. Chứ thuốc bên tt da liễu đông y vn là thuần thảo dược thiên nhiên đàng hoàng nên chả có tác dụng phụ đâu

  4. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn Thúy Nga, Đối với bài thuốc An Bì Thang, tính an toàn còn được đẩy lên cao hơn khi bài thuốc sử dụng 100% dược liệu thiên nhiên đạt chuẩn sau khi thu hái. Toàn bộ dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được nuôi trồng trong các vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO và xử lý trong nhà máy khép kính chuẩn GMP-WHO nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng.
   Thông tin đến bạn!

  5. Lâm Oanh says: Trả lời

   Không biết bị dạ dày mãn tính như mình có thể uống được không, thấy nhiều loại thuốc cử người dạ dày

  6. Hồ Ngọc Dầu says: Trả lời

   Tui cung bi da day ne, tui dang uong an bi thang duoc 2 thang, sap het lieu trinh roi cai da day van khong he bieu tinh

 5. Phương My says: Trả lời

  Mình tới trung tâm cứ nói bị viêm da dầu, bán cho bộ an bì thang là được hay có làm thêm thủ tục gì không các bác, ở đây khám cụ thể như thế nào, bác sĩ sao

  1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says: Trả lời

   Chào bạn,
   Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc da liễu bằng thảo dược thiên nhiên kết hợp với công nghệ với đội ngũ y bác sĩ giỏi đã từng làm việc tại bệnh viện Y học cổ truyền trung ương, chuyên môn cao làm việc trách nhiệm, tận tâm.
   Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị phù hợp bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số 0972 196 616 để bác sĩ tư vấn về phương hướng điều trị và liệu trình điều trị sao cho phù hợp với tình trạng của bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Lê Thanh says: Trả lời

   Có khám, soi da đồ đàng hoàng nha. Gặp bác sĩ Nhuần giám đốc chuyên môn mới kê đơn chứ không phải tới cầm thuốc đi về là xong đâu mà cũng chả ai bán vậy cho bạn hết. Bác Nhuần tận tình, khám mát tay lắm, thủ tục ở đây cũng đơn giản lắm

  3. Hóng Hớt says: Trả lời

   Hiu hiu, lười đi khám quá trời quá đất luôn á, do rm ghét chờ đợi. Cái cảnh tới ngồi cả tiếng vô khám 10p ra nản khỏi nói

  4. Hồng Ánh says: Trả lời

   Bên trung tâm có đặt lịch á bạn, cứ alo tới số 0972 196 616 hẹn giờ là vô khám liền

 6. My My 91 says: Trả lời

  https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/doi-ngu-chuyen-gia-ctcp-nghien-cuu-da-lieu-dong-y-viet-nam-tai-duc-tao-nen-uy-tin-c673a1041496.html em đọc link này trên báo thì thấy trung tâm da liễu uy tín nhưng mà thực tế ra sao thì em chưa biết, giá cả thế nào, ai khám rồi cho em xin review ạ

  1. Thanh Trà says: Trả lời

   Trung tâm khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ, có máy móc hiện đại, điều dưỡng, bác sĩ đều nhiệt tình. Mình mới đi khám da dầu hôm qua về nè nên ký ức còn rõ lắm

  2. Chuyên Đồ Nhà Bếp says: Trả lời

   Thấy giá khám bệnh với giá thuốc ở trung tâm hợp lý phết, tính ra so với tiền cộng lại dùng thuốc tây theo nhiều đợt do bệnh tái đi tái lại thì còn lợi chán. Mình dùng thuốc có 3 tuần đỡ ngứa hẳn, hết 1 tháng thuốc gần như da bớt đỏ đi nhiều. Trong quá trình dùng thuốc bác sĩ còn hay gọi hỏi thăm tình trạng nữa

 7. Linh Nga says: Trả lời

  Mới sinh xong còn đang cho con bú bị viêm da dầu có dùng thuốc này được không các mom ơi

 8. Nguyên Vũ says: Trả lời

  Tôi bị ở vùng chữ T trên mặt ý, nó ửng đỏ dọc 2 bên mũi, lên trên trán, vừa đỏ ngứa vừa bỏng vảy trắng nên khó chịu lắm. Tôi đi đâu làm gì cũng ngại tiếp xúc với người khác, nếu có thì là đeo khẩu trang 24/24. Tôi muốn đến chữa nhưng không biết thực hư hiệu quả của an bì thang như thế nào, mọi người dùng rồi hoặc tìm hiểu kỹ rồi thì tư vấn tôi với

  1. Thúy Quỳnh Phan says: Trả lời

   Mới đầu mình cũng chỉ bị vùng đó thôi, mà để lâu chữa lung ta lung tung nên nó lan ra khắp cả mặt, lúc đầu chưa đi khám chữa gì cứ nghĩ là bị vảy nên nữa cơ. Hồi đó đau đầu stress vì bệnh lắm. Đi chữa ở các phòng khám tư nhân có tiếng, các bệnh viện cấp trung ương mà cũng không suy chuyển được gì. Một lần tình cờ thì mình có đọc được một chia sẻ trên trang face sức khỏe và sắc đẹp ấy, trong đó có nhắc đến an bì thang của trung tâm da liễu đông y này. Lúc đầu chỉ là tò mò rồi tìm hiểu, ai ngờ càng tìm đọc thì càng muốn sử dụng an bì thang xem hiệu quả như thế nào, còn bi quan nghĩ là dù sao da mặt cũng đã nát thế này rồi, dùng đỡ thì tốt mà không đỡ cũng không xấu hơn được nữa. Thế là mình đến trung tâm khám, bác sĩ lúc ấy khám chữa cho mình là bác sĩ Nhuần. Trước đó mình cũng biết sơ sơ về tiểu sử của bác rồi, bác chính là tác giả của bài thuốc luôn nên được bác khám mình rất yên tâm. Sau khi bác khám cho mình xong thì có kê đơn thuốc cho mình, gồm thuốc bôi, thuốc rửa và thuốc uống cao đặc trị viêm da dầu. Vì thuốc là dạng bào chế sẵn nên rất tiện lợi khi dùng. Nếu mà nói dùng bao lâu nó có hiệu quả thì cũng phải sang tuần thứ 2 thứ 3 dùng đấy, tại thuốc đông y nó chậm thế nên cũng không lo, khoảng vài tuần sau thì sẽ thấy tinh trạng thuyên giảm hơn, không còn ngứa nữa, da cũng dịu đi chứ không tróc vảy, màu sắc da trở về bình thường. Kể từ khi điều trị xong đến giờ là cũng hơn 1 năm không thấy da bị trở lại rồi, bạn mà có dùng thì cứ đi sớm mà chữa sớm, bạn mới bị vùng chữ T thôi thì quá trình sẽ nhanh hơn của mình đấy

   1. Liên Bích says:

    Dùng xong có thấy da mỏng đi không, vì tôi dùng thuốc tây bôi mà sau da mỏng với yếu lắm, đi ra đường có tí thôi là về da nổi mẩn với hồng đỏ lên rồi

   2. Kiều Anh says:

    Thế thì chị dùng phải loại bôi có chứa corticoid rồi thì da mới yếu thế đấy, dùng hại lắm nên bỏ sớm đi nghe. Còn an bì thang được tin dùng bởi nó không chưa hóa chất hay tân dược gì nên không lo da bị sao đâu nghe, toàn các loại thảo dược quý thôi, được viết cả ở đây này https://www.trungtamdalieudongy.com/hang-chuc-vi-thao-duoc-trong-an-bi-thang-tri-viem-da-dau.html

  2. Vi An Giải says: Trả lời

   Tổng bao nhiêu tiền thế chị, chữa hết cả thế thì giá cũng đắt chị nhỉ

   1. Nhok Hương says:

    Mh kb bn kia đtr hết bnh, còn mh thì đtr hết 2tr6 1 tháng, nhìn qua thì giá cao hơn sơ với các pp khác, nhưng hiêu quả thì nó ăn đứt, mà có td lâu dài k sợ bị tái phát, đầu tư mà như này là đầu tư có lợi đấy nhé

 9. Mai phương says: Trả lời

  Bé gái độ tuổi dậy thì thì đã dùng được chưa, con tôi tháng nay là thấy da cháu tiết dầu nhiều mà còn nổi mụn li ti nữa, ửng đỏ hơi ngứa, tôi sợ với độ tuổi của cháu thì chưa dùng được, mà để tự khỏi thì lâu lắm

  1. Hoa Ngọc Lan says: Trả lời

   Độ tuổi này dùng ok rồi chị, con em nó cũng 14 tuổi thôi mà da mặt nổi tùm lum lên cả, em có cho con dùng thấy cải thiện được nhiều lắm, da con bé không ửng đỏ nữa nên nhìn cũng sáng màu hơn. Đi khám bác sĩ sẽ kê đơn sao cho phù hợp với con

  2. Pham Nha Tien says: Trả lời

   Tre con dung thi lieu luong co nhu nguoi lon khong nhi, chi phi co re hon khong nua

   1. Vũ Ngần says:

    Liều lượng chắc chắn là khác nhau rồi, còn chi phi thì sẽ rẻ hơn do tình trạng của trẻ đa phần là mới bị nên nhẹ hơn, nhưng chi phí cụ thể là bao nhiêu thì sẽ phụ thuộc vào mức độ từng trẻ, cái này đi khám bác sĩ tư vẫn là rõ nhất

  3. Khánh Zyy says: Trả lời

   Chắc cháu cũng phải chuyển qua đông y này dùng thử thôi chứ không tự khỏi được đâu ạ, cháu bị từ lúc dậy thì đến giờ cũng 3 năm rồi, mẹ cháu với cháu cứ nghĩ bệnh nó quan giai đoạn này là tự khỏi nên không điều trị, giờ muốn điều trị mà khó như lên trời vậy á cô

 10. Nguyễn Tố Chinh says: Trả lời

  Em bị da dầu ở mặt mà rát quá, em thử bôi mật ong lên thấy cũng đỡ nhiều, không biết có chị nào dùng cách này mà hiệu quả lâu dài chưa, chứ em thấy mọi người bảo cách này chỉ là tạm thời thôi, muốn khỏi phải điều trị bằng thuốc nữa, mà em thì chưa muốn dùng thuốc lắm

  1. Tuyết Ấn says: Trả lời

   Đúng là chỉ là tạm thời thôi ý, mình bôi lên mấy tháng mà cũng chỉ đỡ được chút, mà mật ong phải mua hàng chuẩn nên giá chát lắm, mấy tháng mà mình tiêu hết cả củ tiền rồi, giờ mình đang chuyển sang đông y này, thuốc uống là dạng cao viên nên khi dùng khá là dễ uống, hiệu quả 1 tháng dùng thuốc hơn hẳn mấy tháng dùng mật ong luôn, chi phí tính ra lại rẻ hơn nữa

 11. Trúc Xuân says: Trả lời

  Ai bị ở mặt mà dùng rồi chưa, dùng xong thì dầu có tiết nhiều trên da nữa không thế, có bị lên mụn hay dị ứng ngứa đỏ gì không

  1. Trần Mỹ Duyên says: Trả lời

   Mình dùng được gần 1 tháng rồi, thấy các triệu chứng giảm hẳn còn khoảng 2,3 phần nữa thôi, da không còn tiết nhiều dầu như lúc trước, cũng không còn bong vảy trắng nữa. Lúc đi khám cũng thấy bác sĩ bảo là hết liệu trình thì sẽ khỏi hẳn 100%, mình cũng mong hiệu quả sẽ như bác sĩ nói, kiên trì dùng tiếp thôi

  2. Túy Thư says: Trả lời

   An bì thang được bào chế từ thảo dược tự nhiên cả nên không bị dị ứng khi dùng đâu, da tôi là da nhạy cảm mà dùng vẫn tốt lắm. Mới cả quá trình bào chế an bì thang được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của tổ chức y tế thế giới rồi, cả ngàn người dùng không ai bị gặp tác dụng phụ nào

  3. Hằng Bách Khoa says: Trả lời

   Tầm tuần đầu dùng thuốc, khoảng hơn 1 tuần sau khi dùng thuốc thì tôi có thấy da bong tróc nhiều hơn, khô rát hơn và tiết dầu nhiều hơn, nhưng tôi nghĩ đấy là hiện tượng bình thường khi dùng thuốc đông y nên không mấy để ý, sau vài ngày thì tình trạng da trở nên tốt hơn, da bớt khô và không tiết nhiều dầu, nên tôi cứ kiên trì dùng hết thuốc thôi. Giờ nghĩ lại thì không biết như tôi có phải là gặp phản ứng gì với thuốc hay không, nhưng may mà cuối cùng cũng khỏi bệnh không gặp vấn đề gì thêm

   1. Huyền Trang says:

    Giai đoạn đấy là giai đoạn tăng thải độc tố nên mới vậy á, chứ không phải phản ứng phụ đâu, mình cũng bị đây, nói chũng chỉ cần vượt qua giai đoạn này là coi như dùng thuốc thành công được 1 phần 3 rồi

 12. Lê Thị Thanh Phương says: Trả lời

  3 dạng thuốc thuốc uống, thuốc bôi, thuốc rửa là dùng kết hợp được hay là tùy vào từng thời kì mà dùng loại nào loại nào vậy

  1. Hòa An says: Trả lời

   Phải dùng kết hợp thì mang lại hiệu quả tối đa nhé, thuốc bôi chủ yếu là nó để giảm ngứa, thuốc rửa là nó làm sạch da, làm se khít chỗ da bị tổn thương, thuốc uống là để đi sâu điều trị căn nguyên này, mỗi dạng thuốc có tác dụng riêng của nó

 13. Linh-Mít says: Trả lời

  Mấy tháng nay tôi bị ngứa vùng da đầu nhiều, tóc thì từ 2 ngày gội 1 bây giờ thì ngày nào cũng phải gội nếu không thì rất nhờn dính, tình trạng gàu thì xuất hiện nhiều hơn, dù không gãi nhưng vẫn thấy gàu rơi trên vai áo rất nhiều, da thì xuất hiện ửng đỏ đôi chỗ thôi, vậy là tôi bị viêm da chưa hay chỉ là tình trạng gàu nhiều rồi nó gây thế thôi hả trung tâm

  1. Thanh Lam says: Trả lời

   Như thế này không phải do gàu đâu, có khi là viêm da dầu thật đó, thôi thì sắp xếp 1 buổi đi khám xen tình trạng như thế nào vẫn là tót nhất

  2. Giang Sugar says: Trả lời

   Bạn đến trung tâm da liễu khám xem thế nào, trung tâm có bác sĩ giỏi và cũng có máy móc soi da cẩn thận lắm lắm, cứ đến bác sĩ khám cho rồi mới biết mình có bị bệnh hay không ấy

  3. Nguyen Trang says: Trả lời

   Trung tam co lam viec cuoi tuan nhu may cho khac khong nhi, tai trong tuan la toi ban kha nhieu viec, khong huy lich de di kham duoc

   1. Mùa Hoa Cỏ Dại says:

    Chỗ nào chứ trung tâm là full tuần để nhận bệnh nhân, từ thứ 2 đến chủ nhật đều mở cửa khám, nhưng cuối tuần thì xác định sẽ đông hơn đấy, muốn đến không phải chờ thì cứ đăng ký lịch khám trước

 14. Gái Điện Biên says: Trả lời

  Thấy bảo thuốc này phải 2-3 tháng mới khỏi hay sao, thời gian dùng lâu quá mà giờ thì em lại ngứa nhiều, nếu phải đợi lâu thế thì chắc em không chịu được mất, trung tâm có thuốc gì để giảm ngứa nhanh trước không ạ

  1. Dẫn Thủy says: Trả lời

   Thời gian dài thế là để điều trị nguyên nhân để chấm dứt bệnh thôi chứ còn để điều trị triệu chứng thì từ những tuần đầu dùng là đã có tác dụng rồi nhé

  2. Hiền Trương says: Trả lời

   Giảm ngứa thì có thuốc bôi an bì thang đấy, mình bôi thuốc này lên thấy giảm ngứa rõ rệt, tuy nó không nhanh như các tuýp thuốc tây nhưng nó an toàn, hiệu quả của nó cũng giúp mình chống đỡ được phần nào. Dùng kết hợp thêm thuốc uống với thuốc rửa nữa thì hiệu quả nhanh lắm

  3. Song Ánh says: Trả lời

   Bạn mua ở đâu vậy, bạn đến hẳn trung tâm mua hay là bạn có biết chỗ nào khác bán không, mình ngại đến khám lắm, chỉ muốn mua thuốc về tự dùng thôi

  4. Trúc Trúc says: Trả lời

   Nhiều người tự ý dùng các thuốc chữa bệnh về da mà không có sự hướng dẫn của người có chuyên môn nên hay bị nặng hơn ấy, tôi khuyên bạn là nên đi khám rồi nhờ bác sĩ chỉ định thì tốt hơn. Hơn nữa thì trung tâm không có cung cấp thuốc này cho đơn vị khác để bán đầu, ai được bác sĩ ở trung tâm khám thì mới có cơ hội được dùng thuốc thôi

  5. Nhung says: Trả lời

   Có thể hẹn khám onl cũng đc lấy thuốc mà, 0972 196 616 bn gọi hoặc inbox số này trên zalo là được rep liền này, nhờ ngta xếp lịch khám onl rồi nhận gửi thuốc về qua đg viettel

 15. Hy Miên says: Trả lời

  Thấy nhiều người cứ thắc mắc hiệu quả nên cũng chia sẻ chút là an bì thang thực sự tốt lắm đó, tôi dùng 3 tháng là da mặt sạch mà mịn màng hơn trước, không còn cảm giác bóng nhờn, lúc giao tiếp với mọi người cũng tự tin hơn nhiều, mọi người có thể đọc thêm tìm hiểu thêm qua bài này nữa này, có rất nhiều người như tôi dùng và đều đem lại kết quả tốt https://www.trungtamdalieudongy.com/chua-dut-diem-viem-da-dau-o-mat-voi-bai-thuoc-an-bi-thang.html

  1. Đỗ Th Thanh Tú says: Trả lời

   Mình bị vùng da đầu thì dùng cái này có cơ may khỏi được không nhỉ, chứ da đầu lúc nào cũng nhờn nhìn tóc bết kinh khủng, lại còn nhiều gàu nữa, dùng mấy loại dầu gội nó mạnh lắm rồi mà không được ấy. Mà dùng nhiều thì tóc nó rụng lả tả, nhìn cứ như sắp hói đến nơi rồi

   1. Nghi Trần says:

    Bị viêm da dầu đầu tóc là hạn chế dùng các sản phẩm tẩy rửa mạnh đó, càng dùng nó càng ảnh hưởng làm da yếu đi, chân tóc dễ gãy hơn đó

  2. Phương Phúng Phính says: Trả lời

   An bì thang dùng được cho cả vùng đầu được nữa đấy, m bị cả mặt cả phần tóc chữa m trước trán đây, bác sĩ kê cho m dùng theo đơn an bì thang mà cải thiện được nhiều, tóc k còn bết, gàu cũng sạch bay luôn, mấy chỗ tóc rụng lúc trước giờ cũng mọc lại mướt rồi. Mà thời gian này b nên dùng mấy loại dầu gội có thành phần tự nhiên ấy, chứ dùng mấy loại dầu gội trị gàu là công sức dùng thuốc đi tong đấy

 16. Lê Lan says: Trả lời

  Cho hỏi giá tiền điều trị cho bệnh nhân bị bệnh viêm da dàu ở mặt chỗ mũi và lông mày nhiều, đi da liễu nhiều lần và có tình trạng nhờn thuốc thì bao nhiêu tiền vậy

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn
   Nhất Nam An Bì Thang được sử dụng điều trị cho người bị viêm da dầu, viêm da cơ địa và viêm da do tiếp xúc. Tùy vào tình trạng của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/
   Thông tin đến bạn!

  2. Minh Tuấn says: Trả lời

   Hè năm ngoái, anh do bị căng thẳng nữa, nên các vết đỏ ở chân tóc ngày càng lan ra và bong chóc nữa. Đi đến nhât nam y viện khám thì bác sĩ bảo anh bị viêm da dầu và khuyên dùng nhất nam an bì thang. anh nghe theo lời khuyên của bác sĩ cắt một liệu trình về dùng. Trong 2 tuần sử dụng anh thấy người mình khoẻ khoắn, tinh thần thoải mái hẳn và không còn hiện tượng bị ngứa nữa. đến tháng thứ 2 thì các vết mẩn đỏ mờ dần, da cũng sáng lên nữa. 3 tháng thì mấy vết đỏ đó biến mất hoàn toàn đó.

  3. Vũ Thị Lệ Quyên says: Trả lời

   Mình thì quanh năm bị đỏ rồi ngứa đầu, cứ thay đổi mùa thì nó nặng hơn, mùa đông thì còn đỡ, dùng nhất nam an bì thang 2 tháng thì không thấy ngứa nữa rồi, chờ xem có bị tái lại hay không thôi

  4. Thái Quốc Nguyễn says: Trả lời

   em không bị tái lại này chị, trước bị tình trạng giống chị, nhưng em bị ở lưng thôi. Dùng nhất nam an bì thang khỏi xong. 2 năm nay em cứ duy trì chế độ ăn và tập luyện điều độ thì ngứa không còn quay trở lại nữa rồi https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-duoc-hang-ngan-nguoi-tin-dung-19240.html

 17. Vũ Hải says: Trả lời

  Nhất nam An bị thang có chữa được viêm da dầu không ạ, em cứ đến mùa là da lại bong chóc, và mẩn đỏ lên, dùng nhiều loại kem bôi hay thuốc rồi mà không có tác dụng

  1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn
   Rất tiệc hiện Nhất Nam Y Viện chỉ có một địa chỉ duy nhất tại Hà Nội : Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Để biết chi tiết về thuốc Nhất Nam An Bì Thang và phác đồ điều trị dành riêng cho từng khách hàng.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/
   Thông tin đến bạn!

 18. An Minh says: Trả lời

  Em ở Hải Dương, xin hỏi trung tâm nhất nam y viện có cơ sở ở đây không ạ, và cho em xin địa chỉ trung tâm mình để đến khám trực tiếp với ạ

  1. Ngân Đoàn says: Trả lời

   Mình ở Hải Phòng này, vừa hôm qua mới lên Hà Nội cắt thuốc ở nhất nam y viện xong, thấy bạn mình nó bảo ở đây điều trị viêm da dầu tốt lắm, trước nó cũng bị giống mình ngày nào cũng đầu, gàu cứ rơi ra như tuyết vậy, sau khi dùng nhất nam an bì thang 2 tháng thì không còn bị ngứa nữa, mà các mảng đỏ hết sạch rồi chứ

  2. Nguyễn T.Anh says: Trả lời

   công nhận là nhất nam an bì thang hiệu quả tốt thật, em mới sinh xong nên nội tiết tố thay đổi, bị mụn mặt lại còn kèm thêm các vết đỏ còn bong chóc như da chết vậy, nhờ an bì thang mà chỉ sau 2 tháng là em không còn bị hiện tượng nóng trong, ngứa và đỏ da ở vùng chữ t trên trái nữa đó

 19. Nguyễn Xuân says: Trả lời

  Bạn cho mình hỏi, mình bị da dầu, các mảng đỏ. nó cứ bị bám ở chân tóc, mà ngứa lắm, đây là có phải bị viêm da dầu không ạ

  1. Tuấn Phong says: Trả lời

   Đúng là bị viêm da rồi bạn ơi, bạn đến trung tâm nhất nam y viện để bác sĩ lên phác đồ và cấp thuốc cho mau khỏi nhé, tránh bị tình trạng bong chóc rồi lan ra khắp đầu như mình, mình cũng đang uống An bì thang ở đây được 20 ngày rồi, các vết đỏ không còn ngứa và lan ra nữa đấy.

  2. Nguyễn Xuân says: Trả lời

   uống thuốc nhất nam an bì thang này thì Thời gian khỏi bệnh chính xác là bao nhiêu lâu vậy ạ

  3. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn
   Thời gian điều trị khoảng 2-4 tháng tùy vào tình trạng, cơ địa của người bệnh. Bài thuốc An Bì Thang có sự kết hợp giữa thuốc uống giải độc, thuốc cao bôi, thuốc ngâm rửa. Mỗi chế phẩm có thành phần thảo dược riêng tạo ra những công năng đặc thù mà khi kết hợp sử dụng theo phác đồ điều trị chặt chẽ, chúng sẽ giúp điều trị bệnh viêm da dầu triệt để, bảo toàn vẻ đẹp của làn da
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 024 8585 1102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/
   Thông tin đến bạn!

  4. Nguyễn Thị Phương says: Trả lời

   Mình cũng bị từng mảng từng mảng trên đầu, mà còn có nhân trắng nữa, uống nhất nam hoàn bì thang được 2 tháng thì đỡ hẳn, các mảng đỏ dần tróc ra, trả lại da khoẻ cho mình rồi nè

  5. Ngo Duc Anh says: Trả lời

   Ôi, hiệu quả vậy thì giá của một liệu trình an bì thang phải đắt lắm phải không chị

  6. Nguyễn Thị Phương says: Trả lời

   Không đâu em ơi, chị mới cắt thuốc hết hơn 3 triệu thôi, mà liệu trình dùng trong 3 tháng đấy em, em đến trung tâm khám thử xem, tuỳ người mà bác sĩ lên phác đồ khác nhau đấy. em tham khảo thông tin thêm ở bài này nhé https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu-27515.html

 20. Vu Tuan Hưng says: Trả lời

  Em bị viêm da dầu do uống rượu nhiều , muốn dùng một liệu trình an bì thang, xin hỏi thuốc này uống như thế nào ạ, có tác dụng phụ không

  1. Thế Annh says: Trả lời

   Thuốc an bì thang thì bạn sắc lên, còn phải kết hợp vả thuốc bôi và rửa chỗ viêm đó. Trước mình dùng 1 liệu trình 3 tháng, đến nay viêm da cơ dầu của mình không bị tái được 2 năm rồi, trước cứ nghĩ là không khỏi được luôn.

  2. Nguyễn Văn Khôi says: Trả lời

   Công nhận là thuốc không có tác dụng phụ gì cả, trước dùng thuốc bôi mà nhiều loại kích ứng bị ngứa lắm và còn nặng hơn ấy, nhưng dùng an bì thang thì không bị vậy. dùng khoảng 30 ngày là không còn bị ngứa và các mảng đỏ giảm hẳn,và bắt đầu chóc vẩy luôn đấy

  3. Thế Annh says: Trả lời

   Anh cho em xin cách sắc thuốc an bì thang này với ạ

  4. Yến Thanh says: Trả lời

   Bình thường toàn vợ anh sắc cho anh thôi. nhớ bác sĩ có dặn là 1 thang sắc 3 lần, mỗi lần trong 30 phút đấy em, em khám xong bác sĩ sẽ dặn dò cẩn thận, rồi về cứ thế làm theo là được nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat zalo