Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Bản Nâng Cấp Vượt Trội Của Bài Thuốc Cổ Triều Nguyễn

Từng rất thành công với việc ứng dụng liệu trình Hoàn Nguyên vào hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) tiếp tục khiến khách hàng bất ngờ khi giới thiệu liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Đây là phiên bản nâng cấp đặc biệt, không những được đầu tư hơn về thành phần, chất lượng dược liệu mà còn được ứng dụng khoa học hơn, góp phần đẩy mạnh giá trị của từng loại thảo dược, nhân đôi lợi ích cho người sử dụng.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Bản nâng cấp hoàn hảo

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình trị mụn được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam “trình làng” kể từ sau khi sáp nhập với Nhất Nam Y Viện – Đơn vị dẫn đầu về công tác phục dựng, phát triển những bài thuốc Y học cổ truyền Cung đình, đặc biệt là những bài thuốc được Thái y viện triều Nguyễn đặc chế.

Dựa theo xu hướng ưa thích phương pháp làm đẹp, cải thiện làn da, đặc biệt là tình trạng mụn trứng cá bằng các thảo dược tự nhiên của hầu hết người dùng hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và cải tiến liệu trình trị mụn này. Sự cải tiến lần này hứa hẹn đem lại liệu trình xử lý mụn có thể đảm bảo tốt cả về chất lượng và hiệu quả.

Theo đó, đội ngũ chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam gồm Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Danh y cao cấp tại Nhất Nam Y Viện đã tiến hành phát triển và nâng cấp thành công Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, một liệu trình trị mụn được đánh giá là có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều loại da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

Bác sĩ Lê Phương là người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu và phục dựng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Bác sĩ Lê Phương là người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu và phục dựng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ phát triển song song bài thuốc uống và tinh chất bôi thảo dược. Mỗi chế phẩm sẽ đảm nhận một công dụng riêng biệt trong cơ chế điều trị mụn để khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành quy trình loại bỏ mụn toàn diện nhất. Ngoài khả năng điều trị mụn, liệu trình trị mụn này còn mang đến khả năng dưỡng chuyên sâu giúp phục hồi nhanh chóng những tổn thương da do mụn.

Bài thuốc uống sẽ được các bác sĩ chuyên khoa kê đơn theo tình trạng da cũng như mức độ mụn nặng nhẹ của từng đối tượng khách hàng. Bài thuốc uống sẽ được chỉ định sử dụng kết hợp với tinh chất bôi thảo dược để hỗ trợ loại bỏ mụn toàn diện cả trong lẫn ngoài. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có thể chỉ định khách hàng dùng thêm cao giải độc trong trường hợp khách hàng bị mụn do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận gây ra.

Chia sẻ về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Nếu như trước đây, người dùng chỉ sử dụng Hoàn Nguyên chung cho mọi tình trạng mụn thì hiện tại, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được cải tiến thành nhiều liệu trình cụ thể cho từng cơ địa da. Đây cũng là một sự cải tiến đặc biệt giúp Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trở nên đặc biệt và đạt được hiệu quả trị mụn cao hơn.

Tuy nhiên, vì muốn làn da của những người sử dụng được chăm sóc và nuôi dưỡng toàn diện hơn, đặc biệt là phục hồi làn da cho những bệnh nhân đã từng bị thương tổn các tầng biểu bì do sử dụng hóa dược, corticoid hay các biện pháp tác động bên ngoài, chúng tôi đã nghiên cứu và quyết định đưa hoạt chất dưỡng vào quá trình trị liệu. Theo đó, ngoài khả năng trị mụn thì Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn mang đến công dụng dưỡng da và phục hồi những tổn thương da sau mụn khá tốt.

XEM THÊM: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp trị mụn HIỆU QUẢ CAO được các chuyên gia da liễu khuyên dùng

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Những hoạt chất có trong tinh chất bôi giúp đẩy mạnh quá trình chăm sóc da, kích thích các hoạt chất, dưỡng chất được cung cấp cho da. Điều này thực tế cũng đã mang lại hiệu quả tích cực hơn, rút ngắn quá trình cải thiện mụn trứng cá và đặc biệt còn rất phù hợp với những làn da từng bị tổn thương, nhạy cảm, mỏng, yếu. Bên cạnh đó, tinh chất bôi cũng giúp SE CỒI – ĐẨY NHÂN MỤN TỰ ĐỘNG để giúp làn da hạn chế tối đa khỏi những tổn thương gây sẹo thâm, sẹo rỗ”.

Bên cạnh đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng được đưa vào một số thành phần dược liệu đặc biệt. Ngoài những thành phần thảo dược chính, có tác dụng tốt trong quá trình phục hồi, làm xẹp và khô cồi mụn như Nấm lim xanh, tinh chất Hồng sâm, Liên kiều, Diệp hạ châu, Kim ngân hoa,… Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn được thêm vào một số vị như tam tả (Trạch tả, Đan bì, Phục linh), tam bổ (Thục địa, Sơn thù, Hoài sơn) và ấn tượng nhất là thảo dược Ngải diệp.

Ngải diệp là thành phần thảo dược có khả năng kháng khuẩn, tiêu viêm, thanh nhiệt, thải độc cơ thể, cấp ẩm và khóa ẩm da, giúp hạn chế tình trạng khô da trong quá trình điều trị mụn. Bên cạnh đó, Ngải diệp còn cung cấp cho da các hoạt chất chống oxy hóa, ngăn ngừa những biến chứng sẹo thâm, sẹo rỗ sau điều trị mụn.

Một số thành phần thảo dược có mặt trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì gây ấn tượng với giới chuyên môn
Một số thành phần thảo dược có mặt trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì gây ấn tượng với giới chuyên môn

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bác sĩ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chỉ định để cảm nhận tác dụng của từng loại thảo dược, dược liệu trên da. Các liệu trình trị mụn chuyên biệt, tùy theo từng loại da, từng mức độ cải thiện mụn trứng cá cũng được đưa ra nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những khách hàng cao cấp, khẳng định được giá trị thương hiệu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nói riêng, của nền YHCT nói chung.

Lý do Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được các khách hàng cao cấp lựa chọn?

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đưa ra với nhiều cải tiến mới nhằm đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, đặc biệt là những khách hàng cao cấp, luôn tìm kiếm sự hoàn hảo. Bác sĩ Lê Phương đã thực sự rất cố gắng, tâm huyết trong quá trình hoàn thiện liệu trình xử lý mụn thảo dược này. 

Sau đề tài  “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Mụn trứng cá” cùng những lần tiến hành thử nghiệm tại Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, cuối cùng, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã ra đời với một số đặc điểm nổi trội.

Được thổi hồn tinh hoa YHCT Thái y viện triều Nguyễn

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không giống những liệu trình trị mụn thảo dược thông thường khác. Liệu trình trị mụn này có nguồn gốc đặc biệt, xuất phát từ bài thuốc dưỡng nhan Cung đình triều Nguyễn. Trong chuyến công tác tại Huế, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương đã cùng với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh có cơ hội tiếp xúc với các cá nhân, đơn vị liên quan, được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình tìm hiểu về các bài thuốc triều Nguyễn. 

BẠN NÊN ĐỌC: Khám phá về bài thuốc Bát vị – “Linh hồn” của liệu trình trị mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phục dựng lại từ bài thuốc cổ của Đông y triều Nguyễn
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phục dựng lại từ bài thuốc cổ của Đông y triều Nguyễn

Sau khi tham khảo cuốn Ngự dược nhật ký, thuộc hệ thống Châu bản triều Nguyễn, bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Vân Anh đã tìm ra bài thuốc dưỡng nhan của Từ Cung Hoàng thái hậu (mẫu thân của Vua Bảo Đại). Nhận thấy mục đích, tiềm năng phù hợp của bài thuốc này, các chuyên gia đã tiến hành phân tích, phục dựng và từ đó có được nền tảng vững chắc để phát triển thành công liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.

Liệu trình đặc trị mụn cho từng cơ địa da với TÁC ĐỘNG CHUYÊN SÂU

Sự phát triển đa dạng liệu trình đặc trị cho từng cơ địa da chính là một trong những ưu tiên hàng đầu của các chuyên gia da liễu trong quá trình nâng cấp Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Trước đây, liệu trình trị mụn cũ được chỉ định dùng chung cho mọi loại da khác nhau. Tuy đạt được nhiều hiệu quả vượt trội trong trị mụn trứng cá nhưng liệu trình trị mụn này vẫn có một số hạn chế nhất định và khó có thể phát huy tối đa công dụng.

Chính vì vậy, Bác sĩ Lê Phương và đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tiến hành cuộc nghiên cứu và cải tiến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì thành nhiều liệu trình đặc trị mụn. Theo đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ bao gồm bài thuốc uống trong được bác sĩ kê đơn kết hợp với tinh chất bôi ngoài và cao giải độc (Dùng trong trường hợp khách hàng bị nổi mụn do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận gây ra).

Cơ chế trị mụn vượt trội KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA

Cơ chế trị mụn mà Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang đến là một trong những ưu điểm vượt trội giúp cho liệu trình này trở nên khác biệt hơn hẳn so với các phương pháp trị mụn hiện hành. Theo đó, khi dùng tinh chất bôi Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt của làn da thông quá trình SE CỒI – ĐẨY NHÂN MỤN TỰ ĐỘNG. Cơ chế này sẽ kích thích quá trình se cồi và đẩy nhân diễn ra một cách thuận lợi và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe da.

Dược tính có trong các thành phần thảo dược giúp Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị mụn tốt hơn
Dược tính có trong các thành phần thảo dược giúp Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị mụn tốt hơn

Khi cồi mụn được đẩy ra ngoài đã khô đầu, khách hàng chỉ cần gẩy nhẹ là nhân mụn sẽ dễ dàng bong xuống. Cũng nhờ đó sẽ hạn chế được tối đa thói quen nặn mụn lấy nhân, từ đó giảm thiểu được những vết sẹo thâm, sẹo đỏ dễ gặp trong quá trình trị mụn. Trong tinh chất bôi cũng được bổ sung thêm nhiều thành phần thảo dược có công dụng DƯỠNG SÂU để giúp làn da có thể nhanh chóng phục hồi khỏi và được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ bên trong.

Giải pháp trị mụn an toàn, lành tính, KHÔNG CORTICOID

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được phát triển theo chủ trương NÓI KHÔNG với CORTICOID trong thành phần sản phẩm. Đây là một bước tiến quan trọng giúp Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì xây dựng hình ảnh sản phẩm an toàn và đảm bảo về chất lượng đối với khách hàng.

Một liệu trình không Corticoid sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm quy trình trị mụn an toàn nhất. Theo đó, khách hàng có thể dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì theo đúng liệu trình mà bác sĩ chuyên khoa chỉ định để có thể loại bỏ mụn mà không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ có hại nào.

Thành phần thảo dược tự nhiên với quy trình sản xuất đạt chuẩn

Vì là một liệu trình trị mụn đi theo hướng đi của YHCT, với mục đích cải thiện làn da mụn trứng cá một cách hoàn toàn tự nhiên nên Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sử dụng toàn bộ đều là thành phần thảo dược sạch được khai thác tại các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Đặc biệt, những thành phần như Nấm lim xanh, Bạch liễu bì, Hồng sâm,… cần được chú ý rất nhiều vào khâu nuôi trồng, thu hoạch. Chính vì vậy, để liệu trình này đạt chất lượng tốt nhất, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thực sự rất khắt khe trong việc chọn lọc vùng trồng và canh tác dược liệu.

ĐỪNG BỎ LỠ: Khám phá giải pháp trị mụn KHÔNG CORTICOID được GẦN 13.000 NGƯỜI TIN DÙNG

Quy trình sản xuất của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì luôn có sự giám sát chặt chẽ từ chuyên gia để đảm bảo tốt về chất lượng
Quy trình sản xuất của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì luôn có sự giám sát chặt chẽ từ chuyên gia để đảm bảo tốt về chất lượng

Sau khi thu hái, dược liệu được đưa đi xử lý, bào chế và tách chiết dược chất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Sự đầu tư này không chỉ đem lại những sản phẩm tốt, thỏa mãn người dùng mà còn giúp từng chế phẩm, sản phẩm được ra đời với tỷ lệ dược liệu hoàn chỉnh, cân đối, phù hợp.

Cơ chế kép toàn diện ĐÁNH BẬT TẬN GỐC mụn trứng cá

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì phát triển song song cùng lúc bài thuốc uống và tinh chất bôi thảo dược để bám sát theo nguyên lý tác động toàn diện của YHCT. Sự phát triển “2 trong 1” này cũng nhằm giữ lại “cái thần” của bài thuốc dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu, từ đó mang đến cơ chế trị mụn tận gốc và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát mụn.

Bài thuốc uống Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ đi vào loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, thanh nhiệt, giải độc, cải thiện chức năng gan, thận, bồi bổ và điều hòa khí huyết, cân bằng nội tiết tố và tăng cường sức khỏe toàn diện. Tinh chất bôi sẽ mang đến tác động trực tiếp lên những vùng da mụn, loại bỏ nhân mụn mà không gây tổn thương da, giảm thâm sẹo và giúp da phục hồi nhanh chóng.

Giải pháp VÀNG cho da mụn được VTV2 KHUYÊN DÙNG VÀ BẢO CHỨNG

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì từ khi chính thức ra mắt trên thị trường đã thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn khách hàng cũng như chuyên gia trong lĩnh vực YHCT. Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã được chuyên gia da liễu nhắc đến và đánh giá là một trong những giải pháp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hiệu quả hiện nay mà khách hàng không nên bỏ qua.

Cũng trong chương trình, khách mời Lê Thị Lan Anh (25 tuổi, Hà Nội) cũng đã có những phản hồi khá tốt về liệu trình trị mụn thảo dược này. “Trước đây mình đã từng bị mụn bọc mủ, mụn đỏ và mụn ẩn trên da mặt khá nặng. Mình có lên mạng tìm hiểu và mua về một số sản phẩm như sữa rửa mặt có thành phần trị mụn, kem bôi trị mụn về dùng thử nhưng vẫn không loại bỏ được mụn trứng cá trên da. Điều này đã khiến mình vô cùng thất vọng và ngày càng trở nên tự ti.

Làn da của khách hàng Lê Thị Lan Anh sau khi trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của khách hàng Lê Thị Lan Anh sau khi trị mụn với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Sau đó, nhờ người quen giới thiệu nên mình biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Khi đến đây thăm khám, mình đã được soi da và kiểm tra khá kỹ, tiếp đó được bác sĩ tư vấn sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì với liệu trình 3 tháng. Và khi liệu trình kết thúc, mụn trên da của mình đã được loại bỏ hoàn toàn, sẹo thâm không còn, lượng dầu nhờn cũng giảm hẳn, da sáng và đều màu hơn, mịn màng hơn. Cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì rất nhiều”.

>> Bạn Lê Thị Lan Anh chia sẻ về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Không chỉ riêng khách mời Lê Thị Lan Anh, hàng ngàn khách hàng đã từng dùng sản phẩm này cũng có những đánh giá khá tốt về hiệu quả của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, không khó để tìm ra những bài viết chia sẻ về hành trình trị mụn với liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Hầu hết những khách hàng này đều cho biết làn da của họ đã có những chuyển biến rõ rệt CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG.

KHÁM PHÁ: Giải pháp trị mụn trứng cá HIỆU QUẢ CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH được cộng đồng mạng đánh giá cao

Có thể nhận thấy Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được đầu tư và trở nên hoàn thiện hơn rất nhiều, xứng đáng trở thành liệu trình trị mụn được khách hàng đón nhận tích cực. Suốt thời gian qua, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã cải thiện tình trạng mụn trứng cá thành công cho hơn 12.882 khách hàng với liệu trình xử lý mụn thảo dược này. Đây thực sự là niềm tự hào, là minh chứng cho tâm huyết của toàn bộ đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm.

Qua đây, bạn đọc cũng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau, bạn sẽ nắm trong tay bí quyết để loại bỏ dứt điểm mụn trứng cá, có được vẻ ngoài hoàn mỹ, tự tin hơn mà không hề phải lo ngại bất cứ vấn đề gì.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

ĐỪNG BỎ LỠ:

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI XEM NHIỀU:

Cập nhật lúc 10:44 - 08/12/2022
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (60)

 1. Bùi Thúy Vân says: Trả lời

  Hồi trước sử dụng thuốc Hoàn Nguyên trị mụn thôi cũng thấy hiệu quả rồi, giờ cho ra bản nâng cấp này nữa chắc phải tốt lắm. Mấy sản phẩm trị mụn từ đông y này hiệu quả ổn áp mà an toàn dễ sợ, ai da mỏng da yếu mà bị mụn thì bộ sản phẩm trị mụn này là cứu tinh ấy chứ.

  1. Giang Phan says: Trả lời

   Phiên bản cải tiến NN hoàn nguyên bì này có gì vượt trội hơn so với bản cũ vậy chế.

   1. Mai Anh Đào says:

    Mới nghe bà chị cùng chỗ làm hồi sáng giới thiệu, hồi trước sản phẩm trị mụn Hoàn Nguyên sử dụng chung cho mọi tình trạng mụn thì bây giờ Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được cải tiến thành nhiều liệu trình cụ thể cho từng cơ địa da luôn ấy nên là hiệu quả trị mụn cao hơn. Với cả ngoài khả năng trị mụn thì Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn mang đến công dụng dưỡng da và phục hồi những tổn thương da sau mụn khá tốt. Định mai tới trung tâm gặp bác sĩ để lấy 1 bộ về dùng đây, nghe ham quá.

   2. Trân Thảo 96 says:

    Mình trị hết mụn sau 3 tháng nhờ kiên trì sử dụng phiên bản mới nhất nam hoàn nguyên bì rồi nè. Công nhận bộ sản phẩm trị mụn này hiệu quả ổn áp thật sự. Hồi trước cứ sợ thuốc từ đông y dược tính nhẹ nên chắc không có tác dụng mấy đâu. Vì mình từng sử dụng qua 1 số sản phẩm trị mụn từ tân dược mà có hết mụn đâu. Vậy mà từ ngày sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì là thấy hiệu quả khác bọt hẳn. Uống với bôi hết liệu trình 3 tháng là da mặt cải thiện rõ rệt, ai cũng khen da dạo này đẹp lên nghe mà sướng dễ sợ. Nhờ vậy mà cũng tự tin giao tiếp hơn nhiều luôn. Chị em nào đang đau đầu vì mụn giống mình hồi trước thì tham khảo sử dụng thử bộ sản phẩm này đi. Sản phẩm trị mụn được vtv2 với chuyên gia khuyên dùng luôn mà nên cứ an tâm mà làm đẹp

 2. Ngô Thị Thắng says: Trả lời

  Nghe ra bản trị mụn cả tiến nhất nam hoàn nguyên bì mà thấy ham dễ sợ. Mà mỗi tội da mình bị yếu với dễ tổn thương do hóa chất trong mỹ phẩm nên chả dám sử dụng hic.

  1. Ngân Bắp says: Trả lời

   Mắc gì không dám trời, sử dụng như bình thường thôi bạn ơi, lúc tới phòng khám bs sẽ xem qua tình trạng da mặt hiện tại của mình trước. Nếu da yếu quá thì bên trung tâm sẽ phục hồi da cho mình trước để da khỏe hơn rồi mới điều trị á. Mình đợt trước cũng bị vậy, mà vẫn dùng nhất nam hoàn nguyên bì bình thường chứ có sao đâu. Cứ tới phòng khám gặp bác sĩ để bác sĩ tư vấn cho.

   1. Băng Trần says:

    Da yếu vậy sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì có cần phải lưu ý gì nhiều không cậu?

   2. Min Nabi says:

    Da yếu hay không yếu gì cũng phải lưu ý để thuốc đạt hiệu quả hết á. Không thức khuya, nên đi ngủ trước 10h tối, không sử dụng rượu bia, cf, luôn giữ tinh thần thoải mái, uống 2l nước 1 ngày, ăn nhiều rau xanh, uống sinh tố để bổ sung vitamin cho da mịn màng, không ăn đồ chiên rán nhiều dầu mỡ, đồ ăn cay nóng, tránh ăn các loại trái cây có tính nóng dễ gây nổi mụn như mít, sầu riêng, vải, nhãn,… Nhớ được như vậy đó, còn cụ thể thế nào lúc tới phòng khám bác sĩ sẽ dặn dò kỹ hơn.

 3. Bé Môn says: Trả lời

  Ai sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì để trị mụn rồi cho em vài dòng review với được không ạ? Em đọc trên mạng thấy sản phẩm này 100% từ thảo dược tự nhiên không chứa corticoid có đúng thật vậy không? https://vietmecgroup.com/thanh-phan-hoan-nguyen.html

  1. Mính Mính says: Trả lời

   Đúng đó, nhất nam hoàn nguyên bì là sản phẩm trị mụn từ đông y, được bào chế 100% từ thảo dược tự nhiên nên là hiệu quả và an toàn cho da lắm. Hồi trước mị có dùn qua 1 số sản phẩm trị mụn rồi mà không hiệu quả gì mấy, tại đa số đều có chứa corticoid nên dùng xong là da bị mẩn ngứa, giãn mao mạch và bị mỏng da. T, thấy mn riview nhất nam hoàn nguyên bì nhiều nên tìm địa chỉ tới trung tâm Nhất Nam Y Viện để thăm khám và kê thuốc về dùng. Thời gian đầu thì mụn ẩn bị đẩy lên cũng hơi hoang mang, nhưng sau khoảng 3 tuần là mụn bắt đầu đỡ dần, thời gian sau đó thì da mặt cải thiện nhiều lắm. Không những đỡ mụn mà còn trắng sáng và mịn mang nữa. Trộm vía ai gặp cũng khen da mặt dạo này đẹp rồi xin bí quyết trị mụn quá trời luôn. Mừng nhất là trong suốt quá trình điều trị da không bị kích ứng hay nổi mẩn đỏ như trước nữa.

   1. Trần Vỹ 89 says:

    Thuốc ni dùng răng mấy ngày thì khỏi được hết mụn vậy các bác?

   2. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:

    Chào bạn Trần Vỹ 89!
    Tùy vào tình trạng mụn của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian điều trị khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình để có thể điều trị bệnh hiệu quả là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé!
    Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 4. Bống Bang says: Trả lời

  Có ai vừa sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì được 10 ngày mà mụn nổi lên quá trời giống em không ạ? Mụn nhiều hơn trước nữa, bị vậy thì có nên tiếp tục sử dụng thuốc không mọi người? Cứu em với hic

  1. Nga Bắp says: Trả lời

   Thời gian đầu mới sử dụng thuốc tui cũng gặp tình trạng y vậy. Sau gọi điện hỏi bs Phương mới biết do cơ chế điều trị mụn tận gốc nên thời gian đầu mụn ẩn sẽ bị đẩy lên. Do đó, mà mặt bị mụn nhiều hơn chứ không phải gì đáng lo đâu. Ráng chịu thời gian đầu, vài ngày sau là mụn sẽ bớt liền, nhân mụn khô nhanh lắm. Cứ kiên trì sử dụng đều đặn đúng liệu trình như bs chỉ định là sẽ hết mụn à. Tui mới sử dụng có hơn 2 tháng mà mụn đỡ cũng 8-9 phần rồi đây. Hy vọng hết liệu trình là hết luôn mụn.

   1. Duyên Thùy Phạm says:

    Em đang bị đau dạ dày không biết có sử dụng thuốc nnhn bì trị mụn được không, thấy mụn nổi lên ngày càng nhiều em trầm cảm luôn á.

   2. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:

    Chào bạn Duyên Thùy Phạm!
    Bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối và không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn, và không ảnh hưởng đến dạ dày nên bạn có thể yên tâm nhé!
    Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

   3. Nhiên An Vy says:

    Thuốc trị mụn nhất nam hoàn nguyên bì lần đầu tiên nghe luôn đó, tên gì nghe lạ quá vậy, tên giống kem trộn vậy.

   4. Phương Mập says:

    Không phải kem trộn đâu chế ơi, hơn 13k người hết mụn nhờ sản phẩm này rồi mà bây giờ chế mới nghe hả. Này là thuốc đông y chớ kem trộn chi. Chế lên mạng tìm hiểu là rõ liền, sản phẩm này được review quá trời luôn, mấy chị em cũng tin tưởng sử dụng nữa, bữa xem truyền hình cũng thấy trên vtv2

 5. PS Hương says: Trả lời

  Nghe review cũng ok đó mà tôi lại hay đi công tác thường xuyên, mà thuốc đông y thì phải đun sắc lỉnh kỉnh bất tiện lắm.

  1. Nguyễn Hoài Anh says: Trả lời

   Nhất nam hoàn nguyên bì làm gì cần đun sắc đâu, thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn cứng rồi, ngày uống bao nhiêu viên theo chỉ định của bs đó, còn thuốc bôi thì dạng nước. Cả 2 đều sử dụng trực tiếp được luôn, không cần phải đun sắc gì đâu. Đông y giờ cũng hiện đại lắm rồi. Tôi cũng hay đi công tác đây, mang theo được hết, tiện lắm.

   1. Yến 89 says:

    Công nhận thuốc trị mụn này vừa tiện lợi, vừa hiệu quả mà lại an toàn cho da nữa. NN Hoàn nguyên bì là sản phẩm trị mụn kế thừa bí quyết làm đẹp của Đức từ cung Thái hậu đó chớ. Hồi trước bị mụn là cứ sử dụng mấy loại kem trị mụn chứa toàn corticoid nên da bị giãn mao mạch, bong tróc đau muốn chết. Trộm vía từ ngày chuyển sang sử dụng sp trị mụn đông y này là không gặp mấy tình trạng này trơn. Da ai yếu hay nhạy cảm thì sử dụng sp này ổn áp lắm á.

   2. Minh HK says:

    Nhất nam hoàn nguyên bì lành tính vậy à chị, em mới sinh em bé thidf sử dụng có được không. Con em hơn 8 tháng tuổi rồi.

   3. Vợ Minh says:

    Dùng được nha bà ơi, bé nhà mị cũng mới có 7 tháng chứ nhiu mà tui cũng đang sử dụng đây này. Bữa trước tới khám có hỏi bác sĩ rồi, bác sĩ nói là phụ nữa sau khi sinh 6 tháng là sử dụng nhất nam hn bì được rồi. Do thành phần thuốc toàn thảo dược nên an toàn lắm. Không ảnh hưởng gì tới em bé đâu. Sau 2 tháng điều trị bằng thuốc bs Lê Phương kê là hết mụn rồi, trộm vía em bé vẫn bú ngoan, ngủ yên và phát triển bình thường á.

 6. Hải Anh Phan says: Trả lời

  Bị mụn đầu đen thì sử dụng sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì có được không ạ? Em bị mụn đầu đen ở mũi, tuần lột mụn 2-3 lần mà cũng không hết 🙁

  1. Thiên says: Trả lời

   Nhất nam hoàn nguyên bì phiên bản nâng cấp này trị được nhiều loại mụn ắm đó: mụn đầu đen, mụn mủ, mụn trứng cá, mụn bọc, mụn ẩn,.. mụn gì cũng sử dụng được hết á.

   1. Hà VIB says:

    Bạn Thiên nói phải đó, hồi trước mình bị mụn đầu đen ở trên mũi với mụn ẩn 2 bên má á kìa. Mà chỉ sau 2 tháng sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì theo liệu trình của bác sĩ Lê Phương kê là da mặt mình cải thiện lên trông thấy luôn á. Trộm vía không bị kích ứng hay nhờn thuốc gì hết á, ai gặp cũng khen da mặt dạo này xinh hơn hẳn, mấy bà chị trong cơ quan xin bí quyết quá trời luôn. Xưa giờ mình cũng thử qua nhiều thuốc trị mụn rồi mà chỉ có nhất nam hoàn nguyên bì là ok nhất thôi á.

   2. Lệ Quyên 45 says:

    Công nhận bs Lê Phương điều trị mụn mát tay ghê luôn, chị em nhà tớ nhờ 1 tay bác Phương kê thuốc mà hết mụn đây chứ đâu. Trong quá trình điều trị bác nhắn tin hỏi han tình hình thường xuyên luôn. Bác Phương tận tình mà giỏi nữa.

   3. Tú HQ says:

    Không biết trung tâm nhất nam có giao thuốc cho bệnh nhân ở nước ngoài không mấy chị em, đọc review của mọi người mà em cũng hóng quá

   4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:

    Chào bạn Tú HQ!
    Đối với bà con đang ở nước ngoài, Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc đến nơi cho mọi người, bạn yên tâm nhé!
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 7. Minh Phương says: Trả lời

  Bà chị mình bả dùng cái bộ Hoàn Nguyên hết mụn bả khen quá trời, da mình trước kh có bị mụn mà dạo gần đây dùng thuốc tây trị đau bao tử mà nó nóng gan nó lên mụn quá trời, bộ nâng cấp này kh biết còn tốt như bộ cũ kh có ai dùng hết mụn chưa vậy?

  1. Ngọc Trần says: Trả lời

   Nâng cấp thì đương nhiên là phải tốt hơn bản cũ chứ bạn, tớ dùng bộ này cả uống lần bôi luôn thấy nhanh khỏi mụn lắm, kiểu thuốc uống giúp thải độc điều hòa nội tiết á nên cũng cảm thấy người năng lượng hơn, kh có hay bị mệt người như trước kia

  2. Mỹ Kim Nguyễn says: Trả lời

   Ừa uống thuốc tây ưa có bị nóng trong người nên tôi ít khi chọn thuốc tây lắm, đau dạ dày thì tôi qua nhất nam y viện dùng đông y cho nó lành chứ thuốc tây ba cái kháng sinh kh chả khỏi mà còn tác dụng phụ, nhỏ con gái tôi cũng cho nó trị mụn ở đấy luôn mà mới dùng 1 tuần à thấy da hơi khô chưa biết tình hình như nào nhưng tôi tin đông y hơn là tây y

  3. Thanh Thảo says: Trả lời

   Bị mụn là tự ti thôi rồi, trước tôi bị mụn kh có dám chụp ảnh luôn, bạn bè rủ đi chơi cũng ngại, chụp ảnh là toàn dùng filter ảo lòi để che đi cái da mụn, từ lúc dùng bộ nhất nam hoàn nguyên bì da ok hơn nên cũng tự tin hơn, cảm thấy cuộc sống cũng được dui dẻ hơn, tôi còn lưu bài viết trị mụn này chị em nào muốn tham khảo thì click vô https://www.cachdieutrimuntrungca.com/toi-da-tri-mun-thanh-cong-nho-san-pham-thao-duoc-dong-y-tai-vien-da-lieu-ha-noi-sai-gon.html

 8. Như Pichu says: Trả lời

  Nhất nam hoàn nguyên bì này mua ở đâu vậy, tôi vào tiệm mỹ phẩm hỏi mà kh có

  1. Tuyết Cầm says: Trả lời

   Phải rồi sao mà có được, nếu có thì cũng là hàng giả thôi, bộ này là thuốc độc quyền bên trung tâm da liễu đông y mà, muốn mua thì đến trực tiếp trung tâm cho bác sĩ kê cho còn kh thì gọi số điện thoại 0972 196 616 – 0983 058 939, này là fanpage của bên trung tâm nè https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/

  2. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Như Pichu!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Rất tiếc bài thuốc này không được phân phối đến các hiệu thuốc ở ngoài, mà sẽ do bác sĩ kê đơn sau khi thăm khám tình trạng da cụ thể của mỗi người.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Minh Thư says: Trả lời

   Vẫn mua được nha bạn, t cũng có đến khám được đâu cái t liên hệ số zalo đó, rồi chụp hình da gửi qua cho bên đó họ đưa bác sĩ xem rồi bác sĩ kê đơn họ hỗ trợ vận chuyển về, nhận hàng rồi thanh toán thôi, mà bác sĩ có tâm lắm luôn tuần nào t cũng chụp da gửi cho bác sĩ xem tình trạng như nào

  4. Cô Đào says: Trả lời

   Có ai mới dùng cái da bị khô queo rồi móc luôn kh, em mới mua bộ này uống được 4 ngày với chấm mụn mà giờ da khô với châm chít kh biết có phải kích ứng kh huhu sợ quá

  5. Mẫn Nhi Vlog says: Trả lời

   Ôi tôi cũng vậy nè bà, trước tôi qua khám bác sĩ cũng nói rồi là lúc mới dùng da có hơi khô do thuốc nó thấm á, cơ chế nó kiểu gom nhân cồi mụn lại rồi đẩy ra ngoài, thải độc qua da luôn mà. Nếu thấy da khô qua thì dùng thêm dưỡng ẩm nữa là được, recomend bà dùng loại dưỡng ẩm chuyên sâu của bên nhất nam này luôn nhà, cho nó trọn bộ nà

 9. Kênh 3 Chị Em says: Trả lời

  Da tớ thuộc loại da nhảy cảm, dùng mỹ phẩm mà có hương liệu thôi cũng bị kích ứng nữa, mà giờ lên mụn kh biết dùng gì trị mụn mà dịu nhẹ nên tìm đến đông y kh biết ổn kh

  1. Hiền Lê says: Trả lời

   Mình soi thành phần nhất nam hoàn nguyên bì này rồi toàn thảo dược thôi nên chắc kh bị kích ứng gì đâu, da mình kh phải da nhạy cảm mình được kê viên uống với một lọ bôi mụn để chấm lên mấy cái vết mụn á, da có hơi khô rồi mụn nó gom còi chứ kh bị kích ứng gì

  2. Trang Nhung says: Trả lời

   Tôi cũng da nhạy cảm nè vẫn dùng được vô tư, tôi khám á bác sĩ cho tôi một lọ kem bôi mụn dành cho da nhạy cảm hình như là khác với lọ của da thường, mà cách dùng cũng y chang vậy, cũng uống thuốc rồi chấm vào vết mụn thôi mà nhớ kĩ là chấm thôi chứ kh bôi cả mặt nha tại tác dụng thuốc mạnh bôi cả mặt kh ổn đâu

  3. Mộng Kiều Xuân says: Trả lời

   Bộ nhất nam hoàn nguyên bì này giá như nào vậy mọi người, tính giá riêng từng món hay cả bộ luôn vậy

   1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:

    Chào bạn Mộng Kiều Xuân!
    Tùy thuộc vào tình trạng da cụ thể của bạn mà đơn thuốc bác sĩ kê sẽ khác nhau, do đó chi phí tiền thuốc của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn có thể sắp xếp thời gian đến sơ sở Trung tâm để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

  4. Diễm Lệ says: Trả lời

   Hoàn nguyên này là bài thuốc mà, nó k phải kiểu mỹ phẩm đâu mà mua lẻ được cậu. Nếu mà muốn trị 1 lần cho sạch mụn luôn thì lấy đúng theo liệu trình cả tinh chất trị mụn, viên uống, serum dưỡng với kem dưỡng luôn. Như đơn của mình thì là hơn 3tr là cho cả tháng luôn á.

 10. Bảo Nguyễn says: Trả lời

  Trị mụn đúng là gian nan thật đấy, tôi bỏ cả chục triệu đi spa mua gói trị mụn, người ta cho tôi bộ mỹ phẩm về dùng rồi mỗi tuần đến lấy nhân mụn 1 lần, làm cũng bài bảng lắm xông mặt rồi nặn, xong còn đắp mặt nạ nữa mỗi lần làm xong cũng thấy thoải mái mà mụn thì mỗi tuần vẫn phải đi lấy vậy á, mà tôi thấy nó chả cải thiện gì cả, tuần này lấy thì tuần sau mụn nó lại lên tiếp nên tôi nản quá

  1. Ngọc Trinh says: Trả lời

   Em cũng từng đi lấy mụn rồi nên em hiểu nè, người ta lấy mỗi lần có mấy cái nhân mụn rồi kêu lần tới quay lại, như kiểu nuôi mụn ấy mỗi lần nặn cũng 200 chứ có rẻ đâu, mà từ khi em được bà chị em chỉ bộ nhất nam hoàn nguyên bì mẹ em cũng có em tiền mua dùng, phải nói là khác hẳn luôn chị ạ, da em bị khô rồi mấy cái còi mụn nó gôm lại, lúc đầu em thấy hơi khó chịu vì da em bth đã khô rồi bôi cái thuốc đó lên nó còn khô hơn nữa cảm giác da nó muốn móc luôn á

  2. Thu Nga Pha says: Trả lời

   Nặn mụn thì nó cũng chỉ lấy được mấy cái mụn già còi thôi chứ còn mấy cái mụn ẩn ở dưới sao mà lấy được, cơ chế tác động của cái bộ nhất nam hoàn nguyên bì này t thấy ổn nè với hợp với cơ địa t, cái viên uống giúp điều hòa nội tiết tố tại t bị mụn nội tiết chứ kh phải là do tác động bên ngoài nên kiểu dùng mấy cái mỹ phẩm bth hay là nặn mụn thì kh thể khỏi, kh hiểu sao mà điều trị mụn xong t thấy người đều kinh nguyệt hơn nữa ấy. Thuốc tác động trong thì thải độc mát gan ngoài thì bôi làm khô nhân mụn rồi lúc rửa mặt nó tự bông ra luôn thích cực

  3. Linda says: Trả lời

   Bộ này là theo kiểu thuốc đúng không, thế chất lượng dược liệu thế nào, có ok k đấy?

   1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:

    Chào bạn Linda!
    Trung tâm chúng tôi cam kết sử dụng 100% thảo dược trong bào chế và sản xuất thuốc. Trung tâm đã ký kết sẽ nhận nguồn thảo dược thiên nhiên được cung ứng từ các vườn dược liệu của Trung tâm Nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm.
    Các vườn dược liệu luôn đảm bảo nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Mỗi loại thảo dược đều được nghiên cứu và nuôi trồng ở khu vực có khí hậu thích hợp, trải dài từ Hà Nội, Hòa Bình, Hà Giang và Quảng Ninh.
    Mỗi lần thu hái đều thông qua nhiều bước kiểm định đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế mới tiếp tục vào công đoạn chế biến và sử dụng cho người bệnh.
    Nhờ đó, thuốc không chứa hóa chất, tạp chất hay các các chất bảo quản gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng lựa chọn sử dụng thuốc nhé.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 11. Bội Ngọc says: Trả lời

  Em đang peel da mỗi tuần 3 lần, dùng bộ nhất nam hoàn nguyên bì này có phải ngừng peel ko vậy ạ?

  1. Gấu Bông Brown says: Trả lời

   Chị thấy dùng bộ này mà kết hợp peel nữa thì hợp lý luôn đấy, kiểu da nó nhanh được tái tạo và đẩy mụn lên nhanh hơn nên hiệu quả điều trị cũng vậy mà tăng theo luôn, trước chị dùng red peel mà dùng xong da khô lắm nha, kh dưỡng ẩm kỹ là coi chừng nó bôi da chỗ cánh mũi á

  2. Anna Phạm says: Trả lời

   Bà này nói chuẩn nè, kh peel thì cũng nên kết hợp tẩy da chết á vì dùng bộ này nó đẩy da non làm tái tạo da nhanh lắm nên dùng xong da cũng bật tone nhẹ luôn mà phải kỹ nắng nhe, ra đường chống nắng khẩu trang kỹ chứ kh là mụn chưa chắc hết mà thêm cái nám nữa là xu lắm nha

  3. Trương Thúy Vy says: Trả lời

   Mình đang ở Đài Loan có mua bộ này được kh vậy ạ, định hè này về VN mà chắc kh về được rồi cũng kh có người nhà qua để gửi nhờ mua dùm nữa

  4. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says: Trả lời

   Chào bạn Trương Thúy Vy!
   Đối với bà con đang ở nước ngoài, Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc đến nơi cho mọi người, bạn yên tâm nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 12. Giang Lê says: Trả lời

  Mình sinh bé 7 tháng rồi mà từ khi mang thai bị mụn, nghe mấy cô chú nói là sinh xong nó tự khỏi mà đến giờ mình vẫn vậy chả thấy mụn nó lặn gì cả nên mình định tìm cái gì đó trị mụn chứ để hoài vậy cũng tự ti lắm, bộ này dùng được cho mình ko nhỉ

  1. Nguyễn Hồng Ngọc says: Trả lời

   Thấy ai có thai cũng bị mụn hết ta, trộm vía mình cũng bị trong thai kỳ, lúc đấy da siêu xấu luôn mà may là sinh xong nó tự khỏi, chứ còn cho bé bú hình như cũng kiêng mỹ phẩm rồi trang điểm các thứ cũng cần hạn chế đó

  2. Lâm Tuyết Nhi says: Trả lời

   Vậy là bà hên rồi đó, tui cũng bị mụn mà phải qua trung tâm da liễu đông y mới khỏi nè chứ có tự khỏi đâu, sợ để mụn lâu quá tôi cũng ngứa tay nặn thành sẹo rỗ nữa thì xui xẻo lắm, bác sĩ vẫn kê cho tui bộ nhất nam hoàn nguyên bì gồm uống với bôi này giờ da mới bớt nè chứ kh dùng thì nó vẫn ghê à

  3. Phụng Ngọc Trần says: Trả lời

   Sinh xong dùng bộ này là hợp lý luôn, chị tớ cũng dùng được 3 tháng giờ thấy da bả đã quá trời, còn đẹp hơn lúc trước mang thai nữa, mịn là trắng còn lúc thai mụn bọc rồi mụn ẩn nhìn xuống sắc lắm, đúng là phụ nữ có thai phải hy sinh nhiều thứ lắm luôn, tớ còn lưu quả link này của mẹ bỉm sữa cũng trị mụn thành công có gì tham khảo đi nè chứ thấy da bà chị mình mình còn mê https://www.trungtamdalieudongy.com/me-bim-sua-hoi-sinh-lan-da-sach-mun-voi-bi-quyet-tu-thao-duoc.html

  4. Quần áo Bé Yêu says: Trả lời

   Theo tớ tìm hiểu và hỏi bác sĩ thì sinh sau 6 tháng mà mụn vẫn chưa khỏi thì phải can thiêp trị thôi chứ kh tự hết được đâu, mà nhất nam hoàn nguyên bì này sau 6 tháng là sử dụng vô tư rồi, mỗi tuần chụp da cho bác sĩ xem rồi theo đúng liệu trình là ổn cả thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo