Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Quy trình sản xuất chuẩn GMP-WHO

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì tuy thuộc dạng “sinh sau đẻ muộn” thế nhưng với những ưu điểm nổi bật đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm về hiệu quả rất tích cực. Ngoài cơ chế tác động toàn diện đem đến hiệu quả tốt, liệu trình này còn được nhiều người đặc biệt đánh giá cao về quy trình sản xuất. Quy trình sản xuất đạt chuẩn sẽ đảm bảo về chất lượng, đặc biệt là sự an toàn. Trong bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu về quy trình sản xuất chuẩn GMP-WHO của liệu trình trị mụn thảo dược này.

TÌM HIỂU THÊM: Giải pháp loại bỏ mụn trứng cá CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH được VTV2 khuyên dùng

Trong các ngành sản xuất: Dược phẩm; thiết bị y tế; mỹ phẩm; thực phẩm thì tiêu chuẩn GMP được xem là tiêu chuẩn bắt buộc để nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Với vị trí là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khám và hỗ trợ điều trị các vấn đề về da, trong đó có mụn trứng cá thì Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện cũng áp dụng quy trình sản dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP- WHO.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn được bào chế theo ứng dụng của Y học cổ truyền thế hệ mới. Do đó, liệu trình này không đơn giản là sử dụng các vị thuốc Đông y sau đó tiến hành đun sắc, tán bột thủ công. Mà với quy trình sản xuất hiện đại, theo hướng công nghiệp sẽ đem lại cách sử dụng tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả trong loại bỏ mụn cho người dùng.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình giải quyết mụn hiệu quả hiện nay
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình giải quyết mụn hiệu quả hiện nay

Tìm hiểu quy trình sản xuất liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chuẩn GMP-WHO

GMP-WHO là những quy chuẩn chất lượng được xây dựng trên nền tảng “Thực hành sản xuất tốt (GMP) của WHO – Tổ chức Y tế Thế giới. GMP-WHO là tiêu chí cơ bản được ban hành ở những năm 1960, tiêu chí này được các nhà quản lý ngành công nghiệp dược và ngành dược phẩm áp dụng.

Tại nước ta, năm 1997 đã được ban hành hướng dẫn để áp dụng tiêu chuẩn GMP trong sản thực phẩm. Tuy nhiên, với dược phẩm thì mãi đến năm 2004 Bộ Y tế mới quyết định triển khai áp dụng nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc”. Nhờ có tiêu chí, quy chuẩn này mà các sản phẩm thuốc, chăm sóc sức khỏe được đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn cao.

Với mong muốn đem lại những sản phẩm chăm sóc da, cải thiện sức khỏe tốt và an toàn nhất cho người dùng, cụ thể là trong giải quyết mụn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tiến hành sản xuất liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì tại hệ thống nhà máy chuẩn GMP-WHO.

Nhà máy chuẩn GMP-WHO đòi hỏi nhiều yêu cầu cao về: Nhà xưởng; trang thiết bị; khâu kiểm soát môi trường, vệ sinh nhà xưởng; yêu cầu về nhân sự; kiểm soát quy trình chế biến. Mọi khâu đều được thực hiện theo khuôn khổ và giám sát bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.

Ngay sau đây sẽ là quy trình sản xuất đạt chuẩn của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì để bạn đọc có thể hình dung. Từ đó có thể nhìn nhận một cách khách quan về chất lượng cũng như hiệu quả mà liệu trình này mang lại.

Sử dụng nguyên liệu (dược liệu) đạt chuẩn GACP-WHO

Nguồn dược liệu là yếu tố quan trọng nhất trong bào chế các sản phẩm thuốc Y học cổ truyền. Nguồn dược liệu nước ta phong phú tuy nhiên vẫn phát triển theo kiểu tự phát, do đó mà chưa tương xứng với tiềm năng. Không ít các doanh nghiệp sản xuất dược liệu phải nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng khó có thể kiểm soát.

Nhận thấy những tiềm năng của dược liệu Việt, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện đã phát triển hệ thống vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO (Good Agricultural and Collection Practices).

XEM THÊM: Giải pháp trị mụn trứng cá đạt chuẩn chất lượng GACP-WHO giúp ĐÁNH BẬT mụn trứng cá CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH

Dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

GACP-WHO – Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Các vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO phải đảm bảo các tiêu chí về lựa chọn giống, nuôi trồng, chăm sóc, thu hái và bảo quản theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới.

Theo đó, nguồn dược liệu sử dụng trong liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ đảm bảo được những tiêu chí chuẩn trong bào chế dược phẩm như:

 • Dược liệu sạch, chất lượng đảm bảo cho bào chế
 • Dược liệu được thu hái đúng vụ, đủ tuổi
 • Dược liệu không sâu bệnh, không lẫn tạp chất, không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật…

Đặc biệt, các dược liệu sau khi đã đủ điều kiện được thu hái sẽ được tiến hành sơ chế và lưu kho trước khi đến công đoạn bào chế. Với hệ thống vườn chuyên canh dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO thì các thảo dược này cũng sẽ được bảo quản đúng tiêu chuẩn.

Cụ thể, với những dược liệu được của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ được bảo quản trong nhà kho đạt tiêu chuẩn GSP – Good Storage Practices – Thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu theo yêu cầu của Bộ Y tế. Việc bảo quản, lưu kho dược liệu theo tiêu chuẩn GSP rất quan trọng, bởi đây là cách để duy trì sự an toàn, chất lượng dược liệu, nhất là giữ được những đặc tính lý, hóa vốn có.

Quy trình sản xuất khép kín với trang thiết bị hiện đại

Dược liệu sau khi được thu hái và bảo quản tại kho đạt chuẩn sẽ được đưa vào nhà máy chuẩn GMP-WHO tại khu chế xuất kiểm tra chất lượng đầu vào, sau đó tiến hành thực hiện việc sơ chế nguyên liệu. Tại đây, nhà máy sẽ sử dụng những trang thiết bị chuyên dụng chất lượng cao và hiện đại.

TÌM HIỂU THÊM: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình trị mụn được đánh giá cao về HIỆU QUẢ và CHẤT LƯỢNG

Quy trình sản xuất của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì luôn có sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên gia
Quy trình sản xuất của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì luôn có sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên gia

Đối với việc bào chế bài thuốc uống Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì (viên hoàn cứng), nhà máy chuẩn GMP-WHO cần phải có những trang thiết bị gồm:

 • Máy tự trộn bột khô
 • Máy trộn ướt trước khi vo viên hoàn
 • Máy tinh chế thảo dược từ bài thuốc đông dược hiệu suất cao
 • Máy tạo viên hoàn
 • Máy rắc bột sử dụng sau khi vo viên hoàn
 • Máy sấy sát trùng, vô trùng để đảm bảo tính an toàn cho viên hoàn
 • Băng chuyên chở, vận chuyển viên hoàn
 • Máy đánh bóng viên hoàn cứng
 • Máy in ấn và đóng khuôn cho các loại viên hoàn.

Quy trình bào chế Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được thực hiện khép kín, đảo bảo tuyệt đối về yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Mọi khâu thực hiện sẽ được giám sát bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong nghiên cứu và thực hành sản xuất thảo dược Đông y.

Kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói 

Viên hoàn cứng trước khi được đưa vào đóng gói sẽ phải trải qua bước kiểm định chất lượng tại phòng chuẩn GLP. Bởi đây là yêu cầu bắt buộc phải thực hiện theo quy trình sản xuất chuẩn GMP-WHO để đảm bảo dược phẩm đem đến hiệu quả cao, nhất là độ an toàn cho người dùng.

Phòng kiểm tra chất lượng đạt chuẩn GLP – Good Laboratory Practice: “Thực hành tốt trong phòng kiểm nghiệm” với trang thiết bị hiện đại các chuyên viên sẽ xác nhận chất lượng sản phẩm thông qua từng lô sản phẩm để đảm bảo sản phẩm có tác dụng như nhau.

Sau khi đã kiểm tra chất lượng đạt chuẩn viên hoàn cứng sẽ được tiến hành đóng gói theo hình thức chai lọ. Liệu trình được đóng gói hoàn chỉnh theo đúng dạng thức quy định sẽ bảo quản ở kho thành phẩm GSP, đưa đến tay người dùng.

XEM NGAY: Khám phá giải pháp trị mụn KHÔNG CORTICOID được GẦN 13.000 NGƯỜI TIN DÙNG

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO

Tuy nhiên, để được ứng dụng rộng rãi cho người dùng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã tiến hành các cuộc khảo sát, nghiên cứu lâm sàng nhằm đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.Theo đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã khảo thực hiện khảo sát trên 1.000 khách hàng bị mụn và kết quả thu về rất tích cực:

 • 100% khách hàng thuyên giảm mụn chỉ sau 10 ngày
 • 92% khách hàng thoát khỏi tình trạng mụn chỉ sau 1 liệu trình
 • 7,7% khách hàng tình trạng mụn nặng, da yếu, nhạy cảm chấm dứt tình trạng mụn liệu trình thứ 2
 • 0,3% khách hàng chỉ thuyên giảm nhẹ do không đáp ứng đúng phác đồ điều trị.

Thông qua khảo sát có thể thấy Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang đến kết quả giải quyết mụn rất tốt. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người dùng các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vẫn luôn theo dõi chất lượng liệu trình trị mụn thảo dược này và tiến hành đánh giá hiệu quả mỗi năm.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp được khẳng định chất lượng từ người dùng

Với quy trình bào chế đạt chuẩn GMP-WHO cùng nguồn dược liệu chất lượng, an toàn, nói không với corticoid, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho người bị mụn (mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ, mụn cám…). Hàng ngàn người tin tưởng sử dụng liệu trình trị mụn này và nhận về những kết quả tích cực.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nổi bật với cơ chế tác động kép toàn diện với sự phát triển song song của bài thuốc uống do bác sĩ kê đơn tùy theo tình trạng mụn cũng như cơ địa da của từng người kết hợp với tinh chất bôi thảo dược. Ngoài ra, cao giải độc cũng sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng dùng thêm trong trường hợp khách hàng bị mụn do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận.

Ngoài khả năng trị mụn, liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn mang đến khả năng dưỡng chuyên sâu như một sản phẩm chăm sóc da đúng nghĩa, giúp da phục hồi nhanh chóng những tổn thương do mụn gây ra. Do đó, khách hàng có thể yên tâm vừa trị mụn vừa chăm sóc da hiệu quả với liệu trình trị mụn thảo dược này.

Sự phát triển đa dạng các liệu trình trị mụn đặc trị cho từng cơ địa da của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng giúp nhiều khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất với tình trạng của mình. Liệu trình đặc trị sẽ mang đến TÁC ĐỘNG CHUYÊN SÂU hơn, từ đó giúp quá trình trị mụn của mỗi khách hàng sẽ nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

XEM THÊM: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp trị mụn HIỆU QUẢ CAO được các chuyên gia da liễu khuyên dùng

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia trên VTV2 đánh giá cao cả về hiệu quả và chất lượng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia trên VTV2 đánh giá cao cả về hiệu quả và chất lượng

Ngoài ra, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn mang đến cho khách hàng cơ chế trị mụn KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA bằng cách SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG. Nhờ có cơ chế này, nhân mụn sẽ được tự động đẩy ra ngoài

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định tùy vào cơ địa da cũng như mức độ mụn của từng người. Bên cạnh việc sử dụng đúng liệu trình, khách hàng cũng sẽ được tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách để hỗ trợ quá trình điều trị mụn trứng cá diễn ra thuận lợi.

Theo số liệu thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp cho 12.882 trường hợp loại bỏ được những loại mụn cứng đầu. Phần lớn người dùng sau khi sử dụng 1 liệu trình đã nhận được những kết quả như mong muốn.

Liệu trình trị mụn thảo dược này cũng đã được VTV2 đánh giá cao và giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”. Tại đây, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, một trong những người đồng hành với bác sĩ Lê Thị Phương phát triển và ứng dụng liệu trình trị mụn này rộng rãi đã khẳng định chất lượng trong xử lý mụn.

XEM THÊM VIDEO: VTV2 giới thiệu và đánh giá cao giải pháp hỗ trợ điều trị mụn bằng thảo dược Đông y

Hiện tại, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang được phân phối độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Mỗi năm trung tâm giải quyết cho hàng ngàn bệnh nhân bị mụn chỉ sau 1 liệu trình. Để được tư vấn về liệu trình giải quyết mụn bằng liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại và địa chỉ sau đây:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

ĐỪNG BỎ LỠ:

5/5 - (1 bình chọn)
Cập nhật lúc 12:36 - 20/05/2024
5/5 - (1 bình chọn)
messenger
chat zalo