Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Quy trình sản xuất chuẩn GMP-WHO

Theo dõi Trung tâm da liễu Đông y Việt Nam goole news

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì tuy thuộc dạng “sinh sau đẻ muộn” thế nhưng với những ưu điểm nổi bật đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm về hiệu quả rất tích cực. Ngoài cơ chế tác động toàn diện đem đến hiệu quả tốt, liệu trình này còn được nhiều người đặc biệt đánh giá cao về quy trình sản xuất. Quy trình sản xuất đạt chuẩn sẽ đảm bảo về chất lượng, đặc biệt là sự an toàn. Trong bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu về quy trình sản xuất chuẩn GMP-WHO của liệu trình trị mụn thảo dược này.

TÌM HIỂU THÊM: Giải pháp loại bỏ mụn trứng cá CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH được VTV2 khuyên dùng

Trong các ngành sản xuất: Dược phẩm; thiết bị y tế; mỹ phẩm; thực phẩm thì tiêu chuẩn GMP được xem là tiêu chuẩn bắt buộc để nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Với vị trí là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khám và hỗ trợ điều trị các vấn đề về da, trong đó có mụn trứng cá thì Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện cũng áp dụng quy trình sản dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP- WHO.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn được bào chế theo ứng dụng của Y học cổ truyền thế hệ mới. Do đó, liệu trình này không đơn giản là sử dụng các vị thuốc Đông y sau đó tiến hành đun sắc, tán bột thủ công. Mà với quy trình sản xuất hiện đại, theo hướng công nghiệp sẽ đem lại cách sử dụng tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả trong loại bỏ mụn cho người dùng.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình giải quyết mụn hiệu quả hiện nay
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình giải quyết mụn hiệu quả hiện nay

Tìm hiểu quy trình sản xuất liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chuẩn GMP-WHO

GMP-WHO là những quy chuẩn chất lượng được xây dựng trên nền tảng “Thực hành sản xuất tốt (GMP) của WHO – Tổ chức Y tế Thế giới. GMP-WHO là tiêu chí cơ bản được ban hành ở những năm 1960, tiêu chí này được các nhà quản lý ngành công nghiệp dược và ngành dược phẩm áp dụng.

Tại nước ta, năm 1997 đã được ban hành hướng dẫn để áp dụng tiêu chuẩn GMP trong sản thực phẩm. Tuy nhiên, với dược phẩm thì mãi đến năm 2004 Bộ Y tế mới quyết định triển khai áp dụng nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc”. Nhờ có tiêu chí, quy chuẩn này mà các sản phẩm thuốc, chăm sóc sức khỏe được đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn cao.

Với mong muốn đem lại những sản phẩm chăm sóc da, cải thiện sức khỏe tốt và an toàn nhất cho người dùng, cụ thể là trong giải quyết mụn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tiến hành sản xuất liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì tại hệ thống nhà máy chuẩn GMP-WHO.

Nhà máy chuẩn GMP-WHO đòi hỏi nhiều yêu cầu cao về: Nhà xưởng; trang thiết bị; khâu kiểm soát môi trường, vệ sinh nhà xưởng; yêu cầu về nhân sự; kiểm soát quy trình chế biến. Mọi khâu đều được thực hiện theo khuôn khổ và giám sát bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.

Ngay sau đây sẽ là quy trình sản xuất đạt chuẩn của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì để bạn đọc có thể hình dung. Từ đó có thể nhìn nhận một cách khách quan về chất lượng cũng như hiệu quả mà liệu trình này mang lại.

Sử dụng nguyên liệu (dược liệu) đạt chuẩn GACP-WHO

Nguồn dược liệu là yếu tố quan trọng nhất trong bào chế các sản phẩm thuốc Y học cổ truyền. Nguồn dược liệu nước ta phong phú tuy nhiên vẫn phát triển theo kiểu tự phát, do đó mà chưa tương xứng với tiềm năng. Không ít các doanh nghiệp sản xuất dược liệu phải nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng khó có thể kiểm soát.

Nhận thấy những tiềm năng của dược liệu Việt, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện đã phát triển hệ thống vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO (Good Agricultural and Collection Practices).

XEM THÊM: Giải pháp trị mụn trứng cá đạt chuẩn chất lượng GACP-WHO giúp ĐÁNH BẬT mụn trứng cá CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH

Dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

GACP-WHO – Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Các vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO phải đảm bảo các tiêu chí về lựa chọn giống, nuôi trồng, chăm sóc, thu hái và bảo quản theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới.

Theo đó, nguồn dược liệu sử dụng trong liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ đảm bảo được những tiêu chí chuẩn trong bào chế dược phẩm như:

 • Dược liệu sạch, chất lượng đảm bảo cho bào chế
 • Dược liệu được thu hái đúng vụ, đủ tuổi
 • Dược liệu không sâu bệnh, không lẫn tạp chất, không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật…

Đặc biệt, các dược liệu sau khi đã đủ điều kiện được thu hái sẽ được tiến hành sơ chế và lưu kho trước khi đến công đoạn bào chế. Với hệ thống vườn chuyên canh dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO thì các thảo dược này cũng sẽ được bảo quản đúng tiêu chuẩn.

Cụ thể, với những dược liệu được của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ được bảo quản trong nhà kho đạt tiêu chuẩn GSP – Good Storage Practices – Thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu theo yêu cầu của Bộ Y tế. Việc bảo quản, lưu kho dược liệu theo tiêu chuẩn GSP rất quan trọng, bởi đây là cách để duy trì sự an toàn, chất lượng dược liệu, nhất là giữ được những đặc tính lý, hóa vốn có.

Quy trình sản xuất khép kín với trang thiết bị hiện đại

Dược liệu sau khi được thu hái và bảo quản tại kho đạt chuẩn sẽ được đưa vào nhà máy chuẩn GMP-WHO tại khu chế xuất kiểm tra chất lượng đầu vào, sau đó tiến hành thực hiện việc sơ chế nguyên liệu. Tại đây, nhà máy sẽ sử dụng những trang thiết bị chuyên dụng chất lượng cao và hiện đại.

TÌM HIỂU THÊM: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Liệu trình trị mụn được đánh giá cao về HIỆU QUẢ và CHẤT LƯỢNG

Quy trình sản xuất của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì luôn có sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên gia
Quy trình sản xuất của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì luôn có sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên gia

Đối với việc bào chế bài thuốc uống Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì (viên hoàn cứng), nhà máy chuẩn GMP-WHO cần phải có những trang thiết bị gồm:

 • Máy tự trộn bột khô
 • Máy trộn ướt trước khi vo viên hoàn
 • Máy tinh chế thảo dược từ bài thuốc đông dược hiệu suất cao
 • Máy tạo viên hoàn
 • Máy rắc bột sử dụng sau khi vo viên hoàn
 • Máy sấy sát trùng, vô trùng để đảm bảo tính an toàn cho viên hoàn
 • Băng chuyên chở, vận chuyển viên hoàn
 • Máy đánh bóng viên hoàn cứng
 • Máy in ấn và đóng khuôn cho các loại viên hoàn.

Quy trình bào chế Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được thực hiện khép kín, đảo bảo tuyệt đối về yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm. Mọi khâu thực hiện sẽ được giám sát bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong nghiên cứu và thực hành sản xuất thảo dược Đông y.

Kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói 

Viên hoàn cứng trước khi được đưa vào đóng gói sẽ phải trải qua bước kiểm định chất lượng tại phòng chuẩn GLP. Bởi đây là yêu cầu bắt buộc phải thực hiện theo quy trình sản xuất chuẩn GMP-WHO để đảm bảo dược phẩm đem đến hiệu quả cao, nhất là độ an toàn cho người dùng.

Phòng kiểm tra chất lượng đạt chuẩn GLP – Good Laboratory Practice: “Thực hành tốt trong phòng kiểm nghiệm” với trang thiết bị hiện đại các chuyên viên sẽ xác nhận chất lượng sản phẩm thông qua từng lô sản phẩm để đảm bảo sản phẩm có tác dụng như nhau.

Sau khi đã kiểm tra chất lượng đạt chuẩn viên hoàn cứng sẽ được tiến hành đóng gói theo hình thức chai lọ. Liệu trình được đóng gói hoàn chỉnh theo đúng dạng thức quy định sẽ bảo quản ở kho thành phẩm GSP, đưa đến tay người dùng.

XEM NGAY: Khám phá giải pháp trị mụn KHÔNG CORTICOID được GẦN 13.000 NGƯỜI TIN DÙNG

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO

Tuy nhiên, để được ứng dụng rộng rãi cho người dùng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã tiến hành các cuộc khảo sát, nghiên cứu lâm sàng nhằm đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.Theo đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã khảo thực hiện khảo sát trên 1.000 khách hàng bị mụn và kết quả thu về rất tích cực:

 • 100% khách hàng thuyên giảm mụn chỉ sau 10 ngày
 • 92% khách hàng thoát khỏi tình trạng mụn chỉ sau 1 liệu trình
 • 7,7% khách hàng tình trạng mụn nặng, da yếu, nhạy cảm chấm dứt tình trạng mụn liệu trình thứ 2
 • 0,3% khách hàng chỉ thuyên giảm nhẹ do không đáp ứng đúng phác đồ điều trị.

Thông qua khảo sát có thể thấy Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang đến kết quả giải quyết mụn rất tốt. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người dùng các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vẫn luôn theo dõi chất lượng liệu trình trị mụn thảo dược này và tiến hành đánh giá hiệu quả mỗi năm.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp được khẳng định chất lượng từ người dùng

Với quy trình bào chế đạt chuẩn GMP-WHO cùng nguồn dược liệu chất lượng, an toàn, nói không với corticoid, liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho người bị mụn (mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ, mụn cám…). Hàng ngàn người tin tưởng sử dụng liệu trình trị mụn này và nhận về những kết quả tích cực.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nổi bật với cơ chế tác động kép toàn diện với sự phát triển song song của bài thuốc uống do bác sĩ kê đơn tùy theo tình trạng mụn cũng như cơ địa da của từng người kết hợp với tinh chất bôi thảo dược. Ngoài ra, cao giải độc cũng sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng dùng thêm trong trường hợp khách hàng bị mụn do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận.

Ngoài khả năng trị mụn, liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn mang đến khả năng dưỡng chuyên sâu như một sản phẩm chăm sóc da đúng nghĩa, giúp da phục hồi nhanh chóng những tổn thương do mụn gây ra. Do đó, khách hàng có thể yên tâm vừa trị mụn vừa chăm sóc da hiệu quả với liệu trình trị mụn thảo dược này.

Sự phát triển đa dạng các liệu trình trị mụn đặc trị cho từng cơ địa da của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng giúp nhiều khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất với tình trạng của mình. Liệu trình đặc trị sẽ mang đến TÁC ĐỘNG CHUYÊN SÂU hơn, từ đó giúp quá trình trị mụn của mỗi khách hàng sẽ nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

XEM THÊM: Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp trị mụn HIỆU QUẢ CAO được các chuyên gia da liễu khuyên dùng

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia trên VTV2 đánh giá cao cả về hiệu quả và chất lượng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chuyên gia trên VTV2 đánh giá cao cả về hiệu quả và chất lượng

Ngoài ra, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn mang đến cho khách hàng cơ chế trị mụn KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA bằng cách SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG. Nhờ có cơ chế này, nhân mụn sẽ được tự động đẩy ra ngoài

Liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định tùy vào cơ địa da cũng như mức độ mụn của từng người. Bên cạnh việc sử dụng đúng liệu trình, khách hàng cũng sẽ được tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách để hỗ trợ quá trình điều trị mụn trứng cá diễn ra thuận lợi.

Theo số liệu thống kê của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp cho 12.882 trường hợp loại bỏ được những loại mụn cứng đầu. Phần lớn người dùng sau khi sử dụng 1 liệu trình đã nhận được những kết quả như mong muốn.

Liệu trình trị mụn thảo dược này cũng đã được VTV2 đánh giá cao và giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”. Tại đây, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, một trong những người đồng hành với bác sĩ Lê Thị Phương phát triển và ứng dụng liệu trình trị mụn này rộng rãi đã khẳng định chất lượng trong xử lý mụn.

XEM THÊM VIDEO: VTV2 giới thiệu và đánh giá cao giải pháp hỗ trợ điều trị mụn bằng thảo dược Đông y

Hiện tại, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang được phân phối độc quyền tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Mỗi năm trung tâm giải quyết cho hàng ngàn bệnh nhân bị mụn chỉ sau 1 liệu trình. Để được tư vấn về liệu trình giải quyết mụn bằng liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại và địa chỉ sau đây:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

ĐỪNG BỎ LỠ:

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI XEM NHIỀU:

Cập nhật lúc 13:46 - 08/01/2024
5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (60)

 1. Thanh Thủy says: Trả lời

  Do đang tuổi dậy thì nên da mặt em bị nổi mụn, lúc trước chưa hiểu biết nhiều về các sản phẩm trị mụn nên em đã sử dụng phải kem trộn. Bây giờ da mặt em còn bị mụn với cả dễ bị tổn thương gấp mấy lần hồi trước hic. Có sản phẩm gì trị mụn nào ổn áp tí không mấy chị chỉ cho em với ạ.

  1. Dương Anh Mi says: Trả lời

   Dùng kem trộn thôi toang rồi, da yếu thì nên chọn mấy sản phẩm trị mụn có nguồn gốc từ đông y ấy, hiệu quả mà lành tính lắm. Bài thuốc trị mụn nhất nam hoàn nguyên bì này nè. Thuốc trị mụn của đông y đạt chuẩn GACP-WHO ấy, tôi đang sử dụng đây. Lên mạng chịu khó tìm hiểu thông tin là ra được thuốc trị mụn tốt ngay ấy mà https://vietmecgroup.com/thanh-phan-hoan-nguyen.html

   1. Bình 2K says:

    Mụn gì cũng dùng được à chế, em bị mụn đầu đen ở mũi với bị mụn trứng cá nữa.

   2. Thái Thị Mỹ says:

    Ừ, hôm qua mới tới phòng khám lấy thuốc, bác sĩ có tư vấn nhất nam hoàn nguyên bì điều trị được mụn trứng cả, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn mủ,… blabla. Thuốc này như kiểu anti của các loại mụn zậy á. Hy vọng sử dụng xong liệu trình sẽ hết mụn.

   3. Bình An 99 says:

    Phải đấy, nhất nam hoàn nguyên bì trị mụn oke khỏi bàn rồi. Ai đang tự ti vì mặt mụn mà không biết phải sử dụng thuốc trị mụn gì cho hiệu quả mà lành cho da thì book ngay 1 bộ sản phẩm Nhất Nam hoàn nguyên bì về sử dụng đi. Mình trị mụn suốt 2 tháng với sản phẩm này, giờ hết mụn rồi ấy. Là thuốc đông y nên thời gian sử dụng có lâu hơn chút nhưng mà hiệu quả thì ngoài mong đợi. Hồi trước mình tự ti lắm, vì ngại mấy cục mụn ở trên mặt, không dám giao lưu với ai hết, vì mình không tự tin. Mình tự nhìn mình trong gương còn thấy e ngại mà nói gì người khác. Nhưng đó là chuyện hồi xưa thôi, giờ thì chả cần phải tự ti hay để ý đến sự bàn tán của người khác nữa. Mặt mình bây giờ hết mụn rồi, nhờ 2 tháng kiên trì sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì đó. Hồi trước sử dụng đủ kem trị mụn mà chả hết, còn gây kích ứng này nọ nữa. Trộm vía từ khi chuyển sang dùng nhất nam hoàn nguyên bì là chả gặp tình trạng gì.

 2. Trần Thị Ánh Giang says: Trả lời

  Tôi trị hết mụn nhờ bộ sản phẩm Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì này đây. Hồi xưa da bị mụn hết cả khuôn mặt, nhất là trên trán với 2 bên gò má. Trước cũng đi lễ mụn đồ nhiều lắm mà không khá hơn chút nào. Sau được giới thiệu sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nên giờ hết mụn mới tự tin vậy đó chứ. Kiên trì sử dụng hết 3 tháng thuốc là da mặt cải thiện thấy rõ luôn, mụn bớt nhiều lắm.

  1. Mai Hoàng Võ says: Trả lời

   Do tính chất công việc nên em sử dụng mỹ phẩm khá nhiều. Sau thời gian dài da em bị lên mụn với cả bị bào mòn nên da mỏng lét. không biết tình trạng da như vậy có sử dụng thuốc trị mụn hoàn nguyên bì này được không chị?

   1. Ngọc Nữ says:

    Trước kia da mình cũng mỏng lắm, do sử dụng nhiều sản phẩm trị mụn kém chất lượng trước ấy. Mới đầu cũng lo không dùng thuốc được, nhưng sau khi tới gặp bs mới biết bên trung tâm còn hỗ trợ phục hồi da cho khỏe trước khi điều trị mụn nữa á. Sau khi phục hồi da xong bác sĩ kê thuốc về sử dụng. Mấy ngày đầu thì mụn ẩn bị đẩy lên quá trời luôn, nhưng sau đó thì đỡ, nhân mụn cũng khô nhanh lắm. Sử dụng hết liệu trình 4 tháng là mụn đỡ nhiều lắm luôn, da mặt cũng đẹp hơn, đặc biệt là lỗ chân lông cũng được se khít nữa. Nói chung hiệu quả ổn áp mà an toàn cho da nữa.

   2. Thiên Ngọc Hà says:

    Đúng rồi đấy, da yếu thì sử dụng nnhnb là okela rùi, chớ da đã yếu rồi mà sử dụng mấy loại trị mụn có chứa corticoid hay hóa chất nữa là banh mặt luôn á. Xưa sử dụng phải mấy kem trị mụn chứa corticoid da mặt bị mẩn ngứa, kích ứng nổi mẩn khắp mặt. Trộm vía từ khi chuyển sang dùng thuốc trị mụn đông y nnhnb là không gặp mấy tình trạng đó nữa luôn. Mừng dễ sợ. Do thành phần thuốc từ thảo dược tự nhiên nên lành tính lắm không có tác dụng phụ gì cả https://www.cachdieutrimuntrungca.com/xoa-bo-mun-thanh-cong-cho-con-nho-giai-phap-tu-thao-duoc.html

 3. Kim Tính NH says: Trả lời

  Thuốc điều trị mụn nhất nam hoàn nguyên bì là thuốc đông y thế phải đun sắc à. Vậy thì lỉnh kỉnh lắm, lúc đi xa muốn mang theo thì hơi bất tiện nha.

  1. Bình Trần says: Trả lời

   Không cần đun sắc đâu, thuốc đông y giờ bào chế thành dạng viên tiện lợi lắm, như tây y vậy đó. Nhất nam hoàn nguyên bì dạng uống thì được bào chế dưới dạng viên hoàn cứng, còn thuốc bôi thì dạng nước. Cả 2 đều sử dụng trực tiếp được luôn, không cần phải đun sắc. Tôi cũng hay đi công tác đây, mang theo được hết, tiện lắm.

   1. Hà Shop says:

    Ủa NNHNB trị mụn có tới 2 loại luôn à chế, thuốc này công dụng cụ thể ra sao vậy ạ?

   2. Bối Bối says:

    Đúng rồi, nhất nam hoàn nguyên bì trị mụn có combo 2 món á bạn. Thuốc uống thì có công dụng tác động vào bên trong loại bỏ mụn tận gốc, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm ngứa, giảm tiết bã nhờn, loại bỏ mụn đang mọc và giảm sự hình thành của mụn mới. Còn với tinh chất bôi thì giúp khô nhân mụn, đẩy nhân mụn, kiểm soát bã nhờn, hạn chế bít tắc lỗ chân lông, xử lý thâm sẹo, đồng thời cung cấp dưỡng chất cần thiết để làm lành những tổn thương da do mụn. Có 1 bộ sp mà quá trời công dụng luôn, thấy cũng ổn áp phếch. Mình sử dụng 1 nửa liệu trình rồi đây, thấy da mặt bắt đầu đỡ mụn rồi. Hy vọng hết thuốc mụn cũng biến mất theo chứ trầm cảm quá rồi

   3. Hồ Hoài Thương says:

    Thuốc đông y vậy rồi cách sử dụng như thế nào vậy bồ? Lúc tới phòng khám bác sĩ có chỉ cách dùng không thế.

   4. Băng 178 says:

    Dễ ợt chớ có gì đâu, thuốc uống thì ngày 30-40 viên, liều lượng tùy vào tình trạng mụn. Cái này lúc tới phòng khám bác sĩ sẽ kê đơn và dặn sau. Dặn dò kỹ lắm nên cứ an tâm. Với tinh chất bôi thì sau khi rửa mặt sạch và làm khô lấy bông gòn y tế làm ẩm bằng nước sạch xong nhỏ 2-3 giọt thuốc thấm vào bông sau đó chấm bông lên chỗ mụn. Chỉ chấm vào chỗ mụn chớ đừng bôi bôi nha. Nhớ lắc đều tinh chất trước khi dùng. Ngày chấm 1-2 lần để đạt hiệu quả tốt nhất. Cái gì không biết thì lúc tới khám cứ hỏi bác sĩ, hướng dẫn tận tình lắm.

 4. Tấm says: Trả lời

  Trong thời gian sử dụng nhất nam hoàn nguyên bì để trị mụn thì có cần kiên cử gì không mấy bà, tính tui hay quên.

  1. Hồng Bé says: Trả lời

   Hôm qua tới gặp bs tư vấn và lấy thuốc, bs Lê Phương có dặn trong thời gian sử dụng thuốc nên kiêng uống rượu, bia, cà phê. Kiêng ăn đồ cay nóng, đồ chiên rán nhiều dầu mỡ. Nên tránh xa các loại trái cây có tính nóng dễ gây nổi mụn như mít, vải, nhãn, sầu riêng, chôm chôm,… Uống càng nhiều nước lọc càng tốt cho da, nên ăn rau xanh và các loại trái cây có tính mát, giàu vitamin để da đẹp hơn. Nhất là phải kiên trì sử dụng thuốc đều đặn, đúng giờ, không được ngưng thuốc khi chưa có chỉ định của bs.

   1. Phương Thị Thùy says:

    Chỉ cần sử dụng mỗi combo 2 món của nhất nam hnb thôi hả, có cần kết hợp với kem trị mụn gì khác để hiệu quả ok hơn không.

   2. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:

    Chào bạn Phương Thị Thùy!
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì. Tùy vào tình dạng da mụn của bạn mà bác sĩ có thể điều chỉnh liệu trình cho phù hợp bạn nhé!
    Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

   3. Vương Anh90 says:

    Tôi thấy mỗi loại mụn có tính chất khác nhau chứ có giống nhau đâu, chưa kể mỗi người còn có mức độ mụn khác nhau nữa. Liệu sử dụng một liệu trình như vậy thì có chắc là ai dùng cũng hiệu quả không.

   4. Hà Kiều Loan says:

    Làm gì có, mình nhớ không lầm thì lúc mình tới kê thuốc bác sĩ có xem qua tình trạng da trước rồi mới tư vấn và kê thuốc. Mỗi người có một phác đồ điều trị riêng, tùy vào bệnh nhân mà bác sĩ sẽ gia giảm lượng thuốc cho phù hợp ấy chứ. Như hối đó tôi bị mụn trứng cá còn em gái tôi bị mụn ẩn mà cũng kê thuốc ở trung tâm nhất nam chứ đâu. Về sử dụng y như lời bác sĩ dặn là hết mụn rồi đây.

 5. Minh Y says: Trả lời

  Có phải thảo dược thật không vậy trời, mấy hồi cũng nhẹ dạ tin vào mấy lời quảng cáo kem trị mụn của mấy bà thím ngoài chợ, về dùng 1 thời gian là da còn bị mụn nhiều hơn lúc chưa sử dụng nữa, kinh hãi.

  1. Lưu Thảo Hương says: Trả lời

   Thảo dược 100% ấy bồ, ai ở ngoài bắc là biết liền vì trung tâm có mấy vườn thảo dược ở ngoài này nè. Tất cả các loại thảo dược dùng để bào chế thuốc là do bên trung tâm tự trồng và chăm sóc cả đấy. Thảo dược cũng được kiểm nghiệm và đạt chuẩn cả rồi. Chưa kể thuốc còn được bào chế trong môi trường khép kín nữa, hiện đại lắm. Mình từng sử dụng qua 1 số sản phẩm trị mụn rồi nên mình biết, nhất nam hoàn nguyên bì là thảo dược lành tính nên trong quá trình sử dụng mình không bị kích ứng hay gì luôn. Thời gian đầu mụn ẩn bị đẩy lên nhiều nên hới rén thôi, chứ vài ngày sau là mụn khô nhanh lắm. Nhờ nhất nam hoàn nguyên bì mà suốt nửa năm nay mình luôn sống trong sự vui vẻ, tự tin hihi.

   1. Tuấn Hải says:

    Chị ơi, nhất nam hoàn nguyên bì trị mụn này chỉ dành cho nữ thôi hay sao chị, em là con trai thì có sử dụng sản phẩm này để trị mụn được không.

   2. Nguyễn Minh Duy says:

    Nam hay nữ gì cũng dùng được hết ông ê. Tôi cũng đang sử dụng đâym được hơn 1 tháng rồi, thấy mụn cũng đỡ nhiều lắm. Mới đầu cũng nghĩ chỉ dùng cho phái đẹp thôi, sau tình cờ lướt youtube thấy bạn nam diễn viên này review quá trình trị mụn của bạn ấy nhờ bộ sản phẩm nhất nam hoàn nguyên bì này nè, nên mới biết ấy chứ

 6. Kiều Mỹ says: Trả lời

  Công nhận combo trị mụn của nhất nam hoàn nguyên bì vừa hiệu quả mà còn an toàn nữa. Từng có 1 thời gian dài đau đầu, stress vì mụn trứng cá. Thời gian đầu cũng sử dụng qua nhiều sản phẩm để điều trị rồi mà không tới đâu hết. Mỗi lần đi spa, thẩm mỹ viện làm mụn là muốn đau ví mà cũng không hiệu quả được bao nhiêu. Từ ngày biết được bộ sp trị mụn này là tiết kiệm được mớ tiền mà mụn cũng đỡ quá trời luôn. Mặt hết mụn là làm gì cũng tự tin thoải mái hơn hẳn. Research trên gg thấy hơn 12K người trị khỏi mụn nhờ bộ sản phẩm này rồi nè, thuốc vừa hiệu quả vừa lành tính thì mắc gì không dùng. Mn tham khảo thử rồi tới gặp bác sĩ kê thuốc về sử dụng xem sao, chứ tôi dùng là thấy hiệu quả quá trời.

  1. Cao Mỹ Văn says: Trả lời

   Em thấy địa chỉ phòng khám ở tận Hà Nội, nhà em xa quá không tiện tới phòng khám hic. Không biết đặt thuốc onl có được không nữa.

   1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:

    Chào bạn Cao Mỹ Văn!
    Trung tâm có hỗ trợ đặt thuốc và gửi về nhà đối với các bệnh nhân ở xa không thể đến khám trực tiếp nhé!
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 7. Minh Trung says: Trả lời

  Thuốc này trị mụn ổn ko mọi người, thấy đạt chất lượng này kia mà kh biết công dụng như nào có ai dùng chưa

  1. Trần Quốc Việt says: Trả lời

   Mình dùng rồi nè bạn, trước mình cũng tìm đủ cách trị mụn mà may được bà chị giới thiệu bộ này, mình như tìm được chân ái vậy, trước da mình mụn ghê lắm rồi bị thâm nữa, mụn này chưa hết là đến mụn khác, dùng bộ này nó đẩy mụn lên thấy ghê luôn sau đó thì mụn bớt da da mình được như bây giờ nè

  2. Trái Cây Tươi says: Trả lời

   Tớ có tìm hiểu bộ trị mụn này thấy đạt chất lượng mới dám mua dùng nè, công nhận thuốc tốt có khác, mấy cái trị mụn trước mình dùng chả có tác dụng gì, qua bộ này lúc đầu dùng da tớ khô lắm, rồi còn bị đỏ nữa tớ tưởng bị kích ứng nhưng mà tớ có điện cho bác sĩ bên đấy, rồi bác sĩ nói là hiện tượng bình thường lúc thuốc ngấm vào da nên tớ cũng kiên trì dùng và đạt hiêu quả như giờ là da tớ mịn, có bật tone nhẹ, lâu lâu ăn mì ăn đồ nóng thì mới bị vài cái mụn thôi

  3. Hồng Cẩm says: Trả lời

   Bộ trị mụn này mình dùng rồi mới biết sao kh chỉ có người dùng khen mà các chuyên gia cũng đánh giá cao nữa, công dụng nó mang lại mình thấy hài lòng lắm luôn muốn chia sẻ đến chị em ai trị mụn mãi kh khỏi thì nên dùng bộ này đi nha, trộm vía da mình giờ ai gặp cũng hỏi dùng gì đẹp thế hihi ngại lắm https://www.cachdieutrimuntrungca.com/danh-gia-hieu-qua-cua-bo-san-pham-nhat-nam-hoan-nguyen-bi.html

 8. Minh Anh says: Trả lời

  Bộ trị mụn nhất nam hoàn nguyên bì này đạt chuẩn chất lượng rồi sản xuất hiện đại thế kia chắc giá phải đắt lắm

  1. Giang Thy says: Trả lời

   ÔI giồi ôi giá như này chỉ bằng mỗi lọ serum của tôi thôi, mỗi lần mua là tiếc tiền gần chết, mà được cái là trị mụn xong dùng thêm serum thì da nó căng bóng thích lắm luôn nên cũng ráng

  2. Phan Thị Thoa says: Trả lời

   Bộ này bán ở đâu vậy mọi người, có ngoài tiệm mỹ phẩm kh để mình ra mua

   1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:

    Chào bạn Phan Thị Thoa!
    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bộ Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì.
    Bài thuốc này không được phân phối đến các tiệm mỹ phẩm bên ngoài mà chỉ có duy nhất tại Nhất Nam Y Viện, do bác sĩ kê đơn sau khi thăm khám cụ thể bạn nhé!
    Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 9. Linh Lê says: Trả lời

  Không có đâu bạn, mình dùng cả bộ trị mụn gồm viên uống là lọ kem bôi mụn mà có triệu mấy chưa tới 2 triệu mà khỏi hẳn mụn, thấy giá này kh phải rẻ nhưng cũng kh quá đắt đâu, bạn phải sử dụng cả đóng mỹ phẩm dưỡng da trị mụn mà kh khỏi chuyển qua cái này khỏi mới thấy nó đáng tiền lắm

 10. Trân Huyền says: Trả lời

  Hành trình trị mụn của mình thật sự rất gian nan luôn, mình bị mụn từ lúc dậy thì đến giờ cũng gần 10 năm rồi, da mình kh phải là quá xấu nhưng mà mụn thì đầy hai bên má với trán thì mụn ẩn, mình cũng thử nhiều cách và chăm sóc da khoa học nhưng mà do cơ địa của mình hay sao mà mấy loại kem bôi người khác nói hiệu quả nhưng mình dùng thấy chả có ra gì, dùng xong mụn vẫn nổi lên tiếp thôi, giờ thấy bộ trị mụn này cũng được mọi người khuyên dùng quá nhưng mình cũng nản kh biết có nên thử nữa ko

  1. Tin Quang says: Trả lời

   Thật sự em cũng hiểu cảm giác của chị, kiểu trị quài tốn nhiều tiền mà kh thấy kết quả thì nản thật sự chứ, nhưng mà với những người bị mụn nội tiết như mình thì bộ nhất nam hoàn nguyên bì này là thích hợp nhất rồi, tại cơ chế tác động của bộ này là có viên uống giúp điều hòa nội tiết tố từ bên trong kết hợp giải độc làm mát gan nữa nên hiệu quả mang lại cao chứ kh giống các loại thuốc chỉ bôi bên ngoài mà mình bị mụn do bên trong thì sao mà khỏi được

  2. Junny Ngô says: Trả lời

   Bà này nói chuẩn nè, tôi cũng dùng bộ này lúc đầu uống thuốc nó đẩy mụn lên quá trời tưởng bị kích ứng nhưng mà kh phải do đang thải độc nên da nó khô rồi mặt nó lên mụn hơn bình thường, xong rồi cái mụn nào lên thì dùng kem bôi chấm lên là nó khô còi rồi lúc mình rửa mặt là nó bong ra luôn thích lắm, rồi mụn hết rồi còn mấy cái thâm thì trị dần giờ da mìn hết mụn, nhan sắc như được thăng hạn luôn á trước bị mụn tự ti lắm luôn giờ có thể tự tin hơn gặp bạn bè và chụp ảnh kh cần dùng filter luôn

  3. Quyên Nguyễn says: Trả lời

   Haha má này y chang t luôn, mắc cười quá lúc t bị mụn á t chụp hình toàn để filter ảo lòi da lán o cái bạn rủ đi chơi kh dám đi tại sợ trên mạng ảo mà ra đời thấy gớm người ta cười cho, giờ trị mụn trắng mịn mới dám tự tin nè trời :))

 11. Châu Minh Thư says: Trả lời

  Da mình là da mụn nhưng dễ nhạy cảm lắm với đổ dầu nữa, dùng kem hay gì là phải kiểm tra kỹ thành phần kh là nó đỏ rát lên, da mình vậy ko biết dùng bộ nhất nam hoàn nguyên bì hợp ko

  1. Ngọc Hiền says: Trả lời

   Tớ thấy bộ nhất nam hoàn nguyên bì này trị được cho da nhạy cảm đó, chị tớ cũng da nhạy cảm nè bả nói trước dùng nó bị khô da lắm nên tối nào bả cũng dùng thêm kem dưỡng ẩm, da khô với hơi châm chít trong thời gian đầu nhưng dùng 2 tuần là bắt đầu khô còi rồi rụng à

  2. Đỗ Quỳnh says: Trả lời

   Nhất nam hoàn nguyên bì này thành phần thảo dược à dùng kh có bị kích ứng gì nên da gì cũng dùng được luôn, t dùng cũng sợ kích ứng lắm nè mà may là kh bị gì da chỉ khô với cảm giác da nó căng á rồi mụn được đẩy lên

  3. Thúy Diễm says: Trả lời

   Dạ mụn là dùng bộ nhất nam hoàn nguyên bì đúng bài luôn, với lại lúc dùng thì cũng chỉ chấm tinh chất trị mụn vào đúng nốt mụn thôi, chứ đừng có bôi hết cả mặt vì tinh chất hoàn nguyên này nó đặc lắm á. Nếu mà thấy da khô quá thì có thể dùng thêm kem dưỡng với serum dưỡng ẩm chuyên sâu nữa. T có lưu link này ai có nhu cầu thì xem tham khảo nhé https://www.trungtamdalieudongy.com/nhat-nam-hoan-nguyen-bi-giai-phap-giam-mun-hieu-qua-tu-cung-dinh.html

 12. Loan Huỳnh says: Trả lời

  Có ai bị mụn đầu đen trên mũi giống tớ ko, mỗi lần tớ trang điểm là cái mũi nó sần mụn lên nhìn lớp nền nó gớm lắm mà nặn hết xong cũng bị lại à mệt lắm, có ai biết cách nào trị dứt điểm ko

  1. Fan Châu Tấn says: Trả lời

   Ừa tôi cũng bị mụn đầu đen nhiều lắm nè, tôi thấy mọi người trị mụn bộ nhất nam hoàn nguyên bì hiệu quả nên tôi cũng mua dùng thử cái lọ bôi á, tôi bôi một lớp siêu mỏng lên mũi luôn tại nghe bác sĩ nói cái thuốc này chấm mụn thôi nên tôi sợ công dụng nó mạnh bôi nhiều quá nó lát da mũi luôn thì xu

  2. Linna My says: Trả lời

   Vậy hả chắc t cũng phải mua dùng quá chứ mỗi lần muốn xử lý mụn đầu đen là mua cái miếng lột mụn á mà lột nó cũng lên nữa thấy tốn kém quá định tìm cách nào trị triệt để luôn chứ sừ lên mụn nhám tay khó chịu chết đi được

  3. Vũ Hồng Loan says: Trả lời

   Mà bộ hoàn nguyên này thì phải theo bao nhiêu lâu mới có hiệu quả vậy mọi người? Review cái coi nào

   1. Trung Tâm Da Liễu Đông Y says:

    Chào bạn Vũ Hồng Loan!
    Tùy vào tình trạng da mụn, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian điều trị khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình để có thể điều trị bệnh hiệu quả là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé.
    Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
    Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0983 058 939 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 13. Dương Nguyễn Thiên Kim says: Trả lời

  Trước kia da em cũng ổn lắm mà từ lúc em ôn thi đại học, áp lức với cả thức khuya và ăn uống kh đúng buổi là da em mụn quá mụn luôn, giờ hai bên má gần như là mụn ẩn kh luôn, giờ em đang tìm hiểu xem bộ trị mụn nào ổn kh biết chị nào dùng bộ này chưa bày em với

  1. Bách Võ says: Trả lời

   Mụn ẩn thường do căng thẳng nhiều mà ra nên chế độ sinh hoạt mà kh hợp lý là dễ lên mụn ẩn lắm, cái trán tui trước cũng nhiều mụn ẩn lắm, tui uống lọ thuốc nhất nam hoàn nguyên bì xong cái mụn nó chồi lên, ơi là trời thời gian đó cái trán tui nó gớm kinh khủng mà hên là nó chỉ kéo dài 3 tuần thôi rồi nó đỡ

  2. Như Ngọc says: Trả lời

   Tôi cũng bị mụn do căng thẳng rồi thêm tôi uống thuốc da dạy nữa nên bị nóng gan rồi mặt lên mụn quá trời, chắc thuốc này tôi dùng cũng ổn hả mọi người

  3. Bảo Trâm says: Trả lời

   Bác dùng thuốc này là đúng bài luôn đó, mấy cái thuốc tây uống xong thường bị tác dụng phụ vậy lắm, dùng cái bộ trị mụn nhất nam hoàn nguyên bì này nó điều hòa nội tiết tố rồi thải độc giúp mát gan rồi từ từ tái tạo da lại để mụn nó chồi lên rồi rụng hết này, lúc mà mụn hết à còn mấy cái vết thâm thì mình cũng dùng thuốc bôi bình thường từ từ da nó tái tạo là sáng mịn lại liền

  4. Tuyết Nhi says: Trả lời

   Tôi đọc được bài viết chị kia cũng trị mụn thành công bộ này rồi giờ tôi để vào đây ai muốn xem thì tham khảo nè https://www.cachdieutrimuntrungca.com/nu-nhan-vien-ngan-hang-va-hanh-trinh-tim-lai-lan-da-sang-dep-sach-mun-tai-vien-da-lieu-ha-noi-sai-gon.html

  5. Oanh Ngô says: Trả lời

   Xài bộ nhất nam hoàn nguyên bì này là dùng vậy thôi hay có cần dùng thêm sản phẩm gì ko vậy?

   1. Bảo Thy says:

    Tôi dùng bộ này với peel da 2 lần 1 tuần tôi thấy hiệu quả cao hơn nhiều đó bà, nghe chị tôi bả cũng dùng bộ này mà bả kh có peel thì 3 tháng da bả mới đỡ hơn còn tôi peel 1 tháng mấy là sạch mụn rồi mà còn thâm thôi từ từ dưỡng sau

 14. Thu Hiền says: Trả lời

  Tớ hay đến spa để nặn mụn rồi trị mụn á mọi người, người ta nói là mụn của tớ mỗi tuần phải đi nặn rồi bôi thuốc thì nó sẽ cải thiện mà tớ cảm thấy như người ta nuôi mụn vậy á, mỗi lần đến nặn mụn là người ta nặn có mấy cái mụn rồi kêu tui tuần sau quay lại mỗi lần cũng 250k chứ ít gì mà đi 5 6 lần gì rồi đó, tiếc tiền lắm mà cũng tin tưởng ngta nên đi mà kh có hiệu quả gì cả chắc phải chuyển qua bộ nhất nam hoàn nguyên bì xem như nào

  1. Mẫn Nhi says: Trả lời

   Đúng đấy mấy cái spa là chuyên gia nuôi mụn luôn, đổi qua nhất nam hoàn nguyên bì đi rồi thấy sự khác biết, mụn có chồi lên mà kh biết có ai như tôi không, lúc trước kỳ của tôi ko đều mà từ lúc dùng bộ này xong mỗi tháng đến đúng ngày luôn, chắc là do trong thanh phần thuốc có chất làm bổ huyết hay sao đó, tính ra vậy thì mình thấy bộ này vừa ổn mà vừa an toàn nữa

  2. Hồng Hương says: Trả lời

   Chuẩn nè, mình thấy dùng xong tâm trạng mình cũng bớt cáu gắt hơn hồi đó luôn, kiểu cảm thấy trong người có sự thay đổi á hay là do da đẹp cái tự nhiên yêu đời hơn haha

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

messenger
chat zalo