Phác đồ điều trị bệnh viêm da với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang kéo dài bao lâu?

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị nhiều bệnh viêm da với phác đồ bài bản hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới chuyên gia và người bệnh. Vậy, phác đồ điều trị bệnh viêm da với bài thuốc An Bì Thang kéo dài bao lâu, cần lưu ý những gì để phát huy hiệu quả tốt nhất?

Nhất Nam An Bì Thang – giải pháp “vàng” điều trị viêm da tận gốc

Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện là sản phẩm kế thừa và phát huy thành tựu y học cổ truyền dân tộc, kết hợp với nghiên cứu hiện đại. Theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, cũng là người có công lớn trong nghiên cứu, phát triển bài thuốc này, bà đã cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Nhất Nam Y Viện, đặc biệt là tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, đã tiến hành thực hiện đề tài “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý Bệnh viêm da”. Qua chuyến công tác tới Huế, nhóm các chuyên gia đã có cơ hội đào sâu nghiên cứu những bài thuốc hay chữa bệnh cho vua Gia Long trong cuốn Ngự Dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn.

Cuốn Ngự Dược nhật ký trong Châu bản triều Nguyễn
Cuốn Ngự Dược nhật ký trong Châu bản triều Nguyễn

Vào cuối đời, vua Gia Long – hoàng đế sáng lập lên nhà Nguyễn đã gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe, trong đó có căn bệnh viêm da khiến làn da lở loét, ngứa, bong tróc và vô cùng khó chịu. Các Ngự y giỏi nhất trong Thái Y Viện thời đó đã ngày đêm nghiên cứu, bào chế những bài thuốc thảo dược để chữa trị bệnh viêm da cho nhà vua. Trong đó, nổi bật nhất là 2 bài thuốc:

 • Lý trung thang gia vị: Bao gồm hoài sơn, chích thảo, bào khương, sa sâm, bạch truật, hoàng kỳ, phục linh, ngũ vị, trắc bá diệp và a giao. Bài thuốc uống này có tác dụng trị tỳ vị hư hàn, đồng thời giảm đau, giải độc, hoạt huyết, bồi bổ cơ thể…
 • Phu dược phương: Bao gồm chương não, thạch cao, bạch phàn và bạch chỉ. Bài thuốc bôi da này giúp tiêu viêm, sát khuẩn, giảm ngứa.

Nhất Nam An Bì Thang chính là thành quả của đề tài nghiên cứu đó và sau quá trình phục dựng các bài thuốc chữa viêm da cho vua Gia Long.

Vẫn giữ được những tinh hoa từ bài thuốc Hoàng Cung, Nhất Nam An Bì Thang còn nổi bật bởi các ưu thế vượt trội khác.

Nhất Nam An Bì Thang có tác động toàn diện trong điều trị viêm da nhờ những điểm nổi trội, như: Cơ chế tác động kép, tính cá nhân hóa cao, an toàn, lành tính, hiệu quả lâu dài, phác đồ điều trị hoàn chỉnh…”, bác sĩ Lê Phương cho biết.

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc lớn bao gồm 3 chế phẩm là thuốc cao uống, thuốc cao bôi và thuốc ngâm rửa. Mỗi chế phẩm nhỏ đều có công dụng, chức năng riêng, khi kết hợp lại có thể giúp điều trị bệnh triệt để, bền vững và ngăn bệnh quay lại.

KHÁM PHÁ: Chuyên gia và người bệnh nói gì về bài thuốc giải quyết viêm da Nhất Nam An Bì Thang?

Các chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da
Các chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da

Đặc biệt, Nhất Nam An Bì Thang không phải là bài thuốc cố định, mà người thầy thuốc có thể linh hoạt gia giảm các vị thuốc tùy theo thể bệnh, mức độ bệnh và cơ địa người bệnh. Từ đó, mỗi người bệnh sẽ có một phác đồ điều trị mang tính cá nhân hóa rất cao để mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

Đó là lý do vì sao người bệnh nên tới Trung tâm để được đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu ở đây thăm khám kỹ lưỡng, xác định loại bệnh, thể bệnh viêm da mà bản thân đang mắc phải, phục vụ cho quá trình kê đơn, bốc thuốc chuẩn xác.

Một điểm độc đáo nữa là Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và bào chế thành dạng cao uống, cao bôi và thuốc ngâm rửa cực kỳ tiện lợi, sử dụng dễ dàng mà không sợ mất đi dược tính vốn có. Bởi vậy, bài thuốc có thể phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó, Nhất Nam An Bì Thang sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, thảo dược được thu hái từ vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO và sản xuất tại nhà máy GMP-WHO. Điều này giúp người bệnh yên tâm dùng thuốc, không sợ thuốc chứa dược liệu bẩn hoặc các chất độc hại.

Hơn nữa, Nhất Nam An Bì Thang còn là bài thuốc y học cổ truyền hiếm hoi được báo, tạp chí và các đài truyền hình lớn đưa tin.

Chương trình Vì sức khỏe người ViệtVTV2 đã dành một số để giới thiệu về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Đặc biệt, nữ diễn viên Vân Anh – nghệ sĩ quan thuộc qua nhiều bộ phim Việt Nam xưa cũng đã có những đánh giá tích cực về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang: “Mình cũng đã nhiều lần định chuyển sang dùng y học cổ truyền, nhưng hơi lấn cấn một chút. Một phần vì thấy thuốc này chủ yếu là cỏ cây hoa lá, công thức được truyền từ đời này sang đời khác, hiệu quả điều trị mới chỉ dừng ở ‘truyền miệng’, chưa có nghiên cứu nào chứng minh. Nhưng khi biết Nhất Nam An Bì Thang là phương pháp y học cổ truyền thế hệ mới, mình đã hoàn toàn tin tưởng và trái ngọt là bệnh viêm da đã bị đẩy lùi hoàn toàn“.

XEM LẠI Chương trình Vì sức khỏe người ViệtVTV2

Về phương pháp y học cổ truyền thế hệ mới, bác sĩ Lê Phương giải thích: “Y học cổ truyền thế hệ mới là sử dụng bài thuốc thảo dược có hiệu quả điều trị cao, phác đồ điều trị khoa học, sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, bào chế trên dây chuyền sản xuất hiện đại, bài thuốc đã được chứng minh hiệu quả trên lâm sàng và có thể cạnh tranh tốt với Tân dược”.

Trong phóng sự VTV social, “cây hài đất Bắc” Thu Huyền cũng cho biết bản thân đã điều trị dứt điểm căn bệnh viêm da sau sinh bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Nữ nghệ sĩ Thu Huyền đánh giá đây là giải pháp điều trị viêm da an toàn cho phụ nữ sau sinh, không tổn hại tới chất lượng sữa và không gây ra bất cứ một tác dụng phụ nào. Tìm hiểu chi tiết trong VIDEO DƯỚI ĐÂY:

Phác đồ điều trị viêm da với Nhất Nam An Bì Thang

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tìm ra được phác đồ điều trị viêm da hiệu quả.

Theo bác sĩ Lê Phương, để điều trị tận gốc viêm da cần đến một phác đồ bài bản, ngoài bài thuốc tốt còn bao gồm nhiều yếu tố khác, như dinh dưỡng, nghỉ ngơi, lối sống… Người bệnh sẽ không thể chữa khỏi viêm da nếu chỉ áp dụng duy nhất một phương pháp.

Phác đồ Nhất Nam An Bì Thang là sự tổng hòa “nội ứng – ngoại hợp” giữa các phương pháp điều trị viêm da hiệu quả. Bài thuốc uống giúp loại bỏ gốc rễ gây bệnh kết hợp với chế phẩm bôi và ngâm rửa nhằm cải thiện triệu chứng viêm da từ bên ngoài. Đồng thời, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn thiết lập chế độ ăn uống phù hợp và lối sống khoa học để tăng hiệu quả điều trị. Trong đó, điểm sáng vẫn là tuân theo đúng liệu trình dùng thuốc để điều trị viêm da dứt điểm.

Chẩn đoán

Bác sĩ Lê Phương cho biết thông qua tứ chẩn Vấn – Văn – Vọng Thiết, người thầy thuốc có thể tìm ra nguyên nhân nào gây ra căn bệnh viêm da và xếp bệnh đó theo những thể riêng biệt.

Nguyên nhân gây viêm da theo y học cổ truyền
Nguyên nhân gây viêm da theo y học cổ truyền

Một bệnh viêm da phát sinh không chỉ do một căn nguyên mà có thể do nhiều tác nhân kết hợp. Tương tự, một nguyên nhân lại có thể dẫn tới nhiều bệnh viêm da khác nhau.

Bởi vậy, để trị tận gốc bệnh viêm da phải tuân theo nguyên tắc chung:

 • Tùy theo loại bệnh, thể bệnh mà kết hợp các vị thuốc khác nhau
 • Áp dụng phác đồ điều trị cần phải hết sức linh hoạt, tùy nghi ứng biến cho phù hợp với tình trạng bệnh, mức độ và diễn biến của bệnh
 • Dùng thuốc đúng chỉ định của bác sĩ về liều lượng, cách sử dụng, thời gian…

Sử dụng thuốc

Một liệu trình sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang để trị bệnh viêm da thường kéo dài 2 – 3 tháng, có thể lên tới 3 – 4 tháng hoặc 3 – 6 tháng tùy theo mức độ bệnh và thể trạng người bệnh.

 1. Đối tượng

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ dưới 12 tuổi:

 • Dùng thuốc dưới sự giám sát của người lớn và bác sĩ
 • Không tự ý cho trẻ dùng thuốc mà chưa được bác sĩ chỉ định

Đối với người lớn:

 • Dùng thuốc theo hướng dẫn, kết hợp cả 3 chế phẩm mỗi ngày
 • Không dùng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con nhỏ dưới 6 tháng tuổi

Đối với người đang điều trị bệnh bằng thuốc Tây:

 • Tham vấn bác sĩ điều trị trước khi sử dụng đồng thời cả thuốc Tây và Nhất Nam An Bì Thang
 • Không uống thuốc Tây và Nhất Nam An Bì Thang cùng lúc
 • Nên uống cách nhau tối thiểu 1 tiếng đồng hồ.
 1. Liều lượng và cách dùng

Người bệnh phối hợp dùng 3 chế phẩm mỗi ngày với liều lượng và hướng dẫn cụ thể như sau:

CHIA SẺ: Nghệ sĩ Vân Anh – Nhất Nam An Bì Thang bào chế tiện dụng, phù hợp với người bận rộn như tôi

Những triệu chứng viêm da tiếp xúc của diễn viên Vân Anh gần như biến mất hoàn toàn
Những triệu chứng viêm da tiếp xúc của diễn viên Vân Anh gần như biến mất hoàn toàn

Thuốc uống:

 • Cho lượng cao thuốc vừa đủ vào trong cốc nước ấm, pha theo tỷ lệ đã được bác sĩ chỉ định (mỗi người bệnh sẽ được chỉ định liều lượng khác nhau).
 • Khuấy đều để cao thuốc tan hết.
 • Uống thuốc 2 lần/ngày, nên uống sau khi ăn 30 phút.

Thuốc ngâm rửa:

 • Cho gói thuốc vào đun sôi với khoảng 1,5 – 2 lít nước trong 20 phút.
 • Đem nước thuốc pha loãng với nước sạch, dùng khi còn ấm.
 • Sử dụng nước này để tắm toàn thân hoặc gội đầu.
 • Trước khi tắm, có thể dùng nước này để ngâm rửa vùng da bị viêm trong vòng 5 – 10 phút, massage nhẹ nhàng.
 • Dùng 1 gói/lần, 1 – 2 lần/ngày tùy theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Thuốc bôi:

 • Sau khi vệ sinh da bằng thuốc ngâm rửa, thấm khô da.
 • Lấy một lượng cao bôi vừa đủ và thoa lên vùng da bị ảnh hưởng.
 • Dùng 2 – 3 lần/ngày.
 1. Các giai đoạn

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc điều trị bệnh viêm da từ gốc của y học cổ truyền, phối kết hợp hoàn hảo 3 chế phẩm tạo nên phác đồ điều trị trong uống, ngoài bôi và ngâm rửa, cho hiệu quả toàn diện theo 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1 – đào thải độc tố (1 tuần đầu hoặc từ 7 – 10 ngày):

Trong giai đoạn đầu, thuốc không ngay lập tức giảm các triệu chứng bên ngoài, mà giúp đào thải độc tố trong cơ thể và dưới da. Do các tác nhân gây viêm da ở bên trong cơ thể sẽ được loại bỏ nên có thể xảy ra trạng thái công thuốc. Tức là các triệu chứng ngoài da đột nhiên trở nên nghiêm trọng hơn một chút. Tuy nhiên tình trạng này không đáng lo, vì nó chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhanh chóng biến mất và chuyển sang giai đoạn 2. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang dung nạp thuốc tốt.

Giai đoạn 2 – loại bỏ triệu chứng (từ 15 – 30 ngày):

Thời điểm này, các cơ quan nội tạng chịu trách nhiệm thải độc (gan và thận) đã dần hồi phục. Tình trạng công thuốc (nếu có) sẽ không còn. Khi toàn bộ độc tố được đào thải khỏi cơ thể, bài thuốc sẽ phát huy tối đa công dụng để ổn định cơ địa, loại bỏ các triệu chứng bên ngoài da, như ngứa ngáy, phát ban, bong tróc da…

Giai đoạn 3 – chấm dứt bệnh, ngăn ngừa tái phát (từ 1 – 3 tháng):

Khi triệu chứng viêm da đã được kiểm soát tốt, người bệnh không nên ngừng thuốc ngay, mà cần sử dụng tiếp theo đúng liệu trình mà bác sĩ đã đưa ra. Đây là giai đoạn mang tính bước ngoặt. Bởi sau giai đoạn điều trị, cơ thể sẽ cần điều kiện đủ để phục hồi, bổ sung dưỡng chất nhằm tăng sức khỏe tổng thể, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tái phát.

Đặc biệt, đối với trường hợp viêm da nặng, như chàm toàn thân, viêm da dị ứng bội nhiễm, da nhiễm corticoid… có thể sẽ cần kéo dài thời gian điều trị thêm 1 – 3 tháng.

Bác sĩ cũng có thể chỉ định dùng Nhất Nam An Bì Thang dự phòng để ngăn ngừa bệnh tái phát hoặc với mục đích dưỡng da. Người bệnh có thể yên tâm sử dụng bài thuốc này trong thời gian dài mà không sợ “nhờn thuốc” hay phát sinh tác dụng phụ không mong muốn.

CLICK NGAY: Hàng ngàn người bệnh công nhận hiệu quả của bài thuốc viêm da Nhất Nam An Bì Thang

Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dầu
Phản hồi của người bệnh sau khi dùng Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da dầu

Lối sống

Trong quá trình điều trị bằng thuốc, bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh cần thay đổi một số thói quen sống nhằm giúp điều trị viêm da hiệu quả hơn. Có thể bao gồm:

Quản lý căng thẳng là chiến lược tốt giúp phác đồ điều trị viêm da Nhất Nam An Bì Thang phát huy hiệu quả
Quản lý căng thẳng là chiến lược tốt giúp phác đồ điều trị viêm da Nhất Nam An Bì Thang phát huy hiệu quả
 • Không gãi, chà xát da, tránh làm xước da, vì điều này có thể khiến vi khuẩn xâm nhập và gây bội nhiễm.
 • Vệ sinh da sạch sẽ, thay quần áo sạch mỗi ngày.
 • Hạn chế tiếp xúc với các loại hóa chất, chất tẩy rửa, như xà phòng, nước rửa bát… Nên đeo găng tay cao su khi tiếp xúc với những chất này.
 • Nghỉ ngơi hợp lý, ngủ ít nhất 7 – 9 tiếng mỗi đêm. Giấc ngủ rất cần thiết để cơ thể sản sinh năng lượng và cải thiện hệ miễn dịch.
 • Quản lý căng thẳng tốt, vì căng thẳng có thể suy giảm miễn dịch, gây viêm và khiến bệnh trở nên nặng hơn. Trong một số trường hợp, căng thẳng là nguyên nhân gây ra viêm da. Người bệnh có thể quản lý căng thẳng bằng việc giải trí nhẹ nhàng, đọc sách, tập yoga, ngồi thiền…
 • Hạn chế đổ mồ hôi trong thời gian điều trị viêm da.
 • Tránh tiếp xúc với những người bị bệnh ngoài da có thể lây nhiễm, như hắc lào, lang ben… 

Dinh dưỡng

Chế độ ăn uống có tác động rất lớn tới mức độ hồi phục của người bệnh và quá trình dùng thuốc. Để hỗ trợ tối đa cho quá trình điều trị viêm da, người bệnh nên nắm được những gì nên ăn, không nên ăn.

Nên ăn:

 • Thực phẩm giàu omega-3 giúp chống viêm và tăng miễn dịch, như cá béo, các loại hạt, dầu thực vật…
 • Thực phẩm giàu probiotic tăng cường sức khỏe đường ruột, tăng khả năng kháng khuẩn, như sữa chua, soup miso, kimchi…
 • Rau củ quả giàu vitamin và khoáng chất

Hạn chế ăn:

 • Thực phẩm dễ gây dị ứng, như sữa, một số loại hạt, hải sản…
 • Các thực phẩm có chứa gluten, như lúa mì, mì ống…
 • Một số loại gia vị, như đinh hương, quế, vani…
 • Thực phẩm chứa các chất kích thích, như rượu bia, cà phê…
 • Thực phẩm chứa nhiều đường, như bánh kẹo, nước ngọt…
 • Thực phẩm gây viêm, như da gà, đồ chiên rán nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh…

Để được chẩn đoán chính xác bệnh và tư vấn phác đồ điều trị viêm da phù hợp nhất, người bệnh nên tới thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trên toàn quốc. Nếu ở xa, người bệnh có thể gọi điện thoại, chụp ảnh vùng da bị bệnh và gửi tới các bác sĩ của Trung tâm.

Địa chỉ liên hệ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

ĐỪNG BỎ LỠ:

Cập nhật lúc 18:21 - 27/04/2022

Bình luận (63)

 1. Lê Minh says: Trả lời

  Tháng trước mình về quê chơi, mấy thằng trong xóm rủ đi đá banh. Chỗ đá cũng khá là bẩn, đất cát với sình. Bữa đó đá chân đất. Đá về dù rửa chân kĩ càng tắm rửa sạch sẽ luôn rồi mà không hiểu sao nó ngứa kinh khủng khiếp, tối bắt đầu nổi mẩn đỏ và mụn nước li ti, có vài chỗ tróc da. Mình ỷ y nên nhờ bà mình lấy lá gì đó giã lấy nước rồi đắp lên, mà đỡ ngứa lúc đó thôi xong rồi cũng ngứa lại như chưa có cuộc chia ly luôn. Rồi giờ cái đó có tự khỏi không vậy mọi người? Mình con trai nên không rành về mấy cái da liễu lắm

  1. Thuỳchang says: Trả lời

   Mùi này giống viêm da ghê. Bữa t bị viêm da nên lên mạng tìm hiểu triệu chứng nguyên nhân đồ nên cũng biết chút chút. Bạn kể vậy thì chắc viêm da tiếp xúc rồi. Tìm hiểu thêm nguyên nhân với triệu chứng coi giống bạn không nè https://www.trungtamdalieudongy.com/viem-da-tiep-xuc.html

  2. phú sĩ says: Trả lời

   đi khám rồi dùng Nhất Nam an bì thang đi bạn. Trước tui bị y như bạn do đất dơ gây viêm da á. xài thuốc sớm trị cho nhanh, để lâu chữa mắc công lắm. xài Nhất Nam an bì thang giờ tui hết rồi bạn xem thử thuốc đó đi

  3. Xuân Lộc says: Trả lời

   Tình trạng viêm da tiếp xúc giống bạn Lê Minh thì dùng thuốc tầm bao lâu là hết vậy ạ? Có cần kiêng cử gì không mọi người?

  4. 0987****** says: Trả lời

   Tùy vô có trị sớm hay không với cơ địa thích ứng tốt như thế nào. Nếu sớm với thích ứng tốt thì cỡ 1 tháng là hết rồi á. Đông y thì phải chịu mất time 1 chút, nhưng được cái an toàn với có hiệu quả là được rùi

  5. Anh Thy says: Trả lời

   Bạn đi khám ở trung tâm da liễu đông y ấy cho yên tâm, chứ đừng tin mấy cái kem trên facebook hay quảng cáo nha, hại lắm. Lúc trước mình bị viêm da do kem trộn body cũng nặng lắm. Đi khám ở trung tâm da liễu đông y chữa cả 3 tháng mới hết á

   1. Bảo Ngọc says:

    Anh Thy ưi chia sẻ mình quá trình bạn chữa viêm da do kem trộn với huhu, mình ỷ y nghĩ kem trộn body chắc không ảnh hưởng nhiều, ai dè nó làm tay chân mình ngứa kinh khủng luôn, nổi mụt nước li ti mà mình không dám gãi sợ để sẹo. Uống thuốc tây mấy bữa nay rồi chỉ đỡ ngứa thôi còn sần đỏ với hạt li ti nhiều lắm

  6. Anh Thy says: Trả lời

   Mình cũng như bạn ko nghĩ nó ảnh hưởng đáng sợ như vậy, Cũng do ham trắng mà mua mấy cái kem cốt đồ trên mạng bán. 3 ngày đầu dùng thì ko sao, da trắng ra nhanh lắm mà kiểu bị mỏng đi á. Tới ngày thứ 5 cái nó bắt đầu ngứa và nổi dề dề như mề đay á, ngứa mà mình ngủ không được luôn. Sau đó thì bắt đầu thảm họa, tay chân mình xuất hiện mụt nước li ti và dề mề đay vẫn đỏ và ngứa như thế. Mình ngưng hết mấy thứ đang bôi, nhưng không có kinh nghiệm nên vẫn xài sữa tắm đó giờ có độ tạo bọt cao ấy (thành phần natri lauryl sulfat thì phải) nên da đang bị vậy nó càng khô hơn đâm ra nó ngứa hơn nữa. Mình tắm nước lá thì đỡ ngứa nhưng 1 lúc thôi, kiểu nó dịu vết ngứa lại á. Mình tưởng đỡ ngứa thì tự nó lặn, không ngờ nó mụt nước nổi liên tục ở cánh tay với chân mình, sau khi bị 1 tháng rưỡi không thấy thuyên giảm mình mới hoảng và tím cách chữa. Mình chọn trung tâm da liễu đông y vì không dám tin tưởng mấy bà trên mạng nữa, dù gì được các bác sĩ có tiếng thăm khám và kê thuốc Nhất Nam An Bì Thang vẫn là tốt nhất. Vì mình để khá lâu mới chữa nên lúc chữa hơi mất thời gian. Dùng kết hợp uống, bôi, ngâm rửa theo liều lượng bác sĩ kê. Tuần đầu dùng xong thì mình hêt ngứa, không còn miếng ngứa nào luôn. Sau khoảng 3-4 tuần thì mụt nước cũ khô đi, mụt mới không còn nổi lên nữa, kiểm soát đc khoảng 70%. Sau 2 tháng thì hết mụt nước, hết đỏ mà da còn mỏng nên mình xài mất 3 tháng để chữa và hồi da á. Tất nhiên sau 1 đợt bệnh nặng như vậy thì da mình sẽ nhạy cảm hơn, nên mình chú ý tìm hiểu các loại sữa tắm dịu nhẹ và lotion cho da nhạy cảm để dưỡng. Nhờ vậy mà ngưng thuốc mình ko bị nổi mụt lại mà da đnag dưỡng ngày càng khỏe hơn được là nhờ công lớn Nhất Nam An Bì Thang chữa cho mình á

 2. tơm tơm says: Trả lời

  Thuốc này có trị được viêm da do dị ứng không ạ? Mình bị dị ứng mỹ phẩm do mới đổi, hôm trước mua đồ mỹ phẩm mới về chưa test thử mà cho lên mặt luôn xong ngứa nổi mẩn đỏ khắp mặt. Qua giờ kiếm chỗ bán thuốc trị dứt dị ứng mà ko biết đâu, tiệm thuốc tây thì chỉ là thuốc dị ứng để đỡ ngứa thôi à

  1. Badapum says: Trả lời

   Dị ứng là phải chịu rồi bạn ơi ko có uống thuốc nào chữa được viêm da dị ứng xong rồi bạn tha hồ test mỹ phẩm mới lên mặt mà ko có khả năng bị lại đâu. Như thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng vậy á, nó chỉ là trị dứt triệu chứng viêm da của bạn, không dễ bị tái đi tái lại do da nhạy cảm hơn trước thôi á. Nên mình thấy Nhất Nam An Bì Thang này là chữa tận gốc viêm da hay nhất rồi, còn phần bạn thì vẫn phải chịu khó kiểm tra thành phần nào trong mỹ phẩm gây dị ứng cho bạn, với sau này mỹ phẩm mới thì test trước để ko bị lại chứ ko có thuốc trị triệt để dị ứng mỹ phẩm nha

  2. Võ Linh says: Trả lời

   Bạn chữa viêm da dị ứng mỹ phẩm hay bất kì bệnh da liễu nào thì bạn làm sạch da với nước muối sinh lý hoặc nước trà xanh cho da dịu lại nha. Với lại bạn ráng hạn chế ăn hải sản, thịt bò, sữa… đó là những thức ăn cực dễ làm viêm da nặng hơn nên phải kiêng nha, bất kì thuốc gì cũng vậy luôn á chứ ko riêng Nhất Nam an bì thang đâu

  3. Win says: Trả lời

   Viêm da do dị ứng mỹ phẩm thế nào em không biết, chứ em thì bị do dị ứng thời tiết á mọi người. Kiểu mỗi lần chuyển tiết là người em mẩn mẩn đỏ đỏ,da khô, có mụt nước ngứa ngáy lắm mà em ko dám gãi nhiều. May mà mẹ em dẫn đi dùng Nhất Nam ABT, uống bôi rửa đủ kiểu luôn, em dùng tầm 2 tháng thì giờ trộm vía mụt nước khô và đỡ ngứa hẳn, tại song song đó là em tăng cường miễn dịch cho cơ thể á nên đỡ hơn trước, ví dụ khi nào lên mụt nước thì em bôi với rửa Nhất Nam ABT 1 tuần là hết. Tại cơ địa có tính dị ứng thời tiết thì em ko mong hết hẳn ko bị lại như bao người được, mà đỡ tới vậy là em mừng húm rồi. Ai bị viêm da dị ứng như em thì xem bài viết này để hiểu rõ nè https://www.trungtamdalieudongy.com/benh-viem-da-di-ung.html

  4. Phốt pho says: Trả lời

   Cho mình hỏi viện da liễu có nhận gửi thuốc qua nước ngoài ko? Mình qua Mỹ thời tiết thay đổi chưa thích nghi nên bị viêm da dị ứng. Mà mình mới qua nên chưa biết đi khám ở đâu hết

  5. Ngọk Bìn says: Trả lời

   Có gửi thuốc qua nước ngoài luôn đó bạn. Bạn kết nối với số điện thoại của trung tâm, gửi ảnh tinh trạng da qua, rồi bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn và lên phác đồ điều trị luôn. Xong gửi thuốc qua tận nhà bạn luôn á. Cũng tiện lắm

 3. KLingg says: Trả lời

  Dưới nách mình khoảng 1 tuần nay có hiện tượng ngứa, nổi mụn nước và hơi bong tróc. Như vậy có phải viêm da ko? Vì mình thường thấy viêm da là bị ở tay chân nhiều ấy. Với hiện tượng đó thì nên kiêng ăn gì và nên dùng gì, chỉ mình với mình cảm ơn nhiều ạ

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn KLingg,
   Tình trạng của bạn khoảng 80%khả năng là viêm da tiết bã (viêm da dầu) bạn nhé. Dạo gần đây thời tiết nóng nực, tiết mồ hôi nhiều là điều kiện tốt để nấm Malassezia – nguyên nhân chính gây viêm da tiết bã hoành hành, và nách cũng là 1 trong những vị trí đó.
   Khi bị viêm da dầu, bạn nên kiêng ăn hải sản, các thực phẩm cay nóng, thức ăn nhiều đạm, các chất kích thích như rượu bia và hãy đến viện da liễu để khám và chữa sớm bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Quỳnh thanh says: Trả lời

   Viêm da có nhiều loại lắm á bạn. Như bạn thì cũng là 1 loại viêm da, gọi là viêm da tiết bã. Thường viêm da tiết bã xuất hiện ở những chỗ thường ra mồ hôi như nách, cổ, mặt trong đầu gối á

  3. Min Thẻo says: Trả lời

   Viêm da tiết bã rồi. chữa sớm đi để lâu mốt nách xấu lắm. Bình thường vùng da đó đã nhạy cảm rồi, nên bạn ko chăm sóc đúng là dễ bị thâm đen xì với tái đi tái lại hoài lắm. Nhà mình kiểu bị di truyền cái viêm da tiết bã hay gì mà bà chị mình với mình đều bị. Hồi chị mình thì ko có kinh nghiệm nên chữa lâu lắm, là do dùng ko đúng thuốc với bị tái lại nhiều lần ấy, tới khi dùng Nhất Nam An Bì Thang chữa hết rồi thì cũng khó lấy lại nách sáng như ban đầu, bả vẫn đang dùng sản phẩm bị thâm để trị thâm nách ấy. Tới mình bị thì mình biết nên dùng Nhất Nam ABT sớm luôn, nên trộm vía ko bị tái với nách trắng sáng do Nhất Nam ABT cũng có tác dụng dưỡng da nữa

  4. Vinh Thanh says: Trả lời

   Đây chế độ dinh dưỡng cho viêm da tiết bã ây, https://www.trungtamdalieudongy.com/viem-da-tiet-ba-nen-an-gi.html t cũng áp dụng theo thấy rất là okay, nhanh khỏi hơn. Thấy ko chỉ viêm da tiết bã mà viêm da nào cũng nên áp dụng như dậy. Nhưng mà t bổ sung nhiều gia vị nên mồ hôi từ nách nó hôi hơn ấy, sau khi b trị hết viêm da thì tăng cường ăn thơm với chanh, dùng phèn chua để cải thiện mùi nách nhe

  5. Hướng Dương says: Trả lời

   Nách đang tổn thương vậy bạn đừng có dùng lăn khử mùi hay tẩy da chết hay tác động gì mạnh nha, da nách mỏng manh lắm

 4. Kẩm Tú says: Trả lời

  Con gái tôi bị dị ứng mỹ phẩm, nó lớp 7. Do tôi khôg rành về chăm da nên khog hướng dẫn con sớm, để giờ nó dị ứng mỹ phẩm rồi nổi dề dề mẩn ngứa với mụt nước mới tá hỏa lo cho con. Theo tôi được biết thì dị ứng khôg phải đơn giản, ngoài thẩm mỹ nó còn ảnh hưởng sức khỏe nhiều lắm. Con tôi dùng thuốc này có được khôg?

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Kẩm Tú,
   Nhất Nam An Bì Thang có thể sử dụng cho bé sơ sinh rồi nên bé nhà bạn có thể sử dụng được Nhất Nam An Bì Thang rồi nhé. Trường hợp dị ứng mỹ phẩm khi tuổi còn nhỏ, Trung tâm đã gặp rất nhiều và cũng đã giúp chữa khỏi cho hầu hết các case nên bạn có thể yên tâm dẫn em đến khám và dùng thuốc nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Phương Tuyền says: Trả lời

   Để yên tâm nhất thì chị dẫn bé tới trung tâm da liễu đông y để bác sĩ khám xem tình trạng của bé là gì, có hợp dùng thuốc không rồi kê liều lượng cho bé. Còn theo em thì là tuổi bé dùng được rồi tại thuốc này lành tính lắm, em bé cũng có thể dùng, nhưng liều lượng mỗi người mỗi khác chỉ có bác sĩ kê được thôi nha chị

  3. mymy says: Trả lời

   dẫn bé đi soi da đi. đi trung tam da liễu có soi đó. soi da trong phần khám luôn. đừng có dẫn đi spa gì hết, mấy chỗ đó nó chém cho mấy chục triệu mà ko đảm bảo chất lượng đâu, dị ứng là 1 bệnh, mà bệnh thì để bác sĩ khám

  4. Ng AThư says: Trả lời

   Tuổi bé là dùng được Nhất Nam An Bì Thang rồi bạn, mà nghe bạn miêu tả bé có vẻ nặng đó nên dẫn bé qua bác sĩ xem xét. Nghe bạn nói xong mình mới biết phải để ý con gái mình nhiều hơn, tới tuổi dậy thì biết làm đẹp mà ko có hướng đi đúng thì hại lắm, da mấy bé mỏng manh

  5. Vân mây says: Trả lời

   Bây giờ chị cho bé ngưng hết những gì đang xài. Pha loãng nước trà xanh cho bé rửa mặt, ko cho muối nha. Ko cho xài sữa rửa mặt luôn nha, khô da lắm. Lau mặt bằng nước muối sinh lý mua ở tiệm thuốc, rửa mặt lại với nước trà xanh pha loãng rồi tráng với nước sạch. Đưa đi khám sớm để ngăn chặn ảnh hưởng về sau

  6. Ngọc Ly says: Trả lời

   Tình trạng bé khá nặng khi có hiện tượng mụn nước với mẩn đỏ nhiều. Bạn nên đưa bé đi khám và trị sớm để hạn chế để lại sẹo. Con mình lúc trước cũng tới tuổi làm đẹp mà ko ai hướng dẫn, cũng dính kem trộn nhưng mình phát hiện kịp đưa đi khám chỗ bác sĩ bên trung tâm da liễu Đông y VN sớm nên dùng thuốc 1 tháng là hết rồi

  7. Mazz says: Trả lời

   Ủa thuốc này em bé dùng được hả mọi người. Em nghĩ viêm da chỉ người lớn bị thôi em bé ít bị nên tưởng chỉ dùg cho người lớn chứ

  8. pưm pứm says: Trả lời

   Có dùng được cho baby luôn bạn, mà người lơn phải theo sát. Em bé thường gặp nhất là chàm sữa ấy thì bôi này chữa, hay nhiều khi côn trùng cắn đó bạn nên gây viêm da nhẹ. Mà tại em bé thì nhạy cảm nên thuốc thang phải cẩn thận

 5. Lâm Dươngg says: Trả lời

  Thuốc này có thành phần gì thế? Nghe kêu thiên nhiên chứ ko biết có những gì. Nếu từ thảo dược vậy tui mua ở mấy tiệm bán thuốc bắc thuốc nam được ko?

  1. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Lâm Dương,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Nhất Nam An Bì Thang. Nhất Nam An Bì Thang gồm 3 sản phẩm đều được chiết xuất từ các dược liệu quý từ thiên nhiên. Cao uống có kim ngân cành, đơn đỏ, hồng hoa,… Thuốc bôi có tang bạch bì, mật ong, bí đao,… Thuốc rửa có ô liên rô, mò trắng,… Tất cả đều được lầy từ chính vườn dược liệu của trung tâm và vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO nên rất đảm bảo về chất lượng nhé.
   Và đây là bài thuốc được trung tâm phân phối độc quyền, vì vậy bạn có nhu cầu sử dụng thuốc vui lòng tới trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ tới số hotine để được tư vấn và kê thuốc nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Hà My says: Trả lời

   Thành phần thì mỗi thuốc dùng cho mỗi cách nó khang khác nhau. Bột ngâm rửa thì có thành phần kháng viêm kháng khuẩn vết thương, cao uống thì có thành phần giải độc cho gan thận, thuốc bôi thì có thành phần đặc trị tiêu viêm. Nhiều thành phần kết hợp lắm ko có kể hết được đâu

  3. Quin says: Trả lời

   Cái thuốc ni là do bác sĩ của trung tâm da liễu nghiên cứu và bào chế, phân phối độc quyền ở trung tâm thôi không có chỗ khác bán. Nên là k có mua được ở chỗ khác đâu, mà nếu bạn thấy bán chỗ khác thì coi chừng hàng nhái đấy

  4. Nguyễn Uyên says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc kê đơn mà bạn. Bạn phải được bác sĩ khám, soi da xong rồi mới kê thuốc cho bạn. Do mỗi tình trạng sẽ có tỉ lệ thuốc khác nhau nên ko kê bừa hay mua bừa được đâu

 6. Tiểu My says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi em bị viêm da cơ địa dùng thuốc bôi của bên da liễu Thành Phố lúc đầu bôi vào lặn hết. rồi thời gian nổi lại vùng da bôi cảm giác mỏng đi thấy gân xanh luôn em sợ quá. Thuốc đông y này như thế nào có bị như vậy không ? Ai chữa bằng thuốc nhất nam an bì thang này cho xin ý kiến ạ.

  1. Hằng Nguyễn says: Trả lời

   Tôi trước bị viêm da cơ địa, cứ mỗi lần thay đổi thời tiết là ngứa cả người luôn. Mụn nước, mẩn ngứa khắp người luôn. Đã đi chữa cả tây y lẫn đông y nhiều nơi rồi, nhưng thật sự tôi thấy chữa bằng thuốc đông y nhất nam an bì thang ở đây rất tốt tôi dùng 3 tháng liên tục . Một năm nay tôi không còn phải mất ăn mất ngủ vì những cơn ngứa do bệnh viêm da cơ địa gây ra nữa

   1. Trần Nam says:

    Tây y chỉ chữa bệnh theo kiểu chữa từ ngọn hư chỗ nào là chặt bỏ chỗ đó cho nên bệnh mãn tính ko thể hết dứt điểm đuợc và cứ tái đi tái lại , còn thuốc nam và thuốc bắc nó chữa từ gốc rễ nguyên căn của bệnh gây ra, và mình khuyên bạn nên sử dụng bài thuốc nhất nam an bì thang tui bị nhẹ nên sử dụng 2 tháng thuốc là hết thuốc tốt mà dễ uống nữa.

   2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:

    Chào bạn Tiểu My! Trung tâm có hỗ trợ đặt thuốc qua online nha bạn, chỉ cần bạn liên hệ số hotline trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé! Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0972 196 616 hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy nhé.
    Thông tin đến bạn!

 7. Phong 1992 says: Trả lời

  Mình bị viêm da gây ngứa nên mình gãi đến rách da luôn, nếu dùng thuốc bôi nhất nam an bì thang lên vùng da có vết thương hở thì có được không? Mình lo lắng quá .

  1. Tố Như says: Trả lời

   Trước mình bị viêm da cơ địa cũng lo lắng nhiều lắm vì vết viêm da loét chảy dịch vàng luôn, được bác sĩ tại Trung tâm kê cho mình bài thuốc nhất nam an bì thang dạng viên cao uống, lá tắm và dạng thuốc bôi. Bác sĩ còn nói phải dùng lá tắm với thuốc uống trước cho vết loét khô đi rồi mới sử dụng thuốc bôi. Mình dùng kiên trì 3 tháng và đã khỏi hẳn bệnh viêm da quái ác này.

   1. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:

    “Chào bạn Phong !
    Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có dạng thuốc cao uống và dạng lá ngâm bạn sử dụng 2 phương pháp đó trước sau đó thời gian vết viêm da khô đi mình sử dụng thêm thuốc bôi nhé!
    Mọi thông tin về thuốc hay có thắc mắc gì cần tư vấn bạn hãy liên hệ với trung tâm qua số hotline: 0972 196 616 để được tư vấn.
    Thông tín đến bạn!

 8. Mẹ Na says: Trả lời

  Không biết bài thuốc trung tâm có thực sự như bài viết không ? Tôi cũng đang bị 2 năm sau khi sanh em bé được 6 thang là bị rồi.

  1. Hương says: Trả lời

   Mình cũng bị giống bạn nhưng ở vùng lưng và bụng mình đi xét nghiệm ở bệnh viện da liễu cũng chẩn đoán là bị viêm da cơ địa sau sinh, mình mua tây thuốc điều trị 2 tháng xong rồi có tắm lá trầu nữa thì mới hết ở lưng còn phần ở bụng nó vẫn còn k hết được. Cũng đang tìm hiểu bài thuốc nhất nam an bì thang này.

   1. Dũng 123 says:

    Đây có bài viết chữa khỏi bệnh viêm da cơ địa nhờ thuốc đông y điều trị bệnh viêm da cơ địa của trung tâm. Mọi người tham khảo thêm https://www.tapchidongy.org/kinh-nghiem-chua-benh-viem-da-va-su-dung-bai-thuoc-an-bi-thang-de-thoat-khoi-tinh-trang-nay-vinh-vien.html

   2. Ngọc Hạ says:

    Em cũng bị viêm da cơ địa đi khám ở đâu bác sĩ cũng bảo thôi học cách chấp nhận sống chung với nó vì bệnh này thuộc về yếu tố miễn dịch cơ địa rồi, đợt cấp thì vào điều trị với bác sĩ, em không bị lên khắp người, chủ yếu ở tay và chân, nên người lúc nào cũng phải mặc quần áo dài để che đi vì tự ti, thời buổi này rồi mà da dẻ lúc nào cũng tróc vảy, chảy dịch, người ta nhìn vào khiếp Có người bạn ở hà nội giới thiệu trung tâm da liễu đông y việt nam. Bác sĩ Nhuần là người trực tiếp khám và kê đơn thuốc nhất nam an bì thang về dùng, thời gian đầu nó phát lên nhiều hơn trước nhưng nghe lời bác sĩ em vẫn kiên trì dùng vì có gì để mất nữa đâu, thế mà từ tháng thứ 2 trở đi, da đã bớt ngứa, các nốt chảy dịch đóng vảy khô, đến tháng thứ 3 là lên da non hồng hào. Em dùng liệu trình 3 tháng thấy các triệu chứng khỏi hoàn toàn em ra hà nội khám lại bác sĩ kêu không cần dùng thuốc nữa.

 9. Bin Bin says: Trả lời

  Bé nhà mình mới được 7 tuổi, thời gian gần đây trên lưng bé xuất hiện những mụn nhỏ liti, cứ từng đám, từng đám một, đỏ và rất ngứa, mình thấy bé cứ cho tay ra sau gãi. các mụn này lan ra rất nhanh, chỉ hôm sau là gần ra hết lưng. Mình có đưa bé đi khám bôi các loại thuốc của tây y được 1 tháng nhưng không cải thiện gì cả. Mình định cho bé dùng thuốc nhất nam
  nhất nam an bì thang này cho bé liệu có được không ạ ?

  1. BĐS Khải says: Trả lời

   Mình tìm hiểu thấy viêm da cơ địa của bé không nên sử dụng thuốc tây y không có tác dụng điều trị tận gốc, khi ngừng thuốc một thời gian thì bệnh sẽ tái phát, đồng thời gây bào mòn da nếu sử dụng trong thời gian dài. Đối với bệnh cơ địa thì đông y luôn là phương pháp hiệu quả để điều trị tận gốc bệnh đồng thời không gây tác dụng phụ gì đến cơ thể của bé.

   1. Thúy Vy says:

    Mình có bé được 10 tuổi từng điều trị bằng bài thuốc nhất nam an bì thang này thuốc tương đối dễ uống pha vào nước ấm là dùng được thôi không đắng lắm. Bác sĩ nói bài thuốc tập trung bổ khi huyết cũng như tăng cường chức năng gan lên cơ thể tạo đề kháng chống lại bệnh nhầm tránh tái phát lại. Uống thuốc vào thấy bé ăn uống cũng ngon miệng hơn . Hiện tại 1 năm chưa bị tái lại ấy.

   2. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM says:

    Chào bạn Bin Bin!
    Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên nên an toàn và có thể dùng cho mọi đối tượng, kể cả trẻ nhỏ nhé.
    Bạn hãy đưa bé đến trung tâm ở địa chỉ:
    Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
    Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616 để được thăm khám và mua liệu trình thuốc về dùng nhé!
    Chúc bạn và bé sức khỏe!

 10. Mây Hồng says: Trả lời

  Mình cũng may mắn được khám với bác sĩ Lê Phương rồi, công nhận bác sĩ rất chi tiết, cẩn thận lắm, chuyên môn bác cao nên cho thuốc trị viêm da 2 liệu trình là hết. Mọi người lên đây tham khảo bác sĩ mát tay lắm

  1. Mộc miên says: Trả lời

   Ở xa thì làm sao mà khám với bác sĩ Nhuần sao ạ? Cách Hà Nội tầm 250 km ạ. mình cũng bị viêm da cơ địa lâu năm.

   1. Lâm Trần says:

    Ở xa cũng nên đặt lịch khám với bác sĩ qua điện thoại nhé, trung tâm có dịch vụ khám qua điện thoại đấy ạ! Chỉ cần gọi vào số 0972 196 616 này là được kết máy với bác sĩ và khám thôi, thuốc sẽ gừi về tận nhà luôn, tiện lắm ạ . Phí nhận thuốc 30 k hà đỡ phải đi xe lên xuống nhé bạn .

 11. Trọng Hiếu 2002 says: Trả lời

  Em đang là sinh viên năm 2, em bị viêm da cơ địa đã lâu rồi, dùng đủ loại thuốc để điều trị nhưng không khỏi. Bình thường thì bệnh sẽ biểu hiện ít nhưng cứ động vào xà phòng hay hóa chất là tay em lại bị bong da, nứt nẻ chảy máu rất khó chịu nhất là vào mùa đông này. Ở nhà thì nhà có máy giặt, có người rửa bát cho nên em hạn chế tiếp xúc với hóa chất. Nhưng từ khi lên sinh viên, em không kiêng được, phải tự mình giặt giũ, nhiều khi em đeo bao tay để làm nhưng có lúc ra nhà bạn thì e không đeo, nên tiếp xúc với hóa chất, làm tay càng ngứa và khó chịu. Không biết là trung tâm da liễu đông y vn này có điều trị được dứt điểm bệnh của em không vậy?

  1. Thảo Nguyễn says: Trả lời

   Mình đã dùng bài thuốc nhất nam an bì thang rất hiệu quả nha bạn , Bên trong bài thuốc gồm thuốc uống, thuốc ngâm rửa và thuốc bôi , mọi thứ đều rất dễ sử dụng. Bạn lên khám đi nh.

   1. Hải Nguyên says:

    Tôi đã chữa khỏi bệnh viêm da cơ địa nhờ thuốc tại trung tâm da liễu đông y việt nam. Tôi thấy thuốc rất tốt, điều trị cả bên trong và bên ngoài, đặc biệt là có lá tắm mà không có một loại thuốc tây nào có nên điều trị triệt để tận gốc bệnh. Tôi chữa ở đây đã khá lâu rồi mà chưa bị tái phát lại

 12. Hiền Nguyễn says: Trả lời

  Đến đó mua thuốc còn được các bác sĩ khám và tư vấn nữa ah? Tôi tưởng ở đó chỉ bán thuốc thôi chứ? Bạn cho tôi chỉ của Trung tâm đang tìm hiểu thêm đây.

  1. Chánh Tín N says: Trả lời

   Tôi nhớ năm trước đi khám phí khám là 100 k tiền thuốc hơn 2 triệu thôi .Bạn phải qua trung tâm khám thì các bác sĩ xem tình hình thế nào mới kê thuốc chứ, tự y mua thuốc không cso bác sĩ theo dõi liệu trình điều trị không ổn đâu. Bệnh da tương đối khó mà

   1. Hữu 789 says:

    Tôi đồng ý với bạn đi khám bác sĩ theo dõi bênh lý mình qua từng giai đoạn bệnh . Lần đầu tiếp xúc với Bác Sĩ Lê Phương Trong 1 lần khám viêm da tại Trung tâm da Liễu Đông Y Việt Nam vẫn không quên được nét mặt hiền hậu, tác phong chuyên nghiệp nhưng vẫn đầy gần gũi của cô. Từ chào hỏi đến khám chữa bệnh rất nhiệt tình. Cô không ngại lắng nghe những chia sẻ , Luôn động viên và tận tình hướng dẫn liệu trình chữa trị . Tôi khuyên nếu bệnh da thì ko tự ý mua thuốc ở ngoài phải cso bác sĩ cũng như phác đồ điều trị rõ ràng.

 13. LX Tuấn says: Trả lời

  Bài thuốc nhất nam An bì thang này được là dạng gì vậy mọi người có phải sắc hay đun nấu gì không? Mình bị viêm da cơ địa cũng 6 năm rồi điều trị nhiều thuốc không khỏi, công việc của mình rất bận hay phải đi công tác, lần trước mình cũng có đi cắt thuốc của 1 hiệu thuốc đông y nhưng vì quá bận nên thuốc gần như bỏ hết. Nay thấy thuốc này được mọi người khen rất nhiều nên cũng muốn thử mua về dùng nên đang hy vọng thuốc được bào chế sẵn rồi

  1. Như Quỳnh says: Trả lời

   bệnh nhân về nhà thì chỉ cần pha với nước sôi thôi, vừa dễ dùng lại nhỏ gọn có thể mang đi xa, thuốc bôi đóng lọ, bôi vào chỗ tổn thương ấy, nhưng đừng bôi lên vùng đang chảy máu hay chảy dịch nhé, thuốc rửa thì được đóng thành gói nhỏ rồi, mỗi tối pha với nước rồi ngâm trong 5 10 phút gì đó thôi 3 loại thuốc rất tiện với thời đại 4.0 hiện nay đó

   1. LX Tuấn says:

    Mình cám ơn cho mình hỏi thêm thuốc an bì thang này nhiêu tiền vậy ? Để mình biết cân bằng chi phí chi tiêu cho gia đình nữa

   2. Như Quỳnh says:

    Liệu trình điều trị điều trị, mẩn ngứa bằng An bì thang trong 1 tháng dao động ở mức 2.5 đến 3 triệu 1 tháng. Tùy theo mức độ bệnh và khả năng hấp thụ thuốc mà bác sĩ sẽ kê đơn và tư vấn chi phí phù hợp bạn nhé.

   3. TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - VINACARE says:

    Chào bạn LX Tuấn!
    Với các triệu chứng của bạn Bạn hãy để lại số điện thoại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ kết nối với bác sĩ gọi và khám qua điện thoại kê đơn bài thuốc An Bì Thang phù hợp về điều trị nhé hoặc bạn vui lòng liên hệ
    Hotline: 0972 196 616 (Hà Nội) – 0903 047 368 (HCM)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo