Quy trình sản xuất BSP Hoàn Nguyên, Vương Phi tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn là một trong những địa chỉ y tế uy tín về lĩnh vực da liễu thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, Viện đã không ngừng đầu tư phát triển và cải tiến nhà máy sản xuất cũng như đội ngũ chuyên gia nghiên cứu sản phẩm. Các sản phẩm tại đây đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP-WHO, trong đó tiêu biểu là hai bộ sản phẩm Hoàn Nguyên và Vương Phi.

Tại sao Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn luôn chú trọng đầu tư vào quy trình sản xuất?

Ban đầu, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn có tiền thân là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – một địa chỉ y tế tập trung hoàn toàn vào lĩnh vực YHCT với các sản phẩm được bào chế 100% từ thảo dược Đông y. Các sản phẩm này đều có nguồn gốc từ các bài thuốc Đông y truyền thống, sau được các chuyên gia da liễu tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cải tiến và bào chế thành các dạng sử dụng tiện lợi hơn để đảm bảo phù hợp với nhu cầu hiện nay của khách hàng.

Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn đặc biệt chú trọng và đầu tư vào quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm
Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đặc biệt chú trọng và đầu tư vào quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm

Trong các sản phẩm tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, Bộ sản phẩm Trị Mụn trứng cá Hoàn Nguyên và Nám, Tàn nhang Vương Phi là hai sản phẩm đặc biệt nổi bật. Hai sản phẩm đều có tiền thân từ những công thức bài thuốc cổ lâu đời của các đại danh y, được kiểm chứng chất lượng trong một thời gian dài và được các chuyên gia da liễu nghiên cứu, bổ sung để hoàn thiện công thức. Do đó, các sản phẩm này luôn mang lại hiệu quả điều trị toàn diện và giúp loại bỏ một số vấn đề da liễu phổ biến hiện nay.

Để có thể đem đến một sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, quy trình sản xuất luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã không ngừng cải tiến dây chuyền sản xuất của nhà máy khép kín, theo dõi chặt chẽ từ khâu chọn dược liệu cho đến quá trình bào chế để giúp các sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Nhờ đó, các nhà máy sản xuất tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã được Bộ Y tế đánh giá cao và xác nhận đạt chuẩn GMP-WHO.

Quy trình sản xuất Hoàn Nguyên và Vương Phi tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Hoàn Nguyên và Vương Phi là hai sản phẩm độc quyền tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn. Được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược Đông y tự nhiên lành tính và hình thức tiện dụng, hai sản phẩm này được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Và để cho ra đời hai sản phẩm này, quy trình sản xuất từ lựa chọn dược liệu, sơ chế, cho đến bào chế, sản xuất đều được tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt.

Lựa chọn và thu hái dược liệu sạch

Đây là một trong những vấn đề được Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn ưu tiên và chú trọng hàng đầu. Bởi lẽ, dược liệu bẩn hiện đang là vấn đề khiến nhiều người bị mất niềm tin vào các sản phẩm Đông y. Để hạn chế tình trạng này, Viện đã đầu tư phát triển các vườn dược liệu tại nhiều vùng miền trên cả nước.

Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn chú trọng đầu tư vào các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO
Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn chú trọng đầu tư vào các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO

Các vườn dược liệu này đều được đánh giá đạt chuẩn GACP-WHO và đảm bảo an toàn về chất lượng. Các thảo dược đều được trồng tại các vùng miền có điều kiện tự nhiên đặc biệt phù hợp để có thể phát triển một cách tốt nhất. Sau đó, khi thu hoạch, các thảo dược này sẽ được sơ chế sao cho vẫn giữ nguyên được dược tính cũng như chất lượng dược liệu.

Quy trình bào chế khép kín chuyên nghiệp, hiện đại

Sau khi thu hái và sơ chế, dược liệu sẽ được đưa mẫu thử vào phòng nghiên cứu để các chuyên gia kiểm định chất lượng và đánh giá dược tính của dược liệu lại một lần nữa. Các chuyên gia sẽ tiến hành một số thí nghiệm cần thiết để cân chỉnh liều lượng dược liệu phù hợp cho từng sản phẩm và đảm bảo chúng có thể phát huy được dược tính một cách tốt nhất.

Quá trình thu hái và sơ chế dược liệu luôn được các bác sĩ, chuyên viên theo dõi cẩn thận, kỹ lưỡng
Quá trình thu hái và sơ chế dược liệu luôn được các bác sĩ, chuyên viên theo dõi cẩn thận, kỹ lưỡng

Tiếp theo, các dược liệu sẽ được đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO với các thiết bị hiện đại và máy móc chuyên dụng. Hoàn Nguyên và Vương Phi sẽ được bào chế theo hai dạng chính là Viên uống và Tinh chất bôi thảo dược. Do đó, quá trình cô đặc thuốc thành dạng viên và chiết xuất tinh chất sẽ được tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên viên và bác sĩ chuyên khoa.

Ngay sau khi quá trình sản xuất hoàn thành, các sản phẩm sẽ được đóng gói và bảo quản theo quy trình chuyên nghiệp. Sản phẩm sẽ được bảo quản trong môi trường phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng. Quy trình đóng gói với bao bì bắt mắt và đặc trưng thương hiệu, được nhân viên tiến hành vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận, chỉn chu và khéo léo.

Quy trình sản xuất được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng

Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại, nhà máy sản xuất của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã được Bộ Y tế công nhận về chất lượng sản phẩm. Theo đó, hai bộ sản phẩm Hoàn Nguyên và Vương Phi cũng được cấp phép lưu hành trên toàn quốc để có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, an toàn đối với các bệnh lý da liễu có liên quan.

Quy trình sản xuất tại Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn được Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng
Quy trình sản xuất tại Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn được Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng

Hoàn Nguyên và Vương Phi được chứng nhận hiệu quả vượt trội, giúp giải quyết tốt các bệnh lý như mụn trứng cá, nám da, tàn nhang, da không đều màu, kém sắc, sạm da… Hai sản phẩm được bào chế đặc biệt phù hợp với cơ địa người Việt và giúp hàng nghìn khách hàng lấy lại làn da khỏe mạnh, sáng đẹp tự nhiên sau một thời gian sử dụng.

Ngoài hai bộ sản phẩm Hoàn Nguyên và Vương Phi, hiện nay Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng chú trọng phát triển sản xuất thêm một số sản phẩm thảo dược Đông y khác nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng và chăm sóc da của khách hàng hiện đại. Các sản phẩm này cũng đều được sản xuất dựa trên quy trình chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và hiện đại tại Viện Da liễu dưới sự giám sát của các chuyên gia và chuyên viên kỹ thuật hàng đầu. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua và sử dụng các sản phẩm tại Viện.

Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đang cố gắng phát triển và cải tiến sản xuất với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, hiệu quả vượt trội, hợp lý về giá cả. Viện cũng nỗ lực trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điều trị kết hợp giữa YHCT và công nghệ hiện đại và giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến chăm sóc da tại đây.

Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao
Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao

Nếu còn điều gì thắc mắc về quy trình sản xuất Hoàn Nguyên, Vương Phi hoặc về một số dịch vụ khác của Viện Da liễu, khách hàng có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể.

VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI – SÀI GÒN

Cập nhật lúc 17:20 - 08/05/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

chat zalo