Sự kiện Vì vẻ đẹp của một nửa Thế giới của Công ty Cp Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam thành công rực rỡ

Sự kiện“Vì vẻ đẹp của một nửa thế giới tại Trường cao đẳng truyền hình là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động hướng tới học sinh sinh viên của Công ty Cp Nghiên cứu Da liễu đông y Việt Nam trong năm 2019.

Sự kiện Vì vẻ đẹp của một nửa Thế giới của Công ty Cp Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam thành công rực rỡ
Rất đông các cán bộ, giảng viên, sinh viên đã có mặt rất sớm tại hội trường diễn ra sự kiện

Sáng 8/3, tại Hội trường tầng 4 nhà 9 tầng trường Cao đẳng Truyền hình, Thị Trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, Hà Nội, Công ty CP Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam được sự đồng ý và hợp tác của ban chấp hành chi đoàn trường đã tổ chức thành công sự kiện Vì vẻ đẹp của một nửa thế giới. Mở đầu chuỗi sự kiện hướng tới học sinh, sinh viên.

Đội ngũ bác sĩ da liễu đầu ngành tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trong sự kiện Vì vẻ đẹp của một nửa thế giới
Đội ngũ bác sĩ da liễu đầu ngành tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có trực tiếp tham gia soi da, tư vấn cho các cán bộ giảng viên và sinh viên trong sự kiện ngày 8/3 vừa qua

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Thành Long – Phó giám đốc công ty Cp Nghiên cứu da liễu Đông y Việt Nam, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ BS CKII Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare – Nguyên phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn – Trưởng khoa Da liễu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare; Thạc sỹ Nguyễn Thị Phượng Chủ tịch lâm thời Chi hội Nam y da liễu, hội viên Hội Nam y Việt Nam; Nguyễn Thị Phong là Phó chủ tịch Hội Nam Y da liễu. Đặc biệt là sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Truyền hình.

Trong khuôn khổ sự kiện Trung tâm đã tiến hành 2 chương trình là tư vấn, soi da, tặng 20 phần quà thay đổi diện mạo – tự tin bước vào nghề cho sinh viên và chương trình tư vấn, soi da, tặng thẻ chăm sóc da cao cấp dành cho nữ cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng truyền hình.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần tư vấn các vấn đề về da thường gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần tư vấn các vấn đề về da thường gặp ở phụ nữ tuổi trung niên cho các nữ cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng truyền hình

Tại sự kiện, các chuyên gia – bác sĩ Da liễu đầu ngành tại Công ty Cp Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam và Hội Da liễu Nam y Việt Nam đã tư vấn, thăm khám và giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của hàng trăm sinh viên trường Cao đẳng truyền hình.

Theo nhận định của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Bs CkII Nguyễn Thị Nhuần – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Vinacare – Nguyên phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương: “Theo quan sát của tôi, phần lớn các em sinh viên đang có mặt trong hội trường ngày hôm nay đều gặp các vấn đề với làn da ở tuổi dậy thì như da dầu, mụn trứng cá, sợi bã nhờn, mụn đầu đen, mụn ẩn và nám da bắt đầu có dấu hiệu xuất hiện. Vì thiếu kinh nghiệm và kiến thức nên nhiều em đã có tâm lý nóng vội dẫn đến lựa chọn lựa chọn những phương pháp sai lầm khiến việc điều trị càng trở nên phức tạp và khó điều trị hơn.”.

 sinh viên trường cao đẳng truyền hình tại sự kiện Vì vẻ đẹp của một nửa thế giới
Mụn trứng cá, da dầu, nhờn và dị ứng mỹ phẩm là những vấn đề mà các em sinh viên trường cao đẳng truyền hình phải đối mặt

Đồng thời bác sĩ Nhuần cũng tư vấn và chỉ ra những vấn đề về da mà các nữ cán bộ, giảng viên có mặt trong sự kiện đang phải đối mặt như tình trạng nám da, tàn nhang, hiện tượng tăng sắc tố da, lão hoá da. Đồng thời tư vấn tư vấn phương pháp điều trị nám da thảo dược.

Rất nhiều nữ giảng viên trong độ tuổi trung niên bị mặt nám da và tàn nhang
Rất nhiều nữ giảng viên trong độ tuổi trung niên phải đối mặt nám da và tàn nhang
Lão hoá da cũng là chủ đề được rất nhiều nữ cán bộ giảng viên tại sự kiện quan tâm
Lão hoá da cũng là chủ đề được rất nhiều nữ cán bộ giảng viên tại sự kiện quan tâm

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn, trưởng khoa da liễu Đông y Việt Nam cũng cảnh báo về những phương pháp điều trị và chăm sóc da cấp tốc rất khó kiểm soát về mặt chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. Bác sĩ cũng đưa ra những dẫn chứng về những trường hợp da bị huỷ hoại do sử dụng các sản phẩm trôi nổi, độc hại trên trị trường hiện nay.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn tư vấn và phân tích tình trạng da cho một nữ cán bộ, giảng viên tại Trường cao đẳng truyền hình
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn tư vấn và phân tích tình trạng da cho một nữ cán bộ, giảng viên tại Trường cao đẳng truyền hình

Trong chương trình, các nữ giảng viên cũng bày tỏ sự vui mừng và hào hứng khi được các chuyên gia hàng đầu về da liễu tại công ty Cp Nghiên cứu Da liễu đông y Việt Nam. Bà Nguyễn Thanh Liêm – Chủ tịch công đoàn trường cho biết: “Ở độ tuổi trung niên chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về da do sự lão hoá tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên vì công việc bận rộn không có nhiều thời gian phần vì chúng tôi cũng chưa trang bị cho mình những kiến thức chăm sóc da cần thiết. Bởi vậy, chúng tôi rất mong muốn qua sự kiện Vì vẻ đẹp của một nửa thế giới do Cp Nghiên cứu Da liễu đông y Việt Nam chúng tôi sẽ có thêm hiểu biết về làn da từ đó lựa chọn được phương pháp điều trị tốt nhất để duy trì nét thanh xuân của mình và không quên gửi lời những lời chúc tuyệt vời nhất tới tập thể các chuyên gia, bác sĩ tại Công ty Cp Nghiên cứu da liễu Đông y Việt Nam, Hội Da liễu Nam y Việt Nam dân ngày 8/3”.

Nguyễn Thanh Liêm - Chủ tịch công đoàn trường Cao đẳng truyền hình nhận bó hoa tươi thắm từ đại diễn lãnh đạo Công công ty Cp Nghiên cứu Da liễu Đông Y Việt Nam
Nguyễn Thanh Liêm – Chủ tịch công đoàn trường Cao đẳng truyền hình nhận bó hoa tươi thắm từ đại diễn lãnh đạo Công công ty Cp Nghiên cứu Da liễu Đông Y Việt Nam

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng – Chủ tịch Hội Da liễu Nam y Việt Nam cũng chỉ ra và nhấn mạnh hầu hết các nữ cán bộ giảng viên đều đang ở độ tuổi trung niên, bắt đầu có các dấu hiệu lão hoá da như nám, tàn nhang, thâm sạm, khô da. Bởi vậy, song song với việc bảo vệ da từ các tác động xấu do môi trường thì việc chăm sóc cả bên trong và bên ngoài là điều hết sức cần thiết đối với việc gìn giữ một làn da đẹp cho chị em phụ nữ trong độ tuổi trung niên.

Tại sự kiện Bộ sản phẩm Nám tàn nhang Vương Phi cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của các nữ cán bộ giảng viên ở khu vực quầy trưng bày.

Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng tư vấn cách sử dụng mỹ phẩm trong điều trị mụn
Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng tư vấn cách sử dụng mỹ phẩm trong điều trị mụn cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng truyền hình
Sự kiện Vì vẻ đẹp của một nửa thế giới thu hút sự quan tâm của rất nhiều các em sinh viên trường Cao đẳng truyền hình
Sự kiện thu hút sự quan tâm của rất nhiều các em sinh viên trường Cao đẳng truyền hình

Trong phần cuối của chương trình Ông Nguyễn Thành Long, phó giám đốc, đại diện lãnh đạo công ty đã trao gần 100 thẻ chăm sóc da cao cấp cùng 20 suất “Thay đổi diện mạo” như một món quà tri ân nhân dịp 8/3 tới tất cả các nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên Cao đẳng Truyền hình. Ông Nguyễn Thành Long cũng bày vui mừng trước sự thành công của sự kiện lần này tại trường Cao đẳng Truyền hình. Ông cũng cho biết, trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục thực hiện mở rộng những sự kiện như thế này ở các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thủ đô Hà Nội với sứ mệnh giúp các em sinh viên trang bị kiến thức trong việc chăm sóc ngoại hình để tự tin bước vào nghề.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Sự kiện Vì vẻ đẹp của một nửa Thế giới của Công ty Cp Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam thành công rực rỡ 1

Sự kiện Vì vẻ đẹp của một nửa Thế giới của Công ty Cp Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam thành công rực rỡ 3

Sự kiện Vì vẻ đẹp của một nửa Thế giới của Công ty Cp Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam thành công rực rỡ 3

Sự kiện Vì vẻ đẹp của một nửa Thế giới của Công ty Cp Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam thành công rực rỡ 4

Sự kiện Vì vẻ đẹp của một nửa thế giới

Sự kiện Vì vẻ đẹp của một nửa Thế giới của Công ty Cp Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam thành công rực rỡ 9

Sự kiện Vì vẻ đẹp của một nửa Thế giới của Công ty Cp Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam thành công rực rỡ 10

Sự kiện Vì vẻ đẹp của một nửa Thế giới của Công ty Cp Nghiên cứu Da liễu Đông y Việt Nam thành công rực rỡ 11

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM

Ngày đăng: 10/03/2019 - Cập nhật lúc: 6:03 PM , 05/06/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.